Lap Trinh C Sharp225 trang

Lập Trình C# (Sharp)

01/12/2016cogivui212125
Chứa đặc tả CTS (Common Type System) mà tất cả các thành phần đều phải tuân theo. CTS hỗ trợ những khái niệm chung như: lớp, interface, delegate, kiểu tham chiếu và kiểu giá trị. Có CLS (Common Language Specification) - cung cấp các quy tắc phục vụ cho việc tích hợp ngôn ngữ.
Tuyen tap cac cau hoi trac nghiem tin hoc dai cuong6 trang

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm tin học đại cương

01/12/2016cohuong276121
Hình thức thi trắc nghiệm môn tin được áp dụng rộng rãi ở các trường trung học, cao đẳng, đại học. Với các câu hỏi liên quan đến word, excel giúp chúng ta có điều kiện rèn luyện kỹ năng, bổ sung các kiến thức còn thiếu sót về bộ môn này. Đây cũng là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mỗi người khi đi xin việc. Chính vì vậy hãy đầu tư kiến thức ngay từ bây giờ để tự tin vượt qua các kỳ thi nhé.
Cach viet mot chuong trinh virus don gian7 trang

Cách viết một chương trình virus đơn giản

30/11/2016kt_ozv342104
Với những người có kiến thức IT khá ổn. bạn có thể tự học cách viết một chương trình virus đơn giản để sử dụng cũng như bảo vệ thiết bị của mình khỏi sự tấn công của các hacker máu mặt. Chương trình AutoIt Script Home Pagecho phép bạn tự tạo virus một cách dễ dàng hay Jimmy là phần mềm tạo virus máy tính Pro được khá nhiều người sử dụng. Ngay cả những phiên bản diệt virus mạnh mẽ như BKAV, Kaspersky, Anti-Virus cũng khó lòng đánh gục được những con virus được tạo ra một cách kỹ lưỡng trên Jimmy
Tai lieu bai tap va loi giai ngon ngu lap trinh C53 trang

Tài liệu bài tập và lời giải ngôn ngữ lập trình C

28/11/2016babytromvi18975
Các bài tập về ngôn ngữ lập trình C chúng ta thường thấy xuất hiện đối với những bộ môn thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin. Taingon.net cung cấp các dạng bài tập dưới đây nhằm giúp các bạn nắm các khái niệm về ngôn ngữ lập trình một cách chính xác. Với những vấn đề liên quan đến lập trình C++ từ mức độ đơn giản đến phức tạp kèm theo code đáp án cùng hình ảnh minh họa rõ ràng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về lĩnh vực này, đừng bỏ qua tài liệu bổ ích dưới đây nhé.
Cai dat va khoi dong Ubuntu tu flash USB3 trang

Cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB

26/11/2016wcat277
Tham khảo tài liệu hướng dẫn cài đặt và khởi động Ubuntu từ flash USB để sử dụng cho phiên bản Desktop. Ubuntu là một hệ điều hành được xếp ngang hàng với windows được xây dựng trên nền tảng Linux với giao diện thân thiện và được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn đang có ý định dùng thử hệ điều hành này trên máy tính nhưng nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Taingon.net khuyên người dùng nên tìm hiểu sổ tay về Ubuntu trước khi tiến hành cài đặt trên thiết bị để tránh mắc phải những vấn đề không hay xảy ra.
Cach tang toc may tinh3 trang

Cách tăng tốc máy tính

25/11/2016zbum4012
Có rất nhiều cách tăng tốc máy tính trong đó việc sử dụng tiện ích Windows Defragmenter là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất. Đây là tiện ích được cài sẵn trên hệ điều hành windows và bạn không phải trả bất cứ một khoản phí nào khi thực hiện. Để tiến hành, đầu tiên người dùng phải vào phần Start Programs Accessories System tools Disk defragmenter. Tiếp theo, trên màn hình windows sẽ hiện lên các chỉ dẫn chỉ tiết, bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn là máy tính có tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách tăng tốc máy tính bằng AVG cũng rất hiệu quả.
de cuong Toan roi rac Ly thuyet va do thi112 trang

