Mau giay chung nhan dang ky kinh doanh cong ty TNHH mot thanh vien

Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên

15/04/2017binhnguyen08,987Biểu mẫu cho doanh nghiệp
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên là bản tờ khai về thông tin công ty muốn xin đăng ký kinh doanh gửi lên phòng đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư. Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo và lưu lại để sử dụng.
Giao trinh kinh doanh theo mang

Giáo trình kinh doanh theo mạng

11/04/2017binhnguyen013,932Ebook- giáo trình kinh doanh theo mạng
Giáo trình Kinh doanh theo mạng là một trong số những tài liệu đang được rất nhiều người tìm kiếm để tham khảo cũng như học tập hiện nay. Khi xã hội ngày càng phát triển, chúng ta đang sống ở môi trường hội nhập, có những bước phát triển mới cũng như có những cơ hội và tiềm năng pháp triển chính vì thế kinh doanh theo mạng là lĩnh vực được nhiều người quan tâm và đem lại lợi ích lớn cho người dùng. Giáo trình kinh doanh theo mạng giúp bạn có được những thông tin cũng như những kiến thức nhất định về vấn đề kinh doanh theo mạng để có thể thực hiện công việc dễ dàng và đơn giản hơn.
102 bi quyet thuong mai dien tu

102 bí quyết thương mại điện tử

05/04/2017binhnguyen08,562Ebook 102 bí quyết thương mại điện tử
Ebook 102 bí quyết thương mại điện tử là tài liệu hướng dẫn xuất nhập khẩu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nội dung đầy đủ của ebook 102 bí quyết thương mại điện tử được trình bày đầy đủ dưới đây. Các bạn có nhu cầu tham khảo có thể lưu lại tài liệu này để nghiên cứu thuận tiện nhất.
Kien thuc thuong mai dien tu

Kiến thức thương mại điện tử

28/03/2017binhnguyen07,602Ebook, giáo trình thương mại điện tử
Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử là tài liệu hữu ích cung cấp đầy đủ những nội dung cũng như những thông tin phổ biến về quá trình mua bán hàng hóa cũng như những nội dung liên quan đến thương mại điện tử. Giáo trình kiến thức thương mại điện tử giúp cho các em sinh viên cũng như các thầy cô giáo có được tài liệu ôn luyện và củng cố kiến thức hiệu quả nhất. Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử được cập nhật đầy đủ và mới mẻ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Kinh doanh va thuat phong thuy

Kinh doanh và thuật phong thủy

21/03/2017binhnguyen044,635Chiến lược trong kinh doanh
Tài liệu kinh doanh và thuật phong thủy là một trong những bí kíp kinh doanh thành công hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Theo nghiên cứu khoa học về phong thủy, thì môi trường làm việc được bố trí phong thủy hài hòa sẽ giúp cho người kinh doanh ngày càng phát đạt và thuận lợi trong công việc.
Mau don dat hang bang Tieng Anh

Mẫu đơn đặt hàng bằng Tiếng Anh

14/01/2017binhnguyen011,744Mẫu đơn đặt hàng - Purchase Order
Bên cạnh mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Việt thì mẫu đặt hàng bằng tiếng Anh hiện nay cũng có nhu cầu sử dụng không thể nhỏ. Tuy nhiên đơn đặt hàng bằng tiếng Anh có những yêu cầu riêng, nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu một mẫu đơn đặt hàng bằng tiếng Anh thì cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tải Ngon nhé.
Tap hop cac cau hoi trac nghiem Marketing dich vu18 trang

Tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm Marketing dịch vụ

05/12/2016minhtrang6,0641,557
Bộ câu hỏi trắc nghiệm Makerting dưới đây giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách chắc chắn để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, Makerting là lĩnh vực khá phát triển, tất cả các doanh nghiệp dù hoạt động ở mãng nào đều chú trọng mảng makerting để nâng tầm thương hiệu. Để tạo đòn bẩy cho quá trình xin việc sau này, trước hết sinh viên phải thể hiện năng lực qua các bài thi với số điểm cao. Tiếp đó, các em cần phải thực hành các bài tập, đưa ra chiến lược phát triển qua từng giai đoạn và phù hợp với đường lối phát triển của đơn vị đó.
Quan he cong chung nhung van de co ban14 trang

Quan hệ công chúng, những vấn đề cơ bản

03/12/2016nguyenthithanh1,106533
Trong thời đại ngày nay, quan hệ công chúng được xem là ngành giữ hồn cho thương hiệu, nó tạo nên sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng. Theo đó, quan hệ công chúng là việc thực hiện những công việc cụ thể qua từng giai đoạn nhằm thiết lập mối quan hệ giữa các đơn vị với cộng đồng, khách hàng cũng như giới truyền thông báo chí. Hiện nay có rất nhiều tài liệu quan hệ công chúng, tuy nhiên với những người mới bắt đầu bước chân vào nghề này trước hết bạn phải đi từ cái đơn giản để thấm nhuần các nguyên tắc cũng như sự phát triển của nó. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây.
Tong hop cac cau hoi trac nghiem thuong mai dien tu4 trang

Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm thương mại điện tử

03/12/2016lhonghoa196127
Bạn đang tìm kiếm tài liệu trắc nghiệm thương mại điện tử để phục vụ cho việc học tập. Taingon.net xin giới thiệu đến bạn bộ câu hỏi kèm đáp án chi tiết nhất. Trong thời đại ngày nay, thương mại điện tử là một lĩnh vựa phát triển mạnh và chi phối mọi hoạt động kinh doanh. Công nghệ này càng phát triển, toàn bộ quá trình trao đổi, buôn bán đều được thông qua các phương tiện hiện đại. Ngành thương mại điện tử học những gì, nó có ảnh hưởng ra sao đối với nền kinh tế, sinh viên học chuyên ngành này cần phải ôn tập những gì để chuẩn bị thật tốt cho các kỳ thi. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về lĩnh vực này.

