Loi dan chuong trinh van nghe hap dan nhat

Lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất

06/02/2018binhnguyen04,868Lời dẫn chương trình văn nghệ "Mừng Đảng, Mừng Xuân"
Để có thể dẫn chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân hay nhất thì các bạn có thể tham khảo các lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất được Taingon.net tổng hợp. Với nội dung vui tươi, ngôn ngữ trau chuốt, những lời dẫn chương trình văn nghệ hấp dẫn nhất này chắc chắn sẽ góp phần làm nên thành công cho buổi biểu diễn văn nghệ.
Mau kich ban chuong trinh su kien hoi nghi

Mẫu kịch bản chương trình sự kiện hội nghị

24/10/201700
Sử dụng kịch bản sẽ giúp chúng ta có thể nắm bắt được tất cả các quy trình cũng như các khâu sẽ diễn ra trong một chương trình, đây được xem là nền móng giúp cho các chương trình được thực hiện trọn vẹn, thành công nhất, vì vậy, mẫu kịch bản chương trình sau đây sẽ giúp các bạn nắm bắt được cách soạn thảo một kịch bản để sử dụng khi bản đảm nhiệm việc tổ chức một chương trình nào đó. Mẫu kịch bản chương trình bao gồm những nội dung cần thiết liên quan đến một chương trình nhất định, bạn có thể bám sát vào đó để xây dựng kịch bản đầy đủ, chi tiết.
Loi dan chuong trinh Hoi nghi Can bo cong nhan vien chuc

Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức

13/05/2017binhnguyen06,634Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị
Lời dẫn chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị dưới đây mà Taingon.net đã tổng hợp sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích của những người dẫn chương trình nhận nhiệm vụ dẫn chương trình cho những cơ quan tổ chức chương trình Hội nghị Cán bộ công nhân viên chức hàng năm. Mẫu lời dẫn chương trình Hội nghị sẽ là bí kíp để bạn có thể soạn cho mình lời dẫn chương trình hay và ý nghĩa nhất.
Day tre ky nang song Sang kien kinh nghiem

Dạy trẻ kỹ năng sống - Sáng kiến kinh nghiệm

06/05/2017binhnguyen06,047Sáng kiến kinh nghiệm mẫu giáo
Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ kỹ năng sống đây là một trong số những sáng kiến kinh nghiệm kỹ năng sống cho các em học sinh mẫu giáo, định hướng phát triển các kỹ năng sống ở trẻ như sự hợp tác, cũng như tự kiểm soát, tự tin, tự lập và tò mò, khả năng thấu hiểu và giao tiếp giúp cho các thầy cô giáo và phụ huynh có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng nuôi dạy trẻ. Bạn có thể tham khảo thêm Sáng kiến kinh nghiệm - Dạy trẻ kỹ năng sống trên Taingon.net hoặc cũng có thể tải về để tìm hiểu khi cần thiết.
Kich ban chuong trinh ki niem ngay thanh lap doan TNCS Ho Chi Minh

Kịch bản chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

24/03/2017meocon00Kịch bản chương trình kỉ niệm ngày 26-3
Trong không khí của những ngày tháng 3 thì các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh lại nô nức chuẩn bị kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Taingon.net xin giới thiệu đến các bạn kịch bản chương trình kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để mọi người tham khảo xây dựng chương trình kỉ niệm cho đơn vị mình hào hứng và ấn tượng nhất.
Tim hieu nguyen nhan nghi viec cua nhan vien4 trang

Tìm hiểu nguyên nhân nghỉ việc của nhân viên

22/06/2016httk20094914
Vì sao nhân viên của bạn xin nghỉ việc? Là một nhà quản lý, bạn có bao giờ tự hỏi, tại sao cứ thời gian cuối năm, bạn lại nhận được nhiều lá đơn xin nghỉ việc của nhân viên? Và đầu năm mới, bạn lại đau đầu đi tìm nhân viên mới? Những chia sẻ và lời khuyên của chúng tôi sau đây sẽ giúp các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp tránh được việc phải nhận được những lá đơn xin thôi việc bằng cách nắm rõ được những nguyên nhân khiến nhân viên của mình phải nghỉ việc để từ đó khắc phục được tình trạng này, bởi một doanh nghiệp muốn tồn tại thì không thể để nhân viên liên tục ra đi.
Xin thoi viec nhu the nao5 trang

Xin thôi việc như thế nào

22/06/2016pthung8619
Quyết định thôi việc với nhiều người có thể là đơn giản nhưng với những người khác lại khó khăn do nhiều lúc bạn không muốn nghỉ việc nhưng hoàn cảnh bắt buộc phải nghỉ. Bạn phải ứng xử, nói năng với quản lý như thế nào cho đúng, tạm biệt đồng nghiệp bằng cách nào.... cùng rất nhiều vấn đề khác mà có thể bạn chưa biết. Sau khi viết đơn xin thôi việc, bạn sẽ phải tiến hành các thủ tục thôi việc khác cùng quyết định nghỉ việc từ phía công ty. Cách bạn xin nghỉ việc như thế nào để người khác tôn trọng bạn, để hình ảnh của bạn vẫn đẹp trong mắt những người ở lại là một điều không đơn giản.
Lam gi khi xin thoi viec3 trang

Làm gì khi xin thôi việc

22/06/2016changcole8339
Chắc hẳn trong cuộc đời bạn sẽ có lần phải quyết định nghỉ việc tại một doanh nghiệp mà mình đã công tác, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách ứng xử, làm như thế nào cho có văn hóa khi xin thôi việc, không đơn giản chỉ là ngồi viết một lá đơn xin thôi việc và nộp cho sếp của bạn. Nhiều người đã coi nhẹ việc nói lời "chia tay" sếp và đồng nghiệp, để rồi sau đó nhận những hậu quả không mong muốn. Và chí ít, bạn dù có ra đi cũng phải làm thế nào để có những ấn tượng đẹp trong lòng những người ở lại.
Nhung ly do tu quan ly khien nhan vien nghi viec3 trang

Những lý do từ quản lý khiến nhân viên nghỉ việc

30/06/2016hoamuongbien10824
Những người làm quản lý thường ít khi để ý vì sao nhân viên của họ lại nghỉ việc và họ thường coi đó là một chuyện không đáng để quan tâm và hằng ngày họ vẫn nhận đơn xin nghỉ việc từ cấp dưới. Tuy nhiên khi tình hình công việc trở nên báo động do tình trạng nhân viên lần lượt ra đi thì họ mới quay lại tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Dưới dây là một số nguyên nhân từ phía quản lý khiến nhân viên nghỉ việc và cũng là cách để các quản lý để ý hơn đến trách nhiệm của mình.
Xin nghi viec va nhung yeu to can can nhac4 trang

Xin nghỉ việc và những yếu tố cần cân nhắc

18/01/2016hungthenguyen4,3152,221
Khác với làm đơn xin việc, viết lá đơn xin nghỉ việc cần phải có nhiều những yếu tố cân nhắc hơn. Chắc hẳn bởi vì một lý do nào đó thì bạn mới quyết định viết đơn xin nghỉ việc, nhưng trước khi nộp đơn cho sếp bạn nên tham khảo những yếu tố cân nhắc trước khi muốn làm đơn xin nghỉ việc ngay sau đây nhé.
Ban ve van hoa nghi viec6 trang

Bàn về văn hóa nghỉ việc

20/06/2016babytromvi7217
Nói đến văn hóa nghỉ việc, người Mỹ cho rằng thay đổi công việc thường xuyên chứng tỏ bạn là người năng động và có năng lực. Người Nhật lại cho rằng bạn là người thiếu trung thành và không nên tin tưởng. Còn người Việt Nam thì đa lăng kính, nghĩa là vừa có quan niệm của người Mỹ, vừa mang suy nghĩ của người Nhật. Quan niệm nào cũng có lý lẽ riêng của nó, điều quan trọng là khi đặt bút viết đơn xin nghỉ việc, chúng ta phải làm sao để không gây khó khăn cho công ty và làm tổn hại đến hình ảnh của mình....Văn hóa khi nghỉ việc, ứng xử ra sao cho đúng là những vấn đề mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm.
ung xu cua quan ly khi nhan vien nghi viec3 trang

Ứng xử của quản lý khi nhân viên nghỉ việc

22/06/2016hoanglan6824
Là một nhà quản lý chắc hẳn bạn sẽ không hài lòng chút nào khi nhận được đơn xin nghỉ việc của nhân viên. Quá trình tuyển dụng khiến bạn hao tốn tiền của, công sức cũng như thời gian, do đó bạn không thể suốt ngày đi tuyển nhân viên mà không hiểu tại sao nhân viên của mình lại lần lượt xin nghỉ. Vậy bạn phải làm thế nào để biết được nguyên nhân cũng như hạn chế tối đa việc nhân viên xin nghỉ việc, ứng xử thế nào cho đúng với vị trí của một nhà quản lý, vừa như một người bạn gần gũi ngoài công ty với các nhân viên?
Nhung dau hieu canh bao ban nen nghi viec4 trang

Những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc

24/06/2016thayloc294
Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công việc của mình tại một cơ quan, doanh nghiệp và cho đến một lúc cuộc sống của bạn tại công sở có sự thay đổi. Bạn phải tỉnh táo nhận ra đó có phải là những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc, có thể là sự mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự bất đồng quan điểm với cấp trên....Chúng tôi xin chia sẻ những lời khuyên gợi ý đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sẵn một lá đơn xin nghỉ việc vì nếu tiếp tục có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng khó giải quyết.
5 ly do xin nghi phep dang ngo4 trang

