Tieu luan Phan tich hoat dong kinh doanh dich vu tai Tap doan vien thong Quan doi Viettel0 trang

Tiểu luận: Phân tích hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Tập đoàn viễn thông Quân đội - Viettel

17/07/2017binhnguyen01,130Tiểu luận ngành Quản trị kinh doanh
Tiểu luận: Phân tích hoạt động kinh doanh dịch vụ tại Tập đoàn viễn thông Quân đội - Viettel sẽ giúp các bạn sinh viên hoặc nghiên cứu sinh ngành thương mại, du lịch và marketing có được tài liệu học tập và tham khảo hữu ích nhất, luận văn sẽ gồm có 5 chương được biên soạn trên 87 trang giấy A4, trình bày gọn gàng, cụ thể và mạch lạc.
Huong dan viet giay nop tien vao ngan sach nha nuoc0 trang

Hướng dẫn viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

15/07/2017binhnguyen0192Cách viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Các bạn đang chuẩn bị đi nộp tiền vào ngân sách nhà nước nhưng lại chưa biết cách ghi giấy nộp tiền như thế nào cho chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ hướng dẫn viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước một cách chi tiết và đầy đủ để các bạn tìm hiểu và tham khảo khi cần thiết.
Tieu luan Tu tuong triet hoc nho giao0 trang

Tiểu luận: Tư tưởng triết học nho giáo

11/07/2017binhnguyen02,389Tiểu luận ngành Triết học
Tiểu luận: Tư tưởng triết học nho giáo là đề tài tiểu luận dành cho các sinh viên cao học ngành triết học, lý luận nghiên cứu và tham khảo để phục vụ học tập và làm việc, triết học là một trong những môn học cần có sự nghiền ngẫm, tư duy sâu nên tiểu luận và tư tưởng triết học nho giáo cũng sẽ những thông tin quý báu để người học hiểu được những triết lý làm người và nhiều điều thâm thúy.
Tieu luan Quan ly nha nuoc ve dat dai o tinh Quang Nam0 trang

Tiểu luận: Quản lý nhà nước về đất đai ở tỉnh Quảng Nam

11/07/2017binhnguyen01,000Tiểu luận ngành Xã hội học
Tiểu luận: Quản lý nhà nước về đất đai ở tỉnh Quảng Nam sẽ thông qua việc phân tích thực trạng và đánh giá tình hình quản lý đất đai tại tỉnh Quảng Nam trong một giai đoạn từ 2007 đến 2011 trong tiểu luận và căn cứ vào đó đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai trong thời gian tới, khai thác sử dụng đất ổn định, lâu dài, tiết kiệm và có hiệu quả.
Tieu luan Van dung cap pham tru triet hoc de cap den mot so van de o nhiem moi truong do thi va bien phap khac phuc o nhiem moi truong0 trang

Tiểu luận: Vận dụng cặp phạm trù triết học đề cập đến một số vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị và biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường

11/07/2017binhnguyen02,062Tiểu luận ngành Triết học
Tiểu luận: Vận dụng cặp phạm trù triết học đề cập đến một số vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị và biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường sẽ vận dụng lý luận triết học, cụ thể là luận văn sẽ căn cứ vào cặp phạm trù nguyên nhân - kết quả, mối quan hệ biện chứng giữa nguyên nhân - kết quả để phân tích vấn đề ô nhiễm môi trường đô thị.
Tieu luan Nghien cuu cong tac tuyen dung nhan luc cua cac doanh nghiep cong nghiep Viet Nam0 trang

Tiểu luận: Nghiên cứu công tác tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam

06/07/2017binhnguyen03,290Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
Tiểu luận: Nghiên cứu công tác tuyển dụng nhân lực của các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm, làm thế nào để tuyển được người giỏi và để họ cống hiến cho công ty nhiều nhất là câu hỏi mà bộ phận nhân sự luôn suy nghĩ, tiểu luận sẽ phân tích thực trạng việc tuyển dụng nhân lực của doanh nghiệp và đưa ra giải pháp nâng cao chất lượng tuyển dụng.
Bao cao thuc tap Ke toan quan tri voi lap du toan va bao cao chi phi0 trang

Báo cáo thực tập: Kế toán quản trị với lập dự toán và báo cáo chi phí

03/07/2017binhnguyen0486Báo cáo thực tập ngành kế toán
Chương đầu tiên của báo cáo thực tập: Kế toán quản trị với lập dự toán và báo cáo chi phí nêu lên những vấn đề cơ bản về công tác lập dự toán và kiểm soát chi phí trong kế toán quản trị chi phí của doanh nghiệp, báo cáo thực tập tốt nghiệp sẽ làm rõ các ý về bản chất của kế toán quản trị chi phí, đặc điểm và phân loại chi phí trong doanh nghiệp sản xuất, nội dung công tác lập dự toán và báo cáo kiểm soát chi phí...
Tieu luan Thuc trang quan ly tai nguyen rung o Viet Nam hien nay0 trang

Tiểu luận: Thực trạng quản lý tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay

03/07/2017binhnguyen01,277Tiểu luận ngành Lâm nghiệp
Tiểu luận: Thực trạng quản lý tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin quan trọng về tình trạng tài nguyên rừng ở Việt Nam hiện nay, giá trị của rừng đối với môi trường, khí hậu, đất đai, cuộc sống... luận văn cũng sử dụng bảng thống kê diện tích rừng hiện nay, vấn đề khai thác rừng cũng như đề xuất giải pháp quy hoạch.
Bao cao thuc tap Lap rap cai dat sua chua va bao tri may tinh0 trang

Báo cáo thực tập: Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì máy tính

02/07/2017binhnguyen07,487Báo cáo thực tập ngành Công nghệ thông tin
Báo cáo thực tập: Lắp ráp, cài đặt, sửa chữa và bảo trì máy tính là tài liệu tham khảo và nghiên cứu cực kỳ hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ, cấu trúc của báo cáo thực tập tốt nghiệp bao gồm 3 phần chính đó là lời mở đầu, nội dung và kết luận, trong phần nội dung sẽ chia thành các chương nhỏ hơn, mỗi chương trình bày và phân tích một nội dung nhỏ để làm rõ vấn đề.

