Mau hop dong thue xe moi nhat 20160 trang

Mẫu hợp đồng thuê xe mới nhất 2016

14/01/2017binhnguyen0120,447Hợp đồng cho thuê xe ô tô, xe máy
Mẫu hợp đồng thuê xe là văn bản thông dụng được dùng nhiều trong đời sống hằng ngày. Xe là vật dụng rất quan trọng, giúp bạn có thể di chuyển và thực hiện được những công việc hằng ngày. Nếu gia đình chưa có điều kiện mua xe bạn có thể thuê xe ô tô hoặc là xe máy để đi du lịch, đi chơi hoặc lo công việc gia đình đám ma, cưới xin, lễ hỏi...Dù là bất cứ giao dịch nào mua xe hay là thuê xe cũng cần phải có hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như lợi ích cho cả hai bên.
Mau hop dong uy quyen bat dong san0 trang

Mẫu hợp đồng ủy quyền bất động sản

14/01/2017binhnguyen05,446
Mẫu hợp đồng ủy quyền bất động sản là mẫu bản cam kết, bản hợp đồng được được ký kết nhằm tiến hành thỏa thuận giữa hai bên hoặc nhiều bên về các điều khoản nhất định liên quan tới hợp đồng bất động sản.
Mau phu luc hop dong0 trang

Mẫu phụ lục hợp đồng

14/01/2017binhnguyen0117,210Mẫu phụ lục hợp đồng kinh tế
Mẫu phụ lục hợp đồng là văn bản được dùng khá phổ biến trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Hợp đồng là văn bản ký kết thể hiện sự hợp tác, cùng làm ăn giữa hai bên nếu như một trong hai hoặc cả hai bên có những điều khoản bổ sung thì cần dùng tới mẫu phụ lục hợp đồng. Đây là yếu tố bắt buộc, và chắc chắn là phải có sự thống nhất giữa hai bên, không thể nào một trong hai tự quyết định như vậy là phá vỡ những nguyên tắc có hợp đồng và mất đi giá trị của nó.
Mau hop dong lao dong ban thoi gian0 trang

Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian

11/01/2017binhnguyen011,650Biểu mẫu hành chính
Mẫu hợp đồng lao động bán thời gian là mẫu văn bản hợp động lao động được sử dụng vào mục đích áp dụng đối với các đối tượng tham gia hoạt động lao động bán thời gian. Cũng giống như bản hợp đồng chính thức bản hợp đồng lao động bán thời gian cũng cần trình bày rõ ràng các nội dung về thời gian làm việc, chế độ làm việc, hay là về quyền nghĩa vụ của cả hai bên người lao động và người sử dụng lao động. Để biết được thông tin chi tiết bạn đọc cùng theo tham khảo rõ ràng ở biểu mẫu dưới đây, chúng ta có thể tải về máy tính để áp dụng sử dụng nếu khi cần.
Mau hop dong hop tac kinh doanh5 trang

Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh

30/12/2016capmaptrang466144
Mẫu hợp đồng hợp tác kinh doanh dùng trong lĩnh vực kinh doanh nếu như bạn đang muốn hợp tác, làm ăn chung với một cá nhân, doanh nghiệp nào đó thì có thể dùng tới mẫu văn bản này. Hợp tác nhìn chung có rất nhiều dạng có thể là góp vốn, có thể là góp của, có thể là góp công hoặc đóng góp nguồn nhân lực...tùy vào yêu cầu và sự thỏa thuận giữa hai bên mà sẽ có mẫu hợp đồng phù hợp nhất.
Mau hop dong cho vay tien chuan xac nhat0 trang

Mẫu hợp đồng cho vay tiền chuẩn xác nhất

26/12/2016binhnguyen0111,014Mẫu giấy cho vay tiền, vay nợ
Mẫu hợp đồng cho vay tiền được dùng trong trường hợp cả bên vay và bên cho vay thống nhất với nhau, thỏa thuận cùng ký kết hợp đồng. Dù là đi vay hay cho vay bạn cũng cần phải sử dụng đến mẫu hợp đồng này. Bởi đơn giản một điều tài chính là vấn đề nhạy cảm, nên có sự rõ ràng thống nhất ngay từ đầu để tránh những sai sót hay tranh chấp không đáng có về sau này.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.
  Tải về
 • Hợp đồng thời vụ là hợp đồng lao động ngắn hạn, theo thời vụ, thường chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng. Thông thường đây là hợp đồng dành cho những ai muốn tìm kiếm công việc tạm thời, hợp đồng thời vụ không có tính chất lâu dài và ổn định. Tuy nhiên trước khi kí kết hợp đồng thời vụ, bạn cũng cần tìm hiểu rõ các nội dung và điều khoản trên hợp đồng sao cho hợp lý nhất.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được Taingon.net cung cấp giúp cho các bạn có được một mẫu văn bản chuẩn nhất và được dùng trong trường hợp cần thanh lý hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Đây là nhu cầu chính đáng và cần phải có giấy tờ, văn bản khi thực hiện bất kỳ một giai đoạn nào. Dịch vụ hiện nay có rất nhiều loại như dịch vụ thám tử, dịch vụ đào tạo, giáo dục...Tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch hoàn chỉnh nhất đã được TaiNgon.net cập nhật. Những cá nhân, hộ gia đình nào có nhu cầu thuê xe để đi du lịch hoặc đám cưới, đám hỏi thì có thể tham khảo mẫu hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên cả người thuê và người cho thuê. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net như: Mẫu hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thời vụ, mẫu hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng thử việc, hợp đồng thuê mặt bằng quảng cáo....
  Tải về
 • Sau quá trình tuyển dụng, nếu người lao động là ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng, người lao động sẽ chính thức ký hợp đồng thử việc với bên sử dụng lao động, trong đó, quy định rõ nhiệm vụ và quyền lợi của các bên tham gia để hai bên có thể thức hiện. Cũng như các bản hợp đồng khác, hợp đồng thử việc cũng có giá trị pháp lý để giải quyết những mâu thuẫn quyền lợi về sau, làm căn cứ buộc hai bên phải thực hiện.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng quảng cáo sẽ có ích cho các chủ sở hữu mặt bằngn và cả chủ quảng cáo cũng như những dịch vụ thực hiện quảng cáo. Khi làm bất cứ việc gì cũng không thể nói miệng mà cần phải có những giấy tờ làm căn cứ, xác nhận độ chân thực cũng như tránh xảy ra chanh trấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hợp đồng thử việc, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng vay tiền, hợp đồng mua bán nhà đất.....
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê máy móc thiết bị có thể hiểu nôm na là cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên về vấn đề thuê máy móc, thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Có rất nhiều dạnh hợp đồng như hợp đồng truyền miệng...song bằng giấy tờ văn bản có chữ ký vẫn là hình thức "chắc ăn" nhất tránh những nhầm lẫn, sai sót về sau này. Tìm hiểu thêm về hợp đồng thuê nhà, hợp đồng vay tiền, hợp đồng mua bán xe, hợp đồng thời vụ, hợp đồng thử việc....
  Tải về