Lap du an dau tu33 trang

Lập dự án đầu tư

02/12/2016httk20091,5281,119
Phương pháp lập dự án đầu tư cần người tiến hành có những kiến thức đầy đủ để phân tích vấn đề một cách khoa học nhất, thuyết phục người xem. Trên thực tế các loại hình dự án hết sức đa dạng, trong khi đó mỗi loại hình có những đặc điểm yêu cầu và nội dung nghiên cứu hoàn toàn khác nhau. Khi muốn xây dựng một dự án kinh doanh nào đó, ví dụ lập dự án quán cafe, dự án quảng cáo facebook... Bạn phải nêu lên được sự cần thiết khi phải tiến hành dự án, quá trình sử dụng vốn ra sao từ đó có các chiến lược cụ thể.
Giay chung nhan dang ky kinh doanh cong ty hop danh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty hợp danh

01/12/2016tranminhthang1129
Mẫu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty hợp danh là biểu mẫu giấy chứng nhận kinh doanh quan trọng, không thể thiếu khi quyết định thành lập loại hình công ty hợp danh của các doanh nghiệp, biểu mẫu cần đảm bảo phải là văn bản tuân thủ theo đúng quy chuẩn được ban hành, nếu bạn đọc đang có nhu cầu làm giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh công ty hợp danh thì cùng theo dõi biểu mẫu giấy chứng nhận mới nhất mà Tải Ngon mới cập nhật nhé.

Phuong phap lap du an35 trang

Phương pháp lập dự án

29/11/2016viettran81
Tìm hiểu phương pháp lập dự án dưới đây để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Trong công việc, rất nhiều khi bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết và cần dùng một biểu mẫu cụ thể, rõ ràng. Mẫu lập dự án bao gồm các thông tin về tên doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động, các luận điểm và số liệu chính xác một cách tuyệt đối. Tài liệu phương pháp lập dự án trên Taingon.net bao gồm nội dung tổng quan về đầu tư, dự án đầu tư, cách phân thích thị trường dự án cũng như phân tích kỹ thuật và nguồn nhân lực cần có.
Mau giay bien nhan ho so1 trang

Mẫu giấy biên nhận hồ sơ

12/11/2016gvcantho1,52534
Nếu làm việc tại văn phòng và đặc biệt công việc của bạn là kế toán hoặc quản lý nhân sự thì việc tiếp xúc với mẫu giấy biên nhận hồ sơ hay giấy biên nhận tiền gần như là công việc hằng ngày. Một trong những thông tin cần thiết trong mẫu giấy này đó là phải có tên cơ quan hoặc tổ chức cấp giấy biên nhận hồ sơ, kèm theo đó là họ và tên hoặc địa chỉ nơi công tác hoặc giấy tờ tùy thân của người nộp hồ sơ, và không thể thiếu tên người hoặc cơ quan gửi hồ sơ. Những yêu cầu, thông tin đầy đủ nhất đã có trong biểu mẫu biên nhận mà chúng tôi mới cập nhật, tham khảo và tải về làm tư liệu bạn nhé.
Quan ly de an

Quản lý đề án

13/08/2016alao6118

Tài liệu quản lý đồ án là sơ đồ nêu lên các nội dung cần thực hiện và quản lý trong một đề án, dự án được lên kế hoạch trước đó. Theo đó, trong lược đồ nêu lên nhiệm vụ của từng cá nhân, phòng ban trong việc tổ chức, thực hiện nghĩa vụ cụ thể đồng thời có bảng phân tích cơ sở dữ liệu đề án rõ ràng đối với từng đối tượng, tổ chức. Cách viết đề án cũng trên cơ sở nêu lên quan điểm và mục tiêu phát triển qua từng giai đoạn và được sự thống nhất ý kiến trong một tập thể nhất định.

do an du an hoan chinh11 trang

Đồ án dự án hoàn chỉnh

07/08/2016httk200919494
Cùng tham khảo đồ án dự án hoàn chỉnh nếu như bạn học ngàng xây dựng, gia thông...và đang trong gia đoạn cần làm đồ án nhé. Tài liệu sẽ cung cấp đầy đủ nhất những kiến thức, tiêu chuẩn khi làm một đồ án, giúp bạn tạo được thiện cảm với giảng viên và được đánh giá cao về ý tưởng cũng như cách trình bày. Tham khảo thêm hướng dẫn làm đồ án tốt nghiệp, đồ án thi công, đồ án dư án....

Quản lý dự án nổi bật

 • Tham khảo bảng xác nhận công tác để chứng thực, xác minh thời gian công tác của bạn tại công ty, cơ quan nơi bạn đang làm việc. Mẫu xác nhận này bao gồm một số thông tin như thời gian làm việc, chức vụ bạn đang giữ...Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác hiện đang có trên TaiNgon.net như đơn xác nhận hộ nghèo, đơn bảo lãnh, đơn xin xác nhận...
  Tải về
 • Tham khảo tài liệu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chi nhánh mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật. Việc làm ăn buôn bán của các doanh nghiệp lớn khi phát đạt sẽ mở rộng ra các chi nhánh ở địa phương, tuy nhiên chi nhánh kinh doanh này cần phải có giấy chứng nhận kinh doanh. Vậy mẫu giấy này là như thế nào, có những thông tin gì cần tham khảo ở trong này mời quý độc giả cùng xem và tải về máy để dùng nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu đơn đăng ký kinh doanh mới nhất được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Tải về
 • Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh công ty TNHH một thành viên nếu như bạn đang có ý định thành lập công ty nhé. Mẫu đơn này phải bao gồm đầy đủ những thông tin như tên công ty, tên viết tắt, mô hình tổ chức công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ...Bạn có thể tham khảo mẫu đơn và tải miễn phí về để sử dụng nếu như có ý định thành lập công ty TNHH bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo và tải mẫu đơn đăng ký kinh doanh để tham khảo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo trước khi quyết định thành lập doanh nghiệp.
  Tải về
 • Tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể nếu như gia đình hoặc cá nhân bạn đang có ý định kinh doanh. Hiện nay có rất nhiều hình thức kinh doanh và kinh doanh cá thể là hình thức được nhiều người lựa chọn với số vốn bỏ ra ít, chi phí thấp rủi ro cũng ít hơn. Trước khi kinh doanh bạn phải có một mẫu đơn đăng lý kinh doanh điền đầy đủ những thông tin cần thiết, chính xác để được pháp luật công nhận về mặt hình thức. Cùng tham khảo mẫu đơn đăng ký kinh doanh hộ cá thể mới nhất được chúng tôi cập nhật bạn nhé.
  Tải về
 • Đơn đăng kí kinh doanh doanh nghiệp tư nhân  đang là loại hình doanh nghiệp được lựa chọn ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Mẫu đơn đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp tư nhân được cung cấp bởi cơ quan tiến hành đăng ký, mọi thủ tục tiến hành đăng ký kinh doanh đều phải tuân theo trình tự, thủ tục pháp luật của nhà nước để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng
  Tải về
 • 6 tác phong lãnh đạo mẫu là những kỹ năng mà tất cả các nhà lãnh đạo công ty, doanh nghiệp cần có để đưa đơn vị mình phát triển vững bền, tạo ra những sự đột phá, dẫn đầu xu hướng. 6 tác phong lãnh đạo mẫu này là tổng hợp từ nhiều cách lãnh đạo của các doanh nhân khắp thế giới. Bạn đọc có thể tải về máy và tham khảo, việc áp dụng từng kỹ năng còn tùy thuộc vào môi trường, văn hóa công ty cũng như thời điểm nhất định thì mới có thể phát triển năng lực cấp dưới.
  Tải về

Quản lý dự án

Quản lý dự án là một ngành nghề của kinh tế quản lý, nghiên cứu về việc lập kế hoạch quản lý dự án, cách thức tổ chức và quản lý dự án, giám sát quá trình xây dựng dự án để dự án hoàn thành đúng thời gian, đảm bảo chất lượng và mục tiêu dự án đề ra. Quản lý dự án được xem là công việc quản lý xuyên suốt một dự án từ khi thành lập đến khi kết thúc.

Taingon.net là trang thông tin tài liệu trực tuyến cung cấp cho bạn đọc những tài liệu, sách, giáo trình về quản lý dự án để bạn đọc tham khảo, phục vụ cho học tập và nghiên cứu công việc. Bên cạnh lĩnh vực này, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn một số tài liệu về ngành kinh tế quản lý mà có thể sẽ hữu ích cho bạn như: quy hoạch đô thị, kinh tế học, luật học, tiêu chuẩn qui chuẩn… để bạn trang bị và bổ sung cho mình những kiến thức cần thiết. Chúc bạn đọc lựa chọn được thông tin hữu ích.