Giao trinh duong loi cach mang dang68 trang

Giáo trình đường lối cách mạng Đảng

11/07/2016caotrungson13,3203,635
Giáo trình đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam có nội dung gồm 8 chương nêu lên hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam xuyên suốt mọi thời kỳ. Đây là một môn học được bố trí ở hầu hết các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đây cũng là bộ môn thường xuyên được áp dụng làm môn thi điều kiện trong các kỳ thi tốt nghiệp ở các trường để đánh giá năng lực sinh viên. Với những người muốn gia nhập hàng ngũ Đảng viên, bên cạnh cách khai lý lịch vào Đảng bạn bắt buộc phải nắm rõ đường lối cách mạng của Đảng để không bị lung lạc trong mọi điều kiện.
Phan tich bao cao tai chinh cong ty23 trang

Phân tích báo cáo tài chính công ty

09/08/2016pthung12,1874,417
Bài viết này nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật phân tích các báo cáo tài chính công ty để giúp giám đốc tài chính đánh giá được thực trạng và tình hình tài chính công ty nhằm hoạch định hoặc đưa ra các quyết định tài chính.. Đọc xong bài này bạn sẽ hiệu được vai trò của phân tích các báo cáo tài chính cũng như sử dụng được các kỹ thuật phân tích tài chính như phân tích tỷ số, phân tích xu hướng, phân tích cơ cấu và phân tích chỉ số....
Bao cao thuc tap ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong tai Cty CPTM Phu Binh77 trang

Báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình

02/11/2016vitikal10,1942,340
Hôm nay, Taingon.net cung cấp cho độc giả mẫu báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình làm tài liệu tham khảo để hoàn thành xuất sắc mẫu báo cáo của mình, giành được điểm số cao. Hình thức của mẫu báo cáo này khoa học, đúng quy cách còn nội dung bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết kèm theo những số liệu thống kê cụ thể. Bạn có thể tải ngay mẫu báo cáo thực tập kế toán này về máy để tìm hiểu kỹ hơn.
Bao cao thuc tap Ke toan nguyen vat lieu cong cu dung cu trong doanh nghiep tai Cong ty Co phan Khoang san va cong nghiep dai Truong Phat71 trang

Báo cáo thực tập “Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Khoáng sản và công nghiệp Đại Trường Phát"

03/12/2016cohuong9,4512,559
Tham khảo luận văn - đề án 'báo cáo thực tập “kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp tại công ty cổ phần khoáng sản và công nghiệp đại trường phát"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
duong loi cach mang Viet Nam Bai 217 trang

Đường lối cách mạng Việt Nam - Bài 2

05/12/2016hoanglan6,314499
Đường lối cách mạng Việt Nam là hệ thống các quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của con đường cách mạng Việt Nam. Nó được thể hiện qua cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng và lấy chủ nghĩa Mac Lê Nin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tại các trường đại học, cao đẳng giáo trình đường lối cách mạng được dùng làm tài liệu chính trong công tác giảng dạy. Đây cũng là bộ môn điều kiện thường được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa hoặc các kỳ thi cao học, sau đại học.
Bao cao thuc tap xay dung bao cao tot nghiep9 trang

Báo cáo thực tập xây dựng, báo cáo tốt nghiệp

11/08/2016tranminhthang5,913765
Bạn đang chuẩn bị làm báo cáo thực tập xây dựng nhưng lại chưa biết cách làm như thế nào, cần trình bày những nội dung và bố cục ra làm sao để có thể đạt điểm số cao. Bạn đừng quá lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành xây dựng rất khoa học và đầy đủ để bạn có thể bắt tay ngay vào làm báo cáo của mình. Đừng quên tham khảo cho mình một mẫu bìa word đẹp để hút mắt bề ngoài với người đánh giá nhé.
dap an cau hoi on tap mon Lich su dang13 trang

Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng

12/07/2016trangck5,6671,269
Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng luôn thu hút sự quan tâm của hầu hết sinh viên các trường cao đẳng, đại học hay những cá nhân tham gia các kỳ thi xét duyệt Đảng viên. Sau quá trình bôn ba tìm đường cứu nước, Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam đã sáng lập ra chính Đảng cách mạng của giai cấp công nhân và hiện tại là Đảng cộng sản Việt Nam. Khi nói đến lịch sử, bạn cần đến sự chính xác tuyệt đối, tuyệt đối không xuyên tạc làm sai lệch lịch sử. Đặc biệt, nếu hiểu sai về nguyên tắc hoạt động cũng như đường lối Đảng, cá nhân bạn sẽ không có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để trang bị chắc kiến thức cũng như nâng cao hiểu biết cho mình.
Tu tuong Ho Chi Minh3 trang

Tư tưởng Hồ Chí Minh

03/12/2016caotrungson5,0751,427
Tài liệu tư tưởng Hồ Chí Minh là toàn bộ hện thống quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng và được Đảng cộng sản Việt Nam lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong hầu hết các giáo trình về tư tưởng Hồ Chí Minh được giới thiệu trên lớp, hầu hết đều không phân tích tư tưởng cách mạng của bác trong từng giai đoạn lịch sử cụ thể. Tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả toàn bộ Tư tưởng hồ chí mình về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội giúp bạn có cái nhìn cụ thể và nhạy bén hơn, từ đó vận dụng vào thực tại một cách đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, triết học Mác - Lê nin cũng là môn học bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng, độc giả có thể tham khảo các tài liệu này trên Taingon.net
Bia bao cao thuc tap mau 11 trang

Bìa báo cáo thực tập mẫu 1

08/08/2016bedethuong4,6461,020
Tham khảo tài liệu bìa báo cáo thực tập mẫu 1 để biết cách trình bày một bìa báo cáo đẹp mắt, ấn tượng. Bìa báo cáo hay mẫu bìa word báo cáo phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như tên trường, khoa, giảng viên hướng dẫn, họ tên, đề tài...Không chỉ bao gồm đầy đủ những thông tin mà mẫu bìa báo cáo cũng đòi hỏi phải được trình bày đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nữa. Bạn có thể tải báo cáo thực tập, nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp, hướng dẫn báo cáo thực tập tốt nghiệp....
Nhung dieu can luu y khi vay tien16 trang

Những điều cần lưu ý khi vay tiền

11/11/2016robot4,5512,461
Những điều cần lưu ý khi vay tiền là những thông tin vô cùng hữu ích đối với bên vay và bên cho vay tiền, đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của các bên trong việc quy định thời gian rải ngân cũng như thanh toán lãi theo định kỳ. Nếu không nắm rõ những quy định này, bạn sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối về thủ tục pháp lý cũng như dễ bị người khác lợi dụng. Những thông tin liên quan tới hợp đồng vay tiền, giấy biên nhận tiền.... ban đọc có thể tham khảo để sử dụng vào mục đích vay tiền của bản thân mình.                                                                                                                   
Bao cao thu hoach lop boi duong ket nap dang23 trang

Báo cáo thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

20/05/2016robot4,410734
Báo cáo thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng là bài báo cáo của các học viên sau khi tham gia lớp học bồi dưỡng trước khi làm đơn xin vào đảng và kết nạp chính thức vào Đảng, gồm các vấn đề liên quan đến Đảng và Bác Hồ mà bất cứ ai khi tham khóa học cảm tình Đảng cũng cần phải có để được gia nhập chính thức vào hàng ngũ của Đảng. Tài liệu này đề cập đến các vấn đề như: sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, nội dung chủ yếu của tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.... Đây là những hiểu biết cần có của một Đảng viên khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Bai thu hoach chuyen di bao tang chung tich chien tranh16 trang

Bài thu hoạch chuyến đi bảo tàng chứng tích chiến tranh

02/04/2017minhtrang4,336995
Bài thu hoạch chuyến đi bảo tàng chứng tích chiến tranh là một trong số những bài thu hoạch được rất nhiều các em học sinh, sinh viên tìm kiếm và tham khảo để tiến hành làm bài thu hoạch sau chương trình học và các buổi tham quan hiệ quả và nhanh chòn nhất. Bài thu hoạch chuyến đi bảo tàng chứng tích chiến tranh với đầy đủ những nội dung có liên quan đến bảo tàng cũng như những vật chứng chiến tranh khi thăm quan có thể lưu lại được những dấu ấn trong mỗi người. Bài thu hoạch chuyến đi bảo tàng chứng tích chiến tranh
de an Mot so van de ve ty gia hoi doai va chinh sach ty gia hoi doai o Viet Nam39 trang

Đề án: Một số vấn đề về tỷ giá hối đoái và chính sách tỷ giá hối đoái ở Việt Nam

11/04/2017transonhung3,9271,972
Đề án: Một số vấn đề về tỷ giá hối đoái và chính sách tỷ giá hối đoái ở Việt Nam là đề tài luận văn báo cáo khác hay, tỷ giá hối đoái là một phạm trù kinh tế tổng hợp, bị chi phối bởi nhiều yếu tố, rất khó nhận thức, luận văn báo cáo sẽ có cấu trúc gồm hai phần chính đó là những vấn đề lý thuyết chung và những chính sách tỷ giá hối đoái ở Việt Nam.
Bao cao thuc tap dien47 trang

Báo cáo thực tập điện

20/08/2016jqkvn3,762966
Cùng tham khảo mẫu báo cáo thực tập điện nếu như bạn đang là sinh viên theo học trường điện lực hoặc những trường khác có liên quan đến ngành nghề này. Trong cuộc sống hiện đai, điện có một vai trò rất quan trọng và việc đào tạo ra các kỹ sư ngành điện có vai trò quan trọng không kém. Sau mỗi kỳ thực tập chắc chắn sinh viên phải làm báo cáo. Vậy yêu cầu của một báo cáo chuẩn là như thế nào, mời các bạn tham khảo bài viết sau, bạn cũng có thể tải báo cáo thực tập về máy để tham khảo bạn nhé.
Bien ban giao nhan tien dat coc mua ban can ho chung cu0 trang

Biên bản giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư

26/03/2016httk20093,726318
Biên bản bàn giao nhận tiền đặt cọc mua bán căn hộ chung cư được sử dụng trong giao dịch giữa hai bên tham gia vào quá trình giao dịch. Giấy biên nhận tiền cần phải được trình bày một cách khoa học rõ ràng, minh bạch xác nhận rõ ràng chi tiết để tránh được những sai xót và hạn chế không đáng có trong tranh chấp về giấy biên nhận về sau, bạn đọc cùng theo dõi những thông tin chi tiết cụ thể tại TaiNgon.net nhé.
Giao trinh duong loi cach mang cua dang cong san Viet Nam130 trang

Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

09/07/2016lhonghoa3,5741,079
Giáo trình đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam là tài liệu được sử dụng làm công cụ giảng dạy ở hầu hết các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đồng thời, đây cũng là môn thi được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp đại học để đánh giá năng lực sinh viên mỗi khóa. Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân, và nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam. Được thành lập đại biểutrung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của dân tộc. Đảng cộng sản Việt Nam thành lập ngày 3/2/1930 do chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy chủ nghĩa Mác - Lê Nin là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Ngoài ra, với mỗi sinh viên bộ đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng cũng là tài liệu quan trọng và cần thiết trong quá trình học tập.
Luan an Tong quan ve ke toan tieu thu va xac dinh ket qua kinh doanh76 trang

Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh

27/03/2017httk20093,5732,365
Luận án Tổng quan về kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh sẽ hệ thống hóa cơ sở lý luận về kế toán tiêu thụ, mô tả thực tế kế toán tiêu thụ tại một công ty, tác giả luận án cũng so sánh giữa lý thuyết và thực tế để đưa ra một số ý kiến nhận xét, đề xuất biện pháp hoàn thiện công tác này.
Luan van Quy trinh giao nhan hang hoa xuat nhap khau bang duong bien81 trang

Luận văn - Quy trình giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường biển

13/11/2016pthung3,3681,543
Hiện nay, hoạt động giao thương diễn ra dưới nhiều hình thức như: vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không... Vậy quy trình giao nhận hàng xuất nhập khẩu bằng đường biển diễn ra như thế nào luôn là mối quan tâm của nhiều người. Từ những người kinh doanh nhỏ lẻ đến người thực hiện quy mô lớn đều phải tuân thủ các bước nghiêm ngặt của hải quan từ khẩu vận chuyển, kiểm tra, giao nhận. Theo đó, trách nhiệm của người gửi, người chuyên trở cần đảm bảo những vấn đề gì, mời độc giả tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.
de cuong bai giang triet hoc Mac Lenin27 trang

Đề cương bài giảng triết học Mác-Lênin

04/12/2016minhtrang3,211690
Trong giáo dục triết học Mác - Lênin là môn học nghiên cứu các vấn đề về con người, các mối quan hệ biện chứng, thế giới quan, phương pháp luận và vị trí của con người trong thế giới đó ra sao. Vấn đề cơ bản mà triết học nghiên cứu là các mối quan hệ giữa tồn tại và tư duy, vật chất và ý thức. Để chứng minh cho những vấn đề này, chúng ta cần nắm được kiến thức một cách bao quát nhất để đưa ra các lập luận sao cho thuyết phục. Cũng như tư tưởng Hồ Chí Minh, đây là một trong những môn học bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng và thường xuyên được sử dụng làm môn điều kiện trong các kỳ thi tốt nghiệp chính vì thế yêu cầu sinh viên phải nắm rõ nội dung của từng vấn đề.
Bao cao thuc tap tot nghiep y si da khoa28 trang

Báo cáo thực tập tốt nghiệp y sĩ đa khoa

09/03/2017thuhuong3,172306
Đối với các sinh viên y khoa, việc làm báo cáo thực tập tốt nghiệp y sĩ là một điều hết sức đau đầu. Các bạn không những phải tìm kiếm tài liệu với số lượng khổng lồ mà phải thể hiện cả sự hiệu biết của mình trong thời gian thực tập tại bệnh viện. Báo cáo thực tập chính là cơ sở để giáo viên đánh giá năng lực cũng như trách nhiệm của mỗi sinh viên đối với chuyên ngành theo học. Có thể nói ngành y là một ngành không cho phép bạn mắc sai lầm dù là nhỏ nhất, do đó, bạn phải thể hiện sự chắc chắn và chính xác tuyệt đối ngay trong những trang báo cáo.