Mau hop dong thue khoan cong viec san pham

Mẫu hợp đồng thuê khoán công việc, sản phẩm

07/10/2017binhnguyen07,596Biểu mẫu hành chính
Mẫu hợp đồng thuê khoán công việc, sản phẩmlà biểu mẫu hành chính được sử dụng khi bên giao khoán muốn thỏa thuận một công việc mang tính chất ngắn hạn, thời vụ với bên nhận khoán. Trong hợp đồng thuê khoán cần có đầy đủ các điều khoản liên quan đến công việc đó để tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra sau khi thực hiện ký kết hợp đồng. Nếu bạn chưa biết cách viết mẫu hợp đồng thuê khoán công việc, sản phẩm– Biểu mẫu hành chính thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.
Mau phu luc hop dong lao dong

Mẫu phụ lục hợp đồng lao động

07/10/2017binhnguyen045,143Phụ lục hợp đồng lao động mới nhất
Mẫu phụ lục hợp đồng lao động được thiết lập là văn bản kèm theo hợp đồng lao động, trong phụ lục hợp đồng lao động trình bày những điều khoản được trình bày ở trong những nội dung của hợp đồng chính thức.
Mau hop dong sua chua nha

Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà

21/09/2017binhnguyen020,389Biểu mẫu kinh doanh
Hợp đồng sửa chữa nhà được thiết lập giữa chủ nhà ở và nơi nhận sửa chữa nhà khi người chủ nhà có nhu cầu sửa chữa những chỗ hỏng hóc trong ngôi nhà của mình. Hợp đồng sửa chữa nhà sẽ quy định rõ quyền lợi, trách nhiệm của hai bên trong quá trình tham gia sửa chữa nhà, đó cũng chính là cơ sở pháp lý để truy cứu trách nhiệm nếu một trong hai bên không thực hiện trách nhiệm đã thỏa thuận trong hợp đồng với bên còn lại.
Mau hop dong thue phong tro

Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ

21/09/2017meocon03,198Hợp đồng thuê phòng trọ
Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ là văn bản hành chính do bên thuê nhà hoặc bên chủ nhà thiết lập để đưa ra các thỏa thuận và cam kết về việc thuê nhà. Hợp đồng sẽ là căn cứ pháp lý khi hai bên xảy ra những tranh chấp hoặc bất đồng trong quá trình thuê trọ. Chính vì vậy, mẫu hợp đồng thuê phòng trọ cần phải biên soạn càng chi tiết càng tốt và hai bên cần đọc thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút kí.
Hop dong lao dong5 trang

Hợp đồng lao động

06/09/2017hoahong110,4364,324
Hợp đồng lao động được xem là thỏa thuận về lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong hợp đồng lao động cần ghi rõ ràng, đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên để làm căn cứ sau này. Trước khi ký kết hợp đồng lao động, người lao động cần đọc rõ ràng những quy định, điều khoản, mức lương… trong hợp đồng. Cùng với hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, giấy đề nghị thanh toán, đơn xin chuyển công tác... đây cũng đề là những biểu mẫu văn bản quan trọng. Người soạn thảo hợp đồng lao động cần nắm được các quy tắc, nội dung cơ bản của hợp đồng lao động để đảm bảo được tính quy phạm cũng như những quy định cơ bản nhất theo pháp luật của nhà nước. Tránh được những rủi ro hoặc những tranh chấp không đáng có sau này làm ảnh hưởng tới những bên tham gia lao động.
Mau hop dong kinh te va bien ban thanh ly hop dong

Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng

04/09/2017binhnguyen0220,547Mẫu hợp đồng kinh tế mới nhất
Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng là các biểu mẫu quan trọng được sử dụng thường xuyên trong các đơn vị, doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng kinh tế là các hợp đồng kinh tế được ký kết giữa các đơn vị và khi hết hạn hợp đồng thì các bạn cần làm biên bản thanh lý hợp đồng theo đúng quy định, tránh xảy ra việc tranh chấp sau này.
Hop dong thue nha3 trang

Hợp đồng thuê nhà

04/09/2017cuongdeptrai186,414114,567
Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
Hop dong cho tang xe7 trang

Hợp đồng cho tặng xe

20/08/2017hoaxuongrong9853,245
Hợp đồng giấy cho tặng xe hay thủ tục cho tặng xe là những thủ tục cơ bản quan trọng khi chúng ta tiến hành giao dịch xe máy. Vậy làm sao để quá trình làm hợp đồng và chuyển nhượng được trở nên dễ dàng và hiệu quả chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh được những tranh chấp không đáng có sau này. Bạn đọc cùng đọc những thông tin liên quan tới giấy hợp đồng cho tặng xe ngay sau đây mà TaiNgon.net cung cấp nhé.

Hợp đồng nổi bật

 • Khi thuê nhà, người cho thuê và người thuê cần ký kết một hợp đồng để nêu rõ thời gian cho thuê, quyền, trách nhiệm của cả hai bên, tuy nhiên, khi bên thuê nhà không thực hiện đúng theo những gì hợp đồng ký kết, bên cho thuê nhà sẽ thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng nêu rõ lí do mà không phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê nhà mặc dù thời hạn thuê vẫn còn.
  Tải về
 • Mẫu dự thảo hợp đồng mới nhất
  Mẫu hợp đồng dự thảo
  Trước khi ký hợp đồng, các cơ quan, doanh nghiệp nên dự thảo trước hợp đồng để văn bản hóa những nguyện vọng cũng như những dự liệu mà đối tác mong muốn trước khi đàm phán để đảm bảo được tính chặt chẽ của hợp đồng, giúp cho việc ký kết hợp đồng được suôn sẻ hơn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu mẫu dự thảo hợp đồng mới nhất để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.
  Tải về
 • Để tránh được những phát sinh mâu thuẫn sau khi đã bán, chuyển nhượng nhà ở, giữa hai bên mua và bán cần ký hợp đồng ủy quyền bán nhà ở để xác định quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên tham gia ký kết, đồng thời, đó cũng là văn bản ghi lại những thỏa thuận mà hai bên đã trao đổi và đi đến những thống nhất chung. Vì vậy, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng ủy quyền bán nhà sau đây để có thể sử dụng khi bạn có nhu cầu chuyển nhượng, giao, bán hoặc đang có nhu cầu mua nhà ở có thể nắm bắt và thực hiện các thủ tục một cách đầy đủ nhất.
  Tải về
 • Hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa - Mẫu hợp đồng thương mạI là mẫu hợp đồng được sử dụng phổ biến ngày nay, là văn bản ghi lại những thỏa thuận giữa bên bán và bên mua nông sản, nhằm xác định trách nhiệm, quyền hạn của hai bên tham gia trong quá trình trao đổi, buôn bán. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu hợp đồng này, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng tiêu thụ nông sản hàng hóa ngay sau đây.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm là một trong những biểu mẫu hợp đồng đang được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Việc tham khảo trước mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc xây dựng cho mình một biểu mẫu hợp đồng đầy đủ và chi tiết nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán là một trong những biểu mẫu hợp đồng được sử dụng trong ngành xây dựng đang được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Các bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết của mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán ngay tại Taingon.net và lưu lại để sử dụng dễ dàng.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng mượn xe
  Hợp đồng cho mượn xe ô tô, xe máy
  Mẫu Hợp đồng mượn xe cũng là biểu mẫu được nhiều người đọc quan tâm và tìm kiếm, hợp đồng này sẽ được sử dụng trong trường hợp bạn muốn cho công ty hoặc cá nhân mượn xe của mình nhằm đảm bảo sự thỏa thuận của hai bên phòng trường hợp tranh chấp xảy ra, mẫu hợp đồng mượn xe cần phải phải có thông tin của hai bên tham gia, số hợp đồng, thời gian ký kết và các điều khoản thỏa thuận, hợp đồng chỉ có hiệu lực khi có chữ ký và xác nhận của hai bên.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn dùng với mục đích chuyển nhượng lại những vốn đầu tư hay các nguồn vốn cho những bên có nhu cầu để tiến hành công việc được thuận tiện và nhanh chóng nhất. Hợp đồng chuyển nhượng vốn được thành lập dựa trên những thỏa thuận của hai bên và được đồng ý ký kết và tiến hành chuyển nhượng vốn hợp lý. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng vốn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về