Cach tinh luong giao vien hop dong moi nhat

Cách tính lương giáo viên hợp đồng mới nhất

23/09/2017meocon08,685Lương giáo viên dạy hợp đồng được quy định như thế nào?
Cách tính lương giáo viên hợp đồng mới nhất được quy định ra sao là câu hỏi đặt ra của nhiều giáo viên hiện nay nhằm nắm được những quyền lợi mà mình xứng đáng được hưởng khi công tác và làm việc tại các trường công lập hiện nay. Cách tính lương giáo viên hợp đồng mới nhất này sẽ được áp dụng cho toàn bộ giáo viên đang giảng dạy và các cán bộ làm công tác quản lý giáo dục.
Bang luong va phu cap trong Quan doi Cong an

Bảng lương và phụ cấp trong Quân đội, Công an

22/09/2017meocon053,192Bảng lương và phụ cấp trong Quân đội, Công an năm 2017
Bảng lương và phụ cấp trong Quân đội, Công an năm 2017 được Bộ Quốc Phòng ban hành kèm theo Thông tư số 145/2017/TT-BQP quy định và hướng dẫn cụ thể việc thực hiện mức lương cơ sở đối với sĩ quan và quân nhân quốc phòng. Bảng lương và phụ cấp trong Quân đội, Công an năm 2017 sẽ giúp các bạn hiểu hơn về mức lương cơ sở cũng như cách tính mức lương cụ thể cho từng vị trí, quân hàm khác nhau.
Cach tinh luong moi cho giao vien mam non 2017

Cách tính lương mới cho giáo viên mầm non 2017

22/09/2017meocon016,782Cách tính bậc lương ngành mầm non
Cách tính lương mới cho giáo viên mầm non 2017 là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích đối với các thầy cô giáo đang giảng dạy và công tác tại các trường mầm non trong toàn quốc. Các tính lương mới cho giáo viên mầm non 2017 sẽ giúp thầy cô nắm được mức lương mà mình được hưởng xứng đáng với năng lực và công sức bỏ ra, đảm bảo quyền lợi chính đáng của bản thân.
Cach tinh luong giao vien THCS theo quy dinh moi nhat 2017

Cách tính lương giáo viên THCS theo quy định mới nhất 2017

21/09/2017meocon09,615Lương giáo viên THCS được quy định như thế nào?
Cách tính lương giáo viên THCS theo quy định mới nhất 2017 sẽ giúp các thầy cô giáo nắm được số tiền lương mà mình sẽ nhận được và cách tính lương theo bậc và chức danh nghề nghiệp, mã số để có thể hiểu rõ và nắm bắt được. Cách tính lương giáo viên THCS theo quy định mới nhất 2017 được trình bày rất cụ thể và chi tiết trong tài liệu mà chúng tôi cung cấp, các bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.
Nghi dinh quy dinh muc luong toi thieu vung so 103 2014 Nd CP

Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng số 103/2014/NĐ-CP

21/09/2017binhnguyen038,609Quy định tiền lương tối thiểu vùng năm 2015
Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng số 103/2014/NĐ-CP được ban hành nhằm đảm bảo những quyền lợi cơ bản cho người lao động trong chế độ lao động tiền lương mới được nhà nước ban hành, tùy vào từng vùng kinh tế, địa hình, khu vực sẽ có những quy định về mức lương tối thiểu khác nhau. Các doanh nghiệp buộc phải tuân theo nghị định 103/2014/NĐ-CP để đảm bảo quyền lợi cho công nhân, nhân viên lao động. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu để hiểu rõ hơn về những quy định này.
Cach tinh luong huu cho vien chuc la giao vien tieu hoc

Cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học

20/09/2017meocon04,890Mức lương hưu hằng tháng của giáo viên
Cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến mức lương cơ sở và cách tính lương hưu mỗi tháng dành cho giáo viên đã giảng dạy và công tác tại các trường học trên toàn quốc. Cách tính lương hưu cho viên chức là giáo viên tiểu học cũng như một số thắc mắc của giáo viên về vấn đề này đều được giải đáp trong tài liệu, mời các thầy cô tham khảo.
Che do cho nguoi lao dong lam viec theo hop dong lao dong tai co quan nha nuoc

Chế độ cho người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tại cơ quan nhà nước

