Luan van tot nghiep Thuc trang quan ly thu chi cua BHXH o Viet Nam0 trang

Luận văn tốt nghiệp: Thực trạng quản lý thu - chi của BHXH ở Việt Nam

16/05/2017binhnguyen090Luận văn tốt nghiệp ngành Bảo hiểm
Luận văn tốt nghiệp: Thực trạng quản lý thu - chi của BHXH ở Việt Nam là một trong những đề tài nghiên cứu khá hay nhưng để hoàn thành cũng không phải là một điều dễ dàng, tác giả luận văn tốt nghiệp sẽ trình bày một vài nét về chính sách bảo hiểm xã hội ở Việt nam qua các giai đoạn từ cách mạng tháng Tám đến năm 1995 và từ năm 1995 cho đến nay...
Tieu luan That nghiep va viec lam o Viet Nam25 trang

Tiểu luận: Thất nghiệp và việc làm ở Việt Nam

16/05/2017nhunge8,1741,834
Tiểu luận “Thất nghiệp và việc làm ở Việt Nam” là một trong những đề tài cấp thiết hiện nay, tác giả sẽ phân tích sự biến động của tỷ lệ thất nghiệp hiện nay, tìm hiểu nguyên nhân tăng hay giảm tỷ lệ thất nghiệp, đồng thời tiểu luận cũng nghiên cứu các chính sách việc làm của Nhà nước trong từng giai đoạn đó để căn cứ đưa ra các giải pháp tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Luan van Ngan ngua va xu li no qua han tai Ngan hang Nong Nghiep va Phat Trien Nong Thon Ha Noi0 trang

Luận văn: Ngăn ngừa và xử lí nợ quá hạn tại Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Hà Nội

16/05/2017binhnguyen0143Luận văn tốt nghiệp ngành Ngân hàng
Nội dung của luận văn: Ngăn ngừa và xử lí nợ quá hạn tại Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Hà Nội gồm có ba chương, chương đầu tiên trong luận văn báo cáo là ngân hàng thương mại và nợ quá hạn, thực trạng nợ quá hạn tại ngân hàng được phân tích kỹ lưỡng ở chương hai, tác giả luận văn báo cáo sẽ căn cứ vào đó để đề xuất một số kiến nghị, giải pháp phòng ngừa nợ quá hạn tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Nội.
Luan van tot nghiep Hoan thien cong tac To chuc lao dong khoa hoc cua Cong ty Lien doanh TNHH Hai Ha0 trang

Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác Tổ chức lao động khoa học của Công ty Liên doanh TNHH Hải Hà

16/05/2017binhnguyen0376Luận văn ngành Quản trị nhân lực
Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác Tổ chức lao động khoa học của Công ty Liên doanh TNHH Hải Hà tập trung phân tích số liệu năm 2010 nhằm tìm hiểu kỹ lưỡng một số vấn đề lý luận chung đồng thời luận văn tốt nghiệp cũng phân tích thực trạng công tác tổ chức lao động khoa học của công ty, dựa vào đó để đánh giá tình hình và đưa ra kiến nghị nâng cao trình độ tổ chức lao động khoa học.
Giao trinh lap dat sua chua may0 trang

Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy

16/05/2017binhnguyen016,634Tài liệu lắp đặt và sửa chữa máy
Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy là tài liệu hướng dẫn về máy móc thiết bị và giới thiệu đến người đọc các phương pháp lắp đặt, sửa chữa và công nghệ tháo lắp máy căn bản chi tiết nhất. Qua các kiến thức này, mọi người có thể thực hành ngay việc sửa chữa và phục hồi các thiết bị máy móc, giúp các bạn tìm ra các phương pháp kiểm tra chi tiết với từng loại máy khác nhau.
Luan van tot nghiep Ke toan von bang tien tai cong ty co phan xuat nhap khau Thai Nguyen0 trang

Luận văn tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên

16/05/2017binhnguyen0183Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Luận văn tốt nghiệp: Kế toán vốn bằng tiền tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên gồm có 77 trang A4 phân tích và đánh giá thực trạng tổ chức công tác kế toán vốn bằng tiền tại công ty Thái Nguyên, từ đó luận văn tốt nghiệp đưa ra những đánh giá, nhận xét và kiến nghị để hoàn thiện công tác kế toán vốn bằng tiền, mời các bạn tham khảo tài liệu.
Tieu luan Con duong qua do len chu nghia xa hoi o Viet Nam14 trang

Tiểu luận: Con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

16/05/2017minhzo7,3121,720
Tiểu luận “Con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu đề tài này những nội dung và thông tin cực kỳ hữu ích, trước hết tiểu luận sẽ đi vào làm rõ tính tất yếu của thời kỳ quá độ lên CNXH bỏ qua chế độ tư bản chủ nghĩa ở nước ta, tác giả sẽ đưa ra rất nhiều ý nhỏ và lập luận, triển khai chặt chẽ.
Luan van Nang cao chat luong dich vu CNTT tai Tap doan Bao Viet0 trang

Luận văn: Nâng cao chất lượng dịch vụ CNTT tại Tập đoàn Bảo Việt

16/05/2017binhnguyen073Luận văn tốt nghiệp CNTT
Luận văn: Nâng cao chất lượng dịch vụ CNTT tại Tập đoàn Bảo Việt, nội dung chính của luận văn báo cáo này bao gồm bốn chương, mỗi vấn đề được đưa ra đều có những phân tích và số liệu chuẩn xác, luận văn báo cáo còn sử dụng các bảng về thang đo chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, điểm trung bình của thành phần sự hữu hình, tin cậy hoặc các biểu đồ thể hiện tỉ lệ số mẫu theo đơn vị sử dụng, vị trí công việc,c ác hình vẽ...
Luan van tot nghiep Tim hieu nhu cau su dung Internet cua sinh vien hien nay0 trang

Luận văn tốt nghiệp: Tìm hiểu nhu cầu sử dụng Internet của sinh viên hiện nay

16/05/2017binhnguyen01,436Luận văn tốt nghiệp ngành Xã hội học
Luận văn tốt nghiệp: Tìm hiểu nhu cầu sử dụng Internet của sinh viên hiện nay cũng là một đề tài khá hay dành cho các bạn sinh viên theo học ngành xã hội học, luận văn tốt nghiệp này gắn kết những kiến thức lý thuyết liên quan và kinh nghiệm trong việc khảo sát và nghiên cứu thực tế để đưa ra những lập luận chặt chẽ và có giá trị thông tin.

Luận Văn - Báo Cáo nổi bật

 • Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp nhằm tăng cường chống thất thu thuế GTGT và TNDN đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh nêu lý luận chung về thất thu thuế và sự cần thiết phải tăng cường chống thất thu thuế, luận văn tốt nghiệp cũng phân tích thực trạng thất thu thuế đối với các doanh nghiệp ngoài quốc doanh để từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhằm tăng cường chống thất thu thuế.
  Tải về
 • Luận văn tốt nghiệp: Chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam hiện nay sẽ tập trung thu thập dữ liệu, số liệu và phân tích tài liệu từ năm 2002 (sau khi Luật lao động được sửa đổi bổ sung), luận văn tốt nghiệp sử dụng phương pháp nghiên cứu là biện chứng duy vật kết hợp với so sánh, thống kê, diễn giải, đối chiếu, tổng hợp nhằm làm rõ thực trạng thất nghiệp cũng như chính sách bảo hiểm thất nghiệp ở nước ta.
  Tải về
 • Luận văn: Một số kiến nghị nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận đón tiếp tại khách sạn Sofitel Vinpearl Resort & Spa không chỉ dựa trên những kiến thức lý luận vững chắc của tác giả mà luận văn báo cáo còn có những số liệu cụ thể và thông tin trung thực được thu thập qua quá trình thực tế là cơ sở để đưa ra các kiến nghị phù hợp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn.
  Tải về
 • Luận văn tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty Vietrans trong quá trình hội nhập sẽ giúp các bạn sinh viên đang có ý định phát triển đề tài này có một luận văn tốt nghiệp mẫu để tham khảo, hiểu được đề tài, nắm được các nội dung chính cần phải có trong luận văn cũng như cách triển khai từng nội dung sao cho chuẩn xác và phù hợp nhất.
  Tải về
 • Luận văn tốt nghiệp: Hiện trạng hệ thống thoát nước của thành phố Hà Nội là đề tài cấp thiết hiện nay, vấn đề môi trường đang là vấn đề nóng bỏng của toàn cầu và các quốc gia, ô nhiễm và suy thoái môi trường đang ngày càng ở mức độ cao, luận văn tốt nghiệp sẽ căn cứ vào tình hình thực tế hệ thống thoát nước của thủ đô Hà Nội để từ đó có những giải pháp khắc phục tình trạng úng ngập.
  Tải về
 • Luận văn tốt nghiệp: Giải pháp nâng cao dịch vụ giao nhận hàng xuất nhập khẩu tìm hiểu quy trình giao nhận hàng xuất nhập khẩu cũng như tình hình hoạt động kinh doanh của công ty doanh nghiệp trong những năm gần đây, luận văn tốt nghiệp sẽ có những giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh số lợi nhuận, các phương pháp định tính định lượng đều được sử dụng trong bài luận này.
  Tải về
 • Nội dung của luận văn tốt nghiệp: Những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tuyển dụng bắt đầu với chương thứ nhất về cơ sở khoa học liên quan đến tuyển dụng nhân lực, tác giả luận văn tốt nghiệp sẽ làm rõ cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn, trong đó có các khái niệm khoa học, nội dung, vài trò, ý nghĩa, quy trình tuyển dụng nhân lực, các nhân tố ảnh hưởng...
  Tải về
 • Luận văn tốt nghiệp: Xác định và hạch toán các khoản dự phòng trong doanh nghiệp được biên soạn gồm 21 trang giấy A4 với hình thức chuẩn xác và nội dung đày đủ, kết cấu của luận văn tốt nghiệp gồm có 6 chương đó là sự cần thiết phải lập dự phòng, các loại dự phòng, hạch toán dự phòng giảm giá hàng tồn kho, chứng khoán đầu tư, các khoản phải thu khó đòi và một vài ý kiến về xác định và lập các khoản dự phòng.
  Tải về
 • Luận văn tốt nghiệp: Giải pháp hoàn thiện công tác quản lí thuế thu nhập cá nhân sẽ giúp sinh viên đang tìm hiểu về đề tài luận văn này khái quát các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, những khó khăn và tồn tại trong công tác quản lý thuế thu nhập cá nhân ở Việt Nam đồng thời đưa ra các giải pháp khắc phục và nâng cao hiệu quả quản lý thuế, các em có thể tham khảo bài luận văn tốt nghiệp này để chắt lọc, lựa chọn những gợi ý cũng như ý tưởng hay để hoàn thành tốt nhất bài luận của mình, giành được điểm số cao.
  Tải về
 • Luận văn: Thương mại điện tử và chữ kí điện tử là đề tài luận văn báo cáo khối ngành công nghệ thông tin, kinh tế, những nội dung và thông tin được trình bày trong luận văn báo cáo sẽ giúp độc giả có những cái nhìn cụ thể và khách quan về thương mại điện tử, chữ kí điện tử, chữ kí số, các phương pháp mã hóa sử dụng trong chữ kí điện tử.
  Tải về

Luận Văn - Báo Cáo

Luận văn báo cáo là thuật ngữ quen thuộc đối với các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh thạc sỹ hoặc tiến sỹ, đây chính là sự thể hiện năng lực của bản thân trong quá trình nghiên cứu độc lập đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết , cho đề tài của mình, đối với các bạn sinh viên khi mới tiếp xúc với những thuật ngữ này chắc hẳn còn rất xa lạ và còn nhiều bỡ ngỡ chưa có nhiều những phương pháp nghiên cứu khoa học, do vậy việc tìm tòi, tìm hiểu nghiên cứu cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho bản luận văn báo cáo của mình đạt được kết quả tốt nhất.

TaiNgon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin tài liệu hay nhất liên quan tới nhiều luận văn và báo cáo, mẫu bìa word liên quan tới các chuyên ngành như là: khoa học xã hội, y dược, nông - lâm, kinh tế văn hóa... mang tới cho bạn đọc những mẫu luận văn và báo cáo hay nhất. Mẫu bìa word cũng rất quan trọng góp phần tạo nên thành công cho luận văn. Bạn đọc cùng theo dõi để có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực này nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon cập nhật hàng nghìn các mẫu luận văn báo cáo khác nhau tới từ nhiều chuyên ngành khác nhau kinh tế, tài chính ngân hàng... giúp các em sinh viên dễ dàng định hướng được hướng đi của bản thân để xác định được mục tiêu đề tài và phương hướng giải quyết đề tài một cách tốt nhất, ngoài các mẫu luận văn báo cáo là hàng nghìn các luận văn báo cáo thực tập, tốt nghiệp... nếu có nhu cầu sử dụng các bạn đọc giả cùng theo dõi và tham khảo nhé.