Tai lieu huong dan dau tu vang

Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng

05/04/2017binhnguyen013,654Ebook-Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng
Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng là một trong số những giáo trình, tài liệu hữu ích đối với rất nhiều người. Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng giúp bạn hiểu thêm được nhiều hơn nữa những vấn đề có liên quan đến đầu tư vàng và đem lại hiệu quả cao nhất cho nhu cầu giao dịch. Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng được Taingon.net cập nhật tổng hợp và tổng hợp mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Ebook ke toan va cac van ban phap luat lien quan

Ebook kế toán và các văn bản pháp luật liên quan

03/03/2017binhnguyen026,542
Kế toán và các văn bản pháp luật liên quan được Taingon.net cung cấp dành cho những bạn đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc đã đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một ngành nghề khó bởi bên cạnh việc cần phải trau dồi những kiến thức cơ bản, tính toán nhanh nhạy, chính xác bạn cũng cần phải am hiểu luật có liên quan đến chuyên ngành để có thể làm việc một cách chính xác, khách quan nhất có thể. Chính vì thế tài liệu kế toán và các văn bản luật liên quan được chúng tôi cung cấp giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết này phục vụ cho công việc và học tập.
Bai tap kinh te vi mo co dap an

Bài tập kinh tế vĩ mô (có đáp án)

03/01/2017binhnguyen071,433Đề thi và đáp án kinh tế vĩ mô
Bài tập kinh tế vĩ mô (có đáp án) mà Taingon.net cung cấp cho các bạn sẽ là file tài liệu học tập và ôn thi cực kỳ hữu ích, cần thiết đối với các sinh viên đang theo học chuyên ngành kinh tế. Kinh tế vĩ mô là một trong hai lĩnh vực quan trọng của kinh tế học, chuyên nghiên cứu về cấu trúc, đặc điểm và hành vi của nền kinh tế một quốc gia. Chính vì vậy, download tài liệu bài tập kinh tế vĩ mô (có đáp án) sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả và đạt thành tích cao.

Kinh tế thương mại

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp về nguồn nhân lực Kinh tế - thương mại. Ngành học Kinh tế - Thương mại đào tạo kiến thức về kinh tế – xã hội, thương mại và ngoại thương và các kỹ năng căn bản; có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược và hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại và ngoại thương; khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp mới
Với nhu cầu cần tài liệu tham khảo của sinh viên, học viên cao học, cán bộ giảng dạy nghiên cứu khoa học, taingon.net đã sưu tầm lựa chọn rất nhiều tài liệu hay hữu ích giúp các bạn học tập và nghiên cứu Kinh tế -  Thương mại một cách hiệu quả nhất. Các mẫu luận văn, báo cáo liên tục được cập nhật chắc chắn đây sẽ là một trong những kho tài liệu tham khảo hữu ích nhất dành cho các bạn chuyên ngành Kinh tế - Thương mại