Ky thuat nuoi vit sieu trung4 trang

Kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng

02/12/2016hoacattim1,105133
Cùng tìm hiểu kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng hay nhất được TaiNgon.net cập nhật. Nuôi vịt mang lại hiệu quả cao, vịt siêu trứng mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi, giúp đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường, đồng thời cải thiện được tình hình kinh tế của gia đình bạn. Cùng tìm hiểu thêm kỹ thuật chăn nuôi vịt thịt, nuôi cá ghép vịt trong ao hồ, kỹ thuật nuôi vịt con, kỹ thuật nuôi vịt trời...
Ky thuat nuoi luon thit don gian nhat1 trang

Kỹ thuật nuôi lươn thịt đơn giản nhất

23/08/2016gvcantho1,031237
Cùng tham khảo kỹ thuật nuôi lươn thịt đơn giản nhất để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi lươn, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Lươn là loài cá sống dưới bùn, tạo môi trường sống tương tự gần giống với chúng sống ở ngoài thiên nhiên là yếu tố quan trọng đầu tiên trong bộ quy tắc kỹ thuật nuôi lươn. Những quý tắc hay khác bạn có thể tham khảo và tải miễn phí vể để sử dụng nếu đang có ý định nuôi lươn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tải những tài liệu hay khác như: kinh nghiệm nuôi lươn, nuôi lươn thương phẩm, nghề nuôi lươn...
Ky thuat nuoi cho thit3 trang

Kỹ thuật nuôi chó thịt

16/08/2016httk200988656
Tìm hiểu kỹ thuật nuôi chó thịt dưới đây để có các phương pháp chăn nuôi tốt nhất. Dân gian vẫn thường nói "đực tốt thì tốt cả đàn", do đó bạn nên chọn con đực khỏe mạnh, tốt để phối giống. Nếu áp dụng các biện pháp chăm sóc tốt trong cẩm nang nuôi chó, mỗi năm, một con chó đực có thể cho phối với khoảng 12 - 15 lượt con cái và mỗi lần sinh sản sẽ cho ra khoảng 5 - 7 con. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những kỹ thuật chăm sóc chó thịt tốt nhất hiện nay.
Ky thuat nuoi rua vang8 trang

Kỹ thuật nuôi rùa vàng

08/11/2016ongvang88078
Tham khảo kỹ thuật nuôi rùa vàng để áp dụng vào mô hình chăn nuôi tiến tiến trong của gia đình bạn. Hiện nay, rùa vàng đang là động vật quý, mang lại lợi nhuận kinh tế cao và đang được nuôi ở nhiều vùng trong cả nước. Tuy nhiên, các kỹ thuật nuôi rùa vàng không phải ai cũng nắm rõ, từ việc nhân giống rùa, diện tích ao nuôi, thức ăn đến việc phòng và điệu trị các chứng bệnh thường gặp đều đòi phải sự hiểu biết nhất định. Bài viết dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến độc giả phương pháp cũng như những vấn đề cần thiết nhất trong mô hình nuôi rùa.
Nuoi ga ta hieu qua nhat3 trang

Nuôi gà ta hiệu quả nhất

15/08/2016cuongdeptrai812178
Trong số các con vật thì nuôi ga ta là sự lựa chọn thông minh, giúp cải thiện được tình hình kinh tế gia đình. Gà ta Việt Nam có nhiều giống nổi tiếng, bạn có thể tham khảo ở miền Bắc phổ biến rộng rãi giống gà Ri với thịt thơm ngon, sản lượng trứng cao, bán rất được giá. Bài viết mà quý độc giả tham khảo sẽ giới thiệu cho các bạn một cách đầy đủ nhất những giống gà ta năng suất, hiệu quả kinh tế cao, cùng một số kỹ năng chăn nuôi gà căn bản bạn có thể áp dụng được vào cuộc sống. Tham khảo thêm cách nuôi gà thịt, nuôi gà đẻ, nuôi ba ba, nuôi thỏ có thu nhập cao...
de nuoi bo cau hieu qua2 trang

Để nuôi bồ câu hiệu quả

03/12/2016haikk715200
Bạn đang tìm cách để nuôi bồ câu hiệu quả mà vẫn chưa tìm ra, vậy thì bạn đang đọc đúng bài rồi đó. Tài liệu mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để nuôi bồ câu hiệu quả, cho năng suất cao. Chim bồ câu là vật nuôi có giá trị dinh dưỡng khá cao, rất thơm ngon, rất bổ dưỡng cho người già và những người thiếu dinh dưỡng, trẻ em...Nuôi bồ câu có hiệu quả kinh tế cao, cách nuôi không quá khó cũng như vốn bỏ ra ít. Nếu như bạn đang có ý định nuôi thì có thể tham khảo thêm chăn nuôi bồ câu và chim cút, kỹ thuật nuôi bồ câu Pháp để tham khảo.
Mot so benh thuong gap o lon me va con3 trang

Một số bệnh thường gặp ở lơn mẹ và con

03/12/2016nhunge670105
Tìm hiểu một số bệnh thường gặp ở lợn mẹ và con dưới đây để có các biện pháp phòng, chữa trị kịp thời. Hiện nay, mô hình chăn nuôi lợn đang được phát triển khá mạnh mẽ ở nước ta, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc. Trong kỹ thuật nuôi lợn, bên cạnh khâu chọn giống, phối giống bạn một vấn đề bà con nông dân không thể xem nhẹ chính là việc tìm hiểu những bệnh ở lợn mẹ và lợn con. Đây là vật nuôi rất dễ mắc các bệnh dịch như lở mồm long móng, tai xạnh gây ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế.
Ky thuat nuoi cho va phong tri benh thuong gap130 trang

Kỹ thuật nuôi chó và phòng trị bệnh thường gặp

12/08/2016gvcantho665230
Dưới đây là kỹ thuật nuôi chó và phòng trị bệnh thường gặp giúp con người chăm sóc một cách tốt nhất cho sự sinh trưởng, phát triển đồng thời biết cách xử lý các trường hợp không may xảy ra. Cẩm nang nuôi chó khuyến khích người nuôi nên có phương pháp chọn giống chó khỏe, không mang các mầm bệnh, tốt nhất nên hỏi chủ nhân trước xem đã được tiên vacxin hay chưa. Điều này đặc biệt quan trọng vì với các giống chó có nguồn gốc từ nước ngoài rất dễ mắc các bệnh nguy hiểm do quá trình vận chuyển.
Ky thuat nuoi lon thit huong nac2 trang

Kỹ thuật nuôi lợn thịt hướng nạc

08/11/2016jqkvn655119
Tham khảo kỹ thuật nuôi lợn thịt hướng nạc để mang lại hiệu quả cao nhất cho mô hình chăn nuôi này. Đối với từng trại giống, sẽ lựa chọn những cách thức chăn nuôi và loại thức ăn khác nhau, tuy nhiên kỹ thuật nuôi lợn nói chung vẫn phải tuân theo những phương pháp cư bản như: Chọn giống heo tốt, có tỉ lệ nạc cao và thích nghi tốt với điều kiện khí hậu vùng chăn nuôi. Chuồng trại phải được bố trí ở những nơi cao ráo, sạch sẽ thoáng mát về mùa hè và ấm áo vào mùa đông. Nguồn thức ăn tùy vào từng giao đoạn phát triển khác nhau mà người nuôi có thể cung cấp sao cho phù hợp.
Nuoi ky da o ho gia dinh3 trang

Nuôi kỳ đà ở hộ gia đình

03/12/2016vietkq62395
Mô hình nuôi kỳ đà ở hộ gia đình hiện nay được áp dụng phổ biến ở nhiều vùng miền. Đây là loài động vật hoang dã, qua thời gian được con người thuần chủng trở thành vật nuôi trong gia đình nhằm mang lại lợi ích kinh tế. Trong lĩnh vực y học cổ truyền, nó có ý nghĩa rất trong việc chữa các chứng bệnh như mật kỳ đà chữa động kinh, thịt kỳ đà cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phương pháp nuôi kỳ đà đòi hỏi người nuôi phải có hiểu biết về đặc điểm sinh học của con vật, từ đó áp dụng các biện pháp kỹ thuật tốt nhất trong quá trình nuôi dưỡng, chăm sóc.
Cach nuoi lon rung3 trang

