Tieu luan Moi quan he bien chung giua vat chat va y thuc trong nen kinh te nuoc ta hien nay23 trang

Tiểu luận: Mối quan hệ biện chứng giữa vật chất và ý thức trong nền kinh tế nước ta hiện nay

17/05/2017caovatho18,0483,696
Tiểu luận "Mối quan hệ biện chứng giữa vật chất và ý thức trong nền kinh tế nước ta hiện nay" có cấu trúc gồm hai phần chính, mỗi phần đảm nhiệm làm rõ một nội dung, phần đầu tiên của tiểu luận trình bày lý luận chung về mối quan hệ giữa vật chất và ý thức và phần hai vận dụng mối quan hệ giữa vật chất và ý thức trong việc xây dựng nền kinh tế ở nước ta hiện nay.
Tieu luan Phan tich moi quan he giua vat chat va y thuc van dung vao viec xay dung xa hoi chu nghia o nuoc ta14 trang

Tiểu luận “Phân tích mối quan hệ giữa vật chất và ý thức vận dụng vào việc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở nước ta"

09/05/2017oklaem14,2443,071
Tiểu luận “Phân tích mối quan hệ giữa vật chất và ý thức vận dụng vào việc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở nước ta" là bài luận kết thúc một môn học nên cần phải có những tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng, tiểu luận này có độ dài là 12 trang giấy A4, bao gồm lời mở đầu, nội dung, kết luận và tài liệu tham khảo, phần nội dung sẽ được chia thành hai chương chính.
Giao trinh duong loi cach mang dang68 trang

Giáo trình đường lối cách mạng Đảng

11/07/2016caotrungson13,3203,635
Giáo trình đường lối cách mạng Đảng Cộng sản Việt Nam có nội dung gồm 8 chương nêu lên hệ thống quan điểm, chủ trương, chính sách và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của cách mạng Việt Nam xuyên suốt mọi thời kỳ. Đây là một môn học được bố trí ở hầu hết các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Đây cũng là bộ môn thường xuyên được áp dụng làm môn thi điều kiện trong các kỳ thi tốt nghiệp ở các trường để đánh giá năng lực sinh viên. Với những người muốn gia nhập hàng ngũ Đảng viên, bên cạnh cách khai lý lịch vào Đảng bạn bắt buộc phải nắm rõ đường lối cách mạng của Đảng để không bị lung lạc trong mọi điều kiện.
Phan tich bao cao tai chinh cong ty23 trang

Phân tích báo cáo tài chính công ty

09/08/2016pthung12,1874,417
Bài viết này nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật phân tích các báo cáo tài chính công ty để giúp giám đốc tài chính đánh giá được thực trạng và tình hình tài chính công ty nhằm hoạch định hoặc đưa ra các quyết định tài chính.. Đọc xong bài này bạn sẽ hiệu được vai trò của phân tích các báo cáo tài chính cũng như sử dụng được các kỹ thuật phân tích tài chính như phân tích tỷ số, phân tích xu hướng, phân tích cơ cấu và phân tích chỉ số....
Bao cao thuc tap ke toan tien luong va cac khoan trich theo luong tai Cty CPTM Phu Binh77 trang

Báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình

02/11/2016vitikal10,1942,340
Hôm nay, Taingon.net cung cấp cho độc giả mẫu báo cáo thực tập kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Cty CPTM Phú Bình làm tài liệu tham khảo để hoàn thành xuất sắc mẫu báo cáo của mình, giành được điểm số cao. Hình thức của mẫu báo cáo này khoa học, đúng quy cách còn nội dung bao gồm đầy đủ các thông tin cần thiết kèm theo những số liệu thống kê cụ thể. Bạn có thể tải ngay mẫu báo cáo thực tập kế toán này về máy để tìm hiểu kỹ hơn.
Tieu luan Triet hoc phat giao an do va anh huong cua no den van hoa xa hoi Viet Nam23 trang

Tiểu luận: Triết học phật giáo Ấn Độ và ảnh hưởng của nó đến văn hóa xã hội Việt Nam

06/05/2017cogiaovungcao10,0323,056
Tiểu luận: Triết học phật giáo Ấn Độ và ảnh hưởng của nó đến văn hóa xã hội Việt Nam cũng là một trong những đề tài đang được quan tâm và tìm kiếm hiện nay, phần nội dung của tiểu luận sẽ được chia thành hai chương đó là tư tưởng triết học cơ bản của Phật giáo và một số ảnh hưởng của Phật giáo đến xã hội Việt Nam.
Tieu luan Cong nghiep hoa hien dai hoa Thuc trang va giai phap o nuoc ta hien nay29 trang

Tiểu luận “Công nghiệp hoá-hiện đại hoá.Thực trạng và giải pháp ở nước ta hiện nay”

05/05/2017changcole9,8201,870
Tiểu luận “Công nghiệp hoá-hiện đại hoá.Thực trạng và giải pháp ở nước ta hiện nay” có cấu trúc gồm có ba phần chính giới thiệu đề tài, nội dung và kết luận, trong phần nội dung của tiểu luận sẽ được chia thành ba chương là cơ sở của đề tài, thực trạng công nghiệp hóa - Hiện đại hóa ở Việt Nam và cuối cùng là giiar pháp vĩ mô thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa.
Bao cao thuc tap Ke toan nguyen vat lieu cong cu dung cu trong doanh nghiep tai Cong ty Co phan Khoang san va cong nghiep dai Truong Phat71 trang

Báo cáo thực tập “Kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Khoáng sản và công nghiệp Đại Trường Phát"

03/12/2016cohuong9,4512,559
Tham khảo luận văn - đề án 'báo cáo thực tập “kế toán nguyên vật liệu - công cụ dụng cụ trong doanh nghiệp tại công ty cổ phần khoáng sản và công nghiệp đại trường phát"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
Tieu luan That nghiep va viec lam o Viet Nam25 trang

Tiểu luận: Thất nghiệp và việc làm ở Việt Nam

16/05/2017nhunge8,1741,834
Tiểu luận “Thất nghiệp và việc làm ở Việt Nam” là một trong những đề tài cấp thiết hiện nay, tác giả sẽ phân tích sự biến động của tỷ lệ thất nghiệp hiện nay, tìm hiểu nguyên nhân tăng hay giảm tỷ lệ thất nghiệp, đồng thời tiểu luận cũng nghiên cứu các chính sách việc làm của Nhà nước trong từng giai đoạn đó để căn cứ đưa ra các giải pháp tạo công ăn việc làm cho người lao động.
Tieu luan Con duong qua do len chu nghia xa hoi o Viet Nam14 trang

Tiểu luận: Con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam

16/05/2017minhzo7,3121,720
Tiểu luận “Con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu đề tài này những nội dung và thông tin cực kỳ hữu ích, trước hết tiểu luận sẽ đi vào làm rõ tính tất yếu của thời kỳ quá độ lên CNXH bỏ qua chế độ tư bản chủ nghĩa ở nước ta, tác giả sẽ đưa ra rất nhiều ý nhỏ và lập luận, triển khai chặt chẽ.
Tieu luan Nhung tu tuong co ban cua nho giao va anh huong cua no o nuoc ta26 trang

Tiểu luận: Những tư tưởng cơ bản của nho giáo và ảnh hưởng của nó ở nước ta

10/05/2017hoamuongbien6,7021,624
Tiểu luận “Những tư tưởng cơ bản của nho giáo và ảnh hưởng của nó ở nước ta” bao gồm 24 trang giấy A4 được biên soạn theo đúng hình thức và đầy đủ nội dung, phần một trong tiểu luận nêu vài nét về tiến trình phát triển của Nho giáo và một số nội dung tích cực của nó sẽ bắt đầu từ trang 3 đến trang 12, làm rõ tư tưởng nho giáo là gì, vấn đề tính luận trong Nho giáo...
duong loi cach mang Viet Nam Bai 217 trang

Đường lối cách mạng Việt Nam - Bài 2

05/12/2016hoanglan6,314499
Đường lối cách mạng Việt Nam là hệ thống các quan điểm, chủ trương, chính sách về mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp của con đường cách mạng Việt Nam. Nó được thể hiện qua cương lĩnh chính trị đầu tiên của Đảng và lấy chủ nghĩa Mac Lê Nin là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Tại các trường đại học, cao đẳng giáo trình đường lối cách mạng được dùng làm tài liệu chính trong công tác giảng dạy. Đây cũng là bộ môn điều kiện thường được áp dụng trong các kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa hoặc các kỳ thi cao học, sau đại học.
Bao cao thuc tap xay dung bao cao tot nghiep9 trang

Báo cáo thực tập xây dựng, báo cáo tốt nghiệp

11/08/2016tranminhthang5,913765
Bạn đang chuẩn bị làm báo cáo thực tập xây dựng nhưng lại chưa biết cách làm như thế nào, cần trình bày những nội dung và bố cục ra làm sao để có thể đạt điểm số cao. Bạn đừng quá lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm báo cáo thực tập tốt nghiệp ngành xây dựng rất khoa học và đầy đủ để bạn có thể bắt tay ngay vào làm báo cáo của mình. Đừng quên tham khảo cho mình một mẫu bìa word đẹp để hút mắt bề ngoài với người đánh giá nhé.
dap an cau hoi on tap mon Lich su dang13 trang

Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng

12/07/2016trangck5,6671,269
Đáp án câu hỏi ôn tập môn Lịch sử Đảng luôn thu hút sự quan tâm của hầu hết sinh viên các trường cao đẳng, đại học hay những cá nhân tham gia các kỳ thi xét duyệt Đảng viên. Sau quá trình bôn ba tìm đường cứu nước, Bác Hồ - vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam đã sáng lập ra chính Đảng cách mạng của giai cấp công nhân và hiện tại là Đảng cộng sản Việt Nam. Khi nói đến lịch sử, bạn cần đến sự chính xác tuyệt đối, tuyệt đối không xuyên tạc làm sai lệch lịch sử. Đặc biệt, nếu hiểu sai về nguyên tắc hoạt động cũng như đường lối Đảng, cá nhân bạn sẽ không có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng viên. Bạn có thể tìm hiểu thêm giáo trình đường lối cách mạng Đảng để trang bị chắc kiến thức cũng như nâng cao hiểu biết cho mình.
Tieu luan Thuc trang va giai phap de nang cao hieu qua cua dao tao va su dung nguon nhan luc phuc vu cho su nghiep cong nghiep hoa hien dai hoa o Viet Nam29 trang

Tiểu luận: Thực trạng và giải pháp để nâng cao hiệu quả của đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam

14/05/2017thuhuong5,5482,322
Tiểu luận "Thực trạng và giải pháp để nâng cao hiệu quả của đào tạo và sử dụng nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Việt Nam" đã được chúng tôi sưu tầm đầy đủ với 26 trang A4, độc giả có thể ngay lập tức tải tiểu luận về máy để tham khảo, những phân tích và nghiên cứu trong bài luận sẽ góp phần nâng cao hiệu quả nguồn nhân lực trong sự nghiệp CNH-HĐH.
Tu tuong Ho Chi Minh3 trang

Tư tưởng Hồ Chí Minh

03/12/2016caotrungson5,0751,427
Tài liệu tư tưởng Hồ Chí Minh là toàn bộ hện thống quan điểm của chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp cách mạng và được Đảng cộng sản Việt Nam lấy làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Trong hầu hết các giáo trình về tư tưởng Hồ Chí Minh được giới thiệu trên lớp, hầu hết đều không phân tích tư tưởng cách mạng của bác trong từng giai đoạn lịch sử cụ thể. Tài liệu dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả toàn bộ Tư tưởng hồ chí mình về độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội giúp bạn có cái nhìn cụ thể và nhạy bén hơn, từ đó vận dụng vào thực tại một cách đúng đắn nhất. Bên cạnh đó, triết học Mác - Lê nin cũng là môn học bắt buộc tại các trường đại học, cao đẳng, độc giả có thể tham khảo các tài liệu này trên Taingon.net
Luan van Cong tac dao tao va phat trien nguon nhan luc trong to chuc o nuoc ta hien nay26 trang

Luận văn: Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức ở nước ta hiện nay

05/05/2017lhonghoa4,7002,213
Đề án “Công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tổ chức ở nước ta hiện nay”, tiểu luận cũng có kết cấu gồm 3 phần lời nói đầu, nội dung và kết luận, phần nội dung sẽ bắt đầu từ trang 3 đến trang 22 với ba phần rõ ràng, luận văn báo cáo sẽ chỉ ra những vấn đề phát triển và đào tạo nguồn nhân lực hiện nay để từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác đào tạo.
Bia bao cao thuc tap mau 11 trang

Bìa báo cáo thực tập mẫu 1

08/08/2016bedethuong4,6461,020
Tham khảo tài liệu bìa báo cáo thực tập mẫu 1 để biết cách trình bày một bìa báo cáo đẹp mắt, ấn tượng. Bìa báo cáo hay mẫu bìa word báo cáo phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như tên trường, khoa, giảng viên hướng dẫn, họ tên, đề tài...Không chỉ bao gồm đầy đủ những thông tin mà mẫu bìa báo cáo cũng đòi hỏi phải được trình bày đẹp mắt, có tính thẩm mỹ nữa. Bạn có thể tải báo cáo thực tập, nội dung báo cáo thực tập tốt nghiệp, hướng dẫn báo cáo thực tập tốt nghiệp....
Nhung dieu can luu y khi vay tien16 trang

Những điều cần lưu ý khi vay tiền

11/11/2016robot4,5512,461
Những điều cần lưu ý khi vay tiền là những thông tin vô cùng hữu ích đối với bên vay và bên cho vay tiền, đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của các bên trong việc quy định thời gian rải ngân cũng như thanh toán lãi theo định kỳ. Nếu không nắm rõ những quy định này, bạn sẽ gặp phải những vấn đề rắc rối về thủ tục pháp lý cũng như dễ bị người khác lợi dụng. Những thông tin liên quan tới hợp đồng vay tiền, giấy biên nhận tiền.... ban đọc có thể tham khảo để sử dụng vào mục đích vay tiền của bản thân mình.                                                                                                                   
Bao cao thu hoach lop boi duong ket nap dang23 trang

Báo cáo thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

20/05/2016robot4,410734
Báo cáo thu hoạch lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng là bài báo cáo của các học viên sau khi tham gia lớp học bồi dưỡng trước khi làm đơn xin vào đảng và kết nạp chính thức vào Đảng, gồm các vấn đề liên quan đến Đảng và Bác Hồ mà bất cứ ai khi tham khóa học cảm tình Đảng cũng cần phải có để được gia nhập chính thức vào hàng ngũ của Đảng. Tài liệu này đề cập đến các vấn đề như: sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam, nội dung chủ yếu của tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh.... Đây là những hiểu biết cần có của một Đảng viên khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.