Chuyen de bai tap phat hien loi sai Tieng Anh

Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen021,201Bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh cực hay
Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh là tài liệu thực hành làm bài tập tiếng Anh rất hay để kiểm tra kiến thức và kỹ năng sử dụng tiếng Anh dành cho mọi đối tượng yêu thích tiếng Anh và đang có nhu cầu học tiếng Anh. Chuyên đề bài tập phát hiện lỗi sai tiếng Anh được Taingon.net chọn lọc và đăng tải với rất nhiều các bài tập hay, chắc chắn sẽ giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả.
Bai tap dai tu quan he Tieng Anh

Bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen017,328Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh lớp 9: Đại từ quan hệ
Bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh dành cho những ai đang có nhu cầu ôn tập tiếng Anh, có thể là các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đã đi làm. Các kiến thức về đại từ là những kiến thức rất quan trọng mà khi học tiếng Anh mọi người cần nắm vững để có thể sử dụng tiếng Anh tốt nhất. Ngoài các bài tập đại từ quan hệ Tiếng Anh các bạn có thể ôn lại cả các kiến thức về lý thuyết xung quanh các kiến thức về đại từ.
Bai tap luyen doc Tieng Anh Flower Power

Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power

06/12/2017binhnguyen015,775Bài tập luyện đọc Tiếng Anh có đáp án chi tiết
Bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power là dạng bài tập tiếng anh đọc hiểu văn bản và từ đó trả lời các câu hỏi liên quan. Đây là dạng bài tập thường được ra trong các đề thi tiếng anh. Chính vì thế việc ôn tập các dạng bài tập luyện đọc Tiếng Anh Flower Power là rất cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu ôn tập tiếng anh, kể cả học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm.
Bo suu tap nhung bai viet lai cau Tieng Anh hay va kho

Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó

06/12/2017binhnguyen043,305Bài tập viết lại câu Tiếng Anh nâng cao
Bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó là một trong những tài liệu ôn tập và học tiếng anh rất hay dành cho tất cả mọi người. Trong tài liệu này mọi người sẽ được ôn tập nhiều về dạng bài tập viết lại câu. Đây cũng là dạng bài tập thường được ra trong các đề kiểm tra và đề thi vì thế nếu nắm chắc cách làm bài tập dạng này các bạn sẽ tự tin hơn chinh phục các kì thi tiếng Anh sắp tới. Dưới đây là bộ sưu tập những bài viết lại câu Tiếng Anh hay và khó mời các bạn cũng ôn tập ngay.
2000 cau trac nghiem Tieng Anh A va B

2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B

06/12/2017binhnguyen032,424Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh có đáp án
2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B được tổng hợp dưới đây là tài liệu ôn tập hữu ích dành cho nhữngai đang có nhu cầu ôn tập tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Với 2000 câu trắc nghiệm Tiếng Anh A và B, các bạn có thể yên tâm ôn tập và thực hành mỗi ngày, từ các câu hỏi cơ bản đến nâng cao để học tiếng Anh hiệu quả hơn và sẵn sàng chinh phục các kì thi tiếng Anh sắp tới.
Bai tap viet lai cau trong Tieng Anh co dap an

Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án)

06/12/2017binhnguyen024,172Luyện tập viết lại câu trong Tiếng Anh
Bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án) là một trong những tài liệu ôn tập tiếng Anh rất hữu ích dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học tiếng Anh. Khi làm các bài tập viết lại câu, các bạn không chỉ ôn tập lại các kiến thức đã được học mà còn rèn luyện cho mình kỹ năng làm bài tập tiếng Anh rất hiệu quả. Dưới đây là tổng hợp bài tập viết lại câu trong Tiếng Anh (có đáp án), mời các bạn tham khảo ngay.
Ngu phap va bai tap Tieng Anh ca nam lop 7

Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7

06/12/2017binhnguyen066,506Ôn tập Tiếng Anh lớp 7
Ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 là tài liệu ôn tập tiếng anh rất hiệu quả và hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7, giúp các em học tốt tiếng Anh trong năm học này. Tài liệu ngữ pháp và bài tập Tiếng Anh cả năm lớp 7 bao gồm cả các kiến thức ngữ pháp quan trọng trong cả năm học cùng với đó là các bài tập thực hành để các em ôn tập.
Bai tap ve dao ngu trong Tieng Anh

Bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh

06/12/2017binhnguyen019,766Tài liệu Tiếng Anh có đáp án
Bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh là một dạng bài tập tiếng Anh khá phổ biến mà mọi người trong quá trình ôn tập tiếng Anh đều biết đến dạng bài tập này. Đây là dạng bài tập giúp mọi người kiểm tra và củng cố kiến thức về ngữ pháp tiếng Anh rất hay. Các bạn đang học tập và yêu thích tiếng anh có thể thử sức mình với các bài tập về đảo ngữ trong Tiếng Anh để ôn luyện tiếng Anh tốt hơn.
Bai tap ngu phap Tieng Anh on thi dai hoc

Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học

06/12/2017binhnguyen010,988Ôn thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh
Bài tập ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi đại học là tuyển tập các dạng bài tập ngữ pháp giúp các em học sinh củng cố nâng cao trình độ năng lực của bản thân giúp các em có được những chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia trong năm học sắp tới.

Ngữ pháp tiếng Anh nổi bật

 • Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8
  Bài giảng điện tử Tiếng Anh 8
  Bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 được thực hiện trên Microsoft PowerPoint nên nội dung trình bày khá súc tính nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin chính, quan trọng hỗ trợ tốt cho các em học sinh lớp 8 và các giáo viên trong quá trình dạy và học nhằm đạt được hiệu quả cao. Các em sẽ dễ dàng nắm được kiến thức chính của bài học này và các thầy cô cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức đến học sinh. Nếu bạn chưa có bài giảng unit 1 Tiếng Anh 8 hay thì có thể tải ngay theo link dưới đây nhé!
  Tải về
 • Bảng động từ bất quy tắc Tiếng Anh là một trong những nội dung quan trọng bắt buộc người học phải nắm vững. Với hơn 600 động từ bất quy tắc nhưng trên thực tế, con số này chỉ được sử dụng phổ biến trong khoảng 200 từ. Khi bạn nắm được phần này, chắc chắn việc học Tiếng Anh của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng.
  Tải về
 • Dấu hiệu nhận biết các thì trong Tiếng Anh
  Tổng quát 12 thì cơ bản trong Tiếng Anh
  Dấu hiệu nhận biết các thì trong tiếng anh là tài liệu ôn tập tiếng anh cần thiết cho tất cả mọi người dù là các bạn học sinh, sinh viên hay cả những người đi làm đang có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp hoặc thi lấy chứng chỉ. Với những dấu hiệu nhận biết các thì trong Tiếng Anh sẽ giúp các bạn phân biệt được các thì một cách dễ dàng và sử dụng các thì chính xác nhất.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh về các loài hoa
  Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề- Các loài hoa
  Từ vựng Tiếng Anh về các loài hoa chắc chắn sẽ là những kiến thức bổ ích mà bạn cần bổ dung vào sổ tay ghi nhớ của mình. Việc gọi tên thành thạo và chính xác các loài hoa xuất hiện xung quanh bạn hoặc những loài hoa đặc trưng của Việt Nam và các quốc gia khác sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Từ vựng Tiếng Anh về các loài hoa sẽ được trình bày khoa học trong bảng biểu gồm có một cột là từ vựng và một cột dịch nghĩa từ, mời các bạn tham khảo cụ thể trong bài viết.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh Giáng sinh
  Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề Noel
  Từ vựng Tiếng Anh về Giáng sinh là tài liệu tiếp nối series học từ vựng theo chủ đề mà chúng tôi đang sưu tầm và cập nhật đến các bạn trong thời gian vừa qua. Theo đó, lễ giáng sinh là một ngày lễ quan trọng đối với các quốc gia sử dụng lịch dương và những người theo đạo Kitô giáo. Từ vựng Tiếng Anh về Giáng sinh sẽ được trình bày trong bảng biểu gồm ba cột là từ vựng (có hình ảnh trực quan sinh động kèm theo), phát âm, dịch nghĩa nên các bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc ghi nhớ và tiếp thu.
  Tải về
 • Từ vựng Tiếng Anh về Thực phẩm
  Từ vựng tiếng anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1)
  Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1) sẽ giúp bạn nắm được từ vựng chính xác của các loại thực phẩm, gia vị trong nhà bếp, từ đó bạn có thể hiểu được cách dùng từ đúng để mô tả thực phẩm chính xác nhất. Từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Thực phẩm (Phần 1) sẽ bắt đầu bằng sổ tay gia vị trong tiếng Anh như đường, muối, hạt tiêu, giấm...., từ vựng chủ đề các loại bánh, từ được dùng để mô tả về tình trạng thức ăn (tươi sống, ôi thiu...), mô tả trái cây, mô tả thịt, mô tả vị của thức ăn, thức ăn cay hoặc món ca-ri...
  Tải về
 • Tổng hợp toàn bộ từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 là tài liệu học tập bổ ích được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc nhằm giúp các em học sinh ôn tập thật vững chắc các kiến thức cơ bản và trọng tâm để tham gia các kỳ thi đạt kết quả cao. Tổng hợp toàn bộ từ vựng ngữ pháp Tiếng Anh lớp 12 sẽ bắt đầu theo từng bài học bám sát chương trình sách giáo khoa để các em dễ dàng theo dõi và ghi nhớ, các bạn có thể học trực tiếp trên máy tính hoặc in ra đều thuận tiện.
  Tải về
 • Học tiếng Anh bằng thơ lục bát
  Học từ vựng tiếng Anh bằng thơ
  Học tiếng Anh bằng thơ lục bát là một trong những bí quyết học Tiếng Anh vô cùng hiệu quả mà nhiều người học đã áp dụng, mang đến kết quả bất ngờ. Đối với những người mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh thì cách học này lại càng hữu ích, bạn sẽ nắm được và hiểu rõ các từ vựng cơ bản nhất trong mọi hoàn cảnh giao tiếp thông thường. Học tiếng Anh bằng thơ lục bát sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn và khá thuận tiện so với cách học thông thường, còn chờ đợi gì nữa mà không cùng thử xem sao.
  Tải về
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề sức khỏe
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề- Bệnh và các vấn đề sức khỏe
  Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe cũng là một chủ đề hay và bổ ích mà các bạn nên trau dồi và ghi nhớ bởi sẽ sử dụng rất nhiều trong giao tiếp hàng ngày cũng như phục vụ cho các công việc liên quan đến bệnh nhân và sức khỏe. Từ vựng tiếng Anh về bệnh và các vấn đề sức khỏe sẽ bắt đầu từ những loại bệnh phổ biến và thường gặp nhất trong cuộc sống như mụn trứng cá, dị ứng, viêm khớp, hen, bệnh đau lưng, chảy máu... tài liệu cũng cung cấp các từ có liên quan đến sức khỏe như kê đơn thuốc, kháng sinh....
  Tải về
 • Từ vựng tiếng Anh chủ đề giao thông
  Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề
  Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông là một trong những chủ đề phổ biến trong các cuộc giao tiếp hàng ngày, xuất hiện thường xuyên ở những câu chuyện phiếm và bạn sẽ rất tự tin trong giao tiếp khi có sự hỗ trợ của tài liệu từ vựng tiếng Anh về chủ đề giao thông để cùng tham gia các cuộc nói chuyện một cách sôi nổi mà không mắc phải các sai sót ngữ pháp hoặc dùng từ cơ bản nhất. Bộ tài liệu này bao gồm từ vựng Tiếng Anh về phương tiện tham gia giao thông, biển báo hiệu, công trình cơ sở hạ tầng...
  Tải về

Ngữ pháp tiếng Anh

Ngữ pháp tiếng Anh được coi là nền móng của ngôn ngữ này. Hay như bất cứ ngôn ngữ nào thì nắm được ngữ pháp của ngôn ngữ đó là rất quan trọng. Đây là một trong những bí quyết của người học tốt tiếng Anh. Việc nắm được rõ ràng và bao quát về ngữ pháp tiếng Anh sẽ giúp bạn tiếp thu bài học tiếng Anh nhanh hơn, hiểu được cách tường tận  vấn đềm từ đó khả năng ghi nhớ và sử dụng sẽ tăng lên.

Với ngữ pháp tiếng Anh, bạn cần phải nắm được cấu trúc câu, cách nhận biết các thì, các tính chất của từ và học cách sử dụng từ mới trôi chảy. Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến cung cấp cho bản đầy đủ các tài liệu về sách, ebook, các bài giảng, giáo trình…về ngữ pháp tiếng anh để bạn nắm chắc kiến thức và sử dụng sao cho thành thạo và trôi chảy nhất. Hy vọng với những tài liệu này, khả năng sử dụng ngữ pháp tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên đáng kể.