Cac bai tap mon Kinh te vi mo kem dap an31 trang

Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô kèm đáp án

02/12/2016bedethuong5,9973,007
Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.
Cau hoi trac nghiem nghiep vu ngoai thuong danh cho sinh vien ngan hang15 trang

Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương dành cho sinh viên ngân hàng

02/12/2016hungthenguyen5,7191,751
Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương kèm đáp án dưới đây sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng. Với việc thử sức qua các bài tập này, sinh viên sẽ có cơ hội đánh giá năng lực bản thân đang đạt mức độ nào, từ đó có các biện pháp khắc phục và củng cố kiến thức sao cho hiệu quả nhất. Là tài liệu được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, chính vì vậy các bạn đừng bỏ qua những kiến thức bổ ích này nhé.
Tong hop bai tap mon hoc Kinh te moi truong16 trang

Tổng hợp bài tập môn học Kinh tế môi trường

01/12/2016httk2009956595
Tổng hợp các bài tập môn kinh tế môi trường kèm theo lời giải dưới đây giúp sinh viên chuyên ngành kinh tế củng cố kiến thức một cách tốt nhất. Thực tế khi học lý thuyết, chúng ta không dễ dàng tiếp thu vấn đề cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất. Chính vì vậy, song song với những kiến thức có trong sách vở, sinh viên nên trau dồi năng lực học tập bằng việc giải thêm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn chưa biết tìm kiếm những tài liệu tốt và bổ ích cho mình, đừng quên tham khảo các dạng bài tập dưới đây của chúng tôi nhé.
de thi trac nghiem kinh te vi mo co dap an63 trang

Đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô có đáp án

24/11/2016alao585330
Tuyển tập các đề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vĩ mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.
Bai tap tu luan kinh te vi mo11 trang

Bài tập tự luận kinh tế vĩ mô

12/11/2016cogiaoyeunghe401258
Taingon.net cung cấp cho độc giả các dạng bài tập tự luận kinh tế vĩ mô kèm theo lời giải để có cơ sở thực hành nhiều hơn cho môn học này. Trong chương trình đại học, kinh tế vĩ mô là môn học bắt buộc đối với sinh viên. Đây cũng là môn khiến nhiều người đau đầu vì độ khó hiểu của nó, nếu không có kiến thức nền tảng, thiếu tư duy thì việc giải đáp bài tập cũng như các câu hỏi tự luận là rất khó. Chính vì vậy, để đưa ra phương pháp học tập khoa học và đề cương đúng trọng tâm, các bạn sinh viên có thể tham khảo các dạng đề dưới đây để nắm vững kiến thức cũng như tự tin nhất trong các kỳ thi quan trọng.
Tong hop cac dang bai tap kinh te hoc115 trang

Tổng hợp các dạng bài tập kinh tế học

08/11/2016cogaivuitinh612127
Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc các dạng bài tập kinh tế học có đáp án chính xác. Với mục đích giúp bạn nắm vững được những vấn đề sau: Kinh tế học là gì? Bản chất của nó nghiên cứu các vấn đề kinh tế và sự phát triển trong xã hội thông qua những phương pháp nào. Các bộ phận cấu thành nên kinh tế học bao gồm những gì? Trên thực tế rất nhiều người sẽ quan niệm đây là bộ môn khô khan, khó hiểu tuy nhiên nếu chúng ta chú ý trong giờ học, tham khảo thêm nhiều tài liệu liên quan cũng như giảng viên có phương pháp truyền tải hấp dẫn thì việc thay đổi cái nhìn về môn học sẽ được khắc phục theo chiều hướng tích cực.
Tong hop bai tap kinh te vi mo kem dap an chinh xac nhat30 trang

