de cuong Toan roi rac Ly thuyet va do thi112 trang

Đề cương Toán rời rạc: Lý thuyết và đồ thị

14/11/2016nguyenthihai430171
Đối với sinh viên chuyên ngành công nghệ, đề cương toán rời rạc dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết trong phần lý thuyết và đồ thị giúp các bạn củng cố môn học tốt nhất. Trong đó đồ thị được sử dụng để giải quyết nhiều dạng bài toán khác nhau để tim ra đáp án chính xác nhất. Hoặc có thể phân biệt các hợp chất hóa học hữu cơ với phương pháp sử dụng đồ thị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chính xác và đầy đủ nhất cho mình, Taingon.net chính là địa chỉ tin cậy hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
Tong hop cac de thi mon cau truc du lieu va giai thuat4 trang

Tổng hợp các đề thi môn cấu trúc dữ liệu và giải thuật

13/11/2016huongbk30082
Đối với sinh viên chuyên ngành Tin học thì khái niệm cấu trúc dữ liệu và giải thuật chắc chắn không còn xa lạ. Là một trong những môn học bắt buộc và bạn sẽ không dễ dàng nắm vững kiến thức lý thuyết và áp dụng giải bài tập nếu như không có sự kỹ lưỡng cũng như dành nhiều thời gian để tiếp cận môn học. Vậy cấu trúc dữ liệu và giải thuật thực chất nghiên cứu những gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Phương pháp giải bài tập như thế nào. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ vấn đề.
Lap trinh truc quan C Windows Formm cau hoi va dap an209 trang

Lập trình trực quan C# Windows Formm, câu hỏi và đáp án

13/11/2016vovinam14777
Trong công nghệ thông tin, lập trình trực quan C# Windows Formm là nội dung quan trọng và cần thiết đối với người trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và thông thạo tất cả ngôn ngữ lập trình và áp dụng một cách hiệu quả. Để giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này, Taingon.net xin giới thiệu một số bài tập có kèm đáp án về lập trình trực quan C# Windows Formm. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần sử dụng thêm các phần mềm đi kèm như microsoft visual studio 2010 Ulttimate... Như bạn đã biết, nghề lập trình luôn đòi hỏi tính sáng tạo không ngừng và sự khai thác các tài liệu. Nếu bạn đang theo đuổi lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.
Tai lieu mon thuc hanh Visual Basic114 trang

Tài liệu môn thực hành Visual Basic

09/11/2016hoalan391201
Chương này gồm các bài tập nhằm rèn luyện cho sinh viên các thao tác cần thiết cho phép thiết kế các ứng dụng đơn giản trong môi trường lập trình Visual Basic cũng như một số kỹ năng lập trình cơ bản khi làm việc với Visual Basic.
Phim tat Unikey2 trang

Phím tắt Unikey

08/08/2016jqkvn724
Tham khảo tài liệu phím tắt Unikey để giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Có thể hiểu nôm na Unikey là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt có dấu, với những giao diện nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác trong đó có gõ tắt. Phím tắt Unikey cực kỳ thông minh, tiện dụng, giúp tiết kiệm được thời gian của bạn trong quá trình làm việc. Chắc chắn khi sử dụng những phím tắt này bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì tiến độ công việc được nhanh hơn mà bản thân người gõ văn bản cũng cảm thấy "nhàn" hơn.
Huong dan cach ghost win9 trang

Hướng dẫn cách ghost win

07/08/2016nhunge8751
Tài liệu hướng dẫn cách ghost win Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp độc giả giải quyết những vấn đề rắc rối khi gặp phải. Chắc hẳn các bạn đã không ít lần khổ sở khi máy tính bị lỗi win hoặc dính virus, trong tình huống này thay vì cài đặt win lại cho máy, bạn có thể sử dụng phương pháp ghost lại win để không mất nhiều thời gian. Thông thường một đĩa ghost sẽ có sẵn bản ghost cho người dùng, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tự tạo cho mình một file để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng cho những lần cài đặt sau.
Hack pass yahoo chuyen nghiep1 trang

