dieu le mau Hop tac xa Nong nghiep0 trang

Điều lệ mẫu Hợp tác xã Nông nghiệp

15/08/2017binhnguyen04,637
Mô hình hợp tác xã là khái niệm không còn xa lạ chỉ tổ chức kinh tế tập thể, đồng sở hữu do ít nhất 7 thành viên thành lập, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu chung của các thành viên trên cơ sở tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng trong quản lý, để hiểu sâu hơn về hình thức kinh tế này, mời các bạn tham khảo điều lệ mẫu hợp HTX Nông nghiệp qua bài viết ngay sau đây.
Bai giang Co so Ky thuat bo bien0 trang

Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển

04/08/2017binhnguyen02,317Ebook, giáo án cơ sở kỹ thuật bờ biển
Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển – Ebook là một trong số những tài liệu được nhiều thầy cô giáo tìm hiểu và sử dụng làm bài giảng lên lớp dành cho các em học sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài giảng cơ sở Kỹ thuật bờ biển giúp các em học sinh có thể tham khảo cũng như học tập hiệu quả nhất và các thầy cô có những bài giảng trên lớp hay và hấp dẫn nhất tạo ấn tượng đối với người nghe. Qua bài giảng cơ sở kỹ thuật bờ biển các em học sinh sẽ chuẩn bị cũng củng cố được những kiến thức để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi.
Mau bang ke bien lai thu0 trang

Mẫu bảng kê biên lai thu

31/07/2017binhnguyen03,389Biểu mẫu kế toán
Mẫu bảng kê biên lai thu là một trong số những mẫu bảng kê về biên lai thu của một số những cơ quan các các doanh nghiệp dùng để giao dịch cho những công việc của kho bạc nhà nước. Mẫu bảng kê biên lai thu được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất với tất cả những thông tin được thống kê về biên lai thu chính vì thế bạn có thể tham khảo và sử dụng một cách đơn giản và hợp lý nhất. Mẫu bảng kê biên lai thu được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
don xin mua lai tai san dau gia0 trang

Đơn xin mua lại tài sản đấu giá

30/07/2017binhnguyen01,128Biểu mẫu Ngân hàng
Đơn xin mua lại tài sản đấu giá là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu đơn được sử dụng về những việc mua bán lại tài sản đấy giá của các trung tâm hay cơ sở đấu giá tài sản. Đơn xin mua lại tài sản đấu giá bao gồm đầy đủ những thông tin của người mua tài sản đấu giá cùng với các tài sản đấu giá mà những cá nhân muốn mua cùng với rất nhiều những nội dung khác. Đơn xin mua lại tài sản đấu giá được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don xin cap tin dung Business Credit Application0 trang

Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application

29/07/2017binhnguyen0212Dành cho nhà cung cấp
Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application được Taingon.net giới thiệu dưới đây là mẫu đơn dành cho các nhà cung cấp trong việc xin được xét duyệt cấp tín dụng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application được soạn thỏa hoàn toàn bằng tiếng anh để các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.
Mau bang ke giay to co gia tri de cam co vay von0 trang

Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn

28/07/2017binhnguyen0258Biểu mẫu Tín dụng
Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn là một trong số những mẫu bảng kê được sử dụng khá phổ biến cho việc kê khai giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn. Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn giúp cho việc vay vốn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, mẫu bảng kê giấy tờ sẽ cụ thể hóa từng trường hợp cũng như từng nội dung để có thể tiến hành công việc nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu bảng kê trên Taingon.net.
de tai Thuong mai dien tu Lazada0 trang

Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada

24/07/2017binhnguyen02,338Tiểu luận ngành Quản trị kinh doanh
Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada là tiểu luận tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế, cấu trúc của bài sẽ gồm có 8 chương nêu tổng quan về Lazada Việt Nam, quá trình hoạt động, các hình thức thanh toán, tiểu luận cũng sẽ trình bày rõ nguyên tắc hoạt động, ứng dụng mô hình làm việc, đối thủ cạnh tranh, ưu và nhược điểm, thách thức...
Tieu luan Chien luoc Marketing san pham banh Trung Thu cua tap doan Kinh do0 trang

Tiểu luận: Chiến lược Marketing sản phẩm bánh Trung Thu của tập đoàn Kinh Đô

20/07/2017binhnguyen03,434Tiểu luận môn Quản trị Marketing
Tiểu luận: Chiến lược Marketing sản phẩm bánh Trung Thu của tập đoàn Kinh Đô là tiểu luận mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh Marketing tham khảo và chắt lọc các gợi ý hay phục vụ cho công việc nghiên cứu, học tập hoặc giảng dạy, tiểu luận có cấu trúc gồm 3 chương đó là tổng quan về tập đoàn Kinh Đô, phân tích môi trường kinh doanh và cơ hội, chiến lược Marketing cho bánh trung thu Kinh Đô và đánh giá hiệu quả tài chính của chiến lược.
Tieu luan dong vien nhan vien trong doanh nghiep0 trang

Tiểu luận: Động viên nhân viên trong doanh nghiệp

20/07/2017binhnguyen01,656Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
Tiểu luận: Động viên nhân viên trong doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh, các nội dung được trình bày trong tiểu luận này sẽ miêu tả tầm quan trọng của yếu tố động viên nhân viên trong doanh nghiệp, các biện pháp động viên và ích lợi của việc động viên.

