Mau hop dong muon nha lam tru so van phong cong ty0 trang

Mẫu hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng/công ty

15/02/201700
Hợp đồng mượn nhà làm trụ sở văn phòng/công ty được dùng cho cá nhân muốn cho một cá nhân hoặc doanh nghiệp mượn nhà để làm trụ sở văn phòng, công ty phục vụ cho nhu cầu kinh doanh. Tất nhiên, đây là một hình thức "mượn" chứ không phải cho thuê nhưng có sự thỏa thuận, thống nhất hợp đồng giữa hai bên. Bên đi mượn sẽ được quyền sử dụng nhà, ngược lại bên cho mượn sẽ được những quyền lợi khác mà hai bên sẽ tự đề ra và thỏa thuận với nhau.
Hop dong chuyen nhuong nhan hieu0 trang

Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu

07/02/2017binhnguyen0618Biểu mẫu hợp đồng
Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu là văn bản quan trọng, xác nhận sự thỏa thuận của hai hoặc nhiều bên liên quan về việc chuyển giao nhãn hiệu, thương hiệu mà mình đang sở hữu cho một doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức khác. Tuy việc chuyển nhượng này là sự tự nguyện của hai bên nhưng cũng cần phải cụ thể và rõ ràng về từng điều khoản chuyển nhượng để tránh xảy ra những tranh chấp đồng thời xác định giá trị thực tế của thương hiệu đó. Có như vậy, việc chuyển nhượng mới nhanh chóng hoàn thành theo đúng trình tự.
Hop dong van chuyen hang hoa moi nhat0 trang

Hợp đồng vận chuyển hàng hóa mới nhất

07/02/2017binhnguyen038,166Hợp đồng dịch vụ
Mẫu hợp đồng vận chuyển hàng hóa là văn bản hành chính quen thuộc trong hoạt động cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách lập hợp đồng sao cho chặt chẽ và cụ thể, dẫn đến nhiều tình huống tranh chấp xảy ra, ảnh hưởng đến lợi ích và hoạt động của cả bên thuê và bên cung ứng. Chính vì vậy, chúng tôi đã sưu tầm và cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa chuẩn xác về hình thức và đầy đủ về nội dung để các bạn đọc chỉ việc tải về là đã có thể sử dụng cho công việc của mình.
Mau hop dong chuyen nhuong co phan0 trang

Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần

06/02/2017binhnguyen016,446Hợp đồng mua bán
Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần là một trong số những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được thành lập khi có sự thỏa thuận cũng như thống nhất và đồng ý về vấn đề chuyển nhượng cổ phần. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được lập ra và có những căn cứ chính xác của Bộ luật dân sự cùng với luật doanh nghiệp, chính vì thế qua hợp đồng này có thể đảm bảo được những quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên tham gia hợp đồng. Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phần được tổng hợp và cập nhật mới nhất tại Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Hop dong lao dong thoi vu0 trang

Hợp đồng lao động thời vụ

06/02/2017binhnguyen072,374Mẫu hợp đồng lao động ngắn hạn
Taingon.net mời bạn cùng tham khảo hợp đồng lao động thời vụ, đây là văn bản thông dụng được sử dụng trong trường hợp khi hai bên có sự thỏa thuận, ký kết với nhau. Một bên có nhu cầu sử dụng người laod động còn một bên có nhu cầu tìm việc làm theo thời vụ. Nếu chưa có mẫu văn bản này trong tay bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí văn bản này về máy để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều văn bản, biểu mẫu khác có tại Taingon.net.

Hợp đồng nổi bật

 • Hợp đồng cho thuê nhà ở
  Hợp đồng cho thuê nhà mới nhất
  Mời bạn cùng tham khảo mẫu hợp đồng cho thuê nhà ở dành cho những người có nhu cầu đi thuê nhà để ở hoặc cho những đối tượng có nhà cho thuê. Việc ăn, ở, đi lại là nhu cầu thiết yếu của mỗi cá nhân, nhất là đối với những thành phố lớn thì nhu cầu nhà ở lại càng tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó các gia đình có diện tích nhà lớn, đất lớn mở rộng hơn loại hình kinh doanh này đem lại nguồn lợi không nhỏ mỗi năm, nhất là đối với những khu đông sinh viên hoặc công nhân, nhân viên văn phòng.
  Tải về
 • Biên bản thỏa thuận xác nhận nợ
  Hợp đồng thỏa thuận vay nợ
  Biên bản thỏa thuận xác nhận nợ là một trong số những biên bản hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay, biên bản thỏa thuận xác nhận nợ được dùng trong những trường hợp vay nợ mà hai bên là chủ nợ và bên bị nợ cần có sự chứng minh cũng như để đảm bảo an toàn về mặt pháp luật và tránh tranh chấp về sau. Biên bản thỏa thuận xác nhận nợ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được đánh giá là mẫu hợp đồng sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được thành lập khi có nhu cầu sử dụng cũng như sự thống nhất và đồng ý thỏa thuận giữ hai bên, bên bán và bên mua được lập ra trước đó và hợp đồng được ký kết trên sự đồng ý của cả hai bên. Mẫu hợp đồng hủy bỏ hợp đồng mua bán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ và mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng là một trong số những nooju dung cũng như những mẫu hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng được dùng đến khi bên chủ sở hữu ngôi nhà cần tiến hành hoàn thiện những thủ tục cũng như các thỏa thuận cho cá nhân hay các công ty mượn để làm văn phòng hay các cửa hàng trụ sở làm việc hoặc kinh doanh. Mẫu hợp đồng mượn nhà làm văn phòng được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất dưới đây mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ là một trong số những hợp đồng được sử dụng khá phổ biến hiện nay để đáp ứng được nhu cầu sử dụng bảo vệ của các cơ quan doanh nghiệp hay các tổ chức. Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ được ký kết hợp lý giữa hai bên là bên thuê và bên thực hiện dịch vụ để đáp ứng được những công việc cũng như các thỏa thuận đặc thù đã được nêu trong hợp đồng và cam kết thực hiện. Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
  Tải về