Cau hoi trac nghiem giao duc dai cuong co dap an167 trang

Câu hỏi trắc nghiệm giáo dục đại cương có đáp án

23/10/2016thuhuong435101
Hình thức thi trắc nghiệm pháp luật đại cương được áp dụng khá phổ biến ở nhiều trường đại học, cao đẳng. Tại đây, giáo viên sẽ có những ngân hàng câu hỏi và nhiệm vụ của sinh viên phải ôn tập đầy đủ để nắm chắc kiến thức. Nếu bạn cảm thấy việc nhồi nhét lượng kiến thức trong sách giáo khoa là quá tải so với sức lực của mình, hãy tham khảo bộ câu hỏi dưới đây để chuẩn bị cho mình những nền tảng tốt nhất khi bước vào mỗi kỳ thi nhé.
Giao trinh An toan lao dong98 trang

Giáo trình An toàn lao động

15/09/2016thayloc3,7651,356
Giáo trình An toàn lao động là tài liệu học tập và ôn thi dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành cơ khí kỹ thuật tại các trường đại học trên cả nước. Nội dung của giáo trình an toàn lao động này cung cấp nhiều vấn đề mới để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho học sinh. Bên cạnh đó, những người lao động làm việc trong xí nghiệp, nhà máy cũng có thể tham khảo để nắm được những kiến thức cơ bản về bảo hộ lao động, cấp cứu tai nạn lao động...
Soan thao van ban11 trang

Soạn thảo văn bản

06/08/2016thoixong6020
Tham khảo cách soạn thảo văn bản quản lý nhà nước là những dạng văn bản luật hoặc dưới luật, và cũng có thể là các dạng văn bản khác do những cơ quan trong hệ thống tổ chức bộ máy Nhà nước ban hành nhằm thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình. Dạng thứ hai là những văn bản tài liệu được sử dụng trong hoạt động của cá nhân hay tổ chức XH hoặc những đơn vị kinh doanh, cơ quan Nhà nước. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về văn bản cũng như cách soạn thảo một văn bản chuẩn. Bạn cũng có thể tải thêm mẫu bìa word, mẫu phiếu thu, mẫu phiếu chi...làm tài liệu để phục vụ quá trình học tập, làm việc.
BaI I daI CuoNG Ve LUaT KINH Te Va CaC HiNH THuC KINH DOANH TaI VIeT NAM13 trang

BÀI I : ĐẠI CƯƠNG VỀ LUẬT KINH TẾ VÀ CÁC HÌNH THỨC KINH DOANH TẠI VIỆT NAM

01/01/2016binhnguyen421141
Bài 1: Đại cương về luật kinh tế và các hình thức kinh doanh tại Việt Nam là tài liệu tham khảo tiếp theo mà Taingon.net muốn chia sẻ đến các bạn sinh viên và quý thầy cô. Trong tài liệu này sẽ bao gồm 6 phần nhỏ liên quan đến luật kinh tế, đầu tiên và không thể bỏ qua là khái niệm luật kinh tế, sau đó là đối tượng, phương pháp điều chỉnh,c hủ thể tham gia, vai trò và cuối cùng là các hình thức kinh doanh tại Việt Nam, độc giả có thể tải về máy để tìm hiểu kỹ lưỡng hơn.

Luật học

Luật học được xem là một ngành quan trọng có chức năng quản lý, giám sát các hoạt động trong đời sống xã hội. Tùy theo từng ngành nghề mà có những ngành luật học khác nhau ví dụ như kinh tế sẽ có luật kinh tế, kinh doanh thì có luật kinh doanh… Chính vì vậy với rất nhiều tài liệu về luật học trong đủ các ngành nghề sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho tất cả mọi người. Tùy theo nhu cầu tìm hiểu của mình mà bạn có thể lựa chọn các tài liệu tham khảo phù hợp nhất.

Các kiến thức về luật học rất rộng lớn và đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối vì thế khi tham gia học và tìm hiểu về luật học thì người học phải nỗ lực và luôn chăm chỉ tham khảo, tìm kiếm tài liệu để rút ra cho mình những kiến thức cần thiết và quan trọng trong công việc cũng như quá trình học tập. Luật học hiện nay được quy định rất rõ ràng, là một nhánh của danh mục kinh tế quản lý.
luat hoc
Luật học
Trong danh mục kinh tế quản lý thì ngoài luật học thì bạn có thể tham khảo thêm các ngành kinh tế, quản lý quan trọng khác như quản lý nhà nước, tiêu chuẩn – quy chuẩn trong kinh tế quản lý, quản lý dự án, quy hoạch – đô thị và kinh tế học… Đây đều là các ngành kinh tế quan trọng, trọng điểm vì thế các tài liệu tham khảo về các ngành này rất đầy đủ để các bạn sinh viên đang theo học các ngành này cùng với những người đang làm việc trong lĩnh vực này có thể tìm hiểu chi tiết.

Các tài liệu về luật học bao gồm các kiến thức về pháp luật kinh tế, các quy định về luật ngân sách nhà nước, luật an toàn lao động, các tình huống luật đại cương… Đây đều là các kiến thức quan trọng mà mọi người đều phải nắm vững để áp dụng đúng vào thực tiễn. Các tài liệu, ebook, sách, giáo trình, văn bản luật học sẽ rất thuận tiện để mọi người tìm hiểu, tham khảo.
Với các sinh viên đang theo học chuyên ngành luật học thì các tài liệu này, cùng với tổng hợp ngân hàng đề thi, câu hỏi tình huống luật học, các bài tập trắc nghiệm, đề kiểm tra sẽ hỗ trợ các bạn chuẩn bị ôn tập tốt môn Luật học để dành được điểm số cao trong quá trình học. Việc nỗ lực đạt được thành tích học tập tốt sẽ mở ra cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, các kiến thức chuyên ngành luật như luật dân sự, thương mại, kinh tế, quốc tế… sẽ hỗ trợ các thầy cô giáo, các luật sư, tư vấn luật và những ai có nhu cầu tìm hiểu về pháp luật để mọi người tham khảo và trang bị kiến thức cho mình một cách bài bản và chính xác nhất, giúp mọi người sử dụng trong công việc của mình để giải quyết công việc nhanh chóng và thuận lợi. Luật học là một trong những ngành quan trọng vì thế mỗi người hãy tự trang bị cho mình những kiến thức về pháp luật để luôn chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.