Tổng hợp bài tập kinh tế vi mô kèm đáp án chính xác nhất

23/10/2016transonhung282169
Tổng hợp các bài tập kinh tế vi mô mà Taingon.net cung cấp là tài liệu hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành kinh tế. Nó không những giúp các chúng ta nắm được nội dung kiến thức và các dạng bài tập kinh tế vi mô mà còn có ý nghĩa lớn trong việc thực hành các dạng đề bài khác nhau. Mời các bạn cùng tham khảo để trang bị tốt nhất cho việc học tập cũng như thi cử của mình nhé.
Tai lieu on tap kinh te quoc te co dap an8 trang

Tài liệu ôn tập kinh tế quốc tế có đáp án

23/10/2016lhonghoa328234
Chuyên ngành kinh tế quốc tế là trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan đến lĩnh vực thương mại quốc tế, tài chính quốc tế và đầu tư quốc tế. Thông qua việc đào tạo lý thuyết, các chính sách và kỹ năng phân tích kinh tế. Các trường đạo tạo chuyên ngành này hiện nay gồm có đại học kinh tế quốc dân, đại học ngoại thương... Nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức cần thiết củng như củng cố toàn bộ hệ thống môn học, tổng hợp các câu hỏi mang tính trọng tâm dưới đây sẽ là cẩm nang ôn tập bổ ích nhất.

Kinh tế học

Kinh tế học được hiểu là một ngành nghiên cứu tới các lĩnh vực khoa học xã hội, nghiên cứu những hoạt động của con người liên quan tới sự tiêu thụ, sản xuất và phân phối những hàng hóa dịch vụ…. Ngành kinh tế học luôn đi nghiên cứu những vấn đề liên quan tới những quan điểm của một xã hội. TaiNgon.net sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin liên quan tới ngành kinh tế học bao quát toàn bộ những nội dung liên quan tới lĩnh vực này : như kinh tế vi mô, vĩ mô, kinh tế công, địa lý kinh tế….. tất cả những nội dung đó sẽ được trình bày một cách rõ ràng và hiệu quả thông qua giáo trình trực tuyến, bài giảng, bài luận, ebook… bạn đọc có thể tham khảo dưới hình thức mà mình thấy phù hợp nhất. Với kho tài liệu liên quan tới kinh tế học này sẽ giúp bạn đọc không còn phải mất nhiều thời gian hay công sức để tìm kiếm tài liệu nữa, bạn đọc có thể theo dõi trực tiếp trên web hoặc có thể tải về máy để làm tài liệu nghiên cứu lâu dài.

Kinh tế học khối ngành đang được lựa chọn và ưu chuộng hiện nay bởi vậy nguồn nhân lực hằng năm của sinh viên ngành kinh tế ở thời điểm này của nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên số lượng không đánh đồng được với chất lượng bởi không phải thế hệ sinh sinh sau khi được đào tạo ra sẽ có chất lượng tốt, đánh giá khách quan mặt bằng chung vẫn còn khá yếu và kém, đa số các em sinh viên ra trường ít người có được công việc phù hợp, nó cũng phản án đúng thực chất thái độ học tập, học hỏi của các bạn sinh viên đó trong quá trình học tập còn ngồi trên ghế nhà trường. Đa số các em đều thiếu đi phương pháp học khoa học, để học tốt phải là một quá trình phấn đấu học tập một cách tự chủ chứ không phải học đối phó như vậy sẽ không cho hiệu quả cao.

Với ngành, khối học kinh tế học phương pháp học khoa học phải là một hệ thống những kỹ năng mang tính chất cá nhân cao, tính cá nhân ở đây hội tụ cả nhân cách, mục đích học, tương quan của cá nhân đó trong môi trường xã hội, giúp các em học sinh cải thiện được phương pháp học thụ động kiểu cũ không mang lại nhiều hiệu quả.

Để hỗ trợ các em học sinh có được tài liệu bổ ích hỗ trợ cho việc tự học, tự nghiên cứu Tải Ngon đã cập nhật nhằm cung cấp những thông tin tài liệu bổ ích nhất cho các em, thày cô giáo nghiên cứu học tập ngành kinh tế học hiệu quả nhất.