Bai tap tieu luan mon my hoc158 trang

Bài tập tiểu luận môn mỹ học

14/11/2016hahahi2216
Bộ môn Mỹ học là bộ môn khoa học mang tính lý thuyết về sự nhận thức và thưởng thức cái đẹp trong thiên nhiên, nghệ thuật và xã hội. Nó đánh thức khả năng tư duy của con người trong một vấn đề nào đó. Người ta vẫn thường tranh luận, giá trị nghệ thuật thực sự chính là việc thể hiện ở chỗ con người có khả năng nhìn ra vẻ đẹp thật sự ở một vật vô tri. Bản thân của cái đẹp xuất hiện ở bất cứ nơi đâu và dưới con mắt cảm thụ của mỗi người nó tồn tại ở những dạng khác nhau. Dưới đây là tài liệu phân tích 3 tác phẩm trong nước và 3 tác phẩm nước ngoài dưới góc nhìn của bộ môn mỹ học.
Tat tan tat ve tam ly ban gai4 trang

Tất tần tật về tâm lý bạn gái

11/11/2016oklaem437249
Tìm hiểu tâm lý bạn gái là việc làm tương đối khó với nhiều bạn trai, đặc biệt là con gái khi yêu. Người ta thường nói, con gái rất khó hiểu, bạn nghĩ vậy vì bạn chưa đủ tinh tế để nắm bắt được tâm lý của họ. Con gái thực ra rất đơn giản và yếu lòng, chỉ cần đối phương thật sự quan tâm và biết cách lắng nghe, chia sẻ, bạn sẻ và lắng nghe những gì họ nói. Những câu hỏi như vì sao khi yêu con gái hay tức giận đều được lý giải một cách chi tiết trong cuốn sách này. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tài liệu này để biến mình trở thành "soái ca" trong lòng các bạn gái nhỉ!
Hinh anh ve hanh phuc gia dinh5 trang

Hình ảnh về hạnh phúc gia đình

08/11/2016zbum7122
Hạnh phúc gia đình không những thể hiện qua những cử chỉ, hành động, cách giữ lửa của người vợ mà những hình ảnh về hạnh phúc gia đình dưới đây cũng chính là một trong những cách thể hiện thành công nhất. Được các nhiếp ảnh gia ghi nhận dưới những góc độ khác nhau, tuy nhiên điểm chung của nó chính là là việc nhen nhóm lên ngọn lửa của sự ấm êm, hạnh phúc, của những con người có sự gắn bó máu thịt không thể tách rời. Những hình ảnh này phần nào gợi cho người xem những cảm xúc khó tả không thể diễn tả hết bằng lời.
Cach lam giau don gian ap dung cho moi nguoi4 trang

Cách làm giàu đơn giản áp dụng cho mọi người

14/08/2016hungthenguyen12144
Bạn có muốn biết cách làm giàu đơn giản áp dụng cho mọi người là gì không? Làm giàu là xu hướng và đồng thời cũng là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm giàu và trở nên giàu có. Tài liệu hay “Người giầu nhất thành Babylon” ra đời cách đây gần 100 năm là tác phẩm có các quan điểm đúng đắn và giá trị nhất. Bài viết này sẽ đề cập đến những vấn đề quan điểm mà tác giả đưa ra, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và ứng dụng được vào cuộc sống của mình, đây là một trong 9 cách làm giàu cực kỳ hiệu quả mà bạn nên thực hành để có được một cuộc sống "thịnh vượng" và viên mãn.
Tu tim cach lam giau cho minh4 trang

Tự tìm cách làm giàu cho mình

12/08/2016vota82
Không cần phải làm giàu ở đâu xa, bạn hoàn toàn có thể tự tìm cách làm giàu cho mình ngay chính tại quê hương mình. Tham khảo bài viết mà TaiNgon.net chia sẻ sẽ giúp bạn có thể tìm được cách làm giàu phù hợp với điều kiện thực tế của mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống tìm cách "thoát nghèo" nagy trên chính mảnh dất sinh ra mình. Tham khảo thêm 10 cách làm giàu dễ dàng để có thêm kinh nghiệm bạn nhé.
10 cach lam giau de dang4 trang

