Phuong tich phan tich SWOT cong ty co phan sua Vinamilk2 trang

Phương tích phân tích SWOT, công ty cổ phần sữa Vinamilk

02/12/2016trangck2,6491,304
Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phân tích SWOT là một trong 5 bước vô cùng quan trọng để tạo nên những chiến lược xuất sắc. SWOT là tên viết tắt của các từ Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) trong tiếng Anh. Nguồn gốc của mô hình SWOTb bắt đầu từ những năm 1960, 1970 do viện Nghiên cứu Standford, Menlo Park, California thời điểm đó tiến hành cuộc khảo sát đối với 500 công ty dang phát triển mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, mời độc giả tham khảo trong tài liệu dưới đây.
Cam nang lam SEO hieu qua nhat10 trang

Cẩm nang làm SEO hiệu quả nhất

30/11/2016viettran2917
Tham khảo cẩm nang làm SEO hiệu quả nhất giúp phục vụ quá trình học tập, làm việc, kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao. SEO là một khái niệm nghe khá đơn giản, nhưng cực kỳ khó thực hiện, để SEO tốt bạn cần phải có kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết, không chỉ đơn thuần là nội dung mà cần phải có hiểu biết về SEO. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách thứcSEO hiệu quả nhất để áp dụng vào công việc kinh doanh, đem lại hiệu quả cao.
Chon tu khoa lam SEO Web4 trang

Chọn từ khóa làm SEO Web

29/11/2016cogiaoyeunghe229
Việc chọn từ khóa làm seo web là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn thực hiện các thủ thuật seo một trang web nào đó. Theo đó, từ khóa phải chính xác, có nội dung liên quan chặt ché với web, đồng thời đảm bảo được thứ hạng tìm kiếm của nó ở mức cao nhất cũng như mức độ cạnh tranh với các nhóm từ khóa khác. Hiện nay, dịch vụ seo từ khóa phát triển khá phổ biến, rõ nhất là việc ra đời của các công ty thương mại điện tử giúp người dùng dễ dàng đưa ra những nội dung tối ưu nhất đến được lọt vào top đầu trên công cụ tìm kiếm Google.
Chien luoc seo video seo web co the ban chua biet4 trang

Chiến lược seo video, seo web có thể bạn chưa biết?

29/11/2016changcole184
Tham khảo các chiến lược seo video, seo web dưới đây để hiểu hơn về các khái niệm cũng như nguyên tắc tiến hành seo một sản phẩm bạn mong muốn tiếp cận dễ dàng đối với khách hàng. Cùng với sự phát triển của internet, dịch vụ seo từ khóa, video hay seo web trở thành nhu cầu bất khả kháng đối với bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Người dùng thường có thói quen gõ từ khóa để tìm kiếm một sản phẩm mà họ mong muốn trên công cụ Google, do đó, khi tối ưu hóa bạn sẽ dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm thông minh.
Cac thuat ngu co ban trong SEO5 trang

Các thuật ngữ cơ bản trong SEO

29/11/2016hoalan248
Dưới đây là các thuật ngữ cơ bản trong seo giúp người mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực này có cái nhìn tổng quát nhất đồng thời nắm được ý nghĩa mà nó mang lại. Trong sự phát triển kinh tế hiện nay, người ta không thể phủ nhận sự lợi hại của Google cũng như mạng xã hội. Nắm bắt được xu thế này, việc quảng cáo trên các công cụ này được con người áp dụng triệt để, trong đó bí quyết seo từ khóa là hình thức được đầu tư và áp dụng khá phổ biến. Làm thế nào để tối ưu hóa từ khóa, tăng thứ hạng tìm kiếm và nằm trong top đầu của Google là những thuật ngữ được sử dụng nhiều trong seo.
Cac thuat ngu thuong dung trong SEO web27 trang

Các thuật ngữ thường dùng trong SEO web.

