Danh sach va thong tin nhan vien cong ty2 trang

Danh sách và thông tin nhân viên công ty

22/06/2016cuongdeptrai20815
Đây là biểu mẫu chuẩn về danh sách cán bộ nhân viên của doanh nghiệp cùng với các thông tin như ngày sinh, vị trí công tác, địa chỉ, mức lương, ngày vào công ty, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.... Danh sách này được quản lý kèm với sơ yếu lý lịch và được lưu ở phòng hành chính, nhân sự nhằm phục vụ cho việc theo dõi hồ sơ nhân viên được tốt hơn.
Cac thu tuc va quy trinh xin nghi viec15 trang

Các thủ tục và quy trình xin nghỉ việc

21/06/2016hoamuongbien534242
Các thủ tục và quy trình xin nghỉ việc là mẫu văn bản trình bày các bước tiến hành cùng các thủ tục đi kèm trong quy trình xin nghỉ việc dành cho những người đang làm việc tại các doanh nghiệp. Theo đó, sau bước đầu tiên là nộp đơn xin nghỉ việc, bạn phải chờ đợi xem xét của quản lý, xác nhận của phòng nhân sự, duyệt nghỉ việc, thanh lý hợp đồng lao động, đợi quyết định nghỉ việc và cuối cùng là thanh toán các chế độ còn lại.
 
ung xu co van hoa khi xin nghi viec7 trang

Ứng xử có văn hóa khi xin nghỉ việc

21/06/2016cuongdeptrai5420
Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau nhưng đây không phải là vấn đề đơn giản mà có rất nhiều thứ bạn cần phải tính toán và nghĩ đến. Và có thể với nhiều người, việc đặt bút viết đơn xin nghỉ việc là vô cùng khó khăn. Tại sao bạn phải cần phải được khuyên về cách từ bỏ công việc như thế nào? Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những lời khuyên từ các chuyên gia, có thể sẽ giúp cho bạn cách ứng xử sao cho có văn hóa nhất khi xin nghỉ việc, để lại ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp.
Meo viet thu xin viec1 trang

Mẹo viết thư xin việc

13/01/2016hoahong33,9341,561
Giúp bạn đọc chia sẻ những thông tin tài liệu hay mẹo viết thư xin việc mà Taingon.net mang tới là những mẹo hay mách bạn những bí quyết có thể viết được những mẫu thư xin việc hay, cũng giống như đơn xin việc thư xin việc cũng là văn bản quan trong trong quá trình xin việc, giúp nhà tuyển dụng quan tâm và để ý đến bạn giúp hồ sơ của bạn.
Giay de nghi cap phoi so1 trang

Giấy đề nghị cấp phôi sổ

22/12/2015binhnguyen35948
Giấy đề nghị cấp phôi sổ được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên đề nghị với cơ quan thuế có thẩm quyền cấp phôi sổ bảo hiểm xã hội để người lao động có thể tham gia đóng baro hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật.