Mau hop dong cong tac vien kinh doanh dich thuat moi nhat

Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất

08/10/2017binhnguyen08,914Hợp đồng lao động cộng tác viên kinh doanh
Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất được sử dụng trong trường hợp bên tuyển dụng nhân viên có ý định thuê một cá nhân để thực hiện các công việc được giao theo yêu cầu của mình. Các bạn có thể tải về máy Mẫu hợp đồng cộng tác viên kinh doanh, dịch thuật mới nhất mà Taingon.net chia sẻ để hình dung được mình sẽ cần phải ghi như thế nào trong hợp đồng và cần lưu ý điều gì.
Mau hop dong van chuyen hanh khach hanh ly

Mẫu hợp đồng vận chuyển hành khách, hành lý

08/10/2017binhnguyen05,072Mẫu hợp đồng vận chuyển hành khách, hành lý
Mẫu hợp đồng vận chuyển hành khách, hành lý là văn bản pháp lý thể hiện sự thỏa thuận, ký kết giữa hai bên, trong đó bên nhận dịch vụ vận chuyển hành khách, hành lý cần đáp ứng tốt các yêu cầu mà bên thuê đặt ra, từ phương tiện, địa điểm nhận và giao khách… còn bên thuê cần phải có trách nhiệm trả đầy đủ các chi phí như trong thỏa thuận. Bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng vận chuyển hành khách, hành lý này để biết cụ thể hơn.
Mau hop dong cong tac vien moi nhat 2016

Mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2016

08/10/2017binhnguyen028,108Mẫu hợp đồng lao đồng dành cho cộng tác viên
Mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2016 là mẫu hợp đồng lao động được xây dựng trong trường hợp đối tượng đăng ký làm cộng tác viên của các doanh nghiệp hay các công ty. Thông thường mẫu hợp đồng cộng tác viên mới nhất 2016 thường được sử dụng dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc bán thời gian hay những người có nhu cầu làm thêm.
Mau hop dong phan phoi hang hoa

Mẫu hợp đồng phân phối hàng hóa

08/10/2017binhnguyen010,799Biểu mẫu hàng hóa
Trong lĩnh vực mua bán, trao đổi hàng hóa giữa bên mua và bên cung cấp cần phải sử dụng hợp đồng phân phối hàng hóa để làm giấy tờ ràng buộc trách nhiệm lẫn nhau. Chúng ta hiểu phân phối hàng hóa như thế nào? Chức năng của nó ra sao? Các kênh phân phối phổ biến hiện nay là gì? Mời bạn đọc tham khảo mẫu hợp đồng dưới đây để hiểu hơn về những nội dung này.
Mau hop dong tang cho

Mẫu hợp đồng tặng cho

07/10/2017binhnguyen05,491Mẫu hợp đồng tặng cho
Mẫu hợp đồng tặng cho tài sản được quy định về nội dung, đối tượng hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên, hiệu lực và các vấn đề khác liên quan, nội dung cụ thể như sau.
Mau hop dong thue khoan cong viec san pham

Mẫu hợp đồng thuê khoán công việc, sản phẩm

07/10/2017binhnguyen07,596Biểu mẫu hành chính
Mẫu hợp đồng thuê khoán công việc, sản phẩmlà biểu mẫu hành chính được sử dụng khi bên giao khoán muốn thỏa thuận một công việc mang tính chất ngắn hạn, thời vụ với bên nhận khoán. Trong hợp đồng thuê khoán cần có đầy đủ các điều khoản liên quan đến công việc đó để tránh những tranh chấp không đáng có xảy ra sau khi thực hiện ký kết hợp đồng. Nếu bạn chưa biết cách viết mẫu hợp đồng thuê khoán công việc, sản phẩm– Biểu mẫu hành chính thì có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.
Mau phu luc hop dong lao dong

Mẫu phụ lục hợp đồng lao động

07/10/2017binhnguyen045,143Phụ lục hợp đồng lao động mới nhất
Mẫu phụ lục hợp đồng lao động được thiết lập là văn bản kèm theo hợp đồng lao động, trong phụ lục hợp đồng lao động trình bày những điều khoản được trình bày ở trong những nội dung của hợp đồng chính thức.
Mau hop dong sua chua nha

