Mau dang ky giay khai sinh

Mẫu đăng ký giấy khai sinh

15/02/2017binhnguyen043,909Mẫu đăng ký khai sinh mới nhất năm 2017
Giấy khai sinh là hộ tịch ghi rõ nội dung thông tin liên quan đến mỗi cá nhân bao gồm tên đầy đủ, ngày/tháng/năm sinh, quê quán, thông tin về quan hệ cha, mẹ và các thông tin khác tùy theo quy định của từng quốc gia khác nhau, mẫu đăng ký khai sinh sau đây có hiệu lực chính thức áp dụng từ ngày 01/01/2016, bạn có thể tham khảo và biết thêm những thông tin cần bổ sung để làm giấy khai sinh cho con.
Nghi dinh quy dinh xu phat vi pham hanh chinh trong linh vuc quoc phong co yeu so 120 2013 Nd CP

Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu số 120/2013/NĐ-CP

09/02/2017binhnguyen04,292Không đăng ký NVQS: tăng gấp đôi mức phạt

Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cõ yếu số 120/2013/NĐ-CP là một trong số những nghị định được sử dụng khá phổ biến cùng với những nội dung cũng như những quy định về vấn đề về các vấn đề xử phạt, vi phạm hành chính hay những hình thứ của phạt, mức độ xử phạt các biện pháp cũng như những nội dung hay quá trình xử phạt đối với từng trường hợp và từng sự việc sảy ra. Nghị định 120/2013/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quốc phòng, cơ yếu được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu cũng như tham khảo dưới đây.

Mau kich ban MC chuong trinh cuoi nam

Mẫu kịch bản MC chương trình cuối năm

08/02/201700Kịch bản MC chương trình cuối năm
Mời bạn cùng tham khảo mẫu kịch bản MC chương trình cuối năm, đối với những bạn MC chuyên nghiệp thì câu hỏi này không thành vấn đề, song đối với những bạn làm bên tổ chức sự kiện hoặc mới chập chững bước vào nghề thì kịch bản này vô cùng cần thiết. Có được sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo sẽ giúp các bạn thêm tự tin, biết dẫn dắt và làm cho không khí buổi tất niên thêm sinh động.
Nghi dinh so 37 2014 Nd CP cua chinh phu ve to chuc cac co quan chuyen mon thuoc UBND

Nghị định số 37/2014/NĐ-CP của chính phủ về tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND

07/02/2017binhnguyen04,587Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn cấp huyện
Nghị định số 37/2014/NĐ-CP của chính phủ về tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND là một trong số những nghị định được sử dụng khá phổ biến cho các hoạt động cũng như những thay đổi về quy định của các tổ chức và các cơ quan chuyên môn. Nghị định số 37/2014/NĐ-CP của chính phủ về tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND với đầy đủ những thông tin và những nội dung bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về nghị định và các vấn đề chuyên môn. Nghị định 37/2014/NĐ-CP của chính phủ về tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Nhung bo phim Giang sinh hay nhat moi thoi dai

Những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại

15/01/2017binhnguyen01,268Top 10 bộ phim hay nhất về Noel
Những bộ phim Giáng sinh hay nhất mọi thời đại sẽ giúp cho ngày lễ giáng sinh của gia đình bạn thêm trọn vẹn và đầy tiếng cười. Mỗi một bộ phim kể về một câu chuyện khác nhau, với những tình tiết đầy thú vị và phiêu lưu, mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống. Có những bộ phim giáng sinh đã đoạt giải Oscar, cũng có những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng... Tất cả sẽ mang lại cho bạn và người thân yêu những tiếng cười và câu chuyện thật hài hước trong ngày Noel tuyệt vời.
Cach lam nguoi tuyet Giang sinh tu loi giay cuc dep

Cách làm người tuyết Giáng sinh từ lõi giấy cực đẹp

11/01/2017binhnguyen0135Hướng dẫn làm hình chú người tuyết ngộ nghĩnh cho Noel
Taingon.net xin chia sẻ tới các độc giả cách làm người tuyết Giáng sinh từ lõi giấy cực đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần tươi tắn và sinh động. Ngày lễ giáng sinh 2016 đang cận kề và không khí Noel đã tràn ngập khắp đường phố, bên cạnh việc chuẩn bị các món quà nhỏ và lời chúc giáng sinh an lành dành tặng những người thân yêu thì bạn và gia đình cũng có thể học thêm cách làm người tuyết giáng sinh từ lõi giấy để trang hoàng cho ngôi nhà của mình thật lung linh, đáng yêu và ấm áp nhé!
Bat mi cach chon qua Giang sinh theo cung hoang dao

Bật mí cách chọn quà Giáng sinh theo cung hoàng đạo

11/01/2017binhnguyen042Mẹo chọn quà Giáng sinh cho bạn gái cực hay
Bật mí cách chọn quà Giáng sinh theo cung hoàng đạo mà Taingon.net chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn đúng món quà yêu thích cho chàng hoặc nàng. Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách và sở thích khác nhau, đặc biệt một số cung hoàng đạo còn khá khó tính và thận trọng trong việc nhận quà nên nếu bạn chọn lựa đúng món quà "tủ" của chàng, nàng thì chắc chắn sẽ khiến đối phương bất ngờ và cảm động. Thêm vào đó, một chiếc thiệp nhỏ xinh xắn kèm theo lời chúc giáng sinh ý nghĩa sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người ấy, tình yêu sẽ càng gắn kết.
Mau to khai ve viec nhan cha me2 trang

Mẫu tờ khai về việc nhận cha mẹ

16/11/2016ongbapcay3,1092,005
Mẫu tờ khai về việc nhận cha mẹ là văn bản được dùng trong trường hợp cha hoặc mẹ của bạn đã mất nhưng bạn muốn nhận cha mẹ ruột của mình và muốn cơ quan chức năng có thể xác minh cho mình. Điều này là hoàn toàn chính đáng, thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng và giúp bạn được đoàn tụ bên gia đình. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu tờ khai về việc nhận cha mẹ mà Taingon.net cung cấp.
Quyet dinh so 448 Qd UBND8 trang

Quyết định số 448/QĐ-UBND

21/12/2015binhnguyen132
QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC PHÊ DUYỆT QUY HOẠCH VÙNG NÔNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG SẢN XUẤT CHÈ TẠI NGHỆ AN UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH NGHỆ AN

Lĩnh vực khác

Lĩnh vực khác chính là các mối quan hệ phát sinh trong quá trình phát triển của xã hội, được pháp luật kịp thời điều chỉnh. Điều này được thể hiện rõ ràng và chi tiết trong các văn bản luật lĩnh vực khác. Lĩnh vực khác bao gồm một số nội dung như: quy hoạch phát triển, quy định điều kiện, các vấn đề kinh tế xã hội, định mức kỹ thuật…

Văn bản luật Lĩnh vực khác là tổng hợp các thông tư, nghị định, nghị quyết, chỉ thị, thông tư pháp luật…được nhà nước ban hành theo các quy định của hiến pháp nước ta để mọi người cùng nhất quán thực hiện và tuân thủ. Việc bổ sung những kiến thức về lĩnh vực khác sẽ giúp bạn đọc hiểu, nắm vững nội dung và tuân thủ các quy định của pháp luật này. Bên cạnh đó, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số kiến thức nằm trong văn bản luật khác mà Taingon.net đã tổng hợp như: quyền dân sự, bảo hiểm, thương mại, xuất nhập khẩu, chứng khoán, sở hữu trí tuệ, dịch vụ pháp lý… Chúc bạn tham khảo thông tin hữu ích.