Mau ho so yeu cau chi dinh thau xay lap theo Thong tu 11 2015 TT BKHdT

Mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu xây lắp theo Thông tư 11/2015/TT-BKHĐT

08/10/2017binhnguyen010,398Mẫu số 01 - Ban hành kèm Thông tư 11/2015/TT-BKHĐT
Mẫu hồ sơ yêu cầu chỉ định thầu xây lắp mẫu số 01 - Ban hành kèm Thông tư 11/2015/TT-BKHĐT là văn bản ký kết giữa chủ đầu tư và nhà thầu. Văn bản này thể hiện sự liên kết, hợp tác giữa hai bên. Một bên là chủ dự án, một bên là tham gia góp vốn, góp của để thu về lợi nhuận, đôi bên cùng có lợi. Mời bạn tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất mới nhất này.
don xin cap Giay phep thau

Đơn xin cấp Giấy phép thầu

03/09/2017binhnguyen096
Đơn xin cấp giấy phép thầu là mẫu đơn dành cho các nhà thầu là cá nhân khi được thông báo thắng thầu và muốn đề nghị sở xây dựng cấp giấy phép thầu theo đúng quy định để các cá nhân này thực hiện công việc theo đúng dự án. Các bạn có thể sử dụng ngay mẫu đơn xin cấp giấy phép thầu dưới đây do Taingon.net đăng tải.
don de nghi cap doi cap lai xac nhan thay doi giay chung nhan quyen so huu nha o

Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

18/08/2017binhnguyen01,365
Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là một trong số những đơn được sử dụng khá phổ biến cho nhu cầu cũng như công việc về để nghị cấp, đổi xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Đơn đề nghị cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được tổng hợp giúp đáp ứng những người có nhu cầu sử dụng đơn dễ dàng và tiện lợi nhất. Đơn được tồng hợp và cập nhật trên Taingon.net mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau don xin gia han su dung dat moi nhat5 trang

Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất mới nhất

15/08/2017huongly579
Khi hết thời hạn sử dụng đất nông nghiệp, nếu như bạn muốn làm thủ tục để được gia hạn thêm thời gian sử dụng đất, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất ngay say đây. Theo Luật Đất đai 2013 quy định, các hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất khi hết thời hạn sử dụng đất nếu còn có nhu cầu tiếp tục sử dụng đất thì có quyền xin gia hạn thời gian sử dụng đất và trình bày mục đích sử dụng đất.
don de nghi cap giay phep di doi cong trinh

Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình

05/08/2017binhnguyen0252Biểu mẫu xây dựng - nhà đất
Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình giúp cho việc hoàn thiện đơn từ trở nên nhanh chóng đồng thời mọi vấn đề trong công việc đươc diễn ra thuận lợi nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép di dời công trình được cập nhật trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
don de nghi cap giay phep xay dung cho du an

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án

02/08/2017binhnguyen0747Biểu mẫu xây dựng - nhà đất
Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là một trong số những mẫu đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến cho các công trình xây dựng. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án giúp công việc được diễn ra thuận lợi và các công trình xây dựng, dự án được tiến hành đúng thời điểm hơn. Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án được Taingon.net tổng hợp và cập nhật mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.
Mau hop dong kinh te giao nhan thau xay lap cong trinh

Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình

31/07/2017binhnguyen014,886Biểu mẫu kinh tế
Mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầu xây lắp công trình gồm có hai nội dung chính, đầu tiên người làm hợp đồng cần phải viết đầy đủ các thông tin về tên doanh nghiệp, trụ sở chính, điện thoại, số tài khoản ngân hàng, người đại diện hợp pháp, sau đó mẫu hợp đồng kinh tế giao nhận thầy xây lắp công trình sẽ có các điều khoản thỏa thuận của cả hai bên và cuối cùng là phần xác nhận của bên nhận và bên giao thầu, cần phải ghi đầy đủ họ tên, chữ ký và đóng dấu.
Hop dong thue quyen su dung dat

Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất

23/07/2017binhnguyen01,783
Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất có thể sử dụng trong trường hợp cho thuê đất để làm nhà kho, bến bãi, nhà xưởng theo nhu cầu sử dụng của các cá nhân, đơn vị có nhu cầu thuê đất. Khi thỏa thuận hợp đồng giữa bên cho thuê và bên đi thuê thì các bạn có thể tham khảo trước nội dung hợp đồng thuê quyền sử dụng đất để tiến hành chủ động thỏa thuận các nội dung cần thiết.
don de nghi cap giay phep xay dung tram BTS

Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS

20/07/2017binhnguyen0320
Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS đây là một trong số những đơn đề nghị được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với ngành xây dựng. Việc xin cấp phép xây dựng trạm BTS trở nên đơn giản và diễn ra nhanh chóng hơn khi bạn có thể tiến hành làm đơn cũng như thực hiện những những giấy tờ có liên quan nhanh chóng và hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.

Mẫu xây dựng, nhà đất nổi bật

 • Biên bản kiểm tra công trình xây dựng hoàn thành biểu mẫu xây dựng mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp cho những người có trách nhiệm nghiệm thu công trình hiểu rõ được công việc cụ thể mà mình sẽ phải làm là gì. Kiểm tra hay còn gọi là nghiệm thu là công đoạn cuối cùng trước khi bên B bàn giao công trình và bên A nhận công trình. Đây là một hoạt động bắt buộc phải làm để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên khi tham gia ký kết hợp đồng với nhau. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất này.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp, kinh doanh
  Đơn xin thuê đất nông nghiệp, kinh doanh
  Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả mẫu đơn xin thuê đất nông nghiệp được cập nhật theo mẫu mới nhất hiện nay. Theo đó, khi các cá nhân, tập thể có nhu cầu muốn thuê diện tích đất nông nghiệp để phục vụ cho việc kinh doanh của mình có thể làm đơn và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết gửi lên cơ quan chức năng. Người dùng có thể tham khảo mẫu đơn này hoặc tải trực tiếp về để sử dụng khi cần thiết.
  Tải về
 • Mẫu đơn xin chuyển mục đích sử dụng đất
  Hướng dẫn xin chuyển mục đích sử dụng đất
  Mẫu đơn chuyển mục đích sử dụng đất là văn bản hành chính mang tính chất pháp lý, chính vì vậy đòi hỏi mức độ chính xác tuyệt đối và tuân theo một khuôn mẫu nhất định. Nhằm mang đến cho độc giả những tài liệu mới nhất theo, Taingon.net luôn cập nhật nhanh chóng các văn bản, biểu mẫu để sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể.
  Tải về
 • Tờ trình phê duyệt kế hoạch đấu thầu
  Mẫu tờ trình đầu tư và kinh doanh
  Tờ trình phê duyệt kế hoạch đấu thầu là văn bản được dùng cho những trường hợp mà các doanh nghiệp đang có những dự án và muốn kêu dọi các nhà thầu tham gia dự án, cùng hợp tác kinh doanh và phát triển. Đây là một văn bản mang tính chất thông báo nhưng cũng có giá trị về mặt pháp lý và đã được Taingon.net cập nhật mời quý độc giả cùng tham khảo mẫu xây dựng, nhà đất này.
  Tải về
 • Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình là một trong những biểu mẫu nhà đất quan trọng mà rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu. Đơn đề nghị điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình được sử dụng trong trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu xin điều chỉnh giấy phép xây dựng công trình ở một số nội dung nhất định.
  Tải về
 • Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  Dành cho Hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, đang sử dụng đất
  Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những người có nhu cầu cần cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất giúp bạn nắm rõ các thủ tục cùng với những bước tiến hành xin cấp giấy, cùng với đó là việc hoàn thiện các giấy tờ theo những cách thức nào cho nhanh chóng và hợp lý nhất. Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được Taingon.net tổng hợp và cập nhật đầy đủ nhất, mời các bạn cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Biên bản vi phạm về xây dựng là một trong số những biên bản được sử dụng khá phổ biến trong công việc có sự vi phạm về xây dựng của các cá nhân hay tổ chức. Biên bản vi phạm về xây dựng giúp bạn hoàn thiện được biên bản hay các đơn từ nhanh chóng và thực hiện công việc nhanh chóng cũng như đơn giản hơn. Mời các bạn cùng tham khảo trên Taingon.net để biết thêm chi tiết.
  Tải về
 • Đơn xin cấp phép xây dựng cho nhà ở nông thôn là một trong những mẫu đơn quan trọng trong ngành xây dựng do chủ đầu tư soạn thảo. Sau khi gửi đơn xin cấp phép xây dựng nhà ở nông thôn, chủ đầu tư sẽ gửi lên cho các cơ quan chức năng để được kiểm tra và phê duyệt theo đúng quy định.
  Tải về
 • Đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở là mẫu đơn do các cá nhân, hộ gia đình gửi lên cơ quan chức năng để xin cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở theo đúng quy định của pháp luật. Các nội dung trong đơn đề nghị cấp mới giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở được đăng tải dưới đây, mời các bạn lưu lại tham khảo.
  Tải về
 • Giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở
  Giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở
  Giấy cam kết chưa hưởng chính sách nhà ở, đất ở là biểu mẫu dành cho các cá nhân làm giấy cam kết chưa được hưởng chính sách nhà ở, đất ở theo đúng quy định của pháp luật nhà nước quy định với những đối tượng đang trong diện được xét hưởng chính sách nhà ở, đất ở.
  Tải về

Mẫu xây dựng, nhà đất

Có rất nhiều mẫu đơn, mẫu hợp đồng, mẫu biên bản liên quan đến vấn đề xây dựng, nhà đất, chính vì vậy, bạn đọc cần cân nhắc, lựa chọn một trong những mẫu xây dựng, nhà đất để sử dụng cho mục đích của mình để qua mỗi mẫu bạn làm, bạn sẽ giải quyết được những thủ tục hành chính liên quan. Các mẫu xây dựng, nhà đất hiện nay rất đa dạng phục vụ nhiều mục đích các nhau, các bạn có thể tham khảo bài viết này để có được những sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình.
mau xay dung, nha dat
Mẫu xây dựng, nhà đất
Tất cả các mẫu hợp đồng xây dựng, nhà ở, các mẫu đơn cấp phép xây dựng,...là các mẫu xây dựng, nhà đất được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất hiện nay, mỗi mẫu lại có những mục đích sử dụng cũng như cách soạn khác nhau, chính vì vậy, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của bạn cũng như nội dung của từng mẫu đơn để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Trong tất cả các mẫu xây dựng, nhà đất, các mẫu hợp đồng sẽ sử dụng khi có sự hợp tác giữa hai bên liên quan đến vấn đề xây dựng, nhà đất, trong đó, hai bên muốn cụ thể những thỏa thuận về quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm đối với bên đối tác trong việc thực hiện một vấn đề chung liên quan đến xây dựng, nhà đất, nhà ở.... Các mẫu đơn xây dựng, nhà ở sử dụng khi bạn muốn xin cấp phép một vấn đề liên quan đến xây dựng, nhà ở hoặc kiến nghị đòi lên một số cơ quan có thẩm quyền để đòi lại quyền lợi nhất định của mình, bên cạnh đó, còn có rất nhiều mẫu biên bản liên quan.

Trong mẫu hợp đồng nhà đất, có nhiều mẫu có cái tên quen thuộc với người dùng, tuy nhiên, để soạn đơn một cách chính xác và đầy đủ thông tin thì không phải ai cũng soạn được, vì vậy, bạn cần tham khảo thêm một số mẫu như mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở với mục đích ghi lại thỏa thuận giữa bên chủ đầu tư với bên nhà thầu trong việc xây dựng nhà ở, theo đó, bên chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, còn bên chủ thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng, thi công theo mục đích cũng như yêu cầu bên phía đầu tư,bên cạnh đó, còn có một số mẫu được sử dụng với mục đích tương tự, tuy nhiên, đối tượng xây dựng lại có sự khác biệt như hợp đồng xây dựng nhà cấp 4, mẫu hợp đồng xây dựng trọn gói, mẫu hợp đồng nhân công xây dựng....

Hợp đồng thuê nhà ở, hợp đồng cho tặng nhà ở, mẫu giấy ủy quyền liên danh nhà thầu xây dựng,..., cũng là các mẫu xây dựng, nhà đất khá quen thuộc hiện nay. Hợp đồng thuê nhà ở là mẫu chung được sử dụng khi bên cho thuê và bên thuê có sự hợp tác về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả hai bên để qua đó, hình thành nên trách nhiệm pháp lý, buộc hai bên phải thực hiện để đồng thời bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình đồng thời vẫn phải đảm bảo được quyền lợi cho bên đối tác hợp đồng.