5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ

10/04/2016cogivui62,6212,431
Những lý do làm đơn xin nghỉ phép đáng ngờ mà bạn cũng không thể hình dung ra được, cùng tham khảo bạn dẽ thấy vô cùng thú vị đó. Nhiều lúc những bộn bề và áp lực trong cuộc sống sẽ khiến bạn muốn có một khoảng nghỉ ngơi, vậy thì cùng tham khảo 5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ ngay sau đây nhé.
Lanh dao lam gi khi nhan vien dua nhau lam don xin nghi viec4 trang

Lãnh đạo làm gì khi nhân viên đua nhau làm đơn xin nghỉ việc

21/09/2016nguyenthihai6,6311,731
Lãnh đạo làm gì khi nhân viên "đua nhau" làm đơn xin nghỉ việc? Đây là thực trạng không chỉ của riêng doanh nghiệp nào vì hiện nay rất nhiều người có nhu cầu chuyển đổi công việc sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm tại doanh nghiệp vì những lý do không chính đáng. Vậy lý do nào mà các nhân viên lại cùng lúc làm đơn xin nghỉ việc nhiều như vậy. Và người lãnh đạo cần làm những gì trong trường hợp này. Sau khi làm đơn xin nghỉ việc nếu bạn có nhu cầu xin việc ở một doanh nghiệp khác thì có thể tham khảo cách viết đơn xin việc hay của chúng tôi nhé.
Nhung ly do nhan vien nghi viec ma quan ly can quan tam6 trang

Những lý do nhân viên nghỉ việc mà quản lý cần quan tâm

30/06/2016nguyenthithanh3613
Theo các chuyên gia quản trị nguồn nhân lực, tình trạng nhân viên nghỉ việc có những lý do thường gặp nhất áp dụng cho hầu hết các doanh nghiệp. Đây cũng là những mấu chốt để các doanh nghiệp cân nhắc nhằm xây dựng chính sách giữ lại nhân viên, tránh tình trạng phải thường xuyên nhận đơn xin nghỉ việc không mong muốn từ những nhân viên tốt. Hy vọng với những trình bày của chúng tôi, các nhà quản lý và lãnh đạo tại các doanh nghiệp sẽ có những chính sách tốt hơn cho nhân viên của mình.
Nhung nguyen nhan chinh dang khien ban nghi viec3 trang

Những nguyên nhân chính đáng khiến bạn nghỉ việc

24/06/2016phonglilom272
Thay đổi công việc không phải là điều nhất thiết, nhưng nó có thể tạo ra cơ hội cho việc khám khá một sở thích mới và sự liều lĩnh của bạn để tìm kiếm một công việc tốt hơn. Bạn không chắc chắn để thay đổi công việc, hãy tìm hiểu những nguyên nhân chính đáng khiến bạn phải viết đơn xin nghỉ việc mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để xem có đúng với trường hợp của mình không...
Nhung nguyen nhan thuong gap nhat khien ban nghi viec5 trang

Những nguyên nhân thường gặp nhất khiến bạn nghỉ việc

30/06/2016hivn5013
Lương thấp, công việc không có triển vọng, thời gian làm việc quá dài, nhiệm vụ được giao vượt khả năng hay không đúng với trình độ… là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc bạn hạ quyết tâm viết đơn xin nghỉ việc. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định đi hay ở lại nơi làm cũ của bạn. Nếu bạn đang lưỡng lự trước việc viết đơn xin nghỉ việc thì hãy tìm hiểu xem có đúng với trường hợp của bạn không nhé.
Nghi viec cung la mot van de chien luoc5 trang

Nghỉ việc cũng là một vấn đề chiến lược

23/06/2016haikk95
Bạn đã quá chán nản với công việc hiện tại, môi trường làm việc mất tính thử thách, thu nhập thì chưa tương xứng, và tất nhiên bạn đã nghĩ đến một lá đơn xin nghỉ việc trong đầu mình. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc vấn đề hệ trọng này, xem có nên nghỉ việc hay không, nếu có thì thời điểm hiện tại đã phù hợp chưa. Nếu xin nghỉ việc, bạn cũng nên tính đường lùi và nghĩ đến tương lai của mình. Chúng tôi sẽ dành cho bạn những lời khuyên chân thành nhất về vấn đề này.
di tim nguyen nhan vi sao Gen Y nghi viec nhieu6 trang

Đi tìm nguyên nhân vì sao Gen – Y nghỉ việc nhiều

23/06/2016minhtrang52
Hiện có một số định nghĩa khác nhau về các thế hệ như Gen-Y, Gen-X và Baby-Boomer. Khái niệm Gen-Y để chỉ những nhân viên công sở tuổi đời dưới 30, phần lớn ở cấp bậc nhân viên, chuyên viên, trưởng nhóm. Thế hệ Gen-Y thường được nhiều người ngưỡng mộ bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, kể cả vấn đề xin nghỉ việc cũng rất quyết đoán. Hiện có một vấn đề chung là lãnh đạo các công ty đều nhận được đơn xin nghỉ việc từ thế hệ Gen Y, trong khi đó các thế hệ khác ít hơn hẳn. Vậy vì sao có tình trạng này? Chúng tôi xin đưa ra một số lời giải thích để các bạn tham khảo.