Luan an tot nghiep Ke toan chi phi san xuat va tinh gia thanh trong doanh nghiep0 trang

Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp

28/03/2017nguyenthithanh517396
Luận án tốt nghiệp - Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp mở đầu với phần thứ nhất lý luận chung về kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành, tác giả luận án tốt nghiệp sẽ trình bày cụ thể đặc điểm xủa sản phẩm xây lắp tác động đến tổ chức công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất...
Mau dang ky phuong phap khau hao tai san co dinh0 trang

Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định

25/03/2017binhnguyen020,358Biểu mẫu kế toán
Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định là một trong số những mẫu đăng ký được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Bộ Tài Chính ban hành và quản lý những vấn đề có liên quan đến việc trích khấu hao tài sản cố định nhằm giúp mọi người có thể tham khảo cũng như sử dụng những biểu mẫu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn. Mẫu đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất các bạn cùng tìm hiểu chi tiết và sử dụng dễ dàng đơn giản hơn.
Mau bang can doi ke toan va Bao cao ket qua hoat dong san xuat kinh doanh5 trang

Mẫu bảng cân đối kế toán và Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh

24/03/2017kocogi8,3041,622
Mẫu bảng cân đối kế toán và báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh là biểu mẫu sử dụng trong nghiệp vụ kế toán nhằm đưa ra các số liệu cụ thể về cân đối kế toán và kết quả hoạt động kinh doanh của các đơn vị một cách cụ thể nhất để báo cáo lên các cấp lãnh đạo.
Ke toan may0 trang

Kế toán máy

21/03/2017binhnguyen014,442Ebook, giáo trình kế toán máy
Ebook giáo trình kế toán máy tổng hợp đầy đủ các nội dung xoay quanh các kiến thức về lý thuyết và thực hành kế toán máy dành cho những ai đang học và làm việc trong lĩnh vực này. Giáo trình kế toán máy có nội dung đầy đủ gồm 14 chương, mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.
Mau bang trich khau hao tai san co dinh0 trang

Mẫu bảng trích khấu hao tài sản cố định

05/03/2017binhnguyen09,827Biểu mẫu kế toán
Bảng trích khấu hao tài sản cố định là một trong số những bảng tính khấu hao tài sản cố định đối với các doanh nghiệp, hầu hết những bảng trích khấu hao tài sản cố định dùng để cung cấp và lưu giữ được những nội dung cũng như những thông tin về tài sản cũng như vấn đề khấu hao tài sản của cơ quan cũng như doanh nghiệp của mình. Bảng trích khấu hao tài sản cố định được Taingon.net tổng hợp và cạp nhật mới nhất và đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.
Mau bang can doi ke toan0 trang

Mẫu bảng cân đối kế toán

03/03/2017binhnguyen0109,358Cách lập bảng cân đối kế toán theo Thông tư 200
Bảng cân đối kế toán dành cho những bạn hiện đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc những người mơi đi làm công việc này. Kế toán đòi hỏi cần phải nắm vững kiến thức cần thiết, am hiểu luật và có sự linh hoạt, tính toán một cách nhạy bén, nhanh chóng. Bên cạnh đó công việc này cũng đòi hỏi nhân viên phải nắm rõ được một số bộ luật cơ bản có liên quan đến chuyên ngành cùng nhiều biểu mẫu khác giúp công việc được nhanh chóng, tiện lợi hơn.
Mau so 04 KTTT Bien ban thanh tra kiem tra0 trang

Mẫu số 04/KTTT: Biên bản thanh tra (kiểm tra)

14/01/2017binhnguyen011,048Mẫu Thanh tra kiểm tra thuế
Mẫu thanh tra kiểm tra thuế - Mẫu số 04/KTTT: Biên bản thanh tra (kiểm tra) là loại văn bản hành chính cực kỳ quan trọng, được Bộ tài chính ban hành cùng với thông tư 156/2013/TT-BTC. Đối với các nhân viên thuộc cơ quan thuế thì đây là văn bản đã rất quen thuộc, song những nhân viên được giao nhiệm vụ thanh tra kiểm tra thuế lần đầu tiên sẽ khó tránh khỏi bỡ ngỡ. Do đó, Taingon.net xin chia sẻ mẫu thanh tra kiểm tra thuế - mẫu số 04/KTTT để bạn tham khảo và hoàn thành tốt công việc mà cấp trên giao phó.
Che do ke toan BHXH Viet Nam Mau chung tu ke toan50 trang

Chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán

05/12/2016hoaxuongrong1,131499
Bạn đang đau đầu tìm lài tiệu về chế độ kế toán BHXH Việt Nam_Mẫu chứng từ kế toán mới nhất mà vẫn chưa tìm ra? Đừng lo, bạn có thể tham khảo cũng như tải miễn phí tài liệu hay, mới nhất được chúng tôi cập nhật liên tục. Mẫu chứng từ kế toán phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như đơn vị, bộ phận, bảng chấm công làm thêm giờ...Cụ thể chế độ kế toán BHXH Việt Nam là gì và những mẫu chứng từ kế toán mới nhất bao gồm những thông tin cơ bản nào, quý độc giả hoàn toàn có thể tham khảo bài viết hay của TaiNgon.net. Ngoài ra bạn cũng nên tải miễn phí tài liệu chế độ kế toán BHXK Việt Nam - Hệ thống chứng từ kế toán để phục vụ quá trình làm việc.
Quan tri tai chinh bai tap quan tri tai chinh28 trang

Quản trị tài chính, bài tập quản trị tài chính

05/12/2016bedethuong2,4991,084
Quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.

Kế toán - Kiểm toán nổi bật

 • Tài liệu hướng dẫn lập báo cáo tài chính dưới đây rất có lợi cho những người với vào nghề, chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Luôn cập nhật những mẫu báo cáo tài chính mới nhất từ nhiều nguồn khác nhau giúp độc giả dễ dàng giải quyết các vấn đề cũng như tạo ra một bản báo cáo chi tiết, khoa học và chính xác nhất. Theo lời khuyên của những người đi trước, cách tốt nhất để hiểu vấn đề, bạn nên học cách phân tích báo cáo và tham khảo ý kiến của nhiều người để tìm ra những điểm còn tồn tại.
  Tải về
 • Tổng hợp các bài tập nguyên lý kế toán dưới đây sẽ giúp sinh viên và người làm việc trong lĩnh vực kế toán nắm chắc kiến thức cần thiết cũng như áp dụng vào từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, các đáp án đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh để rút ra những nguyên lý cần thiết. Ngoài ra, Taingon.net cung cấp thêm những tài liệu quan trọng liên quan đến nghiệp vụ kế toán như cách làm báo cáo tài chính, cách phân tính báo cáo tài chính.
  Tải về
 • Cùng tham khảo tài liệu hay chứng từ kế toán và kiểm toán để phục vụ quá trình học tập, làm việc. Thực tế cho thấy chứng từ kế toán ra đời là kết quả của quá trình phát triển của kế toán. Thông thường mọi số liệu ghi chép vào các loại sổ sách kế toán khác nhau cần có cơ sở để có thể bảo đảm tính pháp lý, đồng thời những số liệu đó cần phải có sự xác minh tính hợp pháp, hợp lệ thông qua các hình thức được nhà nước qui định cụ thể. Để hiểu rõ hơn về chứng từ kế toán và kiểm toán bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay của TaiNgon.net để sử dụng. Tham khảo thêm chứng từ kiểm toán và kiểm kê mới được chúng tôi cập nhật.
  Tải về
 • Một trong những nội dung quan trọng trong báo cáo tài chính là phần thuyết minh báo cáo tài chính. Qua đây bạn sẽ phải phân tích thật chính xác các số liệu được sử dụng trong báo cáo để tạo nên tính thuyết phục cho người xem đồng thời nộp lên cơ quan thuế. Một mẫu báo cáo tài chính chuẩn nhất bao giờ trong bản thuyết minh báo cáo tài chính cũng cẩn phải đảm bảo các nội dung về cơ sở lập luận, các số liệu kế toán cụ thể qua từng giai đoạn đồng thời sử dụng thêm các thông tin cần thiết trong các bản báo cáo khác.
  Tải về
 • Taingon.net chia sẻ mẫu bảng tổng hợp kinh phí chưa quyết toán mới nhất đến độc giả. Nếu bạn đang học tập và làm việc trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán thì đây chính là tài liệu quan trọng để xử lý các dữ liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể download để dùng ngay hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với tiêu chí. Ngoài ra, trong nghiệm vụ kế toán, khái niệm báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính là những kiến thức cơ bản bắt buộc bạn phải nắm vững. Tham khảo bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về các vấn đề này.
