Giao trinh mang may tinh

Giáo trình mạng máy tính

28/09/2017binhnguyen044,917Ebook giáo trình mạng
Giáo trình mạng máy tính được biên soạn bởi Thạc sĩ Ngô Bá Hùng và Ks Phạm Thế Phi thuộc Đại học Cần Thơ, khoa công nghệ thông tin đề cập đến các loại mạng truyền dữ liệu đã tồn tại trước khi mạng máy tính ra đời, cấu trúc tổng quát của một mạng máy tính, hai chế độ truyền tải dữ liệu cơ bản, những lợi ích mà mạng máy tính mang lại.
Giao trinh lap trinh Web

Giáo trình lập trình Web

26/09/2017binhnguyen043,600Giáo trình bộ môn lập trình web
Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.
Giao trinh Thiet ke web

Giáo trình Thiết kế web

26/09/2017binhnguyen089,203Tài liệu học thiết kế web
Giáo trình Thiết kế web đã được chúng tôi cập nhật cụ thể và chi tiết trong bài viết này với hai phần là giới thiệu ngôn ngữ HTML, thiết kế web sử dụng MS Frontpage giúp các bạn sinh viên nắm được những nội dung kiến thức cơ bản và trọng tâm. Giáo trình Thiết kế web sẽ giúp người học hình dung được các bước phải làm để thiết kế web.
Bao cao thuc tap10 trang

Báo cáo thực tập

04/09/2017glaxy4535,28954,363
Báo cáo thực tập luôn là đề tài tạo áp lực cho sinh viên. Để giúp bạn giảm bớt áp lực học tập, bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách làm báo cáo thực tập hay nhất, hay những bí kíp để bạn làm báo cáo thực tập đạt điểm số cao. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn, sẽ giúp bạn trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết, từ đó rút ra những điểm sáng tạo để hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. TaiNgon.net cũng cung cấp tới các bạn đọc những tài liệu biểu mẫu cần sử dụng trong quá trình học tập như : đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xin chuyển trường.... bạn đọc cùng theo dõi nhé.
Tieu luan Su phu hop cua quan he san xuat voi trinh do phat trien cua luc luong san xuat Viet Nam

Tiểu luận: Sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất Việt Nam

19/08/2017binhnguyen08,894Tiểu luận ngành Kinh tế chính trị
Tiểu luận: Sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất Việt Nam là một trong số những bài tiểu luận rất hau và hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu quan tâm đến sự phát triển kinh tế cũng như trình độ phát triển và lực lượng sản xuất ở Việt Nam như thế nào. Thông qua tiểu luận: Sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất Việt Nam các bạn sẽ có những cái nhìn và đánh giá khách quan nhất về mối quan hệ giữa sản xuất và trình độ phát triển kinh tế ở Việt Nam ra sao. Tiểu luận được cập nhật đầy đủ nhất những thông tin trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Tieu luan Thuc trang va giai phap nang cao chat luong nguon nhan luc Viet Nam

Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

19/08/2017binhnguyen07,995Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam là tiểu luận bao gồm đầy đủ những thông tin cũng như phân tích rõ ràng nhất về thực trạng và những giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay. Qua tiểu luận này bạn sẽ có những cái nhìn khách quan hơn về thực trạng chất lượng nhân lực vốn có và những phương pháp góp phần nâng cao chất lượng nhân lực là gì để có thể học tập và trau dồi kiến thức dễ dàng hơn. Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Luat hop tac xa so 23 2012 QH13 nam 2012

Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 năm 2012

16/08/2017binhnguyen026,666Luật hợp tác xã 2012
Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 do Chính phủ ban hành quy định rõ về những điều khoản, tiêu chuẩn hình thành, hoạt động của một hợp tác xã hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu mà Taingon.net cung cấp, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu khác có tại trang.
dieu le mau Hop tac xa Nong nghiep

Điều lệ mẫu Hợp tác xã Nông nghiệp

15/08/2017binhnguyen04,637
Mô hình hợp tác xã là khái niệm không còn xa lạ chỉ tổ chức kinh tế tập thể, đồng sở hữu do ít nhất 7 thành viên thành lập, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu chung của các thành viên trên cơ sở tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng trong quản lý, để hiểu sâu hơn về hình thức kinh tế này, mời các bạn tham khảo điều lệ mẫu hợp HTX Nông nghiệp qua bài viết ngay sau đây.
Bai giang Co so Ky thuat bo bien

Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển

04/08/2017binhnguyen02,317Ebook, giáo án cơ sở kỹ thuật bờ biển
Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển – Ebook là một trong số những tài liệu được nhiều thầy cô giáo tìm hiểu và sử dụng làm bài giảng lên lớp dành cho các em học sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài giảng cơ sở Kỹ thuật bờ biển giúp các em học sinh có thể tham khảo cũng như học tập hiệu quả nhất và các thầy cô có những bài giảng trên lớp hay và hấp dẫn nhất tạo ấn tượng đối với người nghe. Qua bài giảng cơ sở kỹ thuật bờ biển các em học sinh sẽ chuẩn bị cũng củng cố được những kiến thức để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi.

Luận Văn - Báo Cáo nổi bật

 • Mẫu bảng kê biên lai thu
  Biểu mẫu kế toán
  Mẫu bảng kê biên lai thu là một trong số những mẫu bảng kê về biên lai thu của một số những cơ quan các các doanh nghiệp dùng để giao dịch cho những công việc của kho bạc nhà nước. Mẫu bảng kê biên lai thu được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất với tất cả những thông tin được thống kê về biên lai thu chính vì thế bạn có thể tham khảo và sử dụng một cách đơn giản và hợp lý nhất. Mẫu bảng kê biên lai thu được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin mua lại tài sản đấu giá là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu đơn được sử dụng về những việc mua bán lại tài sản đấy giá của các trung tâm hay cơ sở đấu giá tài sản. Đơn xin mua lại tài sản đấu giá bao gồm đầy đủ những thông tin của người mua tài sản đấu giá cùng với các tài sản đấu giá mà những cá nhân muốn mua cùng với rất nhiều những nội dung khác. Đơn xin mua lại tài sản đấu giá được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application được Taingon.net giới thiệu dưới đây là mẫu đơn dành cho các nhà cung cấp trong việc xin được xét duyệt cấp tín dụng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application được soạn thỏa hoàn toàn bằng tiếng anh để các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn là một trong số những mẫu bảng kê được sử dụng khá phổ biến cho việc kê khai giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn. Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn giúp cho việc vay vốn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, mẫu bảng kê giấy tờ sẽ cụ thể hóa từng trường hợp cũng như từng nội dung để có thể tiến hành công việc nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu bảng kê trên Taingon.net.
  Tải về
 • Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada
  Tiểu luận ngành Quản trị kinh doanh
  Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada là tiểu luận tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế, cấu trúc của bài sẽ gồm có 8 chương nêu tổng quan về Lazada Việt Nam, quá trình hoạt động, các hình thức thanh toán, tiểu luận cũng sẽ trình bày rõ nguyên tắc hoạt động, ứng dụng mô hình làm việc, đối thủ cạnh tranh, ưu và nhược điểm, thách thức...
  Tải về
 • Tiểu luận: Chiến lược Marketing sản phẩm bánh Trung Thu của tập đoàn Kinh Đô là tiểu luận mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh Marketing tham khảo và chắt lọc các gợi ý hay phục vụ cho công việc nghiên cứu, học tập hoặc giảng dạy, tiểu luận có cấu trúc gồm 3 chương đó là tổng quan về tập đoàn Kinh Đô, phân tích môi trường kinh doanh và cơ hội, chiến lược Marketing cho bánh trung thu Kinh Đô và đánh giá hiệu quả tài chính của chiến lược.
  Tải về
 • Tiểu luận: Động viên nhân viên trong doanh nghiệp
  Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
  Tiểu luận: Động viên nhân viên trong doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh, các nội dung được trình bày trong tiểu luận này sẽ miêu tả tầm quan trọng của yếu tố động viên nhân viên trong doanh nghiệp, các biện pháp động viên và ích lợi của việc động viên.
  Tải về
 • Nội dung của tiểu luận: Tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân chủ sẽ gồm có 2 chương, trong đó chương đầu tiên nêu quan niệm của Hồ Chí Minh về dân chủ, chương thứ hai của tiểu luận là vận dụng quan điểm Hồ Chí Minh vào nền dân chủ nước ta hiện nay, mỗi chương sẽ có những nội dung nhỏ hơn để làm rõ đề tài mà tiểu luận đặt ra ở phần mở đầu.
  Tải về
 • Tiểu luận: Báo động ô nhiễm môi trường đô thị ở Việt Nam với các nội dung thông tin trung thực, chính xác sẽ phân tích cặn kẽ hiện trạng môi trường tại các đô thị hiện nay, việc người dân xả rác bừa bãi mọi nơi mọi lúc ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống, luận văn cũng sẽ cảnh báo về tình trạng ô nhiễm môi trường và ý thức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp của người dân và các nhà chức trách.
  Tải về
 • Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam là đề tài tiểu luận kinh tế công cộng nhằm mang đến cho độc giả những thông tin cơ bản về cơ sở lý luận bảo hiểm thất nghiệp, phân tích kỹ lưỡng thực trạng bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam, tiểu luận sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để đề xuất các giải pháp, phương hướng nâng cao bảo hiểm thất nghiệp, các bạn sinh viên có thể tải tiểu luận về máy để thuận tiện cho việc nghiên cứu.
  Tải về

Luận Văn - Báo Cáo

Luận văn báo cáo là thuật ngữ quen thuộc đối với các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh thạc sỹ hoặc tiến sỹ, đây chính là sự thể hiện năng lực của bản thân trong quá trình nghiên cứu độc lập đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết , cho đề tài của mình, đối với các bạn sinh viên khi mới tiếp xúc với những thuật ngữ này chắc hẳn còn rất xa lạ và còn nhiều bỡ ngỡ chưa có nhiều những phương pháp nghiên cứu khoa học, do vậy việc tìm tòi, tìm hiểu nghiên cứu cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho bản luận văn báo cáo của mình đạt được kết quả tốt nhất.

TaiNgon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin tài liệu hay nhất liên quan tới nhiều luận văn và báo cáo, mẫu bìa word liên quan tới các chuyên ngành như là: khoa học xã hội, y dược, nông - lâm, kinh tế văn hóa... mang tới cho bạn đọc những mẫu luận văn và báo cáo hay nhất. Mẫu bìa word cũng rất quan trọng góp phần tạo nên thành công cho luận văn. Bạn đọc cùng theo dõi để có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực này nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon cập nhật hàng nghìn các mẫu luận văn báo cáo khác nhau tới từ nhiều chuyên ngành khác nhau kinh tế, tài chính ngân hàng... giúp các em sinh viên dễ dàng định hướng được hướng đi của bản thân để xác định được mục tiêu đề tài và phương hướng giải quyết đề tài một cách tốt nhất, ngoài các mẫu luận văn báo cáo là hàng nghìn các luận văn báo cáo thực tập, tốt nghiệp... nếu có nhu cầu sử dụng các bạn đọc giả cùng theo dõi và tham khảo nhé.