Mau bao cao giam sat danh gia dau tu

Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư

10/10/2017binhnguyen04,088Mẫu số 01 - Báo cáo giám sát, đánh giá tổng thể đầu tư 6 tháng
Mẫu báo cáo giám sát, đánh giá đầu tư là mẫu báo cáo giám sát dùng để đánh giá chất lượng đầu tư các công trình, theo dõi đánh giá những mặt được và mặt chưa được của các chủ dự án, đầu tư, tiến hành các hoạt động quản lý công cũng như các hoạt động quả lý các dự án của nhà nước.
Ban mo ta cong viec Nhan vien kinh doanh2 trang

Bản mô tả công việc Nhân viên kinh doanh

22/05/2017robot804371
Mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho lãnh đạo có thể hiểu rõ được công việc mà nhân viên mình đang làm. Thông thường nếu quy mô công ty càng lớn thì sẽ càng khó nắm bắt được công việc cụ thể của từng thành viên, điều này rất khó đến quá trình điều tiết cũng như quản lý nhân lực của công ty. Chính vì vậy mà mẫu mô tả công việc nhân viên kinh doanh nói riêng và mẫu mô tả công việc của những nhân viên khác nói chung sẽ giúp cho người quản lý trực tiếp có thể hiểu rõ hơn về công việc và có thể điều chỉnh cũng như quản lý công việc một cách nhịp nhàng.
Phuong tich phan tich SWOT cong ty co phan sua Vinamilk2 trang

Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa Vinamilk

02/12/2016trangck2,6491,304
Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phân tích SWOT là một trong 5 bước vô cùng quan trọng để tạo nên những chiến lược xuất sắc. SWOT là tên viết tắt của các từ Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) trong tiếng Anh. Nguồn gốc của mô hình SWOTb bắt đầu từ những năm 1960, 1970 do viện Nghiên cứu Standford, Menlo Park, California thời điểm đó tiến hành cuộc khảo sát đối với 500 công ty dang phát triển mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, mời độc giả tham khảo trong tài liệu dưới đây.
Mau ho so dang ky kinh doanh4 trang

Mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh

19/11/2016thoixong35283
Mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là toàn bộ những trình tự thủ tục yêu cầu cần thiết trong quá trình tiến hành đăng kí kinh doanh. Để có được mẫu hồ sơ đăng kí kinh doanh chuẩn các cá nhân tổ chức cần đến các cơ quan có thẩm quyền, đơn vị tổ chức để được hướng dẫn cũng như khai hoàn thiện đầy đủ mẫu hồ sơ tuân thủ những quy định của pháp luật
Ke hoach quan ly va phan bo nguon nhan luc

Kế hoạch quản lý và phân bố nguồn nhân lực

30/10/2016nhungpop10
Đối với các dự án, kế hoạch kinh doanh yếu tố đầu tiên quyết định tính thành bại chính là quản lý và phân bố nguồn nhân lực. Cụ thể trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương án chiến lược cho dự án giáo dục tại địa phương cụ thể. Theo đó, chúng ta cần phải quan tâm đến các vấn đề về kế hoạch phát triển trường học, cơ sở vật chất hạ tầng, nguồn nhân lực, nguồn tài chính. Đối với các sinh viên hay người đi làm đang có mục đích nghiên cứu về vấn đề tài có thể tham khảo cách lên kế hoạch trong tài liệu này nhé.
Chung tu kiem ke Bieu mau bang ke chung tu13 trang

Chứng từ kiểm kê "Biểu mẫu bảng kê chứng từ"

16/07/2016viettran157
Biểu mẫu chứng từ kiểm kê giúp công việc của bộ phận kế toán và các bên liên quan dễ dàng xử lý công việc khi cần rà soát một số liệu nào đó. Việc ghi chép một cách cụ thể vào sổ kế toán, tuy nhiên những số liệu này chỉ có ý nghĩa khi có cơ sở đảm bảo tính pháp lý và được mọi người thừa nhận. Theo đó, khi có kế hoạch kiểm kê, những người trực tiếp thực hiện sẽ xem xét và đánh giá một cách chi tiết các chứng từ do bộ phận kế toán cung cấp để xử công việc. Những người làm việc liên quan đến kế toán, kiểm toán có thể tham khảo tài liệu này trên Taingon.net để có những kiến thức cụ thể nhất

Kế hoạch kinh doanh

Nếu như bạn đang có một ý tưởngvà kế hoạch kinh doanh mà mình đã ấp ủ từ lâu và bây giờ đã là lúc cần phải thực hiện, điều đầu tiên để biến chúng trở thành hiện thực là bạn cần phải lập ra một kế hoạch kinh doanh thật tốt. Yếu tố quyết định nhất đối với sự thành công dự án của bạn chính là bản lập kế hoạch kinh doanh, đây sẽ là mô hình chung giúp bạn thấy được tính khả thi về dự án của mình. Nếu bạn có một bản kết hoạch kinh doanh hoàn hảo nó sẽ là công cụ giúp cho bạn thu hút được những đối tác kinh doanh tiềm năng giúp cho dự án của bạn có thêm nhiều tiềm lực để phát triển. Đối với một nhà doanh nghiệp giỏi thì quá trình lập kế hoạch kinh doanh bao giờ cũng là cần thiết và thiết yếu, bạn cũng không nên phải quá lo lắng bởi việc lập kế hoạch kinh doanh cũng hoàn toàn không hề khó như bạn nghĩa, điều quan trọng mà bạn cần làm đó là phải xác định được mục tiêu và đối tượng của kế hoạch kinh doanh đó. Với mong muốn trang bị cho các bạn trẻ có nhiều đam mê lập nghiệp, làm giàu, có nhiều khát khao chinh phục ước mơ, cũng như bổ trợ kiến thức cho các nhà doanh nghiệp chúng tôi kênh thông tin thư viện trực tuyến sẽ cung cấp những tài liệu, giá trình, sách trực tuyến, bài giảng hay nhất, kinh nghiệm của những nhà doanh nghiệp giỏi… về cách lập kế hoạch kinh doanh, bạn đọc cùng theo dõi để có thêm những hiểu biết hay nhé, chúc thành công !