Bao cao tai chinh cong ty14 trang

Báo cáo tài chính công ty

09/06/2017nguyenthithanh113,53259,163
Báo cáo tài chính là báo cáo tổng kết được hợp nhất về tình hình tài sản, về vốn chủ sở hữu và nợ phải trả cũng như báo cáo về tình hình tài chính, kết quả kinh doanh trong quý, kì của mỗi doanh nghiệp. Bạn đọc có thể hiểu báo cáo tài chính là phương tiện dùng để doanh nghiệp báo cáo thực trạng tình hình tài chính của doanh nghiệp. Báo cáo tài chính cần được trình bày khoa học chính xác, rõ ràng, và phải là biểu mẫu do Bộ Tài Chính ban hành, để giúp bạn đọc, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong quá trình làm báo cáo tài chính Tải Ngon đã cập nhật biểu mẫu báo cáo tài chính mới nhất, bạn đọc cùng tham khảo và cập nhật cho doanh nghiệp mình nhé.
Bao cao thuc tap10 trang

Báo cáo thực tập

04/09/2017glaxy4535,28954,363
Báo cáo thực tập luôn là đề tài tạo áp lực cho sinh viên. Để giúp bạn giảm bớt áp lực học tập, bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách làm báo cáo thực tập hay nhất, hay những bí kíp để bạn làm báo cáo thực tập đạt điểm số cao. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích dành cho bạn, sẽ giúp bạn trang bị cho mình các kỹ năng cần thiết, từ đó rút ra những điểm sáng tạo để hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. TaiNgon.net cũng cung cấp tới các bạn đọc những tài liệu biểu mẫu cần sử dụng trong quá trình học tập như : đơn bảo lưu kết quả học tập, đơn xin chuyển trường.... bạn đọc cùng theo dõi nhé.
Tai lieu phan tich cac bao cao tai chinh cong ty

Tài liệu phân tích các báo cáo tài chính công ty

10/03/2017binhnguyen047,727Tài liệu phân tích tài chính
Phân tích các báo cáo tài chính công ty là một trong số những tài liệu với những nội dung về vấn đề báo cáo tài chính, với mục đính nhằm giới thiệu cũng như hướng dẫn mọi người có thể sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất những kỹ thuật để phân tích các báo cáo tài chính của công ty để có thể đánh giá được sự phát triển cũng như những hoạt động tài chính của công ty. Phân tích các báo cáo tài chính công ty được tổng hợp và cập nhật mới nhất trên Taingon.net mời bạn cùng tham khảo.
Giao trinh mang may tinh

Giáo trình mạng máy tính

28/09/2017binhnguyen044,917Ebook giáo trình mạng
Giáo trình mạng máy tính được biên soạn bởi Thạc sĩ Ngô Bá Hùng và Ks Phạm Thế Phi thuộc Đại học Cần Thơ, khoa công nghệ thông tin đề cập đến các loại mạng truyền dữ liệu đã tồn tại trước khi mạng máy tính ra đời, cấu trúc tổng quát của một mạng máy tính, hai chế độ truyền tải dữ liệu cơ bản, những lợi ích mà mạng máy tính mang lại.
Giao trinh lap trinh Web

Giáo trình lập trình Web

26/09/2017binhnguyen043,600Giáo trình bộ môn lập trình web
Giáo trình lập trình Web là tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang học ngành công nghệ phần mềm củng cố kiến thức đã học và luyện làm thành thạo bài tập. Các giảng viên đang giảng dạy bộ môn này cũng có thể tham khảo giáo trình lập trình Web để thiết kế bài giảng trên lớp thú vị, bổ ích và hay hơn, đảm bảo chất lượng kiến thức và giờ dạy.
Giao trinh phan tich thiet ke he thong thong tin quan ly

Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý

01/10/2017binhnguyen034,937Giáo trình phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý
Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học ngành công nghệ thông tin. Với nội dung của các chương được trình bày đầy đủ và dễ hiểu sẽ giúp các bạn nắm được những nội dung kiến thức trọng tâm và cơ bản. Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý ở chương thứ nhất là giới thiệu và hệ thống và hệ thống thông tin đưa ra các khái niệm liên quan, đặc trưng, phân loại các loại thông tin.
Giao trinh phong thuy khai mon

Giáo trình phong thuỷ khai môn

31/03/2017binhnguyen027,136Ebook, phong thủy hay nhất
Phong thủy khai môn là một trong số những cuốn sách phong thủy được nhiều người lựa chọn và tìm hiểu. Phong thủy khai môn giúp cho mọi người có sự tin tưởng cũng như hiểu biết hơn về phong thủy và tín ngưỡng và chuẩn bị cũng như xua đi những điều không may mắn và đem lại sự bình an và yên tâm hơn đối với bản thân. Giáo trình phong thủy khai môn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep Hoan thien cong tac tuyen dung nhan su

Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự

08/03/2017binhnguyen027,080Luận văn tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh
Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin quan trọng về thực trạng công tác tuyển dụng nhân sự tại công ty hoặc doanh nghiệp, từ đó báo cáo thực tập tốt nghiệp sẽ đưa ra các đánh giá chung và giải pháp, định hướng hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự của công ty.
Luat hop tac xa so 23 2012 QH13 nam 2012

Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 năm 2012

16/08/2017binhnguyen026,666Luật hợp tác xã 2012
Luật hợp tác xã số 23/2012/QH13 do Chính phủ ban hành quy định rõ về những điều khoản, tiêu chuẩn hình thành, hoạt động của một hợp tác xã hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào. Mời bạn đọc cùng tham khảo tài liệu mà Taingon.net cung cấp, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những tài liệu khác có tại trang.
Ebook ke toan va cac van ban phap luat lien quan

Ebook kế toán và các văn bản pháp luật liên quan

03/03/2017binhnguyen026,542
Kế toán và các văn bản pháp luật liên quan được Taingon.net cung cấp dành cho những bạn đang theo học chuyên ngành kế toán hoặc đã đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đây là một ngành nghề khó bởi bên cạnh việc cần phải trau dồi những kiến thức cơ bản, tính toán nhanh nhạy, chính xác bạn cũng cần phải am hiểu luật có liên quan đến chuyên ngành để có thể làm việc một cách chính xác, khách quan nhất có thể. Chính vì thế tài liệu kế toán và các văn bản luật liên quan được chúng tôi cung cấp giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức cần thiết này phục vụ cho công việc và học tập.
Cam nang va chien luoc danh cho hoc tap

Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập

28/03/2017binhnguyen024,678Ebook cẩm nang và chiến lược dành cho học tập
Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập là cuốn ebook tổng hợp các phương pháp học tập hiệu quả dành cho mọi đối tượng học tập, ở mọi độ tuổi khác nhau. Qua đây, các bạn có thể tìm ra những định hướng về phương pháp học tốt nhất và hiệu quả nhất cho bản thân mình.
Luat dau tu so 67 2014 QH13 nam 2017

Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017

27/02/2017binhnguyen024,253Luật đầu tư mới nhất
Luật đầu tư số 67/2014/QH13 năm 2017 được Chính phủ ban hành có đưa ra những quy định cụ thể về hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Luật này được áp dụng cho nhóm đối tượng là những cá nhân, tổ chức có hoạt động trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Mời bạn đọc cùng tham khảo để nắm thêm cho mình những thông tin cần thiết, bổ ích nhất có thể.
199 bai tieu luan chu nghia Mac

199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác

08/04/2017binhnguyen021,623199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác
199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác là một trong số những tài liệu được rất nhiều các bạn học sinh sinh viên đặc biệt là những bạn theo chuyên ngành triết học.199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác là tập hợp bao gồm rất nhiều những bài tiểu luận khác nhau với các chủ đề khác nhau để các bạn sinh viên có thể học tập và tìm hiểu dễ dàng nhanh chóng nhất. 199 bài tiểu luận chủ nghĩa Mác được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Bao cao thuc tap tot nghiep ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong

Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương

08/03/2017binhnguyen020,583Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo thực tập tốt nghiệp kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương sẽ giúp các bạn sinh viên ngành kế toán nghiên cứu chuyên sâu về thực trạng kế toán tiền lương tại doanh nghiệp, công ty, báo cáo thực tập tốt nghiệp cũng sẽ đề xuất một số phương hướng và giải pháp để hoàn thiện công tác kế toán tiền lương tại công ty hiện nay.
So tay huong dan lam Forum

Sổ tay hướng dẫn làm Forum

21/03/2017binhnguyen020,469Ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum
Sổ tay hướng dẫn làm Forum là cuốn ebook hướng dẫn làm Forum dành cho các bạn theo học và muốn tìm hiểu thêm về ngành công nghệ thông tin. Qua ebook sổ tay hướng dẫn làm Forum, các bài viết hướng dẫn đều được cập nhật rất đầy đủ và chi tiết để các bạn có thể làm một Forum riêng cho mình thành công ngay từ lần đầu tiên.
Thu tuc va dieu kien vay von o Agribank

Thủ tục và điều kiện vay vốn ở Agribank

09/02/2017binhnguyen019,975Điều kiện và thủ tục vay vốn ở Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
Bạn đang muốn tìm hiểu lĩnh vực ngân hàng tín dụng muốn vay vốn ngân hàng, thủ tục điều kiện và thủ tục vay vốn Agribank để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc các công việc cá nhân. Hiện nay, hệ thống ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn mở ra nhiều gói vay vốn cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Căn cứ vào từng đối tượng và mục đích cụ thể chúng ta có thể tham khảo các thủ tục và điều kiện vay vốn Agribank dưới đây nhé.
Cau hoi va dap an mon Quan tri hoc

Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học

05/04/2017binhnguyen018,566Tài liệu ôn thi Cao học Kinh tế
Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học là toàn bộ những tài liệu được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người học tập và làm việc có liên quan đến ngành quản trị học. Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học giúp bạn có thể ôn luyện cũng như củng cố lại kiến thức đã học và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Câu hỏi và đáp án môn Quản trị học được Taingon.net tổng hợp cũng như cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo.
Bao cao tot nghiep de tai Ke toan xac dinh ket qua kinh doanh

Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh

06/03/2017binhnguyen018,536Luận văn tốt nghiệp ngành Kế toán
Báo cáo tốt nghiệp đề tài: Kế toán xác định kết quả kinh doanh được chia thành 3 phần rõ ràng là mở đầu, nội dung và kết luận, kiến nghị, trong phần nội dung của báo cáo tốt nghiệp sẽ bao gồm 3 chương chính nêu cơ sở lí luận, sự hình thành, đặc điểm sản xuất kinh doanh của công ty và kế toán xác định kết quả kinh doanh, phân phối lợi nhuận tại công ty.
Giao trinh lap dat sua chua may

Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy

16/05/2017binhnguyen016,634Tài liệu lắp đặt và sửa chữa máy
Giáo trình lắp đặt sửa chữa máy là tài liệu hướng dẫn về máy móc thiết bị và giới thiệu đến người đọc các phương pháp lắp đặt, sửa chữa và công nghệ tháo lắp máy căn bản chi tiết nhất. Qua các kiến thức này, mọi người có thể thực hành ngay việc sửa chữa và phục hồi các thiết bị máy móc, giúp các bạn tìm ra các phương pháp kiểm tra chi tiết với từng loại máy khác nhau.
May xay dung va Ky thuat thi cong

Máy xây dựng và Kỹ thuật thi công

05/04/2017binhnguyen015,147Ebook, giáo trình máy xây dựng
Máy xây dựng và kỹ thuật thi công là tài liệu kiến thức về xây dựng, thi công dành cho các bạn sinh viên đang học trong ngành xây dựng. Ebook máy xây dựng và kỹ thuật thi công bao gồm có 5 chương, các kiến thức đi từ cơ bản đến chi tiết, có giá trị ứng dụng cao vào thực tiễn làm việc.