Mau bao cao ve viec tinh hinh va ket qua hoc tap

Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập

21/03/2017binhnguyen017,803Báo cáo tình hình học tập bản thân
Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập là báo cáo do các cá nhân soạn thảo để gửi lên cấp trên quản lý của mình nhằm báo cáo lại tình hình và kết quả học tập của bản thân sau thời gian được đơn vị cử đi học tập hoặc công tác. Mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập bao gồm những nội dung gì và cách trình bày ra sao, mời các bạn tham khảo chi tiết mẫu báo cáo về việc tình hình và kết quả học tập dưới đây do Taingon.net đăng tải.
Bang cham cong ngay tren Excel moi nhat

Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất

04/01/2017binhnguyen0134,393File mẫu bảng chấm công bằng Excel
Thực hiện chấm công trên bảng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, dễ dàng cho người nhập liệu có thể tính toán, quản lý được số liệu, vì vậy, Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất sẽ là mẫu bảng hữu ích dành cho các doanh nghiệp, công ty có thể theo dõi được số ngày công của người lao động, đồng thời, lấy đó làm căn cứ tính lương của một tháng. Bảng chấm công ngày trên Excel mới nhất đơn giản, dễ hiểu và đáp ứng được những yêu cầu thông tin cần thiết giúp cho việc quản lý dễ dàng hơn.
Bao cao thanh tich tap the cong doan nha truong

Báo cáo thành tích tập thể công đoàn, nhà trường

27/12/201600
Báo cáo thành tích tập thể cũng có nội dung tương tự như báo cáo thành tích cá nhân, tuy nhiên chỉ khác một điều thành tích cá nhân chỉ được xem xét, xét duyệt, phê chuẩn cho một mình cá nhân đó. Còn đối với tập thể, việc xem xét và thưởng sẽ dành cho cả một tập thể như các phòng, ban, đội nhóm....như vậy thì phần thưởng cũng sẽ chia đều nhưng tinh thần đồng đội, đoàn kết sẽ cao hơn rất nhiều. Đây là cách làm hay hiện nay đang được nhiều doanh nghiệp, cơ quan áp dụng nhằm đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.
Bao cao thanh tich ca nhan

Báo cáo thành tích cá nhân

27/12/201600
Báo cáo thành tích cá nhân là văn bản hành chính quen thuộc trong các cơ quan nhà nước, trường học, công ty, doanh nghiệp, được sử dụng để các cán bộ, nhân viên, giáo viên báo cáo những thành tích tốt, kết quả công việc mà mình đã hoàn thành hoặc đạt được lên cấp trên, ban lãnh đạo công ty. Dựa vào mẫu báo cáo thành tích cá nhân này mà thủ trưởng cơ quan hoặc giám đốc công ty sẽ xét khen thưởng hoặc tăng lương, thăng chức cho nhân viên. Nếu chưa có mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất 2016 thì bạn có thể tải miễn phí trên Taingon.net nhé!
Bao cao thanh tich ca nhan 2016

Báo cáo thành tích cá nhân 2016

14/12/2016binhnguyen0167,478Báo cáo thành tích đề nghị khen thưởng
Báo cáo thành tích cá nhân 2016 được sử dụng khi cá nhân có thành tích tốt đề nghị khen thưởng, tặng tưởng huân chương, bằng khen của chính phủ hoặc các cơ quan, ban ngành, đoàn thể… Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu báo cáo thành tích cá nhân mới nhất hiện nay thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé.

