5 ly do xin nghi phep dang ngo4 trang

5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ

10/04/2016cogivui62,6212,431
Những lý do làm đơn xin nghỉ phép đáng ngờ mà bạn cũng không thể hình dung ra được, cùng tham khảo bạn dẽ thấy vô cùng thú vị đó. Nhiều lúc những bộn bề và áp lực trong cuộc sống sẽ khiến bạn muốn có một khoảng nghỉ ngơi, vậy thì cùng tham khảo 5 lý do xin nghỉ phép đáng ngờ ngay sau đây nhé.
Nguyen tac uy quyen4 trang

Nguyên tắc ủy quyền

20/09/2016tiensiquen38,9272,344

Nguyên tắc ủy quyền là điều các cá nhân hay quản lý các doanh nghiệp cần nắm được khi có nhu cầu làm giấy ủy quyền. Giấy ủy quyền được làm khi người nào đó không thể tự mình làm việc gì vì lý do bất khả kháng. Khi đó, bạn cần làm giấy ủy quyền để bàn giao cho người khác đại diện cho mình đi xử lý vấn đề đó theo đúng quy định của pháp luật. Mời bạn tham khảo ngay cách làm giấy ủy quyền và nguyên tắc ủy quyền nhanh chóng dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp.

Cam nang cho nguoi muon thoi viec3 trang

Cẩm nang cho người muốn thôi việc

12/04/2016phonglilom22,2412,311
Cẩm nang cho người muốn thôi việc sẽ là những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho những ai đang muốn viết đơn xin nghỉ việc, khác hẳn hoàn toàn với việc làm đơn xin việc, viết đơn xin thôi việc cần phải tế nhị hơn, khôn khéo, nếu rõ được lý do vì sao xin nghỉ việc như vậy mới không làm xấu đi hình ảnh của bản thân mình, bạn đọc cùng theo dõi cẩm nang cho người muốn thôi việc của chúng tôi ngay sau đây nhé.
Lanh dao lam gi khi nhan vien dua nhau lam don xin nghi viec4 trang

Lãnh đạo làm gì khi nhân viên đua nhau làm đơn xin nghỉ việc

21/09/2016nguyenthihai6,6311,731
Lãnh đạo làm gì khi nhân viên "đua nhau" làm đơn xin nghỉ việc? Đây là thực trạng không chỉ của riêng doanh nghiệp nào vì hiện nay rất nhiều người có nhu cầu chuyển đổi công việc sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm tại doanh nghiệp vì những lý do không chính đáng. Vậy lý do nào mà các nhân viên lại cùng lúc làm đơn xin nghỉ việc nhiều như vậy. Và người lãnh đạo cần làm những gì trong trường hợp này. Sau khi làm đơn xin nghỉ việc nếu bạn có nhu cầu xin việc ở một doanh nghiệp khác thì có thể tham khảo cách viết đơn xin việc hay của chúng tôi nhé.
Luyen tri nho3 trang

Luyện trí nhớ

15/09/2016ongvang5,8784,812
Trong cuộc đời học sinh, các bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp ghinhớ trong học tập một cách tự nhiên, theo cách học thông thường mà aicũng áp dụng và ít nhiều đều có được kết quả nhất định. Tuy vậy, muốn“rèn luyện” trí nhớ, muốn phát huy tính khám phá, tính sáng tạo, muốn“nâng cấp” trí nhớ thì không thể không có phương pháp.
Ho so xin viec 2016 co gi moi2 trang

Hồ sơ xin việc 2016 có gì mới ?

