Dich vu Seo tu khoa4 trang

Dịch vụ Seo từ khóa

26/11/2016transonhung64

Hiện nay dịch vụ seo từ khóa của các công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại điện tử uy tín giúp bạn dễ dàng lực chọn khi có nhu cầu áp dụng nhằm tăng doanh số cũng như lợi nhuận cho mục đích kinh doanh của mình. Tại đây, các bên trung gian sử dụng những bí quyết seo từ khóa để đưa bài viết về một nội dung nào đó lên top đầu của Google, từ đó lượt tiếp cận đến người dùng sẽ nhiều hơn. Dịch vụ seo từ khóa hay seo web hiện nay là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ kinh doanh, có thể sếp ngang hàng với các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội hay truyền hình.
Seo video tren Youtube hay video marketing5 trang

Seo video trên Youtube hay video marketing

25/11/2016cogivui134
Câu hỏi nên seo video trên Youtube hay video marketing được rất nhiều người đặt ra, vậy hình thức nào mang lại hiệu quả tối đa. Theo phân tích của các chuyên gia thì xét về quy mô và mức độ ảnh hưởng, Youtube đã vượt lên trên khuôn khổ của một trang video. Mẹo seo video trên Youtube giúp bạn tăng lượt tìm kiếm và lượt xem so với việc đăng tải thông thường. Việc tối ưu hóa video trước khi seo bằng cách đưa từ khóa vào tiêu đề, trường mô tả, tag, số lượt xem, đánh giá...
Tim hieu ve chien luoc marketing cua Apple18 trang

Tìm hiểu về chiến lược marketing của Apple

21/11/2016hoalan3216
Makerting được xem là gia vị quan trọng cho mỗi món ăn. Trong các lĩnh vực kinh doanh, khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm hoặc thương hiệu đến các đối tượng khách hàng, trước hết phải lên kế hoạch makerting phù hợp. Tuy nhiên, nếu phô diễn quá sẽ không những không phát huy tác dụng mà còn gây ra hiệu ứng xấu. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả chiến lược marketing của Apple. Vậy, với một thương hiệu mạnh bậc nhất thế giới, những người đứng đầu sẽ có những biện pháp gì để gây kích thích khách hàng đồng thời mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.
Thu tuc dang ki kinh doanh

Thủ tục đăng kí kinh doanh

17/11/2016lhonghoa10
Thủ tục đăng kí kinh doanh là những thủ tục trình tự cần thiết khi bạn muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, mọi thủ tục cần phải tuân theo những quy định, yêu cầu của pháp luật nhà nước để đảm bảo tính thực thi cũng như pháp lý khi doanh nghiệp đi vào hoạt động không gặp phải khó khăn nào.
Cong cu SEO hieu qua nhat44 trang

Công cụ SEO hiệu quả nhất

16/11/2016vota21
Cùng tham khảo công cụ SEO hiệu quả nhất được TaiNgon.net giới thiệu tới các bạn. Bạn có thể hiểu nôm na công cụ tìm kiếm có một danh sách ngắn các hoạt động quan trọng công cụ thông minh này cho phép bạn cung cấp kết quả tìm kiếmweb có liên quan, khi người dùng sử dụng hệ thống của họ để tìm kiếm thông tin. Những thuật ngữ chuyên ngành sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể trong bài viết này để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm những bài viết: định nghĩa SEO, quy trình làm SEO, hướng dẫn làm SEO hiệu quả với Youtube.
Lam giau qua mang

Làm giàu qua mạng

07/08/2016akay41
Cùng tham khảo phương pháp làm giàu qua mạng để có thêm kinh nghiệm trong việc kinh doanh bạn nhé. Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm giàu giúp bạn "hái ra tiền", một trong số đó là làm giàu, kinh doanh qua mạng được các nhà tỉ phú thế giới áp dụng nhiều. Nhất là trong thời buổi công nghệ hóa, hiện đại hóa người ra chỉ cần ngồi ở nhà một chỗ mà vẫn mua được tất cả mọi thứ. Nắm bắt được xu thế đó, kinh doanh qua mạng ngày càng được đẩy mạnh, phát triển. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu hay như: 9 cách làm giàu, tự tìm cách làm giàu cho mình....
SEO web la gi Hoc lam SEO nhu the nao4 trang

SEO web là gì ? Học làm SEO như thế nào?

26/07/2016lanbt1710
Khái niệm seo web là gì ? Học làm seo như thế nào? luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong sự phát triển hiện nay, định nghĩa seo, content không còn xa lạ với nhiều người. Các công ty hoạt động kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử luôn có một độ ngũ biên tập viên và nhân viên IT hỗ trợ xây dựng bài seo và cách thức đẩy bài này lên top đầu của Google. Bí quyết seo từ khóa hay cách thức làm seo như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, mời độc giả tìm hiểu trên Taingon.net.

Internet Marketing

Internet marketing chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản đó là một dạng tiếp thị trực tuyến sẽ được tiến hành thông qua một hệ thống Internet để marketing về những dòng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình. Internet Marketing được hiểu bằng những thuật ngữ rất quen thuộc hiện nay mà chúng ta thường hay thấy xuất hiện như : marketing online, e-marketing hoặc web-marketing…. Internet marketing là một trong những công việc sáng tạo do đó đòi hỏi người tiến hành cần phải có những kiến thức sâu rộng về Internet về các lĩnh vực như là : thiết kế, phát triển, quảng cáo hay là những kỹ năng bán hàng trực tuyến. Để có thêm những hiểu biết sau rộng về lĩnh vực này bạn đọc cùng tham khảo tại thư viện tài liệu trực tuyến TaiNgon.net nhé, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn đọc những tài liệu, sách, giáo trình, bài giảng thư viện trực tuyến, hoặc là những chia sẻ của các chuyên gia về Internet marketing, Online marketing, Seo web….. Các  bạn đọc giả cùng đón đọc nhé !