Mau bang ke mua hang moi nhat

Mẫu bảng kê mua hàng mới nhất

10/10/2017binhnguyen027,874Biểu mẫu hành chính
Mẫu bảng kê mua hàng mới nhất là biểu mẫu kế toán được sử dụng vào trong những trường hợp trong quá trình làm việc kế toán căn cứ vào số đơn vị thực tế của các loại hàng hóa tính trên số đơn vị mua của người bán hàng mà không có hóa đơn thanh toán, kế toán sẽ tiến hành lập bảng kê khai theo số thứ tự thời gian tiến hành mua hàng, lập bảng kê mua hàng chi tiết.
So dang ky chung tu ghi so theo mau so S02b DNN

Sổ đăng ký chứng từ ghi sổ theo mẫu số S02b-DNN

04/10/2017binhnguyen05,055Mẫu sổ sách kế toán thuế
Sổ đăng ký chứng từ ghi sổ theo mẫu số S02b-DNN là một trong những văn bản gây nhiều sự khó hiểu cho các nhân viên kế toán mới vào làm nghề hoặc bắt đầu học nghề. Do đó, khi được cấp trên giao phó nhập các số liệu vào sổ đăng ký chứng từ ghi sổ theo mẫu số S02b-DNN thì các bạn lúng túng, loay hoay không biết làm như thế nào. Vì vậy, Taingon.net đã cung cấp cho bạn biểu mẫu sổ đăng ký chứng từ ghi sổ chuẩn xác cùng với một số lưu ý quan trọng khi ghi loại sổ này để bạn tham khảo.
Cach viet phieu nhap kho

Cách viết phiếu nhập kho

15/07/2017binhnguyen01,422Hướng dẫn ghi phiếu nhập kho
Cách viết phiếu nhập kho là một trong những kỹ năng cần thiết mà kế toán hay nhân viên quản lý kho cần nắm được. Phiếu nhập kho cần ghi chép đầy đủ, chính xác để làm căn cứ ghi thẻ kho và thanh toán tiền hàng. Cuối ngày, các thông tin trên phiếu nhập kho sẽ được ghi vào sổ kế toán theo đúng quy định, bạn đọc cùng tham khảo theo dõi về cách viết phiếu nhập kho của Tải Ngon dưới đây nhé.
Huong dan cach viet hoa don chiet khau thuong mai giam gia hang ban

Hướng dẫn cách viết hóa đơn chiết khấu thương mại - giảm giá hàng bán

15/07/2017binhnguyen0198Cách viết giảm giá hàng bán
Hướng dẫn cách viết hóa đơn chiết khấu thương mại - giảm giá hàng bán là tài liệu hướng dẫn dành cho kế toán, giúp mọi người nắm được cách viết hóa đơn chiết khấu và giảm giá khi bán hàng một cách chính xác và đầy đủ nhất theo quy định về cách viết hóa đơn.
So sach ke toan theo Hinh thuc ke toan Nhat ky chung3 trang

Sổ sách kế toán theo Hình thức kế toán Nhật ký chung

02/06/2017gvcantho18486
Nhật ký chung được chúng tôi cung cấp dùng cho những bạn làm việc có liên quan tới chuyên ngành kế toán. Đây là một mẫu văn bản thông dụng, được sử dụng tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp giúp cho kế toán có thể ghi chép một cách chung nhất những hoạt động có liên quan tới tài chính, ngân sách. Mời quý độc giả cùng tham khảo mẫu kế toán kiểm toán này.
Bo bieu mau Ke toan tieu chuan ISO

Bộ biểu mẫu Kế toán tiêu chuẩn ISO

26/05/2017binhnguyen07,404Biểu mẫu dùng cho kế toán
Bộ biểu mẫu kế toán tiêu chuẩn ISO biểu mẫu dùng cho kế toán mà Taingon.net cung cấp do công ty cổ phần MISA xây dựng. Đây là một trong những công ty sản xuất các phần mềm chuyên nghiệp giúp quản trị doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận lợi hơn theo tiêu chuẩn ISO giúp các doanh nghiệp bắt kịp được với những công nghệ tiên tiến, hiện đại.
Mau bao cao tai chinh cho Hop tac xa

Mẫu báo cáo tài chính cho Hợp tác xã

15/05/2017binhnguyen06,081Mẫu báo cáo tài chính cho Hợp tác xã
Mẫu báo cáo tài chính cho hợp tác xã thường được dùng đến vào những dịp cuối năm hoặc tổng kết 6 tháng đầu năm, 6 tháng cuối năm nhằm đánh giá về quá trình hoạt động, tình hình tài chính của hợp tác xã trong thời gian vừa qua. Mục đích là để tất cả các xã viên cùng nắm rõ được tình hình và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.
Bang tong hop chung tu goc cung loai

Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại

13/05/2017binhnguyen06,743Biểu mẫu dành cho kế toán
Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại biểu mẫu dành cho kế toán là biểu mẫu được ban hành theo quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT bảng này được dùng trong hình thức kế toán chứng từ ghi sổ và nhật ý… Hay cũng được dùng để tổng hợp các chứng từ kế toán có cùng nội dung kinh tế hay những vấn đề có liên quan khác. Bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại biểu mẫu dành cho kế toán bạn có thể sử dụng đến, bạn tham khảo trên Taingon.net hoặc tải về để có thể dễ dàng sử dụng.
Chung tu ke toan va kiem ke moi nhat24 trang

Chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất

06/05/2017cogiaovungcao9,0297,553
Cùng tham khảo mẫu chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất để phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nếu là sinh viên chuyên ngành kế toán chắc chắn bạn cần phải nắm rõ một số khái niệm như chứng từ kế toán là gì, ý nghĩa, tác dụng của chứng từ kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam...và còn rất nhiều thông tin hay nữa mà bạn cần phải trau dồi. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp là nơi tổng hợp đầy đủ những kiến thức hay, cần thiết đó. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ quá trình học tập và làm việc bạn nhé.

