Bai tap tu vung on thi dai hoc mon Tieng Anh

Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh

05/03/2018binhnguyen08,094Bài tập trắc nghiệm từ vựng Tiếng Anh
Bài tập từ vựng ôn thi Đại học môn Tiếng Anh là tài liệu ôn thi cực kỳ bổ ích dành cho các em học sinh sinh đang trong quá trình ôn luyện củng cố kiến thức chuẩn bị hành trang vững chắc nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới. Các em cùng tham khảo và giải các dạng bài tập này nhé.
Bai tap chuyen doi cau Tieng Anh nang cao

Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao

04/03/2018binhnguyen01,757Bài tập Tiếng Anh lớp 12
Bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao là dạng bài tập tiếng anh chuyển đổi câu trong câu Tiếng Anh rất hay gặp ở trong quá trình học ngoại ngữ, hay các kỳ thi quan trọng, do vậy để giúp các em làm tốt dạng bài tập tiếng anh chuyển đổi câu này Tải Ngon đã hệ thống xây dựng nên dạng bài tập chuyển đổi câu Tiếng Anh nâng cao hy vọng sẽ giúp các em làm bài tập dạng bài này tốt hơn.
Bai tap ve cau gia dinh trong Tieng Anh

Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh

04/03/2018binhnguyen05,958Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về câu giả định trong Tiếng Anh là dạng bài tập quan trọng bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm kèm theo đáp án nên giúp các em học sinh dễ dàng ôn luyện làm các dạng bài tập khác nhau về câu giả định trong tiếng Anh.
Bai tap ve dong tu trong tieng Anh

Bài tập về động từ trong tiếng Anh

03/03/2018binhnguyen01,587Ôn tập về động từ trong tiếng Anh
Bài tập về động từ trong tiếng Anh sẽ là tài liệu giúp bạn ôn luyện thật kỹ càng về động từ để viết và nói Tiếng Anh chuẩn xác hơn ở từng ngữ cảnh. Động từ là một thành phần không thể thiếu trong một câu nói, nó dùng để diễn tả một trạng thái (vui, buồn, giận...) hoặc một hành động nhất định (đá, đấm, bay...). Động từ được thành nhiều loại như trợ động từ, động từ thường, động từ khuyết thiếu. Mỗi loại động từ có một cách sử dụng khác nhau và đều đóng vai trò quan trọng trong câu. Vì thế, khi sử dụng động từ bạn cần phải đặc biệt lưu ý.
Bai tap Tieng Anh tim tu phat am giong nhau co dap an

Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án

23/02/2018binhnguyen01,820Bài tập phát âm Tiếng Anh có đáp án
Bài tập Tiếng Anh tìm từ phát âm giống nhau có đáp án sẽ là tuyển tập các dạng bài tập tiếng Anh tiếp theo mà Tải Ngon muốn chia sẻ tới các bạn đọc giả, tuyển tập bao gồm các dạng bài tập tiếng anh về tìm từ phát âm giống nhau khác nhau kèm theo có đáp án giúp quá trình học luyện đề của các em hiệu quả hơn.
Bai tap phat am chu cai Tieng Anh theo phuong phap Phonics

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics

22/02/2018binhnguyen04,232Tiếng Anh cho trẻ em Phonics Worksheets

Bài tập phát âm chữ cái Tiếng Anh theo phương pháp Phonics đang là dạng bài tập được sử dụng áp dụng phổ biến hiện nay, các dạng bài tập được hệ thống này giúp cho các em học sinh có thể ôn luyện khả năng phát âm, nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng anh của mình.

Bai tap Tieng Anh chuyen nganh dien tu vien thong

Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử viễn thông

17/02/2018binhnguyen018,637Tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành
Bài tập Tiếng Anh chuyên ngành Điện tử viễn thông là tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, dành cho những ai đang làm việc trong ngành điện tử viễn thông tham khảo và học tập. Đây là tài liệu rất hữu ích vì hiện nay các tài liệu ôn tập về tiếng anh chuyên ngành chưa nhiều, rất khó để các bạn tìm được tài liệu ôn tập như ý muốn. Chính vì thế với những ai đang theo học hay nghiên cứu về chuyên ngành điện tử viễn thông thì hy vọng những tài liệu này sẽ hữu ích cho các bạn.
Bai tap trac nghiem chuyen doi cau Tieng Anh

Bài tập trắc nghiệm chuyển đổi câu Tiếng Anh

16/02/2018binhnguyen02,113Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Bài tập trắc nghiệm chuyển đổi câu Tiếng Anh sẽ là hướng dẫn hữu ích giúp các em học sinh có được phương pháp cách làm hay khi làm các dạng bài viết lại câu có được kết quả tốt nhất, giúp các em có được phương pháp học tiếng anh tốt hiệu quả.
Bai tap viet lai cau mon Tieng Anh lop 10 Nang cao

Bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 10 Nâng cao

16/02/2018binhnguyen01,914Bài tập viết lại câu tiếng Anh
Viết lại câu luôn là câu hỏi không thể thiếu trong các đề kiểm tra, đề thi môn Tiếng Anh. Tuy nhiên, phần này lại là phần các em học sinh thường hay bị mất điểm bởi nhiều lý do. Vì vậy, bài tập viết lại câu môn Tiếng Anh lớp 10 nâng cao sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em luyện tập kỹ năng viết Tiếng Anh và cấu trúc ngữ pháp chuẩn của một câu. Mời các em cùng tải về máy và thử sức mình xem sao nhé!

Ngữ pháp tiếng Anh nổi bật

 • Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The Asian Games
  English 11 unit 12 The Asian Games có đáp án
  Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The Asian Games (Đại hội thể thao Châu Á) là bài học Unit 12 nằm trong chương trình Tiếng Anh lớp 11. Bài học sẽ giúp các em học sinh nâng cao vốn từ vựng của mình về các môn thể thao có trong Á vận hội đồng thời được trang bị các kiến thức về nghề nghiệp, sự lựa chọn nghề dựa trên nhu cầu của thị trường lao động và năng lực, hứng thú của bản thân. Tham khảo ngay bài tập Tiếng Anh theo chủ đề The Asian Games để củng cố kiến thức từ vựng của mình nhé!
  Tải về
 • Các dạng bài tập chia động từ
  Bài tập chia động từ tiếng Anh
  Các dạng bài tập chia động từ trong Tiếng Anh tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại dễ gây ra sự nhầm lẫn, sai sót không đáng có nếu các em học sinh không nắm vững kiến thức. Bài tập chia động từ cũng là một trong những câu hỏi không thể thiếu trong các đề thi học kỳ, đề thi học sinh giỏi, đề kiểm tra môn Tiếng Anh, dễ ghi điểm nhưng cũng rất dễ mất điểm. Chính vì vậy, việc luyện làm các dạng bài tập chia động từ sẽ là phương pháp tối ưu để nâng cao kỹ năng làm bài của học sinh.
  Tải về
 • Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động
  Bài tập câu bị động tiếng Anh có đáp án
  Tổng hợp lý thuyết và bài tập về câu bị động là tổng hợp các dạng lý thuyết về câu bị động và bài tập về câu bị động dành cho các em học sinh, giúp các em học sinh có thể ôn luyện tốt hệ thống ngữ pháp, củng cố được kỹ năng học và làm bài.
  Tải về
 • Bài tập câu bị động Tiếng Anh là các dạng bài tập tiếng anh liên quan tới câu bị động từ cơ bản tới nâng cao giúp người học có thể củng cố được kiến thức nâng cao trình độ của bản thân, áp dụng tốt vào việc làm bài hay giao tiếp hằng ngày.
  Tải về
 • Bài giảng Tiếng Anh 3 unit 1 là tài liệu hữu ích dành cho thầy cô giáo và các em học sinh lớp 3. Bài giảng được biên soạn trên Microsoft PowerPoint nên kiến thức được trình bày rất khoa học và cụ thể, kết hợp với việc sử dụng hình ảnh minh họa và đặt câu hỏi, bài tập thú vị sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng nắm được những nội dung chính, đồng thời vận dụng tốt vào các cuộc đối thoại thực tế. Các em học sinh cũng có thể tham khảo bài giảng Tiếng Anh 3 Unit 1 để phục vụ cho việc học tập và ôn thi tại nhà.
  Tải về
 • Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh
  Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án

  Bài tập các dạng thức của động từ Tiếng Anh bao gồm nhiều dạng câu hỏi và bài tập khác nhau liên quan tới dạng thức của động từ trong tiếng anh bài tập được phân bổ từ cơ bản tới nâng cao, giúp các em học sinh dễ dàng làm củng cố nâng cao trình độ của mình.

  Tải về
 • Bài tập thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh là dạng bài tập liên quan tới các thì tương lai hoàn thành và tương lai hoàn thành tiếp diễn trong tiếng anh giúp các em học sinh củng cố được kiến thức đã học, ôn tập làm tốt các dạng bài tập trong thì tiếng anh.
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Nature in danger sẽ giúp các em học sinh có tài liệu hay để ôn tập lại các kiến thức, từ vựng mới đã được học đồng thời hoàn thành tốt các bài tập liên quan đến chủ đề này. Nature in danger (tạm dịch: Thiên nhiên đang lâm nguy) là bài học Unit 10 nằm trong sách Tiếng Anh 11, cung cấp các kiến thức về giới từ trong mệnh đề quan hệ, các loài vật có nguy cơ tuyệt chủng, các lý do thiên nhiên đang bị đe dọa, tên các vườn quôc sgia ở Việt Nam, cách viết đoạn văn mô tả bằng việc sử dụng con số và dữ kiện.
  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Hobbies là tuyển tập các dạng bài tập Tiếng Anh theo chủ đề Hobbies một chủ đề tiếng anh hay được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm, để học tập tốt môn tiếng anh cũng như dạng bài tiếng anh theo chủ đề Hobbies các em học sinh, các bạn đọc giả cùng theo dõi tuyển tập các dạng bài tiếng anh dưới đây nhé.

  Tải về
 • Bài tập Tiếng Anh - Từ chỉ định lượng cũng là một trong những kiến thức cơ bản mà các em học sinh cần phải nắm chắc để viết và sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn. Từ chỉ định lượng là những từ dùng để chỉ số lượng toàn thể, bộ phận hoặc số lượng của vật như a lot of, much, a few, many, a little, all, most, a large number of, both... Tùy theo từng dạng câu mà sẽ sử dụng một từ chỉ định lượng khác nhau để diễn tả đúng và đủ ý nghĩa của câu nói đó.
  Tải về

Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh được coi là nền móng của ngôn ngữ này. Hay như bất cứ ngôn ngữ nào thì nắm được ngữ pháp của ngôn ngữ đó là rất quan trọng. Đây là một trong những bí quyết của người học tốt tiếng Anh. Việc nắm được rõ ràng và bao quát về ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp thu bài học tiếng Anh nhanh hơn, hiểu được cách tường tận  vấn đềm từ đó khả năng ghi nhớ và sử dụng sẽ tăng lên.

Với ngữ pháp tiếng Anh, bạn cần phải nắm được cấu trúc câu, cách nhận biết các thì, các tính chất của từ và học cách sử dụng từ mới trôi chảy. Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến cung cấp cho bản đầy đủ các tài liệu về sách, ebook, các bài giảng, giáo trình…về ngữ pháp tiếng anh để bạn nắm chắc kiến thức và sử dụng sao cho thành thạo và trôi chảy nhất. Hy vọng với những tài liệu này, khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.