Bao cao thanh tich ca nhan 20160 trang

Báo cáo thành tích cá nhân 2016

14/12/2016binhnguyen0167,478Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng
Báo cáo thành tích cá nhân 2016 được sử dụng khi cá nhân có thành tích tốt đề nghị khen thưởng, tặng tưởng huân chương, bằng khen của chính phủ hoặc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể… Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé.
Bao cao thuc tap Ke toan von bang tien tai cac doanh nghiep tien tai Cong ty Co phan dau tu va Dich vu SHC Viet Nam36 trang

Báo cáo thực tập: Kế toán vốn bằng tiền tại các doanh nghiệp tiền tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ SHC Việt Nam

02/12/2016chi2namtan7,9432,208
Vốn bằng tiền của doanh nghiệp là bộ phận tài sản lưu động làm chức năng vật ngang giá chung trong các mối quan hệ trao đổi mua bán giữa doanh nghiệp với các đơn vị cá nhân khác. Vốn bằng tiền là một loại tài sản mà doanh nghiệp nào cũng sử dụng.
Bao cao thuc tap Ke toan ban hang va xac dinh ket qua ban hang tai Cong ty co phan Ngoc Anh108 trang

Báo cáo thực tập: Kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại Công ty cổ phần Ngọc Anh

30/11/2016pvhungv2,3491,112
Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng vận dụnglý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ côngtác kế toán tại công ty cổ phần Ngọc Anh, em đã chọn đề tài ''Kế toán bánhàng và xác định kết quả bán hàng'' để nghiên cứu và viết chuyên đề củamình.
Bao cao thuc tap to chuc cong tac ke toan nguyen vat lieu tai XN SX thiet bi dien125 trang

Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại XN SX thiết bị điện

18/11/2016vietkq345162
Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp sản xuất thiết bị điện là tài liệu cực kỳ hữu ích, dành riêng cho các bạn sinh viên ngành kế toán tham khảo đồng thời hoàn thiện bản báo cáo của cá nhân mình thật hay và chuẩn chỉnh. Với báo cáo thực tập này thì sinh viên cần chỉ ra được các mặt tổ chức kế toán vật liệu đã làm được và chưa làm được của doanh nghiệp trên thực tế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục cũng như nâng cao hiệu quả công tác kế toán.
Bao cao thuc tap dia chat dai cuong cho sinh vien Mo dia chat11 trang

Báo cáo thực tập địa chất đại cương cho sinh viên Mỏ địa chất

14/11/2016gvcantho28177
Môn địa chất đại cương nghiên cứu cấu tạo của vỏ trái đất, khái quát các vấn đề cơ bản của địa chất học, những khái niệm cơ bản, cơ sở lý luận từ đó giúp người học nắm được những vấn đề, sự hình thành của vật chất xung quanh ta. Tại các trường đại học như Mỏ địa chất, tài nguyên môi trường, sinh viên năm đầu đều phải học những môn đại cương sau đó mới đi sâu và nghiên cứu môn chuyên ngành. Ngoài ra, trong năm cuối, việc thực tập tại các đơn vị sinh viên đều phải làm báo cáo thực tập để chứng tỏ năng lực cũng như sự hiểu biết của mình đối với cơ sở và nhà trường. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu về cấu trúc một bản báo cáo thực tập cũng như kiến thức cơ bản của môn địa chất đại cương.
Bieu mau bao cao ton kho Excel2 trang

Biểu mẫu báo cáo tồn kho Excel

13/07/2016hoamuongbien685119
Tài liệu báo cáo tồn kho là loại giấy tờ được sử dụng nhiều trong bộ phậm kiểm kê hàng của các công ty, xí nghiệp. Trong đó người trực tiếp thao tác là người quản lý kho hàng. Các mẫu biên bản đối chiếu công nợ cũng cần phải có tài liệu báo cáo tồn kho để phòng kế toán tổng kết một cách dễ dàng và chính xác nhất mọi hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp. Theo đó, nội dung báo cáo tồn kho sẽ thống kê các mặt hàng còn có trong kho, số lượng bao nhiêu, ngày nhập kho, ngày xuất kho... Văn bản cần có chữ ký và đóng dấu của người lập, thủ kho, kế toán và người quản lý cấp cao mới có hiệu lực.

Mẫu báo cáo

Trong tất cả các lĩnh vực, chúng ta phải sử dụng mẫu báo cáo để thống kê chi tiết công việc cũng như tạo cơ sở sử dụng khi cần thiết. Cấu trúc của một bản báo cáo được thể hiện khoa học về hình thức và nội dung. Trong đó, người thực hiện phải chia thành các mục rõ ràng, có tiêu đề cụ thể, nội dung chính cần báo cáo và xác nhận của cấp trên trực tiếp quản lý.
Tùy thuộc vào mục đích khác nhau, chúng ta sẽ tiến hành cách thiết lập khác nhau. Chẳng hạn, báo cáo khoa học sẽ yêu cầu một trình độ kiến thức cao, yêu cầu người làm phải trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu lâu dài. Nó chứng minh bằng việc bạn phân tích qua các tài liệu cụ thể cũng như ý kiến đánh giá của cá nhân ra sao, kết luận như thế nào trong quá trình nghiên cứu làm báo cáo khoa học.
Quay trở lại khái niệm biểu mẫu báo cáo, đây là dạng văn bản được sử dụng khi chúng ta muốn báo cáo về kết quả công việc, thành tích cá nhân hay báo cáo kết quả thực tập tại một đơn vị... Thay vì phải tự mình nghĩ ra nội dung và cách thức trình bày, bạn có thể tham khảo các mẫu báo cáo có sẵn sau đó chỉnh sửa theo đề tài cụ thể. Đối với các dạng luận văn - báo cáo người thực hiện phải cân đối nội dung để trình bày, tuy nhiên không nên phân tích quá dài dễ làm loãng vẫn đề. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực, bạn có thể cân đối số trang trong luận văn - báo cáo sao cho thích hợp. Bên cạnh đó, để tạo nên ấn tượng cho người xem, bạn cũng có thể sử dụng mẫu bìa word có sẵn để xây dựng hình thức đẹp mắt cho tài liệu của mình. Để đáp ứng nhu cầu cũng như gu thẩm mỹ riêng của từng người, danh mục tài liệu mẫu bìa word liên tục cập nhật các mẫu mới nhất để người dùng thoải mái lựa chọn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu báo cáo, căn cứ vào mục đích  và lĩnh vực cụ thể chúng ta có thể xây dựng nội dung và bố cục sao cho phù hợp. Ngoài ra, Taingon.net cũng cung cấp tài liệu đa dạng phù hợp với các tiêu chí và chuyên môn cụ thể. Nếu bạn đang quan tâm một vấn đề nào đó và đang thắc mắc trong việc tìm kiếm tài liệu, hãy tham khảo trên các danh mục tương ứng trên website nhé. Bên cạnh đó, đừng quên download mẫu báo cáo của chugns tôi để sử dụng.