de thi hoc sinh gioi lop 12 THPT tinh Vinh Long nam 2013 2014

Đề thi học sinh giỏi lớp 12 THPT tỉnh Vĩnh Long năm 2013 - 2014

23/01/2019binhnguyen03,573Môn: Toán, Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh - Có đáp án
de thi hoc sinh gioi Quoc gia lop 12 THPT nam 2010 mon Ngu van

Đề thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 THPT năm 2010 - môn Ngữ văn

23/01/2019binhnguyen03,387Đề thi học sinh giỏi quốc gia
50 cau trac nghiem Toan lop 12 Hinh hoc khong gian

50 câu trắc nghiệm Toán lớp 12: Hình học không gian

01/04/2018binhnguyen02,847Trắc nghiệm Toán lớp 12
Tuyển tập 50 câu trắc nghiệm Toán lớp 12: Hình học không gian là tài liệu hay cung cấp các câu hỏi, bài tập tập trung về phần hình học không gian để quý thầy cô và các bạn học sinh tham khảo. Tài liệu đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 này phù hợp với cả học sinh đang học chương trình cơ bản và nâng cao, vậy nên các bạn học sinh có thể tải về và sử dụng để ôn tập, củng cố kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng giải Toán. Chắc chắn việc luyện làm đề thi môn toán lớp 12 thường xuyên sẽ là phương pháp ôn thi hiệu quả cho các bạn học sinh.
100 cau trac nghiem toan lop 12 on tap kiem tra giua hoc ky I

100 câu trắc nghiệm toán lớp 12: Ôn tập kiểm tra giữa học kỳ I

18/03/2018binhnguyen0665Trắc nghiệm môn Toán lớp 12
100 câu trắc nghiệm toán lớp 12: Ôn tập kiểm tra giữa học kỳ I là một trong những chủ đề đang được các học sinh và giáo viên quan tâm cũng như tìm kiếm. Hiểu được điều này, Taingon.net đã kịp thời cung cấp tuyển tập 100 câu trắc nghiệm và những đề thi trắc nghiệm môn toán lớp 12. Các em học sinh có thể tải về máy để thực hành làm hàng ngày, bên canh việc học lý thuyết còn các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo để biên soạn nhiều câu hỏi hay trong đề thi môn toán lớp 12. Hy vọng đây sẽ là tài liệu bổ ích đối với các em học sinh lớp 12.
250 cau hoi trac nghiem mon Toan lop 12

250 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12

08/12/2017binhnguyen025,632Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Câu hỏi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 là chủ đề được nhiều giáo viên và học sinh quan tâm tìm kiếm. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp thì việc tham khảo và làm các đề thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12 sẽ giúp các em ghi nhớ sâu hơn các kiến thức lý thuyết và làm quen với các dạng bài toán, câu hỏi, từ đó đưa ra phương pháp giải Toán nhanh nhất. Chính vì vậy, hãy luyện tập bằng cách giải các đề thi môn Toán lớp 12 để trong những kỳ thi tới đây sẽ đạt hiệu quả cao nhất nhé. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả!
de kiem tra hoc ki II mon Toan lop 12

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12

02/10/2017binhnguyen056,776Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 12 có đáp án- - Sở GD và ĐT Đà Nẵng
Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng đã được chúng tôi sưu tầm và cập nhật để bạn đọc tham khảo, cấu trúc của đề kiểm tra gồm hai phần là phần chung cho tất cả các thí sinh chiếm 5/10 điểm và 5 điểm còn lại là phần riêng mà các thí sinh có thể chọn làm theo chương trình chuẩn hoặc chương trình nâng cao. Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 12 - Sở GD và ĐT Đà Nẵng cũng quy định thời gian làm bài là 90 phút với 4 bài tập hóc búa đòi hỏi các em cần phải tư duy nhanh chóng để tìm ra đáp án chính xác.

