Mau hop dong mua ban nha dat7 trang

Mẫu hợp đồng mua bán nhà đất

26/11/2016glaxy45,587982
Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.
Mau hop dong thi cong xay dung nha o3 trang

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở

19/11/2016vovinam10
Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở là loại hợp đồng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng, với nội dung thể hiện Nội dung công việc, Đơn giá, Tiến độ thi công, Trị giá hợp đồng và quyền lợi, trách nhiệm của các bên (ở đây là bên thuê thi công và bên nhận thi công). Đây là hợp đồng mà các bên cần phải tuân thủ tuyệt đối các điều khoản về xây dựng, đặc biệt là về chất lượng công trình và không làm ảnh hưởng đến quy hoạch của các công trình xung quanh.
Mau hop dong dat coc mua ban nha dat8 trang

Mẫu hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

18/11/2016qbqta21
Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất là loại hợp đồng được ký giữa bên mua và bên bán trong hoạt động mua bán nhà đất với nội dung là bên mua đặt cọc một số tiền cho bên bán để đảm bảo căn nhà sẽ được bán cho bên đã đặt cọc và bên bán cam kết không bán nhà đất cho một bên khác. Nói chính xác hơn thì đây là mẫu văn bản để giữ lòng tin giữa hai bên, đảm bảo công việc mua bán được tiến hành thuận lợi.
Mau hop dong chuyen nhuong quyen su dung dat4 trang

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

18/11/2016csbien1,096247
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng đất hay nói chính xác hơn là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, là mẫu văn bản thỏa thuận về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sỡ hữu nhà được thực hiện để hợp thức hóa việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất sau khi có sự đồng ý giữa bên mua và bên bán. Mẫu hợp đồng này sẽ được lập sau khi đã có sự đồng ý của bên mua và bên bán.
Hop dong thue xe2 trang

Hợp đồng thuê xe

17/11/2016huuhoang1,638576
Khi bạn có nhu cầu thuê xe hoặc cung cấp dịch vụ thuê xe, bạn cần phải thiết lập một hợp đồng thuê xe cụ thể với bên còn lại để quy định thời gian, giá cả thuê xe cụ thể, quy định trách nhiệm và quyền lợi của hai bên khi tham gia hợp đồng. Hợp đồng thuê xe chính thức có hiệu lực theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ để đảm bảo được quyền lợi cho mình và cho bên còn lại.
Hop dong vay tien6 trang

Hợp đồng vay tiền

13/11/2016jqkvn416,811212,342
Trong cuộc sống thường ngày, nhu cầu vay tiền giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với tổ chức rất lớn, liên quan đến vấn đề tài chính cũng rất dễ xảy ra những tranh chấp, mâu thuẫn, chính vì vậy, bên vay tiền và bên cho vay tiền phải thực hiện hợp đồng vay tiền để ghi rõ mức vay, mức lãi, thời gian trả lãi, thời gian trả gốc để hai bên có thể nắm bắt được. Những quy định có trong hợp đồng vay tiền sẽ chính thức có hiệu lực pháp lý và có giá trị quy kết trách nhiệm nếu như một trong hai bên vi phạm quyền lợi của bên đối tác hợp đồng vay tiền.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu giấy cho vay tiền được lập ra sau khi bên vay và bên cho vay thỏa thuận xong những điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm trong thời gian vay tiền. Theo đó, hợp đồng vay tiền sẽ bao gồm đầy đủ các nội dung liên quan đến thông tin cá nhân cả 2 bên, thời gian vay cũng như ấn định ngày trả và chu kỳ thanh toán lãi suất một cách rõ ràng nhất. Nếu một trong 2 bên vi phạm những điều lệ ghi trong hợp đồng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, sau khi ký hợp đồng vay tiền để đảm bảo chắc chắn hơn nữa hai bên còn có thể sử dụng thêm giấy biên nhận tiền để ấn định các khoản vay đảm cam kết giữa các bên.
  Tải về
 • Mẫu đơn khởi kiện hợp đồng mua bán nhà là loại văn bản được sử dụng trong việc tố tụng dân sự áp dụng cho người tiến hành khởi kiện tranh chấp quyền, nghĩa vụ liên quan đến đất đai, nhà cửa. Theo đó, nội dung mẫu đơn khởi kiện ghi rõ thông tin người kiện, người bị kiện cũng như người làm chứng. Đi kèm với đơn từ là các tài liệu chứng minh quyền sử dụng đất hợp pháp của bên nguyên đơn. Để hiểu biết rõ hơn về thủ tục cũng như các thông tin cần thiết trong cách viết đơn khởi kiện tranh chấp tài sản, mời bạn đọc xem trên danh mục đơn từ tại Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu gia hạn hợp đồng lao động mới nhất hay còn gọi là phụ lục gia hạn hợp đồng được biên soạn dựa vào hợp đồng lao động đã ký trước đó giữa doanh nghiệp và người lao động. Phụ lục này được ký khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng lao động chính thức và có giá trị pháp lý giống như hợp đồng chính thức.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng tuyển lao động được thực hiện giữa một bên là bên giới thiệu lao động và một bên là doanh nghiệp sử dụng lao động. Về thực chất, đây cũng là một loại hợp đồng lao động mà theo đó, các bên phải thực hiện những công việc của riêng mình. Các điều khoản trong hợp đồng đều tuân theo luật lao động.
  Tải về
 • Tuyển dụng hợp đồng lao động là các thủ tục thực hiện để ký kết hợp đồng lao động giữa người lao động và doanh nghiệp và kết quả cuối cùng là hợp đồng lao động chính thức. Các cá nhân và cơ quan có liên quan cần nắm rõ các bước thực hiện này để tiến hành.
  Tải về
 • Luận văn về hợp đồng lao động đề cập đến toàn bộ nội dung của một hợp đồng lao đồng được thực hiện giữa doanh nghiệp và người lao động. Trong luận văn này, người viết đã có sự phân tích kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng lao động, là những nội dung tuân thủ theo luật lao động. Ngoài ra, luận văn cũng nói đến các vấn đề về tranh chấp, chấm dứt hợp đồng.
  Tải về
 • Các điều luật kinh tế về hợp đồng lao động nói đến nhiều điều khoản về hợp đồng lao động áp dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động và các đối tượng lao động. Nội dung các điều luật này gồm các vấn đề như: đối tượng, phạm vi áp dụng hợp đồng; hình thức, nội dung và loại hợp đồng lao động; các quy định về chấm dứt hợp đồng lao động; các điều khoản thi hành...
  Tải về