Ngu phap tieng Anh THPT0 trang

Ngữ pháp tiếng Anh THPT

02/06/2017binhnguyen054,825Tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh THPT
Ngữ pháp tiếng Anh THPT là một phần quan trọng có trong các bài thi cũng như các bài kiểm tra Tiếng Anh các cấp. Ngữ pháp tiếng Anh THPT cũng là một phần không thể thiếu cho các bạn muốn sử dụng tiếng anh thành thạo thì không thể bỏ qua ngữ pháp. Hãy cùng Taingon.net tìm hiểu và ôn tập ngữ pháp tiếng Anh THPT và bạn cũng có thể tải về để học cũng như củng cố và nâng cao kiến thức cho mình để ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất.
Bai tap viet lai cau on thi HSG co dap an0 trang

Bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp án

03/05/2017binhnguyen03,138Bài tập viết lại câu Tiếng Anh có đáp án
Dạng bài tập viết lại câu là nội dung được sử dụng phổ biến trong các đề thi, với mục đích giúp học sinh có tài liệu tự học tại nhà chúng tôi cung cấp các dạng bài tập viết lại câu ôn thi HSG có đáp áp dưới đây hy vọng sẽ giúp các em củng cố và hệ thống kiến thức tốt nhất cho mình.
Chu diem ngu phap Tieng Anh quan trong0 trang

Chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh quan trọng

18/04/2017binhnguyen019,988Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9
Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng dưới đây sẽ giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất. Dù bạn là ai, trình độ ngoại ngữ của bạn đạt đến mức nào đi nữa chắc chắn vẫn phải nắm vững các nội dung quan trọng dưới đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu các chủ điểm ngữ pháp tiếng anh quan trọng mà chúng tôi muốn nói đến là gì nhé.
de cuong on he mon Tieng Anh 7 len lop 80 trang

Đề cương ôn hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8

17/04/2017binhnguyen04,190Bài tập hè Tiếng Anh lớp 7
Đề cương ôn tập hè môn Tiếng Anh 7 lên lớp 8 dành riêng cho học sinh được chúng tôi biên soạn chi tiết kèm theo đáp án chính xác. Sau khi thực hành xong các câu hỏi, học sinh có thể đối chiếu với phần trả lời để tự đánh giá khả năng của mình.
Bai tap hoan thanh hoi thoai ngan Tieng Anh0 trang

Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh

22/03/2017binhnguyen01,615Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh có đáp án
Hoàn thành một đoạn hội thoại cũng là một trong những dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi học kỳ, đề thi học sinh giỏi hoặc đề kiểm tra trên lớp. Vì thế, việc nắm chắc các kiến thức về phần này là điều rất cần thiết. Bài tập hoàn thành hội thoại ngắn Tiếng Anh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm bắt cấu trúc ngữ pháp của một câu.
dai tu so huu trong Tieng Anh0 trang

Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh

20/03/2017binhnguyen01,319Bài tập về đại từ sở hữu và tính từ sở hữu
Đại từ sở hữu trong Tiếng Anh và cách sử dụng đại từ sở hữu như thế nào cho chính xác là những kiến thức tiếng anh căn bản mà bất cứ ai học tiếng anh cũng cần phải nắm được. Tài liệu về đại từ sở hữu trong Tiếng Anh ngoài dành cho các bạn học sinh, sinh viên ôn tập thì ngay cả những người đã đi làm yêu thích tiếng anh thì tài liệu này đều rất hữu ích.
Tai lieu tap hop cac tu viet tat Tieng Anh3 trang

Tài liệu tập hợp các từ viết tắt Tiếng Anh

05/12/2016tiensiquen421266
Bạn có biết những từ viết tắt trong tiếng Anh mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày có nghĩa là gì không? Hiện nay, giới trẻ sử dụng khá nhiều các từ như AMA, IDK, IDC trong giao tiếp hàng ngày đơn giản vì họ thấy không mất thời gian, số khác lại cho rằng nó tạo nên sự riêng tư và có ý nghĩa như một mật mã trong giao tiếp của họ. Dưới đây là các danh sách từ viết tắt tiếng Anh thông dụng hiện nay được chúng tôi cập nhật. Lời khuyên cho người dùng ngôn ngữ, trước khi sử dụng hoặc đọc một tài liệu nào đó có sự xuất hiện của những từ viết tắt bạn phải tìm hiểu nghĩa của nó để biết cách áp dụng vào các trường hợp cụ thể.
Cac chu de tieng Anh quen thuoc3 trang

Các chủ đề tiếng Anh quen thuộc

05/12/2016phonglilom2,434670
Các chủ đề tiếng Anh được phân thành rất nhiều dạng như: chủ đề du lịch, giao tiếp, thương mại… Sauk hi nắm rõ từ vựng cũng như kiến thức ngữ pháp, chúng ta sẽ làm quen với các chủ đề từ đó phân tích câu trúc câu cũng như áp dụng vào kỹ năng giao tiếp một cách tốt hơn. Dưới đây là các chủ đề tiếng Anh thông dụng nhất giúp bạn trau dồi kiến thức ngoại ngữ của mình tốt nhất.
Ngu phap tieng Anh moi trinh do138 trang

Ngữ pháp tiếng Anh mọi trình độ

05/12/2016cogiaoyeunghe4,3273,809
Ngữ pháp tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng yêu cầu người học phải nắm vững. Muốn giỏi cả 4 kỹ năng nghe – nói – độc –viết trước hết chúng ta cần nắm được ngữ pháp để áp dụng vào từng tình huống khác nhau. Khi đó, bạn sẽ làm quen được với nhiều dạng câu trong tiếng Anh, giao tiếp dễ dàng ngay cả với người nước ngoài mà không lo bị vấp. Bên cạnh đó, với những người mới bắt đầu học, bạn cần làm quen với bảng phiên âm tiếng Anh để rèn luyện kỹ năng nghe và nói ngay từ đầu.Tập hợp tất cả các cấu trúc ngữ pháp với các dạng câu phủ định, câu nghi vấn, cách chia động từ… dưới đây sẽ giúp học sinh hệ thống kiến thức một cách khoa học và dễ hiểu nhất

Ngữ pháp tiếng Anh nổi bật

 • Khái niệm từ đồng nghĩa trong tiếng Anh là những từ, cụm từ có cách phát âm khác nhau nhưng bản thân nó cùng thể hiện một ý nghĩa tương đương nhau. Thông thường, trong các đề thi, từ đồng nghĩa thường chiếm khoảng 5 câu, do đó các em học sinh nên chú ý đến phần ngữ pháp này để gỡ điểm thật tốt. Việc học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề sẽ giúp bạn rút ra được rất nhiều từ đồng nghĩa, khác nghĩa. Chúng ta không nên nghĩ, 1 câu tiếng Anh dài chưa hẳn đã khó, hãy bình tĩnh phân tích câu sau đó đưa ra câu trả lời tốt nhất. Tài liệu dưới đây là tuyển tập những câu tiếng Anh có chứa từ đồng nghĩa giúp học sinh luyện tập 1 cách tốt nhất.
  Tải về
 • Các dạng bài tập đảo ngữ trong tiếng anh là một dạng câu khá phổ biến, yêu cầu bạn phải đảo vị trí các thành phần trong câu nhưng vẫn không làm thay đổi nghĩa của nó. Theo cấu trúc ngữ pháp, 1 câu tiếng anh bao giờ chủ ngữ cũng được đứng đầu câu. Việc chúng ta đảo câu nghĩa là đưa động từ hoặc cụm động từ lên đứng trước chủ ngữ. Tuy nhiên trong một số trường hợp, quy tắc này vẫn có thể thay đổi. Vậy các trường hợp đó là gì, mời độc giả tham khảo trong tài liệu bên dưới.
  Tải về
 • Tài liệu hay 5 mẹo tăng khả năng đọc tiếng Anh sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như những mẹo hay trong việc đọc tiếng Anh. Sau đây là một vài mẹo để tăng khả năng đọc hiểu để thành công trong học tập và ứng dụng vào công việc mà bạn có thể tham khảo được. Tải miễn phí tài liệu hay này về máy để sử dụng bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm 3 bí quyết giúp bạn học tiếng Anh tốt, đọc tiếng Anh tăng tốc, kỹ năng đọc tiếng Anh....
  Tải về
 • Câu hỏi phải làm gì khi nghe tiếng Anh mà không hiểu được rất nhiều người quan tâm. Bạn vẫn thường xuyên rơi vào tình thế "như gà mắc tóc" khi nghe ai đó "bắn" tiếng anh mà bản thân không hiểu họ đang nói về vấn đề gì. Đơn giản vì bản thân bạn chưa có bí quyết nghe tiếng Anh tốt, mặc dù trình độ ngữ pháp của bạn cũng không phải ở mức tồi. Nếu chẳng may rơi vào tình huống khó xử này, hãy tham khảo những kinh nghiệm chữa cháy dưới đây để không để mình bị hớ trước người khác nhé.
  Tải về
 • Phần nội dung câu bị động trong tiếng Anh là phần ngữ pháp quan trọng và chiếm nội dung khá lớn trong các dạng đề thi. Đối với những người mới bắt đầu khi gặp các dạng câu bị động sẽ tỏ ra lúng túng không biết xử lý thế nào. Tuy nhiên, khi chúng ta nắm vững cấu trúc ngữ pháp thì việc viết lại câu từ chủ động sang bị động sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với các bạn học sinh cuối cấp, việc ôn tập qua các dạng đề thi thử đại học tiếng Anh sẽ rất có hiệu quả, giúp các em củng cố kiến thức cũng như làm quen với cách ra đề hiện nay.
  Tải về
 • Phương pháp học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề giúp bạn ghi nhớ lâu hơn đồng thời áp dụng nhanh vào các tình huống thực tế. Như chúng ta đã biết, để học tiếng Anh tốt, trước hết vốn từ vựng của bạn phải phong phú. Theo lời khuyên của các chuyên gia giáo dục, mỗi ngày bạn nên học 3 từ mới và áp dụng chúng vào từng ngữ cảnh khác nhau để thực hành cho tốt. Bên cạnh việc học từ vựng, chúng ta cũng cần chú ý đến mặt ngữ pháp trong đó trọng âm tiếng Anh là phần người học thường xuyên bắt gặp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp học tiếng Anh và xây dựng vốn từ vựng thế nào cho khoa học, hãy theo dõi tài liệu dưới đây nhé.
  Tải về
 • Dưới đây là 52 cấu trúc và cụm từ thông dụng trong tiếng Anh để củng cố hệ thống kiến thức cần thiết cho môn ngoại ngữ, đặc biệt là với những người mới bắt đầu học bộ môn này. Để thành thạo kỹ năng nghe tiếng anh, đầu tiên bạn phải nắm rõ ngữ pháp về cách sử dụng các thì thông dụng cũng như cấu trúc câu, sau đó mới có thể nghe - hiểu vấn đề một cách rõ ràng nhất. Nhiều người nghe thành thào, tuy nhiên đơn giản chỉ theo kiểu học vẹt, thiếu khoa học. Tham khảo bài viết dưới đây để bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu của bạn nhé.
  Tải về
 • tham khảo 3 bí quyết giúp bạn đọc tiếng Anh tốt để phục vụ cho quá trình học tập, làm việc.
  Khi đọc bạn cần phải xác định trước mục đích cụ thể hay lý do tại sao bạn lại đọc tài liệu đó. Sau đó bạn phải tìm xem bạn cần đọc phần tài liệu nào để có thể nắm được nội dung của văn bản, tài liệu bạn đang đọc. Đọc là một kỹ năng cực kỳ quan trọng, tìm hiểu thêm kỹ năng đọc tiếng Anh, luyện kỹ năng đọc tiếng Anh, bí quyết đọc tiếng Anh hiệu quả...
  Tải về
 • Ngữ danh từ trong tiếng Anh được hiểu là các danh từ đếm được và không đếm được, cách sử dụng quán từ không xác định cũng như quán từ xác định. Hiểu một cách đơn giản, một ngữ danh từ là một nhóm từ tập trung quanh 1 từ chính thường là danh từ. Ngữ danh từ có thể gồm các yếu tố: Chỉ định từ + Bổ ngữ trước + Từ chính + Bổ ngữ sau. Ngữ pháp tiếng Anh là một phần quan trọng giúp bạn giải quyết tốt các kỹ năng căn bản, trong đó bảng phiên âm tiếng Anh là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ quá trình học tập của bạn.
  Tải về
 • Bí quyết học tiếng Anh – cách luyện phát âm tiếng Anh chuẩn xác mà TaiNgon.net cung cấp
  sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức cần thiết cũng như nắm được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Sau đây là một số bí quyết học tiếng Anh giúp các bạn rèn luyện phát âm và ngữ âm cực chuẩn cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh sao cho ngày càng tiến bộ, ứng dụng được vào việc học cũng như công việc hằng ngày giúp bạn phát âm tiếng Anh thành thục.
  Tải về

Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh được coi là nền móng của ngôn ngữ này. Hay như bất cứ ngôn ngữ nào thì nắm được ngữ pháp của ngôn ngữ đó là rất quan trọng. Đây là một trong những bí quyết của người học tốt tiếng Anh. Việc nắm được rõ ràng và bao quát về ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp thu bài học tiếng Anh nhanh hơn, hiểu được cách tường tận  vấn đềm từ đó khả năng ghi nhớ và sử dụng sẽ tăng lên.

Với ngữ pháp tiếng Anh, bạn cần phải nắm được cấu trúc câu, cách nhận biết các thì, các tính chất của từ và học cách sử dụng từ mới trôi chảy. Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến cung cấp cho bản đầy đủ các tài liệu về sách, ebook, các bài giảng, giáo trình…về ngữ pháp tiếng anh để bạn nắm chắc kiến thức và sử dụng sao cho thành thạo và trôi chảy nhất. Hy vọng với những tài liệu này, khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.