Tài liệu học tập lớp 12 nổi bật

 • Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 có đáp án
  Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 có đáp án, theo từng chương
  Trắc nghiệm Sinh học lớp 12 theo từng chương là tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cực kỳ hiệu quả đối với bộ môn Sinh học. Các em có thể tổng hợp được toàn bộ kiến thức cơ bản và trọng tâm của từng chương bằng cách trả lời các câu hỏi trắc nghiệm Sinh học lớp 12 này, đầu tiên là chương thứ nhất trong phần di truyền học về gen, mã di truyền, tái bản. Tài liệu cũng kèm theo đáp án để các em đối chiếu kết quả bài làm của mình.
  Tải về
 • Đề thi trắc nghiệm môn Hoá 2017
  Đề thi trắc nhiệm Hóa học- Ban khoa học tự nhiên
  Đề thi trắc nghiệm môn Hoá học ( Ban khoa học tự nhiên) bao gồm 6 đề thi được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm, học sinh cần đọc kỹ câu hỏi và lựa chọn một trong bốn đáp án A, B, C, D mà đề bài đưa ra. Với đề thi trắc nghiệm môn Hóa học (Ban khoa học tự nhiên) mã đề 173 các em sẽ có 40 câu hỏi với thời gian làm bài là 60 phút liên quan đến các kiến thức về hợp chất lưỡng tính, nhựa phenolfomanđehit, chất có khả năng làm xanh nước quỳ tím, chất đồng phân....
  Tải về
 • Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ
  Soạn bài môn Ngữ văn lớp 12 học kì I
  Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ sẽ giúp các em học sinh có thêm những hiểu biết cụ thể và chi tiết về thể loại văn nghị luận, một trong những thể loại "khó nhằn" đối với các em học sinh và thường chiếm điểm số cao trong các đề thi. Chính vì vậy, các em cần nắm chắc cách làm, cách triển khai một bài văn nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ để có thể giành được điểm số cao.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2
  Tài liệu ôn tập môn Văn lớp 12
  Đề cương ôn tập môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 là tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản về ngữ pháp Tiếng Việt và các tác phẩm văn học quan trọng trong sách giáo khoa Ngữ văn lớp 12 để các em học sinh nắm bắt và ôn luyện sao cho đúng trọng tâm, giành được điểm số cao trong kỳ thi chính thức. Ngoài ra, các em có thể luyện làm đề thi môn Văn lớp 12 mà chúng tôi đã chia sẻ để có thêm kinh nghiệm làm bài.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 12 học kì 1 năm học 2015 - 2016 trường THPT Trần Phú, TP. Hồ Chí Minh được chia thành hai phần với 3 câu hỏi tự luận được chấm theo thang điểm 10 và thời gian làm bài là 120 phút. Phần đầu tiên của đề thi môn Văn lớp 12 sẽ kiểm tra ngữ pháp Tiếng Việt với các câu hỏi liên quan đến phong cách ngôn ngữ, biện pháp tu từ. Còn phần tập làm văn sẽ gồm có 2 câu hỏi về nghị luận xã hội và nghị luận văn học.
  Tải về
 • Các phương pháp giải Toán hình học không gian
  Luyện thi THPT Quốc gia môn Toán
  Các phương pháp giải Toán hình học không gian không chỉ chia sẻ với các em học sinh những dạng toán thường gặp liên quan đến hình học không gian mà còn trình bày các phương pháp giải Toán hình học không gian cụ thể để các em tìm ra đáp án chính xác trong thời gian ngắn hơn, giành được điểm số cao trong bài thi. Tài liệu này được cung cấp bởi giáo viên Lâm Tấn Dũng, mời các bạn tải về máy và tham khảo kỹ lưỡng hơn để nâng cao kỹ năng làm Toán.
  Tải về
 • Đề thi môn Ngữ Văn lớp 12 học kì I nâng cao dành cho các lớp D (Đề 01) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013) được biên soạn rất ngắn gọn, chỉ gồm 2 câu hỏi, trong đó một câu hỏi là nghị luận xã hội và câu hỏi thứ 2 về nghị luận văn học. Học sinh sẽ phải hoàn thành đề thi môn Văn lớp 12 này trong thời gian 120 phút.
  Tải về
 • Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 12 học kì 1 năm học 2015 - 2016 trường THPT Nguyễn Huệ, Phú Yên do các thầy cô giáo trong Tổ Văn của trường biên soạn với hai phần thi là đọc hiểu và làm văn, trong đó phần làm văn của đề thi môn Văn lớp 12 chiếm 7/10 điểm nên các em học sinh cần hết sức chú ý đến phần này để giành được điểm số cao.
  Tải về
 • Đề thi môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 năm 2015 tỉnh Lai Châu
  Đề kiểm tra học kì II môn Ngữ văn lớp 12
  Đề thi môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 năm 2015 tỉnh Lai Châu quy định thời gian làm bài là 180 phút bao gồm hai phần thi đó là đọc hiểu và làm văn. Trong phần đọc hiểu, học sinh sẽ đọc hai đoạn thơ và trả lời 8 câu hỏi theo yêu cầu. Còn đối với phần làm văn của đề thi môn Văn lớp 12 học sinh sẽ có 2 câu hỏi gồm nghị luận văn học và nghị luận xã hội.
  Tải về
 • Đề thi môn Ngữ Văn lớp 12 cơ bản học kì I dành cho các lớp A (Đề 01) - THPT Chu Văn An (2012 - 2013) là mẫu đề thi với độ khó vừa phải dành riêng cho các bạn học sinh đang theo học các lớp không chuyên Văn (A, B...). Đề thi môn Văn lớp 12 cũng kèm theo đáp án chi tiết để học sinh dễ dàng so sánh kết quả bài làm.
  Tải về

Tài liệu học tập lớp 12

Tài liệu học tập lớp 12 là tài liệu rất quan trọng dành cho các em học sinh lớp 12, giúp hỗ trợ cho quá trình ôn luyện được hiệu quả hơn. Năm học lớp 12 là thời gian cuối cấp, có rất nhiều những kiến thức cần học cũng như cần có một nền tảng để có thể tham gia các kỳ thì như thi tốt nghiệp và thi đại học. Chính vì thế Tài liệu học tập lớp 12 sẽ là tài liệu ôn luyện cũng như học tập hữu ích nhất cho các em học sinh 12. Tài liệu học tập lớp 12 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất mời các em cùng tham khảo.
tai lieu hoc tap lop 12

Tài liệu học tập lớp 12

Với những kiến thức đã học trên lớp cùng với những bài giảng của các thầy cô, kết hợp với quá trình ôn luyện cũng như tài liệu học tập lớp 12 sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em học sinh. Vì là năm học cuối cấp và phải đối diện với những kỳ thi quan trọng nên các em học sinh lớp 12 luôn có suy nghĩ lo lắng và không biết phải làm thế nào để có đầy đủ những kiến thức và hoàn thành kỳ thi tốt nhất. Tài liệu học tập lớp 12 với mục đích giúp các em học sinh có những tài liệu ôn luyện dễ dàng và phù hợp với từng nhu cầu học tập chắc chắn sẽ đem lại cho các em học sinh lớp 12 những kiến thức hữu ích và có kết quả cao nhất cho kỳ thi của mình.
 

Nội dung chủ yếu của Tài liệu học tập lớp 12 là tổng hợp tất cả các dạng tài liệu từ đề cương, câu hỏi ôn tập cũng như các dạng đề thi mẫu tất cả các môn học trong chương trình lớp 12. Bạn có thể tham khảo đề cương ôn tập sử lớp 12, tổng hợp các bài tập trắc nhiệm toán hình học lớp 12 đây là những dạng đề cương ôn tập cũng như những dạng tài liệu giúp các bạn củng cố lại kiến thức hiệu quả nhất. Hay với những tài liệu như sơ đồ tư duy địa lý lớp 12, hay công thức tính nhanh vật lý hay các tài liệu ôn thi toán lớp 12, thì đây sẽ là những tài liệu hữu ích giúp tăng khả năng tư duy cũng như sáng tạo để bạn hoàn toàn có thể có các phương pháp ôn luyện và học tập tốt nhất.
 

Không chi có vậy trong Tài liệu học tập lớp 12 còn có các dạng đề thi cũng như các dạng giáo án như giáo án tin lớp 12, đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12... với những dạng này các em học sinh cũng có thể làm quen với tất cả các dạng đề với tất cả những câu hỏi cũng như hiểu rõ được cấu trúc đề bài để không còn quá lạ lẫm khi bước vào phòng thi. Đối với những tài liệu là giáo án thì đây cũng là nguồn tài liệu giúp các thầy cô giáo tiện lợi hơn trong việc giảng dạy cũng như có những dạng kiến thức truyền tải tới các học sinh được tốt nhất. Đối với các bạn học sinh lớp 12 thì việc ôn luyện là điều vô cùng cần thiết, chính vì thế việc sắp xếp thời gian cũng như có những kế hoạch ôn luyện và đặc biệt là có tài liệu ôn luyện tốt nhất sẽ đem lại những kết quả như mong muốn.