Hop dong mua ban hang hoa trong dam phan0 trang

Hợp đồng mua bán hàng hóa trong đàm phán

08/04/2017binhnguyen0923Hợp đồng mua bán hàng hóa trong đàm phán
Hợp đồng mua bán hàng hóa trong đàm phán là một trong số những hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, phù hợp với nhu cầu mua bán hàng hóa trong đàm phán đối với nhiều danh nghiệp hay các công ty. Hợp đồng mua bán hàng hóa trong đàm phán được thành lập dựa trên những thỏa thuận của cả hai bên và được tiến hành sử dụng nhanh chóng cũng như phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của công việc. Hợp đồng mua bán hàng hóa trong đàm phán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Huong dan cach lap hop dong lao dong0 trang

Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động

07/04/2017binhnguyen01,935Cách lập hợp đồng lao động
Hướng dẫn cách lập hợp đồng lao động là một trong số những cách lập hợp đồng được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Hợp đồng lao động được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những cách lập hợp đồng đúng chuẩn nhất chính vì thế Taingon.net với mục đích giúp người dùng có thể sử dụng cũng như lập hợp đồng nhanh chóng đảm bảo nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Hop dong uy quyen quan ly su dung nha o0 trang

Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở

04/04/2017binhnguyen0843Mẫu hợp đồng ủy quyề quản lý sử dụng nhà ở
Hợp đồng ủy quyền quản lý, sử dụng nhà ở được sử dụng để bàn giao, ủy quyền cho người khác thay mình sử dụng và quản lý nhà ở. Nội dung của hợp đồng ủy quyền quản lý sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và đăng tải dưới đây, các bạn có thể tham khảo ngay để nắm được các thông tin cần thiết.
Hop dong thanh ly hop dong thue nha0 trang

Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà

02/04/2017binhnguyen01,248Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà mới nhất
Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà là một trong số những mãu hợp đồng cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà là hợp đồng được thành lập khi mẫu hợp đồng cho thuê nhà cần chấm dứt và cần làm hợp đồng thanh lý để đảm bảo những thủ tục cũng như tránh được những rắc rối về sau. Hợp đồng thanh lý hợp đồng thuê nhà được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau huy bo hop dong uy quyen0 trang

Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền

31/03/2017binhnguyen01,483Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền mới nhất
Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền là một trong số những nội dung cũng như những mẫu văn bản cũng như biểu mẫu được sử dụng khá phổ biến với nhu cầu công việc hiện nay. Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền là mẫu dùng đê xác nhận hủy bỏ hợp đồng hay giấy ủy quyền đã được ký két trước đó sau khi đã được sự đồng ý và thống nhất của cả hai bên. Mẫu hủy bỏ hợp đồng ủy quyền được Taingon.net tổng hợp và cung cấp đầy đủ nhất những thông tin, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong kinh te3 trang

Mẫu hợp đồng kinh tế

31/03/2017viettran731177
Mẫu hợp đồng kinh tế là sự thỏa thuận bằng văn bản giữa các bên về thực hiện công việc, sản xuất trao đổi hàng hóa, nghiên cứu… các dịch vụ khác nhằm mục đích kinh doanh. Các mẫu hợp đồng kinh tế đúng quy cách phải có nội dung và hình thức trình bày rõ ràng đầy đủ các khoảng thể hiện quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên và tính chất ràng buộc của hợp đồng. Nhằm giúp các bạn có thể soạn thảo văn bản hợp đồng một cách hiệu quả, đúng chuẩn để dùng lúc mình cần. Taingon.Net xin giới thiệu đến các bạn mẫu hợp đồng kinh tế thông dụng nhất để bạn có thể tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.

Hợp đồng nổi bật

 • Theo luật lao động, khi một trong 2 bên có không có nhu cầu hợp tác sẽ được phép đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động. Sau khi đã giải quyết các thủ tục cần thiết và bàn giao công việc, trang thiết bị, đồng thời ký các cam kết bảo mật theo quy định người lao động sẽ được giải quyết nghỉ việc và các chế độ bảo hiểm theo nguyện vọng mà họ mong muốn.
  Tải về
 • Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển
  Thủ tục thanh lý hợp đồng vận chuyển
  Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển là một trong số những biên bản thanh lý được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển là hợp đồng kinh tế được sử dụng sau khi đã tiến hành ký kết và vận chuyển hành hóa thông qua những thỏa thuận và hoàn thành công việc và tiến hành thanh lý hợp đồng, chấm dứt hợp đồng và không còn mối quan hệ giữa các bên. Biên bản thanh lý hợp đồng vận chuyển được cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Quá trình di chuyển hàng hóa, người bằng những phương tiện giao thông từ địa điểm này đến địa điểm khác được gọi chung là vận chuyển và nếu như một bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên cần vận chuyển hợp tác, làm việc với nhau sẽ cần sử dụng đến hợp đồng vận chuyển để quy định các quyền, nghĩa vụ của cả hai bên trong việc tham gia hợp tác. Hợp đồng vận chuyển sẽ được thiết lập ngay sau khi bên cung cấp dịch vụ vận chuyển và bên sử dụng dịch vụ đã có thỏa thuận và đi đến những thống nhất chung, đảm bảo quyền lợi cho mình.
  Tải về
 • Các bạn đang có nhu cầu thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước nhưng đang băn khoăn nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước như thế nào và cần lưu ý những gì? Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc nội dung hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước đầy đủ dưới đây để các bạn tham khảo và sử dụng ngay khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Hợp đồng chuyển giao công nghệ
  Hợp đồng chuyển giao công nghệ mới nhất
  Hợp đồng chuyển giao công nghệ là mẫu hợp đồng được ký kết giữa các cơ quan, doanh nghiệp trong việc chuyển giao công nghệ và những quy định kèm theo một cách chi tiết. Nội dung của hợp đồng chuyển giao công nghệ được Taingon.net đăng tải dưới đây để bạn đọc tham khảo ngay khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức
  Mẫu hợp đồng làm việc có xác định thời hạn
  Mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức là một trong những mẫu hợp đồng lao động dành cho viên chức được ký kết trong một thời hạn nhất định. Nội dung của mẫu hợp đồng lao động có thời hạn cho viên chức được đăng tải dưới đây, mời bạn đọc tham khảo ngay hoặc lưu lại để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở
  Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở là một trong số những mẫu hợp đồng ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay trong nhu cầu sử dụng nhà ở ngày càng đươc gia tăng. Với mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở bạn có thể tiến hành làm hợp đồng nhanh chóng nhất với đầy đủ những nội dung cũng như các yêu cầu đúng chuẩn nhất đối với yêu cầu của pháp luật. Mẫu hợp đồng ủy quyền quản lý và sử dụng nhà ở được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mời các bạn cùng tham khảo cũng như tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về