21/09/2016oklaem5,6121,312
Hồ sơ xin việc 2016 có gì mới ? chắc sẽ là câu hỏi mà nhiều bạn ứng viên quan tâm, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng thì bạn mói có được những cơ hội việc làm cho bản thân mình. Bên cạnh những lá đơn xin việc bằng tiếng việt, hiện nay cũng có nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu các ứng viên nộp cv tiếng anh, hoặc sơ yếu lý lịch tiếng Anh, để giúp các bạn ứng viên dễ dàng cập nhật hơn yêu cầu chung đối với bộ hồ sơ xin việc năm 2016, các bạn ứng viên cùng theo dõi ngay sau đây nhé.
Xin nghi viec va nhung yeu to can can nhac4 trang

Xin nghỉ việc và những yếu tố cần cân nhắc

18/01/2016hungthenguyen4,3152,221
Khác với làm đơn xin việc, viết lá đơn xin nghỉ việc cần phải có nhiều những yếu tố cân nhắc hơn. Chắc hẳn bởi vì một lý do nào đó thì bạn mới quyết định viết đơn xin nghỉ việc, nhưng trước khi nộp đơn cho sếp bạn nên tham khảo những yếu tố cân nhắc trước khi muốn làm đơn xin nghỉ việc ngay sau đây nhé.
Bi quyet xin viec ke toan cho sinh vien moi ra truong2 trang

Bí quyết xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường

07/04/2016hoalan3,9241,123
Bí quyết xin việc kế toán cho sinh viên mới ra trường sẽ là những chia sẻ về kinh nghiệm xin việc chuyên ngành kế toán đối với những người chưa có kinh nghiệm. Giải đáp những thắc mắc trong quá trình làm đơn xin việc, giúp các em sinh viên mới ra trường tránh khỏi được những bỡ ngỡ, nếu như bạn đang là có nhu cầu làm cv xin việc kế toán, vậy thì hãy tham khảo những bí quyết xin việc kế toán hay của chúng tôi ngay sau đây nhé.
Meo viet so yeu li lich hap dan3 trang

Mẹo viết sơ yếu lí lịch hấp dẫn

21/09/2016changcole3,7211,811
Viết sơ yếu lý lịch hay và hấp dẫn chắc hẳn là điều mà các bạn ứng viên khi đi xin việc đều mong muốn có được, viết sơ yếu lý lịch không khó, tuy nhiên để có được một bản sơ yếu lý lịch xuất hiện cùng với cv xin việc thật là hoành tráng thì cần phải có những mẹo hay nhất định. Vậy để biết những mẹo hay đó là gì bạn đọc cùng tham khảo những nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé.
Ky nang phong van tuyen dung ung vien79 trang

Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng ứng viên

20/05/2016hoanglan3,2421,815
Sau khi các ứng viên nôp đơn xin việc, nhà tuyển dụng nhất định phải có một buổi gặp gỡ phỏng vấn với những ứng viên đạt yêu cầu. Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng ứng viên là những bí quyết và nghệ thuật tạo nên một buổi phỏng vấn thành công mà nhà tuyển dụng nên tham khảo. Những câu hỏi phỏng vấn vừa thể hiện được trình độ của người phỏng vấn, sự chuyên nghiệp của công ty đồng thời cũng là con đường để doanh nghiệp tuyển lựa được những ứng viên phù hợp nhất cho công việc của mình. Tài liệu này tổng hợp lại những cách thức phỏng vấn từ chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, cách đặt câu hỏi cũng như cách tạo không khí cho buổi nói chuyện được thoải mái và thành công nhất.
125 Cau hoi va tra loi bang tieng Anh khi phong van xin viec85 trang

125 Câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc

24/05/2016hahahi3,1581,369
125 Câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh khi phỏng vấn xin việc là tài liệu tổng hợp các mẫu câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh thường gặp trong các buổi giao tiếp giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên. Sau khi đã được xét duyệt đơn xin việc thì bạn sẽ tiến tới vòng phỏng vấn. Đây là những câu hỏi phỏng vấn thường sử dụng trong các công ty nước ngoài, mang tính thực tế, cùng với những câu trả lời được đánh giá tốt từ nhà tuyển dụng. Những câu hỏi có nội dung đề cập đến lý lịch cá nhân, kỹ năng công việc, sở thích, một số câu hỏi mang tính ngoài lề... Nếu bạn đang có ý định xin việc ở công ty nước ngoài, thì nên chuẩn bị trước câu trả lời cho những câu hỏi này, nhất định bạn sẽ có được thành công ngoài mong đợi.
 