Hack pass yahoo chuyên nghiệp

06/08/2016vota37049
Tham khảo tài liệu hack pass yahoo chuyên nghiệp trên Taingon.net để bổ túc kiến thức về công nghệ thông tin và kỹ thuật lập trình phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, đặc biệt với những đối tượng chuyên về phần mềm công nghệ. Việc lấy lại Password Yahoo là tình huống không ít lần bạn mắc phải trong quá trình sử dụng. Nếu các hướng dẫn thông thường không thể giúp bạn truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, hãy sử dụng đến thủ thuật hack pass dưới đây của chúng tôi để khắc phục tình huống một cách dễ dàng nhất nhé.
Tao hop thu gmail huong dan thiet lap dia chi gmail3 trang

Tạo hộp thư gmail "hướng dẫn thiết lập địa chỉ gmail"

05/08/2016alao226
Hiện nay Gmail cho phép bạn tự tạo hộp thư Gmail mà không cần thực hiện quá nhiều bước xác minh thông tin. Do đó, một người có thể sử dụng nhiều địa chỉ email khác nhau mà không nhất thiết phải dùng một tài khoản duy nhất. Theo đó, việc đảm bảo tính bảo mật gmail cũng được nâng cấp. Người dùng cần bấm vào nút kích hoạt bảo mật 2 lớp gmail, sau đó xác minh các thông tin cá nhân mới có thể tiếp tục truy cập. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn cho bạn những bước chi tiết để thiết lập một địa chỉ email cá nhân riêng.
Cach cai dat mang Wifi Huong dan su dung wifi3 trang

Cách cài đặt mạng Wifi "Hướng dẫn sừ dụng wifi"

27/07/2016qbqta32291
Wifi là mạng phổ biến được sử dụng trong thời đại hiện nay, cách cài đặt mạng wifi cũng khá đơn giản với những người chưa từng sử dụng. Có rất nhiều gói cước với tốc độ truy cập khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Với khách hàng cá nhân, bạn có thể lựa chọn gói cước rẻ để dùng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất định. Ngược lại, với khách hàng doanh nghiệp, mức độ truy cập lớn cùng với đó là lượng người dùng khác nhiều, do đó bạn phải lựa chọn các gói dịch vụ khủng mới có thể đáp ứng được cho tính chất công việc của mình. Đồng thời, người dùng nên đặt mật khẩu wifi để tránh tình trạng người ngoài truy cập vào mạng chùa cũng như hack tài liệu quan trọng trong máy tính của bạn.

