Bien ban thanh ly hop dong van chuyen0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển

31/03/2017binhnguyen01,981Thủ tục thanh lý hợp đồng vận chuyển
Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển là một trong số những biên bản thanh lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển là hợp đồng kinh tế được sử dụng sau khi đã tiến hành ký kết và vận chuyển hành hóa thông qua những thỏa thuận và hoàn thành công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng, chấm dứt hợp đồng và không còn mối quan hệ giữa các bên. Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển được cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Hop dong van chuyen moi nhat21 trang

Hợp đồng vận chuyển mới nhất

30/03/2017jqkvn182
Quá trình di chuyển hàng hóa, người bằng những phương tiện giao thông từ địa điểm này đến địa điểm khác được gọi chung là vận chuyển và nếu như một bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên cần vận chuyển hợp tác, làm việc với nhau sẽ cần sử dụng đến hợp đồng vận chuyển để quy định các quyền, nghĩa vụ của cả hai bên trong việc tham gia hợp tác. Hợp đồng vận chuyển sẽ được thiết lập ngay sau khi bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên sử dụng dịch vụ đã có thỏa thuận và đi đến những thống nhất chung, đảm bảo quyền lợi cho mình.
Hop dong thue nha thuoc so huu nha nuoc0 trang

Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước

28/03/2017binhnguyen053Biểu mẫu hợp đồng thuê nhà
Các bạn đang có nhu cầu thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước nhưng đang băn khoăn nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước như thế nào và cần lưu ý những gì? Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.
Hop dong chuyen giao cong nghe0 trang

Hợp đồng chuyển giao công nghệ

26/03/2017binhnguyen01,621Hợp đồng chuyển giao công nghệ mới nhất
Hợp đồng chuyển giao công nghệ là mẫu hợp đồng được ký kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp trong việc chuyển giao công nghệ và những quy định kèm theo một cách chi tiết. Nội dung của hợp đồng chuyển giao công nghệ được Taingon.net đăng tải dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay khi cần thiết.
Mau hop dong lao dong co thoi han cho vien chuc0 trang

Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức

26/03/2017binhnguyen014,178Mẫu hợp đồng làm việc có xác định thời hạn
Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức là một trong những mẫu hợp đồng lao động dành cho viên chức được ký kết trong một thời hạn nhất định. Nội dung của mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức được đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo ngay hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
Mau hop dong uy quyen quan ly va su dung nha o0 trang

Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở

24/03/2017binhnguyen0496Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở
Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở là một trong số những mẫu hợp đồng ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhu cầu sử dụng nhà ở ngày càng đươc gia tăng. Với mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở bạn có thể tiến hành làm hợp đồng nhanh chóng nhất với đầy đủ những nội dung cũng như các yêu cầu đúng chuẩn nhất đối với yêu cầu của pháp luật. Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
don de nghi ky hop dong thue nha0 trang

Đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà

23/03/2017binhnguyen0701
Đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, do chuyển quyền thuê nhà ở thuộc sở hữu nhà nước được dùng trong những trường hợp đề nghị ký hợp đồng để công việc được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất. Đơn đề nghị ký hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với đầy đủ những thông tin bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong thue nha o cong vu0 trang

Mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ

23/03/2017binhnguyen0567
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ, hợp đồng thuê nhà bao gồm những nội dung chính nào? Dưới đây, Taingon.net đăng tải đầy đủ mẫu hợp đồng thuê nhà ở công vụ mới nhất để các bạn tham khảo và lưu lại sử dụng khi có nhu cầu.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong vấn đề ủy thác nhập khẩu. Hợp đồng được thành lập dựa trên những mục đích cũng như những thỏa thuận và thống nhất của cả hai bên tham gia ký kết hợp đồng đảm bảo được quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Chính vì thế mẫu hợp đồng ủy thác nhập khẩu được sử dụng được Taingon.net tổng hộ và cập nhật mới mẻ nhất nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin về mẫu hợp đồng cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và thực hiện công viêc đạt hiệu quả cao nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê đất mới nhất
  Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất
  Với những quy định mới trong quy định cho thuê đất, các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khi có nhu cầu thuê đất cần soạn thảo hợp đồng thuê đất để đảm bảo tính chất pháp lý đồng thời có thể quy trách nhiệm khi có xảy ra vấn đề tranh chấp cũng quyền sử dụng đất. Hợp đồng thuê đất mới nhất hiện nay đáp ứng được những thông tin cần thiết như thông tin bên cho thuê đất, thông tin cá nhân, tổ chức thuê đất, mục đích sử dụng đất thuê và đưa ra được những cam kết chung để các bên liên quan thực hiện.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng tư vấn và thiết kế kiến trúc là một trong những văn bản được dùng nhiều trong xây dựng khi bạn muốn cơi nới hoặc xây dựng mới một công trình nào đó thì cũng cần phải có hợp đồng để rõ ràng trong tất cả các điều khoản cũng như rõ ràng trong mọi hoạt động. Hợp đồng bao giờ cũng phải có thông tin chi tiết tránh những thắc mắc hoặc nhầm lẫn không đáng có.
  Tải về
 • Mẫu gia hạn hợp đồng mới nhất
  Phụ lục gia hạn hợp đồng mới nhất
  Mẫu gia hạn hợp đồng là một trong số những hợp đồng được ký kết với mục đích giúp gia hạn hợp đồng để đảm bảo không có bất cứ những vấn đề gì phát sinh hay sảy ra mâu thuãn trong quá trình thực hiện hợp đồng. Mẫu gia hạn hợp đồng được thành lập sau khi hai bên có những thỏa thuận cũng như đồng ý và thống nhất ký kết để phục vụ cho nhu cầu công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Mẫu gia hạn hợp đồng được cập nhật và tổng hợp mới nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh - Contract for Sale of Goods là một trong số những bản hợp đồng thương mại được dùng để thỏa thuận cũng như xác nhận những hợp đồng mua bán và trao đổi hàng hóa để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên bán hàng và mua hàng. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh sẽ đảm bảo được quyền lợi và trách nhiệm cũng như những vấn đề có liên quan đến các hoạt động bán hàng. Mẫu hợp đồng bán hàng bằng tiếng anh - Contract for Sale of Goods được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng anh là biểu mẫu hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên là người nước ngoài hoặc giữa người Việt Nam với người nước ngoài. Mẫu hợp đồng cho thuê lại bằng tiếng anh có thể được lập bằng tiếng Anh hoàn toàn hoặc được lập bằng tiếng Việt và tiếng Anh song song với nhau.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt là một trong số những biểu mẫu hợp đồng được khá nhiều người sử dụng đặc biệt hợp đồng dành cho những cơ sở hay các tổ chức doanh nghiệp về nuôi trồng và xuất khẩu thủy hải sản. Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt được cung cấp với đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết trong bản hợp đồng để người sử dụng có thể tham khảo và tìm hiểu áp dụng vào công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
  Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
  Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh là văn bản thường được dùng trong trường hợp các công ty, doanh nghiệp là của nước ngoài và khi có nhu cầu tuyển lao động là người Việt Nam thì có thể sử dụng đến hợp đồng bằng tiếng Anh hoặc hợp đồng song ngữa Anh – Việt để cả hai bên cùng có thể hiểu được những điều khoản đề ra trong bản hợp đồng. Để soạn thỏa được một văn bản bằng tiếng Anh không phải là điều đơn giản và cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn chưa có mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Tải về