Luan van Nghien cuu san xuat acid acetic theo phuong phap len men nhanh bang nguon nguyen lieu tu nhien10 trang

Luận văn : Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên

18/11/2016vota8448
Đề tài: Nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên mà Taingon.net giới thiệu dưới đây được khá nhiều người quan tâm. Như chúng ta đã biết acid acetic có công thức hóa học là CH3COOH. Hợp chất này có vai trò rất lớn trong các lĩnh vực như: Là thuốc thử hóa học và hóa chất công nghiệp, công nghệ chế biến thực phẩm... Nhu cầu sử dụng chất này hiện nay rất lớn với khoảng 6,5 triệu tấn mỗi năm (Mt / a). Chính vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất acid acetic theo phương pháp lên men nhanh từ các nguyên liệu tự nhiên được xem là giải pháp khả thi và an toàn nhất hiện nay.

Luận văn đại học

Luận văn đại học là công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên, được trình bày trước hội đồng chấm thi để được công nhận tốt nghiệp đại học. Luận văn đại học thể hiện năng lực nghiên cứu khoa học cùng với khả năng phân tích truyền đạt của sinh viên.
Chuyên mục luận văn đại học là kho tài liệu tổng hợp các đề nghiên cứu khác nhau như luận văn đại học ngành y, kinh tế, thương mại...sẽ là nguồn tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các bạn sinh viên chuẩn bị làm bài luận văn tốt nghiệp.