Tieu luan Tu tuong duc Tri cua Khong Tu va van dung trong quan ly doanh nghiep hien nay15 trang

Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nay

31/01/2018huongly2,7682,373
Tiểu luận: Tư tưởng Đức Trị của Khổng Tử và vận dụng trong quản lý doanh nghiệp hiện nay đề cập đến một vấn đề khá rộng và tác giả cần tìm hiểu rất nhiều tài liệu và kinh nghiệm thực tiễn, chương thứ nhất trong tiểu luận và tư tưởng Đức trị của Khổng Tử, trước hết sẽ điểm qua đôi nét về Khổng Tử với vai trò là một nhà quản lý xuất sắc và nhà tư tưởng quản lý của thuyết Đức trị, tài liệu sẽ có 13 trang giấy A4.
Bao cao luu chuyen tien te theo phuong phap gian tiep

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp

10/11/2017binhnguyen013,992Theo Quyết định 15
Báo cáo Lưu chuyển tiền tệ theo Phương pháp gián tiếp là biểu mẫu được Bộ tài chính ban hành ngày 22/12/2014 kèm theo thông thư số 200/2014/TT-BTC nên về hình thức cần phải đúng quy cách và nội dung chuẩn xác, đầy đủ, báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này là mẫu số B 03 - DN, các bạn có thể ngay lập tức tải về máy để sử dụng thay vì mất thời gian soạn thảo bản mới mà chưa chắc đã đầy đủ nội dung.
Huong dan cach viet tieu luan

Hướng dẫn cách viết tiểu luận

29/10/2017binhnguyen0841Cách trình bày bài tiểu luận
Tài liệu hướng dẫn cách viết tiểu luận là biểu mẫu tham khảo rát hữu ích dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm và bí quyết làm bài tiểu luận chính xác và đạt được kết quả cao trong học tập. Các bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn cách viết tiểu luận hoặc lưu lại để nghiên cứu mỗi khi cần thiết.
Giao trinh phan tich thiet ke he thong thong tin quan ly

Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý

01/10/2017binhnguyen034,937Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý
Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin. Với nội dung của các chương được trình bày đầy đủ và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm được những nội dung kiến thức trọng tâm và cơ bản. Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý ở chương thứ nhất là giới thiệu và hệ thống và hệ thống thông tin đưa ra các khái niệm liên quan, đặc trưng, phân loại các loại thông tin.
Giao trinh mang may tinh

Giáo trình mạng máy tính

28/09/2017binhnguyen044,917Ebook giáo trình mạng
Giáo trình mạng máy tính được biên soạn bởi Thạc sĩ Ngô Bá Hùng và Ks Phạm Thế Phi thuộc Đại học Cần Thơ, khoa công nghệ thông tin đề cập đến các loại mạng truyền dữ liệu đã tồn tại trước khi mạng máy tính ra đời, cấu trúc tổng quát của một mạng máy tính, hai chế độ truyền tải dữ liệu cơ bản, những lợi ích mà mạng máy tính mang lại.
Giao trinh lap trinh Web

Giáo trình lập trình Web

26/09/2017binhnguyen043,600Giáo trình bộ môn lập trình web
Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.
Bao cao thuc tap10 trang

Báo cáo thực tập

04/09/2017glaxy4535,28954,363
Báo cáo thực tập luôn là đề tài tạo áp lực cho sinh viên. Để giúp bạn giảm bớt áp lực học tập, bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách làm báo cáo thực tập hay nhất, hay những bí kíp để bạn làm báo cáo thực tập đạt điểm số cao. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn, sẽ giúp bạn trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết, từ đó rút ra những điểm sáng tạo để hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. TaiNgon.net cũng cung cấp tới các bạn đọc những tài liệu biểu mẫu cần sử dụng trong quá trình học tập như : đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xin chuyển trường.... bạn đọc cùng theo dõi nhé.
Tieu luan Su phu hop cua quan he san xuat voi trinh do phat trien cua luc luong san xuat Viet Nam

Tiểu luận: Sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất Việt Nam

19/08/2017binhnguyen08,894Tiểu luận ngành Kinh tế chính trị
Tiểu luận: Sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất Việt Nam là một trong số những bài tiểu luận rất hau và hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu quan tâm đến sự phát triển kinh tế cũng như trình độ phát triển và lực lượng sản xuất ở Việt Nam như thế nào. Thông qua tiểu luận: Sự phù hợp của quan hệ sản xuất với trình độ phát triển của lực lượng sản xuất Việt Nam các bạn sẽ có những cái nhìn và đánh giá khách quan nhất về mối quan hệ giữa sản xuất và trình độ phát triển kinh tế ở Việt Nam ra sao. Tiểu luận được cập nhật đầy đủ nhất những thông tin trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo.
Tieu luan Thuc trang va giai phap nang cao chat luong nguon nhan luc Viet Nam

Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam

19/08/2017binhnguyen07,995Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam là tiểu luận bao gồm đầy đủ những thông tin cũng như phân tích rõ ràng nhất về thực trạng và những giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam hiện nay. Qua tiểu luận này bạn sẽ có những cái nhìn khách quan hơn về thực trạng chất lượng nhân lực vốn có và những phương pháp góp phần nâng cao chất lượng nhân lực là gì để có thể học tập và trau dồi kiến thức dễ dàng hơn. Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những thông tin mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Luat hop tac xa so 23 2012 QH13 nam 2012

Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 năm 2012

16/08/2017binhnguyen026,666Luật hợp tác xã 2012
Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 do Chính phủ ban hành quy định rõ về những điều khoản, tiêu chuẩn hình thành, hoạt động của một hợp tác xã hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu mà Taingon.net cung cấp, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu khác có tại trang.
dieu le mau Hop tac xa Nong nghiep

Điều lệ mẫu Hợp tác xã Nông nghiệp

15/08/2017binhnguyen04,637
Mô hình hợp tác xã là khái niệm không còn xa lạ chỉ tổ chức kinh tế tập thể, đồng sở hữu do ít nhất 7 thành viên thành lập, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất để có thể đáp ứng được nhu cầu chung của các thành viên trên cơ sở tự chủ, tự chịu trách nhiệm, bình đẳng trong quản lý, để hiểu sâu hơn về hình thức kinh tế này, mời các bạn tham khảo điều lệ mẫu hợp HTX Nông nghiệp qua bài viết ngay sau đây.
Mau bang ke bien lai thu

Mẫu bảng kê biên lai thu

31/07/2017binhnguyen03,389Biểu mẫu kế toán
Mẫu bảng kê biên lai thu là một trong số những mẫu bảng kê về biên lai thu của một số những cơ quan các các doanh nghiệp dùng để giao dịch cho những công việc của kho bạc nhà nước. Mẫu bảng kê biên lai thu được trình bày rõ ràng và cụ thể nhất với tất cả những thông tin được thống kê về biên lai thu chính vì thế bạn có thể tham khảo và sử dụng một cách đơn giản và hợp lý nhất. Mẫu bảng kê biên lai thu được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
don xin mua lai tai san dau gia

Đơn xin mua lại tài sản đấu giá

30/07/2017binhnguyen01,128Biểu mẫu Ngân hàng
Đơn xin mua lại tài sản đấu giá là một trong số những mẫu đơn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mẫu đơn được sử dụng về những việc mua bán lại tài sản đấy giá của các trung tâm hay cơ sở đấu giá tài sản. Đơn xin mua lại tài sản đấu giá bao gồm đầy đủ những thông tin của người mua tài sản đấu giá cùng với các tài sản đấu giá mà những cá nhân muốn mua cùng với rất nhiều những nội dung khác. Đơn xin mua lại tài sản đấu giá được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau bang ke giay to co gia tri de cam co vay von

Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn

28/07/2017binhnguyen0258Biểu mẫu Tín dụng
Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn là một trong số những mẫu bảng kê được sử dụng khá phổ biến cho việc kê khai giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn. Mẫu bảng kê giấy tờ có giá trị để cầm cố vay vốn giúp cho việc vay vốn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, mẫu bảng kê giấy tờ sẽ cụ thể hóa từng trường hợp cũng như từng nội dung để có thể tiến hành công việc nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết mẫu bảng kê trên Taingon.net.
Bai giang Co so Ky thuat bo bien

Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển

04/08/2017binhnguyen02,317Ebook, giáo án cơ sở kỹ thuật bờ biển
Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển – Ebook là một trong số những tài liệu được nhiều thầy cô giáo tìm hiểu và sử dụng làm bài giảng lên lớp dành cho các em học sinh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bài giảng cơ sở Kỹ thuật bờ biển giúp các em học sinh có thể tham khảo cũng như học tập hiệu quả nhất và các thầy cô có những bài giảng trên lớp hay và hấp dẫn nhất tạo ấn tượng đối với người nghe. Qua bài giảng cơ sở kỹ thuật bờ biển các em học sinh sẽ chuẩn bị cũng củng cố được những kiến thức để chuẩn bị sẵn sàng cho những kỳ thi.
Mau don xin cap tin dung Business Credit Application

Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application

29/07/2017binhnguyen0212Dành cho nhà cung cấp
Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application được Taingon.net giới thiệu dưới đây là mẫu đơn dành cho các nhà cung cấp trong việc xin được xét duyệt cấp tín dụng. Nội dung của mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application được soạn thỏa hoàn toàn bằng tiếng anh để các bạn có thể lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết.
Huong dan viet giay nop tien vao ngan sach nha nuoc

Hướng dẫn viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

15/07/2017binhnguyen0192Cách viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
Các bạn đang chuẩn bị đi nộp tiền vào ngân sách nhà nước nhưng lại chưa biết cách ghi giấy nộp tiền như thế nào cho chính xác và đầy đủ. Dưới đây Taingon.net sẽ hướng dẫn viết giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước một cách chi tiết và đầy đủ để các bạn tìm hiểu và tham khảo khi cần thiết.
de tai Thuong mai dien tu Lazada

Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada

24/07/2017binhnguyen02,338Tiểu luận ngành Quản trị kinh doanh
Đề tài: Thương mại điện tử - Lazada là tiểu luận tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kinh tế, cấu trúc của bài sẽ gồm có 8 chương nêu tổng quan về Lazada Việt Nam, quá trình hoạt động, các hình thức thanh toán, tiểu luận cũng sẽ trình bày rõ nguyên tắc hoạt động, ứng dụng mô hình làm việc, đối thủ cạnh tranh, ưu và nhược điểm, thách thức...
Tieu luan Chien luoc Marketing san pham banh Trung Thu cua tap doan Kinh do

Tiểu luận: Chiến lược Marketing sản phẩm bánh Trung Thu của tập đoàn Kinh Đô

20/07/2017binhnguyen03,434Tiểu luận môn Quản trị Marketing
Tiểu luận: Chiến lược Marketing sản phẩm bánh Trung Thu của tập đoàn Kinh Đô là tiểu luận mẫu chuẩn xác về nội dung và hình thức dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh Marketing tham khảo và chắt lọc các gợi ý hay phục vụ cho công việc nghiên cứu, học tập hoặc giảng dạy, tiểu luận có cấu trúc gồm 3 chương đó là tổng quan về tập đoàn Kinh Đô, phân tích môi trường kinh doanh và cơ hội, chiến lược Marketing cho bánh trung thu Kinh Đô và đánh giá hiệu quả tài chính của chiến lược.
Tieu luan dong vien nhan vien trong doanh nghiep

Tiểu luận: Động viên nhân viên trong doanh nghiệp

20/07/2017binhnguyen01,656Tiểu luận ngành Quản trị nhân lực
Tiểu luận: Động viên nhân viên trong doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh, các nội dung được trình bày trong tiểu luận này sẽ miêu tả tầm quan trọng của yếu tố động viên nhân viên trong doanh nghiệp, các biện pháp động viên và ích lợi của việc động viên.