Hop dong bao lanh vay von nuoc ngoai4 trang

Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài

05/12/2016thoixong16841
Hợp đồng bảo lãnh vay vốn nước ngoài là sự liên kết giữa ngân hàng với một cá nhân hay tổ chức nào đó liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, bên bảo lãnh là ngân hàng, địa chỉ trụ sở, điện thoại, chức vụ và tên tuổi của người đại diện. Bên được bảo lãnh là doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu vay vốn... Sau khi tham khảo bản kế hoạch và đơn bảo lãnh, hai bên sẽ ký hợp đồng thỏa thuận để được hỗ trợ nguồn vốn từ nước ngoài. Về phía đơn vị vay có nhiệm vụ đưa ra tài sản thế chấp cũng như chịu trách nhiệm thanh toán lãi sốc và tiền gốc theo nội dung bên trong hợp đồng.
Hop dong thoi vu3 trang

Hợp đồng thời vụ

05/12/2016nhunge1,512235
Hợp đồng thời vụ là hợp đồng lao động ngắn hạn, theo thời vụ, thường chỉ kéo dài từ 3 - 6 tháng. Thông thường đây là hợp đồng dành cho những ai muốn tìm kiếm công việc tạm thời, hợp đồng thời vụ không có tính chất lâu dài và ổn định. Tuy nhiên trước khi kí kết hợp đồng thời vụ, bạn cũng cần tìm hiểu rõ các nội dung và điều khoản trên hợp đồng sao cho hợp lý nhất.
Mau bien ban thanh ly hop dong dich vu moi nhat2 trang

Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ mới nhất

05/12/2016vitikal5,795594
Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ được Taingon.net cung cấp giúp cho các bạn có được một mẫu văn bản chuẩn nhất và được dùng trong trường hợp cần thanh lý hợp đồng dịch vụ giữa hai bên. Đây là nhu cầu chính đáng và cần phải có giấy tờ, văn bản khi thực hiện bất kỳ một giai đoạn nào. Dịch vụ hiện nay có rất nhiều loại như dịch vụ thám tử, dịch vụ đào tạo, giáo dục...Tùy vào từng nhu cầu cũng như mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn khác nhau.
Mau hop dong thue xe du lich hoan chinh nhat8 trang

Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch hoàn chỉnh nhất

05/12/2016kocogi2,281277
Mẫu hợp đồng thuê xe du lịch hoàn chỉnh nhất đã được TaiNgon.net cập nhật. Những cá nhân, hộ gia đình nào có nhu cầu thuê xe để đi du lịch hoặc đám cưới, đám hỏi thì có thể tham khảo mẫu hợp đồng này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên cả người thuê và người cho thuê. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net như: Mẫu hợp đồng thuê nhà, hợp đồng thời vụ, mẫu hợp đồng mua bán nhà đất, hợp đồng thử việc, hợp đồng thuê mặt bằng quảng cáo....
Hop dong thu viec moi nhat1 trang

Hợp đồng thử việc mới nhất

04/12/2016cohuong4,039593
Sau quá trình tuyển dụng, nếu người lao động là ứng cử viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp, công ty đang tuyển dụng, người lao động sẽ chính thức ký hợp đồng thử việc với bên sử dụng lao động, trong đó, quy định rõ nhiệm vụ và quyền lợi của các bên tham gia để hai bên có thể thức hiện. Cũng như các bản hợp đồng khác, hợp đồng thử việc cũng có giá trị pháp lý để giải quyết những mâu thuẫn quyền lợi về sau, làm căn cứ buộc hai bên phải thực hiện.

Hợp đồng nổi bật

 • Mẫu hợp đồng thuê mặt bằng quảng cáo sẽ có ích cho các chủ sở hữu mặt bằngn và cả chủ quảng cáo cũng như những dịch vụ thực hiện quảng cáo. Khi làm bất cứ việc gì cũng không thể nói miệng mà cần phải có những giấy tờ làm căn cứ, xác nhận độ chân thực cũng như tránh xảy ra chanh trấp. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hợp đồng thử việc, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng vay tiền, hợp đồng mua bán nhà đất.....
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê máy móc thiết bị có thể hiểu nôm na là cam kết thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên về vấn đề thuê máy móc, thiết bị nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc. Có rất nhiều dạnh hợp đồng như hợp đồng truyền miệng...song bằng giấy tờ văn bản có chữ ký vẫn là hình thức "chắc ăn" nhất tránh những nhầm lẫn, sai sót về sau này. Tìm hiểu thêm về hợp đồng thuê nhà, hợp đồng vay tiền, hợp đồng mua bán xe, hợp đồng thời vụ, hợp đồng thử việc....
  Tải về
 • Quy trình làm thủ tục ký hợp đồng bảo lãnh diễn ra một cách nghiêm ngặt với sự góp mặt của các bên liên quan. Với cá cá nhân, tổ chức có nhu cầu bảo lãnh cho một ai đó về bất cứ vấn đề gì như bảo lãnh vay vốn, bảo lãnh cho người nước ngoài định cư. Trước hết phải làm đơn bảo lãnh nộp tại cơ quan có thẩm quyền, sau khi xem xét đơn thư, cán bộ trực tiếp quản lý sẽ tiến hành xem xét và giải quyết các trường hợp có hồ sơ hợp lệ.
  Tải về
 • Hợp đồng mua bán nhà được dùng trong trường hợp bạn đang có nhu cầu bán nhà, mọi hoạt động giao dịch mua và bán đều cần phải dùng tới hợp đồng để làm bằng chứng và mang giá trị pháp lý. Hơn nữa, nhà ở và phương tiện đi lại là nhu cầu thiết yếu, bạn cần phải đảm đảo chắc chắn khi mua, không chỉ là sổ đỏ hay giấy tờ nhà đất mà hợp đồng mua bán nhà đất cũng phải được ghi chép một cách rõ ràng, cẩn thận tránh những rắc rối tranh chấp về sau này.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở
  Mẫu hợp đồng thi công xây dựng nhà ở mới nhất
  Mẫu hợp đồng thi công xây dựng được sử dụng trong ngành xây dựng, là cam kết và thỏa thuận giữa bên nhận thầu thi công và bên giao thầu. Cũng giống như các mẫu hợp đồng hiện nay, mẫu hợp đồng thi công xây dựng cũng cần đầy đủ các thông tin giữa các bên tiến hành ký kết và các điều khoản trong hợp đồng thỏa thuận phải được ghi chép chi tiết, rõ ràng.
  Tải về