Tai lieu phan tich cac bao cao tai chinh cong ty0 trang

Tài liệu phân tích các báo cáo tài chính công ty

10/03/2017binhnguyen047,727Tài liệu phân tích tài chính
Phân tích các báo cáo tài chính công ty là một trong số những tài liệu với những nội dung về vấn đề báo cáo tài chính, với mục đính nhằm giới thiệu cũng như hướng dẫn mọi người có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất những kỹ thuật để phân tích các báo cáo tài chính của công ty để có thể đánh giá được sự phát triển cũng như những hoạt động tài chính của công ty. Phân tích các báo cáo tài chính công ty được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời bạn cùng tham khảo.
Giao trinh mang may tinh0 trang

Giáo trình mạng máy tính

28/09/2017binhnguyen044,917Ebook giáo trình mạng
Giáo trình mạng máy tính được biên soạn bởi Thạc sĩ Ngô Bá Hùng và Ks Phạm Thế Phi thuộc Đại học Cần Thơ, khoa công nghệ thông tin đề cập đến các loại mạng truyền dữ liệu đã tồn tại trước khi mạng máy tính ra đời, cấu trúc tổng quát của một mạng máy tính, hai chế độ truyền tải dữ liệu cơ bản, những lợi ích mà mạng máy tính mang lại.
Giao trinh lap trinh Web0 trang

Giáo trình lập trình Web

26/09/2017binhnguyen043,600Giáo trình bộ môn lập trình web
Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.
Giao trinh phan tich thiet ke he thong thong tin quan ly0 trang

Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý

01/10/2017binhnguyen034,937Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý
Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin. Với nội dung của các chương được trình bày đầy đủ và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm được những nội dung kiến thức trọng tâm và cơ bản. Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý ở chương thứ nhất là giới thiệu và hệ thống và hệ thống thông tin đưa ra các khái niệm liên quan, đặc trưng, phân loại các loại thông tin.
Giao trinh phong thuy khai mon0 trang

Giáo trình phong thuỷ khai môn

31/03/2017binhnguyen027,136Ebook, phong thủy hay nhất
Phong thủy khai môn là một trong số những cuốn sách phong thủy được nhiều người lựa chọn và tìm hiểu. Phong thủy khai môn giúp cho mọi người có sự tin tưởng cũng như hiểu biết hơn về phong thủy và tín ngưỡng và chuẩn bị cũng như xua đi những điều không may mắn và đem lại sự bình an và yên tâm hơn đối với bản thân. Giáo trình phong thủy khai môn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep Hoan thien cong tac tuyen dung nhan su0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự

08/03/2017binhnguyen027,080Luận văn tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin quan trọng về thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty hoặc doanh nghiệp, từ đó báo cáo thực tập tốt nghiệp sẽ đưa ra các đánh giá chung và giải pháp, định hướng hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự của công ty.
Luat hop tac xa so 23 2012 QH13 nam 20120 trang

Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 năm 2012

16/08/2017binhnguyen026,666Luật hợp tác xã 2012
Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 do Chính phủ ban hành quy định rõ về những điều khoản, tiêu chuẩn hình thành, hoạt động của một hợp tác xã hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu mà Taingon.net cung cấp, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu khác có tại trang.
Ebook ke toan va cac van ban phap luat lien quan0 trang

Ebook kế toán và các văn bản pháp luật liên quan

03/03/2017binhnguyen026,542
Kế toán và các văn bản pháp luật liên quan được Taingon.net cung cấp dành cho những bạn đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc đã đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một ngành nghề khó bởi bên cạnh việc cần phải trau dồi những kiến thức cơ bản, tính toán nhanh nhạy, chính xác bạn cũng cần phải am hiểu luật có liên quan đến chuyên ngành để có thể làm việc một cách chính xác, khách quan nhất có thể. Chính vì thế tài liệu kế toán và các văn bản luật liên quan được chúng tôi cung cấp giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết này phục vụ cho công việc và học tập.
Cam nang va chien luoc danh cho hoc tap0 trang

Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập

28/03/2017binhnguyen024,678Ebook cẩm nang và chiến lược dành cho học tập
Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập là cuốn ebook tổng hợp các phương pháp học tập hiệu quả dành cho mọi đối tượng học tập, ở mọi độ tuổi khác nhau. Qua đây, các bạn có thể tìm ra những định hướng về phương pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất cho bản thân mình.
Luat dau tu so 67 2014 QH13 nam 20170 trang

Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017

27/02/2017binhnguyen024,253Luật đầu tư mới nhất
Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017 được Chính phủ ban hành có đưa ra những quy định cụ thể về hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Luật này được áp dụng cho nhóm đối tượng là những cá nhân, tổ chức có hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm thêm cho mình những thông tin cần thiết, bổ ích nhất có thể.
199 bai tieu luan chu nghia Mac0 trang

199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác

08/04/2017binhnguyen021,623199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác
199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác là một trong số những tài liệu được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên đặc biệt là những bạn theo chuyên ngành triết học.199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác là tập hợp bao gồm rất nhiều những bài tiểu luận khác nhau với các chủ đề khác nhau để các bạn sinh viên có thể học tập và tìm hiểu dễ dàng nhanh chóng nhất. 199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

08/03/2017binhnguyen020,583Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp các bạn sinh viên ngành kế toán nghiên cứu chuyên sâu về thực trạng kế toán tiền lương tại doanh nghiệp, công ty, báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng sẽ đề xuất một số phương hướng và giải pháp để hoàn thiện công tác kế toán tiền lương tại công ty hiện nay.
So tay huong dan lam Forum0 trang

Sổ tay hướng dẫn làm Forum

21/03/2017binhnguyen020,469Ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum
Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
Thu tuc va dieu kien vay von o Agribank0 trang

Thủ tục và điều kiện vay vốn ở Agribank

09/02/2017binhnguyen019,975Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Bạn đang muốn tìm hiểu lĩnh vực ngân hàng tín dụng muốn vay vốn ngân hàng, thủ tục điều kiện và thủ tục vay vốn Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc các công việc cá nhân. Hiện nay, hệ thống ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn mở ra nhiều gói vay vốn cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Căn cứ vào từng đối tượng và mục đích cụ thể chúng ta có thể tham khảo các thủ tục và điều kiện vay vốn Agribank dưới đây nhé.
Cau hoi va dap an mon Quan tri hoc0 trang

Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học

05/04/2017binhnguyen018,566Tài liệu ôn thi Cao học Kinh tế
Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học là toàn bộ những tài liệu được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người học tập và làm việc có liên quan đến ngành quản trị học. Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học giúp bạn có thể ôn luyện cũng như củng cố lại kiến thức đã học và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bao cao tot nghiep de tai Ke toan xac dinh ket qua kinh doanh0 trang

Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh

06/03/2017binhnguyen018,536Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh được chia thành 3 phần rõ ràng là mở đầu, nội dung và kết luận, kiến nghị, trong phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ bao gồm 3 chương chính nêu cơ sở lí luận, sự hình thành, đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty và kế toán xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận tại công ty.
Giao trinh lap dat sua chua may0 trang

Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy

16/05/2017binhnguyen016,634Tài liệu lắp đặt và sửa chữa máy
Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy là tài liệu hướng dẫn về máy móc thiết bị và giới thiệu đến người đọc các phương pháp lắp đặt, sửa chữa và công nghệ tháo lắp máy căn bản chi tiết nhất. Qua các kiến thức này, mọi người có thể thực hành ngay việc sửa chữa và phục hồi các thiết bị máy móc, giúp các bạn tìm ra các phương pháp kiểm tra chi tiết với từng loại máy khác nhau.
May xay dung va Ky thuat thi cong0 trang

Máy xây dựng và Kỹ thuật thi công

05/04/2017binhnguyen015,147Ebook, giáo trình máy xây dựng
Máy xây dựng và kỹ thuật thi công là tài liệu kiến thức về xây dựng, thi công dành cho các bạn sinh viên đang học trong ngành xây dựng. Ebook máy xây dựng và kỹ thuật thi công bao gồm có 5 chương, các kiến thức đi từ cơ bản đến chi tiết, có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn làm việc.
Bao cao tot nghiep Ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong0 trang

Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

06/03/2017binhnguyen014,998Báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán
Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ tập trung nghiên cứu các số liệu, thông tin về các khoản trích theo lương và tiền lương từ các năm 2008 đến 2010 của công ty, luận văn báo cáo cũng sẽ làm rõ thực trạng hạch toán kế toán tiền lương cũng như đưa ra các giải pháp và kiến nghị giải quyết vấn đề tiền lương còn tồn tại trong công ty.
Phan tich thi truong muc tieu cua cong ty Vinamilk0 trang

Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk

29/03/2017binhnguyen014,671Tiểu luận ngành Marketing
Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk là một trong số những tiểu luận về phân tích thị trường được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tiểu luận phân tích trị trường mục tiêu của công ty Vinamilk với đầy đủ những nội dung về giới thiệu công ty cùng với những vấn đề về phân tích thị trýờng và những giải pháp để khắc phục hạn chế và lựa chọn ðýợc thị trýờng cũng nhý mục tiêu ðặt ra của công ty Vinamilk. Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những kiến thức mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo trên Taingon.net.