Mẫu báo cáo nổi bật

 • Vốn bằng tiền của doanh nghiệp là bộ phận tài sản lưu động làm chức năng vật ngang giá chung trong các mối quan hệ trao đổi mua bán giữa doanh nghiệp với các đơn vị cá nhân khác. Vốn bằng tiền là một loại tài sản mà doanh nghiệp nào cũng sử dụng.
  Tải về
 • Nhận thức được tầm quan trọng của công tác kế toán bán hàng vận dụnglý luận đã được học tập tại trường kết hợp với thực tế thu nhận được từ côngtác kế toán tại công ty cổ phần Ngọc Anh, em đã chọn đề tài ''Kế toán bánhàng và xác định kết quả bán hàng'' để nghiên cứu và viết chuyên đề củamình.
  Tải về
 • Báo cáo thực tập tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu tại xí nghiệp sản xuất thiết bị điện là tài liệu cực kỳ hữu ích, dành riêng cho các bạn sinh viên ngành kế toán tham khảo đồng thời hoàn thiện bản báo cáo của cá nhân mình thật hay và chuẩn chỉnh. Với báo cáo thực tập này thì sinh viên cần chỉ ra được các mặt tổ chức kế toán vật liệu đã làm được và chưa làm được của doanh nghiệp trên thực tế, từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục cũng như nâng cao hiệu quả công tác kế toán.
  Tải về
 • Môn địa chất đại cương nghiên cứu cấu tạo của vỏ trái đất, khái quát các vấn đề cơ bản của địa chất học, những khái niệm cơ bản, cơ sở lý luận từ đó giúp người học nắm được những vấn đề, sự hình thành của vật chất xung quanh ta. Tại các trường đại học như Mỏ địa chất, tài nguyên môi trường, sinh viên năm đầu đều phải học những môn đại cương sau đó mới đi sâu và nghiên cứu môn chuyên ngành. Ngoài ra, trong năm cuối, việc thực tập tại các đơn vị sinh viên đều phải làm báo cáo thực tập để chứng tỏ năng lực cũng như sự hiểu biết của mình đối với cơ sở và nhà trường. Tham khảo tài liệu dưới đây để hiểu về cấu trúc một bản báo cáo thực tập cũng như kiến thức cơ bản của môn địa chất đại cương.
  Tải về
 • Tài liệu báo cáo tồn kho là loại giấy tờ được sử dụng nhiều trong bộ phậm kiểm kê hàng của các công ty, xí nghiệp. Trong đó người trực tiếp thao tác là người quản lý kho hàng. Các mẫu biên bản đối chiếu công nợ cũng cần phải có tài liệu báo cáo tồn kho để phòng kế toán tổng kết một cách dễ dàng và chính xác nhất mọi hoạt động chi tiêu của doanh nghiệp. Theo đó, nội dung báo cáo tồn kho sẽ thống kê các mặt hàng còn có trong kho, số lượng bao nhiêu, ngày nhập kho, ngày xuất kho... Văn bản cần có chữ ký và đóng dấu của người lập, thủ kho, kế toán và người quản lý cấp cao mới có hiệu lực.
  Tải về

Mẫu báo cáo

Trong tất cả các lĩnh vực, chúng ta phải sử dụng mẫu báo cáo để thống kê chi tiết công việc cũng như tạo cơ sở sử dụng khi cần thiết. Cấu trúc của một bản báo cáo được thể hiện khoa học về hình thức và nội dung. Trong đó, người thực hiện phải chia thành các mục rõ ràng, có tiêu đề cụ thể, nội dung chính cần báo cáo và xác nhận của cấp trên trực tiếp quản lý.
Tùy thuộc vào mục đích khác nhau, chúng ta sẽ tiến hành cách thiết lập khác nhau. Chẳng hạn, báo cáo khoa học sẽ yêu cầu một trình độ kiến thức cao, yêu cầu người làm phải trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu lâu dài. Nó chứng minh bằng việc bạn phân tích qua các tài liệu cụ thể cũng như ý kiến đánh giá của cá nhân ra sao, kết luận như thế nào trong quá trình nghiên cứu làm báo cáo khoa học.
Quay trở lại khái niệm biểu mẫu báo cáo, đây là dạng văn bản được sử dụng khi chúng ta muốn báo cáo về kết quả công việc, thành tích cá nhân hay báo cáo kết quả thực tập tại một đơn vị... Thay vì phải tự mình nghĩ ra nội dung và cách thức trình bày, bạn có thể tham khảo các mẫu báo cáo có sẵn sau đó chỉnh sửa theo đề tài cụ thể. Đối với các dạng luận văn - báo cáo người thực hiện phải cân đối nội dung để trình bày, tuy nhiên không nên phân tích quá dài dễ làm loãng vẫn đề. Tùy thuộc vào từng lĩnh vực, bạn có thể cân đối số trang trong luận văn - báo cáo sao cho thích hợp. Bên cạnh đó, để tạo nên ấn tượng cho người xem, bạn cũng có thể sử dụng mẫu bìa word có sẵn để xây dựng hình thức đẹp mắt cho tài liệu của mình. Để đáp ứng nhu cầu cũng như gu thẩm mỹ riêng của từng người, danh mục tài liệu mẫu bìa word liên tục cập nhật các mẫu mới nhất để người dùng thoải mái lựa chọn.
Trên đây là những thông tin cơ bản về mẫu báo cáo, căn cứ vào mục đích  và lĩnh vực cụ thể chúng ta có thể xây dựng nội dung và bố cục sao cho phù hợp. Ngoài ra, Taingon.net cũng cung cấp tài liệu đa dạng phù hợp với các tiêu chí và chuyên môn cụ thể. Nếu bạn đang quan tâm một vấn đề nào đó và đang thắc mắc trong việc tìm kiếm tài liệu, hãy tham khảo trên các danh mục tương ứng trên website nhé. Bên cạnh đó, đừng quên download mẫu báo cáo của chugns tôi để sử dụng.