Tu y tuong den kich ban kinh doanh

Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh

12/04/2017binhnguyen011,885Ebook, giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh
Giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh là cuốn sách hướng dẫn mọi người trong việc thành lập từ ý tưởng kịch bản kinh doanh đến việc đưa các ý tưởng đó vào thực tế sao cho khả thi, được trình bày một cách đầy đủ và hệ thống nhất. Các bạn có thể tham khảo nội dung của ebook, giáo trình từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh chi tiết dưới đây.
Cam nang ung dung Thuong mai dien tu

Cẩm nang ứng dụng Thương mại Điện tử

01/04/2017binhnguyen017,404Ebook tiếng Việt
Cẩm nang ứng dung Thương mại điện tử là tài liệu được rất nhiều người tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng. Cẩm nang ứng dung Thương mại điện tử được Taingon.net tổng hợp và cập nhật với mục đích hỗ trợ những kiến thức về thương mại điện tử tới những người có nhu cầu cũng như tổng hợp những nội dung hữu ích nhất cho mọi người có thể sử dụng khi cần thiết. Cẩm nang ứng dung Thương mại điện tử còn giúp cho các cơ quan doanh nghiệp có khả nâng cao được những kinh nghiệm, tránh được những cạnh tranh trong giai đoạn kinh tế hội nhập.
Tang doanh so ban hang chi trong 30 ngay

Tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày

27/03/2017binhnguyen09,452Ebook- Tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày
Tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày là một trong số những cuốn sách với đầy đủ những thông tin cũng như những bài học để có thêm những kinh nghiệm bán hàng và tăng doanh số một cách nhanh chóng nhất. Tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày nghe có vẻ khó khăn đối với rất nhiều người làm trong lĩnh vực bán hành, tuy nhiên để có công việc tốt cần óc những quy trình và tiến hành thực hiện từng bước nhỏ hơn để có thể đem lại sự khác biệt cho công việc của mình. Tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất cũng như đầy đủ thông tin nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giao trinh Kinh te luong Phan 1

Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1)

27/03/2017binhnguyen06,716Ebook- Giáo trình Kinh tế lượng
Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) là tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn sinh viên cũng như những người có công việc liên quan đến kinh tế lượng. Giáo trình Kinh tế lượng (Phần 1) giúp hỗ trợ kiến thức cơ bản về kinh tế lượng cũng như những dạng bài tập và các ví dụ ứng dụng trong thực tế dễ hiểu và đơn giản nhất. Ebook- Giáo trình Kinh tế lượng với đầy đủ những nội dung cũng như các thông tin được cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giao trinh ke toan quan tri

Giáo trình kế toán quản trị

24/03/2017binhnguyen014,585Ebook, giáo trình kế toán quản trị
Giáo trình kế toán quản trị tổng hợp toán bộ các kiến thức từ cơ bản đến chi tiết về ngành kế toán quản trị dành cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu cụ thể về lĩnh vực này. Ebook giáo trình kế toán quản trị được đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo ngay mẫu tài liệu kinh tế quản lý này.
Tai lieu Ky nang lap ke hoach

Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạch

02/03/2017binhnguyen045,541Hoạch định chiến lược thực hiện mục tiêu
Kỹ năng lập kế hoạch là một trong số những kỹ năng cần thiết cho mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Thông thường nếu mỗi công việc đều có kế hoạch cụ thể thì sẽ được tiến hành nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn, chính vì vậy kỹ năng lập kế hoạch là kỹ năng quan trọng mỗi chúng ta cần học hỏi và nâng cao kỹ năng đó. Kỹ năng lập kế hoạch hay còn được gọi là hoạch định, là một trong những quá trình xác định được những mục tiêu cũng như đưa ra được các biện pháp tốt nhất để có thể thực hiện được những mục tiêu đó. Kỹ năng lập kế hoạch được tổng hợp và cập nhật mới và đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
don xin nhan cong tac2 trang

Đơn xin nhận công tác

19/12/2016hahahi3,09743
Mẫu đơn xin nhận công tác là thủ tục cuối cùng trong việc thuyên chuyển công tác của một cá nhân nào đó. Là loại giấy tờ hành chính được lưu trữ làm tại liệu lâu dài và sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, do đó cần đảm bảo tính khuôn mẫu và chính xác tuyệt đối. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, các chế độ khi chuyển công tác về chính sách bảo hiểm, tiền lương được quy định khác nhau. Thông thường, bạn vẫn phải trải qua thời gian thử việc, chỉ những trường hợp đặc biệt mới được ký hợp đồng chính thức, trước khi tiến hành làm đơn xin nhận công tác bạn đọc có nhu cầu sử dụng mẫu đơn xin chuyển công tác cũng có thể tham khảo tại Tải Ngon nhé.
Quy trinh lap du an4 trang

Quy trình lập dự án

05/12/2016caotrungson779334
Tìm hiểu quy trình lập dự án dưới đây để có kinh nghiệm cũng như nắm rõ nguyên tắc và nội dung chính của một mẫu để án. Đối với một kế hoạch kinh doanh nào đó như lập dự án quán cafe, dự án đầu tư bạn cần phải thu thập các văn bản pháp lý liên quan, lên kế hoạch nhiệm vụ chi tiết cho từng cá nhân, xác định ranh giới nghiên cứu trong lĩnh vực cụ thể, thu thập ý kiến của những người xung quanh.... Sau đó, bạn cần hoạch định số vốn đầu tư cũng như khả năng thu hồi ra sao khi đưa dự án vào thực thế.
Bai tap mon tham dinh du an dau tu7 trang

Bài tập môn thẩm định dự án đầu tư

05/12/2016hoamuongbien7,6952,000
Đối với sinh viên ngành xây dựng, thủy lợi, cầu đường… chắc hẳn dạng bài tập môn thẩm định dự án không còn quá xa lạ. Theo đó, bài tập này yêu cầu sinh viên phải tìm kiếm tài liệụ, thu thập thông tin cần thiết để thẩm định trên lý thuyết. Tiếp đến là quy trình phân tích, đánh giá các số liệu trong bài từ đó đưa ra kết luận chính xác, kịp thời cho dự án. Việc làm quen với bài tập này sẽ tạo cơ sở giúp sinh viên dễ dàng xử lý các tình huống trong công việc cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất cho công việc của mình.

Kinh Tế - Quản Lý nổi bật

 • Thủ tục đăng ký kinh doanh công ty cổ phần nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình hoạt động cũng như tạo nên giá trị doanh nghiệp đối với khách hàng. Nếu như công ty TNHH 1 thành viên là do một người đứng ra đầu tư và trực tiếp quản lý thì công ty cổ phần là sự góp vốn làm ăn của nhiều cổ đông. Trong tất cả các lĩnh vực, khi có những ý tưởng độc đáo và muốn triển khai thực tế, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại các cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy phép. Đây là thủ tục bắt buộc tạo cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động cũng như được pháp luật bảo vệ.
  Tải về
 • TCXDVN 356:2005 tiêu chuẩn kết cấu bê tông thay thế cho TCVN 5574:1991. Đây được xem là tiêu chuẩn bắt buộc trong ngành xây dựng nhằm bảo đảm tính an toàn cho các công trình. Theo đó, tiêu chuẩn này được áp dụng cho các kết cấu bê tông và bê tông cốt thép, từ mức độ nặng đến nhẹ từ bê tông hạt nhỏ đến bê tông dạng tổ ong. Tiêu chuẩn này cũng quy định tác động của hệ thống nhiệt nằm trong khoảng không cao hơn +50 độ C và không thấp hơn –70 độ C.
  Tải về
 • Có thể nói kinh tế lượng là một trong những nội dung quan trọng của môn kinh tế học. Hiểu theo cách đơn giản, kinh tế lượng chủ yếu nghiên cứu các thuộc tính thông kê cũng như quy trình phát triển của nền kinh tế. Mục đích chính của bộ môn này là kiểm nghiệm trên lý thuyết bằng việc tạo nên các mô hình đồng thời kiểm tra mức độ phù hợp của các mô hình đó. Có rất nhiều phương pháp thống kê được sử dụng trong kinh tế lượng, trong đó phân tích hồi quy là phương pháp quan trọng nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về nội dung này.
  Tải về
 • Các bài tập kinh tế vĩ mô có đáp án dưới đây được biên soạn một cách kỹ lưỡng giúp sinh viên nắm vững kiến thức đối với bộ môn này. Kinh tế vĩ mô là phân ngành của kinh tế học chuyên sâu, là môn khoa học nghiên cức về các đặc điểm cấu trúc cũng như hành bi của một nên kinh tế cụ thể. Bên cạnh lý thuyết cơ bản, sinh viên cần phải thực hành các dạng bài tập khác nhau để rút ra thông số chuẩn nhất. Rất nhiều người thường tỏ ra ái ngại với những dãy số lằng nhằng và khó tìm ra lời giải khoa học nhất. Hãy cùng Taingon.net đi tìm phương pháp học tập tốt nhất cho bộ môn này nhé.
  Tải về
 • Bộ câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương kèm đáp án dưới đây sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi quan trọng. Với việc thử sức qua các bài tập này, sinh viên sẽ có cơ hội đánh giá năng lực bản thân đang đạt mức độ nào, từ đó có các biện pháp khắc phục và củng cố kiến thức sao cho hiệu quả nhất. Là tài liệu được sử dụng cho sinh viên chuyên ngành kinh tế, chính vì vậy các bạn đừng bỏ qua những kiến thức bổ ích này nhé.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn lập dự án đầu tư bất động sản dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết nhất về quy chuẩn cũng như nội dung cần có trong một dự án kinh doanh. Bất động sản là hoạt động kinh tế khá phát triển trong thời gian gần đây, theo đó, quy trình lập dự án cho lĩnh vực này yêu cầu khá lớn về sự hiểu biết của người tiến hành. Nguồn vốn đầu tư về bất động sản khá lớn, do đó phải được đảm bảo một cách chắc chắn về tiến độ thi công, cũng như thời gian bàn giao công trình. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây thiệt hại lớn cho các bên liên quan.
  Tải về
 • Phương pháp lập dự án đầu tư cần người tiến hành có những kiến thức đầy đủ để phân tích vấn đề một cách khoa học nhất, thuyết phục người xem. Trên thực tế các loại hình dự án hết sức đa dạng, trong khi đó mỗi loại hình có những đặc điểm yêu cầu và nội dung nghiên cứu hoàn toàn khác nhau. Khi muốn xây dựng một dự án kinh doanh nào đó, ví dụ lập dự án quán cafe, dự án quảng cáo facebook... Bạn phải nêu lên được sự cần thiết khi phải tiến hành dự án, quá trình sử dụng vốn ra sao từ đó có các chiến lược cụ thể.
  Tải về
 • Tổng hợp các bài tập môn kinh tế môi trường kèm theo lời giải dưới đây giúp sinh viên chuyên ngành kinh tế củng cố kiến thức một cách tốt nhất. Thực tế khi học lý thuyết, chúng ta không dễ dàng tiếp thu vấn đề cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhất. Chính vì vậy, song song với những kiến thức có trong sách vở, sinh viên nên trau dồi năng lực học tập bằng việc giải thêm các bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn chưa biết tìm kiếm những tài liệu tốt và bổ ích cho mình, đừng quên tham khảo các dạng bài tập dưới đây của chúng tôi nhé.
  Tải về
 • Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty hợp danh là biểu mẫu giấy chứng nhận kinh doanh quan trọng, không thể thiếu khi quyết định thành lập loại hình công ty hợp danh của các doanh nghiệp, biểu mẫu cần đảm bảo phải là văn bản tuân thủ theo đúng quy chuẩn được ban hành, nếu bạn đọc đang có nhu cầu làm giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh công ty hợp danh thì cùng theo dõi biểu mẫu giấy chứng nhận mới nhất mà Tải Ngon mới cập nhật nhé.