Luận Văn - Báo Cáo nổi bật

 • Báo cáo thực tập: Nhận thức nhà máy Yakult
  Báo cáo thực tập ngành Công nghệ thực phẩm
  Báo cáo thực tập: Nhận thức nhà máy Yakult mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này được trình bày theo đúng hình thức của một bài báo cáo thực tập tốt nghiệp và nội dung đầy đủ thông tin, có những phân tích kỹ lưỡng và sâu sắc về tổng quan công ty Yakult, nguyên liệu, quy trình sản xuất sữa Yakult, nhận thức về công ty và ý kiến đóng góp.
  Tải về
 • Quản trị nhân sự tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại là một lĩnh vực khá phức tạp, vậy nên để hoàn thành tiểu luận: Quản trị nhân sự tại công ty cơ khí Hà Nội thì người làm cũng cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng, không chỉ là khía cạnh khoa học mà còn là nghệ thuật quản trị của con người, luận văn sẽ bắt đầu với phần thứ nhất là tổng quan về quản trị nhân lực (khái niệm quản trị nhân sự, đặc điểm, nhiệm vụ, chức năng, mục tiêu, tầm quan trọng...)
  Tải về
 • Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản trị nhân sự tại khách sạn Ngọc Lan vẫn có cấu trúc cơ bản gồm có ba phần là mở đầu, nội dung và kết luận, phần nội dung của tiểu luận sẽ là phần quan trọng nhất, người làm sẽ phải trình bày hai phần tìm hiểu chung về khách sạn Ngọc Lan và thực trạng cũng như giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị nhân sự ở khách sạn.
  Tải về
 • Tiểu luận: Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung
  Mẫu Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
  Tiểu luận: Quản trị sự thay đổi của Tập đoàn SamSung sẽ căn cứ vào cuộc đổi mới của Lee Kun Hee tại Samsung, từ đó làm rõ hơn nghệ thuật quản lý sự thay đổi của "bậc thầy" trong lĩnh vực kinh doanh và cũng là nhà quản trị xuất chúng, luận văn cũng sử dụng các sơ đồ về thị phần điện thoại thông minh trên toàn cầu, số lượng điện thoại thông minh được bán ra... nhằm tăng sức thuyết phục của tiểu luận.
  Tải về
 • Báo cáo thực tập: Tìm hiểu phần cứng máy tính
  Báo cáo thực tập ngành Công nghệ thông tin
  Báo cáo thực tập: Tìm hiểu phần cứng máy tính là tài liệu dành riêng cho các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin tham khảo và nghiên cứu, nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp sẽ trình bày và phân tích những thành phần cơ bản của máy tính đó là CPU, Main Board, RAM, các thiết bị lưu trữ, nhập xuất, bộ nguồn.
  Tải về
 • Báo cáo thực tập: Quy trình xuất nhập khẩu ủy thác tại công ty cổ phần XNK tạp phẩm Hà Nội chắc chắn sẽ cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích để các bạn sinh viên ngành kinh tế hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình hoặc phục vụ cho việc học tập đạt kết quả cao, báo cáo sẽ gồm có 3 phần chính được trình bày rõ ràng trong 3 chương thuộc phần nội dung.
  Tải về
 • Tiểu luận: Đánh giá quá trình tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam tập trung thu thập và phân tích số liệu từ tổng cục thống kê, các phân tích của chuyên gia kinh tế, lãnh đạo cấp cao trong bộ máy Nhà nước để bài luận văn có nội dung khách quan và đầy đủ nhất, cung cấp cho độc giả một cái nhìn toàn cảnh về thành tựu, khó khăn, thuận lợi trong quá trình tăng trưởng ở giai đoạn từ 2001 - 2010.
  Tải về
 • Tiểu luận: Đánh giá thực trạng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam giai đoạn từ 2008 đến quý 3/2012 có cấu trúc và hình thức trình bày rất khoa học, mạch lạc, gồm có 3 phần là mở đầu, nội dung chính và kết luận, đây là bố cục hoàn chỉnh của một tiểu luận mà các bạn sinh viên đều cần phải trình bày đúng, trong phần nội dung thì các bạn có thể chia nhỏ thành các nội dung phụ để làm rõ.
  Tải về
 • Báo cáo thực tập tổng hợp công ty Cổ phần 504 là một đề tài đòi hỏi sinh viên cần phải nắm bắt được đầy đủ thông tin về công ty cổ phần 504 và quá trình này mất khá nhiều thời gian trải nghiệm thực tế, luận văn báo cáo sẽ nghiên cứu quá trình hình thành phát triển cũng như các nghiệp vụ cơ bản của công ty trong thời gian từ năm 2011 đến 2013.
  Tải về
 • Nội dung của tiểu luận: Sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân ngày nay sẽ được triển khai theo 3 ý chính đó là khái niệm giai cấp công nhân, nội dung và điều kiên khách quan quy định sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân và phần cuối cùng của luận văn là sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân trong thời đại ngày nay, trong phần cuối này các bạn sinh viên sẽ phải làm rõ thực trạng, phương hướng, giải pháp xây dựng giai cấp công nhân ở Việt Nam.
  Tải về

Luận Văn - Báo Cáo

Luận văn báo cáo là thuật ngữ quen thuộc đối với các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh thạc sỹ hoặc tiến sỹ, đây chính là sự thể hiện năng lực của bản thân trong quá trình nghiên cứu độc lập đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết , cho đề tài của mình, đối với các bạn sinh viên khi mới tiếp xúc với những thuật ngữ này chắc hẳn còn rất xa lạ và còn nhiều bỡ ngỡ chưa có nhiều những phương pháp nghiên cứu khoa học, do vậy việc tìm tòi, tìm hiểu nghiên cứu cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho bản luận văn báo cáo của mình đạt được kết quả tốt nhất.

TaiNgon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin tài liệu hay nhất liên quan tới nhiều luận văn và báo cáo, mẫu bìa word liên quan tới các chuyên ngành như là: khoa học xã hội, y dược, nông - lâm, kinh tế văn hóa... mang tới cho bạn đọc những mẫu luận văn và báo cáo hay nhất. Mẫu bìa word cũng rất quan trọng góp phần tạo nên thành công cho luận văn. Bạn đọc cùng theo dõi để có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực này nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon cập nhật hàng nghìn các mẫu luận văn báo cáo khác nhau tới từ nhiều chuyên ngành khác nhau kinh tế, tài chính ngân hàng... giúp các em sinh viên dễ dàng định hướng được hướng đi của bản thân để xác định được mục tiêu đề tài và phương hướng giải quyết đề tài một cách tốt nhất, ngoài các mẫu luận văn báo cáo là hàng nghìn các luận văn báo cáo thực tập, tốt nghiệp... nếu có nhu cầu sử dụng các bạn đọc giả cùng theo dõi và tham khảo nhé.