Nghe thuat lanh dao va xu ly tinh huong trong kinh doanh23 trang

Nghệ thuật lãnh đạo và xử lý tình huống trong kinh doanh

08/11/2016cogaivuitinh127
Trong kinh doanh, yếu tố quyết định sự thành công chính là nghệ thuật lãnh đạo của người đứng đầu. Theo đó, nười lãnh đạo cần phải biết một số điều dù cho bạn là trưởng nhóm giám sát hay là người giữ chức vụ chủ chốt vẫn phải có nghệ thuật lãnh đạo để khiến cấp dưới nể phục. Có như thế, người khác mới làm việc một cách thoải mái, phát huy hết sức năng lực cũng như khả năng sáng tạo.
Lanh dao lam gi khi nhan vien dua nhau lam don xin nghi viec4 trang

Lãnh đạo làm gì khi nhân viên đua nhau làm đơn xin nghỉ việc

21/09/2016nguyenthihai6,6311,731
Lãnh đạo làm gì khi nhân viên "đua nhau" làm đơn xin nghỉ việc? Đây là thực trạng không chỉ của riêng doanh nghiệp nào vì hiện nay rất nhiều người có nhu cầu chuyển đổi công việc sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm tại doanh nghiệp vì những lý do không chính đáng. Vậy lý do nào mà các nhân viên lại cùng lúc làm đơn xin nghỉ việc nhiều như vậy. Và người lãnh đạo cần làm những gì trong trường hợp này. Sau khi làm đơn xin nghỉ việc nếu bạn có nhu cầu xin việc ở một doanh nghiệp khác thì có thể tham khảo cách viết đơn xin việc hay của chúng tôi nhé.
Nhung ly do nhan vien nghi viec ma quan ly can quan tam6 trang

Những lý do nhân viên nghỉ việc mà quản lý cần quan tâm

30/06/2016nguyenthithanh3613
Theo các chuyên gia quản trị nguồn nhân lực, tình trạng nhân viên nghỉ việc có những lý do thường gặp nhất áp dụng cho hầu hết các doanh nghiệp. Đây cũng là những mấu chốt để các doanh nghiệp cân nhắc nhằm xây dựng chính sách giữ lại nhân viên, tránh tình trạng phải thường xuyên nhận đơn xin nghỉ việc không mong muốn từ những nhân viên tốt. Hy vọng với những trình bày của chúng tôi, các nhà quản lý và lãnh đạo tại các doanh nghiệp sẽ có những chính sách tốt hơn cho nhân viên của mình.
Tu tin la bi quyet lanh dao thanh cong2 trang

Tự tin là bí quyết lãnh đạo thành công

27/12/2015binhnguyen7846
Tự tin là bí quyết lãnh đạo thành công của tất cả các nhà lãnh đạo kiệt xuất trên thế giới và đây cũng là một trong những kỹ năng bắt buộc phải có khi bạn muốn lãnh đạo tốt công ty, doanh nghiệp của mình. Song câu hỏi đặt ra là làm sao để tự tin khi nói trước tập thể nhân viên, đối tác? Vì vậy, Taingon.net đã giới thiệu một tài liệu đề cập tới vấn đề này và cách giải quyết để các nhà lãnh đạo trẻ có thể tham khảo cũng như học hỏi thêm.

Kỹ năng lãnh đạo

Kỹ năng lãnh đạo được coi là một kỹ năng mềm cần thiết của người quản lý. Một doanh nghiệp thành công hay thất bại đều nằm ở người lãnh đạo. Người lãnh đạo cần phải có những kỹ năng lãnh đạo cần thiết và cơ bản. Có kỹ năng lãnh đạo là có được sự ủng hộ hết mình, sự nỗ lực tân tâm khi làm việc của nhân viên và được sự tin tưởng của đối tác.
Kỹ năng lãnh đạo được hình thành ngoài những tố chất sẵn có, nó còn được xây dựng trong quá trình học tập, rèn luyện và trau dồi thường xuyên của người lãnh đạo đó. Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến được bạn đọc tin tưởng nhất hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn tổng hợp những kiến thức về kỹ năng lãnh đạo để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình phương pháp và phong cách lãnh đạo phù hợp nhất để dẫn dắt doanh nghiệp mình phát triển hơn nữa. Với những bài học về kinh nghiệm lãnh đạo dưới đây, chắc chắn sẽ là tài liệu hữu ích cho bạn để gặt hái nhiều hơn những thành công trong tương lai.