Tu vung tieng Anh chu de giao thong0 trang

Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông

30/09/2017binhnguyen03,015Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông là một trong những chủ đề phổ biến trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, xuất hiện thường xuyên ở những câu chuyện phiếm và bạn sẽ rất tự tin trong giao tiếp khi có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông để cùng tham gia các cuộc nói chuyện một cách sôi nổi mà không mắc phải các sai sót ngữ pháp hoặc dùng từ cơ bản nhất. Bộ tài liệu này bao gồm từ vựng Tiếng Anh về phương tiện tham gia giao thông, biển báo hiệu, công trình cơ sở hạ tầng...
Tu vung Tieng Anh ve my pham0 trang

Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm

29/09/2017binhnguyen011,544Từ vựng tiếng Anh chủ đề mỹ phẩm
Từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm là tài liệu hữu ích dành cho chị em phụ nữ hoặc những bạn đang làm công việc kinh doanh hoặc biên tập website liên quan đến mỹ phẩm. Bộ từ vựng Tiếng Anh về mỹ phẩm sẽ giúp các cô gái hiểu rõ hơn về những vật dụng trang điểm mắt, môi, dụng cụ làm tóc, làm móng tay, móng chân cũng như ý nghĩa của một số từ vựng khác liên quan đến các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Mời các bạn tham khảo kỹ lưỡng hơn các nội dung trong tài liệu để phục vụ cho công việc hoặc đơn giản là trau dồi thêm vốn từ cho bản thân.
Tu vung Tieng Anh ve gia dinh0 trang

Từ vựng Tiếng Anh về gia đình

29/09/2017binhnguyen013,807Từ vựng Tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu
Từ vựng Tiếng Anh về gia đình bao gồm các từ vựng cơ bản xoay quanh chủ đề gia đình cùng những câu hỏi thông dụng thường gặp về chủ đề này có kèm theo câu trả lời để các bạn có thể trau dồi vốn từ của mình, tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh. Từ vựng Tiếng Anh về gia đình sẽ bắt đầu với những từ cơ bản nhất về gọi tên các thành viên trong gia đình từ bố, mẹ, con, chồng, vợ, cháu, chú cậu đến các từ vựng có liên quan như bạn gái, chồng chưa cưới, bố đỡ đầu....
Tu vung Tieng Anh co ban thong dung0 trang

Từ vựng Tiếng Anh cơ bản thông dụng

29/09/2017binhnguyen08,505Tài liệu học từ vựng Tiếng Anh- có hình minh họa
Từ vựng Tiếng Anh cơ bản có hình minh họa tiếp tục là một tài liệu bổ ích dành cho những ai muốn củng cố và nâng cao vốn từ vựng của mình và những người mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh có thể dễ dàng hiểu và nắm bắt hơn. Từ vựng Tiếng Anh cơ bản có hình minh họa được sắp xếp theo từng chủ đề khác nhau như văn phòng, gia đình, công sở, cơ thể người, các đồ vật... để các bạn có thể thuận tiện trogn việc ghi nhớ và liên kết các từ cùng một chủ đề.
Tu vung tieng Anh chu de trang phuc0 trang

Từ vựng tiếng Anh chủ đề trang phục

28/09/2017binhnguyen06,405Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề trang phục
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tài liệu từ vựng tiếng Anh về trang phục, một trong những chủ đề quen thuộc và được sử dụng hàng ngày mà không phải ai cũng nắm rõ và thành thạo. Tham khảo từ vựng tiếng Anh về trang phục sẽ giúp các bạn gọi tên thành thạo và nhanh chóng, chính xác các trang phục thường mặc hàng ngày như váy, chân váy, áo sơ mi, khăn, áo măng tô, áo khoác ngắn, tất... điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp và có thể hoàn thành tốt các câu hỏi về từ vựng liên quan đến chủ đề trang phục.
Tu vung Tieng Anh chu de thoi tiet0 trang

Từ vựng Tiếng Anh chủ đề thời tiết

26/09/2017binhnguyen014,082Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề về thời tiết
Từ vựng Tiếng Anh về thời tiết đưa ra những bài học khác nhau liên quan đến chủ đề thời tiết để các em có thể nắm dược những từ vựng mới, củng cố thêm vốn từ của mình cũng như rèn luyện cách hỏi về thời tiết hoặc trả lời tình trạng thời tiết đúng ngữ pháp như người bản địa. Từ vựng Tiếng Anh về thời tiết bao gồm các nhóm từ vựng về điều kiện thời tiết (nắng, mưa, tuyết, đá, hạn hán, băng...), các nhóm từ khác liên quan đến thời tiết (độ ẩm, nhiệt kế, áp suất cao...), tình trạng thời tiết, nhiệt độ, dự báo thời tiết...
Bai tap on he mon Tieng Anh lop 5 len lop 60 trang

Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6

20/09/2017binhnguyen041,775Bài tập Tiếng Anh hè lớp 5
Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 dành cho các em học sinh lớp 5 nghỉ hè đang chuẩn bị lên lớp 6 để các em ôn lại các kiến thức về môn Tiếng Anh đã được học trong chương trình lớp 5, nhằm giúp các em khi vào năm học lớp 6 sẽ tiếp thu kiến thức nhanh hơn và nhanh chóng bắt kịp với nhịp độ môn học. Bài tập ôn hè môn Tiếng Anh lớp 5 lên lớp 6 được Taingon.net cập nhật và đăng tải dưới đây, các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cho con em mình ôn tập.
Bai tap dien tu mon Tieng Anh lop 110 trang

Bài tập điền từ môn Tiếng Anh lớp 11

24/08/2017binhnguyen03,027Bài tập điền vào chỗ trống môn Tiếng Anh
Mẹo làm bài tập điền từ môn Tiếng Anh lớp 11 dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn ngoại ngữ này. Nếu bạn cảm thấy mình đang yếu ở phần điền từ, đừng quá lo lắng và nản chí. Một trong những phương pháp học tốt nhất chính là xác định yếu kém chỗ nào thì bổ sung chỗ đó nhé.
Mot so cau truc ngu phap dac biet trong Tieng Anh0 trang

Một số cấu trúc ngữ pháp đặc biệt trong Tiếng Anh

21/08/2017binhnguyen023,047Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh
Một số cấu trúc ngữ pháp đặc biệt trong Tiếng Anh được cập nhật trong tài liệu dưới đây là tài liệu ôn tập ngữ pháp tiếng anh rất hữu ích dành cho những ai đang có nhu cầu thi TOIEC. Đây là các cấu trúc ngữ pháp tiếng anh khá đặc biệt mà trong các đề thi TOIEC thường xuất hiện để thử thách các thí sinh. Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới, các bạn có thể ôn tập một số cấu trúc ngữ pháp đặc biệt trong Tiếng Anh dưới đây.

Ngữ pháp tiếng Anh nổi bật

 • Bài tập thì quá khứ hoàn thành Tiếng Anh
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh
  Bài tập thì quá khứ hoàn thành Tiếng Anh là tài liệu ôn tập về thì quá khứ hoàn thành được sử dụng trong tiếng anh. Tuy nhiên, khi học tiếng Anh có rất nhiều người băn khoăn về cách sử dụng thì quá khứ hoàn thành và không biết trong trường hợp nào thì cần sử dụng thì này vì đây là một thì còn khá xa lạ với người Việt Nam. Chính vì thế Taingon.net đã tổng hợp tài liệu bài tập thì quá khứ hoàn thành Tiếng Anh để bạn đọc tham khảo và ôn tập.
  Tải về
 • Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh
  Tài liệu ôn tập Tiếng Anh
  Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh là bài kiểm tra ngữ pháp cũng là tài liệu giúp bạn ôn tập, tổng hợp lại những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cũng như ôn lại những kiến thức lý thuyế đã học và tiến hành làm các bài tập thực hành một cách hiệu quả nhất. Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh sẽ được phân chia theo từng loại cũng như theo trình độ học của các cấp và bám sát chương trình học, giúp bạn có thể định hướng được và ôn thi đạt kết quả cao nhất.
  Tải về
 • Học Tiếng Anh qua Idioms (Trình độ Advanced)
  Học Tiếng Anh qua các thành ngữ
  Học Tiếng Anh qua các thành ngữ là một cách làm hay và bổ ích giúp bạn có thể nhớ được rất nhiều từ mới và có thể học chúng một cách dễ dàng. Từ mới rất quan trọng vì nếu không có vốn từ bạn không thể nào nói cũng nghe hay đọc được. Có vốn từ mới giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp rất nhiều, những câu thành ngữ mà Taingon.net cung cấp sẽ giúp việc học của bạn trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết.
  Tải về
 • Bài tập thì quá khứ đơn Tiếng Anh mà Taingon.net cung cấp chắc chắn sẽ giúp các bạn có thêm được những kiến thức cần thiết về thì quá khứ đơn cũng như có thể ứng dụng và làm được các dạng bài tập liên quan tới thì này. Trong tiếng Anh kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cực kỳ quan trong nhưng nếu muốn viết được và nói được thì chắc chắn ngữ pháp của bạn phải chuẩn đúng không nào. Trong số các thì, thì quá khứ đơn cực kỳ quan trọng và được sử dụng nhiều trong tiếng Anh giao tiếp hằng ngày. Ngày hôm nay Taingon.net xin mời bạn cùng tham khảo mẫu ngữ pháp tiếng anh sau để có thể hiểu rõ hơn về thì này và biết cách sử dụng chính xác nhé.
  Tải về
 • Ngữ pháp tiếng Anh THPT
  Tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh THPT
  Ngữ pháp tiếng Anh THPT là một phần quan trọng có trong các bài thi cũng như các bài kiểm tra Tiếng Anh các cấp. Ngữ pháp tiếng Anh THPT cũng là một phần không thể thiếu cho các bạn muốn sử dụng tiếng anh thành thạo thì không thể bỏ qua ngữ pháp. Hãy cùng Taingon.net tìm hiểu và ôn tập ngữ pháp tiếng Anh THPT và bạn cũng có thể tải về để học cũng như củng cố và nâng cao kiến thức cho mình để ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất.
  Tải về
 • Bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp án
  Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án
  Dạng bài tập viết lại câu là nội dung được sử dụng phổ biến trong các đề thi, với mục đích giúp học sinh có tài liệu tự học tại nhà chúng tôi cung cấp các dạng bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp áp dưới đây hy vọng sẽ giúp các em củng cố và hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình.
  Tải về
 • Chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng
  Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9
  Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng dưới đây sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất. Dù bạn là ai, trình độ ngoại ngữ của bạn đạt đến mức nào đi nữa chắc chắn vẫn phải nắm vững các nội dung quan trọng dưới đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu các chủ điểm ngữ pháp tiếng anh quan trọng mà chúng tôi muốn nói đến là gì nhé.
  Tải về
 • Đề cương ôn tập hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8 dành riêng cho học sinh được chúng tôi biên soạn chi tiết kèm theo đáp án chính xác. Sau khi thực hành xong các câu hỏi, học sinh có thể đối chiếu với phần trả lời để tự đánh giá khả năng của mình.
  Tải về
 • Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
  Hoàn thành một đoạn hội thoại cũng là một trong những dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi học kỳ, đề thi học sinh giỏi hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, việc nắm chắc các kiến thức về phần này là điều rất cần thiết. Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt cấu trúc ngữ pháp của một câu.
  Tải về
 • Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh
  Bài tập về đại từ sở hữu và tính từ sở hữu
  Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh và cách sử dụng đại từ sở hữu như thế nào cho chính xác là những kiến thức tiếng anh căn bản mà bất cứ ai học tiếng anh cũng cần phải nắm được. Tài liệu về đại từ sở hữu trong Tiếng Anh ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên ôn tập thì ngay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng anh thì tài liệu này đều rất hữu ích.
  Tải về

Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh được coi là nền móng của ngôn ngữ này. Hay như bất cứ ngôn ngữ nào thì nắm được ngữ pháp của ngôn ngữ đó là rất quan trọng. Đây là một trong những bí quyết của người học tốt tiếng Anh. Việc nắm được rõ ràng và bao quát về ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp thu bài học tiếng Anh nhanh hơn, hiểu được cách tường tận  vấn đềm từ đó khả năng ghi nhớ và sử dụng sẽ tăng lên.

Với ngữ pháp tiếng Anh, bạn cần phải nắm được cấu trúc câu, cách nhận biết các thì, các tính chất của từ và học cách sử dụng từ mới trôi chảy. Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến cung cấp cho bản đầy đủ các tài liệu về sách, ebook, các bài giảng, giáo trình…về ngữ pháp tiếng anh để bạn nắm chắc kiến thức và sử dụng sao cho thành thạo và trôi chảy nhất. Hy vọng với những tài liệu này, khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.