Mau hop dong gioi thieu viec lam

Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm

10/08/2017binhnguyen0435
Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm là biểu mẫu hợp đồng được ban hành kèm theo thông tư số 20/2005/TT-BLDTBXH do bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề ra, có hiệu lực từ ngày 22 tháng 06 năm 2005. Nội dung cụ thể của mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời các bạn tham khảo chi tiết.
Bien ban thanh ly hop dong du lich

Biên bản thanh lý hợp đồng du lịch

05/08/2017binhnguyen0374Mẫu thanh lý hợp đồng du lịch
Biên bản thanh lý hợp đồng du lịch là mẫu biên bản thanh lý bản hợp đồng du lịch trước đó để làm căn cứ thanh toán toàn bộ các chi phí còn lại và chấm dứt sự ràng buộc giữa hai bên với nhau. Các bạn có thể sử dụng ngay biên bản thanh lý hợp đồng du lịch được Taingon.net đăng tải giới thiệu dưới đây.
Hop dong thue may chu

Hợp đồng thuê máy chủ

03/08/2017binhnguyen0487Mẫu hợp đồng thương mại
Bạn đang được giao nhiệm vụ soạn thảo hợp đồng thuê máy chủ nhưng chưa biết các nội dung cần thiết của hợp đồng thuê máy chủ là gì để soạn thảo cho chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn hợp đồng thuê máy chủ đầy đủ và chi tiết nhất để các bạn tham khảo và sử dụng khi cần thiết.
Hop dong hua mua hua ban

Hợp đồng hứa mua - hứa bán

03/08/2017binhnguyen01,676Mẫu hợp đồng thương mại
Hợp đồng hứa mua - hứa bán là một trong những biểu mẫu hơp đồng mua bán giữa các cá nhân với nhau để đưa ra cam kết hứa mua, hứa bán. Nội dung cụ thể của hợp đồng hứa mua hứa bán được Taingon.net đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo sử dụng khi cần thiết.
Hop dong thue nha bang tieng anh Contract of House Renting

Hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh - Contract of House Renting

31/07/2017binhnguyen06,994
Hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh - Contract of House Renting là biên bản thỏa thuận thuê nhà giữa chủ nhà với người đi thuê được soạn thảo bằng tiếng anh. Dưới đây là mẫu biên bản hợp đồng thuê nhà bằng tiếng anh - Contract of House Renting đầy đủ để bạn đọc tham khảo ngay.
Mau de nghi ky hop dong tap su

Mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự

28/07/2017binhnguyen01,480Biểu mẫu nhân sự
Mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự bao gồm những nội dung gì và cách trình bày ra sao là câu hỏi rất nhiều người đặt ra. Dưới đây, Taingon.net đã đăng tải đầy đủ mẫu đề nghị ký hợp đồng tập sự để các bạn tham khảo và download lại sử dụng khi có nhu cầu.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa
  Biểu mẫu doanh nghiệp
  Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa đã được quy định rõ trong luật dân sự để các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể sử dụng trong quá trình thỏa thuận về vấn đề sản xuất các mặt hàng, mẫu hợp đồng gia công hàng hóa cũng cần phải có hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính, bao gồm quốc hiệu, tiêu ngữ, tên hợp đồng, phần xác nhận của các bên tham gia và các điều khoản cần có trong hợp đồng để chứng minh sự hợp tác giữa hai bên.
  Tải về
 • Hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền là mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ internet về việc đăng ký tên miền cho đơn vị mình với bên cung cấp dịch vụ. Nội dung của hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền được xây dựng căn cứ vào luật thương mại và các quy định của chính phủ về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ internet.
  Tải về
 • Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện
  Biểu mẫu về bảo hiểm y tế
  Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện là một biểu mẫu được sử dụng trong ngành bảo hiểm y tế, được xây dựng căn cứ vào luật bảo hiểm y tế. Các bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung của hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện được Taingon.net đăng tải chi tiết dưới đây và lưu lại sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện
  Mẫu hợp đồng thuê trang thiết bị
  Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện được sử dụng trong việc thuê trang thiết bị trang trí sự kiện của các cá nhân, tổ chức với đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện. Với mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện đầy đủ dưới đây, các bạn có thể yên tâm lưu lại và sử dụng ngay.
  Tải về
 • Hợp đồng gửi giữ tài sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc gửi và trông coi tài sản, hàng hóa của các chủ hàng, đơn vị với chủ kho bãi nhận trông giữ tài sản. Việc thỏa thuận hợp đồng gửi giữ tài sản chi tiết và đầy đủ sẽ là căn cứ pháp lý để hai bên yên tâm trong quá trình hợp tác, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng in ấn là biểu mẫu được sử dụng trong các đơn vị in ấn văn hóa phẩm để ghi lại những thông tin và thỏa thuận giữa người đi in và nhà máy in ấn. Các nội dung trong mẫu hợp đồng in ấn sẽ là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình hợp tác.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình bao gồm những nội dung gì và cần thỏa thuận những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu. Để giúp các bạn có những hiểu biết chính xác về mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình, mời các bạn tham khảo nội dung chính xác của hợp đồng dưới đây.
  Tải về