de kiem tra mon Ngu van lop 12 hoc ki 1 nam hoc 2013 2014 truong THPT Tan An Tra Vinh0 trang

Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 12 học kì 1 năm học 2013 - 2014 trường THPT Tân An, Trà Vinh

09/06/2017binhnguyen01,203Đề thi học kì I môn Ngữ văn lớp 12 có đáp án
Đề kiểm tra môn Ngữ văn lớp 12 học kì 1 năm học 2013 - 2014 trường THPT Tân An, Trà Vinh quy định thời gian làm bài là 120 phút và học sinh sẽ phải hoàn thành 3 câu hỏi. Mỗi dạng câu hỏi trong đề thi môn Văn lớp 12 sẽ mang lại cho các em học sinh nhiều kinh nghiệm đồng thời củng cố kiến thức đã học.
de thi mon Ngu van lop 12 hoc ki 2 tinh Quang Binh nam hoc 2014 20150 trang

Đề thi môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 tỉnh Quảng Bình năm học 2014 - 2015

04/06/2017binhnguyen01,342Đề kiểm tra học kỳ II môn Văn lớp 12 có đáp án
Đề thi môn Ngữ văn lớp 12 học kì 2 tỉnh Quảng Bình năm học 2014 - 2015 được biên soạn theo hình thức tự luận bao gồm 3 câu hỏi với thời gian làm bài là 90 phút. Phần đáp án đề thi môn Văn lớp 12 sẽ là cơ sở để các em đối chiếu kết quả bài làm của mình và rút kinh nghiệm những điểm còn sai sót.
Ly thuyet va bai tap Hoa hoc dai cuong0 trang

Lý thuyết và bài tập Hóa học đại cương

07/05/2017binhnguyen034,103Lý thuyết và bài tập Hóa học THPT
Lý thuyết và bài tập Hóa học đại cương là tài liệu ôn tập Hóa học dành cho các bạn học sinh THPT với rất nhiều các lý thuyết được tổng hợp và các bài tập đi kèm để các bạn học sinh thực hành và nâng cao kiến thức. Dưới đây là tài liệu lý thuyết và bài tập Hóa học đại cương đầy đủ, mời các bạn tham khảo chi tiết và lưu lại các tài liệu này để ôn tập môn Hóa học hiệu quả nhất.
de thi chon hoc sinh gioi mon Tieng Anh lop 1214 trang

Đề thi chon học sinh giỏi môn Tiếng Anh lớp 12

04/05/2017nguyenthihai907353
Đề thi học sinh giỏi môn tiếng Anh lớp 12 được Taingon.net cập nhật nhằm giúp cho các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng có thêm kinh nghiệm trong việc ôn thi và làm quen với đề thi. Tiếng Anh là một môn học quan trọng, không chỉ thi Đại học và môn học này còn có trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông vì vậy các bạn cần phải ôn luyện thật kỹ lưỡng để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi.
Bai tap trac nghiem duong tiem can0 trang

Bài tập trắc nghiệm đường tiệm cận

06/04/2017binhnguyen02,948Luyện thi trắc nghiệm môn Toán năm 2017
Bài tập trắc nghiệm đường tiệm cận là nội dung quan trọng trong chương trình Toán học lớp 12. Theo đó, đường tiệm cận được phân thành 3 loại: Tiệm cận đứng và tiệm cận ngang, tiệm cận xiên. Tương ứng với mỗi loại sẽ có công thức tổng quát để học sinh nắm vững và áp dụng.
273 bai tap trac nghiem Sinh hoc 120 trang

273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12

06/04/2017binhnguyen01,678Bài tập trắc nghiệm Sinh học lớp 12
Tổng hợp 273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12 đã tổng kết toàn bộ các kiến thức Sinh học quan trọng lớp 12 là tài liệu dành cho các bạn học sinh ôn tập tốt môn Sinh học để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. 273 bài tập trắc nghiệm Sinh học 12 có đáp án kèm theo giống như đề cương Sinh học lớp 12 để các bạn học sinh tự ôn tập.
Tai lieu tich phan lop 120 trang

Tài liệu tích phân lớp 12

01/04/2017binhnguyen050,065Tài liệu học Tích phân lớp 12
Tích phân lớp 12 là kiến thức trong chương trình giải tích môn Toán lớp 12. Đây là một trong những kiến thức rất quan trọng và thường hay gặp trong các đề thi THPT, các đề thi đại học và cao đẳng. Tài liệu học tập môn tích phân dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn học sinh lớp 12 ôn tập môn Toán.
Bai tap trac nghiem chuong khoi da dien0 trang

Bài tập trắc nghiệm chương khối đa diện

26/03/2017binhnguyen03,091Luyện thi trắc nghiệm môn Toán lớp 12
Bài tập trắc nghiệm chương khối đa diện là các bài tập liên quan đến môn Toán hình học lớp 12, là tài liệu ôn tập dành cho các bạn học sinh lớp 12 để các bạn củng cố thêm các kiến thức về hình học, về chương khối đa diện. Đây là một trong những kiến thức rất quan trọng mà các em cần phải ôn tập thật kỹ để chuẩn bị cho các kì thi quan trọng sắp tới. Mời bạn đọc tham khảo tham khảo tài liệu học tập lớp 12 này.
Tai lieu danh phap cac hop chat huu co0 trang

Tài liệu danh pháp các hợp chất hữu cơ

06/03/2017binhnguyen038,475Cách gọi tên hợp chất hữu cơ
Danh pháp các hợp chất hữu cơ là một trong số những tài liệu bao gồm tất cả những thông tin hữu ích về các hợp chất hữu cơ cùng với những tên gọi của các hợp chất sẽ được cụ thể hóa và cung cấp đầy đủ những thông tin bạn có thể đễ dàng tìm kiếm và học tập. Tài liệu danh pháp các hợp chất hữu cơ sẽ giúp cho các em học sinh có thể ôn tập cũng như bồi dưỡng kiến thức hóa học một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Danh pháp các hợp chất hữu cơ được sưu tầm và cập nhật đầy đủ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo dưới đây.

