Tong hop dang bai tap ve khao sat ham so

Tổng hợp dạng bài tập về khảo sát hàm số

04/03/2017binhnguyen09,423Luyện thi đại học môn toán
Các dạng bài tập về khảo sát hàm số là một trong số những tài liệu ôn tập giúp cho các em học sinh có thể tổng hợp được những bài tập có nội dung về khảo sát hàm số cũng như phân loại được dễ dàng để đưa ra các phương pháp làm bài hiệu quả nhất. Các dạng bài tập về khảo sát hàm số được sử dụng rất nhiều trong các đề thi chính vì thế việc học tập và làm những dạng bài này tốt nhất cần có những cách học hay các phương pháp giảng bài hay và hợp lý nhất. Các dạng bài tập về khảo sát hàm số được cập nhật đầy đủ tại Taingon.net bạn hãy cùng tìm hiểu và tham khảo.
Lich thi THPT Quoc Gia1 trang

Lịch thi THPT Quốc Gia

20/12/2016lbuesky1,836322Lịch thi, thời gian thi Đại Học, Cao Đẳng 2017
Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 mới nhất do Bộ Giáo Dục ban hành, giúp các em học sinh nắm được thời gian dự thi các môn học, dễ dàng lên được kế hoạch học tập, rèn luyện, tránh được những rủi ro không đáng có. Lịch thi THPT Quốc Gia Lịch xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy 2017 được cập nhật mới nhất, mời các em học sinh cùng tham khảo để trang bị cho mình những thông tin hữu ích, nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sơ yếu lý lịch, lên kê hoạch quá trình ôn luyện để đạt được những kết quả cao trong quá trình xét tuyển đại học, cao đẳng 2017.
Mau don xin thi lai1 trang

Mẫu đơn xin thi lại

05/12/2016nguyenthihai1,59182Đơn xin thi lại môn
Nếu là sinh viên chắc hẳn bạn đã từng trải qua ít nhất một lần học lại hoặc thi lại. Và việc viết mẫu đơn xin thi lại là điều rất dễ xảy ra. Nếu như bạn đang loay hoay chưa biết viết mẫu đơn như thế nào thì hoàn toàn có thể tham khảo và tải miễn phí mẫu đơn xin thi lại mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn xin học lại cùng nhiều tài liệu cần thiết khác có tại TaiNgon.net.
Phuong phap ham so co ban10 trang

Phương pháp hàm số cơ bản

04/12/2016ongvang16754
Trong toán học, khái niệm hàm số được hiểu tương tự như khái niệm ánh xạ. Các phương pháp hàm số dưới đây sẽ giúp học sinh củng cố kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng. Ngoài ra, các em cũng cần tập trung ôn tập trong phần các công thức tích phân vì đây là nội dung thường xuyên xuất hiện trong các đề thi. Nếu như ánh xạ được định nghĩa là một qui tắc tương ứng áp dụng lên hai tập hợp bất kỳ (còn được gọi là tập nguồn và tập đích), mà trong đó mỗi phần tử của tập hợp này (tập hợp nguồn) tương ứng với một và chỉ một phần tử thuộc tập hợp kia (tập hợp đích), thì ta hoàn toàn có thể coi hàm số là một trường hợp đặc biệt của ánh xạ, khi tập nguồn và tập...
Hoc tieng Anh qua am nhac phim anh nghe nhac hoc tieng anh9 trang

Học tiếng Anh qua âm nhạc & phim ảnh, nghe nhạc học tiếng anh

30/11/2016babytromvi4518
Phương pháp học tiếng Anh qua âm nhạc, phim ảnh được rất nhiều người áp dụng. Bạn có thể nghe những bản nhạc nước ngoài để vừa có cơ hội cảm thụ ca khúc, vừa học từ vựng một cách tốt nhất. Đặc biệt, những bộ phim nước ngoài sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nghe rất tốt. Những bối cảnh trong phim hay các câu thoại của diễn viên chính là những tình huống rất tố để chúng ta củng cố vốn từ vựng tiếng anh của mình. Phần lớn các giảng viên đều khuyến khích học việc của mình sử dụng phương pháp xem các bộ phim có phụ đề để trau dồi kỹ năng giao tiếp và học các trúc câu một cách tốt nhất.
Tuyen tap cau hoi trac nghiem vat ly 12 co dap an3 trang

Tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án

24/11/2016mlinh40
Các câu hỏi trắc nghiệm vật lý lớp 12 được cập nhật một cách đa dạng kèm theo lời giải giúp học sinh dế dàng hệ thống kiến thức. Là một bộ môn khoa học tự nhiên, đặc biệt với các em có định hướng theo khối A, chúng ta nên đầu tư thời gian và tham khảo các dạng câu hỏi trác nghiệm để phản xạ một cách nhanh nhất với các dạng đề thi. Bên cạnh đó, vật lý cũng là một trong những môn áp dụng hình thức thi trác nghiệm, do đó bạn làm quan với các dạng câu hỏi được chúng tôi tổng hợp thay vì nhồi nhét kiến thức một cách thiếu khoa học.
Tong hop cac bai tap hoa hoc lop 10 co ban co dap an5 trang

Tổng hợp các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản có đáp án

22/11/2016akay201
Tham khảo các bài tập hóa học lớp 10 cơ bản dưới đây để nắm được kiến thức cũng như phương pháp giải khoa học và ngắn gọn nhất. Như chúng ta đã biết, hóa là môn khoa học tự nhiên tương đối hay nhưng yêu cầu khả năng nhất định ở người học. Tập trung vào các nội dung cơ bản như: Thành phần phân tử, hạt nhân nguyên tử, nguyên tố hóa học... chắc chắn sẽ giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú với môn học, từ đó tìm kiếm các tài liệu để nâng cao năng lực cho mình đối với bộ môn này.
Tai lieu bai tap Hoa huu co7 trang

Tài liệu bài tập Hóa hữu cơ

18/11/2016thoixong291147
Taingon.net giới thiệu đến độc giả tài liệu tổng hợp các bài tập Hóa hữu cơ với nhiều dạng khác nhau kèm theo đáp án chính xác. Bản chất của Hóa hữu cơ là ngành khoa học nghiên cứu về những cấu trúc, tính chất, cách thức phản ứng, thành phần, cách tổng hợp của hợp chất hữu cơ và vật liệu hữu cơ có chứa các nguyên tử carbon. Đối với các em học sinh, việc ôn tập dạng bài tập này sẽ giúp các em nắm kiến thức một cách chắc chắn hơn đồng thời tự tin vượt qua các kỳ thi quan trọng với số điểm cao nhất.
Phuong trinh va he phuong trinh22 trang

Phương trình và hệ phương trình

16/11/2016tiensiquen9356
Có thể nói phương trình và hệ phương trình là dạng bài toán quan trọng trong chương trình THPT và thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Với mục đích giúp các em học sinh ôn tập một cách tốt nhất môn Toán, Taingon.net sẽ hệ thống kiến lý thuyết ở phần này đồng thời cung cấp các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao để học sinh áp dụng nhuần nhuyễn. Chúng ta có thể tiếp cận cách giải phương trình và hệ phương trình bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng vẫn đi đến kết quả cuối cùng.

