Cau hoi trac nghiem giao duc dai cuong co dap an167 trang

Câu hỏi trắc nghiệm giáo dục đại cương có đáp án

23/10/2016thuhuong435101
Hình thức thi trắc nghiệm pháp luật đại cương được áp dụng khá phổ biến ở nhiều trường đại học, cao đẳng. Tại đây, giáo viên sẽ có những ngân hàng câu hỏi và nhiệm vụ của sinh viên phải ôn tập đầy đủ để nắm chắc kiến thức. Nếu bạn cảm thấy việc nhồi nhét lượng kiến thức trong sách giáo khoa là quá tải so với sức lực của mình, hãy tham khảo bộ câu hỏi dưới đây để chuẩn bị cho mình những nền tảng tốt nhất khi bước vào mỗi kỳ thi nhé.
Giao trinh An toan lao dong98 trang

Giáo trình An toàn lao động

15/09/2016thayloc3,7651,356
Giáo trình An toàn lao động là tài liệu học tập và ôn thi dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành cơ khí kỹ thuật tại các trường đại học trên cả nước. Nội dung của giáo trình an toàn lao động này cung cấp nhiều vấn đề mới để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho học sinh. Bên cạnh đó, những người lao động làm việc trong xí nghiệp, nhà máy cũng có thể tham khảo để nắm được những kiến thức cơ bản về bảo hộ lao động, cấp cứu tai nạn lao động...
Luat kinh te ve hop dong lao dong18 trang

Luật kinh tế về hợp đồng lao động

11/08/2016viettran569
Các điều luật kinh tế về hợp đồng lao động nói đến nhiều điều khoản về hợp đồng lao động áp dụng cho các doanh nghiệp sử dụng lao động và các đối tượng lao động. Nội dung các điều luật này gồm các vấn đề như: đối tượng, phạm vi áp dụng hợp đồng; hình thức, nội dung và loại hợp đồng lao động; các quy định về chấm dứt hợp đồng lao động; các điều khoản thi hành...
Soan thao van ban11 trang

Soạn thảo văn bản

06/08/2016thoixong6020
Tham khảo cách soạn thảo văn bản quản lý nhà nước là những dạng văn bản luật hoặc dưới luật, và cũng có thể là các dạng văn bản khác do những cơ quan trong hệ thống tổ chức bộ máy Nhà nước ban hành nhằm thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình. Dạng thứ hai là những văn bản tài liệu được sử dụng trong hoạt động của cá nhân hay tổ chức XH hoặc những đơn vị kinh doanh, cơ quan Nhà nước. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về văn bản cũng như cách soạn thảo một văn bản chuẩn. Bạn cũng có thể tải thêm mẫu bìa word, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi...làm tài liệu để phục vụ quá trình học tập, làm việc.
dac diem cua hop dong xuat nhap khau hang hoa13 trang

Đặc điểm của hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa

29/06/2016hoacattim3,0881,198
Hợp đồng xuất nhập khẩu hàng hóa hay còn gọi là hợp đồng ngoại thương về bản chất là một hợp đồng mua bán quốc tế, là sự thỏa thuận giữa các bên mua bán ở các nước khác nhau trong đó quy định bên bán phải cung cấp hàng hóa, chuyển giao các chứng từ có liên quan đến hàng hóa và quyền sở hữu hàng hóa, bên mua phải thanh toán tiền hàng và nhận hàng. Đây cũng chính là điểm phân biệt giữa hợp đồng mua bán và hợp đồng lao động vì hợp đồng lao động còn ràng buộc đến một thời gian về sau. Chúng tôi xin trình bày tất cả những đặc điểm chi tiết nhất, từ cách phân loại hợp đồng, đến cách soạn thảo ký kết và cách thực hiện để các bạn tham khảo.
BaI I daI CuoNG Ve LUaT KINH Te Va CaC HiNH THuC KINH DOANH TaI VIeT NAM13 trang

BÀI I : ĐẠI CƯƠNG VỀ LUẬT KINH TẾ VÀ CÁC HÌNH THỨC KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

01/01/2016binhnguyen421141
Bài 1: Đại cương về luật kinh tế và các hình thức kinh doanh tại Việt Nam là tài liệu tham khảo tiếp theo mà Taingon.net muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên và quý thầy cô. Trong tài liệu này sẽ bao gồm 6 phần nhỏ liên quan đến luật kinh tế, đầu tiên và không thể bỏ qua là khái niệm luật kinh tế, sau đó là đối tượng, phương pháp điều chỉnh,c hủ thể tham gia, vai trò và cuối cùng là các hình thức kinh doanh tại Việt Nam, độc giả có thể tải về máy để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

Luật học

Luật học là ngành học thu hút khá nhiều sinh viên theo học, cơ hội nghề nghiệp  của ngành luật học cũng rất đa dạng và phong phú. Một số chuyên ngành về luật học phổ biến hiện nay như: luật kinh tế, luật thương mại, luật dân sự, luật quốc tế… Đây là một nhánh của ngành kinh tế quản lý, được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến được rất nhiều bạn đọc quan tâm lựa chọn. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn kho tài liệu hữu ích về chuyên ngành luật học như sách, ebook, giáo trình để phục vụ bạn đọc tham khảo và bổ sung kiến thức. Ngoài ra ngân hàng đề thi luật học, tổng hợp những câu hỏi trắc nghiệm về luật học, các đề thi, kiểm tra cũng được cập nhật liên tục là tài liệu học tập hữu ích cho các bạn sinh viên theo học chuyên ngành này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải về những tài liệu quan trọng hoàn toàn miễn phí để xem lại khi cần thiết. Chúc bạn đọc tham khảo và lựa chọn được cho mình những thông tin cần thiết.