Mau bien ban thanh ly hop dong tieng Anh

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh

16/02/201700
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh cũng giống như những văn bản thanh lý hợp đồng thông thường khác, chỉ có điều văn bản này được viết bằng ngôn ngữ là tiếng Anh, dùng trong các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có đối tác là người nước ngoài. Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá khó và nhiều phức tạp chính vì vậy để soạn thảo được một văn bản thanh lý hợp đồng bằng tiếng Anh đòi hỏi phải có trình độ cũng như thời gian khá lâu. Và nếu như bạn đang cần gấp hợp đồng thì có thể tải miễn phí văn bản của chúng tôi cung cấp để chỉnh sửa, bổ sung thêm cho phù hợp với nội dung hợp đồng của cơ quan, doanh nghiệp mình.
Mau bien ban thanh ly hop dong truoc thoi han moi nhat

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn mới nhất

16/02/201700
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn được áp dụng cho nhiều trường hợp khi cả hai bên có sự ký kết hợp đồng với nhau nhưng lại thanh lý và chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Chẳng hạn thanh lý hợp đồng thuê nhà, hợp đồng tư vấn, hợp đồng dịch vụ…Khi có sự thỏa thuận giữa hai bên thì có thể tiến hành chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
Mau bien ban thanh ly hop dong tu van moi nhat

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn mới nhất

16/02/201700
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn dùng trong trường hợp bên A muốn chấm dứt hợp đồng tư vấn với bên B hoặc thời hạn hơp đồng đã hết và cần phải thanh lý. Tư vấn đang là một loại hình dịch vụ rất hot trong thời buổi hiện nay, chẳng hạn như tư vấn hôn nhân, tư vấn tài chính, tư vấn kinh doanh. Quan trọng là bạn phải tìm được một người thầy giỏi, có thể quân sư được và định hướng cho mình giúp bản thân bạn phát triển hơn và khắc phục được những nhược điểm của bản thân trong đời sống lẫn công việc.
Mau bien ban thanh ly hop dong xay dung moi nhat

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng mới nhất

16/02/201700
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản thông dụng mà các bên ký kết với nhau sau khi đã kết thúc mẫu hợp đồng xây dựng. Văn bản này giúp cho hai bên có sự thống nhất cũng như minh bạch về hợp đồng. Xây dựng là một lĩnh vực khá phổ biến và gần như là nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đối với mỗi người dân việc sửa chữa hay xây dựng một công trình mới là việc thường xuyên. Đối với một doanh nghiệp thì việc xây dựng một công trình mới hoặc sữa chữa, cơi nới cũng là nhu cầu thiết yếu vì thế cho nên trong mọi giao dịch cần phải có hợp đồng kể từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc.
Mau hop dong sua chua o to tau thuy may

Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy

16/02/201700
Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy được dùng khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô, tàu thủy hoặc máy móc. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải dùng tới hợp đồng để minh bạch về công việc tài chính. Không chỉ là hợp đồng mua bán mà ngay cả việc sửa chữa cũng cần phải dùng đến hợp đồng. Mẫu hợp đồng này phải bao gồm đầy đủ cả thông tin của cả hai bên đồng thời phải có chữ ký của đại diện hai bên.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng sửa chữa sẽ quy định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của bên thuê sửa chữa và bên sửa chữa trong việc tham gia sửa chữa các thiết bị hư hỏng, để qua đó, hợp đồng sửa chữa sẽ được sử dụng làm căn cứ pháp lý truy cứu trách nhiệm về sau. Trong hợp đồng sửa chữa còn quy định rõ thời hạn hợp đồng sửa chữa có hiệu lực và cách thức thanh toán cụ thể để hai bên có thể đưa ra những thống nhất chung.
  Tải về
 • Hợp đồng tài chính bao gồm tất cả các mẫu hợp đồng liên quan đến tài chính, tiền tệ đang được sử dụng hiện nay, trong đó, hơp đồng sẽ là cơ sở pháp lý cho những thỏa thuận tài chính đi đến thống nhất chung giữa hai hay nhiều chủ thể. Để có thể hoàn tất các thủ tục hợp tác tài chính đầy đủ, bạn hãy tham khảo hợp đồng tài chính để sử dụng khi có nội dung làm việc liên quan đến vấn đề tài chính.
  Tải về
 • Hợp đồng cho thuê nhà trọ
  Mẫu hợp đồng cho thuê nhà trọ mới nhất
  Để có thể đảm bảo được quyền lợi đầy đủ của bên cho thuê nhà trọ và bên thuê trọ, trong quá trình thuê trọ cần có một hợp đồng cho thuê nhà trọ, trong đó quy định rõ được trách nhiệm, quyền lợi của hai bên tham gia và buộc hai bên phải thực hiện trong quá trình thực hiện hợp đồng. Theo hợp đồng cho thuê nhà trọ, trách nhiệm, quyền hạn của hai bên sẽ được quy định rõ ràng dựa trên những thỏa thuận của hai bên trước khi ký hợp đồng.
  Tải về
 • Hợp đồng đại diện là một loại hợp đồng được quy định trong luật pháp Việt Nam, trong đó, người đại diện sẽ thực hiện những nhiệm vụ, công việc nhân danh đại diện, thực hiện những giao dịch dân sự trong phạm vi hợp đồng đại diện quy định. Hợp đồng đại diện còn là khái niệm khá mới mẻ với nhiều người và mang những tính chất pháp lý, vì vậy, bạn hãy am hiểu đầy đủ để tránh được những hành vi trái với quy định của pháp luật.
  Tải về
 • Hợp đồng nhập khẩu hay còn gọi là hợp đồng mua bán ngoại thương được sử dụng khi có hoạt động chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa, sản phẩm của bên bán là người nước ngoài hoặc có trụ sở ở nước ngoài cho bên mua (bên nhập khẩu). Hợp đồng nhập khẩu sẽ làm căn cứ pháp lý ghi rõ những trao đổi, quy định quyền, trách nhiệm, nghĩa vụ của hai bên tham gia, buộc hai bên tham gia phải thực hiện đầy đủ.
  Tải về