So do tu duy mon giao duc cong dan bao cao chuyen de cap huyen6 trang

Sơ đồ tư duy môn giáo dục công dân, báo cáo chuyên đề cấp huyện

31/10/2016ongvang2,6721,363
Phương pháp vận dụng sơ đồ tư duy trong giảng dạy và học tập hiện nay được sử dụng khá nhiều với tất cả các bộ môn. Với cách này, giáo viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để giảng dạy lý thuyết trong khi đó học sinh lại dễ nhận thức vấn đề và nhớ bài lâu hơn. Theo đó, chúng ta sẽ phân ra các nhánh thông tin nhỏ, tạo cho chúng sự liên kết chặt chẽ với nhau từ đó áp dụng hiểu vấn đề một cách thực nghiệm. Tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả báo cáo chuyên đề cấp huyện môn giáo dục công dân bằng sơ đồ tư duy để giúp chúng ta hiểu hơn về phương pháp này.
 
Loi khuyen hay giup buoi hop lop them thanh cong3 trang

Lời khuyên hay giúp buổi họp lớp thêm thành công

15/04/2016voxv2,354232
Lời khuyên hay giúp buổi họp lớp thêm thành công sẽ là những thông tin hữu ích Tải Ngon muốn chia sẻ tới các bạn đọc giả bí quyết để có được một buổi họp lớp thành công, biết được những yếu tố cần thiết cho buổi họp lớp là gì? Xác định xây dựng kế hoạch, phương hướng triển khai giúp buổi họp lớp của bạn nhận được sự tập trung, sự đồng cảm, sự hứng thú đạt được mục đích đề ra. Bạn đọc có thể tham khảo trực tuyến hoặc tải về máy tính chỉ bằng những bước đơn giản làm tài liệu để chia sẻ trong hoạt động giáo dục.
Xu ly cac tinh huong su pham hay gap danh cho giao vien46 trang

Xử lý các tình huống sư phạm hay gặp dành cho giáo viên

15/09/2016oklaem2,284510
Tìm hiểu các tình huống sư phạm dưới đây để áp dụng vào công việc chuyên môn của mình nhé. Chắc hẳn, với vai trò là một người thầy, người cô đứng trên bục giảng chúng ta không ít lần phải trải qua những tình huống khó xử. Nếu không khéo léo, chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm với chính học sinh của mình cũng như với đồng nghiệp. Với các tình huống nghiệp vụ sư phạm sẽ giúp bạn chủ động hơn cũng như trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, chuyên môn của mình trong môi trường giáo dục.
Tong hop cac cau hoi phong van xin viec8 trang

Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn xin việc

20/05/2016thuynguyen2,099559
Tài liệu Các câu hỏi phỏng vấn khi đi xin việc làm chúng tôi cung cấp cho các bạn những câu hỏi phỏng vấn mà nhà tuyển dụng thường hỏi các ứng viên khi xin việc, với hy vọng giúp cho các bạn chuẩn bị tốt hơn cho buổi tiếp xúc tại các cơ quan doanh nghiệp. Cùng với những kinh nghiệm và năng lực mà bạn đã trình bày trong cv xin việc thì buổi phỏng vấn cũng rất quan trọng. Trên thực tế, rất nhiều bạn lúng túng và bỡ ngỡ khi đi phỏng vấn xin việc, hoặc một phần vì e ngại và thiếu tự tin nên chấp nhận thất bại nhiều lần. Chính vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu trước những nội dung mà nhà tuyển dụng thường hỏi, để biết cách trả lời sao cho súc tích ngắn gọn mà vẫn nói được ý chính.
Cach viet ban so yeu ly lich chuan nhat2 trang