19/08/2017binhnguyen0519Chế độ cho người làm việc tại cơ quan nhà nước
Chế độ cho người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tại cơ quan nhà nước là những chế độ cũng như chính sách dành cho người lao động khi làm việc tại cơ quan nhà nước. Vậy những người làm việc tại đây được hưởng chế độ và chính sách như thế nào để giải quyết những thắc mắc bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn nữa trên Taingon.net để biết thêm chi tiết. Tất cả những chế độ cho người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tại cơ quan nhà nước được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất.
Cach tinh muc luong huu theo Luat Bao hiem xa hoi

Cách tính mức lương hưu theo Luật Bảo hiểm xã hội

01/05/2017binhnguyen04,485Hướng dẫn tính lương hưu mới nhất
Các bạn đang muốn tìm hiểu về cách tính lương hưu để chủ động tính toán và kiểm tra lại mức lương hưu của mình và người thân? Mời bạn tham khảo ngay cách tính mức lương hưu theo luật bảo hiểm xã hội mới nhất đầy đủ và chi tiết dưới đây để chủ động trong việc tính toán khi cần thiết.
Cach tinh luong phu cap cua cong chuc

Cách tính lương phụ cấp của công chức

04/03/2017binhnguyen026,859Hướng dẫn cách tính lương thêm cho công chức
Cách tính lương phụ cấp của công chức chính xác và cụ thể như thế nào là câu hỏi được rất nhiều công chức đặt ra nhằm kiểm tra lại mức lương phụ cấp mình được hưởng đã chính xác hay chưa. Việc nắm được cách tính lương phụ cấp đối với công chức là một trong những quyền lợi lao động cần thiết mà các bạn cần phải sát sao để có những phản ánh kịp thời khi không may có những sai sót xảy ra.

