Cach thuc SEO hieu qua nhat3 trang

Cách thức SEO hiệu quả nhất

27/11/2016akay255
Tham khảo cách thức SEO hiệu quả nhất để biết cách làm SEO phục vụ công việc. Nguyên tắc SEO quan trọng mà bạn cần phải nhớ đó là "nội dung là vua, link là hoàng hậu". Ngôn từ mỹ miều này để nói lên tầm quan trọng của nội dung trong bài viết và link có chứa trong bài. Trong quá trình SEO bạn nên kết hợp giữa SEO miến phí và mất phí, đấy là quy trình làm SEO cực kỳ hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay này về máy để tham khảo và dùng khi cần, phục vụ cho quá trình làm việc, kinh doanh bạn nhé.
Chien luoc chieu thi trong Makerting can ban20 trang

Chiến lược chiêu thị trong Makerting căn bản

08/11/2016ctv16395129
Trong lĩnh vực Makerting, chúng ta thường xuyên nghe đến khái niệm chiến lược chiêu thị. Thực tế đây là hoạt động giới thiệu thông tin, các hoạt động phổ biến của công ty, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến các đối tượng khách hàng. Vấn đề đặt ra ở đây chính là việc bạn phải làm thế nào để vạch ra các chiến lược phù hợp, sử dụng hình thức truyền thông như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Tham khảo tài liệu dưới đây để nắm được những khái niệm, nội dung cơ bản về lĩnh vực cũng như có những phương hướng giải quyết tốt nhất.
Tai lieu lap ke hoach to chuc su kien10 trang

Tài liệu lập kế hoạch tổ chức sự kiện

30/10/2016ctv13266160
Ngày nay nhu cầu tổ chức sự kiện khá phổ biến trong hầu hết lĩnh vực. Đây là việc làm nhằm quảng bá hình ảnh, dự án đến các đối tượng công chúng để nâng cao giá trị của mình. Vậy bạn đã biết làm thế nào để lập kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo chưa? Việc vạch ra những nội dung chính, các vấn đề bên lề đồng thời lường trước rủi ro là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sự kiện.
Bao cao cong tac tuan

Báo cáo công tác tuần

17/08/2016thuynguyen32
Tham khảo báo cáo công tác tuần thường được áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp. Đây là một báo cáo thông dụng, thường được sử dụng làm báo cáo tuần, báo cáo tháng, báo cáo quý, và báo cáo năm...Tùy vào từng công việc cụ thể mà mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có cách thức quản lý cũng như làm báo cáo khác nhau. Tuy nhiên đây là mẫu báo cáo công tác tuần chuẩn nhất, được áp dụng nhiều bạn có thể tải xuống để tham khảo. Tìm hiểu thêm cách làm báo cáo khoa học, luận văn cao học luật, luận văn xã hội học, luận văn thạc sỹ....
Ban phai lam gi de giup khach hang2 trang

Bạn phải làm gì để giúp khách hàng?

12/08/2016haikk6021
Mối quan hệ giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng được ví như quan hệ giữa nhà vật lý trị liệu và bệnh nhân. Những giá trị chính mà nhà vật lý trị liệu đem đến cho bệnh nhân là quá trình ra quyết định chẩn đoán. Còn trách nhiệm của một người kinh doanh chuyên nghiệp là chẩn đoán tình hình của khách hàng, cùng họ đưa ra một quyết định có chất lượng về sản phẩm/dịch vụ để giải quyết vấn đề của họ. Vậy nếu bạn là nhân viên kinh doanh thì bạn phải làm gì để giúp khách hàng của mình, thuyết phục hộ sẵn sáng đầu tư cho sản phẩm của mình.
CV dep cho sinh vien

CV “đẹp” cho sinh viên

12/07/2016viettran1,132181
Nếu còn đang ngồi trên giảng đường bạn nên tham khảo một cv đẹp dành cho sinh viên. Bởi tuổi trẻ chúng ta cần năng động tìm tòi khám phá công việc để sớm đi làm và có thêm cho mình kinh nghiệm, 1 CV đẹp mắt phải bao gồm đầy đủ những thông tin cần thiết như: học vấnm, kinh nghiệm làm việc hoặc công việc đã làm, hoạt động xã hội, thành tích....Cùng tham khảo mẫu đơn xin việc mới nhất dành cho các bạn sinh viên, tải về để có thể tham khảo thêm bạn nhé.

Marketing - Bán hàng

Marketing – Bán hàng đang là một ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với định hướng và tiềm lực phát triển đã có rất nhiều các bạn sinh viên khi bước chân vào cổng trường đại học đã chọn chuyên ngành này. Chúng ta có thể hiểu marketing bán hàng chính là nghệ thuật bán hàng, nó được coi như là một yếu tố định hướng quan trọng đối với toàn bộ quá trình hoạt động của doanh nghiệ. Marketing là toàn bộ hoạt động những hoạt động nghiên cứu thị trường, phát triển thị trường sản phẩm, tìm kiếm khách hàng tiền năng, chăm sóc khách hàng…. Bán hàng được hiểu là quá trình xây dựng kế hoạch bán hàng, xây dựng phương thức bán hàng, nắm bắt hiểu được thị yếu cũng như nhu cầu tiêu dùng, sử dụng của khách hàng.

Doanh nghiệp của thực sự thành công là kho kế hoạch marketing và bán hàng của bạn thành công. Bạn là một nhà doanh nghiệp, hay bạn đang có ý tưởng kinh doanh , muốn tìm hiểu thêm những phương thức và kinh nghiệm hay trong lĩnh vực marketing bán hàng, rất đơn giản thôi, Taingon.net chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin tài liệu hay nhất về Marketing – Bán hàng sẽ là tổng hợp những sách trực tuyến, giáo trình, bài giảng hay nhất… bạn đọc cùng theo dõi để trang bị cho mình những kỹ năng bổ ích về bán hàng nhé !