Tài liệu học tập lớp 12 nổi bật

 • Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 là một trong số những dạng bài tập môn Hóa Học lớp 12 nhằm giúp các em học sinh có thể ôn tập cũng như củng cố kiến thức đã học qua các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 sẽ được tổng hợp tất cả những dạng bài tập cũng như những kiến thức đã học để các bạn học sinh ôn tập và trau dồi kiến thức đơn giản và dễ dàng nhất. Bài tập cơ bản và nâng cao Hóa học 12 được cập nhật đầy đủ với những thông tin mới mẻ nhất trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Phân loại bài tập hóa học theo từng dạng dành cho những em học sinh hệ Trung học Phổ thông. Việc phân loại kiến thức như thế này sẽ giúp người học có thể dễ dàng hơn trong việc hệ thống kiến thức, nắm vững được những điều căn bản nhất áp dụng vào bài thi của mình.
  Tải về
 • Tài liệu ôn tập môn Lịch sử lớp 12
  Tài liệu luyện thi đại học môn Lịch sử
  Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớ 12 là tài liệu ôn thi Đại học hay ôn thi THPT dành cho các em học sinh lớp 12. Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12 giúp các em học sinh lớp 12 có thể ôn tập cũng như hệ thổng và củng cố lại kiến thực hiệu quả nhất và chuẩn bị sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới. Đề cương ôn tập môn Lịch sử lớp 12 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ mởi các bạn cùng tham khảo tài liệu học tập lớp 12 này.
  Tải về
 • Bài tập trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 12 có đáp án sẽ giúp ích cho các em học sinh rất nhiều trong quá trình ôn thi và học tập, các em càng luyện tập làm nhiều đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 thì sẽ càng có nhiều kinh nghiệm giải các câu hỏi, đặc biệt là những câu hỏi khó đồng thời hiểu được những cách ra đề và đặt câu hỏi. Hy vọng bài tập trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 này sẽ không làm khó được các em học sinh, ngược lại còn giúp các em có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng. Chúc các em ôn luyện hiệu quả!
  Tải về
 • Đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 Học kỳ I - Mã đề thi: 246 gồm có 40 câu hỏi với thời gian làm bài 45 phút nên học sinh cần phải căn chỉnh thời gian sao cho vừa khít để hoàn thành các câu hỏi. Nếu quá chú trọng vào việc tìm đáp án cho các câu hỏi khó trong đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 thì học sinh sẽ không đủ thời gian để hoàn thành các câu hỏi còn lại. Cho nên, cách thông minh nhất khi làm đề thi tiếng Anh lớp 12 là tìm đáp án chính xác cho các câu hỏi dễ và sau đó mới quay lại làm các câu hỏi khó.
  Tải về
 • Nếu bạn đang cần các đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 của các trường THPT trên cả nước để ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi thì có thể tham khảo đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 - HKI trường THPT Hai Bà Trưng - Mã đề thi: 170 với tổng số 40 câu hỏi hoàn thành trong thời gian 45 phút. Đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 này có kèm theo đáp án ở trang cuối cùng để các bạn học sinh sau khi làm xong có thể đối chiếu luôn kết quả, tính điểm cho mình, bạn có thể tải thêm các đề thi tiếng Anh lớp 12 khác về máy và luyện làm tại nhà.
  Tải về
 • Đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1- Mã đề thi: 327 quy định thời gian làm bài là 45 phút tương ứng với 40 câu hỏi có nội dung bám sát với kiến thức trong chương trình sách giáo khoa. Do đó, học sinh sẽ cần tập trung cao độ, phân bổ và căn chỉnh thời gian làm từng câu hỏi trong để thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 một cách hợp lý nhất để làm sao vừa khít thời gian mà đề thi quy định. Ngoài ra, các em học sinh cũng có thể luyện tập với đề thi môn Anh lớp 12 của các trường THPT trên cả nước để ôn tập đạt hiệu quả cao nhất.
  Tải về
 • Ở những bài trước, chúng tôi đã cung cấp nhiều mã đề thi trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 khác nhau và trong bài hôm nay sẽ là đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh lớp 12 học kỳ 1 - Mã đề thi: 327 để các bạn học sinh tham khảo và ôn tập tại nhà hiệu quả hơn. Mỗi một mã đề thi sẽ có nhiều câu hỏi với mức độ khó dễ khác nhau, vì thế khi học sinh làm càng nhiều mã đề thi đồng nghĩa với việc sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và bổ sung đầy đủ kiến thức, đảm bảo hoàn thành tốt đề thi tiếng Anh lớp 12 trong kỳ thi chính thức.
  Tải về
 • Hôm nay, Taingon.net xin cung cấp cho các bạn học sinh và quý thầy cô giáo đề ôn thi trắc nghiệm môn hóa học lớp 12 để làm tài liệu tham khảo cũng như ôn tập hiệu quả. Các bạn học sinh nên xen kẽ học lý thuyết và luyện làm đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 để củng cố kiến thức, nắm bắt rõ các cách ra đề bài, đặt câu hỏi, nâng cao kỹ năng của mình. Bên cạnh đó, đề thi môn hóa học lớp 12 còn là gợi ý cho các thầy cô giáo biên soạn các câu hỏi hay để phục vụ quá trình dạy học trên lớp.
  Tải về
 • Nếu các bạn đã hoàn thành xuất sắc đề trắc nghiệm hóa 5 và hóa 3 lớp 12 thì có thể thử sức với đề trắc nghiệm hóa 7 lớp 12 mà chúng tôi cung cấp để đánh giá khả năng của mình cũng như ôn luyện một cách toàn diện kiến thức. Các câu hỏi trong đề thi trắc nghiệm môn hóa lớp 12 này đều xoay quanh các kiến thức mà học sinh đã được học trong chương trình sách giáo khoa nên chỉ cần nắm vững kiến thức là học sinh hoàn toàn có thể làm với điểm số cao. Học sinh cũng nên làm thêm một số đề thi môn hóa học lớp 12 khác để có nhiều kỹ năng hơn.
  Tải về