Kinh Doanh Marketing nổi bật

 • Đối với một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, phân tích SWOT là một trong 5 bước vô cùng quan trọng để tạo nên những chiến lược xuất sắc. SWOT là tên viết tắt của các từ Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) trong tiếng Anh. Nguồn gốc của mô hình SWOTb bắt đầu từ những năm 1960, 1970 do viện Nghiên cứu Standford, Menlo Park, California thời điểm đó tiến hành cuộc khảo sát đối với 500 công ty dang phát triển mạnh nhất thời điểm bấy giờ. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, mời độc giả tham khảo trong tài liệu dưới đây.
  Tải về
 • Tham khảo cẩm nang làm SEO hiệu quả nhất giúp phục vụ quá trình học tập, làm việc, kinh doanh của bạn đạt hiệu quả cao. SEO là một khái niệm nghe khá đơn giản, nhưng cực kỳ khó thực hiện, để SEO tốt bạn cần phải có kiến thức cũng như những kỹ năng cần thiết, không chỉ đơn thuần là nội dung mà cần phải có hiểu biết về SEO. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cách thứcSEO hiệu quả nhất để áp dụng vào công việc kinh doanh, đem lại hiệu quả cao.
  Tải về
 • Việc chọn từ khóa làm seo web là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn muốn thực hiện các thủ thuật seo một trang web nào đó. Theo đó, từ khóa phải chính xác, có nội dung liên quan chặt ché với web, đồng thời đảm bảo được thứ hạng tìm kiếm của nó ở mức cao nhất cũng như mức độ cạnh tranh với các nhóm từ khóa khác. Hiện nay, dịch vụ seo từ khóa phát triển khá phổ biến, rõ nhất là việc ra đời của các công ty thương mại điện tử giúp người dùng dễ dàng đưa ra những nội dung tối ưu nhất đến được lọt vào top đầu trên công cụ tìm kiếm Google.
  Tải về
 • Tham khảo các chiến lược seo video, seo web dưới đây để hiểu hơn về các khái niệm cũng như nguyên tắc tiến hành seo một sản phẩm bạn mong muốn tiếp cận dễ dàng đối với khách hàng. Cùng với sự phát triển của internet, dịch vụ seo từ khóa, video hay seo web trở thành nhu cầu bất khả kháng đối với bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Người dùng thường có thói quen gõ từ khóa để tìm kiếm một sản phẩm mà họ mong muốn trên công cụ Google, do đó, khi tối ưu hóa bạn sẽ dễ dàng đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm thông minh.
  Tải về
 • Dưới đây là các thuật ngữ cơ bản trong seo giúp người mới bắt đầu làm quen với lĩnh vực này có cái nhìn tổng quát nhất đồng thời nắm được ý nghĩa mà nó mang lại. Trong sự phát triển kinh tế hiện nay, người ta không thể phủ nhận sự lợi hại của Google cũng như mạng xã hội. Nắm bắt được xu thế này, việc quảng cáo trên các công cụ này được con người áp dụng triệt để, trong đó bí quyết seo từ khóa là hình thức được đầu tư và áp dụng khá phổ biến. Làm thế nào để tối ưu hóa từ khóa, tăng thứ hạng tìm kiếm và nằm trong top đầu của Google là những thuật ngữ được sử dụng nhiều trong seo.
  Tải về
 • Tìm hiểu các thuật ngữ dùng trong seo web để nắm rõ nguyên tắc cũng như quy trình thực hiện seo một cách chuẩn nhất nhằm đưa nội dung, web cần seo lên top đầu tìm kiếm Google. Theo đó, các thuật ngữ cơ bản trong seo nói chung và seo web nói riêng bao gồm: Thuật ngữ 301 redirect, thuật ngữ ALT, thuật ngữ AD Netword... Nắm rõ những lý thuyết này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện một quy trình seo web từ đó mang lại hiệu quả cao nhất, tối ưu web một cách tốt nhất từ đó tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.
  Tải về
 • Tìm hiểu những thông tin cần chú ý khi seo Youtube để tránh những vấn đề không tốt trong quá trình làm seo. Hiện nay, Youtube là mạng xã hội thu hút sự quan tâm và lượt tìm kiếm của người dùng lớn nhất thế giới. Theo đó, các thủ thuật cơ bản trong seo yêu cầu người làm trước tiên phải tối ưu được từ khóa trong thẻ Title, tag cũng như các backlink. Backlink có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao thứ hạng video Youtube của bạn trên cộng cụ tìm kiếm của Google. Để thực hiện thao tác lấy backlink về video, bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau.
  Tải về
 • Tham khảo cách thức SEO hiệu quả nhất để biết cách làm SEO phục vụ công việc. Nguyên tắc SEO quan trọng mà bạn cần phải nhớ đó là "nội dung là vua, link là hoàng hậu". Ngôn từ mỹ miều này để nói lên tầm quan trọng của nội dung trong bài viết và link có chứa trong bài. Trong quá trình SEO bạn nên kết hợp giữa SEO miến phí và mất phí, đấy là quy trình làm SEO cực kỳ hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay này về máy để tham khảo và dùng khi cần, phục vụ cho quá trình làm việc, kinh doanh bạn nhé.
  Tải về

 • Hiện nay dịch vụ seo từ khóa của các công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, thương mại điện tử uy tín giúp bạn dễ dàng lực chọn khi có nhu cầu áp dụng nhằm tăng doanh số cũng như lợi nhuận cho mục đích kinh doanh của mình. Tại đây, các bên trung gian sử dụng những bí quyết seo từ khóa để đưa bài viết về một nội dung nào đó lên top đầu của Google, từ đó lượt tiếp cận đến người dùng sẽ nhiều hơn. Dịch vụ seo từ khóa hay seo web hiện nay là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ kinh doanh, có thể sếp ngang hàng với các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội hay truyền hình.
  Tải về
 • Câu hỏi nên seo video trên Youtube hay video marketing được rất nhiều người đặt ra, vậy hình thức nào mang lại hiệu quả tối đa. Theo phân tích của các chuyên gia thì xét về quy mô và mức độ ảnh hưởng, Youtube đã vượt lên trên khuôn khổ của một trang video. Mẹo seo video trên Youtube giúp bạn tăng lượt tìm kiếm và lượt xem so với việc đăng tải thông thường. Việc tối ưu hóa video trước khi seo bằng cách đưa từ khóa vào tiêu đề, trường mô tả, tag, số lượt xem, đánh giá...
  Tải về

