Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

22/11/2016akay201
Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
Tai lieu bai tap Hoa huu co7 trang

Tài liệu bài tập Hóa hữu cơ

18/11/2016thoixong291147
Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp các bài tập Hóa hữu cơ với nhiều dạng khác nhau kèm theo đáp án chính xác. Bản chất của Hóa hữu cơ là ngành khoa học nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, cách thức phản ứng, thành phần, cách tổng hợp của hợp chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ có chứa các nguyên tử carbon. Đối với các em học sinh, việc ôn tập dạng bài tập này sẽ giúp các em nắm kiến thức một cách chắc chắn hơn đồng thời tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng với số điểm cao nhất.
Phuong trinh va he phuong trinh22 trang

Phương trình và hệ phương trình

16/11/2016tiensiquen9356
Có thể nói phương trình và hệ phương trình là dạng bài toán quan trọng trong chương trình THPT và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Với mục đích giúp các em học sinh ôn tập một cách tốt nhất môn Toán, Taingon.net sẽ hệ thống kiến lý thuyết ở phần này đồng thời cung cấp các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh áp dụng nhuần nhuyễn. Chúng ta có thể tiếp cận cách giải phương trình và hệ phương trình bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đi đến kết quả cuối cùng.
Tong hop bai tap vat ly lop 65 trang

Tổng hợp bài tập vật lý lớp 6

15/11/2016huongly61
Tham khảo các dạng bài tập vật lý lớp 6 dưới đây để áp dụng vào chương trình học một cách hiệu quả nhất. Trong các bộ môn khoa học tự nhiên chương trình lớp 6 thì Vật lý là môn học đòi hỏi tư duy khá nhiều. Đây là năm đầu tiên các em có cơ hội tiếp xúc với các dạng giải bài tập trên cơ sở vận dụng các nguyên lý, thí nghiệm để chứng minh một hiện tượng hay phản ứng nào đó. Mặt khác, việc nắm chắc kiến thức nền tảng ban đầu sẽ là cơ sở để các em phát triển khả năng học tập, tư duy trong các chương trình cao hơn.
Phuong phap giai nhanh hoa vo co71 trang

Phương pháp giải nhanh hóa vô cơ

15/11/2016babytromvi196118
Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
Chuyen de kim loai tac dung voi muoi bai tap tham khao29 trang

Chuyên đề kim loại tác dụng với muối, bài tập tham khảo

12/11/2016huongly19698
Trong môn hóa học, các dạng bài tập về kim loại tác dụng với muối là nội dung thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Đây là phần tương đối khó, đòi hỏi học sinh phải nắm rõ kiến thức đại cương cũng như luyện tập nhiều dạng bài toán đề rút ra các phương pháp giải nhanh nhất. Theo nguyên tắc, khi tiến hành giải các dạng toán kim loại tác dụng với muối, bạn phải xác định rõ bản thân nó thuộc dạng nào trong số các dạng đã học, từ đó có cách giải nhanh nhất.
Cac dang bai tap ve mach dao dong dien tu7 trang

Các dạng bài tập về mạch dao động điện từ

28/10/2016iphone513451
Trong môn vật lý, bài giảng mạch dao động điện tử là nội dung quan trọng chiếm số điểm cao trong các đề thi. Mạch dao động điện tử hay còn gọi là mạch dao động LC tong đó năng lượng điện từ trường của mạch dao động điện từ gồm năng lượng điện trường tập trung ở tụ điện và năng lượng từ trường tập trung ở cuộn cảm. Nhằm giúp các em học sinh nắm rõ kiến thức và áp dụng một cách linh hoạt vào bài tập Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập về mạch dao động điện tử dưới đây.
Quy trinh xet tuyen dai hoc Cao dang3 trang

Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng

25/04/2016nhunge4,9121,121
Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em, chuẩn bị những hành trang vững trắc cho các em trong quá trình thi tuyển năm nay. Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 năm nay cũng có nhiều những thay đổi phương án tuyển sinh của các trường cũng đã được công bố rất rõ ràng, căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học của các trường công bố năm nay mà các em có những lựa chọn về những nhóm trường và nhóm ngành mà mình mong muốn nhé.
Thuc pham giup tang cuong tri nho cho si tu2 trang

Thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho sĩ tử

22/04/2016babytromvi3,421221
Những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho sĩ tử sẽ là những thực phẩm vô cùng hữu ích dành cho các em sĩ tử ôn luyện thi, giúp não bộ được tập trung làm tăng khả năng tư duy, tăng cường khả năng giúp các em đạt được kết quả cao trong quá trình thi. Quy chế tuyển sinh đại học năm nay có nhiều thay đổi các em đã cập nhật thường xuyên những điểm mới trong quy chế tuyển sinh chưa, nhớ thường xuyên cập nhật để luôn được chủ động trước kỳ thi quan trọng và cam go này nhé. Đừng quên luyện nhiều dạng đề thi thử các môn trong hệ thống đề thi THPT Quốc Gia năm nay như đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học.... tất cả những dạng bài thi thử này các em đề có thể tham khảo tại website

Ôn thi ĐH-CĐ nổi bật

 • Tuyển tập thơ hay mùa chia tay sẽ là tuyển tập những bài thơ hay nhất mùa chia tay dành cho các em học sinh cấp 3 đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, chia tay thầy cô, chia tay mái trường chắc hẳn các em sẽ có nhiều cảm xúc, lưu luyến, hoài niệm. Để làm tăng xúc cảm cho thời gian ý nghĩa này các em cùng theo dõi tuyển tập thơ hay mùa chia tay mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em nhé.
  Tải về
 • Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực là quy định do Bộ Giáo Dục ban hành về mức cộng điểm ưu tiên các khu vực dành cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc Gia 2016. Với quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực các em sẽ xác định được mức điểm cộng ưu tiên của mình từ đó sẽ có căn cứ xác định đăng ký dự thi vào những ngành, khối trường phù hợp với năng lực của mình nhất.
  Tải về
 • Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.
  Tải về
 • Cách làm bài nghị luận xã hội sẽ là những gợi ý vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các em muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia các môn nghị luận xã hội, cùng tham khảo cách làm bài nghị luận xã hội mà taingon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các năm nay nhé.
  Tải về
 • Lưu ý khi làm bài trắc nghiệm sẽ là những kinh nghiệm vô cùng bổ ích dành cho các em thí sinh dự thi THPT Quốc Gia năm nay, những lưu ý khi làm bài trắc nghiệm sẽ giúp các em thí sinh tránh bị mất điểm vì những lỗi sai xót không đáng tiếc, các em thí sinh cùng theo dõi những kinh nghiệm bổ ích lý thú ngày sau đây nhé.
  Tải về
 • Kỳ thi THPT Quốc Gia đang đến gần, chắc hẳn các em sĩ tử đang rất lo lắng khi bước vào giai đoạn ôn luyện căng thẳng do vậy không tránh được những lo lắng trong quá trình ôn luyện của mình. TaiNgon.net sẽ chia sẻ tới các em những lời khuyên cho sĩ tử trước khi thi, các em cùng theo dõi nhé. Đừng quên cập nhật và theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm 2016 này nhé.
  Tải về
 • Bộ giáo dục đã ban hành rất nhiều những điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, các em thí sinh dự thi lần đầu cũng như đã dự thi các năm trước đó cần phải nắm bắt những thủ tục quan trọng trong việc đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay. Đối với các em thí sinh dự thi lại đại học chắc hẳn quan tâm tới vấn đề đó là điểm thi THPT Quốc gia năm trước có được xét đại học năm nay không ? để hiểu rõ thông tin này các em cùng tham khảo nội dung cụ thể mà Taingon.net cung cấp ngay sau đây nhé.
  Tải về
 • Mới đây Bộ giáo dục đã công bố danh sách trường công bố điều kiện xét tuyển thẳng, năm nay các trường đại học đều có những thay đổi ở trong điều kiện xét tuyển thẳng của mình, để dễ dàng hiểu hơn về quy chế xét duyệt này các em cùng theo dõi điều kiện xét tuyển thẳng nhé. Đừng quên theo dõi những điểm mới trong quy chế tuyển sinh của BGD năm nay. Tất cả mọi thông tin hữu ích này các em đều có thể theo dõi tại TaiNgon.net
  Tải về
 • Nội dung những điều cần biết khi thi lại đại học nằm trong tuyển tập danh mục cẩm nang tuyển sinh mà TaiNgon.net muốn cung cấp tới các em dự thi đại học, đăng ký thi THPT Quốc Gia năm nay. Bên cạnh những đối tương học sinh cấp 3 dự thi tuyển sinh vào đại học cao đẳng, thí sinh tự do dự thi cũng rất nhiều, mỗi năm quy chế tuyển sinh đều khác, để giúp các em thí sinh tự do hiểu rõ về thông tin tuyển sinh 2016, các em cùng tham khảo những nội dung sau đây nhé.
  Tải về
 • Mới đây Bộ Giáo Dục mới ban hành quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia, các em thí sinh trước khi bước vào kỳ thi quan trọng nhất bên cạnh việc tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh, thủ tục đăng ký dự thi thì việc theo dõi quy định cộng điểm ưu tiên thi THPT Quốc Gia cũng rất quan trọng, cùng theo dõi xem mình thuộc đối tượng cộng điểm nào sẽ giúp các em có thêm động lực ôn luyện và hoàn thành tốt kỳ thi của mình.
  Tải về