Kế toán - Kiểm toán nổi bật

 • Hướng dẫn viết hoá đơn GTGT bằng ngoại tệ
  Cách viết hóa đơn tiền bằng ngoại tệ
  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết hóa đơn GTGT bằng ngoại tệ thì có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn viết hoá đơn GTGT bằng ngoại tệ chi tiết dưới đây cho Taingon.net đăng tải. Tài liệu này còn đăng kèm theo biểu mẫu hóa đơn GTGT bằng ngoại tệ để giúp bạn nắm được các thông tin cần trình bày khi viết hóa đơn này.
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm tra tài sản
  Biểu mẫu quản trị doanh nghiệp
  Mẫu biên bản kiểm tra tài sản là một trong số những mẫu biên bản kiểm tra ghi nhận kết quả của việc kiểm tra tài sản trong công ty hay các doanh nghiệp chi tiết và dễ dàng nhất. Mẫu biên bản kiểm tra tài sản giúp bạn hoàn thiện những mẫu biên bản nhanh chóng và tiện lợi hơn, đây cũng là cách để các cơ quan doanh nghiệp kiểm soát và quản lý được tài sản nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa
  Ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC
  Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho việc kiểm kê các công cụ cũng như các sản phẩm hàng hóa. Mẫu biên bản này thích hợp sử dụng cho ngành kế toán, thông qua mẫu này bạn có thể tiến hành làm biên bản kiểm kê nhanh chóng và phù hợp với công việc nhất. mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Từ điển thuật ngữ Kế Toán bằng Tiếng Anh
  Accounting Dictionary English - Vietnamese
  Từ điển thuật ngữ kế toán bằng tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh hiệu quả dành cho những ai đang làm công việc kế toán. Với những thuật ngữ này, các bạn có thể tự tin hơn và làm tốt hơn các công việc được giao, nhất là trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp nước ngoài.
  Tải về
 • 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
  Tổng hợp 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán dưới đây là tài liệu học tiếng anh kế toán dành cho các bạn kế toán đang làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài hoặc muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Các bạn có thể lưu lại tài liệu 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán về ôn tập hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • Bảng mô tả công việc của kế toán thanh toán là bảng miêu tả lại những yêu cầu về công việc và những yêu cầu về công việc đối với những ai đang có nhu cầu làm công việc kế toán thanh toán. Mời các bạn tìm hiểu cụ thể ngay về công việc kế toán thanh toán qua bảng mô tả công việc của kế toán thanh toán dưới đây.
  Tải về
 • Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp mở đầu với phần thứ nhất lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành, tác giả luận án tốt nghiệp sẽ trình bày cụ thể đặc điểm xủa sản phẩm xây lắp tác động đến tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất...
  Tải về
 • Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định là một trong số những mẫu đăng ký được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Bộ Tài Chính ban hành và quản lý những vấn đề có liên quan đến việc trích khấu hao tài sản cố định nhằm giúp mọi người có thể tham khảo cũng như sử dụng những biểu mẫu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tìm hiểu chi tiết và sử dụng dễ dàng đơn giản hơn.
  Tải về
 • Mẫu bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh là biểu mẫu sử dụng trong nghiệp vụ kế toán nhằm đưa ra các số liệu cụ thể về cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị một cách cụ thể nhất để báo cáo lên các cấp lãnh đạo.
  Tải về
 • Kế toán máy
  Ebook, giáo trình kế toán máy
  Ebook giáo trình kế toán máy tổng hợp đầy đủ các nội dung xoay quanh các kiến thức về lý thuyết và thực hành kế toán máy dành cho những ai đang học và làm việc trong lĩnh vực này. Giáo trình kế toán máy có nội dung đầy đủ gồm 14 chương, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.
  Tải về

Kế toán - Kiểm toán

Kế toán - Kiểm toán đang là ngành nghề thu hút các bạn trẻ và mang lại nhiều cơ hội việc làm, Kế toán - Kiểm toán là ngành nghề quan trọng, không thể thiếu ở mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Việc làm sổ sách kế toán như quy trình tính lương và thanh toán lương một cách chi tiết và khoa học sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho và công nợ của doanh nghiệp mình. Mời bạn tham khảo thêm quy trình tính lương và thanh toán lương để nắm rõ nghiệp vụ kế toán.

Kế toán - Kiểm toán là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cũng rất quan trọng quyết định đến hiệu suất công việc. Hiểu được điều này, Taingon.net là kênh thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn đọc kho tài liệu, giáo trình, bài giảng về nghiệp vụ kế toán kiểm toán như: hạch toán sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…để các bạn tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngoài ra với các bạn sinh viên đang theo học ngành Kế toán - Kiểm toán thì ngân hàng đề thi và các câu hỏi chuyên ngành liên tục được cập nhật sẽ rất hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập.