Hop dong lao dong thoi vu0 trang

Hợp đồng lao động thời vụ

06/02/2017binhnguyen072,374Mẫu hợp đồng lao động ngắn hạn
Taingon.net mời bạn cùng tham khảo hợp đồng lao động thời vụ, đây là văn bản thông dụng được sử dụng trong trường hợp khi hai bên có sự thỏa thuận, ký kết với nhau. Một bên có nhu cầu sử dụng người laod động còn một bên có nhu cầu tìm việc làm theo thời vụ. Nếu chưa có mẫu văn bản này trong tay bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí văn bản này về máy để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều văn bản, biểu mẫu khác có tại Taingon.net.
Hop dong cho thue nha o0 trang

Hợp đồng cho thuê nhà ở

06/02/2017binhnguyen0206,989Hợp đồng cho thuê nhà mới nhất
Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.
Mau hop dong huy bo hop dong mua ban0 trang

Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán

06/02/2017binhnguyen016,353Biểu mẫu kinh doanh
Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được đánh giá là mẫu hợp đồng sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được thành lập khi có nhu cầu sử dụng cũng như sự thống nhất và đồng ý thỏa thuận giữ hai bên, bên bán và bên mua được lập ra trước đó và hợp đồng được ký kết trên sự đồng ý của cả hai bên. Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bien ban thoa thuan xac nhan no0 trang

Biên bản thỏa thuận xác nhận nợ

06/02/2017binhnguyen021,047Hợp đồng thỏa thuận vay nợ
Biên bản thỏa thuận xác nhận nợ là một trong số những biên bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, biên bản thỏa thuận xác nhận nợ được dùng trong những trường hợp vay nợ mà hai bên là chủ nợ và bên bị nợ cần có sự chứng minh cũng như để đảm bảo an toàn về mặt pháp luật và tránh tranh chấp về sau. Biên bản thỏa thuận xác nhận nợ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong muon nha lam van phong0 trang

Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng

06/02/2017binhnguyen017,562Hợp đồng cho mượn nhà
Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng là một trong số những nooju dung cũng như những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng được dùng đến khi bên chủ sở hữu ngôi nhà cần tiến hành hoàn thiện những thủ tục cũng như các thỏa thuận cho cá nhân hay các công ty mượn để làm văn phòng hay các cửa hàng trụ sở làm việc hoặc kinh doanh. Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.
Mau hop dong dich vu bao ve2 trang

Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ

06/02/2017nguyenthuhuong1,474192
Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ là một trong số những hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bảo vệ của các cơ quan doanh nghiệp hay các tổ chức. Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ được ký kết hợp lý giữa hai bên là bên thuê và bên thực hiện dịch vụ để đáp ứng được những công việc cũng như các thỏa thuận đặc thù đã được nêu trong hợp đồng và cam kết thực hiện. Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
Hop dong xuat khau gao3 trang

Hợp đồng xuất khẩu gạo

06/02/2017cogiaovungcao18081
Hợp đồng xuất khẩu gạo là văn bản quan trọng và không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh xuất khẩu gạo. Vì vậy, việc soạn thảo một bản hợp động sao cho đầy đủ nội dung, các thỏa thuận chặt chẽ và hình thức chuẩn chỉnh không phải là điều đơn giản, nhất là đối với những người chưa thực hiện bao giờ thì lại càng khó khăn hơn. Taingon.net sẽ chia sẻ bản hợp đồng xuất khẩu gạo chuẩn xác về hình thức và nội dung, độc giả chỉ cần tải về máy và điền các thông tin cần thiết là đã có bản hợp đồng hoàn chỉnh phục vụ cho việc giao dịch.
Hop dong thue nha o xa hoi0 trang

Hợp đồng thuê nhà ở xã hội

06/02/2017binhnguyen057Hợp đồng thuê nhà
Hợp đồng thuê nhà ở xã hội là văn bản hành chính bắt buộc phải có khi bạn muốn thuê nhà ở xã hội bởi bản hợp đồng này sẽ là căn cứ xác minh việc cho thuê giữa hai bên, các khoản chi phí cần thanh toán, phương thức thanh toán, thời điểm giao nhận nhà, thời hạn cho thuê, quyền và nghĩa vụ của các bên...Nếu không có hợp đồng thuê nhà ở xã hội mà chỉ thỏa thuận bằng miệng hoặc hợp đồng không chặt chẽ về các điều khoản thì khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại sẽ rất rắc rối, khó giải quyết, người thuê có thể bị thiệt hại. Tham khảo ngay hợp đồng thuê nhà ở xã hội chuẩn xác dưới đây để có ngay một bản hợp đồng hoàn chỉnh nhé!

