Trac nghiem mon quan tri hoc8 trang

Trắc nghiệm môn quản trị học

11/11/2016nguyenthihai6,4991,669
Tham khảo Tài liệu ôn tập trắc nghiệm môn quản trị học dưới đây để hệ thống lại kiến thức cho một học chắc chắn nhất. Đối với sinh viên, những môn lý thuyết nhiều chữ thường là nỗi sợ hãi mỗi khi mùa thi đến. Phải làm thế nào để cảm thụ hết một đống kiến thức vào đầu trong khi bản chất của môn học đã mang tính trừu tượng khó hiểu. Một phương pháp học tập tốt nhất chính là việc chugns ta nên ôn theo các chuyên đề, hệ thống kiến thức theo từng phần trọng tâm hoặc tự tìm các loại tài liệu câu hỏi trắc nghiệm.
Bai tap ca nhan mon quan tri chat luong co dap an8 trang

Bài tập cá nhân môn quản trị chất lượng có đáp án

11/11/2016hoalan3,447960
Hiểu một cách đơn giản, quản lý chất lượng là hoạt động cùng phối hợp để định hướng và kiểm soát của một tổ chức nào đó về mặt chất lượng. Các nguyên tắc trong quản lý chất lượng bao gồm: Tập trung hướng tới khách hàng. có sự tham giả của mọi người, lãnh đạo đúng hướng, liên tục cải tiến, phát triển trên cơ sở quan hệ hợp tác cùng có lợi. Đối với sinh viên về chuyên ngành này, chúng tôi cung cấp các dạng bài tập cá nhân môn quản lý chất lượng giúp các em vận dụng kiến thức lý thuyết để giải quyết tình huống tốt nhất.
Cau hoi trac nghiem quan he cong chung co dap an38 trang

Câu hỏi trắc nghiệm quan hệ công chúng có đáp án

11/11/2016hoanglan93
Bộ câu hỏi trắc nghiệm quan hệ công chúng dưới đây sẽ giúp sinh viên hệ thống và củng cố kiến thức chuyên ngành hiệu quả, đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, ngành quan hệ công chúng đang rất phát triển và được chú trọng. Người làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có sự hiểu biết sâu rộng, linh hoạt để xử lý vấn đề một cách tốt nhất. Tuy nhiên trước khi đi vào thực tế, sinh viên phải chứng minh năng lực thông qua điểm số và bằng cấp của mình để thuyết phục người khác.
Nghe thuat xin thoi viec2 trang

Nghệ thuật xin thôi việc

11/11/2016babytromvi30253
Một trong những nghệ thuật xin thôi việc mà bạn cần phải nhớ đó chính là cần tỏ thái độ hòa nhã đến phút cuối, thân thiện với đồng nghiệp và ngay cả với người quản lý của mình. Cách làm này không chỉ giúp bạn có thể giữ vững được những mối quan hệ mà còn tỏ ra bạn là một người chuyên nghiệp, làm việc quyết đoán. Ngoài ra bạn cũng nên giải thích rõ lý do vì sao bạn ra đi. Nếu như bạn cảm thấy môi trường đó không phải là điều kiện tốt để bản thân bạn có thể phát triển bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu thư xin thôi việc để tìm một công việc khác phù hợp hơn bạn nhé.
Luan van cac giai phap nang cao chat luong phuc vu cua bo phan HOUSEKEEPING tai khach san Kingston Sai Gon47 trang

Luận văn: “các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận HOUSEKEEPING tại khách sạn Kingston Sài Gòn”

08/11/2016robot235
Hiện nay, rất nhiều khách sạn đang thu hút hành khách bằng việc nâng cao chất lượng phục vụ của nhiều bộ phận như buồng, lễ tân... nhằm đề cao sự hài lòng tuyệt đối. Như chúng ta đã biết, phương châm khách hàng là thượng đế luôn được các ngành dịch vụ cũng như kinh doanh đề cao trong mọi hoàn cảnh. Cụ thể, một khách sạn được đánh giá ở mức độ 5 sao, bên cạnh sự tiện nghi hiện đại chính là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Tham khảo luận văn "các giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận HOUSEKEEPING tại khách sạn Kingston Sài Gòn" để rõ hơn về vấn đề này.
Bo mon quan tri hoc chuong 2 Su phat trien cua tu tuong quan tri37 trang

Bộ môn quản trị học, chương 2: Sự phát triển của tư tưởng quản trị.

08/11/2016kimdung0526363
Môn quản trị học là một trong những bộ môn quan trọng tại trường đại học và bản thân nó có ý nghĩa lớn trong nền kinh tế hiện nay. Với mục tiêu giúp sinh viên nắm được kiến thức cơ bản cũng như có kế hoạch về những chương trình cụ thể cho bản thân. Bên cạnh đó, việc lập kế hoạch cũng chỉ là nhiệm vụ bắt buộc của bất cứ nhà lãnh khi muốn phát triển một lĩnh vực kinh tế nhất định. Chúng ta phải có sự nghiên cứu chính xác, đầu tư thời gian để tìm hiểu về các yếu tố liên quan như nguồn nhân lực, tư tưởng phát triển... để mang lại kết quả khả thi nhất. Trong tài liệu dưới đây, Taingon.net sẽ giới thiệu đến bạn chương II: Sự phát triển của tư tưởng quản trị. Mời độc giả cùng tham khảo và rút ra những kết luận cũng như áp dụng chính xác cho mục đích cụ thể.
Cau hoi trac nghiem quan tri nhan luc9 trang

Câu hỏi trắc nghiệm quản trị nhân lực

07/11/2016lanbt409276
Tài liệu tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm quản trị nhân lực dưới đây sẽ giúp sinh viên hệ thống kiến thức tốt nhất cho môn học. Tại nhiều trường đại học hiện nay đào tạo chuyên ngành quản trị nhân lực, hàng năm cung cấp lượng nhân sự chuyên môn lớn cho nền kinh tế. Trên thực tế, bộ phận nhân sự muốn quản lý tốt bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó bộ phận quản trị nhân lực sẽ tiến hành khai thác, sử dụng nguồn nhân lực phù hợp với từng vị trí trong các đơn vị, tổ chức để phát huy một cách hiệu quả nhất.
Cau hoi tu luan quan tri hoc18 trang

Câu hỏi tự luận quản trị học

26/10/2016bedethuong1,258740
Dưới đây là hệ thống các câu hỏi tự luận quản trị học có kèm theo đáp án chính xác giúp sinh viên ôn tập và củng cố kiến thức tốt nhất cho bộ môn này. Hiểu một cách đơn giản, quản trị học nghiên cứu các vấn đề về con người, cách tổ chức, quản lý bộ máy con người trong một tổ chức. Những người làm trong bộ phận này có trách nhiệm là lập kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát các vấn đề nội bộ nhằm đưa bộ máy hoạt động tốt nhất.

Quản trị kinh doanh nổi bật

 • Tham khảo 9 cách làm giàu hot nhất hiện nay giúp bạn "hốt" ra bạc như đầu tư cổ phiếu, chơi chứng khoán, đầu tư vào công ty sản xuất hàng tiêu dùng..Làm giàu là mong muốn cơ bản nhất của con người, thế nhưng không phải ai cũng có khả năng làm giàu. Bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng cơ bản. Tham khảo bài viết để "chắt lọc" kinh nghiệm và tìm được cho mình những hình thức làm giàu phù hợp bạn nhé. Nếu kinh doanh bạn cũng có thể tham khảo thêm quy trình làm SEO hiệu quả, cẩm nang làm SEO, công cụ làm SEO....
  Tải về
 • Tài liệu đề án Marketing sử dụng trong các trường hợp bạn muốn xây dựng một chiến lược quảng bá hình ảnh từ đó tăng doanh số bán hàng ở mức cao nhất. Bản chất của Marketing là quá trình xúc tiến thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu thông qua việc trao đổi. Cũng như đề án thương mại quốc tế, đề án Marketing là chuyên ngành đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn, từ đó đưa ra các yếu tố cần thiết đề xây dựng như mục đích, chi phí, tính khả thi...

