Mau hop dong thue nha3 trang

Mẫu hợp đồng thuê nhà

10/07/2016picopz340120

Mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất dưới đây giúp những người đang có nhu cầu thuê nhà ở hay làm văn phòng nắm bắt được những nội dung chính cần phải thực hiện giữa hai bên. Bạn chỉ cần tải mẫu hợp đồng thuê nhà dưới đây và điền đầy đủ thông tin một cách chính xác nhất là có thể hoàn thành các thủ tục pháp lý theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, khi hợp đồng hết hiệu lực và một trong các bên không muốn gia hạn, lúc đó bạn cần sử dụng đến biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để kết thúc ràng buộc một cách nhanh chóng và rõ ràng minh bạch.

Hop dong thue nha o7 trang

Hợp đồng thuê nhà ở

09/07/2016haibizz673333
Hợp đồng thuê nhà ở mới nhất năm 2016 sẽ giúp bạn nắm rõ được những nội dung cần thực hiện khi có nhu cầu thuê nhà, phòng trọ hay văn phòng làm việc. Theo đó, bên cho thuê nhà và bên thuê sẽ cam kết các điều liên quan đến trách nhiệm, quyền lợi cũng như nghĩa vụ trong thời gian hợp động thuê nhà có hiệu lực. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tìm hiểu nội dung biên bản thanh lý hợp đồng thuê nhà để sử dụng khi muốn chấm dứt nhu cầu thuê. Taingon.net sẽ giới thiệu mẫu hợp đồng thuê nhà mới nhất để bạn tham khảo.
Mau hop dong lao dong chuan nhat5 trang

Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất

08/07/2016hoacattim2,219617
Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất mà chúng tôi cung cấp được ban hành kèm theo thông tư số 21/2003/TT của bộ lao động thương binh xã hội. Hợp đồng lao động là thủ tục pháp lý được sử dụng trong tất cả các doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng lao động, thể hiện sự ràng buộc giữa bên thuê lao động và người lao động, đồng thời cũng nói rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên. Theo nguyên tắc, hợp đồng lao động sẽ được in thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản và có đóng dấu đỏ cùng chữ ký của 2 bên nhằm bảo đảm tính công khai, minh bạch.
Mau hop dong cho vay tien5 trang

Mẫu hợp đồng cho vay tiền

08/07/2016chi2namtan1,606184
Mẫu hợp đồng cho vay tiền được lập ra để ,làm cơ sở pháp lý cho việc vay tiền giữa các đối tượng, trong đó có các thông tin cụ thể về tên tuổi của 2 bên, đồng thời có sự thỏa thuận và cam kết rõ ràng giữa bên vay và bên cho vay. Hợp đồng vay tiền là loại văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay và được pháp luật bảo vệ. Theo đó, bên vay có trách nhiệm tuân thủ các quy định về thời hạn vay, số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng cho bên cho vay. Bạn có thể tham khảo tài liệu này tên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
Hop dong mua ban xe o to3 trang

Hợp đồng mua bán xe ô tô

08/07/2016pvhungv27780
Hợp đồng mua bán xe ô tô là câu hỏi đặt ra của nhiều người, bởi ô tô là phương tiện không còn xa lạ đối với người tham gia giao thông, nhất là đối với những gia đình có điều kiện dư dả thì việc sắm sênh 1, 2 chiếc ô tô là chuyện bình thường. Các hãng xe trên thế giới thi nhau tung ra thị trường những dòng sản phẩm mới với mẫu mã đẹp, bắt mắt, hiện đại nhanh chóng "hớp hồn" được các đại gia sành điệu, vì thế những chiếc xe cũ đã lỗi thời sẽ bị "sang nhượng" lại tên. Để cuộc mua bán xe diễn ra thành công chắc chắn bạn cần phải có trong tay mẫu hợp đồng mua bán xe ô tô chuẩn xác nhất, không chỉ là mua mà bán bạn cũng cần phải có hợp đồng. Tham khảo bảng mẫu hợp đồng xe ô tô mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
Mau hop dong cho thue van phong2 trang

Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng

06/07/2016hoasua1,721223
Mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng được sử dụng khi một bên thuê văn phòng của bên kia để sử dụng cho mục đích làm văn phòng giao dịch, làm việc. Trong hợp đồng hai bên cần nắm rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình khi cho thuê và sử dụng văn phòng. Cũng giống như hợp đồng thuê nhà, bên sử dụng nhà và bên cho thuê cũng thống nhất các điều khoản tương tự.
Hop dong nhuong quyen thuong mai6 trang

Hợp đồng nhượng quyền thương mại

01/07/2016baicakhongquen7529
Hợp đồng nhượng quyển thương mại hay còn gọi là hợp đồng Franchise hầu hết là các hợp đồng kiểu "gia nhập", tức là các hợp đồng được soạn thảo sẵn bởi bên bán, do vậy nội dung của hợp đồng luôn có khuynh hướng bảo vệ lợi ích của chủ thương hiệu. Trong trường hợp này, người mua Franchise nên thông qua một văn phòng luật sư để tư vấn hoặc hỗ trợ đàm phán các hạng mục trong hợp đồng trước khi quyết định ký. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng chuyển nhượng thương mại là kiểu hợp đồng mua bán, chuyển nhượng.
Bieu mau Hop dong huy bo hop dong mua ban7 trang

Biểu mẫu "Hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán"

01/07/2016pthung1,438217
Biểu mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được ban hành theo quyết định 123/2005/QĐ-UBND ngày 15/07/2005 dành cho những cá nhân và tổ chức đã thực hiện các hợp đồng mua bán nhưng vì một số lý do phải hủy bỏ hợp đồng. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng mua bán thể hiện một kiểu giao dịch "tiền trao cháo múc" và không có sự ràng buộc về lâu dài. Việc hủy bỏ hợp đồng có nghĩa là bạn phải thực hiện một dạng hợp đồng khác với các thỏa thuận hủy bỏ, các phương thức giải quyết tranh chấp và cam kết của các bên.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng tương lai là hợp đồng kỳ hạn được chuẩn hóa về loại tài sản cơ sở mua bán, số lượng các đơn vị tài sản cơ sở mua bán, thể thức thanh toán, và kỳ hạn giao dịch. Hợp đồng hoán đổi, hay còn gọi là hợp đồng SWAP, là một công cụ tài chính phái sinh (derivative) trong đó hai bên đối tác trao đổi một dòng tiền (cash flow) này lấy một dòng tiền khác của bên kia.. Đây không phải là những loại hợp đồng lao động mà là thuộc loại hợp đồng mua bán, trong đó thể hiện những phương thức giao trả hàng hóa đặc biệt.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở có nội dung về việc chuyển quyền quản lý nhà ở từ cá nhân này sang cá nhân khác. Mẫu hợp đồng này có giá trị pháp lý cao hơn một giấy ủy quyền vì nhà ở là tài sản lớn nên cần một giấy tờ có căn cứ về pháp luật. Hợp đồng ủy quyền cũng khác với hợp đồng lao động vì việc ủy quyền không phải là việc giao dịch qua lại mà là việc một bên thực hiện thay cho bên kia việc quản lý nhà ở tạm thời trong một thời gian và khi đến thời hạn sẽ trả lại quyền này cho chính chủ.
  Tải về
 • Hợp đồng cho tặng nhà ở chuẩn nhất được cung cấp đến các cá nhân và tổ chức có nhu cầu cho tặng nhà ở, gồm các thông tin của bên cho nhà và bên được cho, cùng các cam kết và thỏa thuận giữa hai bên. Khác với hợp đồng lao động, hợp đồng cho tặng nhà sẽ được biên soạn và ký kết với sự chứng kiến và xác nhận của phòng công chứng nhà nước nhàm đảm bảo tính minh bạch về pháp lý và việc quản lý tài sản.
  Tải về
 • Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên tham gia đươc̣ ký bằng văn bản về một việc nhất định nào đó theo các quy định của các văn bản quy phạm pháp luật. Có nhiều loại hợp đồng khác nhau như hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động, hợp đồng dân sự.... Mỗi loại hợp đồng có những đặc điểm riêng về nội dung nhưng về nguyên tắc vẫn có một cấu trúc giống nhau. Người lập các hợp đồng này cũng phải nắm vững những chuyên môn về cách soạn thảo văn bản hợp đồng.
  Tải về
 • Thỏa ước lao động hay còn gọi là thỏa ước tập thể là văn bản quy định mối quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và tập thể người lao động về quyền, trách nhiệm của mỗi bên trong thời hạn thỏa ước này có hiệu lực. Nói theo cách khác thì đây chính là một bản hợp đồng lao đồng với đối tượng được ký là một tập thể với tất cả các điều khoản giống với một văn bản pháp luật, các bên tham gia ký kết phải thực hiện đúng như những gì trong thỏa ước.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng việc làm chính là hợp đồng lao động thường được sử dụng trong các doanh nghiệp có sử dụng lao động. Đây là mẫu hợp đồng lao động mới nhất, chuẩn nhất cung cấp cho bộ phận hành chính nhân sự của các doanh nghiệp tham khảo nhằm soạn thảo hợp đồng đúng với quy định của Bộ Lao động Thương binh Xã hội.
  Tải về
 • Hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà là mẫu hợp đồng quan trọng, hợp đồng thuê nhà cần phải được tiến hành theo những trình tự quy định của pháp luật nhà nước ,bởi đây là văn bản có giá trị pháp lý cao, giá trị tài sản lớn, nên nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hợp đồng thế chấp quyền thuê nhà thì cùng tham khảo trình tự thủ tục công chứng của chúng tôi ngay sau đây nhé.
  Tải về
 • Hợp đồng mua bán xe được sử dụng trong trường hợp bạn cần mua xe hoặc muốn chuyển nhượng quyền sử dụng xe cho người khác. Ở đây có thể là xe máy hoặc ô tô. Theo quy định hiện hành, loại hợp đồng này cần phải được điền đầy đủ các thông tin theo mẫu có sẵn và đem đi công chứng thành 2 bản cho bên mua và bên bán. Để tìm hiểu kỹ hơn thủ tục này, bạn có thể tải mẫu hợp đồng mua bán xe mới nhất trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, khi muốn làm quà tặng ai đó một chiếc xe đắt tiền, bạn cũng cần nắm rõ loại văn bản giấy cho tặng xe để đảm bảo các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành.
  Tải về