ung xu co van hoa khi xin nghi viec7 trang

Ứng xử có văn hóa khi xin nghỉ việc

21/06/2016cuongdeptrai5420
Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau nhưng đây không phải là vấn đề đơn giản mà có rất nhiều thứ bạn cần phải tính toán và nghĩ đến. Và có thể với nhiều người, việc đặt bút viết đơn xin nghỉ việc là vô cùng khó khăn. Tại sao bạn phải cần phải được khuyên về cách từ bỏ công việc như thế nào? Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những lời khuyên từ các chuyên gia, có thể sẽ giúp cho bạn cách ứng xử sao cho có văn hóa nhất khi xin nghỉ việc, để lại ấn tượng tốt với cấp trên và đồng nghiệp.
don xin nghi phep1 trang

Đơn xin nghỉ phép

01/04/2016hoasua895,731313,124
Đơn xin nghỉ phép được áp dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp khi người lao động vì lý do cá nhân muốn xin nghỉ phép như: ốm đau, đám cưới, ma chay, đi du lịch…đơn xin nghỉ phép thì khác với đơn xin nghỉ việc, với mỗi mục đích xin nghỉ, bạn cần làm đơn xin nghỉ phép cho phù hợp nhất như: đơn xin nghỉ phép thai sản, đơn xin nghỉ phép không lương và cần tuân thủ đúng mẫu đơn xin nghỉ phép nếu công ty có quy định. Để quá trình soạn thảo đơn xin nghỉ phép của các bạn đọc giả được trở nên dễ dàng hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin nghỉ phép, cũng như những thủ tục có liên quan, bạn đọc có thể tham khảo để quá trình làm đơn của mình được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.
Meo viet thu xin viec1 trang

Mẹo viết thư xin việc

13/01/2016hoahong33,9341,561
Giúp bạn đọc chia sẻ những thông tin tài liệu hay mẹo viết thư xin việc mà Taingon.net mang tới là những mẹo hay mách bạn những bí quyết có thể viết được những mẫu thư xin việc hay, cũng giống như đơn xin việc thư xin việc cũng là văn bản quan trong trong quá trình xin việc, giúp nhà tuyển dụng quan tâm và để ý đến bạn giúp hồ sơ của bạn.
Giay de nghi cap phoi so1 trang

Giấy đề nghị cấp phôi sổ

22/12/2015binhnguyen35948
Giấy đề nghị cấp phôi sổ được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên đề nghị với cơ quan thuế có thẩm quyền cấp phôi sổ bảo hiểm xã hội để người lao động có thể tham gia đóng baro hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật.