Giao trinh lap trinh can ban danh cho he TCCN

Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN

16/05/2017binhnguyen025,012
Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN là một trong những tài liệu tham khảo được rất nhiều các sinh viên học tập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lập trình và dành cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực lập trình. Giáo trình lập trình căn bản dành cho hệ TCCN đưa ra cho bạn đọc các kỹ năng về lập trình cũng như các kiến thức về ngôn ngữ lập trình có tính ứng dụng cao trong ngành công nghệ thông tin hiện nay.
Cac giai phap lap trinh ASP NET

Các giải pháp lập trình ASP.NET

04/04/2017binhnguyen06,683Ebook- Các giải pháp lập trình ASP.NET
Các giải pháp lập trình ASP.NET là một trong số những nội dung của cuốn sách điện tử cập nhậtđầy đủ những nội dung có liên quan đến những giải pháp lập trình. Các giải pháp lập trình ASP.NET hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như những người làm lập trình có thể ôn luyện cũng như ứng dụng phương pháp lập trình nhanh chòn và hiệu quả nhất. Taingon.net đã tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất các giải pháp lập trình ASP.NET mời các bạn cùng tham khảo tài liệu kỹ thuật lập trình này để biết thêm chi tiết.
LAB CCNA tieng Viet

LAB CCNA tiếng Việt

04/04/2017binhnguyen037,297
LAB CCNA tiếng Việt đây là một trong số những cuốn sách cũng như tài liệu cực hữu ích dành cho tất cả các em học sinh. LAB CCNA tiếng Việt sách hướng dẫn các em học sinh một cách chi tiết nhất những nội dung cũng như những vấn đề về ý nghĩa các câu lệnh trong tiếng anh hiệu quả nhất. LAB CCNA tiếng Việt sẽ hỗ trợ bạn củng cố thêm những kiến thức tiếng anh và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi cũng như tăng thêm khả năng hiểu viết và giao tiếp bằng tiếng anh thành thạo nhất.
So tay Registry toan tap

Sổ tay Registry toàn tập

03/04/2017binhnguyen028,321Ebook, sổ tay thủ thuật
Sổ tay Registry toàn tập là một trong số những quyển sổ tay bao gồm toàn bộ những thông tin có liên quan về phần cứng và phần mềm hay tất cả những nội dung về lưu trữ thông tin. Sổ tay Registry toàn tập cũng là cơ sở dữ liệu để lưu trữ tòa bộ những thông tin cũng như sự thay đổi hay các lựa chọn cũng như sử dụng hay thiết lập từ người dùng đối với các phần mềm. Sổ tay Registry toàn tập sẽ hỗ trợ công việc cũng như học tập của các bạn về những vấn đề liên quan tốt hơn. Mời bạn đọc tham khảo ebook thuộc kỹ thuật lập trình này.
Ebook hoc Flash trong 24 gio

Ebook học Flash trong 24 giờ

23/03/2017binhnguyen023,852Ebook học flash trong 24 giờ
Học flash trong 24 giờ là điều các bạn hoàn toàn có thể làm được nếu như các bạn có sự quyết tâm và sự hướng dẫn của tài liệu ebook học flash trong 24 giờ dưới đây. Tài liệu kỹ thuật lập trình này sẽ hướng dẫn bạn các kiến thức chi tiết nhất để các bạn có thể vận dụng các kiến thức flash nhuần nhuyễn sau 24h.
Tai lieu hoc lap trinh J2ME cho thiet bi di dong

Tài liệu học lập trình J2ME cho thiết bị di động

05/03/2017binhnguyen041,617
Lập trình J2ME cho thiết bị di động là một trong số những tài liệu với những kiến thức có liên quan đến lập trình các thiết bị di động được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng. Lập trình J2ME cho thiết bị di động được phát triển nhanh chóng từ những kiến trúc với nhiều phiên bản khác nhau của giới công nghệ J2ME còn có tên gọi là Java 2 Micro Edition, gọi là nền tảng cho các thiết bị có tính chất nhỏ gọn. Lập trình J2ME cho thiết bị di động được cập nhật và tổng hợp đầy đủ trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Ebook So tay lap trinh

Ebook Sổ tay lập trình

02/03/2017binhnguyen041,9091.0
Sổ tay lập trình là một trong số những cuốn sách điện tử hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn làm tài liệu học tập. Sổ tay lập trình đối với những người học lập trình thì được coi là cuốn sổ vô cùng quý giá, các lập trình viên dùng sổ tay lập trình như những người bạn thân luôn bên cạnh mình, để học hỏi trau dồi kiến thức và thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sổ tay lập trình được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo.
Lap Trinh C Sharp225 trang

Lập Trình C# (Sharp)

01/12/2016cogivui212125
Chứa đặc tả CTS (Common Type System) mà tất cả các thành phần đều phải tuân theo. CTS hỗ trợ những khái niệm chung như: lớp, interface, delegate, kiểu tham chiếu và kiểu giá trị. Có CLS (Common Language Specification) - cung cấp các quy tắc phục vụ cho việc tích hợp ngôn ngữ.
Tuyen tap cac cau hoi trac nghiem tin hoc dai cuong6 trang

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm tin học đại cương

01/12/2016cohuong276121
Hình thức thi trắc nghiệm môn tin được áp dụng rộng rãi ở các trường trung học, cao đẳng, đại học. Với các câu hỏi liên quan đến word, excel giúp chúng ta có điều kiện rèn luyện kỹ năng, bổ sung các kiến thức còn thiếu sót về bộ môn này. Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mỗi người khi đi xin việc. Chính vì vậy hãy đầu tư kiến thức ngay từ bây giờ để tự tin vượt qua các kỳ thi nhé.

Kỹ thuật lập trình nổi bật

 • Với những người có kiến thức IT khá ổn. bạn có thể tự học cách viết một chương trình virus đơn giản để sử dụng cũng như bảo vệ thiết bị của mình khỏi sự tấn công của các hacker máu mặt. Chương trình AutoIt Script Home Pagecho phép bạn tự tạo virus một cách dễ dàng hay Jimmy là phần mềm tạo virus máy tính Pro được khá nhiều người sử dụng. Ngay cả những phiên bản diệt virus mạnh mẽ như BKAV, Kaspersky, Anti-Virus cũng khó lòng đánh gục được những con virus được tạo ra một cách kỹ lưỡng trên Jimmy
  Tải về
 • Các bài tập về ngôn ngữ lập trình C chúng ta thường thấy xuất hiện đối với những bộ môn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin. Taingon.net cung cấp các dạng bài tập dưới đây nhằm giúp các bạn nắm các khái niệm về ngôn ngữ lập trình một cách chính xác. Với những vấn đề liên quan đến lập trình C++ từ mức độ đơn giản đến phức tạp kèm theo code đáp án cùng hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB để sử dụng cho phiên bản Desktop. Ubuntu là một hệ điều hành được xếp ngang hàng với windows được xây dựng trên nền tảng Linux với giao diện thân thiện và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn đang có ý định dùng thử hệ điều hành này trên máy tính nhưng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Taingon.net khuyên người dùng nên tìm hiểu sổ tay về Ubuntu trước khi tiến hành cài đặt trên thiết bị để tránh mắc phải những vấn đề không hay xảy ra.
  Tải về
 • Có rất nhiều cách tăng tốc máy tính trong đó việc sử dụng tiện ích Windows Defragmenter là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất. Đây là tiện ích được cài sẵn trên hệ điều hành windows và bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện. Để tiến hành, đầu tiên người dùng phải vào phần Start Programs Accessories System tools Disk defragmenter. Tiếp theo, trên màn hình windows sẽ hiện lên các chỉ dẫn chỉ tiết, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là máy tính có tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách tăng tốc máy tính bằng AVG cũng rất hiệu quả.
  Tải về
 • Đối với sinh viên chuyên ngành công nghệ, đề cương toán rời rạc dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết trong phần lý thuyết và đồ thị giúp các bạn củng cố môn học tốt nhất. Trong đó đồ thị được sử dụng để giải quyết nhiều dạng bài toán khác nhau để tim ra đáp án chính xác nhất. Hoặc có thể phân biệt các hợp chất hóa học hữu cơ với phương pháp sử dụng đồ thị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chính xác và đầy đủ nhất cho mình, Taingon.net chính là địa chỉ tin cậy hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
  Tải về
 • Đối với sinh viên chuyên ngành Tin học thì khái niệm cấu trúc dữ liệu và giải thuật chắc chắn không còn xa lạ. Là một trong những môn học bắt buộc và bạn sẽ không dễ dàng nắm vững kiến thức lý thuyết và áp dụng giải bài tập nếu như không có sự kỹ lưỡng cũng như dành nhiều thời gian để tiếp cận môn học. Vậy cấu trúc dữ liệu và giải thuật thực chất nghiên cứu những gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Phương pháp giải bài tập như thế nào. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ vấn đề.
  Tải về
 • Trong công nghệ thông tin, lập trình trực quan C# Windows Formm là nội dung quan trọng và cần thiết đối với người trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và thông thạo tất cả ngôn ngữ lập trình và áp dụng một cách hiệu quả. Để giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này, Taingon.net xin giới thiệu một số bài tập có kèm đáp án về lập trình trực quan C# Windows Formm. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần sử dụng thêm các phần mềm đi kèm như microsoft visual studio 2010 Ulttimate... Như bạn đã biết, nghề lập trình luôn đòi hỏi tính sáng tạo không ngừng và sự khai thác các tài liệu. Nếu bạn đang theo đuổi lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
  Tải về
 • Chương này gồm các bài tập nhằm rèn luyện cho sinh viên các thao tác cần thiết cho phép thiết kế các ứng dụng đơn giản trong môi trường lập trình Visual Basic cũng như một số kỹ năng lập trình cơ bản khi làm việc với Visual Basic.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu phím tắt Unikey để giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Có thể hiểu nôm na Unikey là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt có dấu, với những giao diện nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác trong đó có gõ tắt. Phím tắt Unikey cực kỳ thông minh, tiện dụng, giúp tiết kiệm được thời gian của bạn trong quá trình làm việc. Chắc chắn khi sử dụng những phím tắt này bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì tiến độ công việc được nhanh hơn mà bản thân người gõ văn bản cũng cảm thấy "nhàn" hơn.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn cách ghost win Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp độc giả giải quyết những vấn đề rắc rối khi gặp phải. Chắc hẳn các bạn đã không ít lần khổ sở khi máy tính bị lỗi win hoặc dính virus, trong tình huống này thay vì cài đặt win lại cho máy, bạn có thể sử dụng phương pháp ghost lại win để không mất nhiều thời gian. Thông thường một đĩa ghost sẽ có sẵn bản ghost cho người dùng, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tự tạo cho mình một file để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng cho những lần cài đặt sau.
  Tải về

Kỹ thuật lập trình

Kỹ thuật lập trình là một trong những thuật ngữ được sử dụng trong ngành công nghệ thông tin và là công việc quan trọng để một chương trình máy tính có thể vận hành. Kỹ thuật lập trình cũng là một trong những ngành nghề đang rất được ưa chuộng hiện nay khi ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển. Với các ngôn ngữ lập trình thì những người làm việc trong lĩnh vực này có thể thiết kế hoặc tạo ra một chương trình máy tính hỗ trợ con người làm việc rất đơn giản và hiệu quả.
ky thuat lap trinh

Kỹ thuật lập trình


Tuy nhiên kỹ thuật lập trình lại là một ngành nghề rất khó đòi hỏi người học vừa phải có kỹ năng vừa phải chăm chỉ luyện tập rất nhiều khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Các kiến thức học được về kỹ thuật lập trình chỉ có giá trị khi được áp dụng vào thực tiễn và tạo ra một chương trình máy tính, một công thức tính toán tự động giảm áp lực cho con người và luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Các kiến thức về kỹ thuật lập trình hiện nay đang được nhiều người quan tâm nhất là lập trình C#, ngôn ngữ lập trình C và cách viết một chương trình đơn giản, các phần mềm tính lương và tính thuế, các bước xây dựng web, lập trình hệ thống… Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà những ai đang học và làm việc trong ngành kỹ thuật lập trình đều cần phải nắm được.

Kỹ thuật lập trình đòi hỏi phải được học bài bản thì đây là một trong những kiến thức công nghệ thông tin rất khó mà không phải ai cũng có thể tự làm được. Các kiến thức trong danh mục công nghệ thông tin như phần cứng, an ninh bảo mật thì nhiều người có thể tự nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn được. Nhưng những kỹ năng về kỹ thuật lập trình, hệ điều hành, quản trị mạng, cơ sở dữ liệu, đồ họa thiết kế thì đòi hỏi phải học hành bài bản, chăm chỉ thực hành thì mới có thể áp dụng thực hành nhuần nhuyễn. Ngoài ra ở danh mục công nghệ thông tin thì mọi người có thể tham khảo thêm cả các kiến thức về tin học văn phòng, thủ thuật máy tính để sử dụng máy tính tốt hơn.

Kỹ thuật lập trình là một trong những kỹ năng chuyên môn áp dụng các ngôn ngữ lập trình để xây dựng lên một chương trình, một hệ thống hoặc phần mềm nào đó. Vì thế việc lựa chọn đúng ngôn ngữ lập trình cũng rất quan trọng. Hiện nay có một số kỹ thuật lập trình cơ bản như lập trình ứng dụng Java, lập trình C++, lập trình Web, Mobile, IOS, Adroid… Đây đều là các kỹ thuật rất quan trọng với những ai đang tìm hiểu về kỹ thuật lập trình.

Bạn có thể tìm kiếm các tài liệu tham khảo về kỹ thuật lập trình như sách, giáo trình, bài giảng, văn bản về các kỹ thuật lập trình phổ biến hiện nay được Taingon.net tổng hợp để ôn tập và làm cơ sở nghiên cứu làm việc. Các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm về của các lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin cũng rất hữu ích cho các bạn trong việc tham khảo và ứng dụng vào thực tiễn.