Cach viet don xin thoi viec

Cách viết đơn xin thôi việc

08/11/2017binhnguyen028,144Hướng dẫn viết đơn xin thôi việc chuẩn nhất
Cách viết đơn xin thôi việc như thế nào để nhận được sự chấp nhận của phía quản lý, giám đốc và sự đồng tình của mọi người là một trong những bí quyết mà không phải ai cũng nắm được. Tài liệu hướng dẫn cách viết đơn xin thôi việc dưới đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu xin thôi việc.
Cach viet so yeu ly lich xin viec

Cách viết sơ yếu lý lịch xin việc

07/11/2017binhnguyen05,420Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch (CV) xin việc
Sơ yếu lý lịch xin việc là một trong những mẫu giấy tờ hành chính ghi lại thông tin lý lịch của các ứng viên khi đi xin việc. Nếu bạn chưa nắm được cách viết sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể tham khảo dưới đây những hướng dẫn chi tiết về cách viết sơ yếu lý lịch xin việc đầy đủ và chỉn chu nhất.
Cach viet don xin viec bang Tieng Anh

Cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh

07/11/2017binhnguyen0120Hướng dẫn viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh
Hiện nay với một số đơn vị yêu cầu về trình độ tiếng anh của ứng viên hay với các đơn vị nước ngoài thì việc đề nghị ứng viên viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh là điều chắc chắn. Vậy cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp, ấn tượng bạn đã biết chưa? Mời các bạn cùng tham khảo ngay những hướng dẫn về cách viết đơn xin việc bằng Tiếng Anh ấn tượng.
don de nghi cap giay phep hoat dong gioi thieu viec lam

Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm

07/11/2017binhnguyen0251
Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, với mẫu đơn này bạn có thể xin cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm giúp cho việc hoàn thiện những giấy tờ cũng như các đơn từ đơn giản và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép hoạt động giới thiệu việc làm được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất để biết thêm chi tiết.
don xin o lai cong ty

Đơn xin ở lại công ty

05/11/2017binhnguyen01,449
Đơn xin ở lại công ty là một trong số những mẫu đơn được các cá nhân hay các cán bộ công nhân viên của các cơ quan doanh nghiệp lạp ra để đề nghị với ban lãnh đạo về việc xin được ở lại công ty với những lý do khác nhau. Đơn xin ở lại công ty giúp cho những người có nhu cầu dễ dàng hoàn thành đơn và thực hiện công việc của mình nhanh chóng và đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo đơn xin ở lại công ty được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất.
don xin viec bang tieng Anh PHP Developer

Đơn xin việc bằng tiếng Anh - PHP Developer

04/11/2017binhnguyen0378Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Lập trình viên PHP
Đơn xin việc bằng tiếng Anh - PHP Developer là biểu mẫu đơn xin việc dành cho các lập trình viên PHP hay nhất, giúp mọi người gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được công việc lập trình ưng ý tại các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương và đãi ngộ tốt nhất.
don xin viec bang tieng Anh Production Supervisor

Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Production Supervisor

03/11/2017binhnguyen0574Đơn xin việc bằng tiếng Anh vị trí quản lý sản xuất
Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Production Supervisor là biểu mẫu đơn xin việc được soạn thảo bằng tiếng anh ứng tuyển vào vị trí quản lý sản xuất. Đây là một vị trí rất quan trọng trong các đơn vị vì thế để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng thì mọi người có thể tham khảo trước đơn xin việc bằng tiếng Anh - Production Supervisor để có những kỹ năng làm đơn xin việc chuẩn nhất.
don xin viec bang tieng Anh Mechanical Engineer

Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Mechanical Engineer

02/11/2017binhnguyen0228Đơn xin việc bằng tiếng Anh ngành kỹ sư cơ khí
Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Mechanical Engineer là mẫu đơn xin việc kỹ sư cơ khí bằng tiếng anh dành cho mọi người có nhu cầu ứng tuyển làm việc tại các đơn vị nước ngoài. Các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh - Mechanical Engineer được đăng tải dưới đây để rút ra cho mình những kinh nghiệm làm đơn xin việc hay nhất.
don xin xac nhan cong tac

Đơn xin xác nhận công tác

22/10/2017binhnguyen0226,705Mẫu đơn xin xác nhận quá trình công tác
Đơn xin xác nhận công tác là mẫu đơn được sử dụng để trình lên thủ trưởng các cơ quan, tổ chức xem xét và chấp nhận cho người được điều động công tác hoặc làm giấy tờ căn cứ xác minh thời gian công tác ở đơn vị đó. Mẫu đơn xin xác nhận công tác sẽ giúp bạn đọc thuận lợi hơn trong công việc khi cần xác nhận thời gian làm việc của mình. Các bạn cùng tham khảo hay tải về để biết thêm chi tiết.

Mẫu việc làm, nhân sự nổi bật

 • Quy trình tuyển dụng nhân sự cấp cao được Taingon.net giới thiệu chi tiết dưới đây để các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tìm hiểu có thể dễ dàng tham khảo. Việc nắm chắc được các nội dung của quy trình tuyển dụng nhân sự cấp cao sẽ giúp cho mọi người có thể chủ động hơn trong việc tham gia tuyển dụng, ứng tuyển.
  Tải về
 • Phiếu yêu cầu cung cấp thông tin là mẫu phiếu do các cá nhân lập ra để gửi đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền đề nghị được cung cấp thông tin về một vấn đề nào đó có liên quan đến cá nhân người yêu cầu trong khuôn khổ pháp luật quy định. Các bạn có thể download sử dụng ngay mẫu phiếu yêu cầu cung cấp thông tin được đăng tải dưới đây.
  Tải về
 • Quyết định 1642/QĐ-BNV về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2016
  Kế hoạch thi công chức trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập của nhà nước
  Quyết định 1642/QĐ-BNV về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2016 là một trong những thông báo của nhà nước về việc tổ chức kế hoạch thi nâng ngạch công chức đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo ngay nội dung đầy đủ của quyết định 1642/QĐ-BNV về việc ban hành kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức năm 2016 dưới đây.
  Tải về
 • Bảng mô tả công việc nhân viên Thủ kho
  Mẫu bảng mô tả công việc của Thủ kho
  Mẫu bảng mô tả công việc của thủ kho sẽ giúp cho nhân viên và nhất là những người có ý định muốn trở thành một thủ kho có thể hiểu rõ hơn về tính chất công việc của mình. Thực tế thì lý thuyết nghe có vẻ rất hay nhưng khi áp dụng vào cuộc sống thì lại khác, bạn sẽ thấy công việc mình đang làm nó hoàn toàn không giống với những gì mình được nghe, được học. Chính vì vậy, có đi vào thực tế, nắm bắt và hiểu rõ trước tình hình ta mới thấu hiểu một phần và xác định có đi theo công việc đó hay không.
  Tải về
 • Taingon.net xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu biên bản bàn giao tài sản, công cụ theo biểu mẫu mới nhất vừa được ban hành. Đây là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, theo đó bên bàn giao và bên tiếp nhận phải có trách nhiệm đối với tài sản mà bản thân sở hữu: Đảm bảo không làm hỏng hóc, thất lạc... Các trường hợp khi bàn giao không còn nguyên vẹn người trực tiếp sử dụng phải có nghĩa vụ bồi thường.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin việc cho người đã có kinh nghiệm thể hiện rõ “đẳng cấp” cũng như trình độ của người viết. Thông thường đối với những bạn sinh viên mới ra trường thì việc viết một lá đơn xin việc có phần hơi khó khăn, nhưng đối với những người đã có kinh nghiệm và dày dặn bản lĩnh thì chắc chắn trong cách viết CV của họ sẽ có phần khác và tất nhiên những lá đơn này sẽ được những nhà tuyển dụng chú ý hơn và đánh giá cao hơn. Vậy cùng Taingon.net tìm hiểu xem bí kíp đó là gì bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng đào tạo nghề và học việc là văn bản thỏa thuận và ký kết giữa hai bên, trong đó một bên là trung tâm đào tạo nghề còn một bên là các học viên muốn học nghề. Trong mẫu hợp đồng đào tạo nghề/ học việc cần có các điều khoản và quy định về quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên rõ ràng để tránh các tranh chấp hoặc rắc rối sau này.
  Tải về
 • Mẫu lý lịch tự thuật bằng Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những bạn hiện là người Việt Nam nhưng có mong muốn làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc cho những công ty nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Mẫu lý lịch tự thuật là văn bản bắt buộc mà gần như công ty nào cũng yêu cầu phải có trong mỗi bộ hồ sơ xin việc. Vì thế nếu chưa biết cách viết một Mẫu lý lịch tự thuật bằng Tiếng Anh chuẩn hãy tham khảo mẫu việc làm, nhân sự này và tải miễn phí tài liệu hay mà chúng tôi cung cấp về máy để sử dụng khi cần bạn nhé.
  Tải về
 • Mẫu phiếu yêu cầu tuyển dụng là mẫu phiếu được sử dụng trong quá trình tuyển dụng tại các doanh nghiệp hiện nay, tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có các mẫu phiếu yêu cầu tuyển dụng khác nhau.
  Tải về
 • Trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt là hoạt động kinh doanh việc sử dụng phiếu thông tin khách hàng là yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển. Tuy nhiên, việc thu thập thông tin của khách hàng, đặc biệt là phân loại khách hàng tiềm năng không phải là điều dễ dàng. Bản thân công việc này đòi hỏi sự khéo léo và nhạy bén của người thực hiện. Nhằm giúp độc giả hiểu hơn về loại văn bản này cũng như cách sử dụng, Taingon.net sẽ phân tích cụ thể mẫu việc làm, nhân sự này trong bài viết dưới đây.
  Tải về

Mẫu việc làm, nhân sự

Mẫu việc làm, nhân sự bao gồm toàn bộ những thủ tục cần thiết trong quá trình sử dụng lao động hiện nay của các cơ quan, tổ chức như đơn xin việc làm, các mẫu tuyển dụng hay các mẫu hợp đồng làm việc... Tùy thuộc vào từng giai đoạn nhất định mà các bạn có thể sử dụng một mẫu việc làm, nhân sự khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy, trên Taingon.net giới thiệu rất nhiều mẫu việc làm, nhân sự để lao động và bên sử dụng lao động có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đơn phù hợp nhất.
mau viec lam, nhan su

Mẫu việc làm, nhân sự

Trong quá trình tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, quá trình xin việc của người lao động hay sự hợp tác giữa lao động và người sử dụng lao động,..., bạn sẽ phải dùng đến rất nhiều mẫu việc làm, nhân sự, chính vì vậy, bạn hãy tham khảo các mẫu việc làm, nhân sự phổ biến theo tiêu chuẩn chung hiện nay để có thể sử dụng phục vụ cho mục đích nhất định nào đó của mình. Các mẫu việc làm, nhân sự rất đa dạng về nội dung cũng như mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ, bạn sẽ sử dụng mẫu đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự khi bạn mong muốn được ứng tuyển vào vị trí này để làm việc, tuy nhiên, khi bạn chỉ muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên, bạn không thể dùng mẫu đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự, thay vào đó, bạn sẽ sử dụng mẫu đơn xin việc đơn thuần....

Trong tất cả các thủ tục hành chính hiện nay có rất nhiều thủ tục liên quan đến việc làm, nhân sự, vì vậy, bạn cần nắm rõ những mẫu việc làm, nhân sự đang có hiện nay để có thể sử dụng vào việc phục vụ một mục đích, nhu cầu nào đó. Trong đó, nếu như bạn là người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm, bạn có thể tham khảo những mẫu đơn xin việc viết tay, đánh máy để điền tất cả thông tin có trong mẫu đó và gửi kèm theo hồ sơ xin việc làm, hoặc nếu như bạn phụ trách vị trí nhân sự của một công ty, doanh nghiệp, bạn phải nắm chắc được tất cả các mẫu hợp đồng việc làm hiện nay bao gồm mẫu hợp đồng thử việc, mẫu hợp đồng việc làm chính thức,....để có thể soạn thảo hợp đồng phù hợp với từng giai đoạn làm việc của người lao động.

Để đáp ứng được yêu cầu mới, các mẫu việc làm, nhân sự cũng có những sự đổi, bổ sung để số lượng thông tin được cung cấp được nhiều hơn, vì vậy, bạn cần có sự theo dõi để có thể chọn lựa được mẫu phù hợp nhất với mục đích của mình. Tất cả các thủ tục liên quan đến việc làm, nhân sự đều có những mẫu việc làm, nhân sự cụ thể, bạn có thể tham khảo và dựa vào đó để có thể có thể soạn cho mình những giấy tờ hành chính liên quan đến việc làm, nhân sự để sử dụng phục vụ cho những mục đích sắp tới của mình được phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu chung được đặt ra hiện nay.