28/11/2016transonhung214
Tìm hiểu các thuật ngữ dùng trong seo web để nắm rõ nguyên tắc cũng như quy trình thực hiện seo một cách chuẩn nhất nhằm đưa nội dung, web cần seo lên top đầu tìm kiếm Google. Theo đó, các thuật ngữ cơ bản trong seo nói chung và seo web nói riêng bao gồm: Thuật ngữ 301 redirect, thuật ngữ ALT, thuật ngữ AD Netword... Nắm rõ những lý thuyết này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện một quy trình seo web từ đó mang lại hiệu quả cao nhất, tối ưu web một cách tốt nhất từ đó tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.
Nhung thong tin can chu y khi SEO Youtube4 trang

Những thông tin cần chú ý khi SEO Youtube

28/11/2016transonhung72
Tìm hiểu những thông tin cần chú ý khi seo Youtube để tránh những vấn đề không tốt trong quá trình làm seo. Hiện nay, Youtube là mạng xã hội thu hút sự quan tâm và lượt tìm kiếm của người dùng lớn nhất thế giới. Theo đó, các thủ thuật cơ bản trong seo yêu cầu người làm trước tiên phải tối ưu được từ khóa trong thẻ Title, tag cũng như các backlink. Backlink có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao thứ hạng video Youtube của bạn trên cộng cụ tìm kiếm của Google. Để thực hiện thao tác lấy backlink về video, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau.
Cach thuc SEO hieu qua nhat3 trang

Cách thức SEO hiệu quả nhất

27/11/2016akay255
Tham khảo cách thức SEO hiệu quả nhất để biết cách làm SEO phục vụ công việc. Nguyên tắc SEO quan trọng mà bạn cần phải nhớ đó là "nội dung là vua, link là hoàng hậu". Ngôn từ mỹ miều này để nói lên tầm quan trọng của nội dung trong bài viết và link có chứa trong bài. Trong quá trình SEO bạn nên kết hợp giữa SEO miến phí và mất phí, đấy là quy trình làm SEO cực kỳ hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay này về máy để tham khảo và dùng khi cần, phục vụ cho quá trình làm việc, kinh doanh bạn nhé.
Dich vu Seo tu khoa4 trang

Dịch vụ Seo từ khóa

26/11/2016transonhung64

Hiện nay dịch vụ seo từ khóa của các công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại điện tử uy tín giúp bạn dễ dàng lực chọn khi có nhu cầu áp dụng nhằm tăng doanh số cũng như lợi nhuận cho mục đích kinh doanh của mình. Tại đây, các bên trung gian sử dụng những bí quyết seo từ khóa để đưa bài viết về một nội dung nào đó lên top đầu của Google, từ đó lượt tiếp cận đến người dùng sẽ nhiều hơn. Dịch vụ seo từ khóa hay seo web hiện nay là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ kinh doanh, có thể sếp ngang hàng với các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội hay truyền hình.

Kinh Doanh Marketing nổi bật

 • Câu hỏi nên seo video trên Youtube hay video marketing được rất nhiều người đặt ra, vậy hình thức nào mang lại hiệu quả tối đa. Theo phân tích của các chuyên gia thì xét về quy mô và mức độ ảnh hưởng, Youtube đã vượt lên trên khuôn khổ của một trang video. Mẹo seo video trên Youtube giúp bạn tăng lượt tìm kiếm và lượt xem so với việc đăng tải thông thường. Việc tối ưu hóa video trước khi seo bằng cách đưa từ khóa vào tiêu đề, trường mô tả, tag, số lượt xem, đánh giá...
  Tải về
 • Makerting được xem là gia vị quan trọng cho mỗi món ăn. Trong các lĩnh vực kinh doanh, khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm hoặc thương hiệu đến các đối tượng khách hàng, trước hết phải lên kế hoạch makerting phù hợp. Tuy nhiên, nếu phô diễn quá sẽ không những không phát huy tác dụng mà còn gây ra hiệu ứng xấu. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả chiến lược marketing của Apple. Vậy, với một thương hiệu mạnh bậc nhất thế giới, những người đứng đầu sẽ có những biện pháp gì để gây kích thích khách hàng đồng thời mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất.
  Tải về
 • Mẫu hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp là toàn bộ những trình tự thủ tục yêu cầu cần thiết trong quá trình tiến hành đăng kí kinh doanh. Để có được mẫu hồ sơ đăng kí kinh doanh chuẩn các cá nhân tổ chức cần đến các cơ quan có thẩm quyền, đơn vị tổ chức để được hướng dẫn cũng như khai hoàn thiện đầy đủ mẫu hồ sơ tuân thủ những quy định của pháp luật
  Tải về
 • Thủ tục đăng kí kinh doanh là những thủ tục trình tự cần thiết khi bạn muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp, mọi thủ tục cần phải tuân theo những quy định, yêu cầu của pháp luật nhà nước để đảm bảo tính thực thi cũng như pháp lý khi doanh nghiệp đi vào hoạt động không gặp phải khó khăn nào.
  Tải về
 • Hàng hóa là ngành dịch vụ xuyên suốt và tác động trực tiếp đến cuộc sống con người. Trong đó yếu tố thị hiếu khách hàng đánh giá và quyết định chất lượng và cơ hội tồn tại của một sản phẩm hay thương hiệu bất kỳ. Chính vì vậy, để lôi kéo khách hàng, chúng ta cân phải có chiến lược cụ thể và nòng cốt nhằm đạt đến sự thành công như mong muốn. Tham khảo bài thuyết trình: Nhân khẩu học và giai cấp xã hội ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng để hiểu hơn về vấn đề này.
  Tải về
 • Cùng tham khảo công cụ SEO hiệu quả nhất được TaiNgon.net giới thiệu tới các bạn. Bạn có thể hiểu nôm na công cụ tìm kiếm có một danh sách ngắn các hoạt động quan trọng công cụ thông minh này cho phép bạn cung cấp kết quả tìm kiếmweb có liên quan, khi người dùng sử dụng hệ thống của họ để tìm kiếm thông tin. Những thuật ngữ chuyên ngành sẽ được chúng tôi giới thiệu cụ thể trong bài viết này để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra người dùng cũng có thể tham khảo thêm những bài viết: định nghĩa SEO, quy trình làm SEO, hướng dẫn làm SEO hiệu quả với Youtube.
  Tải về
 • Trong lĩnh vực Makerting, chúng ta thường xuyên nghe đến khái niệm chiến lược chiêu thị. Thực tế đây là hoạt động giới thiệu thông tin, các hoạt động phổ biến của công ty, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến các đối tượng khách hàng. Vấn đề đặt ra ở đây chính là việc bạn phải làm thế nào để vạch ra các chiến lược phù hợp, sử dụng hình thức truyền thông như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được những khái niệm, nội dung cơ bản về lĩnh vực cũng như có những phương hướng giải quyết tốt nhất.
  Tải về
 • Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực. Đây là việc làm nhằm quảng bá hình ảnh, dự án đến các đối tượng công chúng để nâng cao giá trị của mình. Vậy bạn đã biết làm thế nào để lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo chưa? Việc vạch ra những nội dung chính, các vấn đề bên lề đồng thời lường trước rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.
  Tải về
 • Đối với các dự án, kế hoạch kinh doanh yếu tố đầu tiên quyết định tính thành bại chính là quản lý và phân bố nguồn nhân lực. Cụ thể trong tài liệu dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương án chiến lược cho dự án giáo dục tại địa phương cụ thể. Theo đó, chúng ta cần phải quan tâm đến các vấn đề về kế hoạch phát triển trường học, cơ sở vật chất hạ tầng, nguồn nhân lực, nguồn tài chính. Đối với các sinh viên hay người đi làm đang có mục đích nghiên cứu về vấn đề tài có thể tham khảo cách lên kế hoạch trong tài liệu này nhé.
  Tải về
 • Tham khảo báo cáo công tác tuần thường được áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp. Đây là một báo cáo thông dụng, thường được sử dụng làm báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, và báo cáo năm...Tùy vào từng công việc cụ thể mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách thức quản lý cũng như làm báo cáo khác nhau. Tuy nhiên đây là mẫu báo cáo công tác tuần chuẩn nhất, được áp dụng nhiều bạn có thể tải xuống để tham khảo. Tìm hiểu thêm cách làm báo cáo khoa học, luận văn cao học luật, luận văn xã hội học, luận văn thạc sỹ....
  Tải về