Cách nuôi lợn rừng

08/11/2016lhonghoa547150
Hiện nay cách nuôi lợn rừng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và triển khai theo mô hình kinh tế gia đình. Lợn rừng là thực phẩm ngon, chế biến được nhiều món ăn đặc sản. Tuy nhiên cách nuôi lợn rừng không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, muốn thành công, chúng ta phải có các kỹ thuật nuôi lợn từ cơ bản trong việc chuẩn bị vị trí nuôi đến nguồn thức ăn và các biện pháp phòng trị bệnh tật. Đầu tiên, chuồng nuôi phải được bố trí ở các vị trí cao rão, thoáng mát, tuyệt đối không tận dụng các chuồng trại cũ đã nuôi để thả lợn rừng...
Nuoi tac ke3 trang

Nuôi tắc kè

13/08/2016cogaivuitinh539109
Việc nuôi tắc kè theo phương pháp dã sinh hiện nay được áp dụng khá nhiều. Trong y học cổ truyển, đây được xem như một loại dược liệu cực kỳ quý hiếm, đắc biệt là bộ phận đuôi. Chính vì vậy cách chế biến và bảo quản tắc kè cần đặc biệt lưu ý để không làm mất bộ phận này. Tại Việt Nam vườn quốc gia Phong Nhanh - Kẻ Bàng phối hợp với vườn thú Cologne (Đức) cho ra đời giống tắc kè nhân từ phương pháp ấp trứng nhân tạo. Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới trừng tắc kè được ấp thành công.
Ky thuat nuoi ca sau ho gia dinh hay nhat3 trang

Kỹ thuật nuôi cá sấu hộ gia đình hay nhất

08/08/2016cogiaoyeunghe511113
Tìm hiểu kỹ thuật nuôi cá sấu hộ gia đình hay nhất nếu như bạn đang có ý định nuôi cá sấu "tại gia". Cá sấu là một loài vật cho năng suất, kinh tế cực cao khi có thể dùng da chế biến ra nhiều món đồ cao cấp như ví da, giầy da, thắt lưng da...Nắm bắt được kỹ thuật nuôi cá sấu hộ gia đình sẽ giúp bạn biết chăm sóc cá sấu đúng cách, đảm bảo được kinh tế gia đình cũng như phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Cùng tìm hiểu thêm các kỹ thuật nuôi cá sấu, cẩm nang nuôi cá sấu, cách nuôi cá sấu....
Ky thuat nuoi tho sinh san5 trang

Kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản

14/08/2016nhungpop500138
Bạn có muốn nắm được kỹ thuật nuôi thỏ sinh sản hay nhất là gì không? Tài liệu này sẽ hướng dẫn một cách tỉ mỉ những bước chăn nuôi thỏ sinh sản khoa học, đúng phương pháp giúp thỏ mẹ có thể sinh sản đều và giúp thỏ con có thể phát triển khỏe mạnh, đem lại năng suất cao. Thời gian sinh của thỏ tương đối ngắn, một lần sinh nở nhiều, chính vì vậy mà thỏ là loại động vật được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Bạn có thể tải miễn phí tài liệu hay này về máy để tìm hiểu, áp dụng được vào thực tế cuộc sống. Tham khảo thêm hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi thỏ, nuôi thỏ công nghiệp, cách nuôi thỏ có thu nhập cao,
Nuoi ga thit Nuoi ga de hieu qua nhat4 trang

Nuôi gà thịt - Nuôi gà đẻ hiệu quả nhất

17/08/2016huongly497126
Chăn nuôi gà thịt - Nuôi gà đẻ là một trong những cách "làm giàu" hay của nhà nông mà bạn đọc nên tham khảo. Để kinh doanh tốt, chọn được những giống gà chuyên thịt có năng suất cao đòi hỏi phải có kỹ thuật, đồng thời cũng phải vệ sinh chuồng trại đúng cách, cho ăn thức ăn đúng cách, đảm bảo dinh dưỡng, giúp gà phát triển được khỏe mạnh. Nuôi gà là một cách làm giàu thông minh mà nhà nông có thể tham khảo, áp dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể học cách nuôi ba ba hoặc tham khảo cách nuôi thỏ thu nhập cao.
Phuong phap nuoi de15 trang

