Chung tu ke toan va kiem ke moi nhat24 trang

Chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất

06/05/2017cogiaovungcao9,0297,553
Cùng tham khảo mẫu chứng từ kế toán và kiểm kê mới nhất để phục vụ quá trình học tập và làm việc. Nếu là sinh viên chuyên ngành kế toán chắc chắn bạn cần phải nắm rõ một số khái niệm như chứng từ kế toán là gì, ý nghĩa, tác dụng của chứng từ kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp Việt Nam...và còn rất nhiều thông tin hay nữa mà bạn cần phải trau dồi. Tài liệu mà TaiNgon.net cung cấp là nơi tổng hợp đầy đủ những kiến thức hay, cần thiết đó. Tham khảo thêm chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất phục vụ quá trình học tập và làm việc bạn nhé.
Huong dan viet hoa don GTGT bang ngoai te0 trang

Hướng dẫn viết hoá đơn GTGT bằng ngoại tệ

15/04/2017binhnguyen0165Cách viết hóa đơn tiền bằng ngoại tệ
Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách viết hóa đơn GTGT bằng ngoại tệ thì có thể tham khảo ngay tài liệu hướng dẫn viết hoá đơn GTGT bằng ngoại tệ chi tiết dưới đây cho Taingon.net đăng tải. Tài liệu này còn đăng kèm theo biểu mẫu hóa đơn GTGT bằng ngoại tệ để giúp bạn nắm được các thông tin cần trình bày khi viết hóa đơn này.
Mau bien ban kiem tra tai san0 trang

Mẫu biên bản kiểm tra tài sản

14/04/2017binhnguyen02,490Biểu mẫu quản trị doanh nghiệp
Mẫu biên bản kiểm tra tài sản là một trong số những mẫu biên bản kiểm tra ghi nhận kết quả của việc kiểm tra tài sản trong công ty hay các doanh nghiệp chi tiết và dễ dàng nhất. Mẫu biên bản kiểm tra tài sản giúp bạn hoàn thiện những mẫu biên bản nhanh chóng và tiện lợi hơn, đây cũng là cách để các cơ quan doanh nghiệp kiểm soát và quản lý được tài sản nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Mau bien ban kiem ke vat tu cong cu san pham hang hoa0 trang

Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa

13/04/2017binhnguyen013,670Ban hành theo quyết định số 15/2006/QĐ-BTC
Mẫu biên bản kiểm kê vật tư, công cụ, sản phẩm, hàng hóa là một trong số những mẫu biên bản được sử dụng khá phổ biến cho việc kiểm kê các công cụ cũng như các sản phẩm hàng hóa. Mẫu biên bản này thích hợp sử dụng cho ngành kế toán, thông qua mẫu này bạn có thể tiến hành làm biên bản kiểm kê nhanh chóng và phù hợp với công việc nhất. mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Tu dien thuat ngu Ke Toan bang Tieng Anh0 trang

Từ điển thuật ngữ Kế Toán bằng Tiếng Anh

12/04/2017binhnguyen02,539Accounting Dictionary English - Vietnamese
Từ điển thuật ngữ kế toán bằng tiếng Anh là tài liệu ôn tập tiếng anh hiệu quả dành cho những ai đang làm công việc kế toán. Với những thuật ngữ này, các bạn có thể tự tin hơn và làm tốt hơn các công việc được giao, nhất là trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp nước ngoài.
200 tu vung tieng Anh chuyen nganh Ke toan0 trang

200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán

11/04/2017binhnguyen09,487Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Tổng hợp 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán dưới đây là tài liệu học tiếng anh kế toán dành cho các bạn kế toán đang làm việc cho các doanh nghiệp nước ngoài hoặc muốn nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình. Các bạn có thể lưu lại tài liệu 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán về ôn tập hoàn toàn miễn phí.
Bang mo ta cong viec cua ke toan thanh toan0 trang

Bảng mô tả công việc của kế toán thanh toán

06/04/2017binhnguyen05,664Biểu mẫu HC-NS
Bảng mô tả công việc của kế toán thanh toán là bảng miêu tả lại những yêu cầu về công việc và những yêu cầu về công việc đối với những ai đang có nhu cầu làm công việc kế toán thanh toán. Mời các bạn tìm hiểu cụ thể ngay về công việc kế toán thanh toán qua bảng mô tả công việc của kế toán thanh toán dưới đây.
Luan an tot nghiep Ke toan chi phi san xuat va tinh gia thanh trong doanh nghiep0 trang

Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp

28/03/2017nguyenthithanh517396
Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp mở đầu với phần thứ nhất lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành, tác giả luận án tốt nghiệp sẽ trình bày cụ thể đặc điểm xủa sản phẩm xây lắp tác động đến tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất...
Mau dang ky phuong phap khau hao tai san co dinh0 trang

Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định

25/03/2017binhnguyen020,358Biểu mẫu kế toán
Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định là một trong số những mẫu đăng ký được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Bộ Tài Chính ban hành và quản lý những vấn đề có liên quan đến việc trích khấu hao tài sản cố định nhằm giúp mọi người có thể tham khảo cũng như sử dụng những biểu mẫu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tìm hiểu chi tiết và sử dụng dễ dàng đơn giản hơn.

