Giao trinh phong thuy khai mon0 trang

Giáo trình phong thuỷ khai môn

31/03/2017binhnguyen027,136Ebook, phong thủy hay nhất
Phong thủy khai môn là một trong số những cuốn sách phong thủy được nhiều người lựa chọn và tìm hiểu. Phong thủy khai môn giúp cho mọi người có sự tin tưởng cũng như hiểu biết hơn về phong thủy và tín ngưỡng và chuẩn bị cũng như xua đi những điều không may mắn và đem lại sự bình an và yên tâm hơn đối với bản thân. Giáo trình phong thủy khai môn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep Hoan thien cong tac tuyen dung nhan su0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự

08/03/2017binhnguyen027,080Luận văn tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin quan trọng về thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty hoặc doanh nghiệp, từ đó báo cáo thực tập tốt nghiệp sẽ đưa ra các đánh giá chung và giải pháp, định hướng hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự của công ty.
Ebook ke toan va cac van ban phap luat lien quan0 trang

Ebook kế toán và các văn bản pháp luật liên quan

03/03/2017binhnguyen026,542
Kế toán và các văn bản pháp luật liên quan được Taingon.net cung cấp dành cho những bạn đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc đã đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một ngành nghề khó bởi bên cạnh việc cần phải trau dồi những kiến thức cơ bản, tính toán nhanh nhạy, chính xác bạn cũng cần phải am hiểu luật có liên quan đến chuyên ngành để có thể làm việc một cách chính xác, khách quan nhất có thể. Chính vì thế tài liệu kế toán và các văn bản luật liên quan được chúng tôi cung cấp giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết này phục vụ cho công việc và học tập.
Cam nang va chien luoc danh cho hoc tap0 trang

Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập

28/03/2017binhnguyen024,678Ebook cẩm nang và chiến lược dành cho học tập
Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập là cuốn ebook tổng hợp các phương pháp học tập hiệu quả dành cho mọi đối tượng học tập, ở mọi độ tuổi khác nhau. Qua đây, các bạn có thể tìm ra những định hướng về phương pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất cho bản thân mình.
Luat dau tu so 67 2014 QH13 nam 20170 trang

Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017

27/02/2017binhnguyen024,253Luật đầu tư mới nhất
Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017 được Chính phủ ban hành có đưa ra những quy định cụ thể về hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Luật này được áp dụng cho nhóm đối tượng là những cá nhân, tổ chức có hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm thêm cho mình những thông tin cần thiết, bổ ích nhất có thể.
199 bai tieu luan chu nghia Mac0 trang

199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác

08/04/2017binhnguyen021,623199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác
199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác là một trong số những tài liệu được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên đặc biệt là những bạn theo chuyên ngành triết học.199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác là tập hợp bao gồm rất nhiều những bài tiểu luận khác nhau với các chủ đề khác nhau để các bạn sinh viên có thể học tập và tìm hiểu dễ dàng nhanh chóng nhất. 199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

08/03/2017binhnguyen020,583Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp các bạn sinh viên ngành kế toán nghiên cứu chuyên sâu về thực trạng kế toán tiền lương tại doanh nghiệp, công ty, báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng sẽ đề xuất một số phương hướng và giải pháp để hoàn thiện công tác kế toán tiền lương tại công ty hiện nay.
So tay huong dan lam Forum0 trang

Sổ tay hướng dẫn làm Forum

21/03/2017binhnguyen020,469Ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum
Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
Thu tuc va dieu kien vay von o Agribank0 trang

Thủ tục và điều kiện vay vốn ở Agribank

09/02/2017binhnguyen019,975Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Bạn đang muốn tìm hiểu lĩnh vực ngân hàng tín dụng muốn vay vốn ngân hàng, thủ tục điều kiện và thủ tục vay vốn Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc các công việc cá nhân. Hiện nay, hệ thống ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn mở ra nhiều gói vay vốn cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Căn cứ vào từng đối tượng và mục đích cụ thể chúng ta có thể tham khảo các thủ tục và điều kiện vay vốn Agribank dưới đây nhé.
Cau hoi va dap an mon Quan tri hoc0 trang

Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học

05/04/2017binhnguyen018,566Tài liệu ôn thi Cao học Kinh tế
Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học là toàn bộ những tài liệu được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người học tập và làm việc có liên quan đến ngành quản trị học. Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học giúp bạn có thể ôn luyện cũng như củng cố lại kiến thức đã học và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bao cao tot nghiep de tai Ke toan xac dinh ket qua kinh doanh0 trang

Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh

06/03/2017binhnguyen018,536Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh được chia thành 3 phần rõ ràng là mở đầu, nội dung và kết luận, kiến nghị, trong phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ bao gồm 3 chương chính nêu cơ sở lí luận, sự hình thành, đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty và kế toán xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận tại công ty.
May xay dung va Ky thuat thi cong0 trang

Máy xây dựng và Kỹ thuật thi công

05/04/2017binhnguyen015,147Ebook, giáo trình máy xây dựng
Máy xây dựng và kỹ thuật thi công là tài liệu kiến thức về xây dựng, thi công dành cho các bạn sinh viên đang học trong ngành xây dựng. Ebook máy xây dựng và kỹ thuật thi công bao gồm có 5 chương, các kiến thức đi từ cơ bản đến chi tiết, có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn làm việc.
Bao cao tot nghiep Ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong0 trang

Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

06/03/2017binhnguyen014,998Báo cáo tốt nghiệp ngành kế toán
Báo cáo tốt nghiệp: Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ tập trung nghiên cứu các số liệu, thông tin về các khoản trích theo lương và tiền lương từ các năm 2008 đến 2010 của công ty, luận văn báo cáo cũng sẽ làm rõ thực trạng hạch toán kế toán tiền lương cũng như đưa ra các giải pháp và kiến nghị giải quyết vấn đề tiền lương còn tồn tại trong công ty.
Phan tich thi truong muc tieu cua cong ty Vinamilk0 trang

Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk

29/03/2017binhnguyen014,671Tiểu luận ngành Marketing
Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk là một trong số những tiểu luận về phân tích thị trường được khá nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tiểu luận phân tích trị trường mục tiêu của công ty Vinamilk với đầy đủ những nội dung về giới thiệu công ty cùng với những vấn đề về phân tích thị trýờng và những giải pháp để khắc phục hạn chế và lựa chọn ðýợc thị trýờng cũng nhý mục tiêu ðặt ra của công ty Vinamilk. Phân tích thị trường mục tiêu của công ty Vinamilk được tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất những kiến thức mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo trên Taingon.net.
Tai lieu huong dan dau tu vang0 trang

Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng

05/04/2017binhnguyen013,654Ebook-Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng
Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng là một trong số những giáo trình, tài liệu hữu ích đối với rất nhiều người. Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng giúp bạn hiểu thêm được nhiều hơn nữa những vấn đề có liên quan đến đầu tư vàng và đem lại hiệu quả cao nhất cho nhu cầu giao dịch. Tài liệu hướng dẫn đầu tư vàng được Taingon.net cập nhật tổng hợp và tổng hợp mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep ke toan von bang tien tai cong ty TNHH dong Nam Hai0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH Đông Nam Hải

08/03/2017binhnguyen013,271Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Ngoài phần mở đầu và kết luận thì nội dung của báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán vốn bằng tiền tại công ty TNHH Đông Nam Hải sẽ tập trung vào việc phân tích cặn kẽ 3 vấn đề chính đó là cơ sở lý luận, giới thiệu về công ty Đông Nam Hải và báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng sẽ chỉ ra thực trạng vốn bằng tiền tại công ty, với những dữ liệu thu thập thực tế thì báo cáo sẽ hay hơn rất nhiều.
Giao trinh phan tich thi truong0 trang

Giáo trình phân tích thị trường

31/03/2017binhnguyen013,142Ebook- giáo trình phân tích thị trường
Giáo trìnhphân tích thị trường là cuốn sách mà được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn để học tập cũng như tìm hiểu. Giáo trình Phân tích thị trường giúp cho người đọc có cái nhìn tổng quan nhất về những vấn đề về thị trường mua bán trao đổi hàng hoa cũng như tất cả những hoạt động và lĩnh vực có liên quan. Giáo trình hỗ trợ việc ôn tập cũng như củng cố kiến thức dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào các kỳ thi cũng như tăng thêm hiểu biết về chuyên môn cho mọi người. Giáo trình phân tích thị trường được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Ly thuyet kiem toan0 trang

Lý thuyết kiểm toán

03/04/2017binhnguyen013,009Ebook- Lý Thuyết Kiểm Toán
Lý Thuyết Kiểm Toán là một trong số những tài liệu về kiểm toán dành cho những bạn sinh viên cũng như các thầy cô giáo ngành kế toán kiểm toán. Lý Thuyết Kiểm Toán giúp hỗ trợ việc ôn tập cũng như củng cố và trau dồi kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Lý thuyết kiểm toán được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bao cao thuc tap tot nghiep Ke toan nguyen vat lieu cong cu dung cu0 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ

09/03/2017binhnguyen012,331Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Kế toán nguyên vật liệu công cụ dụng cụ là một trong những đề tài báo cáo khá hóc búa, không chỉ đòi hỏi sinh viên phải nắm chắc kiến thức lý luận mà còn phải vận dụng các thông tin thu thập từ thực tế, như vậy bài báo cáo thực tập tốt nghiệp mới có tính thuyết phục cao, các bạn sinh viên có thể tải tài liệu về máy để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn.
Mau loi cam on dung trong bao cao thuc tap tot nghiep0 trang

Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp

08/03/2017binhnguyen09,334Lời cảm ơn hay trong viết bài báo cáo thực tập tốt nghiệp
Mẫu lời cảm ơn dùng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp là một trong những phần mà các bạn sinh viên cần phải đặc biệt chú ý, lời cảm ơn tuy không liên quan đến nội dung của báo cáo thực tập tốt nghiệp, tuy nhiên bạn cũng cần phải trau chuốt và rèn luyện cách viết sao cho ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được sự tri ân đến các thầy cô hướng dẫn đã tận tình hỗ trợ bạn hoàn thành bài báo cáo của mình.