Phong van xin viec can chuan bi nhung gi1 trang

Phỏng vấn xin việc cần chuẩn bị những gì

21/07/2016ficolaca877173
Nếu là những người mới đi làm thì chắc chắn các bạn sẽ rất run khi phỏng vấn xin việc, bởi khi mới ra trường đa số chúng ra còn thiếu và yếu về kinh nghiệm nên rất dễ bị nhà tuyển dụng "nắm được thóp" và trả mức lương đôi khi không thỏa đáng với năng lực của các bạn. Vậy khi đi xin việc ngoài đơn xin việc các bạn phải chuẩn bị những gì, một nụ cười ấm áp, một ánh mắt thân thiện, sự tự tin...Và còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa, tham khảo để có thêm cho mình kinh nghiệm bạn nhé.
Mau bang cham cong ca nhan nhan vien1 trang

Mẫu bảng chấm công cá nhân nhân viên

28/12/2016kocogi1,405136
Để có thể chấm công đầy đủ và chính xác nhất cho nhân viên theo những ngày công làm việc trong tháng, những người phụ trách bộ phần kế toán - hành chính có thể tham khảo mẫu bảng chấm công cá nhân, nhân viên để có được mẫu bảng chấm công đầy đủ, dễ dàng quan sát. Mẫu bảng chấm công cá nhân bằng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, tránh được những sai sót trong quá trình nhập liệu số liệu để khi dựa vào bảng chấm công, kế toán có thể dễ dàng tính được lương cụ thể cho từng nhân viên.
Bao cao nghiep vu thuc hanh nghiep vu ke toan183 trang

Báo cáo nghiệp vụ thực hành nghiệp vụ kế toán

13/11/2016jqkvn1,841796
Báo cáo nghiệp vụ thực hành nghiệp vụ kế toán cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về hình thức trình bày cũng như nội dung mà một báo cáo thực hành nghiệp vụ kế toán cần có. Dựa vào đó, các bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt nhất bản báo cáo nghiệp vụ của mình, tránh việc sai về hình thức hoặc thiếu nội dung. Các thông tin nêu trong báo cáo nghiệp vụ thực hành nghiệp vụ kế toán cần được nêu chính xác, cụ thể, không được tự ý thêm bớt làm sai lệch kết quả.
Mau ban cam ket cam ket lam viec lau dai2 trang

Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

21/09/2017cohuong4,837123
Biên bản cam kết làm việc là một dạng biên bản dùng trong trường hợp ký kết giữa người lao động và nhà sử dụng lao động. Hiện nay trên thị trường lao động, nguồn nhân công cũng như khối lượng công việc cần sử dụng đến nhân lực là không hề nhỏ, có cung ắt có cầu. Tuy nhiên, trong thời buổi cạnh tranh người lao động cũng dễ dàng tìm cho mình được một môi trường làm việc thích hợp với mức lương và chế độ đãi ngộ hơn. Chính vì vậy việc "nhảy việc" là thường xuyên xảy ra, để giữ chân người lao động hơn bao giờ hết ngoài chế độ đãi ngộ tốt, ưu đãi của công ty thì việc sử dụng những văn bản giấy tờ mang giá trị pháp lý cũng giúp giữ chân được người tài ở lại làm việc với công ty.
Ban cam ket tham gia BHYT xac nhan tham gia bao hiem y te2 trang

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

18/11/2016hoamuongbien56446
Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Quản trị kinh doanh nổi bật

 • Giấy đề nghị cấp phôi sổ được Taingon.net cung cấp nhằm giúp cho cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên đề nghị với cơ quan thuế có thẩm quyền cấp phôi sổ bảo hiểm xã hội để người lao động có thể tham gia đóng baro hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật.
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ phép được áp dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp khi người lao động vì lý do cá nhân muốn xin nghỉ phép như: ốm đau, đám cưới, ma chay, đi du lịch…đơn xin nghỉ phép thì khác với đơn xin nghỉ việc, với mỗi mục đích xin nghỉ, bạn cần làm đơn xin nghỉ phép cho phù hợp nhất như: đơn xin nghỉ phép thai sản, đơn xin nghỉ phép không lương và cần tuân thủ đúng mẫu đơn xin nghỉ phép nếu công ty có quy định. Để quá trình soạn thảo đơn xin nghỉ phép của các bạn đọc giả được trở nên dễ dàng hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin nghỉ phép, cũng như những thủ tục có liên quan, bạn đọc có thể tham khảo để quá trình làm đơn của mình được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.
  Tải về
 • Thông thường, trong mỗi hợp đồng lao động giữa người sử dụng lao động và người lao động có quy định rõ, người lao động được nghỉ có lương hoặc nghỉ không có lương tùy thuộc vào thỏa thuận chung của công ty, doanh nghiệp, đơn xin nghỉ việc không còn xa lạ, tuy nhiên, đơn xin nghỉ việc không lương viết thế nào đây? Hãy cùng Taingon.net tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin cần thiết nhất liên quan đến mẫu đơn này và sử dụng khi có nhu cầu.
  Tải về
 • Biểu mẫu đơn xin nghỉ việc được sử dụng trong các công ty, tổ chức khi nhân viên có nhu cầu muốn chấp dứt hợp đồng lao động tại nơi làm việc. Đây là văn bản pháp lý mà người lao động bắt buộc phải làm, đồng thời kèm theo các thủ tục như biên bản bàn giao công việc, trang thiết bị (nếu có). Bạn có thể tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, với những sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng, bạn có thể tham khảo các viết đơn xin việc hay dưới đây để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Các biểu mẫu hành chính nhân sự - Form phát triển nhân viên - Danh sách nghỉ việc của nhân viên
  Tải về