  Tải về
 • Trên thực tế, quy trình lập đề án cần thông qua nhiều bước từ việc xác định mục tiêu, các yêu cầu của đề án, mục tiêu cơ bản cần đạt được từ đó xác định nguồn lực chính đề xây dựng đề án, chi phí thực hiện cũng như dự tính kết quả đạt được. Sau khi thống nhất các quy trình, người thực hiện cũng cần xác định cách viết đề án như thế nào cho đầy đủ nội dung cũng như thuyết phục người xem một cách tốt nhất.
  Tải về
 • Tham khảo tiểu luận các phong cách đàm phán trong kinh doanh để nắm rõ được nghệ thuật đàm phán bạn nhé. Bán hàng rất cần đến kỹ năng đàm phán, thuyết phục. Một người bán hàng giỏi là một người biết đàm phán giỏi, nắm rõ tâm lý đối phương. Mỗi phong cách đàm phán sẽ phù hợp với những đối tượng khác nhau, cùng tham khảo những gợi ý mà TaiNgon.net đưa ra sẽ giúp bạn trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đàm phán hiệu quả, cách đàm phán trong kinh doanh, cách đàm phán thành công với khách hàng để có thêm cho mình kinh nghiệm bạn nhé.
  Tải về
 • Cùng tham khảo chuyên đề thực tập tốt nghiệp kinh doanh nếu như bạn đang là sinh viên theo đuổi lĩnh vực này. Việt Nam đang trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và những loại hình, dịch vụ kinh doanh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Để kinh doanh cần rất nhiều yếu tố, không chỉ là vốn mà còn đòi hỏi về mặt kiến thức cũng như sự hiểu biết về lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Vì vậy, đối với một sinh viên khi làm báo cáo thực tập tốt nghiệp về vấn đề này cũng không phải là điều dễ dàng. Cùng tham khảo thêm bài viết đề cương tóm tắt chuyên đề thực tập tốt nghiệp, báo cáo thực tập cơ khí, báo cáo công tác tuần....
  Tải về
 • Bên cạnh khâu thiết lập, việc báo cáo lập dự án đầu tư cũng vô cùng quan trọng, nó có tính chất thông báo cho những cơ quan có thẩm quyển biết về mục đích, phương pháp tiến hành cũng như quy trình lập dự án ra sao. Dự án đầu tư là việc bỏ vốn vào một lĩnh vực nào đó có tính kinh soanh nhằm mục đích thu lợi nhuận. Xét về góc độ quản lý, đâu là công cụ giúp chúng ta hoạch định được việc sử dụng nguồn vốn một cách khoa học, có cở sở để dự tính được phần trăm đạt được khi đưa vào thực tiễn kinh doanh.
  Tải về
 • Tham khảo bài tập lớn quản trị doanh nghiệp để áp dụng đối với các chuyên ngành quản trị hiện nay. Có thể nói đội ngũ quản trị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của mọi doanh nghiệp kinh doanh. Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không một phần chính là ở sự sáng tạo trong cách quản lý tài nguyên mà cụ thể là độ ngũ nhân viên trong công ty. Trong nhà trường, việc tiến hành các dạng bài tập lớn là cơ hội để sinh viên củng cố kiến thức đã học đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng sáng tạo trong chuyên ngành mà mình theo học.
  Tải về
 • Tham khảo mẫu thư xin thôi việc ấn tượng nhất để có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hoàn chỉnh bạn nhé. Ngay cả khi môi trường làm việc không còn phù hợp, ngay cả khi công việc áp lực hoặc người sếp của bạn có khó tính khiến bạn phải xin nghỉ, dù là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì trước khi xin nghỉ bạn cũng nên viết một lá đơn xin nghỉ nhé. Cách làm này giúp mọi căng thẳng được giải tỏa, giúp bạn duy trì được mối quan hệ với đồng nghiệp mà hơn nữa còn giúp bạn tỏ ra là một người chuyên nghiệp. Tham khảo đơn xin thôi việc hay nhất cùng nhiều tài liệu hay mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
  Tải về