Phong van xin viec can chuan bi nhung gi1 trang

Phỏng vấn xin việc cần chuẩn bị những gì

21/07/2016ficolaca877173
Nếu là những người mới đi làm thì chắc chắn các bạn sẽ rất run khi phỏng vấn xin việc, bởi khi mới ra trường đa số chúng ra còn thiếu và yếu về kinh nghiệm nên rất dễ bị nhà tuyển dụng "nắm được thóp" và trả mức lương đôi khi không thỏa đáng với năng lực của các bạn. Vậy khi đi xin việc ngoài đơn xin việc các bạn phải chuẩn bị những gì, một nụ cười ấm áp, một ánh mắt thân thiện, sự tự tin...Và còn nhiều điều thú vị hơn thế nữa, tham khảo để có thêm cho mình kinh nghiệm bạn nhé.
Mau bang cham cong ca nhan nhan vien1 trang

Mẫu bảng chấm công cá nhân nhân viên

28/12/2016kocogi1,405136
Để có thể chấm công đầy đủ và chính xác nhất cho nhân viên theo những ngày công làm việc trong tháng, những người phụ trách bộ phần kế toán - hành chính có thể tham khảo mẫu bảng chấm công cá nhân, nhân viên để có được mẫu bảng chấm công đầy đủ, dễ dàng quan sát. Mẫu bảng chấm công cá nhân bằng Excel sẽ tạo độ chính xác tuyệt đối, tránh được những sai sót trong quá trình nhập liệu số liệu để khi dựa vào bảng chấm công, kế toán có thể dễ dàng tính được lương cụ thể cho từng nhân viên.
Bao cao nghiep vu thuc hanh nghiep vu ke toan183 trang

Báo cáo nghiệp vụ thực hành nghiệp vụ kế toán

13/11/2016jqkvn1,841796
Báo cáo nghiệp vụ thực hành nghiệp vụ kế toán cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về hình thức trình bày cũng như nội dung mà một báo cáo thực hành nghiệp vụ kế toán cần có. Dựa vào đó, các bạn sinh viên có thể hoàn thành tốt nhất bản báo cáo nghiệp vụ của mình, tránh việc sai về hình thức hoặc thiếu nội dung. Các thông tin nêu trong báo cáo nghiệp vụ thực hành nghiệp vụ kế toán cần được nêu chính xác, cụ thể, không được tự ý thêm bớt làm sai lệch kết quả.
Mau ban cam ket cam ket lam viec lau dai2 trang

Mẫu bản cam kết, cam kết làm việc lâu dài

17/11/2016cohuong4,837123
Tải mẫu bản cam kết mới nhất trên Taingon.net dùng trong các trường hợp cá nhân nào đó muốn cam kết với công ty, tổ chức đang làm việc hoàn thành đúng trách nhiệm của mình. Theo đó, người lao động phải đảm bảo không đi ngược lại với nguyên tắc cũng như đường lối hoạt động của tổ chức, cam kết không tiết lộ thông tin ra ngoài khi muốn chấm dứt hợp đồng lao động tại công ty. Nội dung được thỏa thuận trong bản cam kết sẽ là bằng chứng bằng chứng để chứng minh việc thực hiện cam kết giữa bạn với tổ chức đang làm việc.
Ban cam ket tham gia BHYT xac nhan tham gia bao hiem y te2 trang

Bản cam kết tham gia BHYT, xác nhận tham gia bảo hiểm y tế

18/11/2016hoamuongbien56446
Theo quy định của luật lao động thì khi ký kết hợp đồng lao đồng từ đủ 3 tháng trở lên, người lao động phải thực hiện bản cam kết tham gia BHYT. Theo đó, công ty phải đảm bảo cho nhân viên được hưởng quyền lợi bảo hiển y tế tại một bệnh viện nào đó theo nguyện vọng của người lao động. Nội dung bản cam kết nêu rõ thông tin cá nhân, giới tính, tuổi, đơn vị công tác của người được tham gia BHYT. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bản cam kết hợp đồng, cam kết nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết.

Quản trị kinh doanh nổi bật

 • Các biểu mẫu hành chính nhân sự. Biểu mẫu BHXH - Giấy đề nghị cấp phôi sổ
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ phép được áp dụng trong các cơ quan, doanh nghiệp khi người lao động vì lý do cá nhân muốn xin nghỉ phép như: ốm đau, đám cưới, ma chay, đi du lịch…đơn xin nghỉ phép thì khác với đơn xin nghỉ việc, với mỗi mục đích xin nghỉ, bạn cần làm đơn xin nghỉ phép cho phù hợp nhất như: đơn xin nghỉ phép thai sản, đơn xin nghỉ phép không lương và cần tuân thủ đúng mẫu đơn xin nghỉ phép nếu công ty có quy định. Để quá trình soạn thảo đơn xin nghỉ phép của các bạn đọc giả được trở nên dễ dàng hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc mẫu đơn xin nghỉ phép, cũng như những thủ tục có liên quan, bạn đọc có thể tham khảo để quá trình làm đơn của mình được trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé.
  Tải về
 • Đơn xin nghỉ việc không lương là là thủ tục hành chính dành cho những ai có nhu cầu xin nghỉ khi đã hết số ngày phép quy định do lý do cá nhân. Cũng giống như đơn xin nghỉ phép, bạn cần phải xin xác nhận của lãnh đạo cấp trên, được bộ phận nhân sự chấp thuận sau đó mới được nghỉ theo nguyện vọng. Trường hợp nghỉ vô lý do và không có sự thông qua của cấp trên, bạn sẽ bị khiển trách, nhắc nhở thậm chí bị kỷ luật nếu hậu quả nghiêm trọng. Tham khảo mẫu đơn xin nghỉ không lương trên Taingon.net để sử dụng khi cần thiết nhé.
  Tải về
 • Biểu mẫu đơn xin nghỉ việc được sử dụng trong các công ty, tổ chức khi nhân viên có nhu cầu muốn chấp dứt hợp đồng lao động tại nơi làm việc. Đây là văn bản pháp lý mà người lao động bắt buộc phải làm, đồng thời kèm theo các thủ tục như biên bản bàn giao công việc, trang thiết bị (nếu có). Bạn có thể tham khảo các mẫu đơn xin nghỉ việc trên Taingon.net để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, với những sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng, bạn có thể tham khảo các viết đơn xin việc hay dưới đây để gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng.
  Tải về
 • Các biểu mẫu hành chính nhân sự - Form phát triển nhân viên - Danh sách nghỉ việc của nhân viên
  Tải về