Lao động-Tiền lương nổi bật

 • Nghị định 66/2013/NĐ-CP về việc tăng lương tối thiểu chung 2013
  Quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công, viên chức và lực lượng vũ trang
  Nghị định 66/2013/NĐ-CP về việc tăng lương tối thiểu chung 2013 dành cho đối tượng là cán bộ, công nhân viên chức Nhà nước. Nếu thuộc nhóm này bạn có thể tham khảo nghị định về lao động tiền lương được Taingon.net cung cấp để kịp thời cập nhật những thông tin cần thiết, nắm rõ luật pháp, đảm bảo quyền lợi cho bản thân.
  Tải về
 • Nghị định quy định về quản lý công chức số 24/2010/NĐ-CP được ban hành nhằm giúp cơ quan có thẩm quyền liên quan nắm rõ được những quy định cơ bản về tuyển dụng, quản lý viên chức Nhà nước trong chế độ lao động tiền lương. Nghị định này có vai trò nhất định trong sự phát triển của đội ngũ cán bộ viên chức nhiều như như hiện nay cả về số lượng và chất lượng, lựa chọn ra những cá nhân có đủ đức, đủ tài cống hiến cho xã hội. Tham khảo đầy đủ chi tiết nghị định 24/2010/NĐ-CP này sau đây nhé.
  Tải về
 • Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động số 182/2013/NĐ-CP
  Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở doanh nghiệp năm 2013
  Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động số 182/2013/NĐ-CP được ban hành làm cơ sở cho các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng người lao động có thể đưa ra được những mức lương thỏa đáng cho người lao động. Mức lương tối thiểu vùng chỉ mang tính chất tham khảo nhưng đồng thời cũng là quy định bắt buộc mà các cá nhân có liên quan cần phải nghiêm chỉnh tuân theo để đảm bảo được quyền lợi cho người lao động.
  Tải về
 • Nghị định quy định mức lương tối thiểu vùng số 103/2012/NĐ-CP được Nhà nước ban hành. Đây là một trong số những Nghị định quan trọng trong chính sách lao động tiền lương đảm bảo được quyền lợi cơ bản của người lao động khi làm việc trong các môi trường nhà máy, hoặc thậm chí là cơ quan, doanh nghiệp. Nghị định 103/2012/NĐ-CP này được áp dụng rộng rãi cho hầu hết mọi đối tượng, trong đó có người lao động. Mời quý độc giả cùng theo dõi để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.
  Tải về
 • Nghị định quy định về mức lương tối thiểu vùng số 122/2015/NĐ-CP mới được cập nhật trong chính sách lao động tiền lương. Đây là cơ sở, là căn cứ để các cơ quan, doanh nghiệp có thể trả lương cho nhân viên theo đúng quy định của Nhà nước. Mỗi vùng kinh tế thì sẽ có những mức lương tối thiểu vùng khác nhau. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu về nghị định 122/2015/NĐ-CP tham khảo để có thêm cho mình những thông tin cần thiết, bổ ích.
  Tải về
 • Nghị định về công chức xã, phường, thị trấn số 112/2011/NĐ-CP dành cho đối tượng là cán bộ công chức hiện đang công tác tại xã, phường, thị trấn trên cả nước. Nghị định này quy định rõ về tiêu chuẩn tuyển dụng, điều động, tiếp nhận, cơ chế tổ chức thi tuyển, xét duyệt trong chế độ lao động tiền lương. Nếu bạn đang có ý định xin vào bộ máy chính quyền địa phương, trở thành con người của Nhà nước thì nên tham khảo kỹ những điều lệ trong nghị định 112/2011/NĐ-CP này để có cho mình kiến thức tổng quan, cần thiết nhất.
  Tải về
 • Nghị định quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang số 47/2016/NĐ-CP. Nghị định 47/2016/NĐ-CP nằm trong chính sách lao động tiền lương được thực thi, áp dụng vào thực tế cuộc sống. Các đối tượng thuộc nhóm này cần chú ý để đảm bảo quyền lợi cơ bản của mình. Ngoài tài liệu mà chúng tôi cung cấp quý bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm những Nghị định khác có tại Taingon.net.
  Tải về
 • Nghị định quy định thi hành Bộ luật lao động về tiền lương số 49/2013/NĐ-CP được cung cấp nhằm giúp cho những cá nhân có liên quan có thể hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ cũng như cơ cấu tổ chức của Hội đồng tiền lương quốc gia theo quy định hiên hành trong chế độ lao động tiền lương. Đây là những thông tin cần thiết, bổ ích bắt buộc các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng lao động và người lao động cần phải nắm rõ để có thể thực thi đúng quy định của pháp luật bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi nghị định 49/2013/NĐ-CP này nhé.
  Tải về
 • Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động số 39/2016/NĐ-CP là một trong số những nghị định được đưa ra và sử dụng phổ biến với những nội dung cũng như những vấn đề về thi hành các điều của luật an toàn vệ sinh lao động trong chính sách lao động tiền lương. Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của luật an toàn, vệ sinh lao động số 39/2016/NĐ-CP có nội dung phong phú đây là tài liệu hướng dẫn học tập cũng như thi hành luật đúng đắn và hiệu quả nhất. Nghị định 39/2016/NĐ-CP được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Phiếu đánh giá phân loại viên chức
  Phiếu đánh giá phân loại viên chức
  Phiếu đánh giá phân loại viên chức dành cho đối tượng là những cán bộ công nhân viên chức hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp của Nhà nước. Đây là một trong số những văn bản cần thiết trong lĩnh vực lao động tiền lương tại Việt Nam, nhằm giúp lãnh đạo có thể nhìn nhận, đánh giá được khách quan năng lực của nhân viên để từ đó có thể lựa chọn ra những cá nhân có năng lực, tố chất và đề bạt vào những vị trí quan trọng, cùng tham khảo những thông tin quan trọng để đánh giá chính xác phiếu đánh giá phân loại viên chức sau đây nhé :
  Tải về

Lao động-Tiền lương

Lao động-Tiền lương được hiểu là văn bản luật Lao động-Tiền lương, bao gồm các quy định về việc sử dụng lao động, mức lương tối thiểu, nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, tránh việc xảy ra tranh chấp, góp phần duy trì mối quan hệ lao động ổn định và bền vững. Lao động tiền lương luôn là mỗi quan tâm của toàn thể lao động và người sử dụng lao động, vì thế việc quy định thành văn bản luật là rất cần thiết mà mỗi người cần nắm được.
Văn bản luật Lao động-Tiền lương là phương tiện bảo vệ người lao động và cả người sử dụng lao động, phát huy tối đa sức sáng tạo và tiềm năng lao động, góp phần phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Việc nắm vững các nội dung của Lao động-Tiền lương sẽ giúp bạn chủ động và tự tin hơn tham gia, đóng góp vào năng suất lao động, kể cả lao động trí óc hay lao động chân tay. Taingon.net xin cung cấp chi tiết tài liệu tham khảo về những quy định, nghị quyết, chỉ thị của văn bản luật Lao động-Tiền lương để mọi người có thể bổ sung kiến thức cho mình.