Đề cương Toán rời rạc: Lý thuyết và đồ thị

14/11/2016nguyenthihai430171
Đối với sinh viên chuyên ngành công nghệ, đề cương toán rời rạc dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết trong phần lý thuyết và đồ thị giúp các bạn củng cố môn học tốt nhất. Trong đó đồ thị được sử dụng để giải quyết nhiều dạng bài toán khác nhau để tim ra đáp án chính xác nhất. Hoặc có thể phân biệt các hợp chất hóa học hữu cơ với phương pháp sử dụng đồ thị này. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu chính xác và đầy đủ nhất cho mình, Taingon.net chính là địa chỉ tin cậy hỗ trợ tốt nhất cho bạn.
Tong hop cac de thi mon cau truc du lieu va giai thuat4 trang

Tổng hợp các đề thi môn cấu trúc dữ liệu và giải thuật

13/11/2016huongbk30082
Đối với sinh viên chuyên ngành Tin học thì khái niệm cấu trúc dữ liệu và giải thuật chắc chắn không còn xa lạ. Là một trong những môn học bắt buộc và bạn sẽ không dễ dàng nắm vững kiến thức lý thuyết và áp dụng giải bài tập nếu như không có sự kỹ lưỡng cũng như dành nhiều thời gian để tiếp cận môn học. Vậy cấu trúc dữ liệu và giải thuật thực chất nghiên cứu những gì? Nó có ý nghĩa ra sao? Phương pháp giải bài tập như thế nào. Mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu rõ vấn đề.
Lap trinh truc quan C Windows Formm cau hoi va dap an209 trang

Lập trình trực quan C# Windows Formm, câu hỏi và đáp án

13/11/2016vovinam14777
Trong công nghệ thông tin, lập trình trực quan C# Windows Formm là nội dung quan trọng và cần thiết đối với người trong nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và thông thạo tất cả ngôn ngữ lập trình và áp dụng một cách hiệu quả. Để giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực này, Taingon.net xin giới thiệu một số bài tập có kèm đáp án về lập trình trực quan C# Windows Formm. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần sử dụng thêm các phần mềm đi kèm như microsoft visual studio 2010 Ulttimate... Như bạn đã biết, nghề lập trình luôn đòi hỏi tính sáng tạo không ngừng và sự khai thác các tài liệu. Nếu bạn đang theo đuổi lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Kỹ thuật lập trình nổi bật

 • Chương này gồm các bài tập nhằm rèn luyện cho sinh viên các thao tác cần thiết cho phép thiết kế các ứng dụng đơn giản trong môi trường lập trình Visual Basic cũng như một số kỹ năng lập trình cơ bản khi làm việc với Visual Basic.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu phím tắt Unikey để giúp quá trình làm việc của bạn được nhanh và hiệu quả hơn. Có thể hiểu nôm na Unikey là phần mềm hỗ trợ tiếng Việt có dấu, với những giao diện nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ khác trong đó có gõ tắt. Phím tắt Unikey cực kỳ thông minh, tiện dụng, giúp tiết kiệm được thời gian của bạn trong quá trình làm việc. Chắc chắn khi sử dụng những phím tắt này bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì tiến độ công việc được nhanh hơn mà bản thân người gõ văn bản cũng cảm thấy "nhàn" hơn.
  Tải về
 • Tài liệu hướng dẫn cách ghost win Taingon.net giới thiệu dưới đây sẽ giúp độc giả giải quyết những vấn đề rắc rối khi gặp phải. Chắc hẳn các bạn đã không ít lần khổ sở khi máy tính bị lỗi win hoặc dính virus, trong tình huống này thay vì cài đặt win lại cho máy, bạn có thể sử dụng phương pháp ghost lại win để không mất nhiều thời gian. Thông thường một đĩa ghost sẽ có sẵn bản ghost cho người dùng, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên tự tạo cho mình một file để đảm bảo an toàn cũng như dễ dàng sử dụng cho những lần cài đặt sau.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu hack pass yahoo chuyên nghiệp trên Taingon.net để bổ túc kiến thức về công nghệ thông tin và kỹ thuật lập trình phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, đặc biệt với những đối tượng chuyên về phần mềm công nghệ. Việc lấy lại Password Yahoo là tình huống không ít lần bạn mắc phải trong quá trình sử dụng. Nếu các hướng dẫn thông thường không thể giúp bạn truy cập vào tài khoản cá nhân của mình, hãy sử dụng đến thủ thuật hack pass dưới đây của chúng tôi để khắc phục tình huống một cách dễ dàng nhất nhé.
  Tải về
 • Hiện nay Gmail cho phép bạn tự tạo hộp thư Gmail mà không cần thực hiện quá nhiều bước xác minh thông tin. Do đó, một người có thể sử dụng nhiều địa chỉ email khác nhau mà không nhất thiết phải dùng một tài khoản duy nhất. Theo đó, việc đảm bảo tính bảo mật gmail cũng được nâng cấp. Người dùng cần bấm vào nút kích hoạt bảo mật 2 lớp gmail, sau đó xác minh các thông tin cá nhân mới có thể tiếp tục truy cập. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ hướng dẫn cho bạn những bước chi tiết để thiết lập một địa chỉ email cá nhân riêng.
  Tải về
 • Wifi là mạng phổ biến được sử dụng trong thời đại hiện nay, cách cài đặt mạng wifi cũng khá đơn giản với những người chưa từng sử dụng. Có rất nhiều gói cước với tốc độ truy cập khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn. Với khách hàng cá nhân, bạn có thể lựa chọn gói cước rẻ để dùng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất định. Ngược lại, với khách hàng doanh nghiệp, mức độ truy cập lớn cùng với đó là lượng người dùng khác nhiều, do đó bạn phải lựa chọn các gói dịch vụ khủng mới có thể đáp ứng được cho tính chất công việc của mình. Đồng thời, người dùng nên đặt mật khẩu wifi để tránh tình trạng người ngoài truy cập vào mạng chùa cũng như hack tài liệu quan trọng trong máy tính của bạn.
  Tải về
 • Cách khôi phục dữ liệu dễ dàng khi bị ghost nhầm là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trong thời gian vừa qua. Có rất nhiều người đề cập đến vấn đề xòa nhầm làm mất đi những dữ liệu quan trọng tại ổ D, E và cũng có nhiều cách hướng dẫn khôi phục lại dữ liệu thế nhưng không phải cách làm nào cũng hiệu quả và được nhiều người áp dụng. Tham khảo phương pháp mà chúng tôi gợi ý sẽ giúp bạn lấy lại được dữ liệu một cách nhanh và đơn giản nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết khôi phục dữ liệu, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, thủ thuật khôi phục dữ liệu...
  Tải về
 • Tham khảo phầm mềm tính lương và thuế mới nhất được chúng tôi cập nhật. Phần mềm này nhằm giúp cho những người làm công tác hạch toán, kế toán có thể dễ dàng thực hiện công việc của mình, tính được tiền lương, tiền thuế một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian và nhân công. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những bài viết khác có trên TaiNgon.net như mẫu phiếu chi mới nhất, mẫu phiếu thu, giấy biên nhận tiền...
  Tải về
 • Cùng tham khảo hướng dẫn cách sử dụng Internet download Mannager phục vụ cho quá trình học tập, làm việc bạn nhé. Internet download Mannager được ví như là một công cụ quản lý download rất tốt, đặc biệt hơn là phần mềm này rất dễ sử dụng, giúp tăng tốc download một cách hiệu quả. Tham khảo bài viết mà TaiNgon.net chia sẻ để có thể biết cách sử dụng phần mềm này bạn nhé. Tham khảo thêm thủ thuật dùng IDM miễn phí suốt đời, mẹo vặt khi sử dụng IDM, hướng dẫn sử dụng IDM...
  Tải về
 • JavaScript Bible, Gold Edition part 43. This book will bring programmers and non-technical professionals, including casual programmers and scripters, painlessly up to speed on all aspects of mastering JavaScript. Key topics include programming fundamentals, JavaScript language elements and how to use them effectively, and how to easily and efficiently add powerful new functionality to HTML documents and Java applets.
  Tải về

Kỹ thuật lập trình

Kỹ thuật lập trình là một trong những thuật ngữ được sử dụng trong ngành công nghệ thông tin và là công việc quan trọng để một chương trình máy tính có thể vận hành. Kỹ thuật lập trình cũng là một trong những ngành nghề đang rất được ưa chuộng hiện nay khi ngành công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển. Với các ngôn ngữ lập trình thì những người làm việc trong lĩnh vực này có thể thiết kế hoặc tạo ra một chương trình máy tính hỗ trợ con người làm việc rất đơn giản và hiệu quả.
ky thuat lap trinh

Kỹ thuật lập trình


Tuy nhiên kỹ thuật lập trình lại là một ngành nghề rất khó đòi hỏi người học vừa phải có kỹ năng vừa phải chăm chỉ luyện tập rất nhiều khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Các kiến thức học được về kỹ thuật lập trình chỉ có giá trị khi được áp dụng vào thực tiễn và tạo ra một chương trình máy tính, một công thức tính toán tự động giảm áp lực cho con người và luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

Các kiến thức về kỹ thuật lập trình hiện nay đang được nhiều người quan tâm nhất là lập trình C#, ngôn ngữ lập trình C và cách viết một chương trình đơn giản, các phần mềm tính lương và tính thuế, các bước xây dựng web, lập trình hệ thống… Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà những ai đang học và làm việc trong ngành kỹ thuật lập trình đều cần phải nắm được.

Kỹ thuật lập trình đòi hỏi phải được học bài bản thì đây là một trong những kiến thức công nghệ thông tin rất khó mà không phải ai cũng có thể tự làm được. Các kiến thức trong danh mục công nghệ thông tin như phần cứng, an ninh bảo mật thì nhiều người có thể tự nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn được. Nhưng những kỹ năng về kỹ thuật lập trình, hệ điều hành, quản trị mạng, cơ sở dữ liệu, đồ họa thiết kế thì đòi hỏi phải học hành bài bản, chăm chỉ thực hành thì mới có thể áp dụng thực hành nhuần nhuyễn. Ngoài ra ở danh mục công nghệ thông tin thì mọi người có thể tham khảo thêm cả các kiến thức về tin học văn phòng, thủ thuật máy tính để sử dụng máy tính tốt hơn.

Kỹ thuật lập trình là một trong những kỹ năng chuyên môn áp dụng các ngôn ngữ lập trình để xây dựng lên một chương trình, một hệ thống hoặc phần mềm nào đó. Vì thế việc lựa chọn đúng ngôn ngữ lập trình cũng rất quan trọng. Hiện nay có một số kỹ thuật lập trình cơ bản như lập trình ứng dụng Java, lập trình C++, lập trình Web, Mobile, IOS, Adroid… Đây đều là các kỹ thuật rất quan trọng với những ai đang tìm hiểu về kỹ thuật lập trình.

Bạn có thể tìm kiếm các tài liệu tham khảo về kỹ thuật lập trình như sách, giáo trình, bài giảng, văn bản về các kỹ thuật lập trình phổ biến hiện nay được Taingon.net tổng hợp để ôn tập và làm cơ sở nghiên cứu làm việc. Các cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm về của các lập trình viên, chuyên gia công nghệ thông tin cũng rất hữu ích cho các bạn trong việc tham khảo và ứng dụng vào thực tiễn.