Hop dong dai ly phat hanh trai phieu0 trang

Hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu

06/02/2017binhnguyen0160Biểu mẫu hợp đồng
Hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu là một trong những hợp đồng kinh tế quan trọng, xác nhận cơ quan được phép phát hành trái phiếu, tổ chức đại lý phát hành và các điều khoản mà cả hai bên đã thỏa thuận ký kết. Do vậy, khi soạn thảo hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu thì người viết cần phải nắm được các thông tin bắt buộc phải có trong hợp đồng và hình thức sao cho chuẩn xác nhất. Mẫu hợp đồng đại lý phát hành trái phiếu mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn độc giả soạn thảo một bản hợp đồng đầy đủ và chính xác nhất.
Mau hop dong lao dong song ngu Labour Contract0 trang

Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract)

03/02/2017binhnguyen030,626Hợp đồng lao động tiếng Anh
Mẫu hợp đồng lao động song ngữ (Labour Contract) là một trong số những mẫu hợp đồng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ này được sử dụng rất rộng rãi và dành cho những bạn muốn xin việc ở những doanh nghiệp hay những công ty có vốn đầu tư nước ngoài hay các công ty nước ngoài có yêu cầu viết hợp đồng lao động song ngữ khi xin việc. Mẫu hợp đồng lao động song ngữ được Taingon.net được cập nhật mới mẻ nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau hop dong ngoai thuong bang Tieng Anh0 trang

Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh

03/02/2017binhnguyen034,383Cách lập hợp đồng ngoại thương
Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh là một trong số những hợp đồng được ký kết với những thỏa thuận giữa các bên mua và bên bán giữa các nước khác nhau. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh có nội dung khá đơn giản cùng với những quy định cùng với các nghĩa vụ bàn giao hàng hóa hay các vấn đề chuyển giao các giấy tờ hay chứng từ có liên quan đến các bên mua và bán. Mẫu hợp đồng ngoại thương bằng Tiếng Anh được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Mau thanh ly hop dong thue nha0 trang

Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà

03/02/2017binhnguyen031,916Biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà
Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những hợp đồng phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được dùng đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng và kết thúc hợp đồng muốn thanh lý để giải quyết các vấn đề cũng như các thủ tục thuê nhà để tránh gặp phải những rắc rối về sau. Mẫu thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Luan van Tim hieu tinh hinh trien khai hoat dong xay dung nong thon moi tai xa Hop dong huyen Chuong My0 trang

Luận văn: Tìm hiểu tình hình triển khai hoạt động xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ

28/01/2017binhnguyen0580Luận văn ngành Kinh tế
Luận văn: Tìm hiểu tình hình triển khai hoạt động xây dựng nông thôn mới tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ sẽ giúp các em học sinh nắm được cấu trúc cơ bản, những nội dung chính cần triển khai trong bài để làm rõ được vấn đề chính đã đưa ra trong phần mở đầu. Luận văn thạc sĩ kinh tế này cũng có kết cấu gồm 3 chương tương ứng với ba luận điểm chính trong bài luận đó là những đặc điểm cơ bản của tình hình triển khai hoạt độn xây dựng nông thôn mới, phần tiếp theo nêu ra thực trạng việc triển khai hoạt động và kết luận, kiến nghị.
Bien ban thanh ly hop dong0 trang

Biên bản thanh lý hợp đồng

19/01/2017binhnguyen0122,108Thủ tục thanh lý hợp đồng
Trong một bản hợp đồng kinh tế, thủ tục thanh lý hợp đồng được xem là khâu cuối cùng để hoàn tất những ký kết trong hợp đồng lao động, hợp đồng dịch vụ mà bạn và đối tác đã thực hiện việc ký kết trước đó, biên bản thanh lý hợp đồng là cơ sở pháp lý được chứng thực trên văn bản để có thể tránh những phiền phức sau khi hết hạn hợp đồng. Thanh lý hợp đồng sẽ chấm dứt hẳn hợp đồng, tránh các tình trạng tranh chấp giữa hai bên, vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng một mẫu đơn như vậy, bạn có thể tham khảo biểu mẫu ngay sau đây.
Hop dong thue xe du lich5 trang

Hợp đồng thuê xe du lịch

19/01/2017thuynguyen2,201243

Hợp đồng thuê xe du lịch là thủ tục pháp lý được sử dụng khi bạn muốn thuê xe ô tô để đi tham quan du lịch. Theo đó, nội dung hợp đồng ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ của bên thuê và bên cho thuê, thời gian thuê, số tiền trả mỗi ngày và số tiền đặt cọc trong thời gian thuê xe du lịch. Trong hợp đồng cũng có những điều khoản ghi rõ trách nhiệm của bên thuê phải bảo quản tài sản không bị hư hỏng, nếu gặp sự cố gì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với bên cho thuê. Hiện nay, hợp động mua bán xe được sử dụng như một thủ tục bắt buộc nếu bạn có ý định muốn mua một chiếc xe làm phương tiện đi lại. Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định tặng ai đó một món quà là chiếc xe máy hay ô tô, nhất thiết phải dùng đến giấy cho tặng xe làm thủ tục pháp lý để đề phòng rủ ro trong quá trình sử dụng.