Ôn thi ĐH-CĐ

Ôn thi ĐH-CĐ là một quá trình ôn tập căng thẳng và nước rút với toàn bộ các em học sinh lớp 12 sau khi tốt nghiệp THPT thì các em sẽ phải phấn đấu ôn tập để thi đỗ vào trường đại học mà mình yêu thích. Việc ôn thi ĐH-CĐ đòi hỏi các em học sinh phải tập trung và nỗ lực hết sức mình. Chính vì vậy để giúp các em ôn tập khoa học và hiệu quả nhất thì Taingon.net đã tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn thi ĐH-CĐ để các em sử dụng trong quá trình ôn tập của mình.
on thi dh-cd
Ôn thi ĐH-CĐ

Kì thi ĐH-CĐ không chỉ là lo lắng của các em học sinh lớp 12 mà tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều rất quan tâm đến kì thi này hàng năm. Đây là một trong những kì thi tuyển sinh quan trọng trong cả nước do bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề, đảm bảo sự thống nhất trong hệ thống giáo dục cả nước với quy chế thi nghiêm ngặt nhằm đánh giá chính xác năng lực và kiến thức của các em học sinh.

Tài liệu ôn thi ĐH-CĐ tổng hợp toàn bộ các tài liệu ôn tập của toàn bộ các khối học hiện nay được quy định như khối A, khối B, C và D. Các em học sinh có thể căn cứ vào lựa chọn thực tế ôn tập và thi cử của mình mà lựa chọn tài liệu ôn thi cho phù hợp. Các tài liệu ôn thi Đại học và Cao đẳng sẽ có những phần khác nhau vì thế các em cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng khi ôn tập.

Các tài liệu ôn thi đại học, cao đẳng bao gồm các cẩm nang tuyển sinh của các trường đại học trên cả nước để các em học sinh và các bậc phụ huynh, thầy cô có thể tham khảo để nắm rõ tình hình tuyển sinh các năm ở các trường như thế nào. Bên cạnh đó là các tài liệu ôn thi theo khối, các chuyên đề luyện thi và ngân hàng các đề thi đại học, cao đẳng của từng khối trong các năm học trước để các em làm thử và ôn tập kiến thức.

Ngoài ra, các tài liệu sách tham khảo, ebook về các môn học cũng được cập nhật như tuyển tập các bài văn mẫu hay, tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn Sinh học, hóa học, vật lý và cả những cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm ôn thi cao đẳng, đại học đạt kết quả cao, các kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả, kỹ năng làm bài cũng được tổng hợp để các em học sinh có thể tham khảo và định hướng cho mình phương pháp học tập hiệu quả nhất và giúp các em tự tin khi bước vào các kì thi quan trọng.

Ôn thi ĐH-CĐ là một quá trình quan trọng để các em tổng kết toàn bộ quá trình 12 năm học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông vì thế các em học sinh lớp 12 gánh trên vai trách nhiệm hết sức nặng nề. Việc ôn tập phải đảm bảo khoa học để các em có đủ sức khỏe, tâm lý và tự tin trước kì thi quan trọng. Các em hãy lựa chọn cho mình các đề cương ôn tập cho từng môn học để ôn tập có hệ thống các kiến thức môn học đó và thực hành qua các đề thi được tổng hợp để nắm chắc hơn kiến thức của mình.