Ebook ke toan va cac van ban phap luat lien quan0 trang

Ebook kế toán và các văn bản pháp luật liên quan

03/03/2017binhnguyen026,542
Kế toán và các văn bản pháp luật liên quan được Taingon.net cung cấp dành cho những bạn đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc đã đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một ngành nghề khó bởi bên cạnh việc cần phải trau dồi những kiến thức cơ bản, tính toán nhanh nhạy, chính xác bạn cũng cần phải am hiểu luật có liên quan đến chuyên ngành để có thể làm việc một cách chính xác, khách quan nhất có thể. Chính vì thế tài liệu kế toán và các văn bản luật liên quan được chúng tôi cung cấp giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết này phục vụ cho công việc và học tập.
Luat dau tu so 67 2014 QH13 nam 20170 trang

Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017

27/02/2017binhnguyen024,253Luật đầu tư mới nhất
Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017 được Chính phủ ban hành có đưa ra những quy định cụ thể về hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Luật này được áp dụng cho nhóm đối tượng là những cá nhân, tổ chức có hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm thêm cho mình những thông tin cần thiết, bổ ích nhất có thể.
Bao cao thuc tap tot nghiep ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

08/03/2017binhnguyen020,583Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp các bạn sinh viên ngành kế toán nghiên cứu chuyên sâu về thực trạng kế toán tiền lương tại doanh nghiệp, công ty, báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng sẽ đề xuất một số phương hướng và giải pháp để hoàn thiện công tác kế toán tiền lương tại công ty hiện nay.
So tay huong dan lam Forum0 trang

Sổ tay hướng dẫn làm Forum

21/03/2017binhnguyen020,469Ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum
Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
Thu tuc va dieu kien vay von o Agribank0 trang

Thủ tục và điều kiện vay vốn ở Agribank

09/02/2017binhnguyen019,975Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Bạn đang muốn tìm hiểu lĩnh vực ngân hàng tín dụng muốn vay vốn ngân hàng, thủ tục điều kiện và thủ tục vay vốn Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc các công việc cá nhân. Hiện nay, hệ thống ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn mở ra nhiều gói vay vốn cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Căn cứ vào từng đối tượng và mục đích cụ thể chúng ta có thể tham khảo các thủ tục và điều kiện vay vốn Agribank dưới đây nhé.
Bao cao tot nghiep de tai Ke toan xac dinh ket qua kinh doanh0 trang

Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh

06/03/2017binhnguyen018,536Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh được chia thành 3 phần rõ ràng là mở đầu, nội dung và kết luận, kiến nghị, trong phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ bao gồm 3 chương chính nêu cơ sở lí luận, sự hình thành, đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty và kế toán xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận tại công ty.
Bao cao tot nghiep Ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong0 trang

Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

06/03/2017binhnguyen014,998Báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán
Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ tập trung nghiên cứu các số liệu, thông tin về các khoản trích theo lương và tiền lương từ các năm 2008 đến 2010 của công ty, luận văn báo cáo cũng sẽ làm rõ thực trạng hạch toán kế toán tiền lương cũng như đưa ra các giải pháp và kiến nghị giải quyết vấn đề tiền lương còn tồn tại trong công ty.
Bao cao thuc tap tot nghiep ke toan von bang tien tai cong ty TNHH dong Nam Hai0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH Đông Nam Hải

08/03/2017binhnguyen013,271Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Ngoài phần mở đầu và kết luận thì nội dung của báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH Đông Nam Hải sẽ tập trung vào việc phân tích cặn kẽ 3 vấn đề chính đó là cơ sở lý luận, giới thiệu về công ty Đông Nam Hải và báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng sẽ chỉ ra thực trạng vốn bằng tiền tại công ty, với những dữ liệu thu thập thực tế thì báo cáo sẽ hay hơn rất nhiều.
Bao cao thuc tap tot nghiep Ke toan nguyen vat lieu cong cu dung cu0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ

09/03/2017binhnguyen012,331Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ là một trong những đề tài báo cáo khá hóc búa, không chỉ đòi hỏi sinh viên phải nắm chắc kiến thức lý luận mà còn phải vận dụng các thông tin thu thập từ thực tế, như vậy bài báo cáo thực tập tốt nghiệp mới có tính thuyết phục cao, các bạn sinh viên có thể tải tài liệu về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.
Mau loi cam on dung trong bao cao thuc tap tot nghiep0 trang

Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

08/03/2017binhnguyen09,334Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp
Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp là một trong những phần mà các bạn sinh viên cần phải đặc biệt chú ý, lời cảm ơn tuy không liên quan đến nội dung của báo cáo thực tập tốt nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần phải trau chuốt và rèn luyện cách viết sao cho ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được sự tri ân đến các thầy cô hướng dẫn đã tận tình hỗ trợ bạn hoàn thành bài báo cáo của mình.
Bao cao tot nghiep Phan tich hoat dong quan tri kinh doanh tai Cong ty TNHH san xuat va thuong mai Van Thanh Hung Yen0 trang

Báo cáo tốt nghiệp: Phân tích hoạt động quản trị kinh doanh tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vạn Thành Hưng Yên

06/03/2017binhnguyen08,428Báo cáo tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh
Báo cáo tốt nghiệp: Phân tích hoạt động quản trị kinh doanh tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vạn Thành Hưng Yên là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, những nội dung mà báo cáo tốt nghiệp đã trình bày, phân tích đều là những kiến thức lý luận và thông tin thu thập được trong quá trình thực tập và nghiên cứu tại công ty.
Bao cao thuc tap tot nghiep Ke toan ban hang va xac dinh ket qua ban hang0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng

09/03/2017binhnguyen07,935Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Phần đầu tiên của báo cáo thực tập tốt nghiệp Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng sẽ nêu tổng quan về công ty nơi sinh viên thực tập, phần thứ hai trong báo cáo thực tập tốt nghiệp được coi là nội dung quan trọng nhất đó là trình bày thực trạng công tác kế toán bán hàng và cuối cùng chắc chắn là phần đưa ra các giải pháp hoàn thiện.
Bao cao tot nghiep de tai Phan mem quan ly nhan su0 trang

Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Phần mềm quản lý nhân sự

06/03/2017binhnguyen07,646Luận văn tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin
Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Phần mềm quản lý nhân sự bao gồm 3 nội dung nghiên cứu chính, đầu tiên là tổng quan về đề tài, chương thứ hai trong báo cáo tốt nghiệp sẽ phân tích thiết kế hệ thống và thiết kế, xây dựng phần mềm quản lý nhân sự sẽ là chương cuối cùng, mỗi chương sẽ làm rõ nhiều nội dung phụ liên quan bằng các thông tin, lập luận chặt chẽ.
Luan van tot nghiep Ke toan tieu thu va xac dinh ket qua kinh doanh tai cong ty TNHH TM DV Loc Tho0 trang

Luận văn tốt nghiệp: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH TM & DV Lộc Thọ

28/02/2017binhnguyen07,019Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Luận văn tốt nghiệp: Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH TM & DV Lộc Thọ gồm có 3 chương chính là cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ, thực trạng công tác kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh và giải pháp hoàn thiện, luận văn tốt nghiệp này còn có phần đặt vấn đề và kết luận, kiến nghị, những phần này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian thực hiện.
Mau bang bao gia van phong pham Hoang Ha0 trang

Mẫu bảng báo giá văn phòng phẩm Hoàng Hà

16/02/2017binhnguyen06,879Bảng giá văn phòng phẩm Hoàng Hà
Hiện nay có nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp văn phòng phẩm, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người dùng, tuy nhiên, để người dùng có thể nắm rõ được mức giá, bên sản xuất văn phòng phẩm phải cung cấp bảng báo giá văn phòng phẩm để người mua có thể nắm bắt và mua được đúng giá nhất đồng thời có thể so sánh với những mức giá của các công ty, doanh nghiệp khác và có được sự lựa chọn giúp giảm chi phí tài chính nhất định. Bạn đọc cùng tham khảo mẫu bảng giá văn phòng phâm Hoàng Hà được Tải Ngon cập nhật nhanh nhất thị trường sau đây nhé.
Bao cao thuc tap tot nghiep Ke toan tap hop chi phi san xuat va tinh gia thanh san pham0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm

09/03/2017binhnguyen06,315Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên ngành kế toán, kiểm toán, báo cáo thực tập tốt nghiệp ngoài việc vận dụng các lý luận và số liệu thực tế thì còn sử dụng các bảng biểu, hình vẽ, sơ đồ hạch toán chi phí liên quan đến kế toán tập hợp chi phí sản xuất.
Tieu luan Quan diem cua chu nghia Mac ve con nguoi0 trang

Tiểu luận: Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người

20/03/2017binhnguyen05,993Tiểu luận ngành Triết học
Tiểu luận: Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người là một trong số những bài tiểu luận được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm đặc biệt là những bạn học chuyên ngành triết học. Tiểu luận: Quan điểm của chủ nghĩa Mác về con người là những nội dung của chủ nghĩa Mác đánh giá và nhận xét về con người theo những chiều hướng khác nhau, qua bài tiểu luận này bạn sẽ có những cái nhìn khách quan nhất và nắm bắt được những kiến thức về quan điểm của chủ nghĩa Mác, cũng như có thể so sánh được giữa những quan điểm khác nhau đưa ra những kiến thức đúng đắn nhất cho bản thân mình.
Luan van tot nghiep de tai dao tao va phat trien nguon nhan luc tai cong ty TNHH Hoan My0 trang

Luận văn tốt nghiệp đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hoàn Mỹ

28/02/2017binhnguyen05,736Luận văn ngành Quản trị nhân lực
Luận văn tốt nghiệp đề tài: Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại công ty TNHH Hoàn Mỹ sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học năm cuối có thêm những gợi ý hay và nắm được cấu trúc cơ bản của một bài luận văn tốt nghiệp để hoàn thành thật tốt bài luận của mình, giành được điểm số cao.
Bao cao tot nghiep Thuc trang va giai phap giam ngheo ben vung o xa Tra Tan huyen duc Linh tinh Binh Thuan0 trang

Báo cáo tốt nghiệp: Thực trạng và giải pháp giảm nghèo bền vững ở xã Trà Tân huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận

07/03/2017binhnguyen05,334Báo cáo tốt nghiệp ngành Xã hội học
Nội dung chính của báo cáo tốt nghiệp: Thực trạng và giải pháp giảm nghèo bền vững ở xã Trà Tân huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận sẽ gồm có 3 chương trình bày một số vấn đề lý luận và thực tiễn về xóa đói giảm nghèo, chương thứ hai của báo cáo tốt nghiệp phân tích thực trạng xóa đói giảm nghèo ở xã Trà Tân và phương hướng, giải pháp xóa đói giảm nghèo.
Cong nghe che bien thuy hai san0 trang

Công nghệ chế biến thuỷ hải sản

22/03/2017binhnguyen04,780Ebook- Công nghệ chế biến thuỷ hải sản
Công nghệ chế biến thuỷ hải sản là một trong số những tài liệu được nhiều người tìm kiếm và học tập, đặc biệt là những bạn sinh viên hay những người có công việc liên quan đến công nghệ chế biến thủy hải sản. Công nghệ chế biến thuỷ hải sản giúp cho các bạn sinh viên hiểu được những thành phần cũng như những kiến thức có liên quan đến việc chế biến thủy hải sản hay các quy trình chế biến sản phẩm. Công nghệ chế biến thuỷ hải sản được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.