Ôn thi ĐH-CĐ nổi bật

 • Tham khảo các dạng bài tập vật lý lớp 6 dưới đây để áp dụng vào chương trình học một cách hiệu quả nhất. Trong các bộ môn khoa học tự nhiên chương trình lớp 6 thì Vật lý là môn học đòi hỏi tư duy khá nhiều. Đây là năm đầu tiên các em có cơ hội tiếp xúc với các dạng giải bài tập trên cơ sở vận dụng các nguyên lý, thí nghiệm để chứng minh một hiện tượng hay phản ứng nào đó. Mặt khác, việc nắm chắc kiến thức nền tảng ban đầu sẽ là cơ sở để các em phát triển khả năng học tập, tư duy trong các chương trình cao hơn.
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu các phương pháp giải nhanh hóa vô cơ dưới đây để cập nhật các công thức, mẹo xử lý bài tập nhanh đối với các dạng đề thi tốt nghiệp. Trong trường trình hóa học THPT, phần hóa vô cơ luôn là nội dung quan trọng xuất hiện trong các đề thi, chính vì vậy các em học sinh phải trang bị cho mình những kiến thức chắc chắn và trọng tâm nhất để ghi điểm số cao. Nếu bạn chưa thuộc đối tượng học sinh xuất sắc, hãy tham khảo ngay tài liệu dưới đây để cải thiện học lực bộ môn này cho bản thân nhé.
  Tải về
 • Trong môn hóa học, các dạng bài tập về kim loại tác dụng với muối là nội dung thường xuyên xuất hiện trong các đề thi tốt nghiệp và đại học. Đây là phần tương đối khó, đòi hỏi học sinh phải nắm rõ kiến thức đại cương cũng như luyện tập nhiều dạng bài toán đề rút ra các phương pháp giải nhanh nhất. Theo nguyên tắc, khi tiến hành giải các dạng toán kim loại tác dụng với muối, bạn phải xác định rõ bản thân nó thuộc dạng nào trong số các dạng đã học, từ đó có cách giải nhanh nhất.
  Tải về
 • Trong môn vật lý, bài giảng mạch dao động điện tử là nội dung quan trọng chiếm số điểm cao trong các đề thi. Mạch dao động điện tử hay còn gọi là mạch dao động LC tong đó năng lượng điện từ trường của mạch dao động điện từ gồm năng lượng điện trường tập trung ở tụ điện và năng lượng từ trường tập trung ở cuộn cảm. Nhằm giúp các em học sinh nắm rõ kiến thức và áp dụng một cách linh hoạt vào bài tập Taingon.net xin giới thiệu các dạng bài tập về mạch dao động điện tử dưới đây.
  Tải về
 • Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích mà TaiNgon.net muốn chia sẻ tới các em, chuẩn bị những hành trang vững trắc cho các em trong quá trình thi tuyển năm nay. Quy trình xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2016 năm nay cũng có nhiều những thay đổi phương án tuyển sinh của các trường cũng đã được công bố rất rõ ràng, căn cứ trên chỉ tiêu tuyển sinh đại học của các trường công bố năm nay mà các em có những lựa chọn về những nhóm trường và nhóm ngành mà mình mong muốn nhé.
  Tải về
 • Những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho sĩ tử sẽ là những thực phẩm vô cùng hữu ích dành cho các em sĩ tử ôn luyện thi, giúp não bộ được tập trung làm tăng khả năng tư duy, tăng cường khả năng giúp các em đạt được kết quả cao trong quá trình thi. Quy chế tuyển sinh đại học năm nay có nhiều thay đổi các em đã cập nhật thường xuyên những điểm mới trong quy chế tuyển sinh chưa, nhớ thường xuyên cập nhật để luôn được chủ động trước kỳ thi quan trọng và cam go này nhé. Đừng quên luyện nhiều dạng đề thi thử các môn trong hệ thống đề thi THPT Quốc Gia năm nay như đề thi THPT Quốc Gia môn Toán, đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh, đề thi THPT Quốc Gia môn Sinh học.... tất cả những dạng bài thi thử này các em đề có thể tham khảo tại website
  Tải về
 • Tuyển tập thơ hay mùa chia tay sẽ là tuyển tập những bài thơ hay nhất mùa chia tay dành cho các em học sinh cấp 3 đăng ký dự thi THPT Quốc Gia năm nay, chia tay thầy cô, chia tay mái trường chắc hẳn các em sẽ có nhiều cảm xúc, lưu luyến, hoài niệm. Để làm tăng xúc cảm cho thời gian ý nghĩa này các em cùng theo dõi tuyển tập thơ hay mùa chia tay mà TaiNgon.net chia sẻ tới các em nhé.
  Tải về
 • Quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực là quy định do Bộ Giáo Dục ban hành về mức cộng điểm ưu tiên các khu vực dành cho các thí sinh đăng ký thi THPT Quốc Gia 2016. Với quy định cộng điểm ưu tiên các khu vực các em sẽ xác định được mức điểm cộng ưu tiên của mình từ đó sẽ có căn cứ xác định đăng ký dự thi vào những ngành, khối trường phù hợp với năng lực của mình nhất.
  Tải về
 • Mỗi năm quy chế tuyển sinh đều có những thay đổi, Bộ Giáo Dục mới đây cũng đã công bố danh sách các trường xét tuyển học bạ THPT trong đó mỗi trường lại có những yêu cầu xét tuyển riêng, các em thí sinh dự thi năm nay nhớ theo dõi chỉ tiêu tuyển sinh để quá trình đăng ký xét duyệt được rõ ràng nhất nhé. Cùng theo dõi danh sách 78 trường đại học xét tuyển học bạ THPT dưới đây nhé.
  Tải về
 • Cách làm bài nghị luận xã hội sẽ là những gợi ý vô cùng bổ ích và lý thú dành cho các em muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia các môn nghị luận xã hội, cùng tham khảo cách làm bài nghị luận xã hội mà taingon.net chia sẻ tới các em ngay sau đây nhé. Đừng quên thường xuyên cập nhật những điểm mới trong quy chế tuyển sinh các năm nay nhé.
  Tải về

Ôn thi ĐH-CĐ

Ôn thi ĐH-CĐ là một quá trình ôn tập căng thẳng và nước rút với toàn bộ các em học sinh lớp 12 sau khi tốt nghiệp THPT thì các em sẽ phải phấn đấu ôn tập để thi đỗ vào trường đại học mà mình yêu thích. Việc ôn thi ĐH-CĐ đòi hỏi các em học sinh phải tập trung và nỗ lực hết sức mình. Chính vì vậy để giúp các em ôn tập khoa học và hiệu quả nhất thì Taingon.net đã tổng hợp rất nhiều các tài liệu ôn thi ĐH-CĐ để các em sử dụng trong quá trình ôn tập của mình.
on thi dh-cd
Ôn thi ĐH-CĐ

Kì thi ĐH-CĐ không chỉ là lo lắng của các em học sinh lớp 12 mà tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đều rất quan tâm đến kì thi này hàng năm. Đây là một trong những kì thi tuyển sinh quan trọng trong cả nước do bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề, đảm bảo sự thống nhất trong hệ thống giáo dục cả nước với quy chế thi nghiêm ngặt nhằm đánh giá chính xác năng lực và kiến thức của các em học sinh.

Tài liệu ôn thi ĐH-CĐ tổng hợp toàn bộ các tài liệu ôn tập của toàn bộ các khối học hiện nay được quy định như khối A, khối B, C và D. Các em học sinh có thể căn cứ vào lựa chọn thực tế ôn tập và thi cử của mình mà lựa chọn tài liệu ôn thi cho phù hợp. Các tài liệu ôn thi Đại học và Cao đẳng sẽ có những phần khác nhau vì thế các em cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng khi ôn tập.

Các tài liệu ôn thi đại học, cao đẳng bao gồm các cẩm nang tuyển sinh của các trường đại học trên cả nước để các em học sinh và các bậc phụ huynh, thầy cô có thể tham khảo để nắm rõ tình hình tuyển sinh các năm ở các trường như thế nào. Bên cạnh đó là các tài liệu ôn thi theo khối, các chuyên đề luyện thi và ngân hàng các đề thi đại học, cao đẳng của từng khối trong các năm học trước để các em làm thử và ôn tập kiến thức.

Ngoài ra, các tài liệu sách tham khảo, ebook về các môn học cũng được cập nhật như tuyển tập các bài văn mẫu hay, tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm môn Sinh học, hóa học, vật lý và cả những cẩm nang chia sẻ kinh nghiệm ôn thi cao đẳng, đại học đạt kết quả cao, các kinh nghiệm làm bài thi hiệu quả, kỹ năng làm bài cũng được tổng hợp để các em học sinh có thể tham khảo và định hướng cho mình phương pháp học tập hiệu quả nhất và giúp các em tự tin khi bước vào các kì thi quan trọng.

Ôn thi ĐH-CĐ là một quá trình quan trọng để các em tổng kết toàn bộ quá trình 12 năm học tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông vì thế các em học sinh lớp 12 gánh trên vai trách nhiệm hết sức nặng nề. Việc ôn tập phải đảm bảo khoa học để các em có đủ sức khỏe, tâm lý và tự tin trước kì thi quan trọng. Các em hãy lựa chọn cho mình các đề cương ôn tập cho từng môn học để ôn tập có hệ thống các kiến thức môn học đó và thực hành qua các đề thi được tổng hợp để nắm chắc hơn kiến thức của mình.