Mẫu hợp đồng sửa chữa nhà

21/09/2017binhnguyen020,389Biểu mẫu kinh doanh
Hợp đồng sửa chữa nhà được thiết lập giữa chủ nhà ở và nơi nhận sửa chữa nhà khi người chủ nhà có nhu cầu sửa chữa những chỗ hỏng hóc trong ngôi nhà của mình. Hợp đồng sửa chữa nhà sẽ quy định rõ quyền lợi, trách nhiệm của hai bên trong quá trình tham gia sửa chữa nhà, đó cũng chính là cơ sở pháp lý để truy cứu trách nhiệm nếu một trong hai bên không thực hiện trách nhiệm đã thỏa thuận trong hợp đồng với bên còn lại.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ
  Hợp đồng thuê phòng trọ
  Mẫu hợp đồng thuê phòng trọ là văn bản hành chính do bên thuê nhà hoặc bên chủ nhà thiết lập để đưa ra các thỏa thuận và cam kết về việc thuê nhà. Hợp đồng sẽ là căn cứ pháp lý khi hai bên xảy ra những tranh chấp hoặc bất đồng trong quá trình thuê trọ. Chính vì vậy, mẫu hợp đồng thuê phòng trọ cần phải biên soạn càng chi tiết càng tốt và hai bên cần đọc thật kỹ lưỡng trước khi đặt bút kí.
  Tải về
 • Hợp đồng lao động được xem là thỏa thuận về lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động. Trong hợp đồng lao động cần ghi rõ ràng, đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên để làm căn cứ sau này. Trước khi ký kết hợp đồng lao động, người lao động cần đọc rõ ràng những quy định, điều khoản, mức lương… trong hợp đồng. Cùng với hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, giấy đề nghị thanh toán, đơn xin chuyển công tác... đây cũng đề là những biểu mẫu văn bản quan trọng. Người soạn thảo hợp đồng lao động cần nắm được các quy tắc, nội dung cơ bản của hợp đồng lao động để đảm bảo được tính quy phạm cũng như những quy định cơ bản nhất theo pháp luật của nhà nước. Tránh được những rủi ro hoặc những tranh chấp không đáng có sau này làm ảnh hưởng tới những bên tham gia lao động.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng kinh tế và biên bản thanh lý hợp đồng là các biểu mẫu quan trọng được sử dụng thường xuyên trong các đơn vị, doanh nghiệp. Mẫu hợp đồng kinh tế là các hợp đồng kinh tế được ký kết giữa các đơn vị và khi hết hạn hợp đồng thì các bạn cần làm biên bản thanh lý hợp đồng theo đúng quy định, tránh xảy ra việc tranh chấp sau này.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
  Tải về
 • Hợp đồng giấy cho tặng xe hay thủ tục cho tặng xe là những thủ tục cơ bản quan trọng khi chúng ta tiến hành giao dịch xe máy. Vậy làm sao để quá trình làm hợp đồng và chuyển nhượng được trở nên dễ dàng và hiệu quả chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh được những tranh chấp không đáng có sau này. Bạn đọc cùng đọc những thông tin liên quan tới giấy hợp đồng cho tặng xe ngay sau đây mà TaiNgon.net cung cấp nhé.
  Tải về
 • Khi thuê nhà, người cho thuê và người thuê cần ký kết một hợp đồng để nêu rõ thời gian cho thuê, quyền, trách nhiệm của cả hai bên, tuy nhiên, khi bên thuê nhà không thực hiện đúng theo những gì hợp đồng ký kết, bên cho thuê nhà sẽ thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng nêu rõ lí do mà không phải bồi thường thiệt hại cho bên thuê nhà mặc dù thời hạn thuê vẫn còn.
  Tải về
 • Mẫu dự thảo hợp đồng mới nhất
  Mẫu hợp đồng dự thảo
  Trước khi ký hợp đồng, các cơ quan, doanh nghiệp nên dự thảo trước hợp đồng để văn bản hóa những nguyện vọng cũng như những dự liệu mà đối tác mong muốn trước khi đàm phán để đảm bảo được tính chặt chẽ của hợp đồng, giúp cho việc ký kết hợp đồng được suôn sẻ hơn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu mẫu dự thảo hợp đồng mới nhất để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.
  Tải về
 • Để tránh được những phát sinh mâu thuẫn sau khi đã bán, chuyển nhượng nhà ở, giữa hai bên mua và bán cần ký hợp đồng ủy quyền bán nhà ở để xác định quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên tham gia ký kết, đồng thời, đó cũng là văn bản ghi lại những thỏa thuận mà hai bên đã trao đổi và đi đến những thống nhất chung. Vì vậy, bạn có thể tham khảo mẫu hợp đồng ủy quyền bán nhà sau đây để có thể sử dụng khi bạn có nhu cầu chuyển nhượng, giao, bán hoặc đang có nhu cầu mua nhà ở có thể nắm bắt và thực hiện các thủ tục một cách đầy đủ nhất.
  Tải về