Cam ket giu dung loi hua mau giay cam ket giu dung loi hua3 trang

Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa

29/10/2017bedethuong153
Cam kết giữ đúng lời hứa, mẫu giấy cam kết giữ đúng lời hứa là văn bản hành chính có giá trị giữa hai bên, cả hai bên liên quan đều phải làm đúng các nội dung được trình bày trong giấy cam kết, nếu một trong hai bên không thực hiện đúng sẽ phải chịu trách nhiệm trước luật pháp, các bên đều phải ký xác nhận và công chứng, chứng thực của cơ quan pháp luật.
Tap hop cac cau hoi trac nghiem Marketing dich vu18 trang

Tập hợp các câu hỏi trắc nghiệm Marketing dịch vụ

05/12/2016minhtrang6,0641,557
Bộ câu hỏi trắc nghiệm Makerting dưới đây giúp sinh viên củng cố kiến thức một cách chắc chắn để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, Makerting là lĩnh vực khá phát triển, tất cả các doanh nghiệp dù hoạt động ở mãng nào đều chú trọng mảng makerting để nâng tầm thương hiệu. Để tạo đòn bẩy cho quá trình xin việc sau này, trước hết sinh viên phải thể hiện năng lực qua các bài thi với số điểm cao. Tiếp đó, các em cần phải thực hành các bài tập, đưa ra chiến lược phát triển qua từng giai đoạn và phù hợp với đường lối phát triển của đơn vị đó.
Bai thuyet trinh Nhan khau hoc va giai cap xa hoi anh huong den hanh vi nguoi tieu dung18 trang

Bài thuyết trình: Nhân khẩu học và giai cấp xã hội ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng

16/11/2016minhtrang29281
Hàng hóa là ngành dịch vụ xuyên suốt và tác động trực tiếp đến cuộc sống con người. Trong đó yếu tố thị hiếu khách hàng đánh giá và quyết định chất lượng và cơ hội tồn tại của một sản phẩm hay thương hiệu bất kỳ. Chính vì vậy, để lôi kéo khách hàng, chúng ta cân phải có chiến lược cụ thể và nòng cốt nhằm đạt đến sự thành công như mong muốn. Tham khảo bài thuyết trình: Nhân khẩu học và giai cấp xã hội ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng để hiểu hơn về vấn đề này.
Nghe thuat ban hang5 trang

Nghệ thuật bán hàng

09/07/2016cohuong181114
Nghệ thuật bán hàng là cụm từ khóa luôn được những người kinh doanh tìm kiếm nhiều nhất, đây là một câu hỏi và cũng chính là điều mà bất cứ một người bán hàng nào cũng đề mong muốn, nhưng để nắm được nghệ thuật đó đòi hỏi chúng ta phải có một quá trình tích lũy lâu dài, cộng với sự kiên trì, bền bỉ và trau dồi từng ngày. Trong hoạt động bán hàng việc sử dụng hóa đơn bán hàng sẽ giúp hoạt động bán hàng được trở nên hiệu quả hơn, giao dịch trở nên có căn cứ, bạn đọc có thể theo dõi mẫu hóa đơn bán hàng mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành tại TaiNgon.net

Kỹ năng bán hàng

Như chúng ta đã biết đối với sự phát triển vững mạnh của mỗi doanh nghiệp thì hoạt động bán hàng mang yếu tố quyết định, thuật ngữ về bán hàng không còn quá xa lạ nữa mà nó đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc trong đời sống và hoạt động kinh doanh hiện nay. Về thuật ngữ bán hàng chúng ta sẽ có những nhìn nhận khác nhau, mỗi người sẽ có một khái niệm và phương thức bán hàng khác nhau nhìn chung lại chúng ta có thể hiểu về thuật ngữ bán hàng như sau : “đây là một nghệ thuật kết hợp những kỹ năng cần thiết để phát triển trong sự nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp mình,” Vậy làm sao có thể là người bán hàng thành công ? chúng ta sẽ rất dễ dàng gặp phải cảnh tượng một số người bán hàng rất chạy, hút khách, nhưng một số người lại ế ẩm…. Bởi vậy nâng cao hiệu quả cũng như kỹ năng bán hàng luôn là nỗi trăn trở thường trực của nhiều nhà doanh nghiệp, nó không chỉ là một năng khiếu bẩm sinh, sự bén duyên mà nó còn là một sự cố gắng và nỗ lực không ngừng. Nhận thức được tầm quan trọng đó mà TaiNgon.net đã mang tới cho các bạn đọc rất nhiều những thông tin , sách tài liệu, bài giảng trực tuyến, chia sẻ kinh nghiệm hay của những người bán hàng tài năng, nghệ thuật xử lý tình huống trong bán hàng, kỹ năng bán hàng trực tiếp, kỹ năng bán hàng online, kỹ năng chăm sóc khách hàng…. Các bạn đọc cùng đón đọc nhé, chúc thành công !