Kế toán - Kiểm toán nổi bật

 • Mẫu bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh là biểu mẫu sử dụng trong nghiệp vụ kế toán nhằm đưa ra các số liệu cụ thể về cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị một cách cụ thể nhất để báo cáo lên các cấp lãnh đạo.
  Tải về
 • Kế toán máy
  Ebook, giáo trình kế toán máy
  Ebook giáo trình kế toán máy tổng hợp đầy đủ các nội dung xoay quanh các kiến thức về lý thuyết và thực hành kế toán máy dành cho những ai đang học và làm việc trong lĩnh vực này. Giáo trình kế toán máy có nội dung đầy đủ gồm 14 chương, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.
  Tải về
 • Bảng trích khấu hao tài sản cố định là một trong số những bảng tính khấu hao tài sản cố định đối với các doanh nghiệp, hầu hết những bảng trích khấu hao tài sản cố định dùng để cung cấp và lưu giữ được những nội dung cũng như những thông tin về tài sản cũng như vấn đề khấu hao tài sản của cơ quan cũng như doanh nghiệp của mình. Bảng trích khấu hao tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cạp nhật mới nhất và đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.
  Tải về
 • Mẫu bảng cân đối kế toán
  Cách lập bảng cân đối kế toán theo Thông tư 200
  Bảng cân đối kế toán dành cho những bạn hiện đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc những người mơi đi làm công việc này. Kế toán đòi hỏi cần phải nắm vững kiến thức cần thiết, am hiểu luật và có sự linh hoạt, tính toán một cách nhạy bén, nhanh chóng. Bên cạnh đó công việc này cũng đòi hỏi nhân viên phải nắm rõ được một số bộ luật cơ bản có liên quan đến chuyên ngành cùng nhiều biểu mẫu khác giúp công việc được nhanh chóng, tiện lợi hơn.
  Tải về
 • Mẫu thanh tra kiểm tra thuế - Mẫu số 04/KTTT: Biên bản thanh tra (kiểm tra) là loại văn bản hành chính cực kỳ quan trọng, được Bộ tài chính ban hành cùng với thông tư 156/2013/TT-BTC. Đối với các nhân viên thuộc cơ quan thuế thì đây là văn bản đã rất quen thuộc, song những nhân viên được giao nhiệm vụ thanh tra kiểm tra thuế lần đầu tiên sẽ khó tránh khỏi bỡ ngỡ. Do đó, Taingon.net xin chia sẻ mẫu thanh tra kiểm tra thuế - mẫu số 04/KTTT để bạn tham khảo và hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó.
  Tải về
 • Bạn đang đau đầu tìm lài tiệu về chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất mà vẫn chưa tìm ra? Đừng lo, bạn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí tài liệu hay, mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục. Mẫu chứng từ kế toán phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như đơn vị, bộ phận, bảng chấm công làm thêm giờ...Cụ thể chế độ kế toán BHXH Việt Nam là gì và những mẫu chứng từ kế toán mới nhất bao gồm những thông tin cơ bản nào, quý độc giả hoàn toàn có thể tham khảo bài viết hay của TaiNgon.net. Ngoài ra bạn cũng nên tải miễn phí tài liệu chế độ kế toán BHXK Việt Nam - Hệ thống chứng từ kế toán để phục vụ quá trình làm việc.
  Tải về
 • Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
  Tải về
 • Tổng hợp các bài tập nguyên lý kế toán dưới đây sẽ giúp sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán nắm chắc kiến thức cần thiết cũng như áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để rút ra những nguyên lý cần thiết. Ngoài ra, Taingon.net cung cấp thêm những tài liệu quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán như cách làm báo cáo tài chính, cách phân tính báo cáo tài chính.
  Tải về
 • Cùng tham khảo tài liệu hay chứng từ kế toán và kiểm toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc. Thực tế cho thấy chứng từ kế toán ra đời là kết quả của quá trình phát triển của kế toán. Thông thường mọi số liệu ghi chép vào các loại sổ sách kế toán khác nhau cần có cơ sở để có thể bảo đảm tính pháp lý, đồng thời những số liệu đó cần phải có sự xác minh tính hợp pháp, hợp lệ thông qua các hình thức được nhà nước qui định cụ thể. Để hiểu rõ hơn về chứng từ kế toán và kiểm toán bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay của TaiNgon.net để sử dụng. Tham khảo thêm chứng từ kiểm toán và kiểm kê mới được chúng tôi cập nhật.
  Tải về

Kế toán - Kiểm toán

Kế toán - Kiểm toán đang là ngành nghề thu hút các bạn trẻ và mang lại nhiều cơ hội việc làm, Kế toán - Kiểm toán là ngành nghề quan trọng, không thể thiếu ở mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Việc làm sổ sách kế toán như quy trình tính lương và thanh toán lương một cách chi tiết và khoa học sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho và công nợ của doanh nghiệp mình. Mời bạn tham khảo thêm quy trình tính lương và thanh toán lương để nắm rõ nghiệp vụ kế toán.

Kế toán - Kiểm toán là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cũng rất quan trọng quyết định đến hiệu suất công việc. Hiểu được điều này, Taingon.net là kênh thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn đọc kho tài liệu, giáo trình, bài giảng về nghiệp vụ kế toán kiểm toán như: hạch toán sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…để các bạn tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngoài ra với các bạn sinh viên đang theo học ngành Kế toán - Kiểm toán thì ngân hàng đề thi và các câu hỏi chuyên ngành liên tục được cập nhật sẽ rất hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập.