Luan van thac si kinh te nong nghiep135 trang

Luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp

22/11/2016cogiaoyeunghe134110
Tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ kinh tế nông nghiệp để áp dụng vào chuyên ngành này một cách cụ thể. Hiện nay, đại học nông nghiệp là một trong những trường đào tạo trình độ thạc sỹ nổi tiếng ở nước ta. Từ các luận văn nghiên cứu của học viên đã được ứng dụng vào thực tiễn để phát chuyển kỹ thuật đối với lĩnh vực nông nghiệp. Bạn đang theo học chuyên ngành nông nghiệp và cần thiế chuẩn bị tài liệu để bảo vệ đề cho luận văn thạc sĩ của mình, hãy tham khảo tài liệu dưới đây để có kết quả xuất sắc nhất nhé.
Mau hinh thuc luan van thac sy9 trang

Mẫu hình thức luận văn thạc sỹ

18/11/2016capmaptrang294141
Tham khảo mẫu hình thức luận văn thạc sỹ dưới đây để nắm rõ những quy chuẩn cần có cho một bài bảo vệ tốt nghiệp ở trình độ cao học. Khác với luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sỹ yêu cầu người viết trình bày các vấn đề ở tầm cao hơn nhưng vẫn đảm bảo tính ngắn gọn, rõ ràng. Đề cương luận văn thạc sỹ phải được đánh số trang, bảng biểu và các hình vẽ, đồ thị hợp lý để minh họa cho các luận điểm trong bài. Một bài luận văn hoàn chỉnh cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau: bìa cứng, bìa phụ, mục lục, ký hiệu các chữ viết tắt (nếu có).
Mau luan van thac si9 trang

Mẫu luận văn thạc sĩ

17/11/2016transonhung824235
Cùng tham khảo mẫu luận văn thạc sĩ để biết cách làm một luận văn bạn nhé. Thông thường sinh viên nào cũng phải làm luận văn. Tuy nhiên, đối với thạc sỹ thì yêu cầu làm luận văn khắt khe hơn nhiều từ cách trình bày đến nội dung cũng phải sâu sắc, đầy đủ. Như thế nào là một luận văn tốt, luận văn thạc sỹ cần phải có những yếu tố gì? Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu sau đây để biết cách làm luận văn hay bạn nhé.
Luan van cao hoc luat0 trang

Luận văn cao học luật

16/08/2016transonhung21
Cùng tham khảo luận văn cao học luật để biết cách làm một luận văn bạn nhé. Đối với những bạn sinh viên học luật thì việc thực hiện một luận văn là việc làm thường xuyên sau khi kết thúc những môn học. Để có được một luận văn hay không chỉ tốt về nội dung mà cần phải tốt về cách trình bày. Vậy như thế nào mới là một luận văn hoàn chỉnh, tốt về nội dung và hình thức? Mời bạn đọc tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay mà TaiNgon.net cung cấp để biết cách làm bài luận văn hay nhất bạn nhé.
de cuong luan van thac si Bieu mau de cuong luan van thac si7 trang

Đề cương luận văn thạc sĩ "Biểu mẫu đề cương luận văn thạc sĩ"

06/08/2016hoaxuongrong1,553479
Với những người theo học chương trình cao học thì đề cương luận văn thạc sĩ là một trong những tài liệu quan trọng nhất. Quy định và cấu trúc của một bài luận văn bao gồm những nội dung gì luôn là những mối quan tâm hàng đầu của các học viên. Trên thực tế, những chương trình sau đại học đòi hỏi kiến thức của mỗi người phải ở tầm vĩ mô, để đánh giá chất lượng cũng như đủ điều kiện tốt nghiệp, các học viên cần phải tiến hành làm luận văn và bảo vệ trước hội đồng thi. Để nắm được những quy chuẩn rõ ràng nhất, mời bạn them khảo hình thức trình bày luận văn thạc sĩ trên Taingon.net.

Luận văn cao học

Luận văn cao học là công trình nghiên cứu chuyên sâu về một vấn đề khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc quản lý cụ thể dựa trên những kiến thức đã học, nắm được phương pháp nghiên cứu và có kỹ năng năng thực hành về vấn đề nghiên cứu.
Mục đích chính của luận văn cao học là học tập, phản ánh kết quả học tập, đồng thời cũng là một công trình nghiên cứu khoa học, thể hiện lao động khoa học nghiêm túc, độc lập, sự tìm tòi, sáng tạo của người viết, những ý tưởng khoa học của người viết phải được thực hiện nghiêm túc và phải đạt yêu cầu. Kho đề tài hay và lạ dưới đây là nguồn tham khảo hữu ích giúp học viên viết và hoàn thành luận văn của mình một cách xuất sắc