Luan an Hoan thanh cong tac giam dinh boi thuong bao hiem xe co gioi0 trang

Luận án: Hoàn thành công tác giám định bồi thường bảo hiểm xe cơ giới

29/03/2017binhnguyen0302Luận văn ngành tài chính ngân hàng
Luận án: Hoàn thành công tác giám định bồi thường bảo hiểm xe cơ giới nêu tổng quan về nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, nội dung này sẽ được trình bày cụ thể từ trang 3 đến trang 19 trong luận án và tác giả sẽ nêu rõ đặc điểm của xe cơ giới, tình hình tai nạn giao thông đường bộ, sự cần thiết của bảo hiểm xe cơ giới, khái niệm mục đích công tác giám định, quy trình và vai trò của công tác này.
Tai sao co Tet Han Thuc 3 31 trang

Tại sao có Tết Hàn Thực 3/3

29/03/2017oklaem7711Ý nghĩa Tết Hàn Thực, vì sao lại cúng bánh trôi bánh chay?
Tại sao có Tết Hàn Thực? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc mặc dù vào ngày 3 tháng 3 âm lịch hàng năm người Việt vẫn thường làm lễ cúng Tết Hàn thực, thực tế nguồn gốc của ngày Tết đặc biệt này bắt nguồn từ một câu chuyện từ xa xưa, lễ cúng Tết Hàn thực thường được duy trì phổ biến ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam với các loại bánh trôi, bánh chay, các bạn có thể tìm hiểu tại sao có Tết Hàn thực trong tài liệu mà chúng tôi chia sẻ.
Luan an tot nghiep Thiet ke va tinh toan dong co khong dong bo 3 pha RoTo Long Soc93 trang

Luận án tốt nghiệp: Thiết kế và tính toán động cơ không đồng bộ 3 pha RoTo Lồng Sóc

29/03/2017thuhuong911321
Luận án tốt nghiệp: Thiết kế và tính toán động cơ không đồng bộ 3 pha RoTo Lồng Sóc sẽ cung cấp cho độc giả nguyên lý làm việc, kết cấu máy điện không đồng bộ, luận án tốt nghiệp cũng làm rõ những vấn đề chung khi thiết kế động cơ không đồng bộ, tính toán máy điện không đồng bộ, thiết kế và tính toán động cơ...
Phan tich thi truong muc tieu cua cong ty Vinamilk0 trang

Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk

29/03/2017binhnguyen014,671Tiểu luận ngành Marketing
Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk là một trong số những tiểu luận về phân tích thị trường được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tiểu luận phân tích trị trường mục tiêu của công ty Vinamilk với đầy đủ những nội dung về giới thiệu công ty cùng với những vấn đề về phân tích thị trýờng và những giải pháp để khắc phục hạn chế và lựa chọn ðýợc thị trýờng cũng nhý mục tiêu ðặt ra của công ty Vinamilk. Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những kiến thức mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo trên Taingon.net.
Luan an Tu dong hoa san xuat180 trang

Luận án: Tự động hóa sản xuất

29/03/2017nguyenthithanh631345
Luận án - Tự động hóa sản xuất được biên soạn dài 182 trang giấy A4 được chia thành ba phần lời nói đầu, nội dung và kết luận, trong đó phần nội dung của luận án sẽ gồm có 5 chương đó là những vấn đề cơ bản của tự động hóa, thiết bị cơ bản của hệ thống tự động, tự động hóa cấp phôi rời, kiểm tra và phân loại, lắp ráp.
Luan an trach nhiem xa hoi cua doanh nghiep31 trang

Luận án: trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

29/03/2017hoacattim974387
Luận án: trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hệ thống lại cơ sở lý luận đồng thời cũng căn cứ vào các tài liệu, thông tin thu thập được để đánh giá thực trạng vấn đề trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, luận án cũng sẽ đề xuất các giải pháp để nâng cao hiệu quả việc thực hiện trách nhiệm xã hội, các kiến nghị, kết luận sẽ được trình bày ở phần cuối.
Cam nang va chien luoc danh cho hoc tap0 trang

Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập

28/03/2017binhnguyen024,678Ebook cẩm nang và chiến lược dành cho học tập
Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập là cuốn ebook tổng hợp các phương pháp học tập hiệu quả dành cho mọi đối tượng học tập, ở mọi độ tuổi khác nhau. Qua đây, các bạn có thể tìm ra những định hướng về phương pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất cho bản thân mình.
Luan an tot nghiep de tai Xay dung mo hinh quan ly CSDL hoa don tien dien thuc hien chuong trinh quan ly he thong tren Oracle77 trang

Luận án tốt nghiệp Đề tài : Xây dựng mô hình quản lý CSDL hóa đơn tiền điện, thực hiện chương trình quản lý hệ thống trên Oracle

28/03/2017thayloc998446
Luận án tốt nghiệp Đề tài : Xây dựng mô hình quản lý CSDL hóa đơn tiền điện, thực hiện chương trình quản lý hệ thống trên Oraclen phân tích và xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu hóa đơn, thiết kế hệ thống trên hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, luận án tốt nghiệp cũng viết chương trình tính hóa đơn tiền điện, xây dựng chương trình quản lý, các phần nội dung đều được trình bày mạch lạc.
Luan an Phan mem Quan ly nhan su68 trang

Luận án - Phần mềm Quản lý nhân sự

28/03/2017hivn835535
Luận án - Phần mềm Quản lý nhân sự có kết cấu gồm ba phần là mở đầu, nội dung nghiên cứu và kết luận, phần mở đầu tác giả sẽ trình bày rõ bốn nội dung nhỏ đó là đặt vấn đề nghiên cứu, mục tiêu, đối tượng, phạm vi, phương pháp nghiên cứu đề tài, luận án được biên soạn với độ dài 47 trang giấy A4, các bạn có thể tải về máy để thuận tiện tham khảo phục vụ cho công tác nghiên cứu hoặc học tập.

Luận Văn - Báo Cáo nổi bật

 • Luận án tiến sĩ: Pháp luật về sử dụng các công cụ kinh tế trong bảo vệ môi trường ở Việt Nam hiện nay trình bày tổng quan tình hình nghiên cứu, cơ sở lý thuyết và phương pháp nghiên cứu, luận án tiến sĩ cũng đưa ra những vấn đề lý luận về pháp luận sử dụng các công cụ kinh tế trong bảo vệ môi trường, cuối mỗi chương đều có kết luận chương để tóm tắt nội dung chính.
  Tải về
 • Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh sẽ hệ thống hóa cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ, mô tả thực tế kế toán tiêu thụ tại một công ty, tác giả luận án cũng so sánh giữa lý thuyết và thực tế để đưa ra một số ý kiến nhận xét, đề xuất biện pháp hoàn thiện công tác này.
  Tải về
 • Mẫu sơ yếu lý lịch thành viên quỹ đầu tư chứng khoán là một trong số những nội dung cũng như những mẫu văn bản cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như nhũng vấn đề về việc quản lý quỹ đầu tư của các công ty. Mẫu sơ yếu lý lịch thành viên quỹ đầu tư chứng khoán bao gồm đầy đủ những thông tin cũng như những nội dung cần thiết để hình thành sơ yếu lý lịch quỹ thành viên đầu tư chứng khoán, tất cả những thông tin đều được cập nhật chi tiết trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
  Tải về
 • Giáo trình cây hoa
  Ebook, giáo trình cây hoa
  Giáo trình cây hoa tổng hợp các kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu về quá trình và kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc một số loại cây hoa phổ biến. Tài liệu ebook, giáo trình cây hoa là tài liệu nghiên cứu, ôn tập dành cho các cán bộ kỹ thuật và các bạn sinh viên ngành nông nghiệp.
  Tải về
 • Công nghệ chế biến thuỷ hải sản
  Ebook- Công nghệ chế biến thuỷ hải sản
  Công nghệ chế biến thuỷ hải sản là một trong số những tài liệu được nhiều người tìm kiếm và học tập, đặc biệt là những bạn sinh viên hay những người có công việc liên quan đến công nghệ chế biến thủy hải sản. Công nghệ chế biến thuỷ hải sản giúp cho các bạn sinh viên hiểu được những thành phần cũng như những kiến thức có liên quan đến việc chế biến thủy hải sản hay các quy trình chế biến sản phẩm. Công nghệ chế biến thuỷ hải sản được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Sổ tay hướng dẫn làm Forum
  Ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum
  Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
  Tải về
 • Hệ thống thông tin quản trị
  Ebook hệ thống thông tin quản trị
  Giáo trình hệ thống thông tin quản trị là tài liệu tham khảo dành cho những bạn sinh viên đang theo học ngành thông tin quản trị, giúp bạn trang bị các kiến thức chuyên ngành một cách đầy đủ và bài bản nhất. Nội dung của ebook, giáo trình hệ thống thông tin quản trị được chia làm nhiều chương, các bạn có thể lưu lại tài liệu này để thuận tiện tham khảo.
  Tải về
 • Tiểu luận: Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người là một trong số những bài tiểu luận được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm đặc biệt là những bạn học chuyên ngành triết học. Tiểu luận: Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người là những nội dung của chủ nghĩa Mác đánh giá và nhận xét về con người theo những chiều hướng khác nhau, qua bài tiểu luận này bạn sẽ có những cái nhìn khách quan nhất và nắm bắt được những kiến thức về quan điểm của chủ nghĩa Mác, cũng như có thể so sánh được giữa những quan điểm khác nhau đưa ra những kiến thức đúng đắn nhất cho bản thân mình.
  Tải về
 • Đơn đề nghị bảo vệ luận văn (hoàn thành sớm)
  Đơn xin bảo vệ luận văn sớm trước thời hạn
  Đơn đề nghị bảo vệ luận văn (hoàn thành sớm) được sử dụng trong trường hợp sinh viên muốn bảo vệ luận văn sớm hơn so với thời hạn đã quy định trước đó, mẫu đơn xin bảo vệ luận văn báo cáo này sẽ được gửi đến Ban giám hiệu nhà trường nơi sinh viên đó đang theo học, các em chỉ cần hoàn thành mẫu đơn và thủ tục cần thiết là có thể được xem xét việc bảo vệ luận văn sớm.
  Tải về
 • Luận văn thạc sĩ kinh tế: "Nghiên cứu các nhân tố tác động đến việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động của sinh viên TP.HCM" là luận văn tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên kinh tế, quản trị kinh doanh, cấu trúc của luận văn thạc sĩ kinh tế bao gồm 3 phần đó là mở đầu, nội dung và kết luận, trong phần nội dung tác giả luận văn sẽ vận dụng các kiến thức thực tiễn và lý luận để làm rõ 3 chương đó là cơ sở lý luận, khảo sát thực trạng thị trường viễn thông TP.HCM và kết quả nghiên cứu, đề xuất.
  Tải về

Luận Văn - Báo Cáo

Luận văn báo cáo là thuật ngữ quen thuộc đối với các bạn sinh viên, nghiên cứu sinh thạc sỹ hoặc tiến sỹ, đây chính là sự thể hiện năng lực của bản thân trong quá trình nghiên cứu độc lập đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết , cho đề tài của mình, đối với các bạn sinh viên khi mới tiếp xúc với những thuật ngữ này chắc hẳn còn rất xa lạ và còn nhiều bỡ ngỡ chưa có nhiều những phương pháp nghiên cứu khoa học, do vậy việc tìm tòi, tìm hiểu nghiên cứu cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để cho bản luận văn báo cáo của mình đạt được kết quả tốt nhất.

TaiNgon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin tài liệu hay nhất liên quan tới nhiều luận văn và báo cáo, mẫu bìa word liên quan tới các chuyên ngành như là: khoa học xã hội, y dược, nông - lâm, kinh tế văn hóa... mang tới cho bạn đọc những mẫu luận văn và báo cáo hay nhất. Mẫu bìa word cũng rất quan trọng góp phần tạo nên thành công cho luận văn. Bạn đọc cùng theo dõi để có thêm nhiều hiểu biết về lĩnh vực này nhé.

Trên hệ thống của Tải Ngon cập nhật hàng nghìn các mẫu luận văn báo cáo khác nhau tới từ nhiều chuyên ngành khác nhau kinh tế, tài chính ngân hàng... giúp các em sinh viên dễ dàng định hướng được hướng đi của bản thân để xác định được mục tiêu đề tài và phương hướng giải quyết đề tài một cách tốt nhất, ngoài các mẫu luận văn báo cáo là hàng nghìn các luận văn báo cáo thực tập, tốt nghiệp... nếu có nhu cầu sử dụng các bạn đọc giả cùng theo dõi và tham khảo nhé.