Hop dong thue quyen su dung dat0 trang

Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

23/07/2017binhnguyen01,783
Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê đất để làm nhà kho, bến bãi, nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê đất. Khi thỏa thuận hợp đồng giữa bên cho thuê và bên đi thuê thì các bạn có thể tham khảo trước nội dung hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để tiến hành chủ động thỏa thuận các nội dung cần thiết.
don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS0 trang

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

20/07/2017binhnguyen0320
Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
Bien ban kiem tra cong trinh xay dung hoan thanh0 trang

Biên bản kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành

30/05/2017binhnguyen07,329Biểu mẫu xây dựng
Biên bản kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành biểu mẫu xây dựng mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những người có trách nhiệm nghiệm thu công trình hiểu rõ được công việc cụ thể mà mình sẽ phải làm là gì. Kiểm tra hay còn gọi là nghiệm thu là công đoạn cuối cùng trước khi bên B bàn giao công trình và bên A nhận công trình. Đây là một hoạt động bắt buộc phải làm để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi tham gia ký kết hợp đồng với nhau. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất này.
Mau don xin thue dat nong nghiep kinh doanh0 trang

Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp, kinh doanh

25/05/2017binhnguyen010,794Đơn xin thuê đất nông nghiệp, kinh doanh
Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp được cập nhật theo mẫu mới nhất hiện nay. Theo đó, khi các cá nhân, tập thể có nhu cầu muốn thuê diện tích đất nông nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh của mình có thể làm đơn và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết gửi lên cơ quan chức năng. Người dùng có thể tham khảo mẫu đơn này hoặc tải trực tiếp về để sử dụng khi cần thiết.
Mau don xin chuyen muc dich su dung dat0 trang

Mẫu đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất

22/05/2017binhnguyen031,231Hướng dẫn xin chuyển mục đích sử dụng đất
Mẫu đơn chuyển mục đích sử dụng đất là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, chính vì vậy đòi hỏi mức độ chính xác tuyệt đối và tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Nhằm mang đến cho độc giả những tài liệu mới nhất theo, Taingon.net luôn cập nhật nhanh chóng các văn bản, biểu mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể.
To trinh phe duyet ke hoach dau thau0 trang

Tờ trình phê duyệt kế hoạch đấu thầu

12/05/2017binhnguyen010,385Mẫu tờ trình đầu tư và kinh doanh
Tờ trình phê duyệt kế hoạch đấu thầu là văn bản được dùng cho những trường hợp mà các doanh nghiệp đang có những dự án và muốn kêu dọi các nhà thầu tham gia dự án, cùng hợp tác kinh doanh và phát triển. Đây là một văn bản mang tính chất thông báo nhưng cũng có giá trị về mặt pháp lý và đã được Taingon.net cập nhật mời quý độc giả cùng tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất này.
don de nghi dieu chinh giay phep xay dung cong trinh0 trang

Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình

02/05/2017binhnguyen01,032Biểu mẫu xây dựng - nhà đất
Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình là một trong những biểu mẫu nhà đất quan trọng mà rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu. Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình được sử dụng trong trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu xin điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình ở một số nội dung nhất định.
Thu tuc cap giay chung nhan quyen su dung dat0 trang

Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

27/04/2017binhnguyen01,939Dành cho Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, đang sử dụng đất
Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những người có nhu cầu cần cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp bạn nắm rõ các thủ tục cùng với những bước tiến hành xin cấp giấy, cùng với đó là việc hoàn thiện các giấy tờ theo những cách thức nào cho nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
Bien ban vi pham ve xay dung0 trang

Biên bản vi phạm về xây dựng

16/04/2017binhnguyen01,889
Biên bản vi phạm về xây dựng là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến trong công việc có sự vi phạm về xây dựng của các cá nhân hay tổ chức. Biên bản vi phạm về xây dựng giúp bạn hoàn thiện được biên bản hay các đơn từ nhanh chóng và thực hiện công việc nhanh chóng cũng như đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Mẫu xây dựng, nhà đất nổi bật

 • Đơn xin cấp phép xây dựng cho nhà ở nông thôn là một trong những mẫu đơn quan trọng trong ngành xây dựng do chủ đầu tư soạn thảo. Sau khi gửi đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở nông thôn, chủ đầu tư sẽ gửi lên cho các cơ quan chức năng để được kiểm tra và phê duyệt theo đúng quy định.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là mẫu đơn do các cá nhân, hộ gia đình gửi lên cơ quan chức năng để xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo đúng quy định của pháp luật. Các nội dung trong đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo.
  Tải về
 • Giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở
  Giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở
  Giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở là biểu mẫu dành cho các cá nhân làm giấy cam kết chưa được hưởng chính sách nhà ở, đất ở theo đúng quy định của pháp luật nhà nước quy định với những đối tượng đang trong diện được xét hưởng chính sách nhà ở, đất ở.
  Tải về
 • Đơn xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại là một trong những mẫu đơn rất quan trọng trong ngành xây dựng do chủ đầu tư dự án gửi lên sở xây dựng tỉnh, thành phố để xin chuyển đổi mục đích sử dụng nhà ở thương mại sao cho phù hợp nhất với tình hình và nhu cầu sử dụng thực tế.
  Tải về
 • Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất
  Về việc bồi thường đất để lập hồ sơ sử dụng đất
  Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất là một trong số những mẫu giấy dùng để giải quyết những vấn đề về bồi thường đất và lập hồ sơ sử dụng đất. Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất này với những thông tin cũng như những nội dung thỏa thuận giữa các bên về vấn đề bồi thường đất giúp cho việc sử dụng đất cũng như tiến hành công việc được nhanh chóng và đơn giản hơn. Mẫu giấy thỏa thuận bồi thường đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn yêu cầu đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất là một trong số những mẫu đơn yêu cầu được sử dụng để đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất và những tài sản gắn liền với đấy. Đây là những mẫu đơn yêu cầu được sử dụng khá phổ biến hiện nay với mục đích là yêu cầu được cấp đăng ký và thế chấp quyền sử dụng đất đúng với những yêu cầu cũng như những thông tư mà pháp luật ban hành. Mẫu đơn yêu cầu đăng ký thế chấp quyền sử dụng đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất cũng như đầy đủ nhất mời các bạn cùng tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất này và sử dụng.
  Tải về
 • Nằm trong seri các bài viết về biểu mẫu - văn bản, hôm nay Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết giới thiệu về hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu nhượng lại quyền sử dụng một mảnh đất, một căn nhà hay những tài sản có giá trị có thể tham khảo văn bản dưới đây để xây dựng thủ tục pháp lý cho mình nhé. Mời bạn tham khảo hợp đồng này thuộc mẫu xây dựng, nhà đất được chia sẻ miễn phí trên Taingon.net.
  Tải về
 • Mẫu thư mời về việc bán nhà
  Mẫu thư mời về việc bán nhà
  Mẫu thư mời về việc bán nhà là một hình thức văn bản được áp dụng trong trường hợp bạn đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục mua bán nhà đất mời người đã mua bán đất đến để nhận lại sở hữu căn nhà hoặc khu đất đó.
  Tải về
 • Mẫu giấy xác nhận về thực trạng nhà ở được áp dụng cho những đối tượng trả lại nhà công vụ để nghỉ hưu, nhà ở này thuộc quyền sở hữu của Nhà nước hoặc cũng có thể được sử dụng trong một số trường hợp khác. Để hiểu rõ hơn về văn bản này cũng như cách dùng mơi bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây của Taingon.net.
  Tải về

Mẫu xây dựng, nhà đất

Có rất nhiều mẫu đơn, mẫu hợp đồng, mẫu biên bản liên quan đến vấn đề xây dựng, nhà đất, chính vì vậy, bạn đọc cần cân nhắc, lựa chọn một trong những mẫu xây dựng, nhà đất để sử dụng cho mục đích của mình để qua mỗi mẫu bạn làm, bạn sẽ giải quyết được những thủ tục hành chính liên quan. Các mẫu xây dựng, nhà đất hiện nay rất đa dạng phục vụ nhiều mục đích các nhau, các bạn có thể tham khảo bài viết này để có được những sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.
mau xay dung, nha dat
Mẫu xây dựng, nhà đất
Tất cả các mẫu hợp đồng xây dựng, nhà ở, các mẫu đơn cấp phép xây dựng,...là các mẫu xây dựng, nhà đất được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay, mỗi mẫu lại có những mục đích sử dụng cũng như cách soạn khác nhau, chính vì vậy, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của bạn cũng như nội dung của từng mẫu đơn để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Trong tất cả các mẫu xây dựng, nhà đất, các mẫu hợp đồng sẽ sử dụng khi có sự hợp tác giữa hai bên liên quan đến vấn đề xây dựng, nhà đất, trong đó, hai bên muốn cụ thể những thỏa thuận về quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với bên đối tác trong việc thực hiện một vấn đề chung liên quan đến xây dựng, nhà đất, nhà ở.... Các mẫu đơn xây dựng, nhà ở sử dụng khi bạn muốn xin cấp phép một vấn đề liên quan đến xây dựng, nhà ở hoặc kiến nghị đòi lên một số cơ quan có thẩm quyền để đòi lại quyền lợi nhất định của mình, bên cạnh đó, còn có rất nhiều mẫu biên bản liên quan.

Trong mẫu hợp đồng nhà đất, có nhiều mẫu có cái tên quen thuộc với người dùng, tuy nhiên, để soạn đơn một cách chính xác và đầy đủ thông tin thì không phải ai cũng soạn được, vì vậy, bạn cần tham khảo thêm một số mẫu như mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở với mục đích ghi lại thỏa thuận giữa bên chủ đầu tư với bên nhà thầu trong việc xây dựng nhà ở, theo đó, bên chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, còn bên chủ thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng, thi công theo mục đích cũng như yêu cầu bên phía đầu tư,bên cạnh đó, còn có một số mẫu được sử dụng với mục đích tương tự, tuy nhiên, đối tượng xây dựng lại có sự khác biệt như hợp đồng xây dựng nhà cấp 4, mẫu hợp đồng xây dựng trọn gói, mẫu hợp đồng nhân công xây dựng....

Hợp đồng thuê nhà ở, hợp đồng cho tặng nhà ở, mẫu giấy ủy quyền liên danh nhà thầu xây dựng,..., cũng là các mẫu xây dựng, nhà đất khá quen thuộc hiện nay. Hợp đồng thuê nhà ở là mẫu chung được sử dụng khi bên cho thuê và bên thuê có sự hợp tác về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả hai bên để qua đó, hình thành nên trách nhiệm pháp lý, buộc hai bên phải thực hiện để đồng thời bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình đồng thời vẫn phải đảm bảo được quyền lợi cho bên đối tác hợp đồng.