Chan nuoi chim bo cau0 trang

Chăn nuôi chim bồ câu

24/11/2016tonys10
Tìm hiểu những kiến thức về chăn nuôi chim bồ câu giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Chim bồ câu là một loại chim được nuôi nhiều ở Việt Nam, tuy nhiên thực tế là cách nuôi chim bồ câu đạt năng suất và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Bài viết sẽ tổng hợp những kiến thức cần thiết giúp bạn có thể nuôi bồ câu thành công, đạt năng suất cao, cải thiện tình hình kinh tế gia đình. Tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác như: mô hình làm giàu từ bồ câu Pháp, chăn nuôi bồ câu và chim cút, hướng dẫn cách nuôi chim bồ câu đạt năng suất cao...
Tam ly tre khi cha me ly hon4 trang

Tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn

24/11/2016zbum3913
Bạn có quan tâm tâm lý trẻ khi cha mẹ ly hôn là gì không? Thông thường sau khi cha mẹ ly hôn trẻ sẽ có xu hướng chán nản, thiếu vắng tình cảm cha hoặc mẹ, dễ gây đến những tổn thương về mặt tâm lý. Vì vậy sau khi ly hôn cha mẹ mặc dù không còn thắm thiết như xưa, hoặc thậm chí "đường ai nấy đi" song vẫn phải chăm sóc đặc biệt đến con cái để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Cùng tìm hiểu thêm đơn ly hôn, chế định ly hôn, hậu ly hôn...
Nghien cuu ky nang giao tiep trong kinh doanh19 trang

Nghiên cứu kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh

22/11/2016cogiaovungcao474287
Giao tiếp là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống cũng như kinh doanh. Không thể phủ nhận một người có khả năng giao tiếp tốt chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Rất nhiều thống kê đã chỉ ra rằng, sự thành công của một người có đến 85% là dựa vào các mối quan hệ, 15% còn lại phụ thuộc vào năng lực chuyên môn. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả vấn đề kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh. Mời độc giả tham khảo.
Nhung luu y can thiet khi chuan bi so yeu ly lich4 trang

Những lưu ý cần thiết khi chuẩn bị sơ yếu lý lịch

18/11/2016csbien19393
Những lưu ý cần thiết khi chuẩn bị sơ yếu lý lịch là tài liệu cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để viết một bản sơ yếu lý lịch chuẩn chỉnh, đồng thời tránh những lỗi thường gặp trong khi khai lý lịch để không phải khai đi khai lại nhiều lần. Sơ yếu lý lịch đóng vai trò vô cùng quan trọng để hoàn thiện một bộ hồ sơ xin việc của các ứng viên, do vậy bạn phải chuẩn bị rất cẩn thận để tránh sai sót, khiến việc xin việc thất bại.
Ban nen noi loi tam biet voi cong viec khi nao3 trang

Bạn nên nói lời tạm biệt với công việc khi nào?

17/11/2016thuhuong82
Mọi người đều biết rằng, rời bỏ công việc hiện tại không chỉ ảnh hưởng đến thu nhập mà còn có tác động không nhỏ đến cuộc sống cá nhân của bạn. Việc biết một lá đơn xin nghỉ việc cũng có thể coi là quyết định sống còn cho sự nghiệp của bạn. Do đó, bạn phải suy nghĩ thật thấu đáo trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những tình huống dù muốn dù không bạn cũng nên nói lời tạm biệt với công việc hiện tại.
Bai giang quan tri ngan hang Chuong 1 Tong quan ve quan tri ngan hang va chien luoc kinh doanh cua ngan hang5 trang

Bài giảng quản trị ngân hàng Chương 1: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng

17/11/2016haikk209152
Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả bài giảng: Tổng quan về quản trị ngân hàng và chiến lược kinh doanh của ngân hàng. Theo pháp lệnh ngân hàng năm 1990 quy định rõ, ngân hàng là một tổ chức kinh doanh tiền tệ trong đó nhiệm vụ thường xuyên và chủ yếu là việc nhận tiền gửi của các đối tượng khách hàng. Trên cơ sở đó có trách nhiệm phải hoàn trả và sử dụng số tiền đó để cho vay, tính lãi suất hay chiết khấu % hợp lý để làm phương thức thanh toán.


 
Bai tap tieu luan mon my hoc158 trang

Bài tập tiểu luận môn mỹ học

14/11/2016hahahi2216
Bộ môn Mỹ học là bộ môn khoa học mang tính lý thuyết về sự nhận thức và thưởng thức cái đẹp trong thiên nhiên, nghệ thuật và xã hội. Nó đánh thức khả năng tư duy của con người trong một vấn đề nào đó. Người ta vẫn thường tranh luận, giá trị nghệ thuật thực sự chính là việc thể hiện ở chỗ con người có khả năng nhìn ra vẻ đẹp thật sự ở một vật vô tri. Bản thân của cái đẹp xuất hiện ở bất cứ nơi đâu và dưới con mắt cảm thụ của mỗi người nó tồn tại ở những dạng khác nhau. Dưới đây là tài liệu phân tích 3 tác phẩm trong nước và 3 tác phẩm nước ngoài dưới góc nhìn của bộ môn mỹ học.
Ky nang xin viec23 trang

Kỹ năng xin việc

11/11/2016cogivui1,100339
Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.
Tat tan tat ve tam ly ban gai4 trang

Tất tần tật về tâm lý bạn gái

11/11/2016oklaem437249
Tìm hiểu tâm lý bạn gái là việc làm tương đối khó với nhiều bạn trai, đặc biệt là con gái khi yêu. Người ta thường nói, con gái rất khó hiểu, bạn nghĩ vậy vì bạn chưa đủ tinh tế để nắm bắt được tâm lý của họ. Con gái thực ra rất đơn giản và yếu lòng, chỉ cần đối phương thật sự quan tâm và biết cách lắng nghe, chia sẻ, bạn sẻ và lắng nghe những gì họ nói. Những câu hỏi như vì sao khi yêu con gái hay tức giận đều được lý giải một cách chi tiết trong cuốn sách này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tài liệu này để biến mình trở thành "soái ca" trong lòng các bạn gái nhỉ!

Kỹ Năng Mềm nổi bật

 • Khái niệm phỏng vấn thôi việc thật là quá lạ lẫm đối với nhiều người, vì thông thường người ta chỉ nghe đến phỏng vấn xin việc chứ ít ai biết đến phỏng vấn thôi việc hoặc phỏng vấn những người đã nghỉ việc. Tuy nhiên, đây chính là một phương pháp quan trọng để giúp người lãnh đạo biết được chính xác lý do nhân viên xin nghỉ là gì để từ đó có những điều chỉnh sao cho hợp lý và giữ được "chân" những nhân viên còn lại. Và nếu như bạn thấy môi trường làm việc đó không thỏa đáng, không cho bạn được những điều như bạn mong muốn thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu đơn xin thôi việc mà chúng tôi đưa ra nhé.
  Tải về
 • Trong công việc, kỹ năng đàm phán tốt là yếu tố rất quan trọng giúp bạn thành công cũng như tạo được nhiều mối quan hệ. Đặc biệt, những người làm việc trong lĩnh vực quan hệ khách hàng, kinh doanh cần trang bị cho mình một nghệ thuật đàm phán thật hiệu quả. Có như thế, chúng ta mới gây ấn tượng mạnh mẽ với đối tác cũng như chiếm được thiện cảm. Như chúng ta đã biết, truyền thông, makerting phát triển mạnh mẽ và những người giỏi trong lĩnh vực này đều có một cái đầu linh hoạt, giàu ý tưởng cũng như biết cách đàm phát trong mọi tình huống. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ hơn về lĩnh vực này nhé.
  Tải về
 • Bạn đã biết cách mời hợp sao cho chuyên nghiệp chưa! Trên thực tế bạn sẽ có rất nhiều cách để mời ai đó tham dự một cuộc họp nội bộ như gửi email hoặc dán thông báo trên bảng tin của công ty. Cũng như một mẫu giấy giới thiệu sẽ chiếm được thiện cảm của đối tượng tiếp nhận thông tin khi có nội dung rõ ràng và được gửi từ một cá nhân hay tổ chức có uy tín. Bản thông báo ấy có thể ở dạng thư điện tử hoặc thông báo nội bộ. Tuy nhiên, những tuyên bố hoặc thông báo miệng luôn cần có văn bản viết đi kèm, trong đó có ghi rõ ngày thời gian, địa điểm, nội dung sơ lược và mục đích của cuộc...
  Tải về
 • Đơn xin việc của bạn có thể là mối liên lạc đầu tiên cho công ty. Công ty sẽ căn cứ vào đơn xin việc và cv xin việc để quyết định bạn có phải là ứng cử phù hợp cho vị trí họ cần, và họ sẽ mời bạn tới phỏng vấn. Vì vậy cần phải cẩn thận khi soạn đơn xin việc, bạn phải soạn đơn sao cho các thông tin phải rõ ràng và dễ đọc. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số bí quyết để có một đơn xin việc tốt, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Trong kinh doanh, yếu tố quyết định sự thành công chính là nghệ thuật lãnh đạo của người đứng đầu. Theo đó, nười lãnh đạo cần phải biết một số điều dù cho bạn là trưởng nhóm giám sát hay là người giữ chức vụ chủ chốt vẫn phải có nghệ thuật lãnh đạo để khiến cấp dưới nể phục. Có như thế, người khác mới làm việc một cách thoải mái, phát huy hết sức năng lực cũng như khả năng sáng tạo.
  Tải về
 • Hạnh phúc gia đình không những thể hiện qua những cử chỉ, hành động, cách giữ lửa của người vợ mà những hình ảnh về hạnh phúc gia đình dưới đây cũng chính là một trong những cách thể hiện thành công nhất. Được các nhiếp ảnh gia ghi nhận dưới những góc độ khác nhau, tuy nhiên điểm chung của nó chính là là việc nhen nhóm lên ngọn lửa của sự ấm êm, hạnh phúc, của những con người có sự gắn bó máu thịt không thể tách rời. Những hình ảnh này phần nào gợi cho người xem những cảm xúc khó tả không thể diễn tả hết bằng lời.
  Tải về
 • Phương pháp vận dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy và học tập hiện nay được sử dụng khá nhiều với tất cả các bộ môn. Với cách này, giáo viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để giảng dạy lý thuyết trong khi đó học sinh lại dễ nhận thức vấn đề và nhớ bài lâu hơn. Theo đó, chúng ta sẽ phân ra các nhánh thông tin nhỏ, tạo cho chúng sự liên kết chặt chẽ với nhau từ đó áp dụng hiểu vấn đề một cách thực nghiệm. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả báo cáo chuyên đề cấp huyện môn giáo dục công dân bằng sơ đồ tư duy để giúp chúng ta hiểu hơn về phương pháp này.
   
  Tải về
 • Tổng hợp các câu hỏi IQ dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng ôn luyện cũng như rèn luyện khả năng nhạy bén trước các tình huống toán học. Thông thường, chỉ số IQ được cho là yếu tố đánh giá về độ thông minh của một người, nó giúp bạn dễ dàng vượt qua các cuộc thi cân não để có cơ hội thử sức ở một vị trí nào đó. Trong một nghiên cứu khoa học đã chứng minh, người có chỉ số IQ có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tuổi thọ của con người. Có người do di truyền mà nên, có những người do rèn luyện mà đạt được. Trọn bộ câu hỏi về chỉ số IQ dưới đây sẽ giúp bạn vượt qua những kỳ thi tuyển một cách dễ dàng.
  Tải về
 • Lãnh đạo làm gì khi nhân viên "đua nhau" làm đơn xin nghỉ việc? Đây là thực trạng không chỉ của riêng doanh nghiệp nào vì hiện nay rất nhiều người có nhu cầu chuyển đổi công việc sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm tại doanh nghiệp vì những lý do không chính đáng. Vậy lý do nào mà các nhân viên lại cùng lúc làm đơn xin nghỉ việc nhiều như vậy. Và người lãnh đạo cần làm những gì trong trường hợp này. Sau khi làm đơn xin nghỉ việc nếu bạn có nhu cầu xin việc ở một doanh nghiệp khác thì có thể tham khảo cách viết đơn xin việc hay của chúng tôi nhé.
  Tải về
 • Viết sơ yếu lý lịch hay và hấp dẫn chắc hẳn là điều mà các bạn ứng viên khi đi xin việc đều mong muốn có được, viết sơ yếu lý lịch không khó, tuy nhiên để có được một bản sơ yếu lý lịch xuất hiện cùng với cv xin việc thật là hoành tráng thì cần phải có những mẹo hay nhất định. Vậy để biết những mẹo hay đó là gì bạn đọc cùng tham khảo những nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.
  Tải về

Kỹ Năng Mềm

Chắc hẳn với mỗi chúng ta, ngay cả trong công việc và cuộc sống thì việc trang bị cho mình những kỹ năng mềm là rất cần thiết. Kỹ năng mềm được hiểu là những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống như kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, hay làm việc nhóm, khả năng thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nơi công sở, kỹ năng sáng tạo và đổi mới, chúng ta có thể áp dụng kỹ năng mềm vào việc viết đơn kháng cáo hình sự và dân sự, với người có kỹ năng viết đơn kháng cáo tốt sẽ nhận được phàn hồi sớm nhất từ cơ quan chức năng … Người có được kỹ năng mềm được đánh giá là những người nhanh nhẹn, khéo léo và thường rất thành công cả trong công việc và cuộc sống.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết để phát triển hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống luôn giữ được sự cân bằng, được mọi người yêu quý, tôn trọng. Với những kỹ năng mềm cần thiết và ấn tượng nhất, chắc chắn bạn sẽ là người tự tin, độc lập và luôn chủ động trong mọi lĩnh vực. Với Taingon.net, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trang bị những kỹ năng mềm này ngay tại đây. Ngoài ra, bạn còn vô số những tài liệu hay và hữu ích để tham khảo như văn học xã hội, ẩm thực, truyện ngắn…