Hop dong cho thue nha o

Hợp đồng cho thuê nhà ở

06/02/2017binhnguyen0206,989Hợp đồng cho thuê nhà mới nhất
Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.
Bien ban thanh ly hop dong

Biên bản thanh lý hợp đồng

19/01/2017binhnguyen0122,108Thủ tục thanh lý hợp đồng
Trong một bản hợp đồng kinh tế, thủ tục thanh lý hợp đồng được xem là khâu cuối cùng để hoàn tất những ký kết trong hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ mà bạn và đối tác đã thực hiện việc ký kết trước đó, biên bản thanh lý hợp đồng là cơ sở pháp lý được chứng thực trên văn bản để có thể tránh những phiền phức sau khi hết hạn hợp đồng. Thanh lý hợp đồng sẽ chấm dứt hẳn hợp đồng, tránh các tình trạng tranh chấp giữa hai bên, vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một mẫu đơn như vậy, bạn có thể tham khảo biểu mẫu biên bản thanh lý hợp đồng ngay sau đây.
Mau hop dong thue xe moi nhat 2016

Mẫu hợp đồng thuê xe mới nhất 2016

14/01/2017binhnguyen0120,447Hợp đồng cho thuê xe ô tô, xe máy
Mẫu hợp đồng thuê xe là văn bản thông dụng được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Xe là vật dụng rất quan trọng, giúp bạn có thể di chuyển và thực hiện được những công việc hằng ngày. Nếu gia đình chưa có điều kiện mua xe bạn có thể thuê xe ô tô hoặc là xe máy để đi du lịch, đi chơi hoặc lo công việc gia đình đám ma, cưới xin, lễ hỏi...Dù là bất cứ giao dịch nào mua xe hay là thuê xe cũng cần phải có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cho cả hai bên.
Mau phu luc hop dong

Mẫu phụ lục hợp đồng

14/01/2017binhnguyen0117,210Mẫu phụ lục hợp đồng kinh tế
Mẫu phụ lục hợp đồng là văn bản được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Hợp đồng là văn bản ký kết thể hiện sự hợp tác, cùng làm ăn giữa hai bên nếu như một trong hai hoặc cả hai bên có những điều khoản bổ sung thì cần dùng tới mẫu phụ lục hợp đồng. Đây là yếu tố bắt buộc, và chắc chắn là phải có sự thống nhất giữa hai bên, không thể nào một trong hai tự quyết định như vậy là phá vỡ những nguyên tắc có hợp đồng và mất đi giá trị của nó.
Mau hop dong cho vay tien chuan xac nhat

Mẫu hợp đồng cho vay tiền chuẩn xác nhất

26/12/2016binhnguyen0111,014Mẫu giấy cho vay tiền, vay nợ
Mẫu hợp đồng cho vay tiền được dùng trong trường hợp cả bên vay và bên cho vay thống nhất với nhau, thỏa thuận cùng ký kết hợp đồng. Dù là đi vay hay cho vay bạn cũng cần phải sử dụng đến mẫu hợp đồng này. Bởi đơn giản một điều tài chính là vấn đề nhạy cảm, nên có sự rõ ràng thống nhất ngay từ đầu để tránh những sai sót hay tranh chấp không đáng có về sau này.
Mau Quyet dinh cham dut hop dong lao dong

Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động

16/02/2017binhnguyen0101,640Thủ tục cho người lao động nghỉ việc
Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là biểu mẫu dành cho giám đốc, tổng giám đốc doanh nghiệp đưa ra quyết định khi cho nhân viên nghỉ việc. Biểu mẫu này có giá trị chấm dứt hợp đồng lao động, mối quan hệ, trách nhiệm giữa doanh nghiệp và người lao động.
Mau hop dong thue dat moi nhat

Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất

21/03/2017binhnguyen082,029Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất
Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
Hop dong lao dong thoi vu

Hợp đồng lao động thời vụ

06/02/2017binhnguyen072,374Mẫu hợp đồng lao động ngắn hạn
Taingon.net mời bạn cùng tham khảo hợp đồng lao động thời vụ, đây là văn bản thông dụng được sử dụng trong trường hợp khi hai bên có sự thỏa thuận, ký kết với nhau. Một bên có nhu cầu sử dụng người laod động còn một bên có nhu cầu tìm việc làm theo thời vụ. Nếu chưa có mẫu văn bản này trong tay bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí văn bản này về máy để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều văn bản, biểu mẫu khác có tại Taingon.net.
Hop dong dat coc mua ban nha dat

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

29/05/2017binhnguyen051,999Hợp đồng mua bán nhà
Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là một loại văn bản được sử dụng giữa chủ hộ và người mua đất, sau khi đã thỏa thuận thành công việc mua bán hộ đồng đặt cọc mua bán nhà đất sẽ được thiết lập nhằm đảm bảo cam kết từ phía hai bên, giàng buộc trách nhiệm pháp lý.
Mau hop dong nguyen tac ban hang

Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng

07/12/2017binhnguyen045,363Nguyên tắc thỏa thuận bán hàng
Mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng được sử dụng ở trong các trường hợp mua bán hàng hóa theo nguyên tắc được thiết lập từ trước kèm theo những quy định những điều khoản đẫ được xác lập từ trước đó. Nếu bạn đọc nào đang có nhu cầu tìm hiểu vầ mẫu hợp đồng nguyên tắc bán hàng hay những thông tin trình tự thiết lập liên quan, bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.
Mau phu luc hop dong lao dong

Mẫu phụ lục hợp đồng lao động

07/10/2017binhnguyen045,143Phụ lục hợp đồng lao động mới nhất
Mẫu phụ lục hợp đồng lao động được thiết lập là văn bản kèm theo hợp đồng lao động, trong phụ lục hợp đồng lao động trình bày những điều khoản được trình bày ở trong những nội dung của hợp đồng chính thức.
Mau hop dong mua ban thiet bi Tieng Viet Tieng Anh

Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

16/02/2017binhnguyen043,436Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa
Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng Việt & Tiếng Anh) dùng trong kinh doanh, nhất là khi bạn muốn làm việc với đối tác nước ngoài thì mẫu văn bản này là không thể nào thiếu được. Nếu như không có thời gian soạn thảo một văn bản hoàn chỉnh, đầy đủ bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu mẫu hợp đồng mà chúng tôi cung cấp. Chỉ cần tải về máy, sau đó sửa chữa nội dung cho phù hợp với yêu cầu cũng như tình trạng hợp đồng là được rồi. Rất tiện lợi và nhanh gọn đúng không nào.
Hop dong van chuyen hang hoa moi nhat

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa mới nhất

07/02/2017binhnguyen038,166Hợp đồng dịch vụ
Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa là văn bản hành chính quen thuộc trong hoạt động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách lập hợp đồng sao cho chặt chẽ và cụ thể, dẫn đến nhiều tình huống tranh chấp xảy ra, ảnh hưởng đến lợi ích và hoạt động của cả bên thuê và bên cung ứng. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn đọc chỉ việc tải về là đã có thể sử dụng cho công việc của mình.
Mau gia han hop dong moi nhat

Mẫu gia hạn hợp đồng mới nhất

05/03/2017binhnguyen037,019Phụ lục gia hạn hợp đồng mới nhất
Mẫu gia hạn hợp đồng là một trong số những hợp đồng được ký kết với mục đích giúp gia hạn hợp đồng để đảm bảo không có bất cứ những vấn đề gì phát sinh hay sảy ra mâu thuãn trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu gia hạn hợp đồng được thành lập sau khi hai bên có những thỏa thuận cũng như đồng ý và thống nhất ký kết để phục vụ cho nhu cầu công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu gia hạn hợp đồng được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Mau hop dong ngoai thuong bang Tieng Anh

Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

03/02/2017binhnguyen034,383Cách lập hợp đồng ngoại thương
Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là một trong số những hợp đồng được ký kết với những thỏa thuận giữa các bên mua và bên bán giữa các nước khác nhau. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh có nội dung khá đơn giản cùng với những quy định cùng với các nghĩa vụ bàn giao hàng hóa hay các vấn đề chuyển giao các giấy tờ hay chứng từ có liên quan đến các bên mua và bán. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau thanh ly hop dong thue nha

Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

03/02/2017binhnguyen031,916Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà
Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau hop dong lao dong song ngu Labour Contract

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)

03/02/2017binhnguyen030,626Hợp đồng lao động tiếng Anh
Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract) là một trong số những mẫu hợp đồng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ này được sử dụng rất rộng rãi và dành cho những bạn muốn xin việc ở những doanh nghiệp hay những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các công ty nước ngoài có yêu cầu viết hợp đồng lao động song ngữ khi xin việc. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ được Taingon.net được cập nhật mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau hop dong cong tac vien moi nhat 2016

Mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2016

08/10/2017binhnguyen028,108Mẫu hợp đồng lao đồng dành cho cộng tác viên
Mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2016 là mẫu hợp đồng lao động được xây dựng trong trường hợp đối tượng đăng ký làm cộng tác viên của các doanh nghiệp hay các công ty. Thông thường mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2016 thường được sử dụng dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc bán thời gian hay những người có nhu cầu làm thêm.
Hop dong thue nha o nguyen can

Hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn

12/10/2017binhnguyen027,404Mẫu hợp đồng cho thuê nhà
Hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn là văn bản hành chính quan trọng và không thể thiếu khi bên cho thuê muốn cho bên cần thuê sử dụng ngôi nhà đó cho nhu cầu ở, kinh doanh hoặc làm văn phòng công ty. Ngoài các thông tin cơ bản thì trong hợp đồng thuê nhà ở nguyên căn cần phải nêu rõ quyền hạn và nghĩa vụ của hai bên đối với căn nhà đó là như thế nào, khi có tranh chấp xảy ra thì bản hợp đồng thuê nhà sẽ là căn cứ pháp lý để giải quyết tranh chấp đó.
Hop dong cho thue xe tu lai

Hợp đồng cho thuê xe tự lái

09/05/2017binhnguyen023,433Biểu mẫu kinh doanh
Hợp đồng cho thuê xe tự lái là văn bản thông dụng được dùng trong những trường hợp giao dịch, ký kết hợp đồng giữa một bên cho thuê xe, còn một bên là có nhu cầu thuê xe. Thông thường xe được nhắc tới trong trường hợp này là xe ô tô, do người thuê tự lái, tự chịu trách nhiệm với xe của bên thuê. Hiện nay, dịch vụ này đang khá phát triển do nhu cầu thuê xe của người dân ngày càng tăng cao. Đơn giản như thuê xe để phục vụ cho công việc của gia đình nhưu đám cưới, đám hỏi, hoặc ma chay, thuê xe để tổ chức đi dụ dịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Có muôn vàn các lý do để bạn có thể thuê một chiếc xe phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Nếu chưa có điều kiện để mua một chiếc xe thì thuê xe là giải pháp vô cùng hợp lý giúp tiết kiệm tối đa mức chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu công việc của mình.