Cách viết bản sơ yếu lý lịch chuẩn nhất

10/07/2016thayloc1,964318
Cách viết sơ yếu lý lịch chuẩn nhất phải bao gồm đầy đủ các thông tin cá nhân như tên, tuổi, tên, quê quán, ngày sinh, nơi sinh, thông tin bố mẹ, anh chị em... Nội dung trong bản sơ yếu lý lịch hay còn gọi là lý lịch trích ngang cần chính xách tuyệt đối, không gian lận và phải có ảnh được đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương trong thời gian không quá 6 tháng tính đến thời điểm hiện tại. Thông thường, sơ yếu lý lịch thường được dùng khi đi xin việc, nhập học... và được dùng làm tài liệu lưu trữ tại đơn vị bạn đang công tác hay học tập.
Nhung cau hoi phong van xin viec pho bien nhat3 trang

Những câu hỏi phỏng vấn xin việc phổ biến nhất

20/05/2016hivn1,628930
Khi đi xin việc, hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn một số câu hỏi giống nhau, không kể là bạn sẽ xin việc ở đâu. Chính vì thế, nếu có ý định nộp đơn xin việc ở đâu, bạn nên tìm hiểu trước về những câu hỏi này để tham gia các buổi phỏng vấn được tốt hơn, cạnh tranh với nhiều ứng viên khác để giành cơ hội về cho mình. Những câu hỏi này đề cập đến nhiều nội dung khác nhau như tiểu sử bản thân, ước mơ của bạn, sở thích của bạn, kỹ năng, điểm yếu, điểm mạnh của bạn.... Nếu không chuẩn bị trước, bạn rất dễ bị lúng túng và nhà tuyển dụng sẽ nắm được những điểm này loại bạn ra khỏi danh sách được lựa chọn.
 
7 thoi quen cua ban tre thanh dat110 trang

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

05/08/2016capmaptrang1,4651,008
Bạn có thắc mắc 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt là gì không? Thực tế là những người trẻ thành đạt có suy nghĩa và tư duy khác những người bình thường. Điều hơn nhau chính là ở gốc rễ tư duy. Tư duy tốt hành động tốt, hành động tốt tạo thành thói quen, thói quen tốt tạo nên số phận của chính bạn. Những tư duy tích cực đó chính là "hạt giống" ươm mầm thành công của chính bạn. Cụ thể 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt gì gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau và cũng có thể tải về máy để sử dụng và áp dụng được vào cuộc sống. Đây là tổng thể các bước làm giàu mà ai cũng có thể học và sử dụng được khi bản thân có sự nỗ lực, cố gắng.
Nhung ly do nhan vien nen nghi viec2 trang

Những lý do nhân viên nên nghỉ việc

19/04/2016huongly1,121461
Những lý do nhân viên nên xin nghỉ việc của chúng tôi ngay sau đây sẽ giúp cho bạn có được những lý dó chính đáng giúp bạn có thể viết được đơn xin nghỉ việc chính đáng nhất, cùng tham khảo những lý do sau đây nhé,sau khi làm đơn xin nghỉ việc đừng quên đầu tư cho mình một bản cv xin việc thật hoành tráng kèm theo một mẫu sơ yếu lý lịch khoa học nhé.
Ky nang xin viec23 trang

Kỹ năng xin việc

11/11/2016cogivui1,100339
Nếu bạn đang tìm việc làm thì kỹ năng xin việc là điều rất quan trọng, quyết định bạn có được trở thành nhân viên của công ty hay không. Đầu tiên việc cần làm đó là bạn cần phải có một đơn xin việc thật sự ấn tượng, cần phải nắm rõ quy chuẩn bộ hồ sơ xin việc. Nếu không biết cách trình bày hồ sơ một cách khoa học và chưa có những tìm hiểu kỹ càng về công ty thì chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay khỏi vòng đầu tiên. Cùng tham khảo "cẩm nang" những kỹ năng xin việc vô cùng bổ ích mà chúng tôi giới thiệu bạn nhé. Chúc các bạn thành công.