Meo viet thu xin viec hay nhat1 trang

Mẹo viết thư xin việc hay nhât

17/07/2016hoalan33,9341,561
Nếu bạn đang là một người chuẩn bị ra trường hoặc sắp sửa đi làm thì nên tham khảo mẹo viết thư xin việc hay. Vì thực tế để gặp được nhà tuyển dụng thì bạn phải tạo được ấn tượng với họ ngay từ ban đầu, đọc được một mẫu đơn xin việc ấn tượng thì nhà tuyển dụng mới có thiện cảm và mời bạn đến phỏng vấn. Không chỉ là đầu tư về trang phục, cách đi đứng, ăn nói, mà ngay cả văn phong trong một CV cũng đánh giá đúng năng lực, trình độ của bạn. Vì vậy hãy cùng tham khảo và tải mẹo viết thư xin việc hay nhất về để tham khảo và dùng khi cần bạn nhé.
Mau thu xin thoi viec an tuong nhat2 trang

Mẫu thư xin thôi việc ấn tượng nhất

22/07/2016nhungpop1,308176
Tham khảo mẫu thư xin thôi việc ấn tượng nhất để có thể viết được một lá đơn xin nghỉ việc hoàn chỉnh bạn nhé. Ngay cả khi môi trường làm việc không còn phù hợp, ngay cả khi công việc áp lực hoặc người sếp của bạn có khó tính khiến bạn phải xin nghỉ, dù là bất kỳ lý do gì đi chăng nữa thì trước khi xin nghỉ bạn cũng nên viết một lá đơn xin nghỉ nhé. Cách làm này giúp mọi căng thẳng được giải tỏa, giúp bạn duy trì được mối quan hệ với đồng nghiệp mà hơn nữa còn giúp bạn tỏ ra là một người chuyên nghiệp. Tham khảo đơn xin thôi việc hay nhất cùng nhiều tài liệu hay mà chúng tôi mới cập nhật bạn nhé.
Cau hoi trac nghiem quan tri nhan luc9 trang

Câu hỏi trắc nghiệm quản trị nhân lực

07/11/2016lanbt409276
Tài liệu tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm quản trị nhân lực dưới đây sẽ giúp sinh viên hệ thống kiến thức tốt nhất cho môn học. Tại nhiều trường đại học hiện nay đào tạo chuyên ngành quản trị nhân lực, hàng năm cung cấp lượng nhân sự chuyên môn lớn cho nền kinh tế. Trên thực tế, bộ phận nhân sự muốn quản lý tốt bắt buộc phải có tầm nhìn về chiến lược và gắn liền với những kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó bộ phận quản trị nhân lực sẽ tiến hành khai thác, sử dụng nguồn nhân lực phù hợp với từng vị trí trong các đơn vị, tổ chức để phát huy một cách hiệu quả nhất.
Cau hoi trac nghiem marketing can ban29 trang

Câu hỏi trắc nghiệm marketing căn bản

30/11/2016vitikal8640
Hiện nay, Marketing là lĩnh vực khá được quan tâm và phát triển. Đối với các sinh viên đang theo học chuyên ngành này, bộ câu hỏi trắc nghiệm marketing căn bản dưới đây sẽ giúp các em hệ thống kiến thức một cách dễ dàng đồng thời đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tài liệu đầy đủ và chính xác nhất cho mình có thể tham khảo trên Taingon.net nhé. Ngoài ra, trang web của chúng tôi liên tục được cập nhật thêm các tài liệu quan trọng thuộc tất cả các lĩnh vực đáp ứng nhu cầu tìm kiếm phong phú và đa dạng của độc giải.
de an Marketing12 trang

Đề án Marketing

12/08/2016viettran6027

Tài liệu đề án Marketing sử dụng trong các trường hợp bạn muốn xây dựng một chiến lược quảng bá hình ảnh từ đó tăng doanh số bán hàng ở mức cao nhất. Bản chất của Marketing là quá trình xúc tiến thị trường nhằm thỏa mãn nhu cầu thông qua việc trao đổi. Cũng như đề án thương mại quốc tế, đề án Marketing là chuyên ngành đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn, từ đó đưa ra các yếu tố cần thiết đề xây dựng như mục đích, chi phí, tính khả thi...

Quản trị kinh doanh nổi bật

 • Tham khảo tài liệu dự án trang trại bồ câu để có thêm kinh nghiệm trong việc nuôi bồ câu, cải thiện tình hình kinh tế gia đình. Nuôi bồ câu với số vốn ít, không đòi hỏi kỹ thuật cao trong việc nuôi. Bạn có thể tham khảo và tải miễn phí tài liệu hay này về máy để tham khảo. Ngoài ra cũng có thể tìm hiểu thêm kỹ thuật nuôi bồ câu Pháp, chăn nuôi bồ câu và chim cút, để nuôi bồ câu hiệu quả....
  Tải về
 • Khái niệm truyền thông trong marketing, các nguyên tắc truyền thông, hoạch định chiến lược truyền thông, ưu điểm, khuyết điểm và ứng dụng các công cụ truyền thông vào chiến lược marketing. Truyền Thông Marketing. Mặc dù theo quan điểm của chúng tôi, tất cả các kỹ năng marketing là đều cần thiết và quan trọng như nhau, tuy nhiên kỹ năng truyền thông là một kỹ năng được chú ý nhiều nhất và được sử dụng trong công việc hàng ngày của marketer nhiều nhất. Những người học marketing theo kiểu mì ăn liề
  Tải về
 • Tổng hợp các câu hỏi trắc nghiệm môn quản trị dự án dưới đây giúp sinh viên học tập và ôn luyện tốt hơn cho chuyên ngành của mình. Theo đó, quản lý dự án là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về việc lập kế hoạch, giám sát và quản lý các dự án đề đảm bảo tính an toàn của dự án trong thời gian thực hiện. Kết quả đánh giá dựa vào thời gian đề ra ban đầu, tính an toàn, chi phí và các vấn đề phát sinh không quá chênh lệch so với dự toán ban đầu.
  Tải về
 • Tài liệu ôn tập quản trị tài chính là bộ môn khoa học tập trung nghiên cứu về các mối quan hệ tài chính được phát sinh của một đơn vị nào đó trong quá trình kinh doanh. Nói một cách dễ hiểu, quản trị tài chính thực chất là việc quản lý nguồn vốn của doanh nghiệp nhằm mục đích mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất cho đơn vị đó. Trong các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành kinh tế thì quản trị tài chính là bộ môn không thể bỏ qua. Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế cũng như giúp củng cố bài vở một cách tốt nhất cho sinh viên, dưới đây Taingon.net sẽ giới thiệu đến các bạn bộ câu hỏi ôn tập môn quản trị tài chính gồm các câu hỏi lý thuyết và bài tập thực hành.
  Tải về
 • Bộ câu hỏi trắc nghiệm quan hệ công chúng dưới đây sẽ giúp sinh viên hệ thống và củng cố kiến thức chuyên ngành hiệu quả, đạt điểm số cao trong các kỳ thi quan trọng. Hiện nay, ngành quan hệ công chúng đang rất phát triển và được chú trọng. Người làm việc trong lĩnh vực này đòi hỏi phải có sự hiểu biết sâu rộng, linh hoạt để xử lý vấn đề một cách tốt nhất. Tuy nhiên trước khi đi vào thực tế, sinh viên phải chứng minh năng lực thông qua điểm số và bằng cấp của mình để thuyết phục người khác.
  Tải về