Kỹ thuật lập trình nổi bật

 • Cách khôi phục dữ liệu dễ dàng khi bị ghost nhầm là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian vừa qua. Có rất nhiều người đề cập đến vấn đề xòa nhầm làm mất đi những dữ liệu quan trọng tại ổ D, E và cũng có nhiều cách hướng dẫn khôi phục lại dữ liệu thế nhưng không phải cách làm nào cũng hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Tham khảo phương pháp mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn lấy lại được dữ liệu một cách nhanh và đơn giản nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết khôi phục dữ liệu, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, thủ thuật khôi phục dữ liệu...
  Tải về
 • Tham khảo phầm mềm tính lương và thuế mới nhất được chúng tôi cập nhật. Phần mềm này nhằm giúp cho những người làm công tác hạch toán, kế toán có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình, tính được tiền lương, tiền thuế một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian và nhân công. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác có trên TaiNgon.net như mẫu phiếu chi mới nhất, mẫu phiếu thu, giấy biên nhận tiền...
  Tải về
 • Cùng tham khảo hướng dẫn cách sử dụng Internet download Mannager phục vụ cho quá trình học tập, làm việc bạn nhé. Internet download Mannager được ví như là một công cụ quản lý download rất tốt, đặc biệt hơn là phần mềm này rất dễ sử dụng, giúp tăng tốc download một cách hiệu quả. Tham khảo bài viết mà TaiNgon.net chia sẻ để có thể biết cách sử dụng phần mềm này bạn nhé. Tham khảo thêm thủ thuật dùng IDM miễn phí suốt đời, mẹo vặt khi sử dụng IDM, hướng dẫn sử dụng IDM...
  Tải về
 • JavaScript Bible, Gold Edition part 43. This book will bring programmers and non-technical professionals, including casual programmers and scripters, painlessly up to speed on all aspects of mastering JavaScript. Key topics include programming fundamentals, JavaScript language elements and how to use them effectively, and how to easily and efficiently add powerful new functionality to HTML documents and Java applets.
  Tải về
 • Tài liệu tham khảo "Các bài tập Microsoft.Net" dành cho các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin, lập trình ứng dụng. Những ưu điểm ( features) của VB.NET đến từ chức năng của NET framework. Nó mang đến phương tiện lập trình cho mạng cách Object Oriented như XML, Remoting, Streaming, Serialisation, Threading...những thứ này tuy lạ nhưng không khó học, ngược lại sẽ tiết kiệm rất nhiều thì giờ. Tài liệu này bao gồm 12 bài, mỗi bài giới thiệu một chức năng của VB.NET để các bạn luyện tập thành thạo.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn các bước cần thiết chuẩn bị cho việc xây dựng website.
  Tải về
 • MTP 2 Testing The MTP 2 test specification is found in ITU Q.781 [87]. The purpose of the tests is to ensure complete validation and compatibility of an SP's MTP 2 protocol according to ITU Q.703 [51].
  Tải về
 • Summary The Intelligent Network is a continually-evolving model for distributed service processing in the telecommunications network. The models that represent call processing provide a generic interface for distributed control
  Tải về
 • Working with controls, tài liệu tham khảo về kỹ thuật lập trình sẽ cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin và ngôn ngữ lập trình C nắm được những kỹ năng thực hành trên máy từ các phần nội dung cơ bản cho đến nâng cao. Working with controls sẽ giúp cho các bạn sinh viên mới bắt đầu tiếp cận và học tập kỹ thuật lập trình sẽ có được một nền tảng vững chắc đồng thời là tài liệu hữu ích để củng cố và nâng cao khả năng lập trình của các lập trình viên đang làm việc, công tác tại các công ty.
  Tải về
 • Giáo trình thực hànhThực hành lập trình hệ thốngNỘI DUNGGiới thiệu BÀI 1: NHẬP MÔN HỢP NGỮ Mục tiêu Kiến thức cần chuẩn bị Nội dung thực hành Khảo sát lệnh Intel-8086 Cấu trúc chương trình dạng EXE
  Tải về

Kỹ thuật lập trình

Kỹ thuật lập trình có vẻ như là một thuật ngữ chỉ dành cho những bạn sinh viên học về chuyên ngành này, kỹ thuật lập trình máy tính chúng ta có thể hiểu là những kỹ thuật dùng để càu đặt những thuật toán khó trừu tượng được liên quan với nhau bằng ngôn ngữ lập trình. Đây đang được coi là một ngành nghề khá quan trọng hiện nay cho sự bùng nổ như vũ bão của khoa học kỹ thuật thì kỹ thuật lập trình nó lại có vai trò đặc biệt quan trọng.

Để giúp các bạn sinh viên yêu thích ngành kỹ thuật lập trình này chúng tôi sẽ cung cấp và mang tới cho các bạn đọc những tài liệu và những thông tin chọn lọc nhất như : lập trình web, lập trình mobile, lập trình ứng dụng dành cho Java, phần mềm tính lương và thuế... Nếu bạn đang theo học kế tóan thì phần mềm tính lương và thuế là rất quan trọng. Đó sẽ là những bài giảng trực tuyến đơn giản dễ hiểu… nếu thực sự đam mê tới lĩnh vực này các bạn đọc giả hãy tham khảo tại web TaiNgon.net của chúng tôi nhé.