Hop dong xuat khau thuy san bang tieng anh va tieng viet0 trang

Hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt

02/03/2017binhnguyen02,138
Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt là một trong số những biểu mẫu hợp đồng được khá nhiều người sử dụng đặc biệt hợp đồng dành cho những cơ sở hay các tổ chức doanh nghiệp về nuôi trồng và xuất khẩu thủy hải sản. Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng tiếng anh và tiếng việt được cung cấp với đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết trong bản hợp đồng để người sử dụng có thể tham khảo và tìm hiểu áp dụng vào công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Hop dong lao dong bang tieng Anh0 trang

Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh

16/02/201700Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh
Hợp đồng lao động bằng tiếng Anh là văn bản thường được dùng trong trường hợp các công ty, doanh nghiệp là của nước ngoài và khi có nhu cầu tuyển lao động là người Việt Nam thì có thể sử dụng đến hợp đồng bằng tiếng Anh hoặc hợp đồng song ngữa Anh – Việt để cả hai bên cùng có thể hiểu được những điều khoản đề ra trong bản hợp đồng. Để soạn thỏa được một văn bản bằng tiếng Anh không phải là điều đơn giản và cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn chưa có mẫu hợp đồng lao động bằng tiếng Anh trong tay thì có thể tham khảo và tải miễn phí về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.
Hop dong thuong mai moi nhat0 trang

Hợp đồng thương mại mới nhất

16/02/20173,838789Mẫu hợp đồng thương mại
Mẫu hợp đồng thương mại được sử dụng trong các hoạt động thương mại là mẫu hợp đồng khá phổ biến, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Với mục đích nhằm làm căn cứ pháp lý và căn cứ bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, vì thế việc tìm hiểu mẫu hợp đồng thương mại là rất cần thiết với những ai làm việc trong lĩnh vực này.
Mau bien ban thanh ly hop dong kinh te10 trang

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế

16/02/2017zbum10
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng kinh tế được dùng trong trường hợp hai bên có liên quan tới nhau về vấn tài chính mà cần phải thanh toán cho nhau. Nói cụ thể hơn là bên B đã làm việc cho bên A và giờ bên A cần phải thanh toán cho bên B theo đúng thời hạn hợp đồng và những điều khoản đã đề ra ban đầu. Cũng giống như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán văn bản này được dùng khá phổ biến, rộng rãi. Nếu như mẫu biên bản thanh lý hợp đồng mua bán được dùng trong trường hợp hai bên có sự giao dịch người mua và người bán thì văn bản này lại được dùng rộng rãi và phổ biến hơn.
Mau giay uy quyen giua hai ca nhan duoc lap tai van phong cong chung3 trang

Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng

16/02/2017thayloc1,966161
Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng là văn bản do cả hai bên cùng tự nguyện làm, là thỏa thuận giữa hai bên và không ai bắt buộc ai. Nội dung giấy ủy quyền là do cả hai tự thống nhất, sắp xếp với nhau, chẳng hạn ủy quyền quản lý khi người kia đi vắng, ủy quyền sử dụng nhà, ủy quyển sử dụng xe, ủy quyền sử dụng đất....Nội dung và phạm trù ủy quyền vô cùng đa dạng, phong phú và có sự thỏa thuận giữa hai bên.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng mua bán thiết bị (tiếng Việt & Tiếng Anh) dùng trong kinh doanh, nhất là khi bạn muốn làm việc với đối tác nước ngoài thì mẫu văn bản này là không thể nào thiếu được. Nếu như không có thời gian soạn thảo một văn bản hoàn chỉnh, đầy đủ bằng tiếng Anh bạn có thể tìm hiểu mẫu hợp đồng mà chúng tôi cung cấp. Chỉ cần tải về máy, sau đó sửa chữa nội dung cho phù hợp với yêu cầu cũng như tình trạng hợp đồng là được rồi. Rất tiện lợi và nhanh gọn đúng không nào.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng góp vốn dùng trong trường hợp các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia góp vốn, góp cổ phần vào một công ty, doanh nghiệp để cùng làm ăn chung. Tất nhiên, việc kinh doanh sẽ đem lại lợi nhuận thì cá nhân góp vốn sẽ được hưởng phần trăm như đã định ra như ban đầu trong văn bản hợp đồng. Đây là một hình thức kinh doanh hay và thông minh, bởi số vốn bỏ ra ít hơn và lợi nhuận đem lại cao hơn, bởi bạn sẽ không phải bỏ ra 100% số vốn giống như việc tự kinh doanh một mình.
  Tải về
 • Hợp đồng mua bán gạch mới nhất
  Biểu mẫu hợp đồng mua bán mới nhất
  Mẫu hợp đồng mua bán gạch là văn bản được dùng trong trường hợp cụ thể đó là diễn ra hoạt động thương mại, một bên là mua còn một bên là bán mà sản phẩm ở đây là gạch làm vật liệu xây dựng công trình. Ở những miền quê mà nhất là khi có nhu cầu xây nhà hoặc biệt thự thì gạch vẫn là nguyên liệu phổ biến, không thể thiếu khi muốn xây dựng công trình một cách kiên cố, chắc chắn. Và tất nhiên, trong bất kỳ hoạt động giao dịch, mua bán nào cũng cần phải có hợp đồng một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
  Tải về
 • Biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe
  Biểu mẫu thanh lý hợp đồng thuê xe
  Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng thuê xe được dùng trong nhiều trường hợp, thuê xe là nhu cầu thiết yếu, nếu như gia đình bạn chưa có điều kiện mua xe riêng thì thuê xe vừa tiết kiệm, vừa giúp ích được công việc của gia đình bạn như đám cưới, ma chay hoặc đơn giản là gia đình muốn cùng nhau đi du lịch thì có thể thuê xe hợp đồng để thuận tiện hơn trong việc di chuyển.
  Tải về
 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán được dùng tới khi hai bên có nhu cầu hợp tác, làm ăn cùng nhau. Bên A bỏ tiền và thuê bên B làm một công việc nào đó theo như ký kết, thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi công việc giao khoán đã được hoàn thành thì hai bên có thể áp dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng giao khoán để giúp minh bạch trong công việc và tài chính.
  Tải về