Phu luc hop dong lao dong2 trang

Phụ lục hợp đồng lao động

04/08/2016bedethuong532178
Phụ lục hợp đồng lao động là phần được sử dụng khi người lao động hay người sử dụng lao động muốn sửa đổi hoặc bổ sung những điều trong nội dung bản hợp đồng lao động sau khi đã ký kết. Phần này chỉ được thực hiện khi được sự đồng ý của các bên tham gia và thực hiện trên cơ sở tự nguyện trong hợp đồng lao động. Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn hiểu một cách cụ thể hơn về phụ lục hợp đồng, từ đó áp dụng một cách đúng đắn nhất khi gặp các tình huống xảy ra trong quá trình làm việc
Ban cam ket hop dong hop dong cam ket lam viec1 trang

Bản cam kết hợp đồng, hợp đồng cam kết làm việc

22/07/2016viettran954103
Taingon.net cung cấp đến độc giả bản cam kết hợp đồng mới nhất. Theo đó, nội dung bản cam kết nêu rõ việc thực hiện công việc, tính chất cũng như chế độ đãi ngộ trong thời gian làm ngoài giờ quy định. Đây là thỏa thuận nhằm ràng buộc hai bên trong thời gian ký hợp đồng lao động. Nếu một trong hai bên không đảm bảo đúng tiến độ cũng như trách nhiệm đối với công việc sẽ phải chịu xử lý theo đúng quy định của luật lao động.
Mau hop dong lao dong chuan nhat5 trang

Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất

08/07/2016hoacattim2,219617
Mẫu hợp đồng lao động chuẩn nhất mà chúng tôi cung cấp được ban hành kèm theo thông tư số 21/2003/TT của bộ lao động thương binh xã hội. Hợp đồng lao động là thủ tục pháp lý được sử dụng trong tất cả các doanh nghiệp, tổ chức có sử dụng lao động, thể hiện sự ràng buộc giữa bên thuê lao động và người lao động, đồng thời cũng nói rõ về quyền và nghĩa vụ của các bên. Theo nguyên tắc, hợp đồng lao động sẽ được in thành 2 bản, mỗi bên giữ một bản và có đóng dấu đỏ cùng chữ ký của 2 bên nhằm bảo đảm tính công khai, minh bạch.
Mau hop dong cho vay tien5 trang

Mẫu hợp đồng cho vay tiền

08/07/2016chi2namtan1,606184
Mẫu hợp đồng cho vay tiền được lập ra để ,làm cơ sở pháp lý cho việc vay tiền giữa các đối tượng, trong đó có các thông tin cụ thể về tên tuổi của 2 bên, đồng thời có sự thỏa thuận và cam kết rõ ràng giữa bên vay và bên cho vay. Hợp đồng vay tiền là loại văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay và được pháp luật bảo vệ. Theo đó, bên vay có trách nhiệm tuân thủ các quy định về thời hạn vay, số tiền lãi phải thanh toán hàng tháng cho bên cho vay. Bạn có thể tham khảo tài liệu này tên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết.
Mau hop dong tien vay15 trang

Mẫu hợp đồng tiền vay

21/07/2016huuhoang11249
Tham khảo mẫu hợp đồng tiền vay nếu như bạn đang có nhu cầu vay tiền nhé. Liên quan đến tài chính cần rõ ràng, rành mạch tránh dẫn đến những sai sót, nhầm lẫn không đáng có. Mẫu hợp đồng vay tiền cần ghi rõ những điều khoản quan trọng, cần thiết như thời gian vay, số tiền vay, chữ ký hai bên...Tham khảo thêm các mẫu hợp đồng khác hoặc mẫu hợp đồng bảo lãnh tai TaiNgon.net.

Hợp đồng nổi bật

 • Tài liệu tham khảo mẫu hợp đồng tín dụng để có thể làm được một bản hợp đồng tín dụng chỉn chu và hoàn chỉnh nhất. Hợp đồng này phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như thông tin bên vay và bên cho vay, lãi suất cho vay, giải ngân khoản vay..Mẫu hợp đồngt tín dụng giúp tài chính được rõ ràng, công khai, minh bạch. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu hợp đồng khác như mẫu hợp đồng liên doanh, mẫu hợp đồng mua bán, mẫu hợp đồng xuất khẩu...
  Tải về
 • Tham khảo mẫu hợp đồng xuất khẩu dùng cho dao dịch xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Mẫu hợp đồng này bao gồm hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, bao gồm đầy đủ các thông tin như điều khoản giao hàng, phương thức giao hàng...yêu cầu thông tin cần phải điền một cách đầy đủ, chính xác, tránh sai lệch. Ngoài mẫu hợp đồng xuất khẩu bạn cũng có thể tham khảo thêm một các mẫu hơp đồng khác như mẫu hợp đồng thế chấp, mẫu hợp đồng tiền vay...
  Tải về
 • Hợp đồng thuê xe là hợp đồng đề cập đến việc thuê và cho thuê các loại phương tiện đi lại như ô tô, xe máy... là một dạng hợp đồng dịch vụ trong đó các bên phải được đạt được thỏa thuận về giá cả, thời gian thuê được tốt nhất. Việc lập hợp đồng cũng sẽ là cách mà các bên tự đảm bảo quyền lợi cho mình, đồng thời thể hiện trách nhiệm với bên còn lại. Mời các bạn tham khảo mẫu hợp đồng thuê xe mới nhất mà chúng tôi cung cấp để sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thuê nhà hiện nay đang là hình thức giao dịch hợp đồng được sử dụng khá phổ biến, dùng để ký kết việc thỏa thuận về thuê nhà ở sử dụng vào những mục địch khác nhau như kinh doanh, làm văn phòng hay thuê nhà ở...để đảm bảo được tính hiệu lực cũng như tránh được những tranh chấp không đáng có sau này chúng ta cần phải sử dụng mẫu đợp đồng thuê nhà chuẩn nhất, cũng như những trình tự thủ tục phải tuân thủ theo những quy định của pháp luật nhà nước, cùng với hợp đồng thuê nhà chúng tôi còn cung cấp tới bạn đọc mẫu hợp đồng lao động, hợp đồng thuê nhà, bạn đọc cùng theo dõi nhé.
  Tải về
 • Thỏa ước lao động hay còn gọi là thỏa ước tập thể là văn bản quy định mối quan hệ lao động giữa người sử dụng lao động và tập thể người lao động về quyền, trách nhiệm của mỗi bên trong thời hạn thỏa ước này có hiệu lực. Nói theo cách khác thì đây chính là một bản hợp đồng lao đồng với đối tượng được ký là một tập thể với tất cả các điều khoản giống với một văn bản pháp luật, các bên tham gia ký kết phải thực hiện đúng như những gì trong thỏa ước.
  Tải về