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu là một trong những hợp đồng kinh tế quan trọng, xác nhận cơ quan được phép phát hành trái phiếu, tổ chức đại lý phát hành và các điều khoản mà cả hai bên đã thỏa thuận ký kết. Do vậy, khi soạn thảo hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu thì người viết cần phải nắm được các thông tin bắt buộc phải có trong hợp đồng và hình thức sao cho chuẩn xác nhất. Mẫu hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn độc giả soạn thảo một bản hợp đồng đầy đủ và chính xác nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract) là một trong số những mẫu hợp đồng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ này được sử dụng rất rộng rãi và dành cho những bạn muốn xin việc ở những doanh nghiệp hay những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các công ty nước ngoài có yêu cầu viết hợp đồng lao động song ngữ khi xin việc. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ được Taingon.net được cập nhật mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh
  Cách lập hợp đồng ngoại thương
  Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là một trong số những hợp đồng được ký kết với những thỏa thuận giữa các bên mua và bên bán giữa các nước khác nhau. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh có nội dung khá đơn giản cùng với những quy định cùng với các nghĩa vụ bàn giao hàng hóa hay các vấn đề chuyển giao các giấy tờ hay chứng từ có liên quan đến các bên mua và bán. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà
  Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà
  Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Luận văn: Tìm hiểu tình hình triển khai hoạt động xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ sẽ giúp các em học sinh nắm được cấu trúc cơ bản, những nội dung chính cần triển khai trong bài để làm rõ được vấn đề chính đã đưa ra trong phần mở đầu. Luận văn thạc sĩ kinh tế này cũng có kết cấu gồm 3 chương tương ứng với ba luận điểm chính trong bài luận đó là những đặc điểm cơ bản của tình hình triển khai hoạt độn xây dựng nông thôn mới, phần tiếp theo nêu ra thực trạng việc triển khai hoạt động và kết luận, kiến nghị.
  Tải về
 • Biên bản thanh lý hợp đồng
  Thủ tục thanh lý hợp đồng
  Trong một bản hợp đồng kinh tế, thủ tục thanh lý hợp đồng được xem là khâu cuối cùng để hoàn tất những ký kết trong hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ mà bạn và đối tác đã thực hiện việc ký kết trước đó, biên bản thanh lý hợp đồng là cơ sở pháp lý được chứng thực trên văn bản để có thể tránh những phiền phức sau khi hết hạn hợp đồng. Thanh lý hợp đồng sẽ chấm dứt hẳn hợp đồng, tránh các tình trạng tranh chấp giữa hai bên, vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một mẫu đơn như vậy, bạn có thể tham khảo biểu mẫu biên bản thanh lý hợp đồng ngay sau đây.
  Tải về
 • Hợp đồng thuê xe du lịch là thủ tục pháp lý được sử dụng khi bạn muốn thuê xe ô tô để đi tham quan du lịch. Theo đó, nội dung hợp đồng ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ của bên thuê và bên cho thuê, thời gian thuê, số tiền trả mỗi ngày và số tiền đặt cọc trong thời gian thuê xe du lịch. Trong hợp đồng cũng có những điều khoản ghi rõ trách nhiệm của bên thuê phải bảo quản tài sản không bị hư hỏng, nếu gặp sự cố gì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với bên cho thuê. Hiện nay, hợp động mua bán xe được sử dụng như một thủ tục bắt buộc nếu bạn có ý định muốn mua một chiếc xe làm phương tiện đi lại. Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định tặng ai đó một món quà là chiếc xe máy hay ô tô, nhất thiết phải dùng đến giấy cho tặng xe làm thủ tục pháp lý để đề phòng rủ ro trong quá trình sử dụng.

  Tải về
 • Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng- Biểu mẫu xây dựng được sử dụng trong trường hợp hai bên muốn thỏa thuận, thương lượng và ký kết hợp tác với nhau về việc cung ứng dịch vụ, trong đó bên thuê sẽ giao cho bên nhận toàn bộ công tác khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công cũng như yêu cầu thời gian hoàn thành công việc. Trong hợp đồng cũng cần có trách nhiệm của mỗi bên đối với việc hợp tác lần này.
  Tải về