hoc tieng anh de dang hon qua tu dien0 trang

học tiếng anh dễ dàng hơn qua từ điển

24/11/2016mlinh187
Việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn qua từ điển khi bạn tra các từ mới, cách sử dụng chúng như thế nào trong câu. Trong tiếng anh, có rất nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, để trở thành một người có kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thành thạo, bạn phải thuộc làu các từ mới từ đó phân tích câu một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều loại công cụ hỗ trợ tra từ hiệu quả như: Từ điển truyền thống, kim từ điển, phần mềm từ điển.... Đói với các bậc phục huynh, phương pháp dạy trẻ học tiếng anh đúng cách là nên cho trẻ luyện những kỹ năng cơ bản để làm quen với loại ngôn ngữ này thay vì dồn dập học ngữ pháp ngay từ đầu.
Cach viet bai luan tieng Anh top 30 bai mau hay nhat25 trang

Cách viết bài luận tiếng Anh, top 30 bài mẫu hay nhất

23/10/2016minhzo1,022544
Dù là người có lực học bình thường hay người có trình tiếng Anh cao siêu thì phần khó nhất đối với họ có lẽ là cách viết bài luận tiếng Anh. Không những đòi hỏi vốn từ phong phú, chúng ta còn cần phải có sự hiểu biết, vận dụng kiến thức ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe, nói nhuần nhuyễn để làm bài. Nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức cũng như có phương pháp làm bài luận tiếng Anh một cách tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả hệ thống kiến thức chuẩn nhất về bộ môn ngoại ngữ này. Được tập hợp từ nhiều nguồn khác nhau, với các chủ đề phong phú, chắc chắn với hệ thống kiến thức này bạn sẽ tự tin đối với tất cả các kỳ thi quan trọng.
 
Cach viet tieu luan tieng Anh7 trang

Cách viết tiểu luận tiếng Anh

05/09/2016haikk448
Cùng tham khảo cách viết tiểu luận tiếng Anh để biết cách viết một tiểu luận tiếng Anh chuẩn bạn nhé. Thông thường một bài tiểu luận thường gồm có ba phần: phần mở bài, thân bài và cuối cùng là phần kết bài. Không chỉ đầy đủ về mặt nội dung mà còn cần phải bắt mắt về mặt hình thức. Tham khảo thêm mẹo viết tiểu luận hay, báo cáo đề tài, báo báo đồ án...
Mot so luu y khi viet email5 trang

Một số lưu ý khi viết email

28/07/2016pvhungv177
Email ngày nay là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc trong đổi thông tin, trong đó gmail là dịch vụ thu hút đông đảo nhất số người truy cập. Một số lưu ý khi viết email dưới đây sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích nhất trong quá trình sử dụng. Với mỗi tài khoản, bạn nên tạo chữ ký bên dưới bao gồm thông tin cá nhân, số điện thoại, đơn vị học tập, công tác... Đồng thời nghệ thuật viết email cũng rất quan trọng, nó góp phần tạo nên sự thành công trong giao dịch của bạn với đối tác. Trong một nội dung thư, bạn nên sử dụng những câu chào hỏi lịch sự, câu chữ ngắn gọn, xúc tích, không nên sử dụng tiếng lóng hay viết với giọng điệu hài hước....

Kỹ năng viết tiếng Anh

Kỹ năng viết tiếng Anh là một trong 4 kỹ năng quan trọng khi học tiếng Anh mà bạn cần trau dồi và luyện tập thường xuyên. Tiếng Anh hiện nay được coi là ngôn ngữ thứ 2 trên thế giới, vì thế khi bạn trang bị cho mình thứ ngôn ngữ này, đồng nghĩa với việc đó là nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống sẽ mở ra, đem lại cho bạn chiếc chìa khóa thành công ở tương lai. Kỹ năng viết tiếng Anh cần được chú trọng, vì đây được xem là kỹ năng cơ bản, ứng dụng rất nhiều trong công việc và học tập.
Kỹ năng viết tiếng Anh không khó, nếu như bạn dành thời gian để ôn tập và rèn luyện nghiêm túc. Để viết tốt tiếng Anh, bạn cần có vốn từ vựng tốt, nắm được ngữ pháp trong tiếng Anh. Để giúp bạn ôn tập tốt, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn những tài liệu luyện kỹ năng viết tiếng anh cơ bản nhất để bạn có thể lựa chọn tham khảo và ôn tập bài bản như: sách, giáo trình, ebook, thư từ tiếng anh, các luận văn tiếng anh, câu chuyện tiếng anh, lời bài hát tiếng anh yêu thích… để bạn có thể dễ dàng khơi gợi niềm yêu thích viết tiếng anh của mình.