Phương pháp nuôi dế

13/08/2016likv2492252
Tìm hiểu phương pháp nuôi dế dưới đây để nắm rõ hơn về các biện pháp kỹ thuật trong quá trình nuôi, sinh trưởng và phát triển của vật nuôi này.Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật nuôi dế khác nhau như nuôi dế mèn, nuôi dế mèn sinh sản. Phần lớn phát triển dưới mô hình chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình. Đây là vật nuôi mang lại lợi nhuận kinh tế cao, trong khi nguồn vốn đầu tư ban đầu khá thấp, chi phí chuồng nuôi không nhiều. Vòng đời của một lứa dế từ khi trứng nở đến khi xuất bán kéo dài khoảng 45 - 60 ngày.
Nuoi ong mat o mien nui3 trang

Nuôi ong mật ở miền núi

12/08/2016minhzo464141Nuôi ong mật ở miền núi
Tài liệu hay nuôi ong mật ở miền núi sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức nếu như bạn đang có ý định nuôi ong ở những nơi rừng núi. Bởi thực tế miền núi là nơi có điều kiện phát triển nuôi ong rất tốt, bạn có thể tận dụng được môi trường thiên nhiên cùng với đó là nguồn thức ăn phong phú, dồi dào. Hơn nữa, việc nuôi ong rừng không cho ăn đường chất lượng mật sẽ rất đảm bảo, thơm ngon, bỗ dưỡng, tất nhiên giá thành cũng cao hơn. Tìm hiểu thêm những tài liệu hay khác như: chú ý khi nuôi ong, kỹ thuật nuôi ong, nuôi ong mật....
Ky thuat nuoi ga tot nhat21 trang

Kỹ thuật nuôi gà tốt nhất

18/08/2016hoacattim463199
Để có được năng suất cao bạn phải nắm được kỹ thuật nuôi gà tốt nhất bao gồm những yếu tố căn bản như chuẩn bị chuồng trại tốt, chuẩn bị đầy đủ thức ăn, thuốc thú y cần thiết cho đàn gà. Chuồng nuôi đảm bảo thoáng mát mùa hè, kín ấm vào mùa đông và còn nhiều yếu tố khác mà bạn cần phải nắm được nếu như muốn chăn nuôi gà cho năng suất cao, tăng thu nhập cho gia đình. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm nuôi gà ta, nuôi gà hmong, nuôi gà thịt gà đẻ...
Giao an Cong Nghe lop 10 Bien phap cai tao va su dung dat xam bac mau dat xoi mon manh tro soi da11 trang

Giáo án Công Nghệ lớp 10: Biện pháp cải tạo và sử dụng đất xám bạc màu, đất xói mòn mạnh trơ sỏi đá

12/11/2016vakao41365
Trong nội dung bài học này, giáo viên và học sinh sẽ được tìm hiểu về nội dung đất xám bạc màu, nguyên nhân và các biện pháp cải tạo. Như chúng ta đã biết, các loại đất thoái hóa, bạc màu thường không mang lại năng suất cho cây trồng gây ảnh hưởng đến kinh tế. Chính vì vậy, để nâng cao hiệu quả người nông dân cần tìm hiểu nguyên nhân khiến đất bị bạc màu từ đó có các biện pháp cải tạo phù hợp. Mặt khác, việc luân canh các loại cây trồng cũng là một trong những kỹ thuật giúp cải tạo đất tốt nhất trong khi đó làm đa dạng nông sản cho người dân.
Ki thuat nuoi luon hien dai nhat4 trang

Kĩ thuật nuôi lươn hiện đại nhất

26/08/2016jqkvn387154
Cùng tham khảo kĩ thuật nuôi lươn hiện đại nhất để có thể nuôi lươn đúng cách, đúng phương pháp kỹ thuật, đem lại hiệu quả kinh tế cao, cải thiện được tình hình kinh tế trong gia đình bạn.
Bạn nên chọn nơi có địa thế hơi cao và hướng về phía mặt trời có khả năng tránh gió bão, nguồn nước phong phú và chất nước tốt để đảm bảo môi trường tốt cho lươn phát triển. Ngoài ra còn rất nhiều những kỹ thuật khác mà bạn cần phải nắm được khi nuôi lươn. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm bài viết nuôi lươn, nghề nuôi lươn để có thể hiểu rõ hơn về những thuộc tính của loài này.