Kinh Doanh Marketing

Kinh doanh marketing hiện nay là một ngành nghề rất hot, là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong các doanh nghiệp, tổ chức. Đây chính là bộ phận nghiên cứu và phát triển thị trường hiệu quả và gần gũi nhất với khách hàng. Một doanh nghiệp thành công là một danh nghiệp có những chiến lược kinh doanh marketing hiệu quả.

Hiện nay nhiều sinh viên cũng lựa chọn ngành học marketing với đinh hướng tương lai rõ ràng là xây dựng phát triển cho các doanh nghiệp. Và rất nhiều doanh nghiệp đã liên kết chặt chẽ với các trường đại học và cao đẳng để lựa chọn những sinh viên học kinh doanh marketing ưu tú, nổi bật và có năng lực nhất về làm việc cho doanh nghiệp mình với thu nhập rất cao.
kinh doanh marketing
Kinh Doanh Marketing

Bên cạnh đó, các nhân viên marketing trong các doanh nghiệp cũng luôn cố gắng trau dồi kiến thức để có những chiến lược kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp. Hoạt động kinh doanh marketing có vai trò quan trọng trong việc đưa thương hiệu của doanh nghiệp ra thị trường và đến với khách hàng. Vì thế có thể nói kinh doanh marketing đóng vai trò quan trọng về doanh số, về sản lượng bán hàng của doanh nghiệp đó.

Để có kế hoạch kinh doanh hiệu quả thì bộ phận marketing của doanh nghiệp đó cần có chiến lược marketing cho sản phẩm đó phù hợp và hiệu quả nhất. Chính vì thế việc tìm kiếm và tham khảo các tài liệu về chiến lược kinh doanh marketing mới nhất là rất cần thiết. Hiện nay danh mục kinh doanh marketing còn bao gồm một số các ngành kinh doanh nhỏ như marketing – bán hàng, kế hoạch kinh doanh, kỹ năng bán hàng và Internet marketing. Để làm tốt kinh doanh marketing thì bắt buộc phải nắm chắc các lĩnh vực của marketing như trên.

Được quan tâm nhiều nhất hiện nay về lĩnh vực kinh doanh marketing là các kiến thức về thị trường marketing, làm SEO hiệu quả, chiến lược thuyết phục khách hàng, chiến lược marketing của các thương hiệu uy tín, marketing dịch vụ là gì, kế hoạch tổ chức sự kiện marketing… Các tài liệu này đều được rất nhiều người tìm hiểu nhằm phát triển cho mình một chiến lược và phương hướng phát triển cho doanh nghiệp mình. Đây đều là các kỹ năng mà những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh marketing phải nắm vững.

Kinh doanh marketing được tổng hợp với rất nhiều các tài liệu tham khảo như sách, giáo trình, ebook, bài giảng về kinh doanh và các bài giảng về marketing để các bạn sinh viên có thể tham khảo trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các giảng viên cũng có thể tham khảo các tài liệu, số liệu thống kê về hệ thống kinh doanh marketing được các chuyên gia đánh giá hiện nay để bổ sung cho tài liệu giảng dạy của mình.

Các nhân viên marketing, nhân viên kinh doanh cũng có thể tham khảo các bài viết chia sẻ về kế hoạch thực hiện chiến lược marketing của các nhân viên marketing ưu tú và chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia để định hướng cho mình chiến lược phù hợp nhằm phát triển doanh số cao hơn cho công ty và gặt hái cho mình những thành quả xứng đáng.