  Tải về
 • Các chính sách phát triển nông thôn mới hiện nay quy định rất rõ ràng, đây cũng là mục tiêu cần phải đạt được đối với các đại phương trong công cuộc phát triển đất nước. Có thể nói Việt Nam đang từng ngày thay da đổi thịt, thể hiện rõ ở mức tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh mẽ, đi cùng với đó là tốc độ đô thị hoá nhanh và sự bất bình đẳng đặc biệt giữa khu vực nông thôn và thành thị. Có rất nhiều địa phương đã được công nhận đơn vị nông thôn mới với sự phát triển cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, các vấn đề quy hoạch đất đai được triển khai một cách khoa học. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này.
  Tải về

Kinh Tế - Quản Lý

Kinh tế quản lý là ngành học thu hút rất nhiều sinh viên vì cơ  hội việc làm trong ngành nghề này rất đa dạng và liên tục bổ sung. Ngoài những kiến thức về ngành học kinh tế quản lý  như: các bài giảng về kinh tế quản lý, đề thi ngành kinh tế - quản lý hay giáo trình Kinh Tế - Quản Lý… rất đa dạng để các bạn sinh viên theo học ngành kinh tế - quản lý tham khảo khi cần.

Ngoài ra trong ngành kinh tế quản lý, bạn còn có thể tìm hiểu về những kinh nghiệm, tư liệu, tài liệu hay nhất về những chuyên ngành liên quan, cụ thể như quản lý nhà nước, tiêu chuẩn, quy chuẩn, quản lý dự án, quy hoạch đô thị, kinh tế học, luật học. Tại Taingon.net bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm tất cả những tài liệu mà bạn cần tìm hiểu. Không chỉ có Kinh Tế - Quản Lý, bạn có thể tham khảo thêm tài liệu về Tài chính – ngân hàng, quản trị kinh doanh, y dược, kế toán – kiểm toán…Tất cả những gì bạn cần, Taingon.net đều có.