Ngu Phap Tieng Nhat70 trang

Ngữ Pháp Tiếng Nhật

15/09/2016viettran11,1354,464
Ngữ pháp tiếng Nhật giúp bạn học một cách dễ dàng. Tài liệu " Ngữ pháp tiếng Nhật " được biên soạn để đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập của các bạn cũng như cung cấp những kiến thức cơ bản về bộ môn tiếng Nhật. Đây là tài liệu Ngữ pháp tiếng Nhật trung cấp gửi đến các bạn độc giả tham khảo.
Tham khao tai lieu teng Nhat so cap cho nguoi moi bat dau66 trang

Tham khảo tài liệu tếng Nhật sơ cấp, cho người mới bắt đầu

15/09/2016cogivui1,973930
Bạn đang tìm kiếm giáo trình triếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu, dưới đây Taingon.net xin giới thiệu đến độc giả tài liệu tiếng nhật sơ cấp đầy đủ nhất. Có thể nói, bên cạnh tiếng Anh thì hiện nay tiếng Nhật là bộ môn ngoại ngữ rất được ưa chuộng bởi tính phổ biến và lợi ích mà nó mang lại. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như cải thiện mức lương khi có trình độ ngoại ngữ. Vậy với những người mới bắt đầu phải học như thế nào và giáo trình cần thiết ra sao. Mời độc giả theo dõi tài liệu dưới đây nhé.
Tap viet chu Han Quoc48 trang

Tập viết chữ Hàn Quốc

15/09/2016thuynguyen748229
Tài liệu gồm tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Tài liệu có hình ảnh, chất lượng rất đẹp minh hoạ giúp các bạn dễ dàng tiếp thu nhanh. Tài liệu tham khảo cho các bạn bắt đầu tập viết chữ Hàn Quốc được thuận tiện và dễ viết.
Tieng Nhat cho nguoi ban ron77 trang

Tiếng Nhật cho người bận rộn

15/09/2016minhzo1,4571,046
Tiếng Nhật dành cho người bận rộn là cuốn sách hướng dẫn giúp mọi người học được những đoạn hội thoại thông thường bằng tiếng Nhật nhanh chóng. Cuốn sách còn bao gồm các dấu hiệu chỉ dẫn gặp thường ngày trong cuộc sống ở Nhật Bản.

Nhật- Pháp- Hoa- Others

Bên cạnh tiếng Anh thì các ngôn ngữ khác như Nhật- Pháp- Hoa- Others được hiểu là là tiếng nhật – tiếng pháp – tiếng hoa – các ngôn ngữ khác cũng được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu. Sự hội nhập của nền kinh tế và sự giao thoa giữa các nền văn hóa đang ngày càng được đẩy mạnh. Người nắm được ngoại ngữ như Nhật Pháp Hoa Others sẽ có nhiều cơ hội hơn trong học tập và dễ dàng tìm được một công việc ưng ý.

Nhật- Pháp- Hoa- Others đều là những ngôn ngữ chính, rất quan trọng và ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Ngoài những kiến thức được học trên lớp thì những kiến thức thực tế sẽ rất hữu ích cho bạn. Chính vì thế, Taingon.net xin giới thiệu đến bạn những tài liệu tham khảo về như sách, báo, ebook, thư từ, từ điển tiếng là Nhật- Pháp- Hoa- Others để bạn đọc tham khảo, phục vụ cho học tập và công việc, giúp bạn ngày càng hoàn thiện hơn 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết của các ngôn ngữ này.