  Tải về
 • Tổng hợp các bài tập quản trị tài chính sẽ giúp bạn có cơ hội làm quen với nhiều tình huống liên quan đến vấn đề tài chính. Cụ thể, với những bài tập đưa ra thực trạng cụ thể về một doanh nghiệp, bạn có các hướng phân tích, giải quyết, định hướng đường lối phát triển trong từng giai đoạn. Bên cạnh đó, việc nắm vững hệ thống lý thuyết để từ đó vận dụng vào làm bài tập thực hành. Mời độc giả cùng tham khảo.
  Tải về
 • Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng dưới đây giúp các sinh viên, giáo viên cũng như người đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng hệ thống toàn bộ kiến thức một cách chính xác nhất. Các câu hỏi trắc nghiệm có kèm nhiều đáp án khác nhau với xác suất 25%. Chính vì vậy, bạn phải có bí quyết để chọn ra đáp án chính xác trong từng nội dung câu hỏi. Làm sao để ghi điểm số cao nhất, bạn phải có bí kíp riêng. Vậy bí kíp đó là gì, mời bạn tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
  Tải về
 • Cùng tham khảo trình tự luân chuyển và kiểm tra chứng từ kế toán mới nhất được TaiNgon.net cập nhật. Thông thường tất cả các chứng từ kế toán do doanh nghiệp lập hoặc từ bên ngoài chuyển đến đều phải tập trung vào bộ phận kế toán doanh nghiệp. Sau đó bộ phận kế toán kiểm tra, xác minh tính chân thực. Cuối cùng thì sẽ được lưu trữ, bảo quản và sau khi hết thời hạn lưu trữ theo quy định đối với từng loại chứng từ, nó sẽ được huỷ. Tham khảo thêm mẫu chứng từ kế toán thuế, chứng từ kế toán và kiểm kê, mẫu các loại chứng từ kiểm toán....
  Tải về
 • Cùng tìm hiểu lập chứng từ kế toán đơn giản, hiệu quả nhất bạn nhé. Tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể biết cách lập được một chứng từ kế toán đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian nhất, phục vụ quá trình làm việc của mình. Tham khảo thêm những tài liệu hay khác có trên TaiNgon.net như: mẫu các loại chứng từ kế toán, chứng từ kế toán kiểm kê, chứng từ kế toán và kiểm toán....
  Tải về
 • Tham khảo mẫu chứng từ kế toán thuế mới nhất phục vụ quá trình làm việc của mình. TaiNgon.net cung cấp cho bạn tài liệu, trong đó bao gồm các bảng mẫu chứng từ kế toán thuế mới, áp dụng được ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tải miễn phí về để sử dụng, đáp ứng được yêu cầu của công việc cũng như tiết kiệm được thời gian không phải tìm kiếm. Chỉ cần một cú click chuột là bạn đã thao tác xong và sở hữu tài liệu cho riêng mình rồi. Cùng tham khảo thêm lập chứng từ kế toán, chứng từ kế toán và kiểm toán, chứng từ kế toán và kiểm kê....
  Tải về

Kế toán - Kiểm toán

Kế toán - Kiểm toán đang là ngành nghề thu hút các bạn trẻ và mang lại nhiều cơ hội việc làm, Kế toán - Kiểm toán là ngành nghề quan trọng, không thể thiếu ở mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Việc làm sổ sách kế toán như quy trình tính lương và thanh toán lương một cách chi tiết và khoa học sẽ giúp cho doanh nghiệp biết được hiệu quả kinh doanh, kiểm soát được thu chi, ngân quỹ, tồn kho và công nợ của doanh nghiệp mình. Mời bạn tham khảo thêm quy trình tính lương và thanh toán lương để nắm rõ nghiệp vụ kế toán.

Kế toán - Kiểm toán là một ngành nghề đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cũng rất quan trọng quyết định đến hiệu suất công việc. Hiểu được điều này, Taingon.net là kênh thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn đọc kho tài liệu, giáo trình, bài giảng về nghiệp vụ kế toán kiểm toán như: hạch toán sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…để các bạn tham khảo học tập và nghiên cứu. Ngoài ra với các bạn sinh viên đang theo học ngành Kế toán - Kiểm toán thì ngân hàng đề thi và các câu hỏi chuyên ngành liên tục được cập nhật sẽ rất hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập.