Mau hop dong nguyen tac ban hang

Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng

07/12/2017binhnguyen045,363Nguyên tắc thỏa thuận bán hàng
Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng được sử dụng ở trong các trường hợp mua bán hàng hóa theo nguyên tắc được thiết lập từ trước kèm theo những quy định những điều khoản đẫ được xác lập từ trước đó. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu tìm hiểu vầ mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng hay những thông tin trình tự thiết lập liên quan, bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.
Mau hop dong lao dong ban thoi gian

Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian

11/01/2017binhnguyen011,650Biểu mẫu hành chính
Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian là mẫu văn bản hợp động lao động được sử dụng vào mục đích áp dụng đối với các đối tượng tham gia hoạt động lao động bán thời gian. Cũng giống như bản hợp đồng chính thức bản hợp đồng lao động bán thời gian cũng cần trình bày rõ ràng các nội dung về thời gian làm việc, chế độ làm việc, hay là về quyền nghĩa vụ của cả hai bên người lao động và người sử dụng lao động. Để biết được thông tin chi tiết bạn đọc cùng theo tham khảo rõ ràng ở biểu mẫu dưới đây, chúng ta có thể tải về máy tính để áp dụng sử dụng nếu khi cần.
Hop dong thue dat3 trang

Hợp đồng thuê đất

30/10/2017bachbk459Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất
Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
Mau hop dong mua ban xe7 trang

Mẫu hợp đồng mua bán xe

30/10/2017tiensiquen301117Mẫu hợp đồng mua bán xe cập nhật mới nhất
Mẫu hợp đồng mua bán xe cần đảm bảo các thông tin về bên mua và bên bán xe, những thông tin về tình trạng xe là mới hay cũ và giá cả, hình thức thanh toán. Vì thế để đảm bảo quyền lợi của hai bên khi mua bán xe thì việc làm mẫu hợp đồng mua bán xe là rất cần thiết với cả người bán và người mua cùng tham khảo mẫu hợp đồng này để quá trình trao đổi hợp đồng mua bán xe được thuận lợi hiệu quả hơn nhé.
Hop dong xay dung101 trang

Hợp đồng xây dựng

29/10/2017hoacattim4122Mẫu hợp đồng xây dựng mới nhất
Trong hoạt động đầu tư xây dựng, hợp đồng xây dựng là một thủ tục pháp lý không thể thiếu nhằm văn bản hóa những thỏa thuận chung của bên giao thầu (chủ đầu tư) và bên nhận thầu (bên thầu) nhằm thực hiện một hay nhiều nhiệm vụ đầu tư xây dựng cụ thể nào đó. Hợp đồng xây dựng cũng là một trong những loại hợp đồng dân sự, vì vậy, hai bên sau ký hợp đồng sẽ phải thực hiện các nguyên tắc chung của hợp đồng dân sự đồng thời quy định thêm một số điểm phù thuộc vào tính chất của chủ thể hợp đồng xây dựng.
Phu luc hop dong mau6 trang

Phụ lục hợp đồng mẫu

25/10/2017vovan10
Phụ lục hợp đồng mẫu bao gồm các thông tin về hai bên tham gia ký kết hợp đồng, các nội dung bổ sung cho hợp đồng… được ký kết đi kèm với hợp đồng chính và giá trị pháp lý tương đương nhau. Phụ lục hợp đồng mẫu được soạn thảo rất chi tiết và chính xác sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.
Hop dong nhap khau mau moi 2017

Hợp đồng nhập khẩu mẫu mới 2017

24/10/201700
Hợp đồng nhập khẩu hay còn gọi là hợp đồng mua bán ngoại thương được sử dụng khi có hoạt động chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa, sản phẩm của bên bán là người nước ngoài hoặc có trụ sở ở nước ngoài cho bên mua (bên nhập khẩu). Hợp đồng nhập khẩu sẽ làm căn cứ pháp lý ghi rõ những trao đổi, quy định quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của hai bên tham gia, buộc hai bên tham gia phải thực hiện đầy đủ.
Mau hop dong mua ban nha o2 trang

Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở

24/10/2017hivn471132
Mẫu hợp đồng mua bán nhà ở là căn cứ xác nhận việc mua bán nhà ở, đất đai giữa bên A và bên B sau khi đã có những thỏa thuận nhất trí về việc mua bán. Hiện nay, mẫu hợp đồng mua bán nhà ở được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả biểu mẫu hợp đồng mua bán nhà ở chính xác và đầy đủ nhất.
Hop dong uy quyen moi nhat

Hợp đồng ủy quyền mới nhất

21/10/2017binhnguyen05,613Mẫu hợp đồng ủy quyền mới nhất
Hợp đồng ủy quyền là văn bản pháp lý ghi lại quá trình giao quyền thực hiện công việc của bên ủy quyền dành cho bên được ủy quyền, theo đó, người được ủy quyền sẽ phải thực hiện những công việc mà bên ủy quyền vẫn làm nhân danh bên ủy quyền, đồng thời sẽ nhận được mức thù lao hoặc nhận được những lợi ích thỏa thuận nào đó. Hợp đồng ủy quyền mới nhất được lập phải dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất chung và phù hợp với những quy định chung của pháp luật.
Mau hop dong dich thuat bien dich tai lieu

Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu

21/10/2017binhnguyen02,450
Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu cũng có hình thức tương tự như các mẫu hợp đồng dịch vụ khác, nội dung chính bao gồm thông tin cơ bản của các bên tham gia ký kết hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu, các thông tin như tên công ty, trụ sở chính, người đại diện hợp pháp, chức danh, số điện thoại, fax đều cần được cung cấp chính xác và trung thực nhất để đảm bảo hợp đồng chặt chẽ.
Mau hop dong dich vu ho tro phap ly dai han

Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn

21/10/2017binhnguyen0546
Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn là biểu mẫu do các đơn vị ký kết với các công ty luật để thỏa thuận về việc hỗ trợ dịch vụ pháp lý dài hạn. Hai bên cần thỏa thuận rõ thời hạn của hợp đồng, các chi chí dịch vụ pháp lý và thời hạn thanh toán để tránh sau này xảy ra tranh chấp trong quá trình hợp tác.
Mau hop dong vay tai san khong co bien phap dam bao

Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo

20/10/2017binhnguyen0370
Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được sử dụng trong trường hợp vay tài sản nhưng có có biện pháp đảm bảo nhưng phải chứng thực tại các cơ quan có thẩm quyền chứng thực theo đúng quy định. Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được Taingon.net đăng tải dưới đây, các bạn có thể download về tham khảo dễ dàng.
Mau hop dong dong bao hiem y te

Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế

20/10/2017binhnguyen0905
Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế là thỏa thuận các quy định giữa cơ quan bảo hiểm xã hội và người tham gia bảo hiểm xã hội về chi phí đóng bảo hiểm xã hội và những chính sách, quyền lợi được hưởng của người tham gia bảo hiểm. Các bạn có thể tham khảo trước mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế được đăng tải dưới đây để sử dụng khi có nhu cầu tham gia đóng bảo hiểm.
Cach viet Hop dong Xuat Nhap Khau bang Tieng Anh

Cách viết Hợp đồng Xuất Nhập Khẩu bằng Tiếng Anh

07/11/2017binhnguyen0555Cách viết Hợp đồng tiếng Anh hay
Bạn đang muốn tìm hiểu về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để có thể hoàn thiện biểu mẫu hợp đồng của đơn vị mình với đối tác là công ty nước ngoài. Mời các bạn tham khảo ngay các hướng dẫn về cách viết hợp đồng xuất nhập khẩu bằng tiếng Anh để xây dựng bản hợp đồng chính xác và chặt chẽ nhất.
Hop dong cho thue tai chinh

Hợp đồng cho thuê tài chính

31/10/2017binhnguyen0867
Hợp đồng cho thuê tài chính là biểu mẫu hợp đồng được được ký kết thỏa thuận giữa các đơn vị doanh nghiệp với nhau dựa trên việc cung ứng và cho thuê tài chính, tài sản. Khi cần lập hợp đồng cho thuê tài chính, các bạn có thể sử dụng ngay biểu mẫu hợp đồng dưới đây và điền các thông tin cần thiết vào cho chính xác.
Hop dong thue bat dong san

Hợp đồng thuê bất động sản

30/10/2017binhnguyen0821
Hợp đồng thuê bất động sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc cho thuê và đi thuê bất động sản của các cá nhân, tổ chức thỏa thuận với nhau để đảm bảo tính trách nhiệm và ràng buộc về mặt pháp lý trên cơ sở pháp luật nhà nước. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu hợp đồng thuê bất động sản dưới đây khi cần thiết.
Hop dong mua ban can ho nha o thu nhap thap

Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp

28/10/2017binhnguyen0251
Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp được ban hành kèm theo thông tư của bộ Xây dựng ngày 16 tháng Taingon.net năm 2016 số 36/2009/TT-BXD. Khi cần soạn thảo hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp thì mọi người có thể lưu lại biểu mẫu hợp đồng này để sử dụng ngay hoàn toàn chính xác và đầy đủ.
Huong dan cach soan thao hop dong mua ban hang hoa

Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa

27/10/2017binhnguyen02,910Cách lập hợp đồng mua bán chuẩn nhất
Hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong số những tài liệu hướng dẫn soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa nhanh chóng, hiệu quả và đúng chuẩn nhất. Với những hướng dẫn cách soạn thảo hợp đồng mua bán hàng hóa bạn có thể biết thêm được những điều khoản cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng của hàng hóa chính vì thế bạn hoàn toàn có thể biết được những nội dung và soạn thảo hợp đồng mua bán theo đúng quy định.
Hop dong thi cong xay dung cong trinh

Hợp đồng thi công xây dựng công trình

13/10/2017binhnguyen015,555Biểu mẫu hợp đồng xây dựng
Trong quá trình xây dựng các công trình, nhà ở, giữa chủ đầu tư và bên xây dựng phải có một hợp đồng quy định rõ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên, đó gọi là hợp đồng thi công công trình có giá trị pháp lý nếu như có xác nhận của cả hai bên, được sử dụng làm căn cứ truy cứu trách nhiệm nếu như một trong hai bên không tuân thủ các nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho đối phương. Hợp đồng thi công công trình là một trong những mẫu hợp đồng phổ biến hiện nay, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi có nhu cầu.
Hop dong xuat khau gao

Hợp đồng xuất khẩu gạo

13/10/2017binhnguyen03,414Hợp đồng xuất khẩu
Hợp đồng xuất khẩu gạo là văn bản quan trọng và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh xuất khẩu gạo. Vì vậy, việc soạn thảo một bản hợp động sao cho đầy đủ nội dung, các thỏa thuận chặt chẽ và hình thức chuẩn chỉnh không phải là điều đơn giản, nhất là đối với những người chưa thực hiện bao giờ thì lại càng khó khăn hơn. Taingon.net sẽ chia sẻ bản hợp đồng xuất khẩu gạo chuẩn xác về hình thức và nội dung, độc giả chỉ cần tải về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có bản hợp đồng hoàn chỉnh phục vụ cho việc giao dịch.