Mau hop dong gia cong hang hoa

Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

27/07/2017binhnguyen022,667Biểu mẫu doanh nghiệp
Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa đã được quy định rõ trong luật dân sự để các doanh nghiệp, nhà sản xuất có thể sử dụng trong quá trình thỏa thuận về vấn đề sản xuất các mặt hàng, mẫu hợp đồng gia công hàng hóa cũng cần phải có hình thức đúng quy cách như một văn bản hành chính, bao gồm quốc hiệu, tiêu ngữ, tên hợp đồng, phần xác nhận của các bên tham gia và các điều khoản cần có trong hợp đồng để chứng minh sự hợp tác giữa hai bên.
Hop dong cung cap dich vu dang ky ten mien

Hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền

23/07/2017binhnguyen0366
Hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền là mẫu hợp đồng cung cấp dịch vụ internet về việc đăng ký tên miền cho đơn vị mình với bên cung cấp dịch vụ. Nội dung của hợp đồng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền được xây dựng căn cứ vào luật thương mại và các quy định của chính phủ về việc cung cấp và sử dụng dịch vụ internet.
Hop dong dai ly thu BHYT tu nguyen

Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện

23/07/2017binhnguyen01,446Biểu mẫu về bảo hiểm y tế
Hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện là một biểu mẫu được sử dụng trong ngành bảo hiểm y tế, được xây dựng căn cứ vào luật bảo hiểm y tế. Các bạn có thể tham khảo chi tiết nội dung của hợp đồng đại lý thu BHYT tự nguyện được Taingon.net đăng tải chi tiết dưới đây và lưu lại sử dụng khi cần thiết.
Hop dong dich vu thue trang thiet bi su kien

Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện

21/07/2017binhnguyen0484Mẫu hợp đồng thuê trang thiết bị
Hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện được sử dụng trong việc thuê trang thiết bị trang trí sự kiện của các cá nhân, tổ chức với đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện. Với mẫu hợp đồng dịch vụ thuê trang thiết bị sự kiện đầy đủ dưới đây, các bạn có thể yên tâm lưu lại và sử dụng ngay.
Hop dong gui giu tai san

Hợp đồng gửi giữ tài sản

21/07/2017binhnguyen01,417
Hợp đồng gửi giữ tài sản là biểu mẫu thỏa thuận về việc gửi và trông coi tài sản, hàng hóa của các chủ hàng, đơn vị với chủ kho bãi nhận trông giữ tài sản. Việc thỏa thuận hợp đồng gửi giữ tài sản chi tiết và đầy đủ sẽ là căn cứ pháp lý để hai bên yên tâm trong quá trình hợp tác, tránh việc xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp.
Mau hop dong in an

Mẫu hợp đồng in ấn

17/07/2017binhnguyen08,799
Mẫu hợp đồng in ấn là biểu mẫu được sử dụng trong các đơn vị in ấn văn hóa phẩm để ghi lại những thông tin và thỏa thuận giữa người đi in và nhà máy in ấn. Các nội dung trong mẫu hợp đồng in ấn sẽ là căn cứ để ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên trong quá trình hợp tác.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình bao gồm những nội dung gì và cần thỏa thuận những gì là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu tìm hiểu. Để giúp các bạn có những hiểu biết chính xác về mẫu hợp đồng khảo sát địa điểm dự kiến xây dựng công trình, mời các bạn tham khảo nội dung chính xác của hợp đồng dưới đây.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng du lịch
  Hợp đồng kinh tế tổ chức chương trình tham quan du lịch, khảo sát học tập theo chuyên đề
  Mẫu hợp đồng du lịch là thỏa thuận trong việc tổ chức du lịch giữa đơn vị là các công ty du lịch và khách hàng. Việc thỏa thuận rõ ràng các nội dung của hợp đồng du lịch là rất cần thiết, đảm bảo sự ràng buộc trách nhiệm và nghĩa vụ giữa các bên. Các bạn có thể tham khảo nội dung mẫu hợp đồng du lịch chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Hợp đồng mua bán hàng hóa
  Mẫu hợp đồng thương mại mua bán
  Hợp đồng mua bán hàng hóa là một trong những bản hợp đồng được sử dụng thông dụng nhất hiện nay nhằm thỏa thuận trong việc mua bán và ràng buộc trách nhiệm giữa người mua và người bán với nhau. Hợp đồng mua bán hàng hóa được soạn thảo đầy đủ, chi tiết sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi người.
  Tải về
 • Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài
  Mẫu hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài
  Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài là một trong số những mẫu hợp đồng kinh tế được ký kết dựa trên những sự thỏa thuận của cả hai bên bằng văn bản với những điều khoản cũng như thỏa thuận giữa các bên. Hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài được Taingon.net cập nhật mới nhất với mục đích tạo được sự tiện lợi hơn cho những ký kết của bạn luôn được đảm bảo cũng như những quyền lợi và nghĩa cụ của bạn luôn được chắc chắn nhất.
  Tải về
 • Biểu mẫu hợp đồng nghiên cứu khoa học
  Biểu mẫu hợp đồng nghiên cứu khoa học
  Hợp đồng nghiên cứu là một trong số những hợp đồng dành cho giới nghiên cứu, đây là hợp đồng được lý kết nhằm đảm bảo được những thỏa thuận của người sử dụng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng hợp đồng nghiên cứu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật chi tiết nhất với những thông tin điều khoản cùng với mục đích của người dùng để tránh sảy ra những thắc mắc hay những rắc rối về sau.
  Tải về
 • Hợp đồng kinh tế
  Mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng và chọn lọc nhất
  Hợp đồng kinh tế là một trong số những hợp đồng đang được rất nhiều người tìm kiếm, bởi lẽ trong thời gian gần đây các hoạt động kinh tế luôn luôn được mọi người quan tâm và chú trọng, chính vì vậy hợp đồng kinh tế đã được Taingon.net cập nhật và tổng hợp những mẫu hợp đồng đơn giản cũng như đúng chuẩn nhất.
  Tải về
 • Hợp đồng bảo trì máy tính
  Mẫu hợp đồng bảo trì máy móc
  Mẫu hợp đồng bảo trì máy tính là một trong số những hợp đồng bạn thường thấy khi các thiết bị máy móc bị hỏng và được mang đi sử chữa hay do sử dụng lâu ngày, các thiết bị cần được bảo dưỡng để có thể hoạt động tốt hơn. Hay các thiết bị, máy móc có nguy cơ hỏng hóc, để giữ được cho các thiết bị máy móc có hệ thống hoạt động tốt hơn cũng như nâng cao công việc thì bạn có thể thực hiện bảo trì máy tính và khi tiến hành bảo trì cần sử dụng đến mẫu hợp đồng bảo trì máy móc.
  Tải về