Giay moi lien hoan lop thiep moi lien hoan tong ket lop 20161 trang

Giấy mời liên hoan lớp, thiệp mời liên hoan tổng kết lớp 2016

11/11/2016haosua324123
Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhiều đến khái niệm giấy mời liên hoan lớp, tuy nhiên chính tay mình lên ý tưởng nội dung và cách thức trình thì chỉ một số ít đó đã thực hiện. Nội dung của mẫu giấy mời liên hoan này gồm các thông tin gì, cấu trúc ra sao, sử dụng trong các trường hợp nào? Tài liệu dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết về văn bản này nhé.
Giay moi lien hoan tong ket thu moi lien hoan le tong ket 20161 trang

Giấy mời liên hoan tổng kết, thư mời liên hoan lễ tổng kết 2016

11/11/2016hoasua423232
Mẫu giấy mời liên hoan tổng kết là văn bản được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn làm việc trong bộ phận thư ký của một doanh nghiệp thì chắc chắn không còn xa lạ với dạng giấy tờ này. Có rất nhiều trường hợp có thể sử dụng giấy mời liên hoan như: Lễ tổng kết cuối năm, kết thúc một dự án, tổng kết năm học.. Khi đó những người có liên quan trực tiếp đến sự kiện sẽ được mời đến tham dự buổi tiệc trong vai trò là khách mời. Tham khảo mẫu dưới đây để áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
Giay moi hop mat dong huong thu moi hop hoi dong huong chon loc1 trang

Giấy mời họp mặt đồng hương, thư mời họp hội đồng hương chọn lọc

11/11/2016binhnguyen453234
Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt đồng hương dưới đây để sử dụng trong các dịp kêu gọi thành viên tụ tập. Hiện nay, ở các trường đại học, người đi làm việc tham gia trong câu lạc bộ đồng hương là hình thức sinh hoạt tập thể khá phổ biến. Tại đây, chúng ta có cơ hội kết nối với anh em, bạn bè xa quê đồng thời có điều kiện hiểu nhau nhiều hơn. Hàng năm, các thành viên trong ban liên lạc sẽ có trách nhiệm gửi giấy mời họp đến từng hội viên để mọi người nắm được lịch trình cũng như các nội dung cần chuẩn bị.
Giay moi hop to dan pho thu moi hop to dan pho phuong xa 20161 trang

Giấy mời họp tổ dân phố, thư mời họp tổ dân phố, phường, xã 2016

10/11/2016hoasua435234
Mẫu giấy mời họp tổ dân phố dưới đây là văn bản hành chính thường xuyên được sử dụng trong các cuộc họp tại đại bàn sinh sống. Thông thường, để tuyên truyền các vấn đề dân sinh, văn hóa, xã hội tổ trưởng tổ dân phố sẽ kêu gọi các cuộc họp tập trung để thông báo nội dung chương trình cũng như thu thập ý kiến của từng người nhằm đi đến quyết định cuối cùng. Dù với mục đích gì, việc sử dụng giấy mời họp cũng là thủ tục cần thiết đầu tiên và cực kỳ quan trọng. Bên cạnh đó, có những địa bàn thường đưa thông báo trên bảng tin hoặc sử dụng loa phóng thanh để thông báo tới toàn thể người dân trong khu vực.
Giay moi lien hoan cuoi nam thiep moi lien hoan cuoi nam 20161 trang

Giấy mời liên hoan cuối năm, thiệp mời liên hoan cuối năm 2016

10/11/2016hoasua423342
Mẫu giấy mời liên hoan cuối năm chắc chắn không còn xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng đã từng tận tay ngồi thiết kế và viết từng tấm thiệp để gửi tới mọi người. Là một trong những loại giấy mời liên hoan phổ biến, thế nhưng bản thân nó có yêu cầu khắt khe về mặt nội dung hay không, khi nào chúng ta nên sử dụng nó cũng như cấu trúc của tấm thiệp này ra sao? Tài liệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc này nhé.
Giay moi hop mat cuoi nam thu moi hop mat cuoi nam1 trang

Giấy mời họp mặt cuối năm, thư mời họp mặt cuối năm

10/11/2016hoasua00
Tham khảo mẫu giấy mời họp mặt cuối năm dưới đây để sử dụng vào các dịp quan trọng. Thông thường mỗi đợt Tết đến xuân về chúng ta thường hay tổ chức các buổi tụ tập để ôn lại một năm đã qua, nhìn lại các sự kiện đã diễn từ đó đánh giá tác động của nó đối với thời điểm hiện tại. Để kêu gọi sự tham gia của đông đảo mọi người, chúng ta có thể sử dụng giấy mời họp, gửi email, gọi điện thoại, hoặc thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Dưới đây, Taingon.net sẽ gợi ý cho độc giả những mẫu giấy mời họp mặt cuối năm thông dụng nhất.
Mau giay moi hop hoi dong nhan dan thu moi du ky hop HdND cac cap 20161 trang

Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân, thư mời dự kỳ họp HĐND các cấp 2016

10/11/2016vietkq345234
Mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân từ cấp xã trở lên do người đứng đầu cơ quan đó đưa ra quyết định và ký xác nhận, đóng dấu sau đó bộ phận thư ký có trách nhiệm gửi đến các thành phần được mời tham dự. Nhằm cung cấp cho độc giả những mẫu giấy mời họp và văn bản hành chính cho độc giả, Taingon.net thường xuyên cập nhật những tài liệu mới nhất theo thời gian ban hành của nhà nước.
Giay moi hop doan thanh nien thu moi hop chi doan thanh nien1 trang

Giấy mời họp đoàn thanh niên, thư mời họp chi đoàn thanh niên

10/11/2016hoasua4323
Mẫu giấy mời họp đoàn thanh niên được sử dụng trong trường hợp các tổ chức muốn thông báo đến các đoàn viên những vấn đề cần thiết như: Triển khai công tác thi đua đến từng khối, tham gia cuộc thi tìm hiểu về một lĩnh vực cụ thể, tổng kết công tác đoàn theo từng tháng, quý...Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giấy mời họp đoàn mới nhất có thể tham khảo tài liệu dưới đây nhé.
Giay moi lien hoan chia tay thu moi tong ket chia tay moi nhat 20161 trang

Giấy mời liên hoan chia tay, thư mời tổng kết chia tay mới nhất 2016

10/11/2016hoasua423243
Nằm trong seri mẫu giấy mời, hôm nay Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả mẫu giấy mời liên hoan chia tay thông dụng nhất hiện nay. Không cần quá cầu kỳ về mặt nội dung nhưng vẫn đảm bảo các thông điệp cần truyền tải, gây ấn tượng mạnh và tạo nên sự trân trọng đối với người nhận. Mẫu giấy mời liên hoan này được rất nhiều người tham khảo và sử dụng với những mục đích khác nhau. Mời bạn tham khảo tài liệu dưới đây để biết thêm chi tiết.

Mẫu giấy mời

Có rất nhiều cách hiểu về khái niệm mẫu giấy mời. Có người sẽ hiểu rằng đây là dạng văn bản mà các cơ quan nhà nước thường sử dụng để gửi đến các đơn vị, tổ chức hoặc cá nhân cần tham dự một buổi hội họp nào đó. Bạn cũng có thể hiểu bản thân nó là dạng thư mời đến tham gia một buổi tiệc hay liên hoan trong những dịp đặc biệt. Tùy cách hiểu của mỗi người, song bản thân nó vẫn mang một ý nghĩa trang trọng, các câu từ sử dụng trong loại văn bản này cần được chắt một cách ngắn gọn, rõ nghĩa và không quá văn vẻ.

Mẫu giấy mời cũng như các biểu thức văn bản khác khi trình bày hay viết cần phải tuân thử theo thể thức văn bản nhất định, như nội dung bên trong của mẫu giấy mời cần phải có nội dung thông tin của người được mời, người đứng lên đại diện viết giấy mời là ai… họ đại diện cho tập thể nào, và thời điểm diễn ra ra sao. Để cho việc sắp xếp thời gian ch công việc của mọi người được hợp lý hơn.

Thể thức trình bày mọt số mẫu giấy mời cũ chúng ta cũng cần phải cập nhật thêm nhiều nội dung để phù hợp với yêu cầu chung về cơ bản cần phải đáp ứng các yêu cầu sau phần đầu giáy cần có quốc hiệu tiêu ngữ theo đúng với quy định, và phần cuối sẽ là xác nhận họ tên của lớp trưởng.

Trên hệ thống tài liệu của Tải Ngon có khá nhiều mẫu giấy mời được sử dụng vào nhiều trường hợp khác nhau như mẫu giấy mời họp lớp vui nhộn bá đạo, hay các mẫu giấy mời họp cơ quan đoàn thể…bạn đọc có thể tham khảo dễ dàng và tải về máy tính của mình nhé.

Trong mỗi chúng ta, ít nhất đều một lần được cầm trên tay loại văn bản này như giấy mời họp trong các buổi sinh hoạt lấy ý kiến tập thể. Loại văn bản này thường sử dụng trong các trường hợp như giấy mời họp ủy ban nhân dân, họp đảng ủy với sự tham gia của nhiều lãnh đạo và ủy viên... Nếu bạn là một đoàn viên hoặc là người giữ chức vụ chủ chốt trong ban chấp hành đoàn chắc chắn sẽ không còn xa lạ với mẫu giấy mời họp đoàn. Thông thường, trong các ngày truyền thống của đoàn như 26.3 hoặc các dịp quan trọng cần kỷ luật, khen thưởng các đoàn viên ban chấp hành sẽ gửi giấy mời họp đoàn đến những người có liên quan để tham gia đóng góp ý kiến.

Tùy thuộc vào các mục đích khác nhau, chúng ta có thể sử dụng các dạng văn bản mang tính khuôn mẫu, bắt buộc hoặc thay đổi ngôn ngữ sao cho linh hoạt. Đối với những người làm trong ban liên lạc, việc thường xuyên cập nhật các mẫu thư mời mới và hay nhất là một trong những kỹ năng làm việc hiệu quả và tạo được tính lan tỏa cao trong toàn bộ tổ chức. Cụ thể, với mẫu giấy mời liên hoan bạn không cần quá khắt khe trong việc sử dụng câu chữ, ngoài ra có thể thiết kế thiệp mời dưới nhiều cách thức khác nhau để tạo nên sự ấn tượng cho giấy mời liên hoan. Ngược lại, với mẫu giấy mời họp hội đồng nhân dân người lập phải dựa theo khuôn mẫu có sẵn vì bản thân nó là dạng văn bản hành chính, yêu cầu tính chính xác tuyệt đối. Hơn nữa nội dung của giấy mời họp hội đồng nhân dân này cần sử dụng các quốc hiệu, tiêu ngữ để tạo nên tính trang trọng.

Là một trong những trang website chuyên cung cấp các tài liệu cần thiết phù hợp với từng mục đích và lĩnh vực, Taingon.net liên tục cập nhật các tài liệu mới nhất, chính xác từ các kênh thông tin đáng tin cậy. Bạn đọc có thể tham khảo để mở mang kiến thức một cách sâu rộng ở nhiều lĩnh vực nhé.