Hop dong nguyen tac khao sat thiet ke ban ve thi cong xay dung0 trang

Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng

14/01/2017binhnguyen07,739Biểu mẫu xây dựng
Hợp đồng nguyên tắc khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công xây dựng- Biểu mẫu xây dựng được sử dụng trong trường hợp hai bên muốn thỏa thuận, thương lượng và ký kết hợp tác với nhau về việc cung ứng dịch vụ, trong đó bên thuê sẽ giao cho bên nhận toàn bộ công tác khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công cũng như yêu cầu thời gian hoàn thành công việc. Trong hợp đồng cũng cần có trách nhiệm của mỗi bên đối với việc hợp tác lần này.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng thuê xe mới nhất 2016
  Hợp đồng cho thuê xe ô tô, xe máy
  Mẫu hợp đồng thuê xe là văn bản thông dụng được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Xe là vật dụng rất quan trọng, giúp bạn có thể di chuyển và thực hiện được những công việc hằng ngày. Nếu gia đình chưa có điều kiện mua xe bạn có thể thuê xe ô tô hoặc là xe máy để đi du lịch, đi chơi hoặc lo công việc gia đình đám ma, cưới xin, lễ hỏi...Dù là bất cứ giao dịch nào mua xe hay là thuê xe cũng cần phải có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cho cả hai bên.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng ủy quyền bất động sản là mẫu bản cam kết, bản hợp đồng được được ký kết nhằm tiến hành thỏa thuận giữa hai bên hoặc nhiều bên về các điều khoản nhất định liên quan tới hợp đồng bất động sản.
  Tải về
 • Mẫu phụ lục hợp đồng
  Mẫu phụ lục hợp đồng kinh tế
  Mẫu phụ lục hợp đồng là văn bản được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Hợp đồng là văn bản ký kết thể hiện sự hợp tác, cùng làm ăn giữa hai bên nếu như một trong hai hoặc cả hai bên có những điều khoản bổ sung thì cần dùng tới mẫu phụ lục hợp đồng. Đây là yếu tố bắt buộc, và chắc chắn là phải có sự thống nhất giữa hai bên, không thể nào một trong hai tự quyết định như vậy là phá vỡ những nguyên tắc có hợp đồng và mất đi giá trị của nó.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian là mẫu văn bản hợp động lao động được sử dụng vào mục đích áp dụng đối với các đối tượng tham gia hoạt động lao động bán thời gian. Cũng giống như bản hợp đồng chính thức bản hợp đồng lao động bán thời gian cũng cần trình bày rõ ràng các nội dung về thời gian làm việc, chế độ làm việc, hay là về quyền nghĩa vụ của cả hai bên người lao động và người sử dụng lao động. Để biết được thông tin chi tiết bạn đọc cùng theo tham khảo rõ ràng ở biểu mẫu dưới đây, chúng ta có thể tải về máy tính để áp dụng sử dụng nếu khi cần.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh dùng trong lĩnh vực kinh doanh nếu như bạn đang muốn hợp tác, làm ăn chung với một cá nhân, doanh nghiệp nào đó thì có thể dùng tới mẫu văn bản này. Hợp tác nhìn chung có rất nhiều dạng có thể là góp vốn, có thể là góp của, có thể là góp công hoặc đóng góp nguồn nhân lực...tùy vào yêu cầu và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có mẫu hợp đồng phù hợp nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng cho vay tiền chuẩn xác nhất
  Mẫu giấy cho vay tiền, vay nợ
  Mẫu hợp đồng cho vay tiền được dùng trong trường hợp cả bên vay và bên cho vay thống nhất với nhau, thỏa thuận cùng ký kết hợp đồng. Dù là đi vay hay cho vay bạn cũng cần phải sử dụng đến mẫu hợp đồng này. Bởi đơn giản một điều tài chính là vấn đề nhạy cảm, nên có sự rõ ràng thống nhất ngay từ đầu để tránh những sai sót hay tranh chấp không đáng có về sau này.
  Tải về
 • Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.
  Tải về
 • Hợp đồng thời vụ là hợp đồng lao động ngắn hạn, theo thời vụ, thường chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng. Thông thường đây là hợp đồng dành cho những ai muốn tìm kiếm công việc tạm thời, hợp đồng thời vụ không có tính chất lâu dài và ổn định. Tuy nhiên trước khi kí kết hợp đồng thời vụ, bạn cũng cần tìm hiểu rõ các nội dung và điều khoản trên hợp đồng sao cho hợp lý nhất.
  Tải về