Meo viet thu xin viec hay nhat1 trang

Mẹo viết thư xin việc hay nhât

17/07/2016hoalan33,9341,561
Nếu bạn đang là một người chuẩn bị ra trường hoặc sắp sửa đi làm thì nên tham khảo mẹo viết thư xin việc hay. Vì thực tế để gặp được nhà tuyển dụng thì bạn phải tạo được ấn tượng với họ ngay từ ban đầu, đọc được một mẫu đơn xin việc ấn tượng thì nhà tuyển dụng mới có thiện cảm và mời bạn đến phỏng vấn. Không chỉ là đầu tư về trang phục, cách đi đứng, ăn nói, mà ngay cả văn phong trong một CV cũng đánh giá đúng năng lực, trình độ của bạn. Vì vậy hãy cùng tham khảo và tải mẹo viết thư xin việc hay nhất về để tham khảo và dùng khi cần bạn nhé.
5 dau hieu ban nen tu xin thoi viec3 trang

5 dấu hiệu bạn nên... tự xin thôi việc

15/07/2016huongly12127
Tham khảo 5 dấu hiệu bạn nên... tự xin thôi việc để biết được bản thân đang đứng chỗ nào và vị trí công việc mình làm có hiệu quả ra sao bạn nhé. Đối với đại đa số chúng ta, khi đã có một công việc ổn định rồi thì quyết định ra đi là cực kì khó khăn. Đôi khi vì bằng lòng với công việc hiện tại hơn là đánh đổi, hoặc đôi khi vì sức ỳ quá lớn mà bản thân bạn không chịu thay đổi, không dám đi tìm một công việc khác. Thay đổi để đột phá, để có những bước tiến dài hơn và tìm được công việc phù hợp hơn. Nếu thực sự bạn cảm thấy công việc đó không còn phù hợp với mình thì có thể tham khảo thư xin thôi việc để đi tìm một công việc khác bạn nhé.
Giay de nghi dang ki kinh doanh cong ty co phan2 trang

Giấy đề nghị đăng kí kinh doanh công ty cổ phần

11/07/2016cogivui3211
Nếu đang có ý định thành lập công ty cổ phần bạn nên tham khảo mẫu giấy đề nghị đăng kí kinh doanh công ty cổ phần. Có thể hiểu nôm na công ty cổ phần được hình thành do sự góp vốn của nhiều cổ đông, muốn thành lập được công ty chắc chắn cần phải hoàn tất thủ tục, hồ sơ và nắm bắt rõ được trong giấy đăng ký đó có những nội dung gì, bạn có thể tham khảo khảo mẫu và tải về làm tư liệu. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm giấy đề nghị tạm ứng hoặc tham khảo thêm giấy đề nghị thanh toán cùng nhiều tư liệu hay khác có trên trang TaiNgon.net.
Tai san luu dong9 trang

Tài sản lưu động

11/07/2016nhunge942191
Số vòng quay tài sản lưu động là một trong những tỷ số tài chính để đánh giá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp qua việc sử dụng tài sản lưu động. Tỷ số này được tính bằng cách lấy doanh thu trong một kỳ nhất định chia cho giá trị bình quân của tài sản lưu động trong cùng kỳ. Giá trị bình quân tài sản lưu động bằng trung bình cộngcủa giá trị đầu kỳ và giá trị cuối kỳ. Tham khảo bài viết của chúng tôi để có thể hiểu hơn về tài sản lưu động cũng như những giá trị, ý nghĩa của nó bạn nhé.
Bang kiem ke tai san6 trang

Bảng kiểm kê tài sản

10/07/2016trangck19487
Bảng kiểm kê tài sản là từ khóa rất quen thuộc và được nhắc lại nhiều lần tại các doanh nghiệp, các công ty hoặc thậm chí là các trường học. Bảng kiểm kê tài sản nhằm mục đích xác nhận số lượng và giá trị tài sản hiện có, cũng như xác nhận thừa thiếu của đơn vị so với sổ kế toán của công ty, doanh nghiệp trên cơ sở đó tăng cường quản lý tài sản, đồng thời làm cõ sở quy trách nhiệm vật chất và cũng nhằm mục đíhc ghi sổ kế toán số chênh lệch. Bạn có thể tham khảo mẫu bảng kiểm kê tài sản mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé.
Quan ly nghi phep nam che do nghi phep nam1 trang

Quản lý nghỉ phép năm, chế độ nghỉ phép năm

09/07/2016thuhuong34441
Về việc quản lý nghỉ phép năm, chế độ nghỉ phép năm theo quy định của nhà nước đối với người làm việc đủ 12 tháng/năm tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước thì sẽ có quyền được viết đơn xin nghỉ phép và được nghỉ 12 ngày làm việc đối với người làm hành chính, làm công việc trong điều kiện bình thường. Hoặc 14 ngày nghỉ phép đối với những người làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Và có quyền được nghỉ 16 ngày đối với những người làm công việc đặc biêt nặng nhọn, độc hại....Nếu bạn là người công nhân, lao động hoặc bạn là người quản lý thì cần phải nắm rõ quy định này để có những điều lệ, quy định nghỉ phép chính đáng dành quyền lợi cho người lao động. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn xin nghỉ học nếu như bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc có con em còn đang theo học.

Quản trị kinh doanh nổi bật

 • Quy trình tạm ứng đầy đủ, chính xác nhất
  Quy trình tạm ứng đầy đủ, chính xác nhất
  Tạm ứng là cụm từ nghe rất quen thuộc trong các văn phòng, nhất là đối với nhân viên kế toán. Vậy quy trình tạm ứng đầy đủ là như thế nào? Khi phát sinh nhu cầu thanh toán, tạm ứng nhân viên cần phải lập chứng từ và giấy đề nghị thanh toán để gửi về bộ phận kế toán làm căn cứ tạm ứng. Người tạm ứng phải là cán bộ, nhân viên của công ty, doanh nghiệp và điền đầy đủ những thông tin cần thiết khác. Những quy trình tạm ứng cụ thể và chi tiết đã được chúng tôi cập nhật ở dưới bạn có thể tải về để xem. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu giấy đề nghị thanh toán mà chúng tôi cập nhật mới nhất để làm tư liệu bạn nhé.
   
  Tải về
 • Các lỗi cần tránh trong sơ yếu lý lịch luôn là câu hỏi của rất nhiều người khi chưa có kinh nghiệm về vấn đề này. Ví dụ bạn khai man thông tin, quá lòng vòng mà không đi vào vấn đề chính hoặc viết một cách quá máy móc... Để tìm hiểu rõ hơn về các lỗi này đồng thời giúp bản thân không gây mất điểm trong mắt người khác, bạn có thể tham khảo mẫu sơ yếu lý lịch dưới đây của Taingon.net. Một lý lịch trích ngang dù ngắn gọn nhưng nó đã thể hiện được một cách khái quát nhất con người cũng như trình độ học vấn của bạn giúp cho bản cv xin việc của bạn được nổi bật hơn nhiều so với các ứng viên xin việc khác.
  Tải về
 • Muôn đời nay, người đi xin việc bao giờ cũng phải viết những lá đơn xin việc quá quen thuộc, song vẫn còn rất nhiều điều về lá đơn này mà chưa chắc bạn đã biết. Có rất nhiều bạn sử dụng những lá đơn viết sẵn tìm kiếm trên mạng về và chỉ điền thêm những thông tin cá nhân của mình vào, cũng có những bạn cầu kỳ cẩn thận hơn thì tự tay soạn đơn xin việc gửi đến nhà tuyển dụng. Dù theo cách nào nữa thì bạn cũng cần có những kỹ năng nhất định về việc viết đơn xin việc.
  Tải về
 • Việc viết lý lịch mất nhiều thời gian của bạn, trong khi nhà tuyển dụng sẽ chỉ dành cho nó một phút để đọc mà thôi. Tuy nhiên, họ rất tinh ý khi đọc và phát hiện ra những điều bất thường trong sơ yếu lý lịch của bạn. Có những lỗi phổ biến mà rất nhiều ứng viên khi khai lý lịch thường mắc phải mà bạn nếu đang chuẩn bị một sơ yếu lý lịch xin việc thì nên tìm hiểu để tránh khi khai lý lịch của mình.
  Tải về
 • Tuyển dụng luôn là một quy trình khiến bạn hao tốn nhiều tiền của, thời gian và công sức. Vì thế, khi đã xây dựng được một tập thể làm việc hiệu quả, đương nhiên những người làm quản lý hay lãnh đạo không bao giờ muốn nhân viên của họ ra đi. Việc nhận được một lá đơn xin nghỉ việc của một nhân viên đã làm lâu năm là điều hết sức đáng buồn. Nắm bắt được xu hướng nghỉ việc của nhân viên sẽ giúp hiểu được lý do họ ra đi và có các biện pháp phòng ngừa điều tương tự xảy ra trong tương lai. Dưới đây là những lời khuyên dành cho các nhà quản lý nhằm cứu vãn tình thế khi nhân viên nghỉ việc quá nhiều.
  Tải về
 • Thông thường, trong mỗi hợp đồng lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động có quy định rõ, người lao động được nghỉ có lương hoặc nghỉ không có lương tùy thuộc vào thỏa thuận chung của công ty, doanh nghiệp, đơn xin nghỉ việc không còn xa lạ, tuy nhiên, đơn xin nghỉ việc không lương viết thế nào đây? Hãy cùng Taingon.net tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất liên quan đến mẫu đơn này và sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Phân tích lý do xin nghỉ việc và hành vi trước khi nghỉ việc của nhân viên là tài liệu được chúng tôi sưu tầm dành cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp biết được những lý do xin nghỉ việc thường gặp nhất ở nhân viên của mình, đồng thời hiểu được những hành vi, biểu hiện của họ trước khi nghỉ việc. Bạn là một nhà quản lý nhưng không hiểu vì sao nhân viên của mình lại nộp đơn xin nghỉ việc và lý do họ đưa ra có vẻ không được trung thực hoặc không thuyết phục bạn. Chính vì thế, việc nắm rõ tâm tư nguyện vọng của nhân viên là trách nhiệm của một người lãnh đạo tốt.
  Tải về