Nghe thuat nghi viec3 trang

Nghệ thuật nghỉ việc

20/04/2016caotrungson2010
Làm đơn xin nghỉ việc không giống với làm đơn xin việc, cv xin việc, hay viết sơ yếu lý lịch.... đơn xin nghỉ việc có nhiều những vấn đề tế nhị hơn, do vậy trong quá trình làm đơn xin việc chúng ta cần phải hết sức tế nghị và có nghệ thuật xin việc, cùng tìm hiểu về nghệ thuật xin việc dưới đây nhé, bạn sẽ thấy vô cùng hữu ích trong quá trình làm đơn xin nghỉ việc của mình đấy
Cam nang cho nguoi muon thoi viec3 trang

Cẩm nang cho người muốn thôi việc

12/04/2016phonglilom22,2412,311
Cẩm nang cho người muốn thôi việc sẽ là những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho những ai đang muốn viết đơn xin nghỉ việc, khác hẳn hoàn toàn với việc làm đơn xin việc, viết đơn xin thôi việc cần phải tế nhị hơn, khôn khéo, nếu rõ được lý do vì sao xin nghỉ việc như vậy mới không làm xấu đi hình ảnh của bản thân mình, bạn đọc cùng theo dõi cẩm nang cho người muốn thôi việc của chúng tôi ngay sau đây nhé.

Kỹ năng làm việc nhóm

Làm việc nhóm hiện nay đang là một hình thức làm việc hiệu quả đang được áp dụng rất nhiều ở trong các doanh nghiệp tổ chức, với hiệu quả mà nó mang lại thì đây đang là hình thức làm việc không thể thiếu. Kỹ năng làm việc nhóm chúng ta có thể hiểu là cả nhóm sẽ cùng thực hiện một mục tiêu chung và sẽ cố găng để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng tốt nhất. Nếu mọi người làm việc nhóm một cách đồng nhất thì hiệu quả công việc đạt được sẽ lớn gấp nhiều lần so với việc làm việc độc lập. Bạn đã biết cách làm việc nhóm chưa? Làm sao khi làm việc nhóm bạn không bị chậm, bị tụt lùi…. TaiNgon.net sẽ cung cấp tới các bạn đọc những kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả nhất giúp bạn nâng cao được kỹ năng làm việc nhóm của bản thân mình, tổng hợp đó sẽ là những kỹ năng, cẩm nang, kinh nghiệm… của những người giàu kinh nghiệm chia sẻ lại, bạn đọc cùng theo dõi nhé, đừng quên là bạn còn có thể tải về máy làm tài liệu nghiên cứu lâu dài và còn có thể chia sẻ cho bạn bè người thân của mình nữa.