Kinh Doanh Marketing

Kinh doanh marketing hiện nay là một ngành nghề rất hot, là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức. Đây chính là bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường hiệu quả và gần gũi nhất với khách hàng. Một doanh nghiệp thành công là một danh nghiệp có những chiến lược kinh doanh marketing hiệu quả.

Hiện nay nhiều sinh viên cũng lựa chọn ngành học marketing với đinh hướng tương lai rõ ràng là xây dựng phát triển cho các doanh nghiệp. Và rất nhiều doanh nghiệp đã liên kết chặt chẽ với các trường đại học và cao đẳng để lựa chọn những sinh viên học kinh doanh marketing ưu tú, nổi bật và có năng lực nhất về làm việc cho doanh nghiệp mình với thu nhập rất cao.
kinh doanh marketing
Kinh Doanh Marketing

Bên cạnh đó, các nhân viên marketing trong các doanh nghiệp cũng luôn cố gắng trau dồi kiến thức để có những chiến lược kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp. Hoạt động kinh doanh marketing có vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường và đến với khách hàng. Vì thế có thể nói kinh doanh marketing đóng vai trò quan trọng về doanh số, về sản lượng bán hàng của doanh nghiệp đó.

Để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả thì bộ phận marketing của doanh nghiệp đó cần có chiến lược marketing cho sản phẩm đó phù hợp và hiệu quả nhất. Chính vì thế việc tìm kiếm và tham khảo các tài liệu về chiến lược kinh doanh marketing mới nhất là rất cần thiết. Hiện nay danh mục kinh doanh marketing còn bao gồm một số các ngành kinh doanh nhỏ như marketing – bán hàng, kế hoạch kinh doanh, kỹ năng bán hàng và Internet marketing. Để làm tốt kinh doanh marketing thì bắt buộc phải nắm chắc các lĩnh vực của marketing như trên.

Được quan tâm nhiều nhất hiện nay về lĩnh vực kinh doanh marketing là các kiến thức về thị trường marketing, làm SEO hiệu quả, chiến lược thuyết phục khách hàng, chiến lược marketing của các thương hiệu uy tín, marketing dịch vụ là gì, kế hoạch tổ chức sự kiện marketing… Các tài liệu này đều được rất nhiều người tìm hiểu nhằm phát triển cho mình một chiến lược và phương hướng phát triển cho doanh nghiệp mình. Đây đều là các kỹ năng mà những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh marketing phải nắm vững.

Kinh doanh marketing được tổng hợp với rất nhiều các tài liệu tham khảo như sách, giáo trình, ebook, bài giảng về kinh doanh và các bài giảng về marketing để các bạn sinh viên có thể tham khảo trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng có thể tham khảo các tài liệu, số liệu thống kê về hệ thống kinh doanh marketing được các chuyên gia đánh giá hiện nay để bổ sung cho tài liệu giảng dạy của mình.

Các nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh cũng có thể tham khảo các bài viết chia sẻ về kế hoạch thực hiện chiến lược marketing của các nhân viên marketing ưu tú và chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia để định hướng cho mình chiến lược phù hợp nhằm phát triển doanh số cao hơn cho công ty và gặt hái cho mình những thành quả xứng đáng.