Luận Văn - Báo Cáo nổi bật

 • Nội dung của tiểu luận: Tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân chủ sẽ gồm có 2 chương, trong đó chương đầu tiên nêu quan niệm của Hồ Chí Minh về dân chủ, chương thứ hai của tiểu luận là vận dụng quan điểm Hồ Chí Minh vào nền dân chủ nước ta hiện nay, mỗi chương sẽ có những nội dung nhỏ hơn để làm rõ đề tài mà tiểu luận đặt ra ở phần mở đầu.
  Tải về
 • Tiểu luận: Báo động ô nhiễm môi trường đô thị ở Việt Nam với các nội dung thông tin trung thực, chính xác sẽ phân tích cặn kẽ hiện trạng môi trường tại các đô thị hiện nay, việc người dân xả rác bừa bãi mọi nơi mọi lúc ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, luận văn cũng sẽ cảnh báo về tình trạng ô nhiễm môi trường và ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp của người dân và các nhà chức trách.
  Tải về
 • Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam là đề tài tiểu luận kinh tế công cộng nhằm mang đến cho độc giả những thông tin cơ bản về cơ sở lý luận bảo hiểm thất nghiệp, phân tích kỹ lưỡng thực trạng bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, tiểu luận sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao bảo hiểm thất nghiệp, các bạn sinh viên có thể tải tiểu luận về máy để thuận tiện cho việc nghiên cứu.
  Tải về
 • Tiểu luận: Hoàn thiện công tác tổ chức quản lý tiền lương tại Công ty cổ phần Viglacera Từ Liêm là đề tài thuộc ngành quản trị nhân lực, chắc chắn những nội dung, thông tin được trình bày trong tiểu luận này sẽ là những gợi ý hay và quan trọng để các bạn hoàn thành bài làm của mình theo đúng hướng, nghiên cứu thật sâu và hiệu quả.
  Tải về
 • Tiểu luận: Phân tích hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Tập đoàn viễn thông Quân đội - Viettel sẽ giúp các bạn sinh viên hoặc nghiên cứu sinh ngành thương mại, du lịch và marketing có được tài liệu học tập và tham khảo hữu ích nhất, luận văn sẽ gồm có 5 chương được biên soạn trên 87 trang giấy A4, trình bày gọn gàng, cụ thể và mạch lạc.
  Tải về
 • Hướng dẫn viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  Cách viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
  Các bạn đang chuẩn bị đi nộp tiền vào ngân sách nhà nước nhưng lại chưa biết cách ghi giấy nộp tiền như thế nào cho chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ hướng dẫn viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước một cách chi tiết và đầy đủ để các bạn tìm hiểu và tham khảo khi cần thiết.
  Tải về
 • Tiểu luận: Tư tưởng triết học nho giáo
  Tiểu luận ngành Triết học
  Tiểu luận: Tư tưởng triết học nho giáo là đề tài tiểu luận dành cho các sinh viên cao học ngành triết học, lý luận nghiên cứu và tham khảo để phục vụ học tập và làm việc, triết học là một trong những môn học cần có sự nghiền ngẫm, tư duy sâu nên tiểu luận và tư tưởng triết học nho giáo cũng sẽ những thông tin quý báu để người học hiểu được những triết lý làm người và nhiều điều thâm thúy.
  Tải về
 • Tiểu luận: Quản lý nhà nước về đất đai ở tỉnh Quảng Nam sẽ thông qua việc phân tích thực trạng và đánh giá tình hình quản lý đất đai tại tỉnh Quảng Nam trong một giai đoạn từ 2007 đến 2011 trong tiểu luận và căn cứ vào đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai trong thời gian tới, khai thác sử dụng đất ổn định, lâu dài, tiết kiệm và có hiệu quả.
  Tải về
 • Tiểu luận: Vận dụng cặp phạm trù triết học đề cập đến một số vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị và biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường sẽ vận dụng lý luận triết học, cụ thể là luận văn sẽ căn cứ vào cặp phạm trù nguyên nhân - kết quả, mối quan hệ biện chứng giữa nguyên nhân - kết quả để phân tích vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị.
  Tải về
 • Tiểu luận: Nghiên cứu công tác tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, làm thế nào để tuyển được người giỏi và để họ cống hiến cho công ty nhiều nhất là câu hỏi mà bộ phận nhân sự luôn suy nghĩ, tiểu luận sẽ phân tích thực trạng việc tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng tuyển dụng.
  Tải về

Luận Văn - Báo Cáo

Luận văn báo cáo là thuật ngữ quen thuộc đối với các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh thạc sỹ hoặc tiến sỹ, đây chính là sự thể hiện năng lực của bản thân trong quá trình nghiên cứu độc lập đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết , cho đề tài của mình, đối với các bạn sinh viên khi mới tiếp xúc với những thuật ngữ này chắc hẳn còn rất xa lạ và còn nhiều bỡ ngỡ chưa có nhiều những phương pháp nghiên cứu khoa học, do vậy việc tìm tòi, tìm hiểu nghiên cứu cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho bản luận văn báo cáo của mình đạt được kết quả tốt nhất.

TaiNgon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin tài liệu hay nhất liên quan tới nhiều luận văn và báo cáo, mẫu bìa word liên quan tới các chuyên ngành như là: khoa học xã hội, y dược, nông - lâm, kinh tế văn hóa... mang tới cho bạn đọc những mẫu luận văn và báo cáo hay nhất. Mẫu bìa word cũng rất quan trọng góp phần tạo nên thành công cho luận văn. Bạn đọc cùng theo dõi để có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực này nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon cập nhật hàng nghìn các mẫu luận văn báo cáo khác nhau tới từ nhiều chuyên ngành khác nhau kinh tế, tài chính ngân hàng... giúp các em sinh viên dễ dàng định hướng được hướng đi của bản thân để xác định được mục tiêu đề tài và phương hướng giải quyết đề tài một cách tốt nhất, ngoài các mẫu luận văn báo cáo là hàng nghìn các luận văn báo cáo thực tập, tốt nghiệp... nếu có nhu cầu sử dụng các bạn đọc giả cùng theo dõi và tham khảo nhé.