Mau hop dong gop von moi nhat4 trang

Mẫu hợp đồng góp vốn mới nhất

16/02/2017chkhuyen15751
Mẫu hợp đồng góp vốn dùng trong trường hợp các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia góp vốn, góp cổ phần vào một công ty, doanh nghiệp để cùng làm ăn chung. Tất nhiên, việc kinh doanh sẽ đem lại lợi nhuận thì cá nhân góp vốn sẽ được hưởng phần trăm như đã định ra như ban đầu trong văn bản hợp đồng. Đây là một hình thức kinh doanh hay và thông minh, bởi số vốn bỏ ra ít hơn và lợi nhuận đem lại cao hơn, bởi bạn sẽ không phải bỏ ra 100% số vốn giống như việc tự kinh doanh một mình.
Hop dong mua ban gach moi nhat0 trang

Hợp đồng mua bán gạch mới nhất

16/02/2017binhnguyen01,301Biểu mẫu hợp đồng mua bán mới nhất
Mẫu hợp đồng mua bán gạch là văn bản được dùng trong trường hợp cụ thể đó là diễn ra hoạt động thương mại, một bên là mua còn một bên là bán mà sản phẩm ở đây là gạch làm vật liệu xây dựng công trình. Ở những miền quê mà nhất là khi có nhu cầu xây nhà hoặc biệt thự thì gạch vẫn là nguyên liệu phổ biến, không thể thiếu khi muốn xây dựng công trình một cách kiên cố, chắc chắn. Và tất nhiên, trong bất kỳ hoạt động giao dịch, mua bán nào cũng cần phải có hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Bien ban thanh ly hop dong thue xe0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe

16/02/2017binhnguyen06,570Biểu mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được dùng trong nhiều trường hợp, thuê xe là nhu cầu thiết yếu, nếu như gia đình bạn chưa có điều kiện mua xe riêng thì thuê xe vừa tiết kiệm, vừa giúp ích được công việc của gia đình bạn như đám cưới, ma chay hoặc đơn giản là gia đình muốn cùng nhau đi du lịch thì có thể thuê xe hợp đồng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
Mau bien ban thanh ly hop dong giao khoan0 trang

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán

16/02/2017binhnguyen07,286
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán được dùng tới khi hai bên có nhu cầu hợp tác, làm ăn cùng nhau. Bên A bỏ tiền và thuê bên B làm một công việc nào đó theo như ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi công việc giao khoán đã được hoàn thành thì hai bên có thể áp dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán để giúp minh bạch trong công việc và tài chính.
Mau hop dong vay von moi nhat0 trang

Mẫu hợp đồng vay vốn mới nhất

16/02/2017binhnguyen08,079Biểu mẫu hành chinh
Mẫu hợp đồng vay vốn được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu vay vốn của một ai đó để sử dụng cho một mục đích như kinh doanh, đầu tư, công việc cá nhân hoặc tiêu dùng...Tài chính cần phải được rõ ràng, rứt khoát chính vì vậy khi vay mượn hoặc thanh toán tiền thì cả hai cần phải có bản hợp đồng thật rõ ràng, giấy trắng mực đen để tránh những nhầm lẫn, rắc rối về sau này.
Mau Quyet dinh cham dut hop dong lao dong0 trang

Mẫu Quyết định chấm dứt hợp đồng lao động

16/02/2017binhnguyen0101,640Thủ tục cho người lao động nghỉ việc
Mẫu quyết định chấm dứt hợp đồng lao động là biểu mẫu dành cho giám đốc, tổng giám đốc doanh nghiệp đưa ra quyết định khi cho nhân viên nghỉ việc. Biểu mẫu này có giá trị chấm dứt hợp đồng lao động, mối quan hệ, trách nhiệm giữa doanh nghiệp và người lao động.
Mau hop dong sua chua o to tau thuy may0 trang

Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy

16/02/201700
Mẫu hợp đồng sửa chữa ô tô, tàu thủy, máy được dùng khi bạn có nhu cầu sửa chữa ô tô, tàu thủy hoặc máy móc. Bất kỳ một hoạt động nào cũng cần phải dùng tới hợp đồng để minh bạch về công việc tài chính. Không chỉ là hợp đồng mua bán mà ngay cả việc sửa chữa cũng cần phải dùng đến hợp đồng. Mẫu hợp đồng này phải bao gồm đầy đủ cả thông tin của cả hai bên đồng thời phải có chữ ký của đại diện hai bên.
Mau hop dong xuat khau gao bang tieng anh va tieng viet0 trang

Mẫu hợp đồng xuất khẩu gạo bằng tiếng anh và tiếng việt

16/02/2017binhnguyen02,512
Mẫu hợp đồng xuất khẩu gạo bằng tiếng Anh và tiếng Việt được dùng cho các doanh nghiệp muốn xuất khẩu gạo ra nước ngoài, tất nhiên đã xuất khẩu thì phải dùng tới văn bản song ngữ chứ không thể nào dùng văn bản tiếng Việt không được. Nếu bạn không có thời gian để tự soạn thảo một văn bản mới thì có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay này về máy và sử dụng khi cần thiết nhé. Chỉ cần chỉnh sửa một chút cho phù hợp với tính chất và thông tin trong bản hợp đồng là được rồi.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng xây dựng là văn bản thông dụng mà các bên ký kết với nhau sau khi đã kết thúc mẫu hợp đồng xây dựng. Văn bản này giúp cho hai bên có sự thống nhất cũng như minh bạch về hợp đồng. Xây dựng là một lĩnh vực khá phổ biến và gần như là nhu cầu thiết yếu của xã hội. Đối với mỗi người dân việc sửa chữa hay xây dựng một công trình mới là việc thường xuyên. Đối với một doanh nghiệp thì việc xây dựng một công trình mới hoặc sữa chữa, cơi nới cũng là nhu cầu thiết yếu vì thế cho nên trong mọi giao dịch cần phải có hợp đồng kể từ khi bắt đầu cho tới khi kết thúc.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tư vấn dùng trong trường hợp bên A muốn chấm dứt hợp đồng tư vấn với bên B hoặc thời hạn hơp đồng đã hết và cần phải thanh lý. Tư vấn đang là một loại hình dịch vụ rất hot trong thời buổi hiện nay, chẳng hạn như tư vấn hôn nhân, tư vấn tài chính, tư vấn kinh doanh. Quan trọng là bạn phải tìm được một người thầy giỏi, có thể quân sư được và định hướng cho mình giúp bản thân bạn phát triển hơn và khắc phục được những nhược điểm của bản thân trong đời sống lẫn công việc.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán là văn bản được dùng trong trường hợp hai bên cần thanh lý hợp đồng, đây là giai đoạn cuối cùng khi mọi thỏa thuận, cam kết cũng như quá trình mua bán giữa hai bên đã được hoàn thành. Trong mọi giao dịch hợp đồng để đảm bảo an toàn cũng như rõ ràng về tài chính, công việc thì đều cần phải có hợp đồng và có chữ ký của đại diện hai bên.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng trước thời hạn được áp dụng cho nhiều trường hợp khi cả hai bên có sự ký kết hợp đồng với nhau nhưng lại thanh lý và chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Chẳng hạn thanh lý hợp đồng thuê nhà, hợp đồng tư vấn, hợp đồng dịch vụ…Khi có sự thỏa thuận giữa hai bên thì có thể tiến hành chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc mà chúng tôi cung cấp sẽ dùng được trong trường hợp giữa người lao động và bên thuê nhân công đã hết thời hạn và muốn chấm dứt hợp đồng. Đây là mẫu văn bản khá phổ biến, bởi với thị trường lao động đa dạng như hiện nay thật không khó để ta có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cũng như chế độ đãi ngộ tốt. Bên cạnh đó, nếu như nhà tuyển dụng cảm thấy nhân lực không làm việc được như mình mong muốn, hoặc nhân viên đó không phù hợp với công việc, vị trí hiện tại thì cũng có thể dùng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng làm việc để chấm dứt hợp đồng với người lao động.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng tiếng Anh cũng giống như những văn bản thanh lý hợp đồng thông thường khác, chỉ có điều văn bản này được viết bằng ngôn ngữ là tiếng Anh, dùng trong các doanh nghiệp nước ngoài hoặc có đối tác là người nước ngoài. Tiếng Anh là một ngôn ngữ khá khó và nhiều phức tạp chính vì vậy để soạn thảo được một văn bản thanh lý hợp đồng bằng tiếng Anh đòi hỏi phải có trình độ cũng như thời gian khá lâu. Và nếu như bạn đang cần gấp hợp đồng thì có thể tải miễn phí văn bản của chúng tôi cung cấp để chỉnh sửa, bổ sung thêm cho phù hợp với nội dung hợp đồng của cơ quan, doanh nghiệp mình.
  Tải về
 • Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng/công ty được dùng cho cá nhân muốn cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp mượn nhà để làm trụ sở văn phòng, công ty phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Tất nhiên, đây là một hình thức "mượn" chứ không phải cho thuê nhưng có sự thỏa thuận, thống nhất hợp đồng giữa hai bên. Bên đi mượn sẽ được quyền sử dụng nhà, ngược lại bên cho mượn sẽ được những quyền lợi khác mà hai bên sẽ tự đề ra và thỏa thuận với nhau.
  Tải về
 • Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu là văn bản quan trọng, xác nhận sự thỏa thuận của hai hoặc nhiều bên liên quan về việc chuyển giao nhãn hiệu, thương hiệu mà mình đang sở hữu cho một doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức khác. Tuy việc chuyển nhượng này là sự tự nguyện của hai bên nhưng cũng cần phải cụ thể và rõ ràng về từng điều khoản chuyển nhượng để tránh xảy ra những tranh chấp đồng thời xác định giá trị thực tế của thương hiệu đó. Có như vậy, việc chuyển nhượng mới nhanh chóng hoàn thành theo đúng trình tự.
  Tải về