10 cách làm giàu dễ dàng

11/08/2016cogiaovungcao192130
Bạn có thắc mắc đâu là bí quyết làm giàu hiệu quả nhất, 10 cách làm giàu dễ dàng nhất hiện nay là gì? Đừng lo bạn có thể tham khảo câu trả lời tại bài viết mà TaiNgon.net cung cấp. Làm giàu là mong muốn của đại đa số người dân, tuy nhiên làm giàu không phải là một điều dễ dàng, tham khảo một số bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn trở nên giàu có một cách dễ dàng hơn. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm tài liệu hay khác như 9 cách làm giàu hiện nay, bí quyết SEO từ khóa...
Khoa hoc lam giau co ban nhat121 trang

Khóa học làm giàu cơ bản nhất

06/08/2016oklaem9355
Hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam có rất nhiều khóa học làm giàu cơ bản mà bạn có thể học được những kiến thức hay và áp dụng được vào thực tế cuộc sống. Làm giàu là một phạm trụ rất rộng, cần phải có sự nghiên cứu kỹ càng, trau dồi những kiến thức cần thiết, tích lũy từng ngày chứ không thể làm giàu trong ngày một ngày hai được. Khóa học làm giàu cơ bản nhất sẽ là nền móng giúp bạn xây dựng được một nền tảng vững chắc, tạo đà cho sự phát triển sau này. Tổng thể các bước làm giàu này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn có được một cuộc sống tự do, viên mãn, giúp bạn phát triển trong sự nghiệp, tự do về tài chính.
7 thoi quen cua ban tre thanh dat110 trang

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

05/08/2016capmaptrang1,4651,008
Bạn có thắc mắc 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt là gì không? Thực tế là những người trẻ thành đạt có suy nghĩa và tư duy khác những người bình thường. Điều hơn nhau chính là ở gốc rễ tư duy. Tư duy tốt hành động tốt, hành động tốt tạo thành thói quen, thói quen tốt tạo nên số phận của chính bạn. Những tư duy tích cực đó chính là "hạt giống" ươm mầm thành công của chính bạn. Cụ thể 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt gì gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau và cũng có thể tải về máy để sử dụng và áp dụng được vào cuộc sống. Đây là tổng thể các bước làm giàu mà ai cũng có thể học và sử dụng được khi bản thân có sự nỗ lực, cố gắng.
Tong the cac buoc lam giau4 trang

Tổng thể các bước làm giàu

04/08/2016voxv2612
Tham khảo kiến thức tổng thể các bước làm giàu để có được một cuộc sống giàu có, tự do về tài chính. Dưới đây là tổng thể các bước làm giàu bạn có thể tham khảo để biến mơ ước của mình thành sự thật. Nắm được định nghĩa giàu là bước đầu để bạn có động lực làm giàu. Đầu tư là một cách “dùng tiền để kiếm ra tiền” và đây cũng là cách làm giàu được nhiều người áp dụng. Tôi giàu có bạn cũng vậy, không gì là không thể. Vì vậy hãy tham khảo và tải miễn phí tài liệu bổ ích này về máy để dùng bạn nhé. Đây là một trong những kiến thức làm giàu cơ bản bạn cần phải nắm được nếu muốn làm giàu.

Nghệ thuật sống nổi bật

 • Nắm được những kiến thức làm giàu căn bản nhất sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tự do về tài chính. Có rất nhiều kiếm ra tiền nhưng không biết cách quản lý tiền bạc, túi tiền vơi đi nhanh chóng, không biết đầu tư sinh lời để tiền để ra tiền. Với những kiến thức căn bản sau đây sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tự do về tài chính. Bạn hoàn toàn có thể tải về máy tham khảo và áp dụng vào thực tế cuộc sống. Tìm hiểu thêm tài liệu tự tìm cách làm giàu cho chính mình, làm giàu qua mạng, 10 cách làm giàu dễ dàng, cách làm giàu đơn giản nhất áp dụng cho mọi nhà....
  Tải về
 • Một trong những cách ứng xử khi thôi việc khôn khéo nhất đó chính là bạn cần phải tỏ ra mình thân thiện đến phút cuối. Có rát nhiều lý do để bạn xin thôi việc ở công ty nhưng cũng không vì thế mà bạn tỏ rõ thái độ giận dữ ra bên ngoài. Bạn cần cân nhắc kỹ thời điểm ra đi và giữ vững mối quan hệ tốt với đồng nghiệp hoặc thậm chí là sếp cũ ở công ty, đó chính là cách ứng xử thông minh mà bạn nên áp dụng. Trước khi xin nghỉ việc bạn nên tham khảo để viết được một mẫu thư xin thôi việc chỉn chu chuyên nghiệp nhất có thể bạn nhé.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu hãy cân nhắc kỹ trước khi thôi việc bạn nhé. Vì tìm được một công việc hợp lý, phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định xin nghỉ việc bạn nên cân nhăc thật kỹ các yếu tố như môi trường làm việc, thời gian, lương, thưởng, đãi ngộ, thái độ của quản lý...Nếu đã cân nhắc đầy đủ tất cả các yếu tố trên và bạn cảm thấy không thỏa đáng, mặc dù đã có ý kiến phản hồi nhưng vẫn không lay chuyển thì bạn nên viết thư xin thôi việc để tìm một môi trường khác với chế độ đãi ngộ tốt hơn.
  Tải về
 • Thường các cặp đôi khi yêu rất mong muốn được kết hôn sớm, tuy nhiên trước khi kết hôn nên biết những điều này để tránh hôn nhân tan vỡ bạn nhé, bạn phải là người biết quản lý đắng ký kết hôn của mình. Bạn chỉ kết hôn khi đã thực sự trưởng thành, trước khi kết hôn nên bàn kỹ và biết dừng lại, nhường nhịn nhau khi xảy ra mâu thuẫn. Tham khảo cùng TaiNgon.net để có thêm cho mình những kinh nghiệm, lưu ý trước khi kết hôn bạn nhé.
  Tải về
 • Một bản lý lịch có nghĩa là một bản tóm tắt về chi tiết bản thân bạn, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc. Lý lịch không được giống như đơn xin việc, đó là phương tiện để bổ sung cho các vấn đề bạn trình bày trong đơn xin việc. Lý lích hay còn gọi là CV xin việc cũng khác với bản sơ yếu lý lịch thông thường ở chỗ là không trình bày quá chi tiết về các thông tin cá nhân. Những lời khuyên của chúng tôi dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách viết lý lịch ấn tượng nhất.
  Tải về
 • Những điều gì sẽ thay đổi khi chấm dứt thời kỳ hẹn hò, chuyển sang "góp gạo" một nhà? Những cái 'được' của kết hôn là gì? Chuẩn bị kết hôn, bạn vừa cảm thấy háo hức với niềm hạnh phúc lớn lao, vừa lo lắng trước bước ngoặt lớn. Những thay đổi dưới đây được xem là thường gặp nhất khi các đôi tình nhân chấm dứt cuộc sống độc thân. Còn rất nhiều những điều tuyệt vời mà bạn sẽ khám phá sau khi kết hôn. Cùng tham khảo thêm quản lý kết hôn và nhiều thông tin thú vị khác có trên trang TaiNgon.net bạn nhé.
  Tải về
 • Bí quyết bán hàng đỉnh cao là gì? Làm thể nào để sản phẩm của tôi nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh? Tôi phải giải quyết các khiếu nại của khách hàng ra sao? Tôi nên cư xử thế nào để có được các đơn đặt hàng?… Dưới đây là những bí quyết dành cho bạn nếu muốn bán sản phẩm. Bán lợi ích, chứ không bán đặc điểm. Sai lầm lớn nhất mà các công ty thường mắc phải là hướng sự tập trung vào đặc điểm của sản phẩm/dịch vụ. Thay vì làm như vậy, bạn hãy chú ý đến lợi ích của khách hàng, biết được khách hàng cần gì, và đó cũng chính là một trong những bí quyết bán hàng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Cùng tham khảo để có được thật nhiều hóa đơn bán hàng về cho doanh nghiệp nhé, tích lũy nhiều kinh nghiệm bán hàng hay để kinh doanh có hiệu quả.
  Tải về
 • Những người làm quản lý thường ít khi để ý vì sao nhân viên của họ lại nghỉ việc và họ thường coi đó là một chuyện không đáng để quan tâm và hằng ngày họ vẫn nhận đơn xin nghỉ việc từ cấp dưới. Tuy nhiên khi tình hình công việc trở nên báo động do tình trạng nhân viên lần lượt ra đi thì họ mới quay lại tìm hiểu nguyên nhân vì sao. Dưới dây là một số nguyên nhân từ phía quản lý khiến nhân viên nghỉ việc và cũng là cách để các quản lý để ý hơn đến trách nhiệm của mình.
  Tải về
 • Sẽ rất khó để bạn có thể làm một công việc được mãi mãi, ngay cả khi bạn đang rất thuận lợi hay đang có một công việc trong mơ. Sẽ đến một lúc nào đó, bạn gặp một số vấn đề, và bạn sẽ phải thay đổi công việc hiện tại, sẽ phải ra đi dù bạn muốn hay không. Có thể bạn khó chấp nhận việc phải viết một lá đơn xin nghỉ việc nhưng điều đó là cần thiết khi cuộc sống đã thay đổi. Lúc nào bạn nên xin nghỉ việc, lúc nào bạn nên ra đi, hãy tham khảo những lời khuyên của chúng tôi dưới đây.
  Tải về
 • Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công việc của mình tại một cơ quan, doanh nghiệp và cho đến một lúc cuộc sống của bạn tại công sở có sự thay đổi. Bạn phải tỉnh táo nhận ra đó có phải là những dấu hiệu cảnh báo bạn nên nghỉ việc, có thể là sự mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự bất đồng quan điểm với cấp trên....Chúng tôi xin chia sẻ những lời khuyên gợi ý đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sẵn một lá đơn xin nghỉ việc vì nếu tiếp tục có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng khó giải quyết.
  Tải về

Nghệ thuật sống

Nghệ thuật sống là tài liệu tham khảo mà mỗi người đều nên trang bị cho mình. Có nghệ thuật sống giúp mọi người sống chan hòa với nhau hơn, biết yêu thương gia đình, biết giúp đỡ lẫn nhau giữa người với người để các bài học tốt đẹp và cách ứng xử trong cuộc sống được nhân lên gấp nhiều lần, đem lại cho mọi người, cho con trẻ một cuộc sống văn minh và biết yêu thương.
nghe thuat song
Nghệ thuật sống
Nghệ thuật sống dành cho tất cả mọi người, không phải riêng ai. Mỗi câu chuyện được chia sẻ là một bài học được cho đi, giúp mọi người rút ra cho mình những bài học trong cách cư xử, cách đối nhân xử thế để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Vì thế khi có thời gian rảnh rỗi, bạn hãy chọn cho mình một câu truyện để đọc và suy ngẫm, lựa chọn những câu chuyện hay để kể cho bạn bè, cho người thân, con cái nghe để mỗi người đều chiêm nghiệm cho mình những bài học cuộc sống tốt đẹp nhất.
Nghệ thuật sống là một trong những kỹ năng mềm cần thiết với tất cả mọi người. Những người kinh doanh có thể tìm đọc những bài học về nghệ thuật sống để cư xử khéo léo hơn khi trao đổi với đối tác, giúp bạn gặt hái được thành công trong công việc. Các chị em nội trợ có thể tham khảo những chia sẻ về các bài học của cuộc sống để giữ gìn hành phúc hôn nhân, dạy dỗ con cái tốt nhất.

Nghệ thuật sống tổng hợp rất nhiều các câu chuyện, cẩm nang , những cuốn sách hay về các bài học, tình huống và cách ứng xử trong cuộc sống. Bên cạnh đó, những kinh nghiệm về cách là giàu, cách nuôi dạy con cái, cách ứng xử trong công việc với cấp trên, đồng nghiệp cũng được đề cập đến để mọi người đều có thể tìm hiểu.

Ngoài ra, các tài liệu này còn đề cập đến rất nhiều vấn đề tâm lý của con người để mọi người có thể tìm hiểu và tìm cách khắc phục như vì sao phụ nữ khi yêu hay tức giận, tâm lý trẻ nhỏ khi cha mẹ ly hôn như thế nào để mọi người tìm hiểu và có cách ứng xử khi gặp các tình huống này trong cuộc sống một cách hài hòa và phù hợp nhất.

Nghệ thật sống còn bao hàm rất nhiều các kỹ năng để bạn ứng dụng trong cả cuộc sống và trong công việc như các kỹ năng sống, kỹ năng đàm phán, giáo tiếp, kỹ năng tư duy. Trong công việc thì các kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng lãnh đạo, tổ chức, quản lý, làm việc nhóm… là những kỹ năng quan trọng mà bạn có thể tham khảo để đạt được những hiệu quả cao trong công việc.

Nghệ thuật sống là một phạm trù rất rộng với nhiều các kỹ năng, kiến thức để mọi người có thể tham khảo và ứng dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Các cẩm nang, ebook, góc tâm hồn, hạt giống tâm hồn chia sẻ rất nhiều các câu chuyện hay về cách đối nhân xử thế, các ứng xử trong công việc và cuộc sống thường ngày để mỗi người có thể tham khảo và rút ra cho mình những bài học riêng.