Luan van Phan tich chien luoc kinh doanh cua cong ty sua Vinamilk21 trang

Luận văn: Phân tích chiến lược kinh doanh của công ty sữa Vinamilk

04/12/2016hoalan3,5291,911
Trong bất cứ lĩnh vực làm ăn nào, muốn thành công chúng ta cần vạch ra chiến lược kinh doanh cụ thể qua trừng gia đoạn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông, việc kinh doanh được đẩy mạnh quảng cáo qua nhiều kênh khác nhau. Căn cứ vào lợi nhuận cũng như đối tượng khách hàng chúng ta có thể lên chiến lược quảng bá cụ thể để tăng cường khả năng tiếp cận cũng như bán hàng cho mình. Tài liệu chiến lược kinh doanh của công ty sữa Vinamilk dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.
Bai tap lon quan tri doanh nghiep

Bài tập lớn quản trị doanh nghiệp

03/08/2016lanbt98
Tham khảo bài tập lớn quản trị doanh nghiệp để áp dụng đối với các chuyên ngành quản trị hiện nay. Có thể nói đội ngũ quản trị đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của mọi doanh nghiệp kinh doanh. Một doanh nghiệp có phát triển tốt hay không một phần chính là ở sự sáng tạo trong cách quản lý tài nguyên mà cụ thể là độ ngũ nhân viên trong công ty. Trong nhà trường, việc tiến hành các dạng bài tập lớn là cơ hội để sinh viên củng cố kiến thức đã học đồng thời giúp các em nâng cao kỹ năng sáng tạo trong chuyên ngành mà mình theo học.
9 cach lam giau hay nhat8 trang

9 cách làm giàu hay nhất

13/08/2016baicakhongquen193160
Tham khảo 9 cách làm giàu hot nhất hiện nay giúp bạn "hốt" ra bạc như đầu tư cổ phiếu, chơi chứng khoán, đầu tư vào công ty sản xuất hàng tiêu dùng..Làm giàu là mong muốn cơ bản nhất của con người, thế nhưng không phải ai cũng có khả năng làm giàu. Bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết cũng như những kỹ năng cơ bản. Tham khảo bài viết để "chắt lọc" kinh nghiệm và tìm được cho mình những hình thức làm giàu phù hợp bạn nhé. Nếu kinh doanh bạn cũng có thể tham khảo thêm quy trình làm SEO hiệu quả, cẩm nang làm SEO, công cụ làm SEO....
Xay dung phong cach lanh dao trong kinh doanh8 trang

Xây dựng phong cách lãnh đạo trong kinh doanh

11/11/2016haibizz558373
Có rất nhiều phong cách lãnh đạo và ứng dụng trong kinh doanh chúng ta cần phải học hỏi. Đây cũng là một trong những đề tài luận văn dùng trong các trường đại học có chuyên ngành kinh tế, quản trị kinh doanh dành cho sinh viên. Theo đó, phong cách lãnh đạo chính là những dạng hành vi mà người đó thể hiện. Đây là một trong những yếu tố quan trọng của một người quản lý, nó chứng minh năng lực, sinh tinh tường trong cách nhận thức của một đối tượng và được người khác đề cao. Phong cách lãnh đạo khoa học sẽ góp phần rất lớn trong hoạt động kinh doanh, nó quyết định thành công cũng như sự tin tưởng của các đối tác giành cho bạn.
Tieu luan Du an kinh doanh quan kem28 trang

Tiểu luận: Dự án kinh doanh quán kem

04/12/2016hivn293259
Việc thiết lập một dự án kinh doanh đòi hỏi chúng ta phải lên kế hoạch toàn diện cho sự phát triển của nó trong từng giai đoạn. Bao gồm nguồn vốn đầu tư, cơ sở hoạt động, đối tượng khách hàng... phương thức quảng bá đến khách hàng.... Khi chúng ta tiến hành đầu tư cho một dự án có nghĩa chúng ta đã có hiểu biết rõ ràng về nó. Có như vậy mới mang lại kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, việc thiết lập các cách thức quảng báo cho một dự án kinh doanh không phải ai cũng làm được, bạn phải làm sao đẻ truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất đến đối tượng khách hàng chính là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Tham khảo dự án kinh doanh quán kem dưới đây để áp dụng vào thực tế.

Quản trị kinh doanh nổi bật

 • Trong tài liệu này, Taingon.net sẽ cung cấp cho độc giả những câu hỏi đáp pháp luật về vấn đề quyền sở hữu công nghiệp. Theo đó, sở hữu công nghiệp hay nhiều người vẫn gọi là sở hữu trí tuệ chính là việc khẳng định các sáng chế, giải pháp hay kiểu dáng công nghiệp, các nhãn hiệu, mặt hàng để được công nhân là do mình phát minh ra. Cơ sở để khẳng định này chính là việc chúng ta cần đi đăng ký sở hữu tại cục sở hữu trí tuệ để được cấp giấy phép.
  Tải về
 • Tham khảo Tài liệu ôn tập trắc nghiệm môn quản trị học dưới đây để hệ thống lại kiến thức cho một học chắc chắn nhất. Đối với sinh viên, những môn lý thuyết nhiều chữ thường là nỗi sợ hãi mỗi khi mùa thi đến. Phải làm thế nào để cảm thụ hết một đống kiến thức vào đầu trong khi bản chất của môn học đã mang tính trừu tượng khó hiểu. Một phương pháp học tập tốt nhất chính là việc chugns ta nên ôn theo các chuyên đề, hệ thống kiến thức theo từng phần trọng tâm hoặc tự tìm các loại tài liệu câu hỏi trắc nghiệm.
  Tải về
 • Bảng kiểm kê tài sản là từ khóa rất quen thuộc và được nhắc lại nhiều lần tại các doanh nghiệp, các công ty hoặc thậm chí là các trường học. Bảng kiểm kê tài sản nhằm mục đích xác nhận số lượng và giá trị tài sản hiện có, cũng như xác nhận thừa thiếu của đơn vị so với sổ kế toán của công ty, doanh nghiệp trên cơ sở đó tăng cường quản lý tài sản, đồng thời làm cõ sở quy trách nhiệm vật chất và cũng nhằm mục đíhc ghi sổ kế toán số chênh lệch. Bạn có thể tham khảo mẫu bảng kiểm kê tài sản mới nhất mà chúng tôi mới cập nhật nhé.
  Tải về
 • Đây là biểu mẫu chuẩn về danh sách cán bộ nhân viên của doanh nghiệp cùng với các thông tin như ngày sinh, vị trí công tác, địa chỉ, mức lương, ngày vào công ty, chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.... Danh sách này được quản lý kèm với sơ yếu lý lịch và được lưu ở phòng hành chính, nhân sự nhằm phục vụ cho việc theo dõi hồ sơ nhân viên được tốt hơn.
  Tải về
 • Về việc quản lý nghỉ phép năm, chế độ nghỉ phép năm theo quy định của nhà nước đối với người làm việc đủ 12 tháng/năm tại các doanh nghiệp hoặc cơ quan nhà nước thì sẽ có quyền được viết đơn xin nghỉ phép và được nghỉ 12 ngày làm việc đối với người làm hành chính, làm công việc trong điều kiện bình thường. Hoặc 14 ngày nghỉ phép đối với những người làm công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm. Và có quyền được nghỉ 16 ngày đối với những người làm công việc đặc biêt nặng nhọn, độc hại....Nếu bạn là người công nhân, lao động hoặc bạn là người quản lý thì cần phải nắm rõ quy định này để có những điều lệ, quy định nghỉ phép chính đáng dành quyền lợi cho người lao động. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm đơn xin nghỉ học nếu như bạn đang là học sinh, sinh viên hoặc có con em còn đang theo học.
  Tải về