Mau bang cam ket thuc tap0 trang

Mẫu bảng cam kết thực tập

03/09/2017binhnguyen02,219
Mẫu bảng cam kết thực tập là một trong số những mẫu bản cam kết được các cá nhan cũng như những người tham gia quá trình thực tập công việc tại các cơ quan tổ chức nào đó cần tiến hành ký kết. Việc cam kết thực tập để đảm bảo được những quyền lợi cũng như các nội dung và vấn đề khác nhau để bạn có thể tiến hành làm việc tốt nhất và tuân thủ đầy đủ những quy định của cơ quan doanh nghiệp mà mình thực tập. Mẫu bảng cam kết thực tập được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo để biết thêm chi tiết.
Giay cam ket bao lanh nhan su0 trang

Giấy cam kết bảo lãnh nhân sự

03/09/2017binhnguyen024,501Thủ tục bảo lãnh
Giấy cam kết bảo lãnh nhân sự là một trong số những giấy tờ cam kết để đảm bảo những người có trách nhiệm bảo lãnh và hoàn toàn có trách nhiệm vồi thường những thiệt hại hay các tổn thấy do người lao động gây ra cho công ty. Giấy cam kết bảo lãnh nhân sự hỗ trợ bạn tìm lại quyền lợi cũng như trách hoàn thiện công việc nhanh chóng và đảm bảo nhất. Mời các bạn cùng tham khảo giấy cam kết bảo lãnh nhân sự trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Giay moi phong van0 trang

Giấy mời phỏng vấn

02/09/2017binhnguyen0675
Giấy mời phỏng vấn là một trong số những mẫu giấy được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đây cũng là mãu giasyaa tờ được phòng hành chính nhân sự của các cơ quan gửi tới các các nhân có nhu cầu xin việc. Giấy mời phỏng vấn là để có thể tiến hành kiểm tra sự phù hợp với công việc và thực tế có thể tiến hành làm việc và thích nghi với môi trường không. Giấy mời phỏng vấn được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau quyet dinh bo nhiem ke toan truong truong phong0 trang

Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng

25/08/2017binhnguyen0157,740Quyết định bộ nhiệm chức vụ
Mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng là một trong những biểu mẫu quyết định rất quan trọng trong các đơn vị, doanh nghiệp. Chính vì thế khi nhận được thông báo về việc thành lập quyết định này, các bạn cần lưu ý tham khảo trước cách soạn thảo và nội dung cần có của mẫu quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng, trưởng phòng để soạn cho đúng và đầy đủ các nội dung cần thiết, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình.
Cam ket bao mat thong tin0 trang

Cam kết bảo mật thông tin

24/08/2017binhnguyen05,449
Cam kết bảo mật thông tin là biên bản được thành lập giữa người lao động và doanh nghiệp để người lao động đưa ra các cam kết về việc nghiêm chỉnh chấp hành quy định bảo mật thông tin của doanh nghiệp trong suốt quá trình làm việc cũng như sau khi kết thúc hợp đồng làm việc. Mời bạn tham khảo mẫu việc làm, nhân sự này.
Thu tuc dang ky lam them tu 200 den 300 gio nam0 trang

Thủ tục đăng ký làm thêm từ 200 đến 300 giờ/năm

22/08/2017binhnguyen01,555Thủ tục chính sách lao động
Thủ tục đăng ký làm thêm từ 200 đến 300 giờ/năm là một trong số những thủ tục được Sở Lao động- Thương binh và Xã hội ban hành, dùng cho các doanh nghiệp có nhu càu đăng ký làm thêm giờ cho công nhân. Thủ tục đăng ký làm thêm từ 200 đến 300 giờ/năm giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng những công việc cũng như hồ sơ để có thể tiến hành làm việc đơn giản và dễ dàng nhất. Thủ tục đăng ký làm thêm từ 200 đến 300 giờ/năm được Taingong. Net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
don de nghi giai quyet che do tu tuat0 trang

Đơn đề nghị giải quyết chế độ tử tuất

20/08/2017binhnguyen0797Đối với người được cử đi công tác, học tập, làm việc có thời hạn ở nước ngoài đã chết sau khi về nướ
Đơn đề nghị giải quyết chế độ tử tuất là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng cho những đối tượng là người được cử sang làm việc hay học tập tại nước ngoài mà không may sảy ra sự cố và đã chết. Sau khi về nước người thân sẽ được hưởng những chế độ trợ cấp tử tuất, vì thế đơn này giúp việc giải quyết chế độ tử tuất được nhanh chóng và tiện lợi hơn. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết đơn đề nghị giải quyết chế độ tử tuất trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Thu tuc huong che do tu tuat0 trang

Thủ tục hưởng chế độ tử tuất

18/08/2017binhnguyen0995
Thủ tục hưởng chế độ tử tuất là một trong số những hướng dẫn về thủ tục hưởng chế độ tử tuất dành cho những gia đình hay các cá nhân có người mất. Thủ tục hưởng chế độ tử tuất hỗ trợ việc cung cấp thông tin cũng như những nội dung vấn đề để có thể tiến hành hoàn thiện thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Thủ tục hưởng chế độ tử tuất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Mau quyet dinh mien nhiem can bo0 trang

Mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ

15/08/2017binhnguyen05,333
Mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ là một trong những văn bản hành chính mà chúng ta thường gặp ở các cơ quan nhà nước. Khi các cán bộ thiếu năng lực làm việc, không hoàn thành các công việc, nhiệm vụ được giao phó thì sẽ bị cấp trên đưa ra quyết định miễn nhiệm. Việc tham khảo mẫu quyết định miễn nhiệm cán bộ sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về các nội dung cũng như hình thức trong biểu mẫu này và hoàn chỉnh thật chính xác.

Mẫu việc làm, nhân sự nổi bật

 • Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales
  Đơn xin việc vị trí nhân viên kinh doanh
  Bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí nhân viên Sales nhưng lại chưa biết cách viết đơn xin việc như thế nào cho đầy đủ, chính xác và gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng. Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales được Taingon.net đăng tải dưới đây là một trong những gợi ý rất hay để các bạn hoàn thiện mẫu đơn xin việc của mình sớm nhất và tham gia ứng tuyển.
  Tải về
 • Mẫu thư mời nhận việc là biểu mẫu được sử dụng phổ biến trong các công ty, đơn vị gửi đến các ứng viên đã tham gia vào phỏng vấn thông báo về việc đến nhận việc và trúng tuyển làm việc tại công ty. Khi nhận được mẫu thư mời nhận việc, các ứng viên sẽ đến công ty làm việc theo đúng thời gian được ghi trên giấy thông báo.
  Tải về
 • Mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT (Mẫu 1) là một trong những mẫu CV được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là mẫu CV xin việc bằng tiếng anh được dùng khá phổ biến đối với những bạn có nhu cầu xin việc tại các cơ quan doanh nghiệp nước ngoài hay các công ty liên doanh. Mẫu CV hiện đại (Tiếng Anh) - Dành cho IT được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới và đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết cũng như sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
  Tải về
 • Mẫu hợp đồng thầu phụ là biểu mẫu được lập ra dựa vào thỏa thuận giữa nhà thầu chính với một đơn vị nhà thầu khác gọi là nhà thầu phụ để thỏa thuận về việc phụ trách một phần công việc của gói thầu. Nội dung của mẫu hợp đồng thầu phụ được Taingon.net đăng tải đầy đủ dưới đây, mời các bạn tham khảo chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu giấy biên nhận của công đoàn cơ sở
  Biểu mẫu về nhân sự, lao động
  Mẫu giấy biên nhận của công đoàn cơ sở là một trong số những mẫu văn bản mà công đoàn cơ sở xác nhận về những nội dung hay bất cử các vấn đề nào đó hỗ trợ cho công việc được tốt nhất. Mẫu giấy biên nhận của công đoàn cơ sở với đầy đủ những thông tin cùng các lý do biên nhận hay những trường hợp rõ ràng nhất. Bạn hãy cùng tham khảo thêm trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines
  Mẫu đơn xin việc vào Vietnam Airlines
  Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ yêu thích công việc làm tiếp viên hàng không. Để giúp các bạn chinh phục công việc mà mình đam mê thì đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines dưới đây sẽ chắp cánh giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ làm tiếp viên hàng không hãng hàng không của mình và có được mức thu nhập lý tưởng.
  Tải về
 • CV xin việc ngành tiêu dùng nhanh
  Mẫu hồ sơ xin việc theo ngành
  Bạn đang muốn xin việc ngành tiêu dùng nhanh thì có thể tham khảo dưới đây cv xin việc ngành tiêu dùng nhanh hay nhất và đầy đủ nhất, giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Cv xin việc là yếu tố rất quan trọng giúp các bạn có thể thành công ở bước hồ sơ và bước vào vòng phỏng vấn.
  Tải về
 • Đơn xin nâng lương trước thời hạn
  Mẫu đơn tăng lương trước thời hạn
  Đơn xin nâng lương trước thời hạn thường được sử dụng trong trường hợp nhân viên trong công ty muốn đề nghị được nâng mức lương lên sớm hơn so với thời hạn được nâng lương, đơn xin nâng lương trước thời hạn sẽ được trình lên ban giám đốc công ty, doanh nghiệp hoặc thủ trưởng đơn vị để xem xét và giải quyết. Thường thì nhân viên sẽ xin nâng lương trước thời hạn khi thấy mình đóng góp được nhiều lợi ích cho công ty hoặc có được nhiều thành tích làm việc tốt.
  Tải về
 • Quy chế bổ nhiệm
  Biểu mẫu nhân sự
  Các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về nội dung quy chế bổ nhiệm cán bộ, nhân viên để hiểu rõ hơn và có sự phấn đấu trong tương lai. Nội dung đầy đủ của quy chế bổ nhiệm được Taingon.net đăng tải dưới đây. Các bạn có thể lưu lại để tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn hoàn toàn miễn phí.
  Tải về
 • CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng
  Mẫu hồ sơ xin việc theo ngành
  CV xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng sẽ giúp các bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành kỹ thuật ứng dụng có một mẫu CV hoàn chỉnh và đầy đủ thông tin nhất nộp lên nhà tuyển dụng và giành lấy một vị trí công việc phù hợp cho bản thân, CV xin việc là cách để ứng viên thể hiện bản thân mình, những thế mạnh, điểm nổi bật vượt trội cũng như kinh nghiệm làm việc để nhà tuyển dụng nhìn thấy mối liên kết giữa bạn và vị trí mà họ đang tuyển dụng, vậy nên một mẫu Cv xin việc ngành kỹ thuật ứng dụng khoa học là điều cần thiết để bạn ghi điểm với bên tuyển dụng.
  Tải về

Mẫu việc làm, nhân sự

Mẫu việc làm, nhân sự bao gồm toàn bộ những thủ tục cần thiết trong quá trình sử dụng lao động hiện nay của các cơ quan, tổ chức như đơn xin việc làm, các mẫu tuyển dụng hay các mẫu hợp đồng làm việc... Tùy thuộc vào từng giai đoạn nhất định mà các bạn có thể sử dụng một mẫu việc làm, nhân sự khác nhau để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Vì vậy, trên Taingon.net giới thiệu rất nhiều mẫu việc làm, nhân sự để lao động và bên sử dụng lao động có thể tham khảo và lựa chọn mẫu đơn phù hợp nhất.
mau viec lam, nhan su

Mẫu việc làm, nhân sự

Trong quá trình tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, quá trình xin việc của người lao động hay sự hợp tác giữa lao động và người sử dụng lao động,..., bạn sẽ phải dùng đến rất nhiều mẫu việc làm, nhân sự, chính vì vậy, bạn hãy tham khảo các mẫu việc làm, nhân sự phổ biến theo tiêu chuẩn chung hiện nay để có thể sử dụng phục vụ cho mục đích nhất định nào đó của mình. Các mẫu việc làm, nhân sự rất đa dạng về nội dung cũng như mục đích sử dụng khác nhau, ví dụ, bạn sẽ sử dụng mẫu đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự khi bạn mong muốn được ứng tuyển vào vị trí này để làm việc, tuy nhiên, khi bạn chỉ muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên, bạn không thể dùng mẫu đơn xin việc cho vị trí trưởng phòng nhân sự, thay vào đó, bạn sẽ sử dụng mẫu đơn xin việc đơn thuần....

Trong tất cả các thủ tục hành chính hiện nay có rất nhiều thủ tục liên quan đến việc làm, nhân sự, vì vậy, bạn cần nắm rõ những mẫu việc làm, nhân sự đang có hiện nay để có thể sử dụng vào việc phục vụ một mục đích, nhu cầu nào đó. Trong đó, nếu như bạn là người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm, bạn có thể tham khảo những mẫu đơn xin việc viết tay, đánh máy để điền tất cả thông tin có trong mẫu đó và gửi kèm theo hồ sơ xin việc làm, hoặc nếu như bạn phụ trách vị trí nhân sự của một công ty, doanh nghiệp, bạn phải nắm chắc được tất cả các mẫu hợp đồng việc làm hiện nay bao gồm mẫu hợp đồng thử việc, mẫu hợp đồng việc làm chính thức,....để có thể soạn thảo hợp đồng phù hợp với từng giai đoạn làm việc của người lao động.

Để đáp ứng được yêu cầu mới, các mẫu việc làm, nhân sự cũng có những sự đổi, bổ sung để số lượng thông tin được cung cấp được nhiều hơn, vì vậy, bạn cần có sự theo dõi để có thể chọn lựa được mẫu phù hợp nhất với mục đích của mình. Tất cả các thủ tục liên quan đến việc làm, nhân sự đều có những mẫu việc làm, nhân sự cụ thể, bạn có thể tham khảo và dựa vào đó để có thể có thể soạn cho mình những giấy tờ hành chính liên quan đến việc làm, nhân sự để sử dụng phục vụ cho những mục đích sắp tới của mình được phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu chung được đặt ra hiện nay.