Tài liệu học tập lớp 12

Tài liệu học tập lớp 12 là tài liệu rất quan trọng dành cho các em học sinh lớp 12, giúp hỗ trợ cho quá trình ôn luyện được hiệu quả hơn. Năm học lớp 12 là thời gian cuối cấp, có rất nhiều những kiến thức cần học cũng như cần có một nền tảng để có thể tham gia các kỳ thì như thi tốt nghiệp và thi đại học. Chính vì thế Tài liệu học tập lớp 12 sẽ là tài liệu ôn luyện cũng như học tập hữu ích nhất cho các em học sinh 12. Tài liệu học tập lớp 12 được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất và đầy đủ nhất mời các em cùng tham khảo.
tai lieu hoc tap lop 12

Tài liệu học tập lớp 12

Với những kiến thức đã học trên lớp cùng với những bài giảng của các thầy cô, kết hợp với quá trình ôn luyện cũng như tài liệu học tập lớp 12 sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất cho các em học sinh. Vì là năm học cuối cấp và phải đối diện với những kỳ thi quan trọng nên các em học sinh lớp 12 luôn có suy nghĩ lo lắng và không biết phải làm thế nào để có đầy đủ những kiến thức và hoàn thành kỳ thi tốt nhất. Tài liệu học tập lớp 12 với mục đích giúp các em học sinh có những tài liệu ôn luyện dễ dàng và phù hợp với từng nhu cầu học tập chắc chắn sẽ đem lại cho các em học sinh lớp 12 những kiến thức hữu ích và có kết quả cao nhất cho kỳ thi của mình.
 

Nội dung chủ yếu của Tài liệu học tập lớp 12 là tổng hợp tất cả các dạng tài liệu từ đề cương, câu hỏi ôn tập cũng như các dạng đề thi mẫu tất cả các môn học trong chương trình lớp 12. Bạn có thể tham khảo đề cương ôn tập sử lớp 12, tổng hợp các bài tập trắc nhiệm toán hình học lớp 12 đây là những dạng đề cương ôn tập cũng như những dạng tài liệu giúp các bạn củng cố lại kiến thức hiệu quả nhất. Hay với những tài liệu như sơ đồ tư duy địa lý lớp 12, hay công thức tính nhanh vật lý hay các tài liệu ôn thi toán lớp 12, thì đây sẽ là những tài liệu hữu ích giúp tăng khả năng tư duy cũng như sáng tạo để bạn hoàn toàn có thể có các phương pháp ôn luyện và học tập tốt nhất.
 

Không chi có vậy trong Tài liệu học tập lớp 12 còn có các dạng đề thi cũng như các dạng giáo án như giáo án tin lớp 12, đề thi học sinh giỏi môn toán lớp 12... với những dạng này các em học sinh cũng có thể làm quen với tất cả các dạng đề với tất cả những câu hỏi cũng như hiểu rõ được cấu trúc đề bài để không còn quá lạ lẫm khi bước vào phòng thi. Đối với những tài liệu là giáo án thì đây cũng là nguồn tài liệu giúp các thầy cô giáo tiện lợi hơn trong việc giảng dạy cũng như có những dạng kiến thức truyền tải tới các học sinh được tốt nhất. Đối với các bạn học sinh lớp 12 thì việc ôn luyện là điều vô cùng cần thiết, chính vì thế việc sắp xếp thời gian cũng như có những kế hoạch ôn luyện và đặc biệt là có tài liệu ôn luyện tốt nhất sẽ đem lại những kết quả như mong muốn.