Khoa luan tot nghiep Huan luyen mang Noron RBF voi moc cach deu va ung dung

Khóa luận tốt nghiệp: Huấn luyện mạng Nơron RBF với mốc cách đều và ứng dụng

20/06/2017binhnguyen071Đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin
Khóa luận tốt nghiệp: Huấn luyện mạng Nơron RBF với mốc cách đều và ứng dụng sẽ trình bày các bài toán nội suy, xấp xỉ hàm số, mạng Nơron RBF, thuật toán lặp HDM, khóa luận tốt nghiệp cũng làm rõ ứng dụng thuật toán lặp một pha, xây dựng phần mềm mô phỏng và kết quả các thí nghiệp, tổng kết, phương hướng phát triển..
Khoa luan Giai phap nang cao hieu qua cho vay xoa doi giam ngheo

Khóa luận: Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay xóa đói giảm nghèo

19/06/2017binhnguyen0559Luận văn ngành Ngân hàng
Khóa luận: Giải pháp nâng cao hiệu quả cho vay xóa đói giảm nghèo là khóa luận tốt nghiệp ngành Ngân hàng được biên soạn gồm có 89 trang với đầy đủ các phần lời cam đoan, cảm ơn, bảng ký hiệu chữ viết tắt, danh mục bảng biểu, mở đầu, nội dung, kết luận, khóa luận tốt nghiệp sẽ chia phần nội dung thành ba chương chính, chương đầu tiên sẽ được trình bày từ trang 10 đến trang 25 nêu cơ sở lý luận về hiệu quả tín dụng cho vay xóa đói giảm nghèo.
Khoa luan tot nghiep Mang may tinh cuc bo LAN

Khóa luận tốt nghiệp: Mạng máy tính cục bộ LAN

19/06/2017binhnguyen0172Khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin
Phần nội dung của khóa luận tốt nghiệp: Mạng máy tính cục bộ LAN bắt đầu với chương thứ nhất nêu tổng quan về mạng máy tính, phần này là kiến thức lý luận cơ bản nhất, sau đó độc giả sẽ tìm hiểu đến mô hình OSI trong khóa luận tốt nghiệp với nhiều nội dung khá hay và đầy đủ, mạng cục bộ là nội dung của chương ba và cuối cùng là vấn đề quản lý an toàn thông tin trên mạng.
Khoa luan tot nghiep Giai phap nang cao hieu qua kinh doanh ban dien o dien luc Nghe An

Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh bán điện ở Điện lực Nghệ An

18/06/2017binhnguyen0192Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh bán điện ở Điện lực Nghệ An sẽ hệ thống hóa lý luận và thực tiễn về nâng cao hiệu quả kinh doanh, phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động kinh doanh bán điện và khóa luận tốt nghiệp sẽ căn cứ vào đó để đề xuất giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh điện, các nội dung trong bài luận sẽ được chia thành ba chương cụ thể để người đọc dễ tìm hiểu và nắm bắt.
Khoa luan tot nghiep Xay dung chien luoc kinh doanh cho DNTN dang Trai ca sau Long Xuyen

Khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên

17/06/2017binhnguyen0196Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Phần mở đầu trong khóa luận tốt nghiệp: Xây dựng chiến lược kinh doanh cho DNTN Đang - Trại cá sấu Long Xuyên tác giả sẽ vận dụng các kiến thức lý luận và thực tiễn để làm rõ năm nội dung nhỏ của khóa luận tốt nghiệp đó là lý do chọn đề tài, mục tiêu, phạm vi, ý nghĩa thực tiễn và cấu trúc của đề tài nghiên cứu, phần này sẽ được trình bày trong 3 trang giấy.
Khoa luan tot nghiep Dich vu cham soc khach hang truc tuyen cua sieu thi Co opmart

Khóa luận tốt nghiệp: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của siêu thị Co.opmart

17/06/2017binhnguyen0224Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Khóa luận tốt nghiệp: Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến của siêu thị Co.opmart là đề tài nghiên cứu ngành kinh tế thương mại, phần đầu tiên giới thiệu doanh nghiệp, khóa luận tốt nghiệp sẽ nêu tổng quan công ty, quá trình hình thành, phát triển, khách hàng, quy mô sản phẩm, thị trường, sơ đồ tổ chức, sơ lược chức năng của các bộ phận.
Khoa luan tot nghiep Giai phap nang cao hieu qua kinh doanh o CTCP giay Hung Yen

Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh ở CTCP giầy Hưng Yên

16/06/2017binhnguyen0181Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Khóa luận tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh ở CTCP giầy Hưng Yên bao gồm các phần mở đầu, nội dung và kết luận, trong phần nội dung của khóa luận tốt nghiệp sẽ được chia thành ba phần chính tương ứng với các nội dung là khái quát về CTCP giầy Hưng Yên, thực trạng hiệu quả kinh doanh và một số giải pháp nâng cao hiệu quả.
Khoa luan tot nghiep Ke hoach xay dung thuong hieu khoai lang Ba Hao o thi truong VN tu 2008 2010

Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010

16/06/2017binhnguyen0103Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Khóa luận tốt nghiệp: Kế hoạch xây dựng thương hiệu khoai lang Ba Hạo ở thị trường VN từ 2008 - 2010 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên hoặc nghiên cứu sinh ngành kinh tế đối ngoại, khóa luận tốt nghiệp gồm có 66 trang với 6 chương giới thiệu sơ lược về bối cảnh nghiên cứu, cơ sở lý thuyết về thương hiệu, phương pháp nghiên cứu, marketing, đề xuất giải pháp và ý kiến đóng góp.
Khoa luan Cac bien phap day manh tieu thu san pham

Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm

15/06/2017binhnguyen0481Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Khóa luận: Các biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm của công ty cổ phần thương mại và công nghệ Đức là khóa luận tốt nghiệp ngành kinh tế, được chia thành ba chương cụ thể, cơ sở lý luận về việc thúc đẩy tốc độ tiêu thụ sản phẩm sẽ là nội dung chương một của khóa luận tốt nghiệp và chương hai sẽ phân tích thực trạng tiêu thụ sản phẩm, giải pháp thúc đẩu hoạt động sẽ được trình bày trong chương cuối.

Khóa luận tốt nghiệp nổi bật

Khóa luận tốt nghiệp

Khóa luận tốt nghiệp là một trong số những tài liệu ghi lại những kết qảu của các bạn sinh viên các trường đại học, cao đăng. Khóa luận tốt nghiệp hay luận án tốt nghiệp được tiến hành thực hiện với mục đích giúp cho sinh viên có thể trình bày và hình thành ý tưởng hay những vấn đề mà mình đã được học để nghiên cứu cũng như tổng hợp, ứng dụng toàn bộ những nội dung lý thuyết để giải quyết các vấn đề trong thực tế.

Trong khóa luận tốt nghiệp trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết cũng như những yêu cầu của các bài khóa luận. Hầu hết các bài khóa luận đều cần đảm bảo những yêu cầu cơ bnr về hình thức và nội dung. Hình thức cần đúng với những hướng dẫn và cách trình bày của khoa và trường đưa ra. Nội dung cần có mục đích, mục tiêu nghiên cứu rõ ràng và cụ thế nhất, đưa ra những sự xác định được của câu hỏi nghiên cứu Những cơ sở kiến thức từ lý luận đến thực tiễn và những vấn đề cần được nghiên cứu.Trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết cũng như những nội dung ngăn cấm cho vào trong khóa luận.

Có rất nhiều bạn đã nhầm lẫn giữa khóa luận với luận án hay luận văn của các cử nhân. Thông thường luận án là của các tiến sĩ, luận văn là của thạc sĩ và khóa luận là của cử nhân. Nội dung của khóa luận chiếm tới hơn 15 đơn vị học trình cùng với đó là việc đi thực tập và khóa luận được thực hiện khác nhau, nếu đi thực tập thì bạn không cần làm khóa luận. Thông qua đó có thể hiểu đơn giản nhất khóa luận là những bài học cá nhân được mở rộng cũng như có yêu cầu cao hơn về nội dung và chất lượng của bài khóa luận.

Khóa luận tốt nghiệp có nội dung được chia nhỏ và cụ thể theo từng phần cũng như tùy thuộc vào nội dung của chủ đề đưa ra. Trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết như tên chuyên đề, phần giới thiệu, chi tiết nội dung, tổng quan kiến thức và các phương pháp cũng như kết quả nghiên cứu. Tùy thuộc vào những chủ đề mà các bạn lựa chọn có thể trình bày khóa luận theo hướng khác nhau tuy nhiên giữ được hình thức đúng chuẩn với quy định là điều tốt nhất.

Khóa luận tốt nghiệp còn có những nội dung tài liệu tham khảo kèm theo những văn bản biểu mẫu cần thiết cũng như có liên quan, hỗ trợ việc học tập cũng như tham khảo được tiện lợi và dễ dàng hơn. Với tất cả những thông tin được nghiên cứu và trình bày trong khóa luận giúp cho các bạn sinh viên sẽ trau dồi củng cố được vốn kiến thức đã học nhanh chóng và có kết quả tốt nhất.

Ngoài khóa luận tốt nghiệp còn rất nhiều những tài liệu hay các mẫu văn bản, tài liệu, biểu mẫu hữu ích khác bạn có thể sử dụng đúng với nhu cầu cũng như mục đích của mình. Những nội dung yêu cầu về khóa luận tốt nghiệp còn khá nhiều nếu các em sinh viên muốn có được một mẫu khóa luận mẫu để quá trình áp dụng tham khảo thì cùng tham khảo tuyển tập các mẫu khóa luận tốt nghiệp ở tất cả các